ผู้ให้บริการที่ดีที่สุด 5 อันดับแรก

บริการคมถูกกำหนดโดยที่ตั้งของมันมากกว่าลักษณะของบริการ. เกตเวย์เครือข่ายเป็น "อุปกรณ์ขอบ" และ ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตคือ "บริการที่ทันสมัย" แม้ว่าคำจำกัดความของขอบจะเกี่ยวข้องกับที่ตั้งของบริการสถานการณ์นั้นระหว่างไคลเอนต์และเซิร์ฟเวอร์จะทำให้แนวคิด "Edge" เหมาะสมกว่าสำหรับบริการบางประเภท ตัวอย่างเช่นการแคชเราเตอร์ให้บริการที่ขอบเพราะพวกเขาส่งเนื้อหาของเว็บไซต์จากนอกเครือข่ายของธุรกิจนั้น. >>>ข้ามไปยังรายการผู้ให้บริการที่ดีที่สุดด้านล่าง<<< กลยุทธ์ที่ทันสมัยผลักงานเครือข่ายออกสู่อินเทอร์เน็ต วันนี้ความใกล้ชิดของอุปกรณ์ที่ให้บริการที่ทันสมัยไปยังเครือข่ายที่ให้บริการนั้นไม่สำคัญ บริการที่ทันสมัยเป็นตัวกลางและสถานการณ์นี้เป็นแบบจำลองที่ยอดเยี่ยมสำหรับบริการคลาวด์. ประเภทบริการของ Edge บริการที่ทันสมัยได้กลายเป็นขั้นสูงมากขึ้นโดยนำเสนอเซิร์ฟเวอร์ในสถานที่ตั้งเชิงกลยุทธ์ทั่วโลกมากกว่าหนึ่งศูนย์ข้อมูล รุ่นนี้ช่วยให้ธุรกิจสามารถปกป้องโครงสร้างพื้นฐานของตนเองจากความเสียหายหรือการติดเชื้อโดย ผลักดันฟังก์ชันไฟร์วอลล์ออกไปยังเซิร์ฟเวอร์ระยะไกล. ผู้ให้บริการไฟร์วอลล์เว็บแอพพลิเคชั่นบนคลาวด์มีความเชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์และ กระจายความเชี่ยวชาญที่พวกเขาได้รับให้บริการลูกค้าหนึ่งรายไปยังลูกค้ารายอื่นทั้งหมด. ฐานความรู้นี้ เสนอเว็บไซต์ การป้องกันที่ดีกว่าไฟร์วอลล์ในสถานที่...

วิธีสร้างเซิร์ฟเวอร์ที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์ของคุณเองด้วยค่าใช้จ่ายเพียงเล็กน้อย

หากคุณดำเนินธุรกิจขนาดเล็กหรือขนาดกลางที่ต้องการพื้นที่เก็บข้อมูลดิจิตอลจำนวนมากเวลาจะมาถึงเมื่อคุณต้องการระบบคลาวด์ของคุณเอง ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่เก็บข้อมูลสำหรับลูกค้าหรือสำรองข้อมูล บริษัท ผู้ให้บริการชื่อใหญ่ก็ไม่ถูก คุณอาจกำลังพิจารณา Amazon S3, Dell, Sun, EMC และ NetApp และอื่น ๆ. แต่ถ้าคุณต้องการลดค่าใช้จ่ายให้ลองท้าทายด้วยตัวเอง ด้วยเทคนิคเล็ก ๆ น้อย ๆ และความรู้เล็กน้อยคุณสามารถรับพื้นที่เก็บข้อมูลได้น้อยถึงหนึ่งในสิบของราคาเช่นเดียวกับแบรนด์ชื่อดังเหล่านั้น. ในคู่มือนี้เราจะแสดงให้คุณเห็นว่าการใช้ส่วนผสมสำคัญสองสามอย่าง: ฮาร์ดไดรฟ์เกรดผู้บริโภคเพื่อให้ต้นทุนต่ำ ส่วนประกอบสินค้าโภคภัณฑ์พร้อมใช้งาน ชั้นวางและกล่องที่ประหยัดพื้นที่...

ฮาร์ดไดรฟ์ใช้งานได้นานเท่าใด

ความล้มเหลวของฮาร์ดไดรฟ์นั้นไม่สามารถคาดเดาได้ดังนั้นการตอบคำถามว่าฮาร์ดไดรฟ์ตัวสุดท้ายจะมาพร้อมกับคำเตือนจำนวนมาก. คำตอบสั้น ๆ : ถ้าคุณต้องการกฎง่ายๆสำหรับระยะเวลาที่คุณสามารถคาดหวังว่าฮาร์ดไดรฟ์ในแล็ปท็อปของคุณจะมีอายุการใช้งานเราจะบอกว่าคุณควรเตรียมพร้อมสำหรับความล้มเหลวของดิสก์หลังจากใช้งานสามปี. คำตอบยาว: การศึกษาจำนวนหนึ่งเกี่ยวกับอายุการใช้งานของฮาร์ดไดรฟ์อาจทำให้คุณมีข้อบ่งชี้ที่ชัดเจนมากขึ้น แต่ก็ยังไม่ค่อยมีประโยชน์ ฮาร์ดไดรฟ์ที่ทดสอบจำนวนมากไม่ได้ล้มเหลวเลย ไดรฟ์เหล่านี้ยังคงอยู่ในสภาพแวดล้อมที่มีการควบคุมและไม่ได้รับสภาพเช่นเดียวกับไดรฟ์แล็ปท็อปของคุณ. ปัจจัยในคำถามต่อไปนี้: ยี่ห้ออะไรคือฮาร์ดไดรฟ์? คุณใช้มันทำอะไร? แอปพลิเคชั่นที่กำลังดูสื่อหรือที่เก็บข้อมูล? คุณใช้คอมพิวเตอร์บ่อยแค่ไหน? มันสั่นสั่นหรือชนบ่อยๆหรือไม่? คอมพิวเตอร์ของคุณร้อนแค่ไหน? ปัจจัยเหล่านี้และอื่น ๆ อีกมากมายสามารถส่งผลกระทบต่ออายุการใช้งานของฮาร์ดไดรฟ์ การสนทนาทั้งหมดด้านล่างนี้ยกเว้นกรณีที่ระบุไว้เป็นอย่างอื่นอ้างอิงถึงดิสก์ไดรฟ์แม่เหล็กมาตรฐานไม่ใช่โซลิดสเตทไดรฟ์หรือไฮบริด. ยี่ห้อฮาร์ดไดรฟ์ตัวใดที่มีอายุการใช้งานยาวนานที่สุด? คำตอบสั้น ๆ...

แอพที่ดีที่สุดในการเข้ารหัสไฟล์ของคุณก่อนที่จะอัปโหลดไปยังคลาวด์

ผู้ให้บริการพื้นที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์และผู้ให้บริการสำรองข้อมูลบนคลาวด์ส่วนใหญ่เช่น Google Drive, Dropbox, Box และ Microsoft OneDrive เสนอการเข้ารหัสระดับหนึ่งซึ่งจะเป็นการตรวจสอบเนื้อหาของไฟล์ที่คุณอัปโหลด การยกเลิกการแสร้งทำจะต้องใช้รหัสการเข้ารหัส. ผู้ให้บริการที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์ส่วนใหญ่มีคีย์การเข้ารหัสในนามของผู้ใช้ซึ่งกำหนดให้เขาหรือเธอต้องเชื่อถือ บริษัท จะไม่ละเมิดการเข้าถึงไฟล์ของคุณสูญเสียกุญแจสำหรับแฮกเกอร์หรือมอบให้กับหน่วยงานของรัฐ นอกจากนี้ทุกคนที่สามารถเข้าถึงโทรศัพท์หรือแล็ปท็อปของคุณสามารถเข้าถึงไฟล์บนคลาวด์ได้อย่างง่ายดายเนื่องจากบริการเหล่านี้ส่วนใหญ่จะทำให้คุณเข้าสู่ระบบโดยค่าเริ่มต้น. บริษัท สำรองข้อมูลบนคลาวด์ไม่กี่แห่งเช่น iDrive อนุญาตให้ผู้ใช้สร้างคีย์ส่วนตัวของตนเองเข้ารหัสข้อมูลบนคอมพิวเตอร์ของพวกเขาก่อนที่จะอัพโหลดไปยังคลาวด์ แต่โดยปกติจะสงวนไว้สำหรับการสำรองข้อมูลบนคลาวด์ระดับธุรกิจที่แพงกว่าไม่ใช่ผู้ใช้ทั่วไป ขณะนี้ iDrive ใช้ส่วนลดถึง 75% สำหรับแผน 2TB...

4 เครื่องมือสำหรับฝนตกหนักบน Chromebook, Chrome OS และเบราว์เซอร์ Chrome

Chrome OS ไม่สนับสนุนไคลเอ็นต์ BitTorrent ดั้งเดิมเช่น uTorrent และ Vuze สำหรับ Windows และ Mac แต่นั่นไม่ได้ทำให้เกิดฝนตกหนักเป็นไปไม่ได้ ผู้ใช้ Chromebook ยังคงสามารถใช้ประโยชน์จากเครือข่าย BitTorrent โดยใช้หนึ่งในสี่เครื่องมือที่เรามีรายละเอียดในรายการนี้: Bitport.io, Put.io, JSTorrent หรือ Bitford ทั้งหมดนี้เป็นส่วนขยาย...

Dropbox ปลอดภัยหรือไม่ 9 วิธีในการทำให้บริการแบ่งปันไฟล์ปลอดภัยยิ่งขึ้นสำหรับการใช้งาน

เช่นเดียวกับบริการอินเทอร์เน็ตส่วนใหญ่ Dropbox ถูกสร้างขึ้นเนื่องจาก Drew Houston ผู้ก่อตั้งไม่สามารถหาวิธีแก้ไขปัญหาที่ตรงกับความต้องการของเขา. ในกรณีของฮุสตันในขณะที่เขาเป็นนักเรียนที่ MIT เขาพบว่าเขาลืมรหัส USB ที่มีไฟล์อยู่ตลอดเวลาและบริการแบ่งปันไฟล์ที่มีอยู่ในปี 2007 ก็ไม่ตรงกับความต้องการของเขาด้วยปัญหาเช่น latency ซอฟต์แวร์ buggy และไม่สามารถจัดการไฟล์ขนาดใหญ่ได้. ฮุสตันจึงสร้าง Dropbox ซึ่งเป็นบริการง่าย ๆ ที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถจัดเก็บไฟล์ออนไลน์ขณะเดียวกันก็ทำการซิงค์ไฟล์กับโฟลเดอร์บนพีซีแล็ปท็อปและสมาร์ทโฟน ผู้ใช้สามารถแชร์ไฟล์กับผู้อื่นและบริการทั้งหมดฟรีอย่างน้อยสำหรับผู้ที่ไม่จำเป็นต้องจัดเก็บข้อมูลจำนวนมาก. น่าประหลาดใจที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากและเกือบทศวรรษหลังจากเปิดตัว...

Rapidshare ถูกยกเลิกให้ลองทางเลือกเหล่านี้

ในเดือนมีนาคม 2558 บริการแชร์ไฟล์ของ Rapidshare ปิดตัวลงและลบไฟล์ที่เหลือทั้งหมด เมื่อได้รับความนิยมอย่างมหาศาล บริษัท ยอมจำนนต่อความกดดันในการกระชับมาตรการต่อต้านการละเมิดลิขสิทธิ์และทำให้สูญเสียลูกค้าจำนวนมากทำให้ต้องหยุดดำเนินการทั้งหมด. โชคดีที่มีทางเลือกมากมายของ Rapidshare และการแชร์ไฟล์ได้มานานในปีที่ผ่านมา บริการมากมายมีตัวเลือกให้คุณแชร์ไฟล์อย่างรวดเร็วและง่ายดายพร้อมกับคุณสมบัติอื่น ๆ อีกมากมาย. ในโพสต์นี้เราเปิดเผยตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของเราสำหรับทางเลือกอื่น ๆ ของ Rapidshare และอธิบายว่าทำไมแต่ละคนจึงเหมาะสมกับคุณ. ทางเลือก Rapidshare บริษัท...

Adblock
detector