วิธีการสตรีม World Cup Final โดยไม่ต้องสมัครสมาชิกเคเบิล

FIFA World Cup 2018 มีเพียงสองเกมที่เหลือ World Cup Final ที่ฝรั่งเศสเล่นโครเอเชียและเบลเยี่ยมเทียบกับอังกฤษในอันดับที่สาม ไม่ว่าคุณจะอยู่ในสหรัฐอเมริกาสหราชอาณาจักรสเปนฝรั่งเศสแคนาดาออสเตรเลียเยอรมนีหรือที่อื่น ๆ คุณสามารถถ่ายทอดสดการแข่งขันฟุตบอลโลกได้โดยไม่ต้องสมัครสมาชิกเคเบิลสำหรับออนไลน์ฟรี.

ฟุตบอลโลกโดยไม่ต้องใช้สายเคเบิล

ถ้าคุณไม่ได้เรียงแถวตั๋วเพื่อชมประเทศของคุณเล่นในรัสเซียมีโอกาสดีที่คุณจะเป็นเหมือนคนอื่นและถูกบังคับให้ดูเกมที่บ้าน (หรือผับท้องถิ่นของคุณ) ในหลายประเทศการสมัครเคเบิลเป็นทางเลือกที่ยาวนาน แต่ด้วยแนวโน้มการตัดสายไฟที่เพิ่มขึ้นทำให้สายเคเบิลถูกแทนที่อย่างรวดเร็วด้วยตัวเลือกการสตรีมแบบออนไลน์เท่านั้น.

ในขณะที่ตัวเลือกเหล่านี้บางตัวเป็นเครือข่ายทีวีโดยตรงต่อผู้บริโภคที่ให้ผู้บริโภคเข้าถึงสตรีมได้โดยมีค่าใช้จ่ายตัวเลือกอื่น ๆ ได้แก่ ชุดทีวีอินเตอร์เน็ตราคาถูกและแม้แต่สตรีมมิ่งบริการที่ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ กับคอมพิวเตอร์และอินเทอร์เน็ต สัมพันธ์.

มาสำรวจตัวเลือกที่ดีที่สุดที่มีในการเข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลโลกปี 2018 FIFA โดยไม่ต้องใช้สายเคเบิลสูง.

ใช้ VPN เพื่อเข้าถึงสตรีมฟรี

ในขณะที่คุณอาจจะต้องตกอยู่ในสถานการณ์ที่คุณต้องจ่ายเงินเพื่อที่จะได้รับทุกเกมที่คุณต้องการรับชมมีตัวเลือกหลายอย่างที่คุณสามารถใช้เพื่อประโยชน์ของตัวเองนั่นคือใช่ฟรีโดยสมบูรณ์สำหรับคุณ.

ดังกล่าวมีโอกาสดีที่คุณจะต้องใช้ VPN เพื่อเข้าถึงสตรีมที่มีคุณภาพสูงและถูกกฎหมายโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณอยู่ในสหรัฐอเมริกาหรือแคนาดาหรือเดินทางไปต่างประเทศในขณะที่การแข่งขันฟุตบอลโลกกำลังเกิดขึ้น สตรีมจำนวนมากถูกล็อคทางภูมิศาสตร์ดังนั้นคุณจึงไม่สามารถเข้าถึงได้เว้นแต่คุณจะข้ามข้อ จำกัด ด้านเนื้อหาเหล่านั้น.

ข้อเสนอแนะของเราสำหรับบริการ VPN ช่วยให้ ExpressVPN ลดลง ในบรรดาบริการที่เราได้ทดสอบ (และเราได้ทำการทดสอบค่อนข้างน้อย) เราพบว่า ExpressVPN มอบความสมดุลที่เหมาะสมระหว่างความเร็วความปลอดภัยและตัวเลือกเซิร์ฟเวอร์.

ExpressVPNม.ค. 2020

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.ExpressVPN.com

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการดูฟุตบอลโลกโดยไม่ต้องใช้สาย: ExpressVPN คือตัวเลือกอันดับ 1 ของเรา ด้วยเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ขนาดใหญ่ที่ปรับให้เหมาะสำหรับการเชื่อมต่อความเร็วสูงจึงเหมาะสำหรับการดูฟุตบอลโลก แอพที่ใช้งานง่ายสำหรับระบบปฏิบัติการทั้งหมด ยากที่จะเอาชนะความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัย มีการรับประกันคืนเงิน 30 วันเพื่อให้คุณสามารถลองได้โดยไม่ต้องเสี่ยง.

อ่านรีวิวฉบับเต็มของ ExpressVPN ของเรา.

ตัวเลือกสตรีมมิ่ง World Cup ฟรีที่ดีที่สุด: BBC iPlayer และ ITV

เราได้ระบุว่า BBC iPlayer และ ไอทีวี เป็นตัวเลือกฟรีที่ดีที่สุด แต่ก็มีข้อ จำกัด ที่น่าสังเกต.

BBC จะเล่น FIFA World Cup ทั้งหมดฟรีผ่านการสตรีมสดและแอพและเว็บไซต์ iPlayer ตามความต้องการ ในขณะเดียวกันคุณสามารถรับชม ITV ออนไลน์ผ่าน ITV Hub คุณสามารถดูทั้ง BBC และ ITV ของสตรีมผ่าน TVPlayer.com เว็บไซต์.

ทั้งบริการ BBC และ ITV บล็อก VPN ส่วนใหญ่อย่างหนักดังนั้น VPN คุณภาพจะจำเป็นถ้าคุณเชื่อมต่อจากต่างประเทศ ที่กล่าวว่าหากคุณใช้ iPlayer หรือ ITV คุณต้องมีสิทธิ์ใช้งานทีวี และขออภัยเพื่อนชาวต่างชาติ: คุณสามารถซื้อใบอนุญาตทางทีวีได้เฉพาะในกรณีที่คุณเป็นชาวอังกฤษ แม้ว่าลำธาร BBC iPlayer และ ITV Hub ยังคงสามารถเข้าถึงได้โดยไม่ต้องมีใบอนุญาตทีวี แต่เราไม่แนะนำเพราะการเข้าถึงแบบนี้จะขมวดคิ้วอย่างเคร่งครัด.

ดูสิ่งนี้ด้วย:

 • สุดยอด VPN สำหรับ BBC iPlayer
 • สุดยอด VPN สำหรับ ITV

สตรีมภาษาอังกฤษอื่น ๆ ฟรีสำหรับ World Cup 2018

BBC iPlayer และ ITV กำลังจะให้คุณภาพการสตรีมที่ดีที่สุดบางส่วน แต่ถ้าคุณถูกบล็อกไม่ให้ทำอย่างใดอย่างหนึ่งเนื่องจากการขาดใบอนุญาตทางทีวีคุณยังมีตัวเลือกจำนวนมาก.

สำหรับแฟนกีฬาที่พูดภาษาอังกฤษ:

หากคุณต้องการความเห็นเป็นภาษาอังกฤษตัวเลือกที่ดีที่สุดของคุณคือ SBS ผ่านเกม The World.

การแข่งขันฟุตบอลโลกปี 2018 โดยไม่ต้องใช้สายเคเบิล

ในการใช้บริการคุณจะต้องเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ออสเตรเลียผ่าน VPN หากคุณอยู่นอกประเทศนั้น.

SBS จะเสนอการแข่งขัน 25 รายการแม้ว่าจะมีการสตรีมน้อยกว่า 20 รายการผ่านเว็บไซต์ The World Game SBS.

ฟุตบอลโลกปี 2018 ฟรีพร้อมคำอธิบายที่ไม่ใช่ภาษาอังกฤษ

หากคุณพูดได้หลายภาษาหรือไม่สนใจดูเกมในภาษาอื่นที่ไม่ใช่ภาษาอังกฤษคุณสามารถชมสตรีมจำนวนมากโดยใช้เครือข่ายทีวีจากประเทศต่างๆเช่นเยอรมนีโปรตุเกสอาร์เจนตินาสเปนและอีกมากมาย ตัวเลือกต่อไปนี้มีให้เลือกสำหรับการออกอากาศรัสเซียฟุตบอลโลกที่ไม่ใช่ภาษาอังกฤษฟรี:

 1. เยอรมัน: ARD, ZDF, ORF, SRG SSR
 2. ฝรั่งเศส: TF1
 3. อิตาลี: Mediaset
 4. โปรตุเกส (โปรตุเกส): RTP, SIC
 5. รัสเซีย: Perviy Kanal, VGTRK, Match TV
 6. สเปน (สเปน): Mediaset España Telecinco, Mediaset España Cuatro

เราขอแนะนำให้ตรวจสอบคู่มือ World Cup 2018 ที่ยาวขึ้นของเราสำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมและรายการสตรีมฟรีอีกต่อไป.

บริการสตรีมแบบชำระเงินสำหรับ World Cup 2018

หากคุณรู้สึกเครียดกับ VPN และการข้ามภูมิภาคคุณอาจได้รับประโยชน์จากบริการแบบชำระเงิน โดยเฉพาะอย่างยิ่งแฟนกีฬาของสหรัฐอเมริกาและแคนาดาจะพบว่ามีค่ามากที่สุดในตัวเลือกนี้.

บริการสตรีมมิ่ง“ มัดผอม” ของสหรัฐฯ

ในสหรัฐอเมริกาคุณมีตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมมากมายให้คุณชมอย่างเป็นทางการของ Russia 2018 World Cup โดยไม่ต้องใช้สายเคเบิลตราบใดที่คุณยินดีจ่ายค่าสมัครรายเดือน.

ขณะนี้มีจำนวนบริการทางอินเทอร์เน็ตทีวี“ มัดผอม” เพิ่มมากขึ้นซึ่งขายสิทธิ์ให้ผู้บริโภคในการดูเครือข่ายทีวีที่ผ่านการค้นพบผ่านทางแพ็คเกจเคเบิลราคาแพงเท่านั้น.

สิ่งที่เป็นที่รู้จักมากที่สุดในบรรดาเหล่านี้คือ Sling TV แต่มีคนอื่นที่คุณอาจต้องการพิจารณา สำหรับบริการเหล่านี้คุณกำลังมองหาบริการที่มี Fox Sports เป็นส่วนหนึ่งของการสมัครสมาชิก ฟ็อกซ์สปอร์ตเป็นเครือข่ายทีวีของสหรัฐอเมริกาเพียงแห่งเดียวที่กำลังถือครองสิทธิ์ในการออกอากาศ FIFA World Cup ในปี 2018.

ฟุตบอลโลกโดยไม่ต้องใช้สายเคเบิล

บริการสตรีมมิ่งทีวีทางอินเทอร์เน็ตทั้งหมดดังต่อไปนี้มี Fox Sports และด้วยเหตุนี้การแข่งขันฟุตบอลโลกปี 2018 ทั้งหมดที่ตรงกัน:

 1. สลิงทีวี
 2. fuboTV (ลิงก์รวมการทดลองใช้ฟรี 7 วัน)
 3. PlayStation Vue
 4. DirecTV ตอนนี้
 5. Hulu พร้อมทีวีถ่ายทอดสด
 6. YouTube TV

ราคาจะแตกต่างกันและแพคเกจการสมัครสมาชิกที่นำ Fox Sports มาใช้ในแต่ละบริการจะแตกต่างกันไปตามตัวเลือกที่มี.

แคนาดาจ่ายบริการสตรีมมิ่งทีวี

หากคุณเป็นชาวแคนาดาตัวเลือกที่ดีที่สุดของคุณคือ Alt TV หรือ Fibe TV.

รูปแบบตามบริการห่อแบบผอมของสหรัฐอเมริกา Alt TV และ Fibe TV เป็นตัวเลือกเครื่องตัดสายไฟจาก Bell Canada.

พิจารณา CTV จัดการแข่งขันฟุตบอลโลกเส้นทางที่ถูกที่สุดของคุณคือใช้แพ็คเกจ Alt TV“ Starter” ที่ CAD $ 14.95 / เดือน ถ้าคุณต้องการ TSN แพ็คเกจ Starter + Favorites 10 เป็นเพียง CAD $ 24.95 / เดือน.

ตัวเลือก Fibe TV นั้นแพงกว่า แต่ Bell Canada ขายแพ็คเกจ“ Good” ที่รวมทั้ง TSN และ CTV ในราคา $ 34.95 / เดือน.

ไม่ว่าคุณจะใช้ตัวเลือกใดคุณจะได้รับส่วนลดในเดือนแรกมากและจะคิดค่าบริการเป็นรายเดือน คุณสามารถยกเลิกได้อย่างง่ายดายทุกเวลา (เช่นทันทีหลังจากสิ้นสุดฟุตบอลโลก).

Comparitech ไม่เอาผิดหรือสนับสนุนการละเมิดลิขสิทธิ์ใด ๆ รวมถึงการสตรีมวิดีโอจากแหล่งละเมิดลิขสิทธิ์ แม้ว่า VPN สามารถหลีกเลี่ยงข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์และปกปิดตัวตนของผู้ใช้โปรดพิจารณากฎหมายท้องถิ่นผู้ประสบภัยและความเสี่ยงของการละเมิดลิขสิทธิ์ก่อนที่จะดาวน์โหลดหรือสตรีมเนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์โดยไม่ได้รับอนุญาต.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

55 + = 58

Adblock
detector