Identity Guard ทบทวนปี 2020

หากคุณตกเป็นเหยื่อของการฉ้อโกงหรือข้อมูลส่วนบุคคลของคุณถูกรั่วไหลเนื่องจากการละเมิดข้อมูลการป้องกันการโจรกรรม ID เป็นการลงทุนที่ชาญฉลาด Identity Guard เป็นหนึ่งในหลาย ๆ บริษัท ที่เสนอบริการดังกล่าวดังนั้นฉันจึงทดสอบด้วยตัวเองเพื่อดูว่ามันจะเอาชนะคู่แข่งได้อย่างไร.

สำหรับการทบทวน Identity Guard ฉันต้องการค้นหา:

 • Is Identity Guard คุ้มค่ากับราคา?
 • Identity Guard ช่วยปกป้องฉันได้อย่างไร?
 • ID Guard ติดตั้งและใช้งานง่ายหรือไม่?
 • ID Guard มีการสนับสนุนลูกค้าที่ดีหรือไม่?
 • ประกันการเป็นสมาชิกครอบคลุมอะไรบ้าง?

บริษัท แม่ของ Identity Guard เริ่มต้นในปี 1996 ในฐานะ บริษัท ตรวจสอบเครดิต ต่อมาได้ขยายไปสู่ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ รวมถึงโปรแกรมป้องกันไวรัสและบริการป้องกันการโจรกรรมข้อมูลระบุตัวตน Identity Guard เปิดตัวในปี 2556 เป็นหนึ่งในบริการที่ผ่านการตรวจสอบอย่างดีที่สุดในตลาด ฉันใส่มันลงในจังหวะในรีวิวนี้เพื่อดูว่ามันเป็นจริงต่อ hype หรือไม่.

ประหยัด 33% หากคุณกำลังพิจารณาที่จะลงทะเบียนกับ Identity Guard ขณะนี้ประหยัดได้ 33% ที่นี่ มีการเรียกเก็บเงินตามข้อเสนอเวลา จำกัด แม้ว่าจะไม่ชัดเจนเมื่อข้อตกลงหมดอายุ.

Identity Guard มีค่าใช้จ่ายเท่าไร คุณควรทำแผนอะไร?

การตั้งราคา

Identity Guard เสนอการเป็นสมาชิกรายบุคคลและครอบครัวโดยแต่ละชั้นมีสามชั้นรวมเป็นหกแผนพิเศษ:

 • รายบุคคล (ผู้ใหญ่หนึ่งคน)
  • ค่า: $ 8.99 ต่อเดือน
  • รวม: $ 19.99 ต่อเดือน
  • Premier: $ 24.99 ต่อเดือน
 • ครอบครัว (ผู้ใหญ่และเด็กทุกคนในบ้านเดียว)
  • ค่า: $ 14.99 ต่อเดือน
  • รวม: $ 29.99 ต่อเดือน
  • Premier: $ 34.99 ต่อเดือน

แผนทั้งหมดมีดังต่อไปนี้:

 • นโยบายการประกัน $ 1 ล้าน *
 • ผู้จัดการกรณีและปัญหาเฉพาะ
 • การตรวจสอบอัตลักษณ์และบัญชี
 • การแจ้งเตือนการทำธุรกรรมที่มีความเสี่ยงสูง
 • เข้าถึงแอพมือถือ
 • Safe Browsing ส่วนขยายเว็บเบราว์เซอร์

รวม ชั้นเพิ่มบน คะแนนเครดิตฟรี * การตรวจสอบ และการแจ้งเตือนเพิ่มเติมรวมถึง การครอบครองบัญชีธนาคาร และ คำขอให้เปิดการตรวจสอบหรือบัญชีออมทรัพย์ด้วยข้อมูลของคุณ. ความจริงแล้วฉันคิดว่าสิ่งเหล่านี้ควรเป็นส่วนหนึ่งของบริการป้องกันการโจรกรรม ID ดังนั้นจึงเป็นเรื่องน่าละอายที่พวกเขาเรียกเก็บเบี้ยประกันภัยสำหรับมัน.

ข้อตกลงของผู้อ่าน: ลงทะเบียนเพื่อรับข้อเสนอทั้งหมดและจ่ายเพียง $ 19.99 / เดือน

id คะแนนเครดิตของยาม

นายกรัฐมนตรี วางแผนกองเสริมพิเศษเพิ่มเติมรวมทั้งเต็ม รายงานเครดิตสามสำนัก และ รายงานข้อมูลเชิงลึกทางสังคม ที่วิเคราะห์การตั้งค่าความเป็นส่วนตัวของคุณบนโซเชียลมีเดียยอดนิยม.

ฉันทดสอบแผนพรีเมียร์สำหรับรีวิวนี้แล้ว ฉันจะไปกับแผนทั้งหมด. มันมาพร้อมกับการป้องกันที่จำเป็นทั้งหมดและคุณสามารถรับรายงานเครดิตของคุณได้ฟรีที่อื่น (พลเมืองอเมริกันทุกคนมีสิทธิ์ได้รับรายงานเครดิตฟรีหนึ่งครั้งต่อปีจากหน่วยงานรายงานเครดิตทั้งสามแห่งชาติ) รายงานข้อมูลเชิงลึกทางสังคมไม่คุ้มกับความแตกต่างของราคาสำหรับแต่ละคนในความคิดของฉัน แต่อาจมีประโยชน์หากคุณมีเด็ก ๆ ที่ใช้งานโซเชียลมีเดีย.

การประกันสมาชิก: Identity Guard ครอบคลุมอะไรหาก ID ของฉันถูกขโมย?

ทุกแผน ID ยามมาพร้อมกับ $ 1 ล้านในการประกันและเงินที่ถูกขโมยคืนเงิน.

สิ่งที่จริงหมายถึง?

นอกเหนือจากเงินที่ถูกขโมยไปจากคุณจริง ๆ แล้วการประกันภัยยังครอบคลุมถึงค่าธรรมเนียมทางกฎหมายและการบริหารที่เกิดขึ้นในการกู้คืนข้อมูลประจำตัวของคุณโดยต้องได้รับอนุมัติล่วงหน้า นอกจากนี้ยังสามารถอนุมัติค่าธรรมเนียมนักลงทุนเอกชน.

คุณสามารถยื่นเรื่องค่าจ้างที่สูญหายค่าเดินทางค่าดูแลผู้สูงอายุการดูแลพิธีวิวาห์และการดูแลเด็กแม้ว่าสิ่งเหล่านี้จะ จำกัด อยู่ในระดับต่ำกว่ามาก ฉันสามารถเรียกร้องได้มากถึง $ 10,000 ในค่าจ้างที่สูญหายหรือ $ 1,000 ในค่าเดินทางเช่น.

ไม่มีการหักลดหย่อนในการเรียกร้อง.

การตรวจสอบการแจ้งเตือนและรายงาน

แดชบอร์ดป้องกัน id

Identity Guard ตรวจสอบบัญชีและข้อมูลที่หลากหลายและจะแจ้งเตือนฉันเมื่อพบการเปลี่ยนแปลงที่น่าสงสัย ฉันสามารถดูรายงานปกติของกิจกรรมบางอย่างที่อาจบ่งบอกถึงการฉ้อโกงผ่านทางแผงควบคุมออนไลน์.

ฉันสามารถตรวจสอบสิ่งต่าง ๆ ที่ ID Guard ทำด้วยตัวเองได้ แต่มันสะดวกมากที่จะมี ID Guard ทำเพื่อฉัน เหล่านี้รวมถึงธุรกรรมที่ไม่ได้รับอนุญาตในบัตรเครดิตและบัญชีธนาคารของฉัน Identity Guard ให้ฉันลงทะเบียนบัตรเครดิตไม่ จำกัด จำนวนและบัญชีธนาคารหลายบัญชีสำหรับการตรวจสอบ.

คำถามภัยคุกคาม id ยาม

สิ่งอื่น ๆ ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะติดตามด้วยตัวเองและนี่คือสิ่งที่คุณค่าที่แท้จริงของการเฝ้าระวัง ID Guard ส่องแสงจริงๆ ตัวอย่างเช่นฉันไม่เช็คอินข้อมูลเป็นประจำเช่น:

 • หมายเลขประกันสังคม
 • หมายเลขบัตรประกันสุขภาพ
 • บัญชีการลงทุน
 • หมายเลขใบขับขี่
 • หมายเลขหนังสือเดินทาง
 • หมายเลขโทรศัพท์
 • ที่อยู่

เมื่อใดก็ตามที่ข้อมูลของฉันปรากฏขึ้นในการสแกนแอปพลิเคชันเครดิตหรือเว็บที่มืด ID Guard จะแจ้งเตือนฉันเมื่อตรวจพบ.

id คะแนนการจัดการความเสี่ยงยาม

มันทำอย่างไร Identity Guard ได้ร่วมมือกับ IBM Watson เพื่อรวมปัญญาประดิษฐ์เข้ากับระบบการตรวจสอบ สถานะเว็บไซต์:

“ เราเป็น บริษัท ตรวจสอบการโจรกรรมข้อมูลบุคคลแรกและรายเดียวที่ใช้เทคโนโลยีการประมวลผลการรับรู้ของIBM® Watson ™เพื่อแก้ไขปัญหาการขโมยข้อมูลประจำตัว ด้วยIBM® Watson เราได้รวมเอาปัญญาประดิษฐ์การเรียนรู้ด้วยตนเองของคอมพิวเตอร์การโต้ตอบระหว่างมนุษย์กับคอมพิวเตอร์การประมวลผลภาษาธรรมชาติและการทำเหมืองข้อมูลเข้าด้วยกันเพื่อแก้ปัญหาการติดตามการขโมยข้อมูลเฉพาะตัวที่ซับซ้อนโดดเด่นด้วยความไม่แน่นอนและความกำกวม เรากำลังตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมและรวบรวมข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับภัยคุกคามมากขึ้นกว่าเดิมเพื่อให้ความปลอดภัยที่ดีขึ้นสำหรับสมาชิกของเรา”

Identity Guard ตรวจสอบ“ การทำธุรกรรมที่มีความเสี่ยงสูง” รวมถึงการเข้ายึดครองบัญชีการโอนเงินการขอคืนภาษีแอปพลิเคชันสินเชื่อวันชำระเงินแอปพลิเคชันบริการสาธารณูปโภคและแอปพลิเคชันบริการเซลล์ แม้ว่าแผนทั้งหมดจะครอบคลุมธุรกรรมที่มีความเสี่ยงสูงเหล่านี้ แต่แผนมูลค่าไม่รวมการครอบครองบัญชีธนาคาร ฉันไม่แน่ใจว่าทำไมไม่รวมอยู่ในการทำธุรกรรมที่มีความเสี่ยงสูงและดูเหมือนว่าฉันชอบบริการป้องกันการโจรกรรม ID ควรตรวจสอบบัญชีธนาคารของคุณดังนั้นฉันผิดหวังที่เห็นว่าสมาชิกแผนมูลค่าไม่รวมอยู่ด้วย.

การแจ้งเตือนยาม id

การแจ้งเตือนขอให้ฉันยืนยันกิจกรรมทุกครั้งที่มีการอัปเดตข้อมูลในบัญชีที่ลงทะเบียนของฉัน - รหัสผ่านและที่อยู่เป็นต้น - หรือเมื่อมีคนพยายามเปิดบัญชีใหม่หรือสมัครสมาชิกภายใต้ชื่อของฉัน บริษัท บัตรเครดิตและธนาคารส่วนใหญ่อนุญาตให้คุณตั้งค่าการแจ้งเตือนกิจกรรมในบัญชีของคุณโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายดังนั้นจึงมีมูลค่าน้อยลงแม้ว่าพวกเขาจะไม่ได้ติดตามโจรที่เปิดบัญชีใหม่ภายใต้ชื่อของคุณ.

การแจ้งเตือนจะถูกส่งผ่านอีเมลและแสดงในแผงควบคุมของเว็บไซต์ Identity Guard นอกจากนี้คุณยังสามารถรับการแจ้งเตือนผ่านทางแอพมือถือบน iOS และ Android.

id Guard ความเป็นส่วนตัวของโซเชียลมีเดีย

รายงาน Social Insight มีให้สำหรับผู้ใช้ Premier ที่เชื่อมต่อบัญชี Facebook ของพวกเขาเท่านั้น อย่างไรก็ตาม ID Guard ไม่ได้ตรวจสอบบัญชีเหล่านั้นจริง ๆ เพียงแค่ดูที่การตั้งค่าและแจ้งให้คุณทราบว่าจะเปลี่ยนแปลงรายการใด นี่ไม่คุ้มกับค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมในความคิดของฉันเว้นแต่คุณจะมีลูก.

อินเตอร์เฟสและการตั้งค่า

id ยามสมัครสมาชิก

การตั้งค่าบัญชี Identity Guard ของคุณเป็นเรื่องที่ค่อนข้างตรงไปตรงมา คุณจะเริ่มต้นด้วยการป้อนรายละเอียดส่วนบุคคลขั้นพื้นฐานรวมถึงหมายเลขประกันสังคมของคุณ เมื่อเสร็จแล้วคุณจะมาถึงแผงควบคุมซึ่งคุณสามารถเพิ่มบัญชีและหมายเลขประจำตัวอื่น ๆ ของคุณ เฝ้าดู ตามความจำเป็น.

id ยามเว็บมืด

ค่อนข้างกังวล, ไม่มีกระบวนการตรวจสอบสิทธิ์แบบสองขั้นตอนหรือแม้แต่การยืนยันอีเมล เมื่อเข้าสู่ระบบจากอุปกรณ์หรือเบราว์เซอร์ใหม่ ดังนั้นหากใครเรียนรู้รหัสผ่านบัญชี Identity Guard ของคุณคุณอาจท้ายแย่ลงกว่าที่คุณไม่ได้ลงทะเบียนในตอนแรก การยืนยันสองขั้นตอนควรเป็นเรื่องสำคัญที่สุดสำหรับ ID Guard.

แอพมือถือ Identity Guard

id Guard Android

แอพมือถือสำหรับ iOS และ Android นั้นค่อนข้างเหมือนกับแผงควบคุมเว็บไซต์ที่มีเค้าโครงคล้ายกัน แต่เป็นมิตรกับผู้ใช้มือถือมากกว่า ฟังก์ชันการทำงานระหว่างสองรายการนี้มีความแตกต่างกันไม่มาก.

มันมีการป้องกันการฟิชชิ่งในตัวเพื่อช่วยปกป้องคุณจากการไปยังไซต์ฟิชชิ่ง แต่ฉันถามว่ามันจะเพิ่มคุณค่าใด ๆ แอปพลิเคชันเว็บเบราว์เซอร์เริ่มต้นของโทรศัพท์อาจทำเพื่อคุณแล้ว.

Identity Guard ส่วนขยายของเบราว์เซอร์

id guard ส่วนขยายของ chrome

ส่วนขยายเบราว์เซอร์ Chrome ของ Identity Guard, Safe Browsing เพิ่มความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยให้กับเว็บเบราว์เซอร์ของคุณรวมถึง:

 • การป้องกันฟิชชิง - ป้องกันคุณจากการสะดุดเข้าสู่เว็บไซต์ฟิชชิ่งที่รู้จัก
 • การป้องกันการติดตาม - บล็อกคุกกี้ติดตาม
 • การป้องกัน HTTPS - โหลดเวอร์ชัน HTTPS ของเว็บไซต์ทุกครั้งที่มี
 • Ad blocker - บล็อกโฆษณา
 • ตัวป้องกัน Flash - ป้องกันไม่ให้ Flash โหลดบนหน้าเว็บ

คุณสมบัติทั้งหมดนี้มีประโยชน์ แต่คุณสามารถได้รับการปกป้องเหมือนกันจากส่วนขยายเบราว์เซอร์ฟรีอื่น ๆ น่าเสียดายที่มันเป็น ใช้ได้เฉพาะกับ Google Chrome ณ ขณะนี้.

id Guard https

Identity Guard ใช้เพื่อให้สมาชิกสามารถเข้าถึงตัวจัดการรหัสผ่านที่เรียกว่าการป้องกันไวรัส ID Vault และ ZoneAlarm แต่ดูเหมือนจะไม่เป็นเช่นนั้นอีกต่อไป.

บริการลูกค้า

แม้จะเป็น บริษัท อินเทอร์เน็ต แต่ Identity Guard ยังต้องพึ่งพาโทรศัพท์ในการสื่อสารกับลูกค้าเป็นอย่างมาก หากคุณทำกระเป๋าเงินสูญหายหรือพบว่ามีค่าใช้จ่ายที่ฉ้อโกงให้โทรไปที่หมายเลข 1-800 หากคุณมีคำถามเกี่ยวกับบัญชีของคุณหรือคำถามอื่น ๆ ที่ไม่เร่งด่วนโปรดโทรไปที่หมายเลข 1-800 ที่อยู่อีเมลสนับสนุนมีการระบุไว้ด้วย แต่ ID Guard จะไม่สามารถตอบคำถามใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับข้อมูลส่วนบุคคลได้.

สำหรับปัญหาที่ไม่เร่งด่วนแผนกบริการลูกค้าจะได้รับการจัดการในวันจันทร์ถึงวันศุกร์ตั้งแต่เวลา 8.00 น. ถึง 23.00 น. และวันเสาร์ตั้งแต่ 9 น. ถึง 6 น. ET คุณสามารถเร่งรัดกระบวนการทางโทรศัพท์โดยให้การสนับสนุน PIN การตรวจสอบที่พบใน ช่วยด้วย ในแผงควบคุมบัญชีของคุณ.

หากคุณคิดว่าคุณถูกฉ้อโกงหรือขโมยข้อมูลประจำตัวของคุณตัวแทนการฟื้นฟูข้อมูลประจำตัวจะพร้อมให้บริการทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง.

การโทรติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าทำให้ฉันพอใจ ฉันถูกพักไว้ประมาณหนึ่งนาทีก่อนที่จะได้รับการติดต่อกับตัวแทนซึ่งแรกถามคำถามหลายข้อเพื่อตรวจสอบตัวตนของฉัน การบริการลูกค้ามีประโยชน์และสุภาพ.

หน้าสนับสนุนของเว็บไซต์มีการจัดหมวดหมู่คำถามที่พบบ่อยที่เหมาะสมและแหล่งข้อมูลอื่น ๆ สำหรับสิ่งต่าง ๆ เช่นการยื่นเคลมประกันและข้อพิพาทด้านเครดิต.

นอกจากโฆษณาบนเว็บไซต์ฉันยังไม่ได้รับจดหมายขยะหรือข้อเสนอส่งเสริมการขายจาก Identity Guard ในกล่องจดหมายของฉัน.

การยกเลิกการเป็นสมาชิกนั้นง่ายมาก คุณสามารถทำได้จากหน้าบัญชีของคุณบนเว็บไซต์โดยคลิกปุ่มง่าย ๆ หรือโทร ID Guard บนโทรศัพท์.

คำตัดสิน

Identity Guard เป็นบริการป้องกันการขโมยข้อมูลประจำตัวที่มั่นคงและครอบคลุมพร้อมนโยบายการประกันที่ดี ง่ายต่อการติดตั้งและนำเสนอแผนส่วนบุคคลและครอบครัว ฉันอยากจะแนะนำแผนระดับกลางทั้งหมดซึ่งรวมถึงความจำเป็นบางอย่างที่ไม่รวมอยู่ในแผนมูลค่า.

ข้อตกลงของผู้อ่าน: ลงทะเบียนเพื่อรับข้อเสนอทั้งหมดและจ่ายเพียง $ 13.33 / เดือน

การเปิดเผย: Comparitech ได้รับการสนับสนุนผู้อ่าน บางครั้งเราได้รับค่าธรรมเนียมเมื่อทำการซื้อจากลิงก์ในเว็บไซต์นี้ นั่นไม่ได้ส่งผลกระทบต่อวิธีการจัดอันดับผลิตภัณฑ์ของเราและไม่ทำให้ผู้อ่านเสียค่าใช้จ่าย แต่อย่างใด อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่เยี่ยมชม Identity Guard

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

99 − 98 =

Adblock
detector