IdentityForce review 2020

หากข้อมูลส่วนบุคคลของคุณถูกรั่วไหลออกมาในข้อมูลหรือคุณตกเป็นเหยื่อของการฉ้อโกงการป้องกันการโจรกรรม ID สามารถป้องกันคุณจากผลกระทบด้านลบ IdentityForce เป็นหนึ่งในบริการดังกล่าวดังนั้นฉันจึงทดสอบด้วยตัวเองเพื่อดูว่ามันจะเอาชนะคู่แข่งได้อย่างไร.

สำหรับการตรวจสอบ IdentityForce นี้ฉันต้องการค้นหาสิ่งต่อไปนี้:

 • IdentityForce คุ้มค่ากับราคา?
 • IdentityForce ปกป้องฉันอย่างไร?
 • IdentityForce ง่ายต่อการติดตั้งและใช้งาน?
 • IdentityForce มีการสนับสนุนลูกค้าที่ดีหรือไม่?
 • ประกันการเป็นสมาชิกครอบคลุมอะไรบ้าง?

IdentityForce ไม่ได้อยู่ในอันดับต้น ๆ ของหน่วยงานป้องกันการขโมยข้อมูลส่วนบุคคลที่รู้จักกันดี แต่ก็มีการแข่งขันที่แน่นอนเมื่อมาถึงทั้งคุณลักษณะและการป้องกัน บริษัท มีมานานกว่าสามทศวรรษ แต่ไม่ได้อยู่ในรูปแบบปัจจุบันอย่างแน่นอนและดูเหมือนว่าจะได้รับความเข้าใจที่แท้จริงของสิ่งที่ลูกค้าต้องการในช่วงเวลานั้น.

การแจ้งเตือนข้อตกลง: Identity Force เสนอการทดลองใช้ฟรีที่นี่ รวมถึงส่วนลดจากราคารายเดือนหากคุณตัดสินใจที่จะดำเนินการต่อ.

IdentityForce มีราคาเท่าใด คุณควรได้รับแผนใด?

การกำหนดราคา id กองทัพแผนมีสองระดับ: UltraSecure และ UltraSecure + Credit.

 • UltraSecure มีค่าใช้จ่าย $ 17.95 ต่อเดือนหรือ $ 179.50 ต่อปี
 • UltraSecure + Credit มีค่าใช้จ่าย $ 23.95 ต่อเดือนหรือ $ 239.50 ต่อปี.

ราคาเหล่านี้อยู่ในระดับที่สูงกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับบริการของคู่แข่งที่มักจะคิดค่าบริการประมาณ $ 10 ต่อเดือนที่ระดับฐาน UltraSecure + Credit ตามชื่อหมายถึงรวมถึงรายงานเครดิตจากสำนักงานสินเชื่อแห่งชาติทั้งสาม ด้วยตนเองรายงานเหล่านั้นมีค่าใช้จ่ายประมาณ $ 10 หรือ $ 12 แม้ว่าคุณจะได้รับหนึ่งต่อปีจากแต่ละสำนักหลักฟรี Identity Force ตรวจสอบเครดิตของคุณทุกวันติดตามคะแนนของคุณทุกเดือนและมาพร้อมกับโปรแกรมจำลองคะแนนเครดิต.

แดชบอร์ดบังคับ id

นอกเหนือจากข้อมูลเครดิตทั้งสองชั้นนั้นเหมือนกัน คุณจะได้รับความคุ้มครองทั่วไป:

 • แรงประจำตัวจะ ตรวจสอบตลาดมืด สำหรับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อดูว่ามีการซื้อหรือขายหรือแลกเปลี่ยนที่ใดก็ได้.
 • การแจ้งเตือนกิจกรรม แจ้งให้คุณทราบเมื่อมีคนทำการซื้อสินค้าที่ฉ้อโกงด้วยบัตรเครดิตและบัตรธนาคารของคุณและคุณสามารถตั้งค่าการแจ้งเตือนเมื่อใดก็ตามที่การเรียกเก็บเงินการถอนหรือโอนเกินจำนวนเงิน.
 • ในกรณีที่ถูกขโมยข้อมูลประจำตัว, ผู้เชี่ยวชาญด้านการฟื้นฟู จะช่วยให้คุณมีเอกสารและระบบราชการอื่น ๆ เพื่อยกเลิกและแทนที่บัตร.
 • คุณได้รับ ประกัน $ 1 ล้าน เพื่อชดเชยความเสียหายใด ๆ อันเป็นผลมาจากการขโมยข้อมูลประจำตัวซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของหลักสูตร.

ตั้งแต่ครั้งสุดท้ายที่ฉันตรวจสอบ IdentityForce บริษัท ได้เพิ่มแผนครอบครัวและธุรกิจ อย่างไรก็ตามราคาสำหรับสิ่งเหล่านี้ไม่ได้อยู่ในรายการดังนั้นคุณต้องขอใบเสนอราคา.

เมื่อฉันพยายามสมัครฟอร์มออนไลน์ปฏิเสธบัตรชำระเงินของฉันและจะไม่ผ่าน ฉันต้องลงทะเบียนทางโทรศัพท์และตัวแทนแจ้งให้ฉันทราบว่าเว็บไซต์พบปัญหาดังกล่าวในช่วง“ การไหลเข้าของคำสั่งซื้อ”.

การประกันภัย IdentityForce: ครอบคลุมอะไรบ้าง?

แผนการประกันภัย $ 1,000,000 ของ IdenityForce ครอบคลุมค่าใช้จ่ายบางส่วนและค่าจ้างที่สูญหายหาก ID ของคุณถูกขโมย คุณจะได้รับเงินคืนสำหรับค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องกับการกู้คืนข้อมูลประจำตัวของคุณเช่นการสั่งซื้อรายงานเครดิตบันทึกทางการแพทย์ค่าธรรมเนียมการยื่นใบสมัครการโทรศัพท์ทางไกลและไปรษณีย์ รวมถึง:

 • $ 1,500 ต่อสัปดาห์ในการสูญเสียค่าจ้างถึงห้าสัปดาห์
 • $ 1,000 สำหรับการให้คำปรึกษาทางกฎหมาย
 • ค่าใช้จ่ายในการเดินทาง $ 2,000
 • $ 2,000 ผู้สูงอายุและค่าใช้จ่ายในการดูแลเด็ก
 • $ 1,000 ในค่าใช้จ่ายนักบัญชี

สิ่งที่ขาดไปจากรายการนี้คือเงินที่ถูกขโมยมาจากคุณ. หากอาชญากรจัดการเพื่อขโมยเงินจากคุณจริงความเสียหายเหล่านั้นจะไม่ครอบคลุมอยู่ในนโยบายการประกันของ IdentityForce เป็นมูลค่าการกล่าวขวัญว่าคู่แข่งบางรายเสนอเงินคืนที่ถูกขโมย.

ไม่มีการหักลดหย่อนในการเรียกร้อง.

การตรวจสอบการแจ้งเตือนและรายงาน

เช่นเดียวกับบริการป้องกันการโจรกรรม ID ฉันสามารถติดตามข้อมูลจำนวนมากที่ Identity Force ตรวจสอบด้วยตนเองเช่นการทำธุรกรรมที่ไม่ได้รับอนุญาต แต่การรวบรวมทั้งหมดไว้ในที่เดียวนั้นสะดวกและมีบางสิ่งที่ฉันไม่สามารถทำได้ด้วยตัวเองเช่นการตรวจสอบตลาดมืด.

แดชบอร์ด id id 2

กองกำลังเอกลักษณ์ทำอะไรได้ดีมากคือตรวจสอบข้อมูลที่หลากหลายโดยไม่ต้องมองอะไรเลย:

 • หมายเลขประกันสังคม
 • หมายเลขใบขับขี่
 • ผลประโยชน์ทางการแพทย์และบัญชี
 • สินเชื่อเงินด่วน
 • บันทึกของศาล
 • บันทึกผู้กระทำความผิดทางเพศ
 • การเปลี่ยนแปลงที่อยู่
 • เบอร์โทรศัพท์
 • บัตรเครดิต
 • บัญชีธนาคาร
 • บัญชีโซเชียลมีเดีย
 • คะแนนเครดิต
 • หมายเลขหนังสือเดินทาง
 • ที่อยู่อีเมล

id บังคับตรวจสอบบัญชี

ฉันสามารถผูกทั้งบัตรเครดิตธนาคารและบัตรเครดิตของฉันเข้ากับบริการรวมทั้งบัญชีออนไลน์ที่เกี่ยวข้องกับบัตรเหล่านั้น ตัวอย่างเช่นฉันป้อนหมายเลขบัตรเครดิตเพื่อให้สามารถตรวจสอบได้ แต่ฉันเชื่อมโยงบัญชี Chase ออนไลน์ของฉันด้วย นี่ดูเหมือนจะซ้ำซ้อนเล็กน้อย แต่โดยปกติแล้วจะทำให้การแจ้งเตือนทั้งหมดที่ฉันมักจะได้รับจาก Chase ในที่เดียวด้วยบัญชีอื่น ๆ ของฉัน.

ประวัติธุรกรรมการบังคับเอกลักษณ์

โปรดทราบว่าฉันต้องอนุญาตให้ Chrome เรียกใช้ "สคริปต์ที่ไม่ปลอดภัย" เพื่อเพิ่มบัญชีสำหรับการตรวจสอบธุรกรรม หลังจากให้สิทธิ์เว็บไซต์เพื่อเรียกใช้สคริปต์เหล่านั้น, Chrome ตั้งค่าสถานะการเชื่อมต่อของเว็บไซต์ว่าไม่ปลอดภัย. Identity Force จะโหลดแบบฟอร์มการเข้าสู่ระบบของบุคคลที่สามสำหรับบัญชีธนาคารและบัตรเครดิตลงในแผงควบคุมซึ่งอาจทำให้เกิดช่องโหว่ด้านความปลอดภัย เป็นเรื่องที่น่าละอายที่จะพูดน้อยที่สุดแม้ว่า Microsoft Edge ไม่ได้ทำเครื่องหมายปัญหาเดียวกัน.

แรงประจำตัวโครเมี่ยมไม่ปลอดภัย

ข้อเสียอีกอย่างคือมันรู้จักเฉพาะธนาคารที่มีชื่อเสียงเท่านั้นดังนั้นเครดิตยูเนี่ยนขนาดเล็กที่ฉันกับธนาคารไม่สามารถเชื่อมโยงได้ ฉันยังคงสามารถป้อนบัญชีและหมายเลขเส้นทางได้ดังนั้นจึงสามารถตรวจสอบการละเมิดได้.

id บังคับใช้การแจ้งเตือนการตรวจสอบอีเมล

การแจ้งเตือน ถูกส่งทางอีเมลและฉันสามารถตั้งค่าการแจ้งเตือนทาง SMS ได้ การเก็บถาวรของการแจ้งเตือนเหล่านั้นจะปรากฏขึ้นภายใต้แท็บที่เกี่ยวข้องในเว็บไซต์.

เว็บไซต์ยังมีบล็อกกลิ้งของการละเมิดข้อมูลล่าสุดที่อาจหรือไม่อาจทำให้ข้อมูลของคุณตกอยู่ในความเสี่ยง.

เมื่อเราตรวจสอบ IdentityForce ครั้งล่าสุด ลบรายงานทันที สแกนเพื่อดูรายละเอียดส่วนบุคคลในเว็บไซต์สาธารณะและอนุญาตให้คุณลบหรือยกเลิกการเปิดเผยข้อมูลนั้น ดูเหมือนว่าคุณสมบัติคือ ไม่สามารถใช้ได้อีก จากรีวิวนี้.

การตรวจสอบสื่อสังคมออนไลน์

id บังคับให้ข้อมูลทางสังคม

IdentityForce สามารถติดตาม Facebook, Twitter, Instagram และ Youtube สำหรับ“ กิจกรรมที่ไม่เหมาะสมและโพสต์ที่อาจถูกมองว่ามีความรุนแรงกำลังใช้คำหยาบคายหรืออาจจัดเป็นการกลั่นแกล้งหรือการแบ่งแยกทางไซเบอร์” ฉันไม่พบสิ่งนี้มีประโยชน์เป็นพิเศษ มีประโยชน์ถ้าคุณมีเด็กที่คุณต้องการติดตามบนโซเชียลมีเดีย.

เครื่องมือปกป้องตัวตนของ IdentityForce

id force เครื่องมือป้องกันพีซี

แต่ละบัญชีมาพร้อมกับซอฟต์แวร์ Identity Theft Protection ฟรีที่ทำโดย SentryBay ผู้พัฒนาซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัส ที่มีจำหน่าย สำหรับ Windows เท่านั้น, มันป้องกันคุณจากการเปิดหน้าฟิชชิ่งออนไลน์หยุดมัลแวร์ไม่ให้จับภาพหน้าจอและป้องกัน keylogging ซึ่งเป็นไวรัสชนิดหนึ่งที่บันทึกสิ่งที่คุณพิมพ์และส่งไปยังแฮกเกอร์ ไม่ใช่โปรแกรมป้องกันไวรัสเต็มรูปแบบและจัดการกับภัยคุกคามทั้งสามนี้เท่านั้นดังนั้นอย่าโยนโปรแกรมป้องกันไวรัสที่มีอยู่ของคุณ มันหมายถึงการเสริมไม่ใช่การทดแทน.

การตั้งค่าและส่วนต่อประสาน

ตั้งค่าบัญชี id id
Identity Force มีอินเทอร์เฟซที่สะอาดและได้รับการออกแบบมาอย่างดีที่สุดสำหรับบริการป้องกันการโจรกรรมข้อมูลส่วนตัวที่เราได้ตรวจสอบ ฉันเริ่มต้นด้วยการป้อนหมายเลข ID เช่น SSN ใบขับขี่และหนังสือเดินทาง จากนั้นฉันย้ายไปยังบัญชีธนาคารบัตรเครดิตสื่อสังคมออนไลน์และอื่น ๆ.

การติดตั้งเป็นกระบวนการที่ไม่เจ็บปวด แต่เห็นได้ชัดว่าต้องมีข้อมูลจำนวนมากในมือเช่นหมายเลขเส้นทางและหมายเลขโทรศัพท์ คุณสามารถป้อนข้อมูลนี้ได้ในภายหลัง.

id force 2fa

ฉันขอแนะนำให้ทุกคนที่ใช้ Identity Force ตั้งค่าการตรวจสอบสิทธิ์แบบสองปัจจัย (2FA) ฉันต้องป้อนหมายเลข PIN ที่ส่งไปยังโทรศัพท์หรือที่อยู่อีเมลของคุณเมื่อลงชื่อเข้าใช้จากอุปกรณ์ใหม่ อาจเป็นเรื่องที่เจ็บปวด แต่ก็เป็นการปกป้องบัญชีของฉันได้นานหากแฮกเกอร์จัดการเพื่อขโมยรหัสผ่านของฉัน.

แอพมือถือ IdentityForce

id บังคับ android

แอพมือถือ IdentityForce พร้อมใช้งานสำหรับ Android และ iOS สิ่งนี้จะช่วยให้คุณตรวจสอบการแจ้งเตือนธุรกรรมและคะแนนเครดิตได้ทุกที่ แต่ฉันไม่สามารถเพิ่มหรือเปลี่ยนแปลงข้อมูลผ่านแอปได้ ฉันต้องตั้งค่าทุกอย่างบนเว็บไซต์แทน.

บริการลูกค้า

การสนับสนุนมาในรูปแบบของโทรศัพท์และอีเมล หากคุณมีคำถามทั่วไปเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์คุณต้องโทรหาในวันธรรมดาระหว่างเวลาทำงาน สำหรับสมาชิกผู้เชี่ยวชาญด้านการกู้คืนรหัสอยู่ในมือ 24/7.

ฉันพบปัญหาบางอย่างในการลงทะเบียนและติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าทางอีเมลเพื่อคัดออก พวกเขาแนะนำให้ฉันไปที่การสนับสนุนทางโทรศัพท์ซึ่งสามารถแก้ไขปัญหาของฉันได้โดยไม่ต้องสะดุด เนื่องจากลักษณะการป้องกันการโจรกรรม ID ที่ละเอียดอ่อนการร้องขอการบริการลูกค้าส่วนใหญ่อาจจะต้องได้รับการจัดการทางโทรศัพท์เนื่องจากอีเมลไม่ปลอดภัยพอ.

id เครื่องคิดเลขเปรียบเทียบบัตรเครดิตกองทัพ

เว็บไซต์นี้ยังรวมถึงคำถามที่พบบ่อยอภิธานศัพท์และเคล็ดลับทั่วไปและแนะนำเครื่องมือในการป้องกันตัวเอง นอกจากนี้ยังมีเครื่องคิดเลขหลายแบบสำหรับการเปรียบเทียบสินเชื่อการเปรียบเทียบบัตรเครดิตการเช่าซื้อรถยนต์และการซื้อการรวมการจำนองและอื่น ๆ สิ่งเหล่านี้มีประโยชน์ แต่ไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการป้องกันหลักที่นำเสนอ.

บริการนี้ปลอดสแปมโดยไม่มีโฆษณาหรืออัปเดต ฉันได้รับการเตือนจาก Identity Force มากกว่าบริการอื่น ๆ ที่ผ่านการทดสอบมาแล้ว แต่ดูเหมือนว่าพวกเขาจะไม่หวาดกลัวหรือไม่เหมาะสม.

คำตัดสิน

Identity Force นั้นค่อนข้างแพง แต่ก็ให้การปกป้องที่ครอบคลุมมากด้วยอินเตอร์เฟสที่ออกแบบมาอย่างดี ไม่ปล่อยให้ลูกค้าต้องการซ่อนการเพิ่มมูลค่าในระดับพรีเมี่ยมชั้นบนสุดยกเว้นรายงานเครดิต ข้อเสียนโยบายการประกันไม่ชดเชยเงินที่ถูกขโมยและฉันพบปัญหาสองสามอย่างกับเว็บไซต์และแผงควบคุม.

การเปิดเผย: Comparitech ได้รับการสนับสนุนผู้อ่าน บางครั้งเราได้รับค่าคอมมิชชั่นเมื่อคุณซื้อผลิตภัณฑ์ผ่านลิงก์ในหน้านี้ อ่านเพิ่มเติมเยี่ยมชม Identity Force

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

66 − = 64

Adblock
detector