สนามบินเครือข่ายไร้สาย – ไม่ปลอดภัยอย่างที่คุณคิด

วันหยุดพักการโอนและความล่าช้าของเที่ยวบินเป็นสิ่งที่ยอมรับได้ในปัจจุบันเนื่องจากเครือข่ายอินเทอร์เน็ตไร้สายของสนามบิน ผู้เดินทางเพื่อธุรกิจสามารถใช้เวลาระหว่างเที่ยวบินเพื่อติดตามอีเมลผู้เดินทางสามารถอัปโหลดรูปภาพและ Netflix ช่วยให้ผ่านเวลาได้ คุณเคยสงสัยหรือไม่ว่าข้อมูลของคุณปลอดภัยแค่ไหนเมื่อคุณใช้ wifi ของสนามบิน? เช่นเดียวกับในที่ ๆ แออัดแฮกเกอร์และอาชญากรสามารถขโมยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณผ่านการเชื่อมต่อ wifi ที่ไม่ปลอดภัยและเว็บไซต์ที่ไม่ได้เข้ารหัส ถึงเวลาที่จะเรียนรู้วิธีป้องกันตัวเองเมื่อใช้สนามบิน wifi. สนามบินบางแห่งมีเครือข่ายที่ปลอดภัยกว่าสนามบินอื่น แม้จะอยู่ในเครื่องปลายทางที่ตระหนักถึงความปลอดภัยในโลกไซเบอร์ แต่ก็ยังต้องระวังภัยคุกคามอินเทอร์เน็ตไร้สายที่สนามบินด้วย สายการบินบางแห่งมีบริการ wifi ในเที่ยวบิน เหล่านี้มักเป็นเครือข่ายที่ไม่ปลอดภัยซึ่งไม่ต้องใช้รหัสผ่านในการเชื่อมต่อ พวกเขามีความเสี่ยงเท่ากับร้านกาแฟ wifi ฟรี...

วิธีการตรึงเครดิตของคุณ

การแช่แข็งรายงานเครดิตของคุณทำให้ผู้ที่กระทำการฉ้อโกงถอนเงินกู้หรือการเงินอื่น ๆ ในชื่อของคุณได้ยาก. ด้วยความกังวลเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวของข้อมูลและภัยคุกคามที่เพิ่มขึ้นของแฮกเกอร์ที่กำหนดเป้าหมายข้อมูลทางการเงินที่ละเอียดอ่อนสิ่งสำคัญคือการใช้เครื่องมือรักษาความปลอดภัยเช่นการแช่แข็งเครดิตมากกว่าที่เคยเป็นมา. ในบทความนี้เราจะพิจารณาสาเหตุหลักของการแช่แข็งไฟล์เครดิตของคุณวิธีการใช้การแช่แข็งกับตัวแทนสินเชื่อทั้งสามแห่งในสหรัฐอเมริกากฎหมายที่แตกต่างกันสำหรับการใช้เครดิตแข็งและเวลาและวิธียกเลิกรายงานเครดิตของคุณ. เหตุใดจึงต้องใช้การตรึงเครดิต? การใช้การตรึงเครดิตสามารถหยุดใครก็ตามที่ทำสัญญาสินเชื่อในชื่อของคุณได้. แนวความคิดเรื่องการระงับเครดิตเพื่อป้องกันการฉ้อโกงได้เกิดขึ้นมาระยะหนึ่งแล้ว แต่กลายเป็นกระแสหลักมากขึ้นหลังจากมีรายงานจากการละเมิดข้อมูล Equifax ครั้งใหญ่ในปี 2560. ในการรั่วไหลของ Equifax ข้อมูลของผู้ใช้ 150 ล้านคนนั้นเกิดขึ้นหลังจากไซเบอร์เชื่อในเซิร์ฟเวอร์ของ บริษัท ข้อมูลที่ถูกขโมยรวมถึงชื่อและหมายเลขประกันสังคม - ประเภทของรายละเอียดที่อาชญากรจำเป็นต้องเปิดเครดิตบรรทัดใหม่ในชื่อของคุณ. ความปลอดภัยจากการฉ้อโกงเป็นสาเหตุที่พบบ่อยที่สุดสำหรับการใช้การแช่แข็ง แต่ไม่ใช่เพียงการรักษาเดียว บางคนใช้การตรึงเครดิตเพื่อช่วยควบคุมการใช้จ่ายและป้องกันตัวเองจากการใช้เครดิตเพื่อกระตุ้นการซื้อใหม่....

Intelius Identity Protect การตรวจสอบ

Intelius เป็น บริษัท ที่ให้บริการข้อมูลสาธารณะซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2546 ที่เบลล์วูรัฐวอชิงตัน มันเผยแพร่สู่สาธารณะในตลาดหุ้นในปี 2008 และได้มาในปี 2558 โดย HIG Capital Intelius ให้บริการหลักสองประการ: การตรวจสอบประวัติและการป้องกันการขโมยข้อมูลประจำตัว เราจะมุ่งเน้นไปที่การป้องกันของ Intelius Identity Protect. ก่อนที่เราจะได้รับการตรวจสอบเรารู้สึกว่าจำเป็นที่จะต้องชี้ให้เห็นถึงตำหนิบางอย่างเกี่ยวกับชื่อเสียงของ Intelius ระหว่างปี 2008...

การหลอกลวงการตลาดทางโทรศัพท์ทั่วไปและวิธีค้นหาพวกเขา

การหลอกลวงออนไลน์ยังคงได้รับความนิยมจากอาชญากรและมีความซับซ้อนมากขึ้น แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าการหลอกลวงแบบออฟไลน์จะไม่เกิดขึ้นเช่นกัน การหลอกลวงดำเนินการผ่านข้อความการโทรศัพท์และแม้แต่จดหมายหอยทากยังคงเป็นที่นิยมของอาชญากร อันที่จริงด้วยผู้คนจำนวนมากที่ถือโทรศัพท์มือถือของพวกเขาเป็นส่วนเสริมของร่างกายของพวกเขาผู้คนสามารถเข้าถึงได้ทางโทรศัพท์มากขึ้นกว่าเดิม นี่คือหนึ่งในเหตุผลที่การหลอกลวงการตลาดทางโทรศัพท์ยังคงมีอยู่และมักประสบความสำเร็จ. หลายคนใช้รหัสผู้โทรและจะไม่รับโทรศัพท์ไปยังหมายเลขที่ไม่รู้จัก อย่างไรก็ตามยังมีผู้คนจำนวนมากที่รับสายทุกครั้งและอีกหลายคนที่รู้สึกว่าจำเป็นต้องมีส่วนร่วมในการสนทนากับผู้โทรทุกคน ผู้ฉ้อโกงสามารถโน้มน้าวใจอย่างมากดังนั้นเมื่อพวกเขาได้รับฟังคุณอาจเป็นการยากที่จะปฏิเสธหรือตรวจพบการหลอกลวง โชคดีถ้าคุณทราบถึงประเภทของการหลอกลวงที่ต้องระวังและรักษาความฉลาดของคุณไว้คุณจะมีโอกาสที่ดีกว่าในการหลีกเลี่ยงการตกเป็นเหยื่อ. ในโพสต์นี้เราเปิดเผยกลโกงการตลาดทางโทรศัพท์ทั่วไปและวิธีสังเกตพวกเขา นอกจากนี้เราจะหารือเกี่ยวกับการหลอกลวงทางโทรศัพท์อื่น ๆ อีกสองสามประเภทเพื่อระวังและให้คำแนะนำทั่วไปเกี่ยวกับการหลอกลวงนักหลอกลวง. การหลอกลวงการตลาดทางโทรศัพท์ทั่วไป แผนการบางอย่างเหล่านี้มีเป้าหมายเฉพาะหรือกลุ่มบุคคลในขณะที่คนอื่น ๆ เกี่ยวข้องกับคนที่ถูกเรียกแบบสุ่ม บางคนเกี่ยวข้องกับฟิชชิงซึ่งเป็นประเภทของการหลอกลวงที่ผู้โทรพยายามค้นหาข้อมูล (เช่นข้อมูลส่วนบุคคลหรือข้อมูลธนาคาร) ที่สามารถใช้ในอาชญากรรมอื่น ๆ การหลอกลวงทางโทรศัพท์มักจะถูกเรียกว่าการหลอกลวงด้วยเสียงหรือ 'vishing'. ตั๋วลอตเตอรี่ต่างประเทศ...

ลอตเตอรีหลอกลวง – ทำงานอย่างไร

นักหลอกลวงทั่วโลกเข้าใจว่าการเสนอเงินก้อนโตนั้นดีเกินกว่าที่คนบางคนจะผ่านพ้นไปได้ นั่นเป็นสาเหตุที่การหลอกลวงลอตเตอรีประสบความสำเร็จ แม้ว่ารายละเอียดจะเปลี่ยนไป แต่หลักการทั่วไปก็เหมือนกัน: มีคนบอกว่าพวกเขาได้รับเงินก้อนโตเป็นจำนวนมาก. เพื่อที่จะได้รับเงินรางวัลพวกเขาจะต้องส่งเงินจำนวนเล็กน้อยเพื่อให้ครอบคลุมภาษีค่าธรรมเนียมการจัดการหรือค่าธรรมเนียมศุลกากร อย่างที่คุณอาจเดาได้ว่าไม่มีการจับสลากและนักต้มตุ๋นทำซ้ำข้อเสนอกับคนจำนวนมากเท่าที่จะทำได้เพื่อให้ขนแกะได้มากที่สุด. หลอกลวงลอตเตอรี่จะดำเนินการเป็นกลุ่ม มีการส่งอีเมลโทรศัพท์และจดหมายหลายพันฉบับทุกวัน อัตราความสำเร็จไม่จำเป็นต้องสูงมากสำหรับนักต้มตุ๋นเพื่อทำเงิน ทำทุกอย่างที่คุณสามารถทำได้เพื่อป้องกันตัวเอง. หลอกลวงวิธีการจัดส่ง นักต้มตุ๋นพยายามทำหลายวิธีในการแยกคนออกจากเงินของพวกเขา ลอตเตอรีหลอกลวงมีหลายแบบซึ่งทำให้ยากต่อการตรวจจับ พวกเขาเป็นการหลอกลวงค่าธรรมเนียมขั้นสูงซึ่งคล้ายกับการหลอกลวงของเจ้าชายไนจีเรีย. ใช้กลยุทธ์ที่แตกต่างกันขึ้นอยู่กับ เป้าหมายของการหลอกลวง, และเรื่องราวมักเปลี่ยนแปลงไปตามวิธีการติดต่อ จำได้ว่านักต้มตุ๋นมักเป็นนักจิตวิทยามือสมัครเล่นที่มีทักษะสูงซึ่งเชี่ยวชาญในการสร้างความสัมพันธ์และได้รับความไว้วางใจจากผู้ที่ตกเป็นเหยื่อ. ขึ้นอยู่กับว่าคุณอยู่ที่ไหนในโลกคุณอาจได้รับการหลอกลวงโดยอ้างว่าคุณได้รับรางวัลลอตเตอรีที่จัดขึ้นในหลาย ๆ ประเทศ - ยุโรป,...

ข้อมูลการติดต่อที่ฉ้อโกงสำหรับเครดิตบูโร – Experian, Equifax, TransUnion

ใช้หมายเลขในหน้านี้เพื่อติดต่อหน่วยงานภาครัฐและเอกชนเกี่ยวกับการฉ้อโกง สำคัญอย่างยิ่งคือเครดิตบูโร การขอให้พวกเขาใส่“ การเตือนการฉ้อโกง” ในไฟล์เครดิตของคุณควรทำให้ทุกคนที่พยายามเปิดเครดิตในชื่อของคุณช้าลง. รัฐบาลกลางสหรัฐอเมริกาจัดทำเว็บไซต์เฉพาะเพื่อรายงานการโจรกรรมและการฉ้อโกง IdentityTheft.gov ซึ่งดูแลโดย FTC เป็นเว็บไซต์หลักที่ใช้ในการรายงานการโจรกรรมข้อมูลทุกชนิดรวมถึงการฉ้อโกงทางจดหมายการฉ้อโกงบัตรเครดิตและอื่น ๆ. อย่างไรก็ตาม FTC นั้นไม่น่าจะสามารถดำเนินการในนามของคุณได้ทันที ขอแนะนำให้คุณยื่นรายงานของตำรวจลงทะเบียนหน่วยงานตรวจสอบเครดิตร้องขอการแจ้งเตือนการฉ้อโกงหรือการตรึงเครดิตจากหน่วยงานรายงานเครดิตและติดต่อบัตรเครดิตและธนาคารของคุณเพื่อยกเลิกบัตรที่ใช้งานอยู่และรับบัตรใหม่ที่ออกให้กับคุณ. ที่อยู่เครื่องมือการรายงานหมายเลขโทรศัพท์ AgencyOnline Experian คลิกที่นี่ (888) 397-3742 ฝ่ายการหลอกลวงผู้บริโภค Experianป ณ...

ตัวตนที่ผิดกฎหมายอาชญากรรมของรัฐบาลกลาง: พระราชบัญญัติว่าด้วยการขโมยข้อมูลประจำตัวและข้อสันนิษฐาน

คุณเคยตกเป็นเหยื่อของการขโมยข้อมูลประจำตัว? ถ้าเป็นเช่นนั้นคุณจะไม่โดดเดี่ยวอย่างแน่นอน. การใช้ข้อมูลประจำตัวของคนอื่นโดยเจตนาสำหรับกิจกรรมที่เป็นอันตรายการขโมยข้อมูลส่วนบุคคลเป็นสิ่งที่ไม่เหมาะสมสำหรับผู้ที่ตกเป็นเหยื่อ บริษัท เอกชนและการบังคับใช้กฎหมาย ในปี 1998 การขโมยข้อมูลส่วนตัวกลายเป็นอาชญากรรมของรัฐบาลกลางในสหรัฐอเมริกาต้องขอบคุณพระราชบัญญัติการขโมยข้อมูลประจำตัวและข้อสันนิษฐาน มีการออกกฎหมายอื่น ๆ เพื่อช่วยในการปราบปรามการพิจารณาคดี สิ่งเหล่านี้รวมถึงพระราชบัญญัติการปรับเปลี่ยนการขโมยข้อมูลประจำตัวของปี 2004 และพระราชบัญญัติการบังคับใช้และการแก้ไขการโจรกรรมข้อมูลประจำตัวของปี 2008 กฎหมายเหล่านี้พยายามที่จะลดอาชญากรรมการโจรกรรมข้อมูลส่วนตัวโดยจัดเตรียมเครื่องมือทางกฎหมายและบทลงโทษที่เข้มงวด. พระราชบัญญัติว่าด้วยการขโมยข้อมูลประจำตัวและการสันนิษฐานคืออะไร? ในปี 1997 วุฒิสมาชิก Jon Kyl ได้เปิดตัวพระราชบัญญัติ Identity...

www.annualcreditreport.com | รายงานสินเชื่อฟรีตามจริง

เครดิตบูโรให้รายงานสินเชื่อฟรีในแต่ละปี พระราชบัญญัติความเป็นจริงผ่านไปในปี 2003 มั่นใจว่าชาวอเมริกันมีสิทธิ์ในการเข้าถึงรายงานเครดิตของตนเองฟรี สำนักงานสินเชื่อรายใหญ่ทั้งสามแห่งร่วมมือกันเพื่อเปิดบริการฟรีจากส่วนกลางเพื่อให้ง่ายต่อการขอข้อมูลของพวกเขา คุณสามารถเข้าถึงรายงานของคุณทางโทรศัพท์คำขอทางไปรษณีย์หรือทางออนไลน์ได้ที่ annualcreditreport.com คุณสามารถใช้แชนเนลเหล่านี้เพื่อขอรายงานการถอดแบบรายงานเครดิตของคุณได้ฟรี สำนักงานเครดิตแต่ละแห่งจะต้องจัดทำรายงานของคุณเป็นประจำทุกปีตามคำขอของคุณ ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถเข้าถึงรายงานเครดิตของคุณได้สูงสุด 3 ครั้งต่อปีโดยใช้หน่วยงานที่แตกต่างกันในแต่ละครั้ง. รายงานเครดิตคืออะไร? รายงานเครดิตเป็นการรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลที่สะท้อนถึงประวัติการเงินของคุณ รายงานเครดิตอาจรวมถึงชื่อที่อยู่และหมายเลขประกันสังคมของคุณพร้อมกับใบสมัครสินเชื่อก่อนหน้าประวัติการชำระเงินรวมถึงการชำระเงินที่ไม่ได้รับหรือชำระล่าช้าเครดิตปัจจุบันและการล้มละลาย นอกจากนี้ยังจะมีข้อมูลเกี่ยวกับการฟ้องร้องหรือการจับกุมใด ๆ. ข้อมูลนี้ถูกรวบรวมโดยหน่วยงานรายงานเครดิตหรือที่ทำการเครดิต ที่ทำการหลักสามแห่งคือ Equifax, Experian และ TransUnion. ฉันจะรับสำเนารายงานเครดิตของฉันได้อย่างไร?...

Adblock
detector