วิธีดู US Open Tennis 2019 ออนไลน์สดๆจากที่ใดก็ได้

วิธีดู US Open live ออนไลน์

รอบคัดเลือกครั้งที่ 139 ของ US Open เริ่มต้นในวันที่ 19 สิงหาคมที่ USTA Billie Jean King แห่งชาติศูนย์เทนนิสในนิวยอร์กซิตี้ แต่การแข่งขันที่เกิดขึ้นจริงจะไม่เริ่มจนถึงวันที่ 26 สิงหาคมมันจะวิ่งไปจนถึงวันที่ 8 กันยายนสองครั้งต่อวัน 11:00 น. และ 19:00 น. EST (อย่างน้อยจนถึงรอบต่อมาเมื่อเวลาเปลี่ยนเป็น 12PM และ 4PM) ด้านล่างเราจะแจ้งให้คุณทราบวิธีดูการถ่ายทอดสดเทนนิส US Open แบบออนไลน์ได้จากทุกที่แม้ว่าคุณจะอยู่ต่างประเทศ.

บทความนี้จะแนะนำแหล่งข้อมูลอย่างเป็นทางการเท่านั้น. ในขณะที่การแข่งขันกีฬาที่มีชื่อเสียงสูงมักจะปรากฏบนลำธารที่ไม่มีใบอนุญาต แต่ก็สำคัญที่ต้องตระหนักว่าสิ่งเหล่านี้มักจะเสนอวิดีโอที่มีความล่าช้าต่ำและมีความละเอียดต่ำและมีแนวโน้มที่จะถูกนำตัวลงกลางการแข่งขัน ด้วยผู้แพร่ภาพกระจายเสียงอย่างเป็นทางการทั่วโลกหลายแห่งมีช่วงเวลาทดลองใช้ฟรีไม่มีเหตุผลที่จะใช้สตรีมที่ไม่น่าเชื่อถือและไม่น่าเชื่อถือ.

วิธีดู US Open ด้วย VPN

แม้ว่าคุณจะไม่เคยใช้ VPN มาก่อนการข้ามข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ของแพลตฟอร์มนั้นง่ายมาก.

นี่คือวิธีดูการถ่ายทอดสดของ US Open Tennis ทางออนไลน์:

  1. ก่อนอื่นให้เลือก VPN ที่เหมาะสม เราพูดถึง ExpressVPN ด้านบน แต่คุณอาจต้องการพิจารณา NordVPN และ CyberGhost ซึ่งเป็นทางเลือกสองทางที่มีราคาต่ำ.
  2. ดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ไคลเอนต์ VPN จะมีรุ่นที่แตกต่างกันเล็กน้อยดังนั้นโปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รุ่นที่ถูกต้องสำหรับระบบปฏิบัติการของคุณ.
  3. เลือกหนึ่งในสถานีถ่ายทอด US Open ที่เป็นทางการจากรายการด้านล่าง.
  4. เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในประเทศที่เหมาะสม ตัวอย่างเช่นคุณใช้เซิร์ฟเวอร์สหรัฐฯเพื่อปลดบล็อก ESPN หรือเซิร์ฟเวอร์อังกฤษสำหรับวิดีโอ Amazon Prime.
  5. ลองโหลดเนื้อหาจากแพลตฟอร์มที่คุณเลือก ควรเล่นเกือบจะทันที หมายเหตุ: คุณอาจต้องรีเฟรชหน้าเว็บก่อน.

อย่าลืมทำตามขั้นตอนด้านบนก่อนที่ US Open จะเริ่มต้นจริง วิธีนี้หากคุณประสบปัญหาใด ๆ จะมีเวลาอีกมากในการติดต่อทีมสนับสนุนลูกค้า VPN ของคุณเพื่อขอความช่วยเหลือ.

สถานที่รับชม US Open ออนไลน์

การแข่งขันเทนนิสรายการยูเอสโอเพ่น 2019 จะมีการแสดงในกว่า 200 ประเทศดังนั้นจึงเป็นไปได้อย่างยิ่งที่คุณจะสามารถดูภาษาของคุณได้ ด้านล่างนี้เราจะอธิบายว่าคุณจะสามารถถ่ายทอดสดทุก ๆ วินาทีของการถ่ายทอดสดได้ทุกที่ทุกเวลา.

สหรัฐอเมริกา, เม็กซิโก, อเมริกาใต้และอเมริกากลาง

ธงสหรัฐอเมริกา

คุณสามารถรับชมทั้ง 2019 US Open บน ESPN Player (หรือ ESPN International หากคุณอยู่นอกสหรัฐอเมริกา) คุณจะต้องลงชื่อเข้าใช้โดยใช้ข้อมูลรับรองของผู้ให้บริการเคเบิลเพื่อเข้าถึงสตรีมสด หากคุณอยู่นอกประเทศข้างต้นคุณจะได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาด:“ ขออภัย ผู้เล่น ESPN ไม่สามารถใช้ได้ในภูมิภาคของคุณ”

หากคุณอยู่ในสหรัฐอเมริกาและไม่มีสายเคเบิลไม่ต้องกังวล - คุณสามารถรับชม Sling TV, YouTube TV หรือ ESPN+. ESPN + เป็นบริการที่มีราคาสูงกว่า $ 4.99 USD ต่อเดือนหรือ $ 49.99 ต่อปี สามารถติดตั้งบนอุปกรณ์ iOS, Android, ChromeCast และ Apple TV เหนือสิ่งอื่นใดมันมาพร้อมกับการทดลองหนึ่งสัปดาห์ แม้ว่าจะไม่นานพอที่จะดูการแข่งขันทุกนัด แต่มันจะช่วยให้คุณสามารถถ่ายทอดสดการแข่งขันเทนนิส US Open ได้เกือบครึ่งเกมฟรี.

ช่องเทนนิสจะมีการดูตัวอย่างและไฮไลท์ฟรีแม้ว่าคุณจะไม่สามารถชมการแข่งขันสดได้.

บริการด้านบนทั้งหมดถูกล็อคภูมิภาค หากขณะนี้คุณอยู่ต่างประเทศคุณสามารถปลอมแปลงตำแหน่งของคุณได้โดยเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN (หรือประเทศที่สนับสนุนอื่น) จากนั้นเข้าสู่ระบบตามปกติโดยใช้ข้อมูลรับรองสายเคเบิล.

สหราชอาณาจักร

ธงประจำชาติอังกฤษ - ยูเนี่ยนแจ็ค

มีผู้ประกาศเปิด US เพียงหนึ่งคนในสหราชอาณาจักร: Amazon สมาชิก Amazon Prime สามารถรับชมการแข่งขันสดทุกรายการได้ที่ Amazon Prime Video ค่าใช้จ่ายนี้£ 7.99 ต่อเดือน แต่รวมการทดลองใช้ฟรี 30 วัน. ด้วยการสมัครและยกเลิกเมื่องานเสร็จคุณสามารถสตรีม US Open ได้ฟรี.

แคนาดา

ธงแคนาดา

ผู้ชมชาวแคนาดาสามารถรับชม 2019 US Tennis Open สดทางออนไลน์ได้ที่ TSN หรือ RDS บริการทั้งสองจะแสดงทุกเหตุการณ์สด แต่คุณสามารถรับชมได้ฟรีหากแพ็คเกจเคเบิลของคุณมีทั้ง TSN หรือ RDS หากไม่มีหรือคุณไม่มีสายเคเบิลคุณสามารถสมัครโดยตรง $ 24.99 CAD ต่อเดือน อย่างไรก็ตามไม่มีการทดลองใช้งานฟรีดังนั้นโปรดลงทะเบียนให้ใกล้กับกิจกรรมมากที่สุดเท่าที่จะทำได้ วิธีนี้ช่วยให้มั่นใจว่าการสมัครสมาชิกหนึ่งเดือนของคุณจะครอบคลุม US Open ทั้งหมด.

TSN จะมีเนื้อหาครอบคลุมภาษาอังกฤษในขณะที่ RDS จะมีคำอธิบายภาษาฝรั่งเศส. หากคุณอยู่นอกประเทศแคนาดาคุณจะต้องมี VPN เพื่อดู.

แอฟริกาซาฮารา

Congo_DR_Flag 2

SuperSport จะแสดงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในทุกประเทศในแถบซาฮาราแอฟริกา อย่างไรก็ตามในขณะที่เนื้อหาที่เลือกนั้นพร้อมที่จะรับชมฟรีส่วนใหญ่สามารถเข้าถึงได้เฉพาะสมาชิก DStv เท่านั้น. แม้ว่าจะยังไม่ได้รับการยืนยัน แต่มีโอกาสสูงที่ US Open จะเป็นสมาชิกเท่านั้น.

ไม่สามารถลงทะเบียน DStv ออนไลน์ได้เนื่องจากจะขอหมายเลข ID หรือหมายเลขโทรศัพท์ท้องถิ่น อย่างไรก็ตามหากคุณเป็นสมาชิก DStv และปัจจุบันอยู่ในประเทศอื่นคุณยังสามารถดู SuperSport ออนไลน์ได้โดยใช้เซิร์ฟเวอร์แอฟริกาใต้ของ VPN.

แม้ว่าบางครั้ง SuperSport จะออกอากาศเป็นภาษาแอฟริกา แต่ US Open จะได้รับการคุ้มครองเป็นภาษาอังกฤษเท่านั้น.

ออสเตรเลีย

ธงออสเตรเลีย

ในออสเตรเลียคุณสามารถรับชมการถ่ายทอดสดของ US Open บน ESPN ได้ทุกช่วงเวลา น่าเสียดายที่ผู้ชมชาวออสเตรเลียไม่สามารถสมัครใช้งาน ESPN + ดังนั้นคุณจะต้องสมัครสมาชิก Fetch หรือ Foxtel ก่อน เมื่อลงทะเบียนแล้วคุณสามารถรับชมออนไลน์ผ่านแอป Fetch หรือ Foxtel Go.

หากคุณไม่มีบริการใด ๆ เหล่านี้คุณสามารถสมัครใช้งาน Foxtel Now แทน แพ็คแชนเนลที่ต้องการมีค่าใช้จ่าย $ 40 AUD ต่อเดือน แต่มีการทดลองใช้สิบวันซึ่งอนุญาตให้คุณดูมากกว่าครึ่งหนึ่งของ 2019 US Open ได้ฟรี.

ดูการแข่งขันทุกนัดจากรอบรองชนะเลิศเป็นต้นไปฟรีที่ SBS คุณควรทราบว่าสิ่งเหล่านี้จะมีอยู่ในทีวีเท่านั้นไม่ใช่สตรีมออนไลน์สด อย่างไรก็ตามคุณอาจดูเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในวันรุ่งขึ้น.

ดูสิ่งนี้ด้วย: VPN ที่ดีที่สุดสำหรับออสเตรเลีย

2019 US เปิดตารางเทนนิส

ขั้นตอนการรับรอง 19 - 23 ส.ค.
รอบแรก 26 - 27 สิงหาคม
รอบที่สอง 28 - 29 ส.ค.
รอบที่สาม 30 - 31 สิงหาคม
รอบ 16 1 ก.ย. - 2 ก.ย.
รอบรองชนะเลิศ 3 - 4 ก.ย.
กึ่งรอบชิงชนะเลิศ 5 ก.ย. - 6 ก.ย.
รอบชิงชนะเลิศ 7 - 8 ก.ย.

ฉันสามารถสตรีม US Open ด้วย VPN ฟรีได้ไหม?

บริการ VPN ฟรีสามารถดึงดูดได้อย่างรวดเร็วก่อน แต่เราแนะนำอย่างยิ่งต่อการใช้งานของพวกเขา. เนื่องจากเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ขนาดเล็กและผู้ใช้จำนวนมากขึ้นคุณสามารถคาดหวังว่าวิดีโอที่พูดติดอ่างนั้นจะใช้เวลานานในการโหลด สิ่งนี้จะน่ารำคาญสำหรับการสตรีมใด ๆ แต่ด้วยการถ่ายทอดสดคุณจะเสี่ยงต่อการพลาดช่วงเวลาสำคัญ นอกจากนี้ VPN ฟรีบางตัวยังมีตัวพิมพ์ข้อมูลรายเดือนดังนั้นแม้ว่าคุณจะสามารถดูการแข่งขันหนึ่งครั้งคุณอาจไม่สามารถสตรีมที่เหลือ.

ท้ายที่สุดมีความเสี่ยงที่ VPN ฟรีจะส่งผลกระทบต่อระบบของคุณ การศึกษาหนึ่งในปี 2559 พบว่าแอป“ VPN” ฟรีหลายสิบตัวไม่ได้เข้ารหัสการรับส่งข้อมูลใด ๆ และหลายคนก็พยายามติดตั้งมัลแวร์ลงในอุปกรณ์ของผู้ใช้ ไม่ใช่แค่ VPN ฟรีที่ไม่ค่อยเป็นที่รู้จัก แต่เป็นภัยคุกคาม: เราเคยเห็น VPN ที่ขายโพรไฟล์ของผู้ใช้เพื่อใช้ในบอทเน็ต. เพื่อให้คุณออนไลน์อย่างปลอดภัยเราขอแนะนำให้ใช้บริการที่มีชื่อเสียงพร้อมบันทึกที่พิสูจน์แล้วว่าปกป้องความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

6 + 1 =

Adblock
detector