วิธีชมตูนิเซีย v England ออนไลน์ฟรี (World Cup 2018)

ดูฟุตบอลโลกตูนิเซียและอังกฤษ

คุณต้องการที่จะสตรีมอังกฤษ vs ตูนิเซียออนไลน์พร้อมกับเกมอื่น ๆ ในฟุตบอลโลกปี 2018 ของรัสเซียหรือไม่? คุณโชคดี: FIFA World Cup กำลังสตรีมสดในรูปแบบ HD บนแพลตฟอร์มจำนวนมากและในหลายกรณีมีอิสระที่จะรับชม แม้ว่าผู้แพร่ภาพฟุตบอลโลกมักล็อควิดีโอของพวกเขาในภูมิภาคเราจะอธิบายวิธีเลี่ยงผ่านสิ่งนี้ด้วย Virtual Private Network (VPN) เพื่อให้คุณสามารถรับชมแต่ละเกมสดจากสหราชอาณาจักรสหรัฐอเมริกาฝรั่งเศสเยอรมนีรัสเซียตะวันออกกลาง หรือที่อื่นใดในโลก.

ในวันที่ 18 มิถุนายนเราจะเห็นกลุ่มตูนิเซียและอังกฤษปะทะกันที่สนามกีฬาโวลโกกราดในโวลโกกราด (ประหลาดใจ) การแข่งขันถูกกำหนดเป็นเขี่ยเวลา 7PM BST (11:00 PST / 2PM EST). 

วิธีการชมตูนิเซีย vs อังกฤษออนไลน์

ตรวจสอบรายชื่อแหล่งข้อมูลด้านล่างของเราเพื่อให้แน่ใจว่าคุณไม่พลาดเกมตูนิเซียกับอังกฤษหรือการแข่งขันฟุตบอลโลกปี 2018 โปรดจำไว้ว่าผู้แพร่ภาพกระจายเสียงต่อไปนี้ส่วนใหญ่มีแอปมือถือเพื่อให้คุณสามารถรับชมจากโทรศัพท์หรือแท็บเล็ตหากคุณไม่อยู่บ้าน.

สถานที่ที่จะสตรีม 2018 FIFA World Cup

2018 Russia World Cup กำลังแสดงทั่วทุกมุมโลก แต่แต่ละประเทศมีผู้ประกาศอย่างเป็นทางการ ด้านล่างนี้เราได้จัดรายการสถานที่เพื่อดูการแข่งขันฟุตบอลโลกจากภายในประเทศที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นหลัก.

 1. เรา: ฟ็อกซ์สปอร์ต
 2. แคนาดา: TSN, CTV, RDS
 3. สหราชอาณาจักร: BBC, ITV
 4. ออสเตรเลีย: SBS, Optus Sport

คุณควรทราบว่าในขณะที่แหล่งที่มาบางส่วนเป็นฟรีเพื่อดูอื่น ๆ ต้องมีการสมัครสมาชิก โดยทั่วไปแล้วสิ่งเหล่านี้จะให้ความคุ้มครองที่ครอบคลุมมากขึ้นสตรีม 4K หรือคำอธิบายเกี่ยวกับภาษาต่างประเทศดังนั้นหากคุณเป็นแฟนฟุตบอลรายใหญ่คุณอาจต้องการพิจารณาสมัครใช้งาน.

วิธีการสตรีม FIFA World Cup 2018: ฟรีและจ่ายเงิน

ทุกประเทศมีกระแสฟุตบอลโลกฟรีหรือไม่ น่าเศร้าที่ไม่มี แต่มีหลายคนที่ทำ ในส่วนนี้เราจะสำรวจตัวเลือกการสตรีม World Cup สำหรับประเทศที่พูดภาษาอังกฤษได้มากขึ้น.

วิธีดู FIFA World Cup ฟรี

ออสเตรเลียมีรายการทีวีฟุตบอลที่เรียกว่า เกมโลก, แสดงบนเครือข่าย SBS คุณจะสามารถดูเกมได้ 26 เกม (รวมถึงตูนิเซียกับอังกฤษ) ถ่ายทอดสดและฟรี เกมโลกเว็บไซต์ของ.

อย่างไรก็ตามไซต์นี้มีให้สำหรับผู้ใช้ชาวออสเตรเลียเท่านั้นดังนั้นคุณจะต้องเชื่อมต่อ VPN กับเซิร์ฟเวอร์ออสเตรเลียเพื่อรับชมจากประเทศอื่น ๆ เราแนะนำให้ใช้ ExpressVPN ในเรื่องนี้ เป็น VPN ที่รวดเร็วและปลอดภัยพร้อมความสามารถในการเลิกบล็อกที่ยอดเยี่ยม คุณจะต้องลงทะเบียนในเว็บไซต์ แต่ไม่จำเป็นต้องชำระเงินใด ๆ เพียงแค่ที่อยู่อีเมลของคุณ.

วิธีดูฟุตบอลโลกในสหราชอาณาจักร

แฟน ๆ ชาวอังกฤษฟุตบอลโลกโชคดีเป็นพิเศษเนื่องจากการแข่งขันทั้งหมดจะแสดงให้ฟรี ทั้ง BBC และ ITV มีสิทธิ์แสดงครึ่งหนึ่งของการแข่งขันฟุตบอลโลกดังนั้นการแข่งขันใด ๆ ก็ตามจะมีให้ในบริการเดียวหรืออีกรายการหนึ่ง คุณสามารถรับชมผ่าน TVPlayer.com ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่โฮสต์สตรีมสดสำหรับ BBC1 และ ITV.

คุณต้องมีสิทธิ์ใช้งาน TV ของสหราชอาณาจักรเพื่อรับชมบริการเหล่านี้ถูกต้องตามกฎหมาย แต่ไม่มีมาตรการตรวจสอบใด ๆ เกิดขึ้นจริง. แม้ว่าคุณจะมี แต่คุณจะต้องใช้ VPN เพื่อดูจากประเทศต่าง ๆ. เราขอแนะนำ ExpressVPN เนื่องจากยอดเยี่ยมสำหรับการสตรีมใช้งานง่ายและเป็นหนึ่งใน VPN ที่เหลือเพียงไม่กี่แห่งที่สามารถปลดบล็อก BBC iPlayer อย่างต่อเนื่อง.

expressvpn ฟุตบอลโลก

สามเดือนฟรี: รับฟรีอีกสามเดือนด้วยแผนรายปีของ ExpressVPN สิ่งนี้มาพร้อมกับการรับประกันคืนเงิน 30 วันเพื่อให้คุณสามารถดูฟุตบอลโลกทั้งหมดและขอรับเงินคืนหากคุณตัดสินใจที่จะไม่ใช้บริการต่อไป.

กระบวนการสมัครใช้งานนั้นง่ายและรวดเร็ว เพียงเลือกแพ็คเกจการสมัครของคุณ (1 เดือน 6 ​​เดือนหรือ 12 เดือน) และชำระค่าสมัคร ExpressVPN เสนอการรับประกันคืนเงินภายใน 30 วันซึ่งจะครอบคลุมส่วนใหญ่ของตารางฟุตบอลโลก หากคุณเลือกที่จะให้บริการหลังจากนั้นคุณสามารถทำได้ แต่คุณสามารถยกเลิกได้อย่างง่ายดายหากคุณพบว่ามันไม่ได้เป็นที่ชื่นชอบของคุณโดยไม่มีการลงโทษใด ๆ.

วิธีการสตรีมฟุตบอลโลกในสหรัฐอเมริกา

มีผู้ประกาศข่าวรัสเซียเวิลด์คัพภาษาอังกฤษเพียงคนเดียวในสหรัฐอเมริกา: Fox Sports คุณสามารถเข้าถึงบริการถ่ายทอดสด Fox Sports GO ได้หากการสมัครเคเบิลของคุณมี Fox Sports น่าเสียดายที่บริการนี้กำหนดให้ผู้ใช้ลงชื่อเข้าใช้ด้วยรายละเอียดของผู้ให้บริการเคเบิลซึ่งหมายความว่าคุณไม่สามารถลงชื่อสมัครใช้ได้โดยไม่ต้องใช้ที่อยู่ที่ลงทะเบียนหรือวิธีชำระเงิน.

ไม่มีสายเคเบิล? ไม่มีปัญหา - คุณสามารถลงชื่อเข้าใช้ด้วยแพ็คเกจการสตรีมแบบ over-the-top ได้หลายแพคเกจรวมถึง:

 • DirecTV ตอนนี้
 • สลิงทีวี
 • fuboTV
 • PlayStation Vue
 • YouTube TV
 • Hulu พร้อมทีวีถ่ายทอดสด

หากคุณกำลังพักผ่อนในสหรัฐอเมริกา แต่ต้องการดูสตรีมจากประเทศบ้านเกิดของคุณคุณสามารถทำได้ด้วย VPN สิ่งสำคัญคือต้องจำไว้ว่ากฎจะไม่เปลี่ยนแปลงเพียงเพราะคุณอยู่ในสถานที่อื่น คุณจะยังต้องมีใบอนุญาตทีวีหากประเทศของคุณต้องการใช้เพื่อดูการถ่ายทอดสดทางทีวี!

นอกจากนี้คุณยังสามารถดูการแข่งขันฟุตบอลโลกรัสเซียปี 2018 ที่ Kodi ได้ แต่คุณจะต้องระมัดระวัง ตรวจสอบให้แน่ใจว่าใช้แอดออนอย่างเป็นทางการเท่านั้นและหลีกเลี่ยงสิ่งที่ดูดีเกินกว่าจะเป็นจริงได้ บ่อยครั้งที่ addons เหล่านี้โฮสต์สตรีมคุณภาพต่ำที่ไม่มีใบอนุญาตซึ่งมีแนวโน้มว่าจะลงกลางเกม ด้วยตัวเลือกที่ถูกต้องและไม่เสียค่าใช้จ่ายมากมายคุณไม่จำเป็นต้องใช้ส่วนเสริมที่ไม่เป็นทางการ.

วิธีดูฟุตบอลโลกในแคนาดา

แฟนฟุตบอลชาวแคนาดามีสามตัวเลือกสำหรับการดูตูนิเซียกับอังกฤษและส่วนที่เหลือของฟุตบอลโลก TSN, CTV และ RDS จะแสดงการแข่งขัน FIFA World Cup ทุกรายการ แต่แต่ละรายการจะต้องให้คุณลงชื่อเข้าใช้ด้วยรายละเอียดผู้ให้บริการเคเบิลของคุณก่อนจึงจะสามารถดูได้.

หากคุณไม่มีสายเคเบิลนั่นไม่ใช่ปัญหาเลย. TSN อนุญาตให้คุณสมัครโดยตรงกับ CAD $ 24.99 ต่อเดือน ในทางกลับกันนี่เป็นราคาที่ค่อนข้างสูงสำหรับช่องทางเดียว เมื่อลงทะเบียนแล้วคุณจะสามารถดาวน์โหลดแอพมือถือ TSN Go และดูการแข่งขันฟุตบอลโลกทุกเกมในขณะที่ไม่อยู่บ้าน.

ทั้ง CTV และ RDS มีแอพมือถือของตัวเอง (CTV Go และ RDS GO ตามลำดับ) เช่นเดียวกับ TSN RDS เสนอการสมัครสมาชิกแบบ over-the-top สำหรับ CAD $ 24.99 ต่อเดือน แต่ CTV ไม่มีตัวเลือกดังกล่าว. คุณควรทราบว่า RDS จะออกอากาศเกมด้วยความเห็นของฝรั่งเศสในขณะที่ CTV และ TSN จะเป็นภาษาอังกฤษ.

หากคุณต้องการดูตูนิเซียกับอังกฤษหรือการแข่งขันฟุตบอลโลกอื่น ๆ ฟรีเกมโลกอาจเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดของคุณ มันจะไม่แสดงให้เห็นทุกเกม แต่อย่างน้อยคุณจะสามารถชมการแข่งขันได้ครึ่งหนึ่งโดยไม่ต้องจ่ายอะไรเลย.

สตรีม FIFA World Cup ในออสเตรเลีย

มีแหล่งที่มาของการแข่งขันฟุตบอลโลกออสเตรเลียอยู่สองแหล่งด้วยกันคือเว็บไซต์เกม The World Game ดังกล่าวและ Optus Sport ข่าวดีก็คือคุณสามารถรับชมการแข่งขันระดับสูงได้ฟรีจากทั้งสองบริการ.

หาก Optus Sport ไม่ได้รวมอยู่ในแพ็คเกจโทรศัพท์มือถือหรือบรอดแบนด์หรือหากคุณไม่ใช่ลูกค้า Optus คุณสามารถสมัครสมาชิก A $ 15 ต่อเดือน นี่เป็นการมอบสิทธิ์ให้คุณเข้าถึงทุก ๆ เกมของฟุตบอลโลกปี 2018 แต่ที่สำคัญที่สุดคือมีการทดลองใช้ฟรีสองสัปดาห์ อย่างไรก็ตามการแข่งขันฟุตบอลโลกใช้เวลาหนึ่งเดือนดังนั้นคุณอาจต้องใช้บริการอื่นเมื่อระยะเวลาทดลองใช้ของคุณหมดอายุ.

Russia World Cup: วิธีดูจากประเทศอื่น ๆ

แผนที่ของโลก

2018 FIFA World Cup กำลังได้รับการเผยแพร่ไปทั่วโลกดังนั้นคุณจึงไม่ได้ จำกัด เพียงความเห็นในภาษาอังกฤษ ไม่ว่าคุณต้องการดูการแข่งขันฟุตบอลโลกในภาษาสเปนเยอรมันฝรั่งเศสอารบิกโปรตุเกสรัสเซียหรือดัตช์ก็มีแหล่งข้อมูลที่คุณสามารถใช้ได้ เราได้รวมไว้ด้านล่างบางส่วน แต่หากประเทศของคุณไม่อยู่ในรายการของเราคุณอาจต้องการตรวจสอบรายชื่ออย่างเป็นทางการของผู้ประกาศข่าวฟุตบอลโลก.

 1. อาหรับ: BTV, KAN11, MAKAN 33
 2. เยอรมัน: ARD, ORF, SRG SSR, ZDF
 3. ฝรั่งเศส: TF1
 4. อิตาลี: Mediaset
 5. โปรตุเกส: RTP, SIC
 6. รัสเซีย: Match TV, Perviy Kanal, VGTRK
 7. สเปน: Mediaset España Cuatro, Mediaset España Telecinco
 8. ดัตช์: DR, NOS
 9. เบงกาลี: BTV

สิ่งสำคัญคือต้องจำไว้ว่าบริการเหล่านี้บางอย่างมีอิสระในการใช้งานและอาจไม่แสดงทุกเกมของ Russia World Cup มีบริการระดับพรีเมี่ยมในประเทศของคุณเกือบจะแน่นอนซึ่งให้บริการครอบคลุมในภาษาของคุณดังนั้นหากคุณไม่ต้องการพลาดเกมใดเกมหนึ่งนี่อาจเป็นสิ่งที่คุณควรพิจารณา.  

นอกจากนี้เนื่องจากบริการฟรีไม่ได้หมายความว่าสามารถรับชมได้อย่างง่ายดายจากทุกที่ คุณยังอาจต้องเชื่อมต่อกับ VPN ในตำแหน่งที่ถูกต้องก่อนที่คุณจะดูอะไรก็ได้ อย่าลืมเลือก VPN ที่มีเซิร์ฟเวอร์หลายเครื่องในประเทศเป้าหมายและลองสตรีมเนื้อหาสดก่อนที่เกมจะออกอากาศเพื่อระบุปัญหาการบัฟเฟอร์หรือความล่าช้าก่อนเวลา.

Comparitech ไม่เอาผิดหรือสนับสนุนการละเมิดลิขสิทธิ์ใด ๆ รวมถึงการสตรีมวิดีโอจากแหล่งละเมิดลิขสิทธิ์ แม้ว่า VPN สามารถหลีกเลี่ยงข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์และปกปิดตัวตนของผู้ใช้โปรดพิจารณากฎหมายท้องถิ่นผู้ประสบภัยและความเสี่ยงของการละเมิดลิขสิทธิ์ก่อนที่จะดาวน์โหลดหรือสตรีมเนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์โดยไม่ได้รับอนุญาต.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

7 + 1 =

Adblock
detector