วิธีดู UFC Fight Night 166 ออนไลน์สด (Blaydes vs dos Santos)

วิธีดู UFC Fight Night 166 ออนไลน์สด

UFC Fight Night 166 จะเกิดขึ้นใน 25 มกราคมที่สนามกีฬา PNC ในเมืองราลีรัฐนอร์ ธ แคโรไลน่า. ในขณะที่การต่อสู้เบื้องต้นเริ่มต้นที่ 5:00 EST (5:00 PST / 10:00 PM GMT) กิจกรรมหลัก Blaydes vs dos Santos จะไม่เริ่มจนกว่าจะถึงรอบ EST 8:00 น. กิจกรรมนี้สัญญาว่าจะต่อสู้ที่น่าจดจำ 12 ครั้งและด้านล่างเราจะอธิบายวิธีที่คุณสามารถสตรีมได้ทางออนไลน์ทั้งหมด.

โพสต์นี้จะแนะนำแหล่งข้อมูลอย่างเป็นทางการเท่านั้น. กิจกรรมกีฬายอดนิยมเช่นนี้มักจะมีให้บริการผ่านเว็บไซต์สตรีมบุคคลที่สาม แต่เราขอแนะนำให้หลีกเลี่ยงสิ่งเหล่านี้ นอกเหนือจากการมีวิดีโอที่ล่าช้าและมีความละเอียดต่ำสตรีมที่ไม่ได้รับอนุญาตแล้วยังมีแนวโน้มที่จะถูกนำไปใช้เพื่อการละเมิดลิขสิทธิ์บางส่วน ซึ่งหมายความว่าคุณอาจไม่เห็นว่านักสู้คนใดชนะ ในขณะที่คุณสามารถถ่ายทอดสด UFC Fight Night 166 อย่างง่ายดายไม่จำเป็นต้องหันไปใช้ลำธารที่ไม่มีใบอนุญาต.

หากคุณกำลังเดินทางไปต่างประเทศและต้องการดู UFC Fight Night 166 ออนไลน์คุณจะต้องใช้ VPN เพื่อเข้าถึงบริการสตรีมมิ่งที่บ้านของคุณ.

วิธีดู UFC Fight Night 166 ออนไลน์สด

ในตอนแรก VPN อาจดูน่ากลัวเล็กน้อย แต่จริงๆแล้วมันใช้งานง่าย ด้านล่างเราจะแจ้งให้คุณทราบวิธีดู UFC Fight Night 166 ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน.

นี่คือวิธีการถ่ายทอดสด UFC Fight Night 166: Blaydes vs dos Santos จากทุกที่:

  1. ก่อนอื่นลงทะเบียน VPN ที่เหมาะสม เราขอแนะนำ ExpressVPN แต่หากคุณกำลังมองหาทางเลือกต้นทุนต่ำ NordVPN และ CyberGhost เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม.
  2. ดาวน์โหลดและติดตั้งแอพ VPN โดยปกติจะมีหลายรุ่นดังนั้นโปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้รับรุ่นที่ถูกต้องสำหรับระบบปฏิบัติการของคุณ.
  3. เลือกแหล่งข้อมูลอย่างเป็นทางการจากรายการด้านล่าง.
  4. เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ของคุณในประเทศที่เหมาะสม ตัวอย่างเช่นคุณควรใช้เซิร์ฟเวอร์ US เพื่อปลดบล็อค ESPN + จากต่างประเทศ.
  5. เข้าสู่แพลตฟอร์มที่คุณเลือกและเล่นวิดีโอ ควรเริ่มต้นทันที แต่หากไม่ได้ล้างแคชและคุกกี้ของเบราว์เซอร์ให้โหลดหน้าเว็บซ้ำ.

เนื่องจากกิจกรรมนี้จะถ่ายทอดสดเราขอแนะนำให้ทดสอบ VPN ของคุณด้วยขั้นตอนข้างต้นล่วงหน้าก่อนเวลาเริ่มต้น ด้วยวิธีนี้หากสิ่งใดไม่ได้ผลอย่างที่คาดหวังคุณจะมีเวลามากมายในการติดต่อทีมบริการลูกค้าของ VPN เพื่อขอความช่วยเหลือและอาจไม่พลาดจุดเริ่มต้นของสิ่งที่แน่นอนว่าเป็นการต่อสู้ที่น่าจดจำอย่างมาก.

ฉันจะดู UFC Fight Night 166 ได้ที่ไหน?

ความนิยมของ MMA ได้เพิ่มขึ้นอย่างมากในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาดังนั้นจึงเป็นเรื่องธรรมดาที่ UFC ได้อนุญาตให้แสดงรายการในหลายประเทศทั่วโลก ดูด้านล่างเพื่อดูว่าเครือข่ายใดกำลังแสดงการ์ดต่อสู้ UFC Fight Night ทั้งหมดในประเทศของคุณ:

สหรัฐอเมริกา

ธงสหรัฐอเมริกา

ทั้งบัตรหลักและการต่อสู้เบื้องต้นจะออกอากาศเฉพาะใน ESPN + น่าเสียดายที่บริการนี้ไม่มีการทดลองใช้ฟรีทุกประเภทดังนั้นหากคุณต้องการรับชม UFC Fight Night 166 คุณจะต้องมีบัญชี ESPN + แม้ว่าจะไม่แพงเกินไปที่ $ 4.99 USD ต่อเดือน.

ESPN + ถูกล็อคภูมิภาคและสามารถใช้ได้เฉพาะเมื่อคุณอยู่ในสหรัฐอเมริกาหรือเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ของสหรัฐอเมริกา เป็นมูลค่าการกล่าวขวัญว่าแพลตฟอร์มนี้ไม่ได้ตรวจสอบเพื่อดูว่าบัญชี PayPal ของคุณเชื่อมโยงกับที่อยู่ในสหรัฐอเมริกาหรือไม่ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถลงทะเบียนได้จากทุกที่ ยังไม่มี VPN หรือ ExpressVPN มาพร้อมกับการรับประกันคืนเงิน 30 วันเพื่อให้คุณสามารถทดลองใช้โดยไม่เสี่ยง.

สหราชอาณาจักร

British flag - union jack อังกฤษธง - union jack - สหราชอาณาจักร

บีทีสปอร์ตเป็นผู้ออกอากาศเพียงคนเดียวที่แสดง UFC Fight Night 166 ในสหราชอาณาจักร การต่อสู้เบื้องต้นจะเริ่มเวลา 19.00 น. GMT ในวันที่ 24 มกราคมโดยมีกิจกรรมหลักเริ่มประมาณ 22.00 น. หากคุณสมัครรับข้อมูลกับ BT Sport อยู่แล้วคุณจะชัดเจนและสามารถทำได้ง่ายๆ สตรีมเหตุการณ์สดบนเว็บไซต์. ถ้าไม่คุณสามารถสมัครแพ็คเกจออนไลน์เท่านั้นใหม่ซึ่งมีค่าใช้จ่าย£ 25 ต่อเดือนโดยไม่มีการทดลอง.

BT Sport มีเฉพาะในสหราชอาณาจักรเท่านั้น อย่างไรก็ตามคุณยังสามารถเข้าสู่ระบบจากต่างประเทศโดยเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ของอังกฤษ.

แคนาดา

ธงแคนาดา

TSN จะออกอากาศการ์ดต่อสู้ UFC Fight Night 166 ทั้งหมดในแคนาดา หากคุณได้รับช่องเหล่านี้เป็นส่วนหนึ่งของแพ็คเกจเคเบิลทีวีที่มีอยู่เพียงลงชื่อเข้าใช้เว็บไซต์ TSN และเริ่มสตรีมได้ทันที หากไม่ใช่อย่าตกใจ: คุณสามารถซื้อบัตรผ่านออนไลน์แบบหนึ่งวันราคา $ 4.99 CAD (บัตรผ่านรายเดือนยังมีให้ในราคา $ 19.99).

น่าเสียดายที่บริการนี้ไม่ได้รวมการทดลองใช้ฟรีทุกประเภทและเมื่อถูกล็อคภูมิภาคคุณจะต้องอยู่ในแคนาดา (หรือเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ของแคนาดา) เพื่อใช้งาน.

สถานที่อื่น ๆ

หากคุณไม่สามารถรับชม UFC Fight Night 166 ทางออนไลน์โดยใช้บริการใด ๆ ข้างต้นคุณอาจจะดีกว่าในการสมัครเป็นสมาชิก UFC Fight Pass ให้บริการทั่วโลกยกเว้นในบราซิลและในขณะที่ราคาจะแตกต่างกันไปตามสถานที่ตั้งของคุณ แต่โดยทั่วไปจะมีราคาประมาณ $ 10 USD มีการทดลองใช้ฟรีหนึ่งสัปดาห์ด้วยดังนั้นคุณสามารถดูว่าบริการนี้เหมาะกับคุณหรือไม่.

เช่นเดียวกับบริการสตรีมมิ่งกีฬาอื่น ๆ UFC Fight Pass ใช้หน้ามืดเพื่อป้องกันไม่ให้คุณดูการต่อสู้ที่มีการแสดงโดยผู้ประกาศรายอื่นในประเทศของคุณ ดังนั้นนี่อาจไม่ใช่วิธีที่ดีที่สุดสำหรับทุกคนในการดู หากแพลตฟอร์มอื่นแสดง UFC Fight Night 166 ในที่ที่คุณอยู่อาจเป็นเรื่องง่ายกว่าที่จะลงทะเบียนเพื่อหาประเทศที่ UFC Fight Pass ไม่ได้ทำให้เหตุการณ์นี้มืดมน.

UFC Fight Night 166: ตารางเต็ม

UFC Fight Night 166 สัญญาว่าจะเป็นที่น่าตื่นเต้นเช่นเคย ดูตารางเต็มด้านล่าง:

สู้ระดับน้ำหนัก
Herbert Burns vs. Nate Landwehr เบาหวิว
Brett Johns vs. Tony Gravely น้ำหนักขนาดเบาของนักมวย
Sara McMann กับ Lina Lansberg น้ำหนักขนาดเบาของนักมวย
Montel Jackson กับ Felipe Dias Colares น้ำหนักขนาดเบาของนักมวย
Justine Kish vs Lucie Pudilova น้ำหนักขนาดเบาของนักมวย
Nik Lentz กับ Arnold Allen เบาหวิว
Bevon Lewis vs. Dequan Townsend แสงหนา
Jamahal Hill vs. Darko Stosic แสงหนา
Angela Hill vs. Hannah Cifers strawweight
Jordan Espinosa vs. Alex Perez ฟลายเวท
Rafael dos Anjos vs. Michael Chiesa มีน้ำหนักเบา
Curtis Blaydes vs. Junior dos Santos เฮฟวี่เวท
Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

53 − 47 =

Adblock
detector