สนามบินเครือข่ายไร้สาย – ไม่ปลอดภัยอย่างที่คุณคิด

วันหยุดพักการโอนและความล่าช้าของเที่ยวบินเป็นสิ่งที่ยอมรับได้ในปัจจุบันเนื่องจากเครือข่ายอินเทอร์เน็ตไร้สายของสนามบิน ผู้เดินทางเพื่อธุรกิจสามารถใช้เวลาระหว่างเที่ยวบินเพื่อติดตามอีเมลผู้เดินทางสามารถอัปโหลดรูปภาพและ Netflix ช่วยให้ผ่านเวลาได้ คุณเคยสงสัยหรือไม่ว่าข้อมูลของคุณปลอดภัยแค่ไหนเมื่อคุณใช้ wifi ของสนามบิน? เช่นเดียวกับในที่ ๆ แออัดแฮกเกอร์และอาชญากรสามารถขโมยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณผ่านการเชื่อมต่อ wifi ที่ไม่ปลอดภัยและเว็บไซต์ที่ไม่ได้เข้ารหัส ถึงเวลาที่จะเรียนรู้วิธีป้องกันตัวเองเมื่อใช้สนามบิน wifi. สนามบินบางแห่งมีเครือข่ายที่ปลอดภัยกว่าสนามบินอื่น แม้จะอยู่ในเครื่องปลายทางที่ตระหนักถึงความปลอดภัยในโลกไซเบอร์ แต่ก็ยังต้องระวังภัยคุกคามอินเทอร์เน็ตไร้สายที่สนามบินด้วย สายการบินบางแห่งมีบริการ wifi ในเที่ยวบิน เหล่านี้มักเป็นเครือข่ายที่ไม่ปลอดภัยซึ่งไม่ต้องใช้รหัสผ่านในการเชื่อมต่อ พวกเขามีความเสี่ยงเท่ากับร้านกาแฟ wifi ฟรี...

วิธีการตรึงเครดิตของคุณ

การแช่แข็งรายงานเครดิตของคุณทำให้ผู้ที่กระทำการฉ้อโกงถอนเงินกู้หรือการเงินอื่น ๆ ในชื่อของคุณได้ยาก. ด้วยความกังวลเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวของข้อมูลและภัยคุกคามที่เพิ่มขึ้นของแฮกเกอร์ที่กำหนดเป้าหมายข้อมูลทางการเงินที่ละเอียดอ่อนสิ่งสำคัญคือการใช้เครื่องมือรักษาความปลอดภัยเช่นการแช่แข็งเครดิตมากกว่าที่เคยเป็นมา. ในบทความนี้เราจะพิจารณาสาเหตุหลักของการแช่แข็งไฟล์เครดิตของคุณวิธีการใช้การแช่แข็งกับตัวแทนสินเชื่อทั้งสามแห่งในสหรัฐอเมริกากฎหมายที่แตกต่างกันสำหรับการใช้เครดิตแข็งและเวลาและวิธียกเลิกรายงานเครดิตของคุณ. เหตุใดจึงต้องใช้การตรึงเครดิต? การใช้การตรึงเครดิตสามารถหยุดใครก็ตามที่ทำสัญญาสินเชื่อในชื่อของคุณได้. แนวความคิดเรื่องการระงับเครดิตเพื่อป้องกันการฉ้อโกงได้เกิดขึ้นมาระยะหนึ่งแล้ว แต่กลายเป็นกระแสหลักมากขึ้นหลังจากมีรายงานจากการละเมิดข้อมูล Equifax ครั้งใหญ่ในปี 2560. ในการรั่วไหลของ Equifax ข้อมูลของผู้ใช้ 150 ล้านคนนั้นเกิดขึ้นหลังจากไซเบอร์เชื่อในเซิร์ฟเวอร์ของ บริษัท ข้อมูลที่ถูกขโมยรวมถึงชื่อและหมายเลขประกันสังคม - ประเภทของรายละเอียดที่อาชญากรจำเป็นต้องเปิดเครดิตบรรทัดใหม่ในชื่อของคุณ. ความปลอดภัยจากการฉ้อโกงเป็นสาเหตุที่พบบ่อยที่สุดสำหรับการใช้การแช่แข็ง แต่ไม่ใช่เพียงการรักษาเดียว บางคนใช้การตรึงเครดิตเพื่อช่วยควบคุมการใช้จ่ายและป้องกันตัวเองจากการใช้เครดิตเพื่อกระตุ้นการซื้อใหม่....

Intelius Identity Protect การตรวจสอบ

Intelius เป็น บริษัท ที่ให้บริการข้อมูลสาธารณะซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2546 ที่เบลล์วูรัฐวอชิงตัน มันเผยแพร่สู่สาธารณะในตลาดหุ้นในปี 2008 และได้มาในปี 2558 โดย HIG Capital Intelius ให้บริการหลักสองประการ: การตรวจสอบประวัติและการป้องกันการขโมยข้อมูลประจำตัว เราจะมุ่งเน้นไปที่การป้องกันของ Intelius Identity Protect. ก่อนที่เราจะได้รับการตรวจสอบเรารู้สึกว่าจำเป็นที่จะต้องชี้ให้เห็นถึงตำหนิบางอย่างเกี่ยวกับชื่อเสียงของ Intelius ระหว่างปี 2008...

เรียนรู้สิ่งที่ต้องทำลาย: การทำลายเอกสารป้องกันการขโมยข้อมูลประจำตัว

ฉีกหรือไม่ฉีก นั่นคือคำถาม. ใครบางคนสามารถขุดค้นถังขยะของคุณอย่างถูกกฎหมายเพื่อค้นหาใบเสร็จรับเงินบัตรเครดิตหมายเลขบัญชีหรือหมายเลขประกันสังคม (SSN) ศาลฎีกาสหรัฐอเมริกามีความหมายว่าคำตอบคือใช่ ในการตัดสินใจแคลิฟอร์เนียกับกรีนวูดพวกเขากล่าวว่า“ ความคาดหวังเรื่องความเป็นส่วนตัวในถังขยะที่เหลือสำหรับการเก็บในพื้นที่ที่สาธารณชนสามารถเข้าถึงได้…ไม่มีเหตุผล” กล่าวอีกนัยหนึ่งเมื่อคุณโยนบางสิ่งลงในถังขยะใคร ๆ ก็เต็มใจที่จะมองข้ามกลิ่นและพื้นผิวที่น่าขยะแขยงของถังขยะหรือถังขยะของคุณ. คุณควรทำเอกสารย่อยเอกสารใด? คำตอบง่าย ๆ - สิ่งใดก็ตามที่มีลายเซ็นหมายเลขบัญชีหมายเลขประกันสังคมหรือข้อมูลทางการแพทย์หรือกฎหมาย (รวมถึงข้อเสนอเครดิต). คำตอบที่สมบูรณ์ - ดูด้านล่าง. ป้ายชื่อที่อยู่จากอีเมลขยะและนิตยสาร ใบเสร็จ ATM ใบแจ้งยอดธนาคาร สำเนาสูติบัตร...

รีวิว Lifelock

หากมี บริษัท ป้องกันการขโมยข้อมูลส่วนตัวเพียง บริษัท เดียวที่คุณเคยได้ยินนั่นอาจเป็น LifeLock มันเป็นหนึ่งในบริการดังกล่าวครั้งแรกที่มีก่อตั้งขึ้นในปี 2005 และจะออกสู่สาธารณะในปี 2015 วันนี้บริการมี 3 ล้านสมาชิกและยังคงเป็น บริษัท ป้องกันการโจรกรรมข้อมูลส่วนบุคคลที่โฆษณาอย่างจริงจังที่สุดในโลก อย่างไรก็ตามประวัติของ LifeLock นั้นไม่ได้ทำให้สะดุด. ที่ใหญ่ที่สุดคือในปี 2010 เมื่อ บริษัท ตกลงที่จะจ่ายเงิน $...

การหลอกลวงการตลาดทางโทรศัพท์ทั่วไปและวิธีค้นหาพวกเขา

การหลอกลวงออนไลน์ยังคงได้รับความนิยมจากอาชญากรและมีความซับซ้อนมากขึ้น แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าการหลอกลวงแบบออฟไลน์จะไม่เกิดขึ้นเช่นกัน การหลอกลวงดำเนินการผ่านข้อความการโทรศัพท์และแม้แต่จดหมายหอยทากยังคงเป็นที่นิยมของอาชญากร อันที่จริงด้วยผู้คนจำนวนมากที่ถือโทรศัพท์มือถือของพวกเขาเป็นส่วนเสริมของร่างกายของพวกเขาผู้คนสามารถเข้าถึงได้ทางโทรศัพท์มากขึ้นกว่าเดิม นี่คือหนึ่งในเหตุผลที่การหลอกลวงการตลาดทางโทรศัพท์ยังคงมีอยู่และมักประสบความสำเร็จ. หลายคนใช้รหัสผู้โทรและจะไม่รับโทรศัพท์ไปยังหมายเลขที่ไม่รู้จัก อย่างไรก็ตามยังมีผู้คนจำนวนมากที่รับสายทุกครั้งและอีกหลายคนที่รู้สึกว่าจำเป็นต้องมีส่วนร่วมในการสนทนากับผู้โทรทุกคน ผู้ฉ้อโกงสามารถโน้มน้าวใจอย่างมากดังนั้นเมื่อพวกเขาได้รับฟังคุณอาจเป็นการยากที่จะปฏิเสธหรือตรวจพบการหลอกลวง โชคดีถ้าคุณทราบถึงประเภทของการหลอกลวงที่ต้องระวังและรักษาความฉลาดของคุณไว้คุณจะมีโอกาสที่ดีกว่าในการหลีกเลี่ยงการตกเป็นเหยื่อ. ในโพสต์นี้เราเปิดเผยกลโกงการตลาดทางโทรศัพท์ทั่วไปและวิธีสังเกตพวกเขา นอกจากนี้เราจะหารือเกี่ยวกับการหลอกลวงทางโทรศัพท์อื่น ๆ อีกสองสามประเภทเพื่อระวังและให้คำแนะนำทั่วไปเกี่ยวกับการหลอกลวงนักหลอกลวง. การหลอกลวงการตลาดทางโทรศัพท์ทั่วไป แผนการบางอย่างเหล่านี้มีเป้าหมายเฉพาะหรือกลุ่มบุคคลในขณะที่คนอื่น ๆ เกี่ยวข้องกับคนที่ถูกเรียกแบบสุ่ม บางคนเกี่ยวข้องกับฟิชชิงซึ่งเป็นประเภทของการหลอกลวงที่ผู้โทรพยายามค้นหาข้อมูล (เช่นข้อมูลส่วนบุคคลหรือข้อมูลธนาคาร) ที่สามารถใช้ในอาชญากรรมอื่น ๆ การหลอกลวงทางโทรศัพท์มักจะถูกเรียกว่าการหลอกลวงด้วยเสียงหรือ 'vishing'. ตั๋วลอตเตอรี่ต่างประเทศ...

ลอตเตอรีหลอกลวง – ทำงานอย่างไร

นักหลอกลวงทั่วโลกเข้าใจว่าการเสนอเงินก้อนโตนั้นดีเกินกว่าที่คนบางคนจะผ่านพ้นไปได้ นั่นเป็นสาเหตุที่การหลอกลวงลอตเตอรีประสบความสำเร็จ แม้ว่ารายละเอียดจะเปลี่ยนไป แต่หลักการทั่วไปก็เหมือนกัน: มีคนบอกว่าพวกเขาได้รับเงินก้อนโตเป็นจำนวนมาก. เพื่อที่จะได้รับเงินรางวัลพวกเขาจะต้องส่งเงินจำนวนเล็กน้อยเพื่อให้ครอบคลุมภาษีค่าธรรมเนียมการจัดการหรือค่าธรรมเนียมศุลกากร อย่างที่คุณอาจเดาได้ว่าไม่มีการจับสลากและนักต้มตุ๋นทำซ้ำข้อเสนอกับคนจำนวนมากเท่าที่จะทำได้เพื่อให้ขนแกะได้มากที่สุด. หลอกลวงลอตเตอรี่จะดำเนินการเป็นกลุ่ม มีการส่งอีเมลโทรศัพท์และจดหมายหลายพันฉบับทุกวัน อัตราความสำเร็จไม่จำเป็นต้องสูงมากสำหรับนักต้มตุ๋นเพื่อทำเงิน ทำทุกอย่างที่คุณสามารถทำได้เพื่อป้องกันตัวเอง. หลอกลวงวิธีการจัดส่ง นักต้มตุ๋นพยายามทำหลายวิธีในการแยกคนออกจากเงินของพวกเขา ลอตเตอรีหลอกลวงมีหลายแบบซึ่งทำให้ยากต่อการตรวจจับ พวกเขาเป็นการหลอกลวงค่าธรรมเนียมขั้นสูงซึ่งคล้ายกับการหลอกลวงของเจ้าชายไนจีเรีย. ใช้กลยุทธ์ที่แตกต่างกันขึ้นอยู่กับ เป้าหมายของการหลอกลวง, และเรื่องราวมักเปลี่ยนแปลงไปตามวิธีการติดต่อ จำได้ว่านักต้มตุ๋นมักเป็นนักจิตวิทยามือสมัครเล่นที่มีทักษะสูงซึ่งเชี่ยวชาญในการสร้างความสัมพันธ์และได้รับความไว้วางใจจากผู้ที่ตกเป็นเหยื่อ. ขึ้นอยู่กับว่าคุณอยู่ที่ไหนในโลกคุณอาจได้รับการหลอกลวงโดยอ้างว่าคุณได้รับรางวัลลอตเตอรีที่จัดขึ้นในหลาย ๆ ประเทศ - ยุโรป,...

รีวิว IDShield (2018): การป้องกันการขโมยข้อมูลเฉพาะตัวที่มีต้นทุนต่ำน่าแปลกใจ

ด้วยความกังวลเกี่ยวกับการขโมยข้อมูลส่วนตัวที่เพิ่มขึ้นขอบคุณในส่วนเล็ก ๆ ของการละเมิดข้อมูลจำนวนมากบริการการป้องกันการโจรกรรมข้อมูลก็เพิ่มขึ้นเช่นกัน IDShield เข้าสู่ตลาดในปี 2010 ในฐานะหน่อของ LegalShield ซึ่งเป็น บริษัท ให้บริการด้านกฎหมายแบบเติมเงิน บริการนี้ให้คุณสมบัติที่ค่อนข้างเหมือนเนื้อวัวในราคาที่ไม่น่าเชื่อเมื่อเปรียบเทียบกับคู่แข่งบางรายเช่น IdentityForce และ Identity Guard คำถามเดียวก็คือว่า IDShield สามารถนับได้เพื่อให้บริการในระดับที่เทียบเท่ากับการแข่งขันในขณะที่เรียกเก็บราคาที่ต่ำที่สุดหรือไม่. คุณสมบัติและราคา การกำหนดราคาของ IDShield เป็นบริการแรกที่ดึงดูดให้บริการนี้ทันที บริการนี้มีแผนป้องกันพื้นฐานสามประการ:...

Adblock
detector