วิธีดู Tour de France 2023 ออนไลน์หรือบน Kodi

วิธีดู Tour de France ออนไลน์หรือบน Kodi

2023 ตูร์เดอฟรองซ์จะเริ่มในวันที่ 6 กรกฎาคมและสิ้นสุดในวันที่ 28 กรกฎาคมผู้ขับขี่ 176 คนจะแข่งขันกันในการแข่งขัน 3,460 กม. (2,150 ไมล์) หากคุณรอคอยเหตุการณ์นี้คุณอาจสงสัยว่าคุณจะดูทางออนไลน์หรือสตรีมสดบน Kodi ได้อย่างไร ถ้าเป็นเช่นนั้นเราให้คุณได้รับความคุ้มครอง.

โชคดีที่คุณสามารถเดินทางไปรอบ ๆ บล็อคภูมิภาคและชมการถ่ายทอดสดของตูร์เดอฟรองซ์ได้ฟรีโดยไม่ต้องใช้สายเคเบิลจากทุกที่ คุณอาจต้องใช้ VPN ขึ้นอยู่กับตำแหน่งของคุณ โดยไม่คำนึงถึงให้ดูตัวเลือกที่ดีที่สุดของคุณสำหรับการสตรีม Tour de France ออนไลน์.

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับตูร์เดอฟรองซ์: IPVanish

การถ่ายทอดสดการแข่งขัน Tour de France อย่างเป็นทางการนั้นแทบจะถูกล็อคอยู่เสมอซึ่งหมายความว่าผู้ชมที่อยู่นอกประเทศจะถูกบล็อกไม่ให้ดู.

สำหรับสิ่งนั้นคุณอาจต้องเลี่ยงการบล็อกโดยใช้เครือข่ายส่วนตัวเสมือนหรือ VPN บริการเหล่านี้ให้การเชื่อมต่อที่เข้ารหัสไปยังเซิร์ฟเวอร์ที่อยู่ในประเทศที่มีสตรีมให้บริการ ไม่เพียง แต่คุณสามารถปลดบล็อกวิดีโอคุณยังได้รับประโยชน์เพิ่มเติมจากการท่องเว็บออนไลน์ที่ปลอดภัยและไม่เปิดเผยชื่อ.

สำหรับผู้ที่ต้องผ่านบล็อกเหล่านี้มาหลายที่, เราแนะนำ IPVanish. มีเซิร์ฟเวอร์ในกว่า 60 ประเทศไม่มีการบันทึกและมีแอพพื้นฐานสำหรับ Amazon Fire Stick และ Nvidia Shield.

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการดู Tour De France บน Kodi: IPVanish มีเครือข่ายขนาดใหญ่ของเซิร์ฟเวอร์ที่ไม่ได้รับการรับรองซึ่งมีความเร็วยอดเยี่ยมซึ่งเป็นสตรีมมิ่งที่ยอดเยี่ยม คุณลักษณะด้านความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวที่แข็งแกร่ง ยังเป็นที่ชื่นชอบสำหรับ Kodi และ Amazon Fire Stick สำหรับแอพและความสามารถในการสตรีม เหมาะกับครอบครัวเพราะสามารถรองรับอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อได้พร้อมกันสูงสุด 10 เครื่อง ลองโดยไม่เสี่ยงกับการรับประกันคืนเงินภายใน 7 วัน.

วิธีดู Tour de France 2023 ออนไลน์ด้วย VPN

ต่อไปนี้เป็นวิธีเลี่ยงข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ในการถ่ายทอดสดแบบสดๆของ Tour de France ด้วย VPN:

 1. สมัครใช้งาน VPN. เราแนะนำ IPVanish, แต่ ExpressVPN และ NordVPN เป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยม.
 2. ดาวน์โหลดและติดตั้งแอป VPN ของผู้ให้บริการของคุณบนอุปกรณ์ที่คุณวางแผนจะดูการแข่งขัน.
 3. เลือกตำแหน่งที่สตรีมที่คุณต้องการดูไม่ถูกบล็อก.
 4. กดปุ่ม เชื่อมต่อ ปุ่ม.
 5. เปิดสตรีมวิดีโอสดและเริ่มดูตูร์เดอฟรองซ์จากต่างประเทศ!

ในกรณีนี้เราขอแนะนำให้คุณทดสอบ VPN กับแหล่งข้อมูลสตรีมที่คุณต้องการล่วงหน้า หากคุณพบปัญหาใด ๆ โปรดปรึกษาฝ่ายสนับสนุนลูกค้าของ VPN.

สถานที่รับชม Tour de France 2023 โดยไม่ต้องใช้สายเคเบิลฟรี

หากคุณต้องการชม 2023 ตูร์เดอฟรองซ์โดยใช้เว็บเบราว์เซอร์มีแหล่งข้อมูลจากหลากหลายสถานที่ให้ใช้ฟรี ตัวเลือกภาษาอังกฤษที่ดีที่สุดของคุณฟรีนั้นมาจากไอร์แลนด์ออสเตรเลียและสหราชอาณาจักร เครือข่ายที่ไม่ใช่ภาษาอังกฤษหลายแห่งจะออกอากาศ Tour de France ออนไลน์ฟรี.

ไอร์แลนด์

Ireland tour de france 2023 ออนไลน์สดฟรี

โฆษกสาธารณะของไอร์แลนด์, TG4, จะมีการถ่ายทอดสดในแต่ละเวทีตูร์เดอฟรองซ์รวมถึงเวทีเปิด คุณจะสามารถดูไฮไลท์ได้ คุณสามารถดูตารางในหน้ากีฬาสดของพวกเขา.

แม้ว่าเนื้อหาใน TG4 ทั้งหมดจะถูกล็อคทางภูมิศาสตร์ในไอร์แลนด์ แต่การแข่งขัน Tour de France จะไม่ คุณสามารถใช้ VPN เพื่อข้ามข้อ จำกัด เหล่านั้นเมื่อเกิดขึ้นดังนั้นคุณยังสามารถดู Tour de France ได้ ออนไลน์สดๆผ่าน TG4.

ออสเตรเลีย

ออสเตรเลีย tour de france 2023 ออนไลน์สดฟรี

คุณสามารถรับชมการถ่ายทอดสด Tour de France 2023 ในออสเตรเลีย เครือข่าย SBS ผ่าน SBS OnDemand.

มีการปิดกั้นเนื้อหาผ่านตัวเลือกนี้ดังนั้นจึงจำเป็นต้องใช้ VPN เพื่อเข้าถึงการแข่งขันหากคุณอยู่นอกประเทศออสเตรเลีย. ตรวจสอบกำหนดการ SBS สำหรับการแข่งขันครั้ง การรับชมตามต้องการก็มีให้เช่นกัน.

ประเทศอังกฤษ

UK tour de france 2023 ออนไลน์สดฟรี

หากคุณเป็นผู้อาศัยในสหราชอาณาจักรคุณสามารถชมตูร์เดอฟรองซ์ผ่านได้ ไอทีวี 4 ออนไลน์อยู่ ไอทีวีเป็นผู้ประกาศสาธารณะคล้ายกับบีบีซี เช่นเดียวกับ BBC คุณจะต้องมี VPN เพื่อเข้าถึงเนื้อหาหากคุณอยู่นอกสหราชอาณาจักร.

รัฐบาลสหราชอาณาจักรยังระบุด้วยว่าคุณต้องมีสิทธิ์ใช้งานทีวีเพื่อดูเนื้อหาสดผ่านเว็บ ITV ไม่ได้ยืนยันว่าคุณมีใบอนุญาตทางทีวีอย่างไรก็ตามคุณต้องมีรหัสไปรษณีย์ของสหราชอาณาจักรเพื่อสร้างบัญชีและดูสดออนไลน์.

หากต้องการทราบว่าการแข่งขันออกอากาศเมื่อใดให้ตรวจสอบ ITV TV Guide.

ฟรีตูร์เดอฟรองซ์ในภาษาอื่น ๆ

ไม่พอใจกับตัวเลือกการสตรีมภาษาอังกฤษใช่ไหม มีเครือข่ายอื่น ๆ อีกมากมายทั่วโลกที่ให้บริการตัวเลือกการสตรีมสดฟรี คุณสามารถเข้าถึงสิ่งเหล่านี้ผ่าน VPN ได้เช่นกัน.

 • เยอรมนี: รพช
 • วิตเซอร์แลนด์: SRF (เยอรมัน), RSI (อิตาลี), RTS (ฝรั่งเศส)
 • เบลเยียม: RTBF
 • สวีเดน: TV4 Play
 • สเปน: RTVE
  วิธีดู US Open Golf live ออนไลน์

ตัวเลือกการชำระเงินสำหรับสตรีมแบบสดของ Tour de France

ไม่ใช่ทุกประเทศที่มีการถ่ายทอดสด Tour de France ออนไลน์ฟรี ในประเทศส่วนใหญ่หากคุณต้องการคุณภาพการสตรีมที่ดีที่สุดคุณจะต้องจ่ายค่าบริการทีวีบอกรับสมาชิกสำหรับตัวเลือกการสตรีมแบบสดของคุณ ซึ่งรวมถึงผู้ที่ต้องการชม Tour de France 2023 ในสหรัฐอเมริกาหรือแคนาดา.

ตัวเลือกการสตรีมแบบจ่ายเงินของสหรัฐอเมริกา

อเมริกันธง 2144392_1280

ในสหรัฐอเมริกาผู้ถือลิขสิทธิ์หลักคือ NBC Sports ในการเข้าถึงกีฬาของ NBC คุณจะต้องสมัครสมาชิกเคเบิลทีวีหรือสมัครใช้บริการ "มัดผอม" อินเทอร์เน็ตทีวี หลังจะเป็นตัวเลือกที่ถูกกว่ามาก.

บริการทีวีแบบมัดรวมที่ดำเนินการเอ็นบีซีสปอร์ตรวมถึง:

 • สลิงทีวี
 • fuboTV
 • DirecTV ตอนนี้
 • YouTube TV
 • PlayStation Vue
 • Hulu ด้วยทีวีสด

แต่ละบริการเหล่านี้สามารถสตรีมออนไลน์และส่วนใหญ่จะมาพร้อมกับช่วงทดลองใช้ฟรี ทั้งหมดให้คุณสตรีมผ่านเว็บเบราว์เซอร์และมีแอพสำหรับอุปกรณ์ iOS และ Android ส่วนใหญ่มีแอพ Amazon Fire TV เช่นกัน หากคุณอยู่นอกสหรัฐอเมริกาแหล่งที่มาเหล่านี้จะต้องใช้ VPN.

แคนาดา

ธงแคนาดา

ผู้ประกาศสองคนจะแสดงรายการตูร์เดอฟรองซ์ในแคนาดา: RDS และ Sportsnet RDS จะส่งคำอธิบายภาษาฝรั่งเศสสำหรับแคนาดาที่พูดภาษาฝรั่งเศสในขณะที่ Sportsnet จะส่งคำอธิบายภาษาอังกฤษ.

RDS มีแบบดิจิทัลสำหรับ $ 24.99 CAD ต่อเดือน Sportsnet ให้บริการผ่านบริการสมัครสมาชิก Sportsnet Now ของ บริษัท นั้นซึ่งก็คือ CA $ 20 ต่อเดือนหรือ $ 10 ต่อสัปดาห์.

วิธีดู Tour De France 2023 บน Kodi

หากคุณต้องการชมตูร์เดอฟรองซ์ทางโทรทัศน์ของคุณโดยใช้อุปกรณ์ทีวีคุณอาจไม่สามารถหรือไม่ต้องการใช้เว็บเบราว์เซอร์ ดังนั้นนี่คือวิธีการใช้ Kodi เพื่อชมตูร์เดอฟรองซ์โดยใช้ส่วนเสริมจากที่เก็บ Kodi อย่างเป็นทางการ.

กล่อง Zattoo

กล่องซอดดี้ kodi addon

ส่วนเสริม Zattoo Box Kodi จะช่วยให้คุณเห็นการเขียนโปรแกรมทั้งหมดของ Zattoo ผ่านอินเทอร์เฟซ Kodi ที่สะดวกสบาย หากต้องการติดตั้งเพียงคลิก addons →ดาวน์โหลด→วิดีโอ addons → Zattoo Box →ติดตั้ง. หลังจากติดตั้งเสร็จแล้วให้คลิกขวาที่ addon แล้วเลือก ข้อมูล, แล้วก็ กำหนดค่า เพื่อค้นหาเมนูข้อมูลเข้าสู่ระบบ ใส่ชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านของคุณแล้วคุณจะพร้อมที่จะเริ่มรับชม.

PlayStation Vue

PSVue Kodi addon

PlayStation Vue Kodi addon จะช่วยให้คุณดูช่อง PS Vue ที่สมัครเป็นสมาชิกของคุณผ่าน Kodi ในการติดตั้งคลิก addons →ดาวน์โหลด→วิดีโอ addons → ps vue →ติดตั้ง. หลังจากติดตั้งให้คลิกขวาที่ addon เพื่อเปิดเมนูข้อมูล จากนั้นคลิก กำหนดค่า เพื่อเปิดเมนูการตั้งค่า จากแท็บทางด้านซ้ายของหน้าจอให้เลือก ข้อมูลบัญชี. ป้อนชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านของคุณ ตอนนี้คลิก ตกลง และ เปิด เพื่อเข้าสู่เมนูหลัก.

ไอทีวี

ติดตั้งเครื่องเล่น itv

ITV Kodi addon ให้คุณข้ามขั้นตอนการเข้าสู่ระบบสำหรับ ITV คุณสามารถใช้ตัวเลือกการสตรีมสดของ ITV ได้โดยไม่ต้องสร้างบัญชี.

ในการค้นหาสิ่งนี้คุณจะต้องดาวน์โหลดโดยตรงจากที่เก็บ GitHub หรือติดตั้งโดยใช้ Github Browser ผ่าน Indigo.

RTS หรือ SRF

เล่น SRF

เครือข่ายสวิส RTS และ SRF สามารถดูสดผ่าน Kodi คุณสามารถค้นหาบริการเสริมที่ให้กับทั้งสองบริการเหล่านี้ได้ในพื้นที่เก็บข้อมูลอย่างเป็นทางการของ Kodi ทั้งสองมีอิสระในการติดตั้งและใช้งาน.

เครื่องเล่นทีวีไอริช

ผู้เล่นรายการทีวีชาวไอริชในทัวร์โคดี

ดังที่เราได้กล่าวถึงข้างต้น TG4 ของไอร์แลนด์จะมีการรายงานข่าวของตูร์เดอฟรองซ์ คุณสามารถรับชม TG4 ถ่ายทอดสดผ่าน Kodi ได้โดยใช้โปรแกรมเสริมของผู้เล่นโทรทัศน์ชาวไอริช Kodi addon นี้สามารถใช้ได้ผ่านทาง Kodi Addon Repository อย่างเป็นทางการ.

ภาพ:“ แบรดลีย์วิกกินส์มาร์คคาเวนดิช - 2012 ตูร์เดอฟรองซ์” โดย Josh Hallet ได้รับใบอนุญาตภายใต้ CC BY-SA 2.0

About the author