วิธีดูเวลส์ vs England Rugby Union ออนไลน์ได้จากทุกที่ (การแข่งขันวอร์มอัพเวิลด์คัพ)

วิธีการดู England v Wales Rugby Union ออนไลน์

นัดอุ่นเครื่องนัดชิงชนะเลิศการแข่งขันฟุตบอลโลกกับเวลส์กับอังกฤษจะจัดขึ้นที่คาร์ดิฟฟ์ในวันเสาร์ที่ 17 สิงหาคมเวลา 14.15 น. BST.

เราจะแสดงให้คุณเห็นวิธีการถ่ายทอดสดการแข่งขันระหว่างประเทศอังกฤษกับเวลส์ออนไลน์ในต่างประเทศ (นอกสหราชอาณาจักร) ฟรีด้วยความช่วยเหลือจาก VPN.

เราจะแนะนำแหล่งข้อมูลอย่างเป็นทางการสำหรับการดูเกม Wales vs. England Rugby Union เท่านั้น. บ่อยครั้งที่เหตุการณ์ในการแข่งขันกีฬามีลำธารที่ไม่ได้รับอนุญาตจำนวนมาก อย่างไรก็ตามแหล่งที่ไม่เป็นทางการมีแนวโน้มที่จะปิดตัวลงอย่างรวดเร็วเนื่องจากมีการละเมิดลิขสิทธิ์ ยิ่งไปกว่านั้นพวกเขามักจะมีคุณภาพของภาพและประสิทธิภาพต่ำซึ่งอาจส่งผลต่อความบันเทิงของคุณ.

ดีที่สุดของทั้งหมดที่คุณสามารถรับชม Wales กับอังกฤษออนไลน์ฟรีจากผู้ประกาศอย่างเป็นทางการดังนั้นไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนเป็นแหล่งข้อมูลคุณภาพต่ำและบางครั้งก็ผิดกฎหมาย.

เกม England vs. Wales Quilter International ให้บริการฟรีทางช่อง 4 อย่างไรก็ตามคุณจะต้องใช้ VPN หากคุณต้องการรับชมในต่างประเทศ (นอกสหราชอาณาจักร) เราจะอธิบายวิธีการ.

วิธีการถ่ายทอดสดในเวลส์กับอังกฤษ 2019 รักบี้ออนไลน์ฟรี

ดูการแข่งขันระหว่างประเทศเวลส์และอังกฤษตรงกับออนไลน์ฟรีจากทุกที่ไม่จำเป็นต้องซับซ้อน เราทำให้มันง่ายด้วยคำแนะนำทีละขั้นตอนนี้:

นี่คือวิธีดูเวลส์ vs อังกฤษออนไลน์ฟรีในต่างประเทศ:

  1. ลงทะเบียนกับผู้ให้บริการ VPN -  ExpressVPN เป็นตัวเลือกที่เราต้องการ, อย่างไรก็ตาม NordVPN และ CyberGhost เป็นตัวเลือกที่คุ้มค่าที่ควรพิจารณา.
  2. ดาวน์โหลดแอป VPN ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเป็นเวอร์ชั่นที่ถูกต้องสำหรับระบบปฏิบัติการของคุณ หรือคุณอาจต้องการดาวน์โหลดส่วนขยายเบราว์เซอร์ Firefox หรือ Chrome.
  3. ติดตั้งแอพหรือส่วนขยายเบราว์เซอร์และเปิดเพื่อเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในสหราชอาณาจักร สิ่งนี้จะช่วยให้คุณมีที่อยู่ IP ของสหราชอาณาจักรสำหรับการยกเลิกการปิดกั้น Sky Go.
  4. ล้างแคชและคุกกี้ของเบราว์เซอร์ สิ่งนี้ทำให้มั่นใจได้ว่าเว็บไซต์และบริการจะลืมที่อยู่ IP ก่อนหน้าของคุณและยอมรับที่อยู่ IP ใหม่ที่ VPN จัดหาให้.
  5. เชื่อมต่อไปยังช่อง 4 ตามความต้องการและสตรีมการแข่งขันของเวลส์ vs อังกฤษ ตอนนี้เนื้อหาควรถูกปลดบล็อกและพร้อมที่จะรับชม!

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการดูเวลส์กับอังกฤษ: ExpressVPN

ช่องถูกล็อคภูมิภาคและตรวจสอบที่อยู่ IP ของผู้ใช้เพื่อดูว่าพวกเขาอยู่ในสหราชอาณาจักรหรือไม่ อย่างไรก็ตามโดยการเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ British VPN คุณสามารถรับที่อยู่ IP ของอังกฤษและข้ามข้อ จำกัด เหล่านี้ทำให้คุณดูช่อง 4 ในต่างประเทศ. เราขอแนะนำ ExpressVPN: มันยอดเยี่ยมในการปลดล็อคแพลตฟอร์มที่ล็อคภูมิภาคเช่น Chanel 4, Sky Go และ BBC iPlayer มันเร็วพอสำหรับการสตรีมการแข่งขันกีฬาสดโดยไม่ต้องบัฟเฟอร์หรือล้าหลังและมีเซิร์ฟเวอร์กว่า 3,000 แห่งทั่วโลกซึ่งส่วนใหญ่อยู่ในสหราชอาณาจักร.

คุณสามารถลงทะเบียนและติดตั้ง ExpressVPN ได้ในเวลาไม่กี่นาทีและบริการนี้เป็นหนึ่งในรูปแบบที่ใช้งานง่ายที่สุดดังนั้นคุณไม่ควรมีปัญหาใด ๆ ที่กล่าวว่ามีการสนับสนุนการแชทตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันหากคุณต้องการ นอกเหนือจากการนำเสนอประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม ExpressVPN ยังมีความปลอดภัยสูงด้วยการใช้การเข้ารหัส AES 256 บิตสวิตช์ฆ่าและการป้องกันการรั่วไหลของ DNS และ IPv6 ExpressVPN จะไม่เก็บบันทึกใด ๆ ที่คุณสามารถระบุได้.

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับทีวีในสหราชอาณาจักร: ExpressVPN เป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของเรา รวดเร็วด้วยเซิร์ฟเวอร์มากมายในสหราชอาณาจักรสำหรับการยกเลิกการปิดกั้นช่อง Sky, BBC ฯลฯ เชื่อมต่อกับอุปกรณ์ได้สูงสุดห้าเครื่อง เสนอการสนับสนุนการแชทตลอด 24 ชั่วโมงตลอดจนแอพที่ใช้งานง่ายและส่วนขยายเบราว์เซอร์ ปลอดภัยด้วยการเข้ารหัส ลองโดยไม่เสี่ยงกับการรับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน.

ฉันสามารถใช้ VPN ฟรีเพื่อดู Wales กับ England Quilter International?

VPN ฟรีส่วนใหญ่ไม่สามารถยกเลิกการปิดกั้นช่อง 4 (หรือ Sky Go, BBC เป็นต้น) ซึ่ง จำกัด ทางภูมิศาสตร์และให้บริการเฉพาะในสหราชอาณาจักรเท่านั้น แม้ว่าคุณจะโชคดีพอที่จะมี VPN ฟรีที่ใช้งานได้กับแชนเนล 4 โอกาสก็คือเซิร์ฟเวอร์จะช้าซึ่งนำไปสู่การบัฟเฟอร์และความล่าช้าจำนวนมาก ซึ่งหมายความว่าคุณมีความเสี่ยงที่จะพลาดโอกาสในการดำเนินการเนื่องจากมีประสิทธิภาพต่ำ.

VPN ฟรียังเป็นตัวเลือกที่ไม่ดีเมื่อต้องปกป้องความเป็นส่วนตัวออนไลน์ของคุณ บริการที่ไม่เสียค่าใช้จ่ายมักทำเงินจากการโฆษณาซึ่งหมายความว่าคุณอาจถูกสแปมด้วยโฆษณา. VPN ฟรีจำนวนมากยังบันทึกข้อมูลของคุณและติดตามกิจกรรมการท่องเว็บของคุณ. ข้อมูลนี้จะถูกขายให้กับบุคคลที่สาม VPN ฟรีอื่น ๆ อาจขาดคุณสมบัติความปลอดภัยที่สำคัญซึ่งทำให้ข้อมูลของคุณปลอดภัยเช่นการเข้ารหัสและสวิตช์ฆ่า.

บันทึกระหว่างทั้งสองทีมคืออะไร?

การแข่งขันทดสอบรักบี้ 132 นัดระหว่างอังกฤษและเวลส์นับตั้งแต่การพบกันครั้งแรกในปี 2424 อังกฤษชนะการแข่งขัน 63 นัดในขณะที่เวลส์ชนะ 58 มีการจับ 12 ครั้ง.

ทั้งสองทีมมีการยิงที่อันดับ 1 ของโลกหากนิวซีแลนด์แพ้ออสเตรเลีย แน่นอนว่าเวลส์จะมีอันดับสูงสุดแล้วหากว่าพวกเขาไม่แพ้ 33-19 ในการแข่งขันนัดที่แล้ว แม้จะมีโอกาสนอกไอร์แลนด์ที่สามารถติดอันดับโลกแม้จะไม่ได้เล่นเกมในสุดสัปดาห์นี้.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

4 + 2 =

Adblock
detector