วิธีแก้ปัญหาสำหรับข้อ จำกัด การปิดกั้น UFC ด้วย VPN หรือ Smart DNS

UFC
UFC นำศิลปินการต่อสู้แบบผสมที่ดีที่สุดในโลกมารวมกันเป็นแปดเหลี่ยมเดียว แต่การออกอากาศขององค์กรนั้นแทบจะไม่ทั่วโลก สิทธิ์การออกอากาศจะถูกส่งไปยังช่องทีวีท้องถิ่นและเว็บไซต์สตรีมมิ่งในประเทศนอกสหรัฐอเมริกา.

ที่เกี่ยวข้อง: วิธีดู McGregor vs Khabib ออนไลน์หรือบน Kodi

ดังนั้นการต่อสู้บางอย่างอาจถูกปิดกั้นในบางประเทศ แฟน ๆ ที่จ่าย $ 10 ต่อเดือนสำหรับการสมัครสมาชิก Fight Pass อาจแปลกใจที่พบว่าพวกเขาไม่จำเป็นต้องเข้าถึงการต่อสู้สดทุกครั้ง เช่นเดียวกันสำหรับผู้ชมที่จ่ายต่อการดู ข้อ จำกัด การปิดรับแสงอาจแตกต่างจากการต่อสู้เพื่อการต่อสู้และซ่อนตัวอยู่ในการพิมพ์ดี.

สมาชิก Fight Pass ในประเทศหรือภูมิภาคที่มืดมนซึ่งพยายามสตรีมกิจกรรมออนไลน์จะได้รับการต้อนรับด้วยข้อความเช่นนี้:

ยูเอฟซีดับ

“ เนื่องจากข้อ จำกัด การออกอากาศวิดีโอนี้ไม่สามารถใช้ได้ในการสมัครสมาชิก UFC FIGHT PASS หรือเป็นการจ่ายต่อการชมในภูมิภาคของคุณ โปรดตรวจสอบรายการทีวีในพื้นที่ของคุณเพื่อรับข้อมูล”

นั่นหมายความว่าคุณจะต้องค้นหาเจ้าของสิทธิ์ในประเทศของคุณสมัครและชำระเงินเพื่อต่อสู้ (อีกครั้ง) ผู้ให้บริการในท้องถิ่นเหล่านี้มักจะให้ประสบการณ์ที่น้อยกว่า UFC.tv เช่นส่วนติดต่อผู้ใช้ที่ไม่ดีหรือคุณภาพวิดีโอที่แย่ลง ตัวอย่างเช่นในประเทศฝรั่งเศสมี Kombat ในขณะที่ประเทศเยอรมนีมี Ranfighting ไม่เคยได้ยินพวกเขา? เราก็ไม่มี.

ปัญหาอีกประการหนึ่งของผู้แพร่ภาพกระจายเสียงบุคคลที่สามคือพวกเขาไม่อนุญาตให้ผู้ใช้ดูการถ่ายทอดซ้ำตามต้องการ การต่อสู้ที่เกิดขึ้นในตอนเย็นในสหรัฐอเมริกาอาจไม่สามารถเริ่มได้จนถึง 5 โมงเย็นในยุโรปซึ่งไม่ใช่เวลาที่ดีที่สุด UFC.tv อนุญาตให้สมาชิกดูการเล่นซ้ำในยามว่าง แต่ผู้ถือสิทธิ์ในพื้นที่ไม่ค่อยมีตัวเลือกนี้.

วิธีเลี่ยงผ่าน UFC blackouts ด้วย VPN หรือ smart DNS

หากการสั่งซื้อการต่อสู้แบบจ่ายต่อการชมที่คุณจ่ายให้กับ บริษัท ที่คุณไม่เคยได้ยินมาก่อน (และอาจเป็นภาษาที่คุณไม่เข้าใจ) ไม่ดึงดูดคุณเรามีทางออกที่ดีกว่า.

ผู้ให้บริการ VPN หรือสมาร์ท DNS สามารถหลอกเว็บไซต์ UFC.tv ให้คิดว่าคุณอยู่ในสหรัฐอเมริกาดังนั้นจึงเป็นการเลี่ยงการปิดกั้น เครื่องมือเหล่านี้ทำหน้าที่เป็นพร็อกซีซึ่งมีการรับส่งข้อมูลทางอินเทอร์เน็ตบางส่วนหรือทั้งหมดของคุณอีกครั้งโดยกำหนดที่อยู่ IP ใหม่ให้กับคุณและปลอมแปลงตำแหน่งอุปกรณ์ของคุณ.

เราขอแนะนำให้ใช้บริการชำระเงินเพื่อประโยชน์ของความเร็วที่รวดเร็วและเชื่อถือได้เพียงพอที่จะสตรีมวิดีโอสด มันไม่ฟรี แต่ก็เกือบถูกกว่าการสั่งซื้อการต่อสู้แบบจ่ายต่อการชม VPN บางตัวเช่น ExpressVPN มีการรับประกันคืนเงินในกรณีที่คุณต้องการเงินคืนหลังจากการต่อสู้จบลง นอกเหนือจากการรับประกันคืนเงิน Express VPN ในปัจจุบันมีฟรี 3 เดือนพร้อมแผน 12 เดือน.

กระบวนการรับชมด้วย VPN นั้นง่ายมาก:

  1. ลงทะเบียนดาวน์โหลดติดตั้งและลงชื่อเข้าใช้แอพ VPN ของคุณ
  2. เลือกเซิร์ฟเวอร์ในสหรัฐอเมริกาหรือที่อื่นการต่อสู้นั้นไม่ได้ปิดไฟ เซิร์ฟเวอร์ที่อยู่ใกล้กับตำแหน่งทางภูมิศาสตร์จะเร็วขึ้น.
  3. เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์และรอการเชื่อมต่อที่จะสร้าง.
  4. โหลดเว็บไซต์หรือแอพ UFC.tv ลงชื่อเข้าใช้ด้วยข้อมูลรับรอง Fight Pass และเริ่มดู!

และสำหรับพร็อกซี DNS อัจฉริยะ:

  1. ลงทะเบียนเพื่อสมัครสมาชิก DNS อัจฉริยะ Overplay ใช้งานได้ดี.
  2. บนเว็บไซต์ของผู้ให้บริการค้นหาที่อยู่ IP หลักและสำรองสำหรับเซิร์ฟเวอร์ DNS ในตำแหน่งที่คุณต้องการ
  3. เปลี่ยนเซิร์ฟเวอร์ DNS เริ่มต้นของอุปกรณ์เป็นเซิร์ฟเวอร์ใหม่ตามคำแนะนำของผู้ให้บริการ DNS อัจฉริยะ
  4. รีสตาร์ทอุปกรณ์ของคุณ
  5. เข้าสู่ UFC.tv ด้วยข้อมูลรับรอง Fight Pass ของคุณและเริ่มดู!

กระบวนการทำงานสำหรับการต่อสู้แบบจ่ายต่อการชมแบบสดสตรีมมิ่งเช่นกันแม้ว่าคุณอาจต้องเลือกที่ตั้งเซิร์ฟเวอร์ในสถานที่เดียวกันกับผู้ให้บริการจ่ายต่อการชม โดยทั่วไปแล้ว VPN จะตั้งค่าได้ง่ายกว่า แต่ผู้รับมอบฉันทะ DNS อัจฉริยะทำงานบนอุปกรณ์ที่หลากหลาย.

หรือคุณสามารถเลือกรับชม UFC บน Kodi ได้แม้ว่าจะต้องตรวจสอบความถูกต้องตามกฎหมายของเนื้อหาที่คุณสตรีม กระแส Kodi จำนวนมากเป็นทางการและละเมิดกฎหมายลิขสิทธิ์.

ทำไม UFC จึงปิดไฟ?

ที่จะนำมันง่าย ๆ : ความโลภ.

UFC สามารถทำเงินได้มากขึ้นโดยการออกใบอนุญาตเนื้อหาให้กับผู้ให้บริการรายอื่นที่ขายการออกอากาศเดียวกันมากกว่าการขายการสมัครสมาชิก Fight Pass แต่ละรายการและคำสั่งซื้อแบบจ่ายต่อการชม การแตกหักของตลาดในกลุ่มผู้ให้บริการเหล่านี้มีผลกำไรมากกว่าสำหรับ UFC แต่แย่กว่าสำหรับผู้บริโภค.

เมื่อ UFC ลงนามในสิทธิ์การออกอากาศไปยังผู้ประกาศในประเทศอื่นก็ยอมรับว่ามันจะไม่ลดลงเป็นสองเท่า นั่นคือมันจะไม่แข่งขันกับผู้ประกาศที่เพิ่งขายสิทธิ์ให้ ดังนั้นหน้ามืดเป็นวิธีแก้ปัญหา.

หากต้องการ UFC สามารถละเว้นจากการให้สิทธิ์ทางเนื้อหาทางภูมิศาสตร์และเพียงแค่เก็บสตรีมและการออกอากาศทั้งหมดไว้ในร่มภายใน บริษัท เดียว นี่คือวิธีที่ WWE ซึ่งใช้รูปแบบที่คล้ายกันมีให้บริการในเกือบทุกประเทศในราคาเดียวกันโดยไม่มีข้อ จำกัด ที่มืดมน.

“ ufc” โดย benyupp ได้รับอนุญาตภายใต้ CC BY 2.0

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

48 + = 51

Adblock
detector