วิธีดู UFC 246: Cowboy vs McGregor ออนไลน์สด

UFC 246 McGregor vs Cowboy Cerrone


UFC 246 จะจัดขึ้นที่ T-Mobile Arena ในลาสเวกัสเนวาด้าในวันเสาร์ที่ 18 มกราคม. คุณสามารถรับชมช่วงเริ่มต้นได้ตั้งแต่เวลา 18:15 น. EST / 10:15 PM GMT ในขณะที่ กิจกรรมหลักรวมถึง Conor McGregor vs Cowboy Cerrone จะไม่เริ่มจนกว่าจะ (หรือประมาณ) 22.00 น. EST / 2 น. GMT. การต่อสู้ครั้งนี้มั่นใจว่าจะมีการพลิกคว่ำ คุณสามารถรับชม Conor McGregor และ Donald“ Cowboy” Cerrone ไปออนไลน์สดๆจากบ้านของคุณเอง ด้านล่างเราจะอธิบายวิธีดู UFC 246 Cowboy vs McGregor ออนไลน์สดๆจากสหรัฐอเมริกาแคนาดาสหราชอาณาจักรหรือที่อื่น ๆ ในต่างประเทศ.

โพสต์นี้จะแนะนำแหล่งข้อมูลอย่างเป็นทางการเท่านั้น. ขณะนี้ UFC ถูกทำสัญญาเป็นกิจกรรมแบบจ่ายต่อการดู ข้อ จำกัด นี้มักจะนำไปสู่การละเมิดลิขสิทธิ์สตรีมจากแหล่งต่าง ๆ อย่างไรก็ตามเวอร์ชันที่ละเมิดลิขสิทธิ์นั้นมีแนวโน้มที่จะนำ DMCA ออกกลางคันเช่นเดียวกับประสบการณ์การรับชมที่ล่าช้าและความละเอียดต่ำ สตรีมที่ไม่เป็นทางการทั้งหมดจะถูกนำเสนอผ่านแหล่งที่มีการละเมิดลิขสิทธิ์ซึ่งอาจทำให้คุณมีความเสี่ยง เราขอแนะนำให้คุณใช้การสตรีมแบบเป็นทางการซึ่งเราได้ให้รายละเอียดไว้ด้านล่าง.

แพลตฟอร์มที่แสดง McGregor vs Cowboy Cerrone ทั้งหมดถูกล็อคภูมิภาคหมายความว่าคุณจะต้องใช้ VPN เพื่อดูพวกเขาหากคุณเดินทางไปต่างประเทศ.

สุดยอด VPN สำหรับ UFC 246: ExpressVPN

ExpressVPN

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.ExpressVPN.com

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

เครือข่ายส่วนตัวเสมือนจริง (VPN) ปรับปรุงความเป็นส่วนตัวออนไลน์ของคุณด้วยการเข้ารหัสการรับส่งข้อมูลของคุณทำให้ไม่สามารถอ่านข้อความจากบุคคลที่สามใด ๆ อย่างไรก็ตามพวกเขายังอนุญาตให้คุณสวมรอยตำแหน่งของคุณและใช้บริการที่ปกติจะมีให้เฉพาะในบางประเทศเท่านั้น. เราแนะนำ ExpressVPN: บริการนี้ให้ความสำคัญกับความเป็นส่วนตัวของคุณอย่างมากปลดบล็อกแพลตฟอร์มที่หลากหลายและเร็วพอสำหรับการสตรีมสด HD ไร้ที่ติ.

การลงทะเบียน ExpressVPN ทำได้ง่ายและรวดเร็ว เพียงเลือกระยะเวลาการสมัครที่คุณต้องการ (หนึ่งหกหรือสิบสองเดือน) และชำระเงิน VPN นี้ไม่ได้บันทึกข้อมูลใด ๆ ที่สามารถระบุตัวคุณได้ แต่คุณสามารถชำระเป็น Bitcoin ได้หากคุณต้องการไม่เปิดเผยตัวตนมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังไม่มีความเสี่ยง รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน, ดังนั้นหากคุณไม่พอใจหรือต้องการเพียง VPN เพื่อรับชม UFC 246 คุณสามารถยกเลิกเพื่อรับเงินคืนเต็มจำนวนไม่ต้องถามคำถามใด ๆ.

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ UFC: ExpressVPN มีเซิร์ฟเวอร์ความเร็วสูงกว่า 3,000 แห่งใน 94 ประเทศทำให้เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับทุกคนที่ชอบสตรีม นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติความปลอดภัยที่แข็งแกร่งนโยบายไม่มีการบันทึกและความสามารถในการปลดล็อคแพลตฟอร์มต่างๆเช่น ESPN, Netflix และ TSN ในต่างประเทศ.

วิธีสตรีม UFC 246: Cowboy vs McGregor จากต่างประเทศด้วย VPN

บริการส่วนใหญ่ที่แสดง UFC 246 ถูกล็อคภูมิภาคและคุณจะเห็นข้อผิดพลาดหากคุณพยายามใช้บริการในต่างประเทศ อย่างไรก็ตามด้วย VPN การเข้าถึงเนื้อหาที่ จำกัด ทางภูมิศาสตร์เช่นการต่อสู้ McGregor vs Cowboy นั้นง่าย ทำตามขั้นตอนด้านล่างเพื่อดู UFC 246 สดจากทุกที่.

นี่คือวิธีดู UFC 246 (Cowboy vs McGregor) ออนไลน์จากทุกที่:

 1. ก่อนอื่นลงชื่อสมัครใช้ VPN ที่เหมาะสม เราได้สัมผัสกับ ExpressVPN ด้านบน แต่ NordVPN และ CyberGhost เป็นทั้งทางเลือกคุณภาพสูงและเป็นมิตรกับงบประมาณ.
 2. ดาวน์โหลดและติดตั้งซอฟต์แวร์ VPN ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้รับเวอร์ชันที่ถูกต้องสำหรับอุปกรณ์และระบบปฏิบัติการของคุณ.
 3. เลือกแหล่งข้อมูลอย่างเป็นทางการจากรายการด้านล่าง.
 4. เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ในประเทศที่เหมาะสม คุณใช้เซิร์ฟเวอร์ US เพื่อเลิกบล็อก ESPN + หรือเซิร์ฟเวอร์แคนาดาสำหรับ TSN.
 5. เล่นวิดีโอบนเว็บไซต์ที่คุณเลือก ในกรณีส่วนใหญ่มันจะเริ่มทันที หากไม่เป็นเช่นนั้นคุณสามารถแก้ไขปัญหาส่วนใหญ่ได้ด้วยการล้างคุกกี้และแคชของเบราว์เซอร์จากนั้นรีเฟรชหน้าเว็บ.

UFC 246 จะออกอากาศสดและเราขอแนะนำให้ทดสอบ VPN ของคุณด้วยขั้นตอนข้างต้นก่อนที่จะเริ่มต้น ด้วยวิธีนี้คุณจะมีเวลาเหลือเฟือที่จะรับความช่วยเหลือจากทีมสนับสนุนลูกค้าของ VPN หากมีอะไรผิดปกติและอาจไม่พลาดจุดเริ่มต้นของกิจกรรมที่น่าตื่นเต้น.

บันทึก: อย่าลืมดูรายการใหม่ ฝังตัว UFC แสดงฟรีดูเบื้องหลังเหตุการณ์สำคัญของ UFC.

วิธีดู UFC 246 Cowboy vs McGregor ทาง US TV

ธงสหรัฐอเมริกาสำหรับ ufc 246 McGregor vs. Cowboy

แม้ว่า ESPN จะถือครองสิทธิ์การออกอากาศสำหรับกิจกรรมหลัก UFC 246 ในสหรัฐอเมริกา แต่ก็แสดงการ์ดต่อสู้หลักผ่านบริการ ESPN + แบบสแตนด์อโลน และผ่าน PPV เท่านั้น ในขณะเดียวกันหากคุณต้องการดูบัตรเบื้องต้นคุณต้องใช้ UFC Fight Pass หรือ ESPN + ในขณะที่บัตรต่อสู้เบื้องต้นจะออกอากาศผ่าน ESPN เท่านั้น.

มันซับซ้อนหรือไม่ ใช่แล้ว! โดยรวมคุณต้องมีบริการสตรีมมิ่งอย่างน้อย 2 บริการเพื่อดูเหตุการณ์ UFC 246 ทั้งหมดในสหรัฐอเมริกา! ที่กล่าวว่าทุกบริการในสหรัฐอเมริกาที่มีการ์ดต่อสู้ UFC 246 เสนอการทดลองใช้ฟรี 7 วัน ดังนั้นคุณสามารถสมัครทดลองใช้ฟรีและดู UFC 246 ทั้งหมดในสหรัฐอเมริกาได้ฟรี.

นี่คือวิธีดู UFC 246 Cowboy vs McGregor ฟรีในสหรัฐอเมริกา:

 • ก่อนเริ่มต้น: UFC Fight Pass และ อีเอสพี+
 • prelims: ESPN2 (ให้บริการผ่าน Sling TV (แพ็คเกจสีส้ม), Hulu พร้อม Live TV, YouTube TV, AT&T TV ตอนนี้และ Vidgo; บริการทั้งหมดที่ระบุไว้ให้ทดลองใช้ฟรี)
 • เหตุการณ์หลัก: ESPN + PPV ในราคา $ 79.98 (รวมการสมัครสมาชิก ESPN + รายปีพร้อมค่าใช้จ่าย)

ตัวเลือกอื่น: ใช้ UFC Fight Pass หรือ DAZN ด้วย VPN

UFC Fight Pass จะมีทั้งการ์ดต่อสู้เบื้องต้นและบัตรต่อสู้เบื้องต้นในหลายประเทศรวมถึงสหราชอาณาจักรและออสเตรเลีย คุณสามารถประหยัดเงินหรือเวลาได้เพียงลงทะเบียนใช้ UFC Fight Pass ผ่านการทดลองใช้งานฟรีและเชื่อมต่อกับ VPN เพื่อดูทั้งค่าเริ่มต้นและราคาก่อนกำหนดก่อนเหตุการณ์หลัก.

ในขณะเดียวกันแฟน ๆ UFC ของเยอรมันจะสามารถเพลิดเพลินไปกับการต่อสู้กับ DAZN ได้ทั้งหมด คุณสามารถรับ DAZN ในสหรัฐอเมริกาได้ในราคา $ 20 ต่อเดือนหรือผ่านการทดลองใช้ฟรีหากคุณสมัครใช้งาน Vidgo.com. หากคุณสามารถใช้ VPN เพื่อทำงานร่วมกับ DAZN Germany คุณจะสามารถเข้าถึงการต่อสู้ UFC 246 ทั้งหมดได้ฟรี. เราไม่สามารถรับประกันตัวเลือก VPN ใด ๆ ที่ทำงานกับ DAZN เยอรมนีได้ในขณะนี้ แต่เราพบว่า ExpressVPN ทำงานเพื่อยกเลิกการปิดกั้น DAZN Canada ในสหรัฐอเมริกา.

โปรดทราบว่ากิจกรรมหลักกำหนดให้คุณต้องซื้อการเข้าถึงผ่านการจ่ายต่อการดูในเกือบทุกประเทศที่มีให้บริการ.

คุณสามารถรับชม UFC 246 ออนไลน์ได้จากที่ใด?

วีคได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาและตอนนี้ก็มีผู้ชมต่างประเทศจำนวนมาก ด้านล่างเราจะแจ้งให้คุณทราบวิธีการสตรีมสด UFC 246 McGregor vs Cowboy จากนอกสหรัฐอเมริกา.

สหราชอาณาจักร UFC 246 ข่าว

ธงสหราชอาณาจักรสำหรับ ufc 246 McGregor vs Cowboy

BT Sport เป็นผู้ถือครองสิทธิ์ปัจจุบันสำหรับการออกอากาศรายการหลักของ UFC ในสหราชอาณาจักร.

คุณจะสามารถดูกิจกรรมหลัก UFC 246 McGregor vs Cowboy, ถ่ายทอดสดทาง BT Sport Box Office เวลา 14.00 น. GMT. แฟน ๆ ชาวอังกฤษต้องจ่ายเงิน 19.95 ปอนด์เพื่อเข้าร่วมกิจกรรมหลักผ่าน PPV.

สำหรับ prelims และ prelims ก่อนหน้านี้คุณจะต้องใช้ UFC Fight Pass ซึ่งคุณสามารถทดลองใช้ได้ฟรี.

ความคุ้มครองออสเตรเลีย UFC 246

246 McGregor vs Cowboy

แฟน ๆ นักต่อสู้ชาวออสเตรเลียสามารถซื้อการเข้าใช้สตรีมไปยังการ์ดการต่อสู้หลักได้ เหตุการณ์หลัก, แต่ตัวเลือกที่ดีที่สุดของคุณคือลงทะเบียนเพื่อทดลองใช้ฟรีด้วย UFC Fight Pass แล้วซื้อกิจกรรมหลักผ่าน UFC Pay Per View.

UFC Fight Pass จะมี prelims และ prelims ก่อนหน้า การเข้าสู่การต่อสู้จะมีราคา $ 54.95 AUD ทั้งเมนอีเวนต์และยูเอฟซีไฟท์พาสพาส.

แคนาดา UFC 246 ข่าว

ธงชาติแคนาดาสำหรับ ufc 246 McGregor vs Cowboy

หากคุณต้องการรับชม UFC 246 ออนไลน์สดในแคนาดาคุณจะต้องใช้บริการหลายอย่าง.

หากต้องการรับการแข่งขันเบื้องต้นก่อนกำหนดคุณจะต้องสมัครใช้ UFC Fight Pass บริการนี้มาพร้อมกับการทดลองใช้ฟรี 7 วันคล้ายกับสถานที่อื่น ๆ อย่างไรก็ตามการแข่งขันเบื้องต้นนั้นมีให้ผ่าน TSN3 เท่านั้น. คุณสามารถเข้าถึง TSN ผ่านผู้ให้บริการเคเบิลหรือเป็นบริการแบบสแตนด์อโลนที่รู้จักในชื่อ TSN Direct. น่าเสียดายที่ TSN Direct ไม่ได้มาพร้อมการทดลองใช้ฟรีและคุณไม่สามารถรับเงินคืนได้หลังจากสมัครใช้บริการ TSN / RDS มีต้นทุนโดยตรง $ 24.99 CAD ต่อเดือน.

ท้ายที่สุดถ้าคุณต้องการดูบัตรเหตุการณ์หลักคุณต้องซื้อสิทธิ์การเข้าถึงผ่านบริการ Pay-Per-View ของ UFC คุณจะต้องจ่าย $ 64.99 CAD.

ทั้งหมดที่กล่าวมา VPN จะเป็นสิ่งที่สะดวกสำหรับแฟน ๆ ชาวแคนาดา หากคุณสมัครใช้ UFC Fight Pass ด้วยการทดลองใช้งาน 7 วันคุณสามารถเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ในสหราชอาณาจักรเพื่อรับทั้งค่าใช้จ่ายล่วงหน้าและค่าใช้จ่ายก่อนกำหนดโดยไม่ต้องใช้ TSN Direct.

วิธีดู UFC 246 ในต่างประเทศ

ตัวเลือกในการสตรีมสด UFC 246 ฟรีอาจไม่สามารถใช้ได้ทุกที่ หากคุณกำลังเดินทางหรืออยู่ต่างประเทศในสถานที่ที่ไม่สามารถใช้งานกิจกรรมได้คุณจะต้องเชื่อมต่อกับ VPN ที่ต้องชำระเงินเพื่อให้เข้าถึงได้ คุณสามารถใช้ VPN เพื่อเข้าถึงแพลตฟอร์มการสตรีมที่บ้านดังนั้นคุณไม่ต้องพลาดการดำเนินการใด ๆ อย่างไรก็ตามคุณจะต้องมีวิธีการชำระเงินสำหรับที่ตั้งเหล่านั้นด้วย.

UFC Fight Pass จะทำงานในสถานที่ส่วนใหญ่ตราบใดที่คุณมีการเชื่อมต่อ VPN ไปยังประเทศที่มีการต่อสู้ อย่างไรก็ตามการได้รับการเข้าถึงแบบจ่ายต่อการดูอาจพิสูจน์ได้ยากแม้ใช้ VPN.

UFC 246: กำหนดการเต็มรูปแบบ

เหตุการณ์การจับคู่ระดับน้ำหนัก
Preshow N / A N / A
นัดการแข่งขันเบื้องต้น Aleksa Kamur vs. Justin Ledet แสงหนา
Tim Elliot vs. Askar Askarov ฟลายเวท
Brian Kelleher vs. Ode Osbourne น้ำหนักขนาดเบาของนักมวย
Sabina Mazo กับ JJ Aldrich ผู้หญิง Flyweight
การแข่งขันเบื้องต้น Roxanne Modafferi vs. Maycee Barber ผู้หญิง Flyweight
Andre Fili vs. Sodiq Yusuff เบาหวิว
Drew Dober vs. Nasrat Haqparast มีน้ำหนักเบา
Chas Skelly vs. Grant Dawson มวยปล้ำ
บัตรหลัก Donald McGregor กับ Donald "โคบาล" Cerrone Welterweight (กิจกรรมหลัก)
Holly Holm vs. Raquel Pennington Women Bantamweight (ร่วมหลัก)
Aleksei Oleinik vs. Maurice Greene เฮฟวี่เวท
คลอเดีย Gadelha กับ Alexa Grasso ผู้หญิง Strawweight
Anthony Pettis กับ Carlos Diego Ferreira มีน้ำหนักเบา

Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

− 2 = 6