วิธีดู Super Bowl LIII (53) ออนไลน์ฟรีทุกที่ในโลก

วิธีถ่ายทอดสด Super Bowl LIII 53


Super Bowl รวบรวมสองทีม NFL ที่ดีที่สุด (หรือทีมที่ทนทานต่อการโทรผิดพลาด) ของฤดูกาล ในปีนี้ผู้รักชาตินิวอิงแลนด์และลอสแองเจลิสแรมส์จะกลับมาเยี่ยมชมเกมใหญ่ของ Super Bowl LIII (53) แฟน ๆ NFL ทั่วโลกจะมองดู Super Bowl LIII (30) ฟรีเมื่อเกมเริ่มวันอาทิตย์ที่ 3 กุมภาพันธ์เวลา 18:30 น. E.T.

ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนในโลกคุณสามารถสตรีมสด Super Bowl LIII (53) ได้ฟรีและในกรณีส่วนใหญ่โดยเฉพาะคุณภาพสตรีมสูง.

โปรดทราบว่าเราจะเป็น แนะนำ แหล่งข้อมูลอย่างเป็นทางการ. เช่นเคยเกิดขึ้นกับการแข่งขันกีฬาที่เป็นที่นิยมเว็บไซต์จำนวนมากจะพยายามฉีกสตรีมอย่างเป็นทางการจากสถานที่ต่าง ๆ และให้บริการสตรีมเหล่านั้นกับลูกค้าเพื่อ "ฟรี" อย่างไรก็ตามโดยทั่วไปจะมีการเสนอสตรีม Super Bowl ที่ผิดกฎหมายและไม่ได้รับอนุญาตบนไซต์ที่มีโฆษณาที่อาจเป็นอันตรายและมักล่าช้ามากเนื่องจากคุณภาพการสตรีมวิดีโอไม่ดี Super Bowl LIII (53) จะมีให้จากแหล่งข้อมูลอย่างเป็นทางการสำหรับฟรีและในรูปแบบ HD ซึ่งหมายความว่าไม่จำเป็นต้องหันไปใช้ตัวเลือกการสตรีมวิดีโอที่ไม่มีใบอนุญาตและมีคุณภาพต่ำ.

หากต้องการดูเกมฟรีคุณต้องใช้ VPN เว้นแต่ว่าคุณอยู่ในสหรัฐอเมริกาหรือสหราชอาณาจักร.

วิธีดู Super Bowl 53 (LIII) ออนไลน์ฟรี

หากคุณอยู่ในสหรัฐอเมริกาหรือสหราชอาณาจักรคุณจะสามารถรับชม Super Bowl LIII (53) ออนไลน์ได้ฟรีผ่าน CBS และ BBC iPlayer. อย่างไรก็ตามหากคุณอยู่ต่างประเทศคุณอาจต้องทำตามขั้นตอนเหล่านี้เพื่อหลีกเลี่ยงการบล็อกเนื้อหาทางภูมิศาสตร์:

 1. เริ่มต้นด้วยการสมัครใช้บริการ VPN เครือข่ายส่วนตัวเสมือน เราขอแนะนำ ExpressVPN แต่ NordVPN และ CyberGhost เป็นทั้งทางเลือกที่น่าเชื่อถือและราคาถูก.
 2. ดาวน์โหลดแอปพลิเคชันไปยังอุปกรณ์ที่คุณวางแผนจะสตรีม Super Bowl LIII (53).
 3. เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ทั้งในสหรัฐอเมริกาหรือสหราชอาณาจักรขึ้นอยู่กับว่าคุณใช้แหล่งข้อมูลสตรีมใด.
 4. เชื่อมต่อกับตัวเลือกการสตรีมที่คุณวางแผนที่จะใช้ในขณะที่เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ของคุณ (หมายเหตุ: สตรีมสดของ CBS อาจไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึงเวลาก่อนเกมจะเริ่มดังนั้นคุณอาจต้องการลองสตรีม CBS อื่นจากเว็บไซต์ของผู้เผยแพร่นั้นก่อน) หากคุณพบปัญหาการสตรีมลองล้างแคชเบราว์เซอร์คุกกี้และ ข้อมูลการท่องเว็บอื่น ๆ ที่บันทึกไว้ในเบราว์เซอร์หรืออุปกรณ์ของคุณ.

Super Bowl LIII (53) จะออกอากาศสดถึงแม้ว่าสตรีมแบบออนดีมานด์จะมีให้เล่นซ้ำในภายหลัง หากคุณวางแผนที่จะดูสดและต้องการการเข้าถึงที่ง่ายและฟรี VPN จะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดของคุณหากคุณอยู่ในสถานที่ที่ไม่มีสตรีมฟรี เราขอแนะนำให้ทดสอบ VPN ของคุณก่อนเวลาเริ่มต้น 18:30 น. EST เพื่อให้แน่ใจว่าคุณมีการเชื่อมต่อที่มีประสิทธิภาพและบายพาสการบล็อกเนื้อหา.

วิธีดู Super Bowl LIII (53) บน US TV

ธงสหรัฐอเมริกานาฬิกาซุปเปอร์โบวล์ 53 โดยไม่ต้องใช้สายเคเบิล

เนื่องจาก American Football (NFL) ได้รับความนิยมมากที่สุดในสหรัฐอเมริกาไม่น่าแปลกใจเลยที่จะมีตัวเลือกการสตรีมสำหรับแฟนกีฬาในสหรัฐอเมริกา Super Bowl 53 จะสามารถสตรีมในสหรัฐอเมริกาได้โดยตรงจากเว็บไซต์ CBS.

ใช้ลิงค์นี้เพื่อเชื่อมต่อโดยตรงกับสตรีมสด CBS Super Bowl LIII (53).

แฟนกีฬาของสหรัฐอเมริกาสามารถรับชมถ่ายทอดสดทาง Yahoo! แอพพลิเคชั่นกีฬาเช่นเดียวกับบริการสตรีมมิ่งใด ๆ ที่มีพันธมิตร CBS นอกจากนี้เสาอากาศแบบ over-the-air ควรจะสามารถรับสตรีมสดของ Super Bowl ของปีนี้ในคุณภาพระดับ HD ได้.

หากคุณอยู่ต่างประเทศคุณควรเชื่อมต่อกับสตรีมสดบนเว็บไซต์ CBS อย่างไรก็ตาม CBS น่าจะมีบล็อกเนื้อหาทางภูมิศาสตร์สำหรับเกม ดังนั้นคุณจะต้องใช้ VPN เพื่อเลี่ยงการปิดกั้นเนื้อหาและเข้าถึงสตรีมสดของเว็บไซต์ CBS.

เราขอแนะนำ ExpressVPN, ซึ่งให้การรับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน คุณจะได้รับเงินคืนเต็มจำนวนหลังจากเกม.

บริการถ่ายทอดสดทางโทรทัศน์ของสหรัฐอเมริกาสำหรับ Super Bowl LIII (53)

ภายนอกสตรีมสดบนเว็บไซต์ CBS และ Yahoo! แอพพลิเคชั่นกีฬาครึ่งหนึ่งของบริการถ่ายทอดสดทางทีวีอื่น ๆ จะนำเสนอ Super Bowl LIII (53) ผ่านทาง CBS รวมถึงสิ่งต่อไปนี้ทั้งหมด:

 • CBS All Access (ทดลองใช้ฟรี 7 วัน, $ 5.99 / เดือนหลังจากนั้น)
 • fuboTV (ทดลองใช้ฟรี 7 วัน, $ 44.99 ต่อเดือน)
 • Hulu พร้อม Live TV (ทดลองใช้ฟรี 7 วัน, $ 44.99 ต่อเดือน)
 • PlayStation Vue (ทดลองใช้ฟรี 5 วัน, $ 44.99 ต่อเดือน)
 • YouTube TV (ทดลองใช้ฟรี 7 วัน, $ 40 / เดือนหลังจากนั้น)
 • Locast: (ฟรี แต่มีสถานที่ จำกัด จำนวน จำกัด )

ด้วยข้อยกเว้นของ CBS และ Locast แต่ละบริการสตรีมเหล่านี้มีคุณสมบัติที่น่าสนใจมากมายรวมถึง cloud DVR และตัวเลือกในการรับชมสตรีมสดบนอุปกรณ์หลายเครื่องจากบัญชีเดียวกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง PlayStation Vue ให้ผู้ใช้สตรีมสดจาก 5 อุปกรณ์ที่แตกต่างกันในบัญชีเดียวกันในขณะที่ YouTube TV ให้ DVR ไม่ จำกัด พร้อมวันหมดอายุ 9 เดือน.

แต่ละบริการเหล่านี้ยังมีแอพสำหรับอุปกรณ์มากมายเช่น Apple TV, Amazon Fire TV หรือ Firestick, Roku และเครื่องเล่นเกมเช่น Xbox One, PlayStation 4 และ Nintendo Switch ส่วนใหญ่มีแอพสำหรับอุปกรณ์ iOS และ Android และสามารถสตรีมสดได้โดยตรงจากเว็บเบราว์เซอร์.

จะมีอีกที่ไหนให้ดู Super Bowl LIII (53) ออนไลน์อยู่

Super Bowl มีแฟน ๆ นอกสหรัฐอเมริกาเช่นกัน มีสถานที่สำคัญอีกสองสามแห่งที่ทุกคนสามารถพบสตรีมสดของ Super Bowl LIII (53) ในสหรัฐอเมริกาหากคุณพยายามเข้าถึงสตรีมนอกสถานที่ตั้งทางภูมิศาสตร์ของคุณการเลี่ยงผ่าน VPN อาจเป็นสิ่งจำเป็น.

ประเทศอังกฤษ

สหราชอาณาจักรดู super Bowl โดยไม่ต้องใช้สายเคเบิล

แฟน ๆ NFL ในอังกฤษจะสามารถรับชม Super Bowl 53 ได้ทาง BBC BBC มีธรรมเนียมปฏิบัติอย่างต่อเนื่องในการถ่ายทอดการแข่งขัน NFL สุดยอดฟรีผ่าน BBC One แฟนกีฬาในสหราชอาณาจักรหรือใครก็ตามที่พยายามเชื่อมต่อกับสตรีมของสหราชอาณาจักรก็สามารถใช้ BBC iPlayer ผ่านเว็บไซต์ BBC, หรือเข้าถึง BBC สตรีมสดโดยใช้เว็บไซต์ TVPlayer.com.

โน๊ตสำคัญ: กฎหมายของสหราชอาณาจักรกำหนดให้มีใบอนุญาต TV เพื่อรับชมเนื้อหาของ BBC ไม่ว่าจะผ่านทาง iPlayer ของ BBC หรือวิธีการอื่น เว็บไซต์ BBC iPlayer จะต้องให้คุณลงชื่อเข้าใช้หรือคลิกเพื่อรับทราบว่าคุณมีใบอนุญาตทีวี ผู้เล่นทีวีไม่ถามเกี่ยวกับสถานะใบอนุญาตทีวีของคุณแม้ว่าใบอนุญาตทีวียังคงต้องใช้โดยนัย อย่างไรก็ตามทั้งสองเว็บไซต์จำเป็นต้องมีการตรวจสอบการสั่งซื้อ TV License VPN ทำงานกับทั้งสองไซต์เพื่อการสตรีมสด.

แคนาดา

นาฬิกาธงแคนาดา nfl 53 โดยไม่ต้องใช้สายเคเบิล

NFL มีแฟน ๆ จำนวนไม่มากในเพื่อนบ้านของอเมริกาทางเหนือ ในปัจจุบันบริการสตรีมมิ่งกีฬา DAZN มีสิทธิ์ออกอากาศ Super Bowl ในแคนาดา ถ้าคุณต้องการที่จะดูผ่าน แคนาดา, คุณสามารถสมัครใช้บริการด้วยการทดลองใช้ฟรี 30 วันแล้วยกเลิกบริการของคุณหลังจากเกมจบลง อย่างไรก็ตามหากคุณตัดสินใจที่จะเก็บ DAZN ไว้บริการจะมีค่าใช้จ่าย $ 20 / เดือน CAD หรือ $ 150 CAD สำหรับการสมัครสมาชิกรายปี.

ต้องใช้ที่อยู่ IP ของแคนาดาเพื่อดู Super Bowl ผ่านทาง DAZN Canada หากคุณมีสิทธิ์เข้าถึง DAZN ในประเทศอื่นคุณสามารถใช้ VPN เพื่อเชื่อมต่อกับบริการของแคนาดา DAZN อนุญาตให้ผู้ใช้จากประเทศอื่น ๆ พกพาบัญชีไปยังประเทศต่าง ๆ แม้ว่า DAZN จะใช้การบล็อก VPN ที่ค่อนข้างสำคัญเพื่อป้องกันไม่ให้ภูมิภาคกระโดดจากต่างประเทศ.

ประเทศเยอรมัน

germany nfl ซุปเปอร์โบวล์ liii ฟรี

มีสองตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมในการดูซูเปอร์โบวล์ในเยอรมนี: DAZN, ProSieben และ ran.de.

แฟน ๆ NFL NFL สามารถสร้างบัญชี DAZN ฟรีได้นาน 30 วันก่อนถึงกำหนดชำระและยกเลิกบัญชีหลังจากเกมสิ้นสุดลง โดยปกติ DAZN ประเทศเยอรมนีจะมีค่าใช้จ่าย 9.99 ยูโรต่อเดือน.

อย่างไรก็ตามวิธีที่ง่ายที่สุดสำหรับแฟน ๆ ชาวเยอรมันและคนอื่น ๆ คือการใช้ตัวเลือกฟรีจาก Air ProSieben หรือ ran.de.

ทั้ง ran.de และ ProSieben จะใช้การบล็อกเนื้อหาทางภูมิศาสตร์ แต่ตัวเลือกทั้งสองสามารถข้ามได้โดยใช้ VPN ที่เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์เยอรมัน. 

วิธีดู Super Bowl บนอุปกรณ์ Firestick

Firestick ของคุณจะเป็นหนึ่งในอุปกรณ์ที่ดีที่สุดที่จะใช้สำหรับเกมใหญ่ คุณสามารถดู Super Bowl 53 บน Amazon Fire TV หรือ Fire TV Stick ของคุณได้อย่างง่ายดายด้วยแอพที่มีอยู่และเบราว์เซอร์ Silk.

หากคุณอยู่ในสหรัฐอเมริกามีแอปสำหรับ CBS All Access, Hulu พร้อม Live TV, DirecTV Now, fuboTV และ PlayStation Vue ซึ่งทั้งหมดจะดำเนินการถ่ายทอดสด CBS ในพื้นที่ส่วนใหญ่.

คุณยังสามารถใช้เบราว์เซอร์ Silk เพื่อเชื่อมต่อกับการออกอากาศสดของ CBS ในเว็บไซต์โดยไม่จำเป็นต้องสมัครสมาชิก หากคุณอยู่นอกสหรัฐอเมริกาการเผยแพร่เว็บไซต์ CBS จะทำงานบนเบราว์เซอร์ Silk ของคุณด้วย แต่คุณจะต้องใช้แอป VPN บนอุปกรณ์ของคุณ ExpressVPN มีแอพ VPN ที่ใช้งานได้ดีสำหรับ Firestick ที่ควรทำงานกับการออกอากาศ CBS Super Bowl.

หากคุณเลือกใช้งาน DAZN Canada คุณจะพบแอป DAZN ที่พร้อมใช้งานเช่นกัน.

วิธีล้างแคชและคุกกี้ของเบราว์เซอร์

อาจจำเป็นถ้าคุณต้องการใช้ VPN เพื่อดู CBS หรือ BBC iPlayer ในเบราว์เซอร์จากนอกสหรัฐอเมริกาหรือสหราชอาณาจักรหรือ ProSieben หรือ ran.de จากนอกประเทศเยอรมนี.

ใน Chrome ...

 • ไปที่ Chrome's การตั้งค่า.

chrom_clear_cache_1_1

 • เลือก แสดงการตั้งค่าขั้นสูง ที่ด้านล่างของหน้า.

chrome_clear_cache_2_2

 • ภายใต้ ความเป็นส่วนตัว, เลือก ล้างข้อมูลการท่องเว็บ.

chrome_clear_cache_3_1

 • สำหรับทางเลือก กำจัดรายการต่อไปนี้จาก เลือก จุดเริ่มต้นของเวลา จากเมนูแบบเลื่อนลง ด้านล่างที่เลือก คุกกี้และข้อมูลอื่น ๆ ของไซต์และปลั๊กอิน เช่นกัน รูปภาพและไฟล์ที่แคช. สุดท้ายให้เลือก ล้างข้อมูลการท่องเว็บ.

chrome_clear_cache_4_1

 • รีสตาร์ท Google Chrome.

ใน Mozilla Firefox ...

 • เลือก ประวัติศาสตร์ > ล้างประวัติล่าสุด ...

firefox_1_1

 • เลือก ทุกอย่าง สำหรับช่วงเวลาและภายใต้รายละเอียดเลือก คุ้กกี้ และ ขุมทรัพย์. ในที่สุดก็เลือก ล้างทันที.

firefox_2_1

 • รีสตาร์ท Firefox.

นี่คือคำแนะนำเชิงลึกเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีล้างคุกกี้ในเบราว์เซอร์ยอดนิยมทั้งหมด.

“ NFL” โดย Erin Costa อนุญาตภายใต้ CC BY 2.0

Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

− 2 = 3