วิธีการสตรีมสด Super Bowl LIII (53) โดยใช้ Kodi

วิธีการสตรีมสด Super Bowl LIII 53 โดยใช้ Kodi

มันเป็นช่วงเวลาของปีนั้นอีกครั้ง จุดสุดยอดของการแข่งขันฟุตบอลอยู่ใกล้แค่เอื้อม Super Bowl LIII (53) จะแสดงผู้รักชาตินิวอิงแลนด์และลอสแองเจลิสแรมส์ เหตุการณ์จะเกิดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2019 กำหนดการกำหนดการอย่างเป็นทางการเวลา 18:30 น. ET.

โปรดทราบว่าเราจะเป็น แนะนำ แหล่งข้อมูลอย่างเป็นทางการ. ส่วนเพิ่มเติมของ Kodi จะพยายามออกอากาศกีฬาสดเช่น Super Bowl ผ่านสตรีมที่ไม่มีใบอนุญาต อย่างไรก็ตามสตรีมที่ไม่มีใบอนุญาตมักจะไม่สอดคล้องกันและล้าหลัง นอกจากนี้แอดออนบางตัวที่มีลำธารที่ไม่ได้รับอนุญาตอาจติดตั้งมัลแวร์ในเครื่องของคุณ ง่ายต่อการดู Super Bowl LIII (53) จากทุกที่และฟรีดังนั้นไม่จำเป็นต้องหันไปใช้โปรแกรมเสริมสตรีมมิ่งคุณภาพต่ำ.

หากต้องการดูการต่อสู้บน Kodi ฟรีคุณจะต้องมี VPN เว้นแต่คุณจะอยู่ในสหรัฐอเมริกาสหราชอาณาจักรเยอรมนีหรือแคนาดา.

วิธีดู Super Bowl 53 (LIII) ฟรีบน Kodi

ต้องการดู Super Bowl LIII (53) บน Kodi ฟรีหรือไม่ ทำตามขั้นตอนง่าย ๆ เหล่านี้:

  1. ก่อนอื่นลงทะเบียนเพื่อรับบริการ VPN ที่มีชื่อเสียง เราขอแนะนำ ExpressVPN,
    แต่ NordVPN และ CyberGhost เป็นทั้งทางเลือกที่น่าเชื่อถือและราคาถูก.
  2. ติดตั้งแอพ Kodi และอุปกรณ์เสริม Kodi ที่คุณต้องการลงบนอุปกรณ์ที่คุณต้องการ.
  3. เชื่อมต่อกับหนึ่งในเซิร์ฟเวอร์ของ VPN ในประเทศของคุณ.
  4. ลองเชื่อมต่อกับแหล่งข้อมูลสตรีมที่คุณต้องการสำหรับ Super Bowl (ถ้าเป็นไปได้ - สตรีมสดอาจไม่สามารถใช้งานได้จนกว่าเกมจะเริ่ม).

Super Bowl LIII (53) จะออกอากาศสดดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญที่จะต้องทดสอบ VPN ของคุณก่อนเริ่มเกม คุณอาจต้องทดสอบกับบริการอื่นเนื่องจากตัวเลือกสตรีมสดฟรีบางตัวอาจไม่สามารถใช้ได้จนถึง 18:30 น. EST หรือก่อนหน้าเล็กน้อย.

วิธีดู Super Bowl 53 สดบน Kodi ฟรี

ในการรับชม Super Bowl บน Kodi ได้ฟรีสตรีมแอดออนจำนวนมากจากแหล่งข้อมูลอย่างเป็นทางการและถูกกฎหมาย อย่างไรก็ตามส่วนใหญ่ถูก จำกัด เฉพาะบางประเทศ คุณสามารถรับที่อยู่ IP จากประเทศที่กำหนดได้โดยเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ที่อยู่ที่นั่น นี่คือคำแนะนำยอดนิยมของเรา:

iPlayer WWW

บีบีซี iplayer ซูเปอร์โบวล์ 53 ไม่รวมสายไฟ
ดังกล่าวข้างต้นผู้ใช้ที่มีที่อยู่ IP ของอังกฤษสามารถรับชม Super Bowl ได้ฟรีจาก BBC iPlayer หากต้องการสตรีมเนื้อหา iPlayer บน Kodi ให้ตรวจสอบ iPlayer WWW addon เรียนรู้วิธีการติดตั้งและตั้งค่าด้วยบทช่วยสอนของเราเกี่ยวกับวิธีดู BBC iPlayer บน Kodi นอกสหราชอาณาจักร.

DAZN

dazn kodi addon super Bowl 53 ไม่มีสายเคเบิล
ส่วนเสริม DAZN Kodi ช่วยให้คุณเข้าถึงเนื้อหา DAZN แบบสดและตามความต้องการทั้งหมดจาก Kodi โปรดทราบว่าคุณจะต้องมีบัญชี DAZN ที่ใช้งานอยู่และหากคุณอยู่นอกประเทศแคนาดา VPN ที่ปลดบล็อก DAZN อย่างน่าเชื่อถือเช่น ExpressVPN หรือ NordVPN เรียนรู้วิธีติดตั้ง addon และตั้งค่าด้วยบทช่วยสอนของเราเกี่ยวกับวิธีติดตั้ง DAZN สำหรับ Kodi.

Locast

locast นาฬิกา super Bowl 53 ไม่มีสายเคเบิล

ตามที่ได้กล่าวไว้ก่อนหน้า Locast ให้บริการถ่ายทอดสดช่องทางออกอากาศสด ๆ ฟรีทางเว็บ คุณสามารถเข้าถึง Locast ผ่านทาง Kodi addon ได้เช่นกัน คุณจะต้องลงชื่อเข้าใช้บัญชี Locast เพื่อใช้งานผ่าน Kodi.

ปล. Vue

playstation vue super Bowl 53 ไม่มีสายเคเบิล
สมาชิก PlayStation Vue สามารถเข้าถึงเนื้อหาสตรีมมิงแบบสดและแบบออนดีมานด์จาก Kodi โดยใช้โปรแกรมเสริม PS Vue และช่องของ CBS ในนั้น PS Vue เป็นส่วนหนึ่งของ repo Kodi addon อย่างเป็นทางการดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องมีที่เก็บหรือโปรแกรมติดตั้งของบุคคลที่สามใด ๆ เพื่อให้สามารถใช้งานได้ เพียงติดตั้งและป้อนข้อมูลบัญชีของคุณ การสมัครสมาชิก PlayStation Vue เริ่มต้นที่ประมาณ $ 40 ต่อเดือนและทดลองใช้ฟรี.

PlayOn Browser

PlayOn เบราว์เซอร์ Kodi addon super Bowl 53 โดยไม่ต้องใช้สายเคเบิล
PlayOn Browser Kodi addon เพิ่งเพิ่มการสนับสนุนสำหรับสมาชิก DirectTV Now ดังนั้นคุณสามารถเข้าถึงเนื้อหาสดและตามคำขอทั้งหมดจากบริการดังกล่าวผ่านทาง Kodi การรวมกลุ่ม DirectTV ตอนนี้รวมถึงเอ็นบีซีสปอร์ตซึ่งสตรีมสดจากซูเปอร์โบวล์ ลองดูบทช่วยสอนของเราเกี่ยวกับวิธีการติดตั้งและใช้ AddOn ของ PlayOn Kodi สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม.

NFL Game Pass

เกมผ่าน nfl super Bowl 53 โดยไม่ต้องใช้สายเคเบิล
หากคุณไม่รังเกียจที่จะรับชมการเล่นซ้ำเอ็นเอฟแอล Game Pass Kodi จะมีให้ผ่านทาง คลังเก็บ Kodi Addon อย่างเป็นทางการ. เพียงเชื่อมต่อกับบัญชีของคุณโดยใช้ข้อมูลเข้าสู่ระบบของคุณและคุณจะพร้อมที่จะสตรีมเกม NFL รวมถึง Super Bowl ในปีนี้ NFL Game Pass มีราคา $ 49.99 ในขณะที่เขียนและมีให้ทดลองใช้ฟรี นี่เป็นบริการแบบสหรัฐฯเท่านั้นดังนั้นผู้ชมที่อยู่นอกสหรัฐอเมริกาจะต้องใช้ VPN เพื่อยกเลิกการปิดกั้น.

หากคุณไม่ใช่ผู้ใช้ Kodi คุณสามารถดูวิธีอื่นในการดู Super Bowl ออนไลน์ได้ที่นี่.

ใช้ VPN กับ Kodi เสมอ

เมื่อสตรีมมิ่งบน Kodi เป็นความคิดที่ดีที่จะใช้ VPN VPN จะเข้ารหัสการรับส่งข้อมูลอินเทอร์เน็ตของคุณและกำหนดเส้นทางผ่านเซิร์ฟเวอร์ในตำแหน่งที่คุณเลือก สิ่งนี้มีผลกระทบในการปิดบังตัวตนออนไลน์ของคุณเพื่อที่ ISP ของคุณจะไม่เห็นกิจกรรมออนไลน์ของคุณและยังช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงเนื้อหาที่ถูก จำกัด ทางภูมิศาสตร์ IPVanish เหมาะสำหรับความเป็นส่วนตัวรองรับอุปกรณ์เสริมของ Kodi ทั้งหมดมอบความเร็วสูงและมีส่วนลด 60% ให้ที่นี่ อย่างไรก็ตามแหล่งข้อมูลสตรีมบางแหล่งอาจปิดกั้นเซิร์ฟเวอร์ IPVanish ดังนั้นเราจะแจ้งให้ทราบหากจำเป็นต้องใช้บริการ VPN อื่น.

แม้ว่าแหล่งที่มาของการสตรีมจะเป็นทางการและถูกกฎหมาย แต่ Add-on นั้นอาจถูกสร้างขึ้นโดยบุคคลที่สาม โปรแกรมเสริมของ Kodi บางตัวสามารถถูกแย่งชิงโดยบุคคลที่สามหรือนักพัฒนาที่มีอยู่ซึ่งเพิ่มการปรับปรุงที่เป็นอันตราย แทบจะเป็นไปไม่ได้ที่จะบอกได้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับผู้ใช้ จากที่นั่นแฮ็กเกอร์อาจใช้การโจมตีแบบคนกลางตรงกลางซึ่งทำให้แฮกเกอร์สามารถดูกิจกรรมการสตรีมข้อมูลของคุณรวบรวมข้อมูลของคุณและในบางกรณีก็สามารถเข้าถึงอุปกรณ์ของคุณได้ VPN สามารถช่วยปกป้องคุณจากนักแสดงที่ไม่ดีเหล่านี้.

ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตหลายรายกำลังใช้งานการเพิ่มความเร็วในการสตรีมวิดีโอ หาก ISP ของคุณ จำกัด แบนด์วิดท์ของคุณในช่วง Superbowl คุณอาจพลาดแอ็คชั่นขณะสตรีมบัฟเฟอร์ VPN ซ่อนข้อมูลของคุณที่มาและไปทำให้ ISP ยากที่จะตรวจสอบว่าคุณกำลังใช้ข้อมูลวิดีโอและลดความเสี่ยงที่คุณต้องเผชิญกับการควบคุมปริมาณความเร็ว.

ข้อตกลงของผู้อ่าน: ประหยัดสูงสุดถึง 60% สำหรับแผนการ IPVanish

วิธีดู Super Bowl บนอุปกรณ์ Firestick

Firestick ของคุณจะเป็นหนึ่งในอุปกรณ์ที่ดีที่สุดที่จะใช้สำหรับเกมใหญ่ คุณสามารถดู Super Bowl 53 บน Amazon Fire TV หรือ Fire TV Stick ของคุณได้อย่างง่ายดายด้วยแอพที่มีอยู่และเบราว์เซอร์ Silk.

คุณสามารถดาวน์โหลดและติดตั้ง Kodi ลงบน Firestick และเรียกใช้ส่วนเสริมดังกล่าวผ่านอุปกรณ์ของคุณ นอกจากนี้ ExpressVPN และบริการ VPN อื่น ๆ ตอนนี้มีแอพสำหรับ Firestick ที่คุณสามารถใช้เพื่อหลีกเลี่ยงข้อ จำกัด ด้านเนื้อหาทางภูมิศาสตร์.

“ NFL” โดย Erin Costa อนุญาตภายใต้ CC BY 2.0

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

17 − = 16

Adblock
detector