วิธีการถ่ายทอดสดคริกเก็ตอังกฤษ vs แอฟริกาใต้ทดสอบออนไลน์

วิธีดูคริกเก็ตอังกฤษ vs แอฟริกาใต้ทดสอบออนไลน์สด

อังกฤษและแอฟริกาใต้ซึ่งเป็นสองรุ่นใหญ่ในโลกคริกเก็ตจะตัดมันออกเพื่อความโดดเด่นในชุดการทดสอบระดับทวิภาคีซึ่งจะเริ่มในวันบ็อกซิ่งเดย์ การทดสอบคริกเก็ตอังกฤษ vs แอฟริกาใต้ครั้งแรกเกิดขึ้นที่ Centurion Park ในวันพฤหัสบดีที่ 26 ธันวาคมเวลา 8.00 น. ตามเวลา GMT และจะสิ้นสุดในวันจันทร์ที่ 30 ธันวาคม.

ข่าวดีก็คือคุณไม่จำเป็นต้องอยู่ในแอฟริกาใต้เพื่อดูการแข่งขันสด ในบทความนี้เราจะแสดงวิธีการสตรีมชุดทดสอบอังกฤษกับแอฟริกาใต้จากทุกที่ในโลกด้วยเครือข่ายส่วนตัวเสมือน (VPN).

โปรดทราบว่าเราจะแนะนำแหล่งข้อมูลอย่างเป็นทางการเท่านั้นเพื่อให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับบริการสตรีมมิ่งที่บ้านจากต่างประเทศ มีบริการสตรีมมิ่งและ subpar จำนวนมากที่โฆษณาบนฟอรัมและกระดานสนทนาเป็นประจำ เนื่องจากผิดกฎหมายจึงสามารถถูกถอดออกได้โดยไม่มีการเตือนล่วงหน้า นอกจากนี้ส่วนใหญ่จะรวมวิดีโอคุณภาพต่ำเสียงไม่ดีและโฆษณาที่รุกรานมากมาย เนื่องจากมีสตรีมทางการมากมาย, เราไม่แนะนำให้คุณใช้ตัวเลือกที่ไม่มีใบอนุญาต.

วิธีการสตรีมอังกฤษกับแอฟริกาใต้ออนไลน์

ไม่เป็นไรถ้าคุณไม่เคยใช้ VPN มาก่อน เราจะนำคุณเข้าสู่กระบวนการทีละขั้นตอนของการตั้งค่าและเริ่มสตรีมมิ่งชุดคริกเก็ต England vs South Africa 2019.

นี่คือวิธีการถ่ายทอดสดคริกเก็ตอังกฤษ vs แอฟริกาใต้ออนไลน์ได้จากทุกที่:

  1. ลำดับแรกของธุรกิจคือการสมัครใช้บริการ VPN คำแนะนำของเราคือ ExpressVPN อย่างไรก็ตาม CyberGhost และ NordVPN เป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมที่คุ้มค่าสมราคา.
  2. หลังจากการลงทะเบียนของคุณเสร็จสมบูรณ์ให้ดำเนินการดาวน์โหลดและติดตั้งแอพ VPN ที่เหมาะสม.
  3. เปิดแอป VPN หรือส่วนขยายเบราว์เซอร์ของคุณและเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ที่เหมาะสม ตัวอย่างเช่นหากคุณลงชื่อเข้าใช้จากสหราชอาณาจักรด้วย Sky Sports คุณจะต้องใช้เซิร์ฟเวอร์ของสหราชอาณาจักร ผู้ใช้วิลโลว์จะต้องใช้เซิร์ฟเวอร์ของสหรัฐอเมริกาและผู้ใช้ในออสเตรเลียที่สตรีมมิ่งจาก Fox Sports จะต้องใช้เซิร์ฟเวอร์ของออสเตรเลีย.
  4. อย่าลืมล้างแคชและคุกกี้ของเบราว์เซอร์ สิ่งนี้จะลบตัวระบุตำแหน่งทั้งหมดและป้องกันไม่ให้บริการสตรีมของคุณระบุตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ที่แท้จริงของคุณ.
  5. ลงชื่อเข้าใช้บริการสตรีมที่คุณต้องการเช่น Sky Sports หากคุณยังไม่มีบัญชีคุณจะต้องลงทะเบียนหนึ่งบัญชีก่อนขั้นตอนนี้.
  6. ยินดีด้วย! เนื้อหาที่คุณชื่นชอบทั้งหมดควรจะใช้ได้.

เราขอแนะนำให้คุณลองทำตามขั้นตอนเหล่านี้ก่อนเริ่มการแข่งขัน. วิธีนี้จะทำให้คุณมีเวลาติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าหากคุณพบปัญหาใด ๆ; คุณไม่ต้องการพลาดการดำเนินการเริ่มต้นเนื่องจากการแก้ไขปัญหา. 

วิธีถ่ายทอดสดคริกเก็ต England vs South Africa บนทีวีของสหราชอาณาจักร

ธงสหราชอาณาจักร

แฟนคริกเก็ตในสหราชอาณาจักรยินดีที่จะทราบว่า Sky Sports จะออกอากาศทัวร์ทั้งหมด ลูกค้าปัจจุบันสามารถใช้แอพ Sky Go เพื่อสตรีมการแข่งขันจากที่ใดก็ได้ในโลก ดังนั้นหากคุณกำลังเดินทางไปต่างประเทศ, เพียงลงชื่อเข้าใช้ VPN ของคุณเลือกเซิร์ฟเวอร์ในสหราชอาณาจักรและเข้าสู่ระบบ Sky Go.

หากคุณไม่ใช่ลูกค้า Sky Sports ที่มีอยู่ชุดกีฬาราคา 23 ปอนด์ต่อเดือนสำหรับการสมัครสมาชิก Sky TV ปกติ คุณสามารถใช้ Now TV pass ซึ่งจะช่วยให้คุณดูเนื้อหาทั้งหมดใน Sky Sports โดยไม่ต้องถูกล็อคในข้อตกลงระยะยาว บัตรผ่านรายวันพร้อมให้บริการในราคา 9.99 ปอนด์บัตรผ่านรายสัปดาห์ราคา 14.99 ปอนด์และบัตรผ่านรายเดือนจะส่งคืนให้คุณในราคา 33.99 ปอนด์. 

ดังที่เราได้กล่าวไปแล้วก่อนหน้านี้คุณจะต้องมีที่อยู่ IP ของสหราชอาณาจักรเพื่อสตรีม Sky Go หรือ Now TV จากต่างประเทศ ExpressVPN ทำงานได้ดีสำหรับวัตถุประสงค์ มันมีการรับประกันคืนเงิน 30 วันเพื่อให้คุณสามารถลองใช้บริการที่ปราศจากความเสี่ยง. 

ฉันจะอยู่ที่ไหนคริกเก็ตทีมชาติอังกฤษกับแอฟริกาใต้ได้อีก?

Sky Sports ให้บริการเกมทั้งหมดในรูปแบบ HD แต่แน่นอนว่าไม่ใช่ที่เดียวที่คุณสามารถดูชุดทดสอบ England vs South Africa ในส่วนนี้เราจะแสดงตัวเลือกเพิ่มเติมให้คุณ:

แอฟริกาใต้

ธงแอฟริกาใต้

สตาร์สปอร์ตมีสิทธิพิเศษในการออกอากาศเกมคริกเก็ตอังกฤษกับแอฟริกาใต้ เป็นบริการการสตรีมกีฬาและรวมถึงคริกเก็ตรวมถึงกีฬาอื่น ๆ อีกจำนวนหนึ่ง ในการสตรีมสตาร์สปอร์ตคุณต้องเป็นลูกค้าของ DSTV แพคเกจที่รวมช่อง Star Sports ทั้งหมดเริ่มต้นที่ R809 ต่อเดือน (มีข้อเสนอแบล็กฟรายเดย์ในราคาที่ R709). 

แพ็คเกจขนาดกะทัดรัด DSTV ซึ่งเริ่มต้นที่ R519 ต่อเดือนรวมถึง Star Sports 8 แต่ก็ไม่ชัดเจนว่าการแข่งขันอังกฤษกับแอฟริกาใต้ทั้งหมดจะถูกสตรีมในช่องนี้เพียงอย่างเดียว.

น่าเสียดายที่ไม่มีแพ็คเกจแบบสตรีมมิ่งเท่านั้นหรือตัวเลือกสำหรับสัญญาแบบเดือนต่อเดือน. 

หากคุณเป็นผู้ใช้ Star Sports อยู่แล้วเพียงแค่ย้ายตำแหน่งของคุณไปยังแอฟริกาใต้หากคุณเดินทางไปต่างประเทศ เมื่อคุณมีที่อยู่ IP ของแอฟริกาใต้แล้วให้เข้าสู่เว็บไซต์ Star Sports และสตรีมคริกเก็ตทั้งหมดที่คุณต้องการ.

ออสเตรเลีย

ธงออสเตรเลีย

Foxtel จะออกอากาศการแข่งขันนัดทดสอบอังกฤษกับแอฟริกาใต้ทางออนไลน์ผ่านแอพ Foxtel Go น่าเสียดายที่คนนอกประเทศออสเตรเลียไม่สามารถลงทะเบียน Foxtel ได้เนื่องจากคุณต้องการที่อยู่ในท้องที่หมายเลขโทรศัพท์และบัตรเครดิตเพื่อดำเนินการ อย่างไรก็ตามหากคุณอยู่ในตลาดสำหรับการเชื่อมต่อ Foxtel ใหม่มีชุดคริสต์มาสพิเศษที่คุณสามารถใช้บริการได้โดยมีค่าธรรมเนียมรายเดือน $ 58. ซึ่งรวมถึงการเข้าถึงช่องกีฬา 13 ช่องรวมถึงจิ้งหรีด. 

สมาชิก Foxtel ที่มีอยู่สามารถเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ในออสเตรเลียและสตรีมคริกเก็ตทั้งหมดที่ต้องการจากต่างประเทศ.

สหรัฐอเมริกา

ธงสหรัฐอเมริกา

Willow เป็นบริการคริกเก็ตสตรีมมิ่งโดยเฉพาะและเป็นหนึ่งในสถานีแพร่ภาพทางการของ ICC ทุกคนในสหรัฐอเมริกาสามารถสตรีมการแข่งขันทั้งหมดของอังกฤษกับแอฟริกาใต้ได้ ผู้ที่เดินทางไปต่างประเทศสามารถสตรีม Willow ด้วยที่อยู่ IP ของสหรัฐอเมริกา. 

แพ็คเกจการสมัครสมาชิกรายเดือนเริ่มต้นที่ US $ 9.99 หรือ US $ 45 สำหรับการสมัครสมาชิกรายปี ไม่มีการทดลองใช้ฟรีโชคไม่ดี. 

แคนาดา

ธงแคนาดา

Willow มีให้บริการในแคนาดาด้วย แพ็คเกจรายเดือนราคาถูกกว่าเมื่อเทียบกับแพ็คเกจในสหรัฐอเมริกาเริ่มต้นที่ 7.99 CAD Willow Canada จะออกอากาศซีรีส์อังกฤษ vs South Africa แต่มีเนื้อหาคริกเก็ตน้อยกว่าเมื่อเทียบกับเวอร์ชั่น US โดยรวม สมาชิกชาวแคนาดาที่เดินทางไปต่างประเทศจะต้องได้รับที่อยู่ IP ของแคนาดาก่อนที่จะเข้าสู่ระบบของ Willow. 

ใครจะชนะชุดการทดสอบอังกฤษกับแอฟริกาใต้?

ทีมทดสอบอังกฤษสำหรับทัวร์แอฟริกาใต้ประกาศเมื่อไม่นานมานี้ด้วยความประหลาดใจที่สำคัญคือการยกเว้น Moeen Ali ที่แข็งแกร่งในอดีต อย่างไรก็ตามทีมดูแข็งแกร่งบนกระดาษแม้จะพ่ายแพ้ล่าสุดในนิวซีแลนด์ การกลับมาของจิมมี่แอนเดอร์สันในฐานะหัวหอกในการโจมตีโบว์ลิ่งเป็นข่าวดีสำหรับกองทัพบกบาร์ดี้ การแกว่งและการควบคุมลูกบอลสีแดงที่มหัศจรรย์ของเขาควรทำงานอย่างมหัศจรรย์บนพื้นผิวที่เป็นมิตรกับคนขว้างลูกของแอฟริกาใต้.

คริกเก็ตของแอฟริกาใต้กำลังเผชิญกับความวุ่นวายเล็กน้อย มีความขัดแย้งสูงระหว่างผู้เล่นกับคณะกรรมการคริกเกตแอฟริกาใต้โดยมีผู้เล่นบางคนขู่ว่าจะโจมตี คาดว่าอดีตกัปตันแกรมสมิ ธ จะเข้าควบคุมตำแหน่งอาวุโสในไม่ช้าดังนั้นอาจช่วยบรรเทาความกังวลของผู้เล่นได้ ไม่ว่าจะเป็นสถานการณ์ที่ไม่แน่นอนในตอนนี้และไม่เป็นลางดีสำหรับขวัญกำลังใจของผู้เล่นที่นำไปสู่ซีรี่ส์ที่สำคัญนี้.

ต้องบอกว่าทีมของแอฟริกาใต้นั้นยากมากที่จะเอาชนะที่บ้าน Faf Du Plessis จะระดมพลอย่างไม่ต้องสงสัยเพื่อนำออกมาดีที่สุดเมื่อเทียบกับคู่แข่งดั้งเดิมของพวกเขา มันเป็นเกมของทุกคน. 

อัพเดทเมื่อวันที่ 15 มกราคม: หลังจากการคัมแบ็กคำรามของอังกฤษในการทดสอบครั้งที่สองตอนนี้ซีรีย์เปิดกว้างแล้ว แอฟริกาใต้รู้สึกร้อนอย่างไม่ต้องสงสัยเนื่องจากความกดดันอยู่ตรงที่พวกเขาจะย้อนกลับโมเมนตัม มันควรเป็นการทดสอบที่สามที่น่าสนใจ!

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

57 − = 50

Adblock
detector