วิธีดู US Open Golf live ออนไลน์

วิธีดู US Open Golf live ออนไลน์

US Open เป็นหนึ่งในกิจกรรมที่มีชื่อเสียงที่สุดของสนามและเป็นผลให้มีการออกอากาศในเครือข่ายใหญ่ ๆ หลายแห่ง เนื่องจากผู้แพร่ภาพกระจายเสียงส่วนใหญ่มีแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งออนไลน์ทำให้ง่ายต่อการปรับแต่งไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน ด้วยแหล่งข้อมูลด้านล่างนี้คุณสามารถดู US Open ออนไลน์จากสหรัฐอเมริกาสหราชอาณาจักรฝรั่งเศสเยอรมนีแคนาดาออสเตรเลียหรือที่อื่น ๆ ในโลก.

โปรดทราบว่าเราจะแนะนำแหล่งข้อมูลอย่างเป็นทางการสำหรับ 2023 US Open เท่านั้น เกือบจะแน่นอนว่าสตรีมที่ไม่มีใบอนุญาตจะปรากฏขึ้น แต่โปรดจำไว้ว่าสิ่งเหล่านี้มักจะมีคุณภาพต่ำและสามารถถูกนำไปใช้ได้ทุกเมื่อ เนื่องจาก 2023 US Open จะพร้อมใช้งานจากแหล่งที่ได้รับอนุญาตหลายแห่งจึงไม่มีสิ่งใดที่จะได้รับจากการใช้สตรีมบุคคลที่สามที่ไม่น่าเชื่อถือ.

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ 2023 US Open: ExpressVPN

ผู้ให้บริการออกอากาศมักจะมีสิทธิ์แสดงเนื้อหาในพื้นที่เฉพาะ ดังนั้นพวกเขามักจะใช้การล็อคภูมิภาคเพื่อบล็อกผู้ใช้ที่ไม่มีที่อยู่ IP จากประเทศที่ต้องการ อย่างไรก็ตามโดยการเชื่อมต่อกับหนึ่งในเซิร์ฟเวอร์ VPN ของคุณในตำแหน่งที่เหมาะสมคุณสามารถข้ามการบล็อกและเข้าถึงเนื้อหาของแพลตฟอร์มได้ ตัวอย่างเช่นเซิร์ฟเวอร์อังกฤษอาจปลดบล็อก BBC iPlayer ในขณะที่เซิร์ฟเวอร์สหรัฐฯสามารถปลดบล็อก FOX Sports หรือ ESPN.

ExpressVPNม.ค. 2023

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.ExpressVPN.com

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

เราขอแนะนำ ExpressVPN สำหรับการดู 2023 US Open มีเซิร์ฟเวอร์ความเร็วสูงทั่วโลกซึ่งทั้งหมดนั้นเร็วพอที่จะสตรีมเนื้อหา HD โดยไม่เกิดความล่าช้าหรือบัฟเฟอร์ บริการนี้ไม่ได้เก็บบันทึกกิจกรรมของคุณและป้องกันการแอบดูบุคคลที่สามด้วยคุณสมบัติความปลอดภัยที่เลือกสรร ExpressVPN ช่วยให้คุณสามารถเชื่อมต่อได้พร้อมกันสูงสุดสามการเชื่อมต่อดังนั้นคุณสามารถปกป้องอุปกรณ์ที่ใช้บ่อยที่สุดทั้งหมดของคุณด้วยบัญชีเดียว.

คุณสามารถลงทะเบียนกับ ExpressVPN ได้ในเวลาไม่กี่นาที เพียงตัดสินใจว่าความยาวการสมัครสมาชิกแบบใดที่คุณต้องการ – หนึ่งเดือนหกเดือนหรือหนึ่งปี – แล้วดำเนินการชำระเงินให้เสร็จสิ้น หากคุณตัดสินใจว่าบริการนี้ไม่เหมาะกับคุณคุณสามารถใช้ประโยชน์จากการรับประกันคืนเงินภายใน 30 วันและรับเงินคืนเต็มจำนวน.

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ US OPEN: ExpressVPN เป็นตัวเลือกอันดับ 1 ของเรา ด้วยเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ขนาดใหญ่ที่ปรับให้เหมาะสำหรับการเชื่อมต่อความเร็วสูงจึงเหมาะสำหรับการรับชม US Open แอพที่ใช้งานง่ายสำหรับระบบปฏิบัติการทั้งหมด ยากที่จะเอาชนะความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัย มีการรับประกันคืนเงิน 30 วันเพื่อให้คุณสามารถลองได้โดยไม่ต้องเสี่ยง.

อ่านรีวิวฉบับเต็มของ ExpressVPN ของเรา.

วิธีดู US Open ด้วย VPN

 1. เลือก VPN ที่ออกแบบมาสำหรับการสตรีมวิดีโอสด ExpressVPN เป็นตัวเลือกที่ดี แต่ NordVPN และ CyberGhost เป็นทางเลือกคุณภาพสูงและราคาประหยัด.
 2. ไปที่เว็บไซต์ของผู้ให้บริการ VPN และลงทะเบียน.
 3. ดาวน์โหลดและติดตั้งไคลเอนต์ VPN รุ่นที่เหมาะสมสำหรับระบบปฏิบัติการของคุณ.
 4. เลือกแหล่งข้อมูลสตรีมที่คุณต้องการใช้.
 5. เชื่อมต่อกับหนึ่งในเซิร์ฟเวอร์ของ VPN ในภูมิภาคที่เกี่ยวข้อง.
 6. ลองโหลดเนื้อหาจากแหล่งที่คุณเลือก คุณควรจะดูได้โดยไม่มีปัญหาใด ๆ.

ฉันจะดู US Open ออนไลน์ได้ที่ไหน?

ในทางตรงกันข้ามกับเหตุการณ์เช่นฟุตบอลโลก US Open จะปรากฏบนแพลตฟอร์มที่แตกต่างกันจำนวนหนึ่งเท่านั้น ด้านล่างนี้เราจะแสดงรายการผู้กระจายใบอนุญาตสำหรับ 2023 US Open.

กีฬา FOX

วิธีดู 2023 US Open บน Fox Sports

FOX Sports มีสิทธิ์พิเศษในการแสดง US Open ในสหรัฐอเมริกาจนถึงปี 2026 คุณสามารถรับชมการถ่ายทอดสดได้ฟรีโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายหาก FOX Sports รวมอยู่ในแพ็คเกจเคเบิลหรือการสมัครสตรีมมิ่ง (fuboTV, Hulu, Sling TV, DirecTV, PlayStation Vue หรือ YouTube TV) ในขณะที่รายชื่อผู้ให้บริการเคเบิลที่รองรับนั้นกว้างขวาง แต่เป็นของ US-based ทั้งหมดและไม่สามารถเข้าถึงได้จากประเทศอื่น ๆ หากคุณมีการสมัครสมาชิกกับหนึ่งในผู้ให้บริการเหล่านี้คุณควรจะสามารถเข้าสู่ระบบจากประเทศอื่นโดยเชื่อมต่อผ่านเซิร์ฟเวอร์ VPN ของสหรัฐอเมริกา.

คุณสามารถดูบนมือถือโดยใช้แอพ FOX Sports GO. สิ่งนี้ให้การเข้าถึงการถ่ายทอดสดการเล่นกีฬาและการเล่นกีฬาตามความต้องการไม่เพียง แต่สำหรับกีฬากอล์ฟเท่านั้น แต่ยังรวมถึงกีฬาอื่น ๆ อีกมากมายเช่นเบสบอลฟุตบอลและฟุตบอล แม้ว่าคุณจะสามารถลงชื่อสมัครใช้แอปจากนอกสหรัฐอเมริกาได้ แต่คุณจะต้องป้อนข้อมูลประจำตัวของผู้ให้บริการทีวีในสหรัฐอเมริกาเพื่อรับชมเนื้อหาสด สมาชิก Foxtel ออสเตรเลียสามารถรับชมความคุ้มครองเดียวกันผ่านทางแอพมือถือ Foxtel.

คุณอาจถูกล่อลวงให้ดาวน์โหลดไฟล์ APK และโหลดไว้ข้างหลัง แต่เราแนะนำให้ทำตามนี้ FOX Sports GO APK ไม่สามารถดาวน์โหลดได้โดยตรงบนเว็บไซต์ FOX และไม่มีการรับประกันความถูกต้องตามกฎหมายของโฮสต์ของบุคคลที่สาม.

  วิธีดูฝรั่งเศสกับเบลเยี่ยมออนไลน์ฟรี (รอบรองชนะเลิศฟุตบอลโลก)

กีฬาสกาย

ดู US Open บน Sky Sports

Sky Sports มีสิทธิ์แสดงการแข่งขันทั้งหมดในสหราชอาณาจักร พวกเขาจะออกอากาศครอบคลุมในช่อง Sky Sports Golf นอกจากนี้ยังสามารถดูได้ในเว็บไซต์ Sky Sports หรือผ่านแอพ Sky Go คุณสามารถเพิ่มทุกช่องกีฬาลงในการสมัครสมาชิก Sky TV ที่มีอยู่ในราคา£ 20 ต่อเดือน แต่ยังมีการสมัครสมาชิก£ 18 ที่ให้คุณดู US Open และไม่ล็อคคุณในสัญญาระยะยาว.

หากคุณไม่ใช่ลูกค้า Sky คุณสามารถรับชม US Open ด้วยการสมัครสมาชิกทันทีทีวี. สิ่งนี้ให้การเข้าถึงสตรีม Sky Sports แต่ให้คุณซื้อบัตรรายวันรายสัปดาห์หรือรายเดือน (8.99, 14.99 และ 33.99 ตามลำดับ).

หากคุณมีบัญชี Sky Sports หรือ NOW TV แล้วการดูเนื้อหานั้นง่ายพอ ๆ กับการเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ของอังกฤษ อย่างไรก็ตามบริการทั้งสองต้องใช้วิธีการชำระเงินที่ลงทะเบียนในสหราชอาณาจักรทำให้พวกเขาทั้งหมด แต่เป็นไปไม่ได้ที่จะสมัครจากที่อื่น ด้วยเหตุนี้หากคุณไม่มีเพื่อนเต็มใจแบ่งปันรายละเอียดการเข้าสู่ระบบของพวกเขากับคุณไม่มีวิธีที่ดีในการเข้าถึง Sky Sports หรือ TV ตอนนี้จากต่างประเทศ.

ดูสิ่งนี้ด้วย: VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ SkyGo

TSN

TSN US Open

ผู้ชมชาวแคนาดาสามารถรับชม 2023 US Open live บน TSN ในขณะที่จะมีการครอบคลุมทีวีในช่อง TSN เหตุการณ์บางอย่างเช่นกลุ่มที่โดดเด่นเป็นเอกสิทธิ์สำหรับผู้ใช้แอพมือถือ TSN ซึ่งบางครั้งเรียกว่า TSN GO. แอพนี้สามารถดาวน์โหลดได้จากทุกที่ แต่กระบวนการลงชื่อเข้าใช้จะป้องกันไม่ให้ผู้ใช้ที่ไม่ใช่ชาวแคนาดาเข้าถึงเนื้อหาใด ๆ.

TSN รับชำระเงินด้วยบัตรเครดิตหรือเดบิตเท่านั้นและจะต้องลงทะเบียนบัตรกับที่อยู่ในแคนาดา อีกตัวเลือกเดียวคือลงชื่อเข้าใช้แอป TSN พร้อมรายละเอียดผู้ให้บริการเคเบิลของแคนาดา (Bell, Bell Aliant, Bell MTS, Cogeco, Eastlink หรือ NorthernTel FibreOP) ชุดค่าผสมนี้หมายความว่าเป็นไปไม่ได้ที่จะลงทะเบียนสำหรับ TSN จากนอกประเทศแคนาดาแม้ว่าคุณจะเป็นชาวแคนาดาและอยู่นอกประเทศบริการก็ยังใช้งานได้ สิ่งที่คุณต้องทำคือเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ของแคนาดา.

SuperSport

supersport US Open การแข่งขันกอล์ฟ

SuperSport กำลังแสดง 2023 US Open ในประเทศ Sub-Saharan African เช่นแอลจีเรียเคนยาและแอฟริกาใต้ แต่จะไม่ออกอากาศสด แต่จะมีการแสดงการแข่งขันสักสองสามชั่วโมงหลังจากเริ่มออกอากาศในประเทศอื่น ๆ โดยรอบแรกเริ่มเวลา 8PM SAST ในวันที่ 13 มิถุนายนในขณะที่เนื้อหาบางอย่างสามารถดูได้โดยไม่ต้องลงทะเบียน แต่ไม่มีรายละเอียดว่า US Open จะเปิดการแข่งขัน สำหรับสมาชิกเท่านั้น.

SuperSport ต้องการให้ผู้ใช้ลงชื่อเข้าใช้ผ่าน DStv แต่คุณไม่สามารถลงทะเบียน DStv ออนไลน์ได้. สิ่งนี้จะป้องกันคุณจากการสมัครจากต่างประเทศอย่างมีประสิทธิภาพ หน้าเข้าสู่ระบบขอเพียงแค่หมายเลข ID ของคุณหรือถ้าคุณไม่มีบัญชีหมายเลขโทรศัพท์เพื่อให้ DStv สามารถส่ง PIN แบบใช้ครั้งเดียวให้คุณ.

หากคุณเป็นผู้ลงทะเบียน DStv และอยู่นอกประเทศแอฟริกาใต้คุณสามารถเข้าถึงได้ผ่านเซิร์ฟเวอร์ VPN ของแอฟริกาใต้.

2023 US Open Golf Schedule

DayDateEventTime
วันพฤหัสบดี 13 มิถุนายน รอบแรก: กลุ่มเด่น 10:00 EDT / 15:00 น. BST
วันพฤหัสบดี 13 มิถุนายน รอบแรก: หลุมเด่น 10:00 EDT / 15:00 น. BST
วันพฤหัสบดี 13 มิถุนายน รอบแรก 12:30 EDT / 17:30 น. BST
วันศุกร์ 14 มิถุนายน รอบสอง: กลุ่มเด่น 10:00 EDT / 15:00 น. BST
วันศุกร์ 14 มิถุนายน รอบที่สอง: หลุมเด่น 10:00 EDT / 15:00 น. BST
วันศุกร์ 14 มิถุนายน รอบที่สอง 12:30 EDT / 17:30 น. BST
วันเสาร์ 15 มิถุนายน รอบที่สาม: กลุ่มเด่น 12:00 EDT / 17:00 น. BST
วันเสาร์ 15 มิถุนายน รอบที่สาม: หลุมเด่น 12:00 EDT / 17:00 น. BST
วันเสาร์ 15 มิถุนายน รอบที่สาม 12:00 EDT / 17:00 น. BST
วันอาทิตย์ 16 มิถุนายน รอบชิงชนะเลิศ: กลุ่มเด่น 14:00 EDT / 19:00 น. BST
วันอาทิตย์ 16 มิถุนายน รอบสุดท้าย: หลุมเด่น 14:00 EDT / 19:00 น. BST
วันอาทิตย์ 16 มิถุนายน รอบชิงชนะเลิศ 14:00 EDT / 19:00 น. BST
  วิธีดู MotoGP ออนไลน์สดและฟรี

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ US Open Golf Tournament

US Open ทำงานอย่างไร?

ส่วนใหญ่ US Open จะปฏิบัติตามกฎการตีกอล์ฟตามมาตรฐาน ความแตกต่างที่แท้จริงเพียงอย่างเดียวคือวิธีการทำงานของเบรกเกอร์ จนถึงตอนนี้ในกรณีที่เสมอนักกอล์ฟเล่น 18 หลุมหลังจากนั้นผู้เล่นที่มีจำนวนจังหวะต่ำสุดจะเป็นผู้ชนะ อย่างไรก็ตามในความพยายามที่จะรักษาความตื่นเต้นและความรวดเร็วในการเล่นกีฬากฎได้เปลี่ยนไปเล็กน้อยเมื่อปีที่แล้ว.

ตอนนี้ผู้เล่นที่ถูกมัดจะแข่งขันข้ามสองหลุม หากบุคคลหนึ่งมีคะแนนต่ำสุดโดยรวมพวกเขาชนะ หากผู้เล่นสองคนขึ้นไปผูกหลังสองหลุมพวกเขาจะตายทันที ซึ่งหมายความว่าพวกเขาจะเล่นหนึ่งหลุมเพิ่มเติมในแต่ละครั้งจนกว่าผู้ชนะคนเดียวจะยังคงอยู่.

2023 US Open จะเกิดขึ้นที่ไหนและเมื่อไหร่?

การแข่งขันกอล์ฟรายการ US Open ในปี 2023 จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 13-16 มิถุนายนที่ Pebble Beach Golf Links ในแคลิฟอร์เนีย สถานที่นี้เป็นที่รู้จักกันดีว่ามีวิวของชายฝั่งและแน่นอนว่ามีเวิ้งน้ำและดักทรายมากมาย นอกจากนี้หลุมที่ 14 ของมันก็น่าอับอายเพราะความยากลำบาก แม้จะเป็นห้าพาร์ แต่นักกอล์ฟที่ดีที่สุดของโลกบางคนก็จบด้วยการปิศาจสามเท่าหรือแย่กว่านั้นเป็นประจำ ในความเป็นจริง Tiger Woods เคยอ้างว่าเป็นช็อตที่สามที่ยากที่สุดในการเล่นกอล์ฟทั้งหมด.

ฉันต้องใช้ VPN หรือไม่ถ้าฉันสมัครเป็นสมาชิก FOX หรือ Sky Sports แล้ว?

ในขณะที่ VPN สามารถใช้เพื่อข้ามข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์การใช้งานหลักคือเพื่อปกป้องข้อมูลของคุณจากการอ่านโดยไม่ได้รับอนุญาตจากคุณ เราไม่เพียง แต่พูดถึงแฮ็กเกอร์เช่นกัน ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต (ISP) ของคุณเองสามารถเห็นทุกสิ่งที่คุณทำ เนื่องจากการคุ้มครองความเป็นส่วนตัวบรอดแบนด์ของ FCC ถูกยกเลิกในปี 2560 ISP จึงสามารถขายรายละเอียดกิจกรรมของคุณให้กับบุคคลที่สามได้อย่างถูกกฎหมาย นอกจากนี้ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตยังเป็นที่รู้จักกันในการเร่งความเร็วเครือข่ายของลูกค้าเพื่อกีดกันการสตรีม แต่ VPN ทำให้การพิสูจน์นี้เป็นเรื่องยาก.

About the author