4 เครื่องมือสำหรับฝนตกหนักบน Chromebook, Chrome OS และเบราว์เซอร์ Chrome

Chromebook
Chrome OS ไม่สนับสนุนไคลเอ็นต์ BitTorrent ดั้งเดิมเช่น uTorrent และ Vuze สำหรับ Windows และ Mac แต่นั่นไม่ได้ทำให้เกิดฝนตกหนักเป็นไปไม่ได้ ผู้ใช้ Chromebook ยังคงสามารถใช้ประโยชน์จากเครือข่าย BitTorrent โดยใช้หนึ่งในสี่เครื่องมือที่เรามีรายละเอียดในรายการนี้: Bitport.io, Put.io, JSTorrent หรือ Bitford ทั้งหมดนี้เป็นส่วนขยาย Chrome แบบสแตนด์อโลนหรือเว็บแอปดังนั้นจึงสามารถใช้งานได้ทั้งบนเบราว์เซอร์ Chrome และ Chrome OS.

Bitport.io และ Put.io สองตัวก่อนหน้าเป็นบริการสมัครสมาชิกแบบชำระเงินที่ให้คุณจัดเก็บไฟล์ที่ดาวน์โหลดไว้ในคลาวด์ส่วนบุคคล จากนั้นคุณสามารถสตรีมวิดีโอจากคลาวด์บนอุปกรณ์ของคุณ สิ่งนี้มีประโยชน์หากคุณมี Chromebook ที่ไม่มีหน่วยความจำมากในการจัดเก็บไฟล์ขนาดใหญ่.

JSTorrent และ Bitford สองอันหลังเป็นส่วนขยายของ Chrome ที่เขียนด้วย Javascript ซึ่งหมายความว่าส่วนใหญ่ทำงานบนคอมพิวเตอร์ของคุณและไม่สื่อสารกับเซิร์ฟเวอร์ เครื่องมือเหล่านี้มีทั้งรุ่นฟรีและดาวน์โหลดไฟล์โดยตรงไปยังคอมพิวเตอร์ของคุณและคุณสามารถสตรีมวิดีโอเมื่อดาวน์โหลด.

ด้านล่างเราได้ตรวจสอบเครื่องมือแต่ละอันและรับการสอนสั้น ๆ เพื่อแสดงวิธีการใช้งาน.

โปรดทราบว่าเครื่องมือเหล่านี้ไม่ได้ออกแบบมาเพื่ออัปโหลดไฟล์ไปยังเครือข่าย BitTorrent แม้ว่าพวกเขาจะทำไฟล์สำหรับคนอื่น ๆ ที่จะใช้ พวกเขาไม่สามารถทำงานได้อย่างน่าเชื่อถือเช่นเดียวกับ seedboxes ซึ่งเป็นบริการคลาวด์ที่ใช้ในการกระจายเนื้อหาที่อัพโหลดไปยัง torrenters.

Bitport.io

 • ทดลองใช้ฟรี 1GB
 • ราคาเริ่มต้นที่ $ 5 ต่อเดือนสำหรับพื้นที่เก็บข้อมูล 30GB
 • มีการสแกนไวรัส
 • สตรีมวิดีโอจากคลาวด์
 • สามารถจัดการลิงก์แม่เหล็ก

Bitport.io เป็นบริการใหม่ที่เพิ่มคุณสมบัติและฟังก์ชั่นใหม่ ๆ อยู่ตลอดเวลา ทดลองใช้ฟรี 1GB พร้อมช่องดาวน์โหลดเพียงช่องเดียวและมีขีด จำกัด แบบหนึ่งต่อวัน การทดลองไม่ได้รวมคุณสมบัติการสแกนไวรัสใช้การเชื่อมต่อ HTTP ที่ไม่ได้เข้ารหัสสำหรับการดาวน์โหลดและทำให้คุณอยู่ในระดับต่ำในรายการลำดับความสำคัญเมื่อพูดถึงแบนด์วิดท์.

แผนการชำระเงินเริ่มต้นที่ $ 5 ต่อเดือนและมาพร้อมกับ torrents ไม่ จำกัด แบนด์วิดท์ไม่ จำกัด การถ่ายโอนที่เข้ารหัส HTTPS และไฟล์ทั้งหมดสามารถสแกนหาไวรัสก่อนทำการดาวน์โหลด แผนพื้นฐาน $ 5 ให้พื้นที่เก็บข้อมูล 30GB และช่องดาวน์โหลด 5 ช่อง $ 10 ต่อเดือนคุณจะได้รับ 100GB และ 10 slot ในขณะที่ $ 15 เพิ่มพื้นที่เก็บข้อมูลเป็น 250GB และ 20 slot.

ผู้ใช้สามารถสตรีมวิดีโอที่พวกเขาดาวน์โหลดไปยังคลาวด์ของพวกเขาจาก torrents โดยตรงบนเบราว์เซอร์ของพวกเขาโดยไม่ต้องดาวน์โหลดลงในอุปกรณ์ของพวกเขา แต่ไม่ใช่ในขณะที่การดาวน์โหลดกำลังดำเนินอยู่ วิดีโอจะต้องแปลงเป็นรูปแบบที่เครื่องเล่นสื่อของ Bitport อ่านได้ก่อนจึงจะสามารถดูได้ ความเร็วในการดาวน์โหลดนั้นดีมากในการทดสอบของเราจุดสูงสุดที่ 10 MB / s (ด้วยทุน 'B'!) แต่กระบวนการแปลงอาจใช้เวลาสักครู่.

วิธีใช้ Bitport บน Chromebook

 1. ลงทะเบียนบัญชีที่ Bitport.io
 2. คัดลอกและวางลิงค์สำหรับไฟล์ฝนตกหนักหรือลิงค์ดาวน์โหลดลงในช่องด้านบนของแดชบอร์ดแล้วคลิก“ เพิ่มฝนตกหนักใหม่”bitport 1
 3. ภายใต้“ Torrents for Download” ตรวจสอบรายละเอียดว่าถูกต้องแล้วคลิก“ ดาวน์โหลดไปยังคลาวด์ของฉัน”bitport 2
 4. คุณจะถูกเปลี่ยนเส้นทางไปยังคิวดาวน์โหลดของคุณโดยอัตโนมัติ เมื่อการดาวน์โหลดเสร็จสิ้นให้เปิดโฟลเดอร์ที่ดาวน์โหลด คุณรับชมวิดีโอเพียงแค่คลิกที่ภาพย่อหรือดาวน์โหลดโดยคลิกที่ปุ่มดาวน์โหลดที่ปรากฏขึ้นเมื่อคุณวางเมาส์ไว้เหนือภาพขนาดย่อ.bitport 2.5
 5. รูปแบบวิดีโอส่วนใหญ่จะต้องมีการแปลงก่อนจึงจะสามารถดูได้ คลิกปุ่มแปลงที่ปรากฏในเครื่องเล่นวิดีโอเพื่อเริ่มต้น คุณต้องรอให้วิดีโอแปลงเสร็จก่อนที่จะดู.bitport 3 2

Put.io

 • บูรณาการกับกล่องแปลงสัญญาณและศูนย์สื่อ
 • รองรับฟีด RSS
 • ราคาแพงไม่มีการทดลองใช้ฟรี
 • สามารถใช้เป็นที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์
 • การดาวน์โหลดที่รวดเร็วมาก

Put.io เป็นตัวเลือกที่มีประสิทธิภาพและมีประสิทธิภาพมากที่สุดในรายการนี้ แต่มีราคาสูง แม้แต่การทดลอง 5 วันก็มีค่า $ 3.99 ถึงแม้ว่าเงินนั้นจะนำไปบริจาคให้กับ EFF แผนพื้นที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์ 100GB พื้นฐานเริ่มต้นที่ $ 9.99 ต่อเดือนหรือ $ 99 ต่อปี แผน 500GB, 1TB และ 2TB เพิ่ม $ 10 ต่อเดือนหรือ $ 100 ต่อปีสำหรับแต่ละระดับเพิ่มเติม.

Put.io ค่อนข้างเป็นที่นิยมและมีชุมชนที่ใช้งานของนักพัฒนาเพิ่มการรวมกับแอพและอุปกรณ์หลายตัวที่ใช้ Put.io API ซึ่งรวมถึงการสนับสนุน Apple TV, Chromecase, Amazon Fire TV, Roku, Boxee, Plex Media Server และ Kodi XBMC และอื่น ๆ การสนับสนุนฟีด RSS หมายความว่าคุณสามารถดาวน์โหลดตอนใหม่ของรายการทีวีที่คุณชื่นชอบได้โดยอัตโนมัติทันทีที่มี พื้นที่ใด ๆ ที่ไม่ได้ใช้งานโดยการดาวน์โหลดฝนตกหนักสามารถใช้เพื่อจัดเก็บไฟล์ส่วนบุคคลของผู้ใช้ ไฟล์ยังสามารถแชร์ระหว่างผู้ใช้เพื่อให้คุณสามารถสตรีมไฟล์วิดีโอของเพื่อนในเบราว์เซอร์ของคุณ Put.io สามารถดาวน์โหลดสื่อจากเว็บไซต์สตรีมมิ่งที่รองรับมากมายรวมถึง Soundcloud และ Youtube เพียงแค่ใส่ลิงค์.

บริษัท มีเซิร์ฟเวอร์หลายแห่งทั่วโลกซึ่งทำให้การดาวน์โหลดเป็นไปอย่างรวดเร็ว Put.io ดาวน์โหลดวิดีโอไปยังระบบคลาวด์ 12 นาทีในทันที - เราไม่มีเวลาถ่ายภาพหน้าจอ!

วิธีใช้ Put.io บน Chrome OS

 1. ลงทะเบียนบัญชีที่ Put.io
 2. บนแดชบอร์ด Put.io คลิกโอนใหม่ที่มุมบนขวาput.io 1
 3. คัดลอก / วางทอเรนต์หรือลิงก์แม่เหล็กลงในฟิลด์หรือนำทางไปยังไฟล์ในคอมพิวเตอร์ของคุณหากคุณเลือก“ อัปโหลด” คลิก“ เริ่มการถ่ายโอน”put.io 2
 4. เมื่อการดาวน์โหลดเสร็จสิ้นให้คลิก“ ไปที่ไฟล์”put.io 3
 5. ที่นี่คุณสามารถเลือกการกระทำจากเมนูแบบเลื่อนลงเช่นการเพิ่มวิดีโอลงในเพลย์ลิสต์ VLC แชร์ลิงก์หรือดาวน์โหลดลงในคอมพิวเตอร์ของคุณ หากต้องการสตรีมวิดีโอโดยตรงบนเว็บไซต์เพียงคลิกลิงก์สำหรับไฟล์วิดีโอ.put.io 5

JSTorrent

 • แอป Javascript ทำงานบนเครื่องของคุณ
 • ดาวน์โหลดโดยตรงไม่มีที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์
 • สามารถจัดการลิงก์แม่เหล็ก
 • รุ่นฟรีมากถึง 20 ดาวน์โหลดราคารุ่นจ่ายคือ $ 2.99
 • คะแนนของ Chrome store: 4.5 ดาว

JSTorrent เป็นส่วนเสริมของ Chrome ที่เขียนด้วย Javascript ทั้งหมด ไฟล์จะถูกดาวน์โหลดโดยตรงไปยังคอมพิวเตอร์ของคุณและแอพจะทำงานบนเครื่องของคุณโดยตรงและไฟล์จะถูกจัดเก็บไว้ในฮาร์ดไดรฟ์ของคุณ ไม่มีตัวเลือกที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์ JSTorrent Light รุ่นทดลองใช้ฟรีสามารถดาวน์โหลดได้สูงสุด 20 ครั้ง JSTorrent สามารถสตรีมวิดีโอเมื่อดาวน์โหลดใน Chrome ด้วยรูปแบบที่รองรับ.

ไม่เหมือนกับตัวเลือกที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์ที่กล่าวถึงข้างต้น JSTorrent ขอเพียงค่าธรรมเนียมเพียงครั้งเดียวที่ $ 2.99 เพื่อใช้งานได้ตลอดไป อย่างไรก็ตามแอปพลิเคชันเต็มรูปแบบสามารถดาวน์โหลดได้โดยตรงจากที่เก็บ Github และติดตั้งเป็นส่วนขยาย Chrome ที่ยังไม่ได้แพ็ค.

วิธีใช้ JSTorrent บน Chromebook

 1. ติดตั้ง JSTorrent (รุ่น Light หรือรุ่นที่จำหน่ายได้แล้ว) และส่วนขยาย JSTorrent Helper จาก Chrome store.
 2. คลิกขวาที่ลิงก์ทอเรนท์แล้วเลือก“ เพิ่มไปยัง JSTorrent” หรือเปิด JSTorrent จาก chrome: // แอพแล้ววาง URL สำหรับทอเรนต์ลงในช่องป้อนข้อมูลด้านบน.jstorrent 1
 3. หน้าต่าง JSTorrent ควรปรากฏขึ้น หากนี่เป็นครั้งแรกที่คุณใช้ JSTorrent คุณจะต้องคลิกที่แท็บการตั้งค่าและเลือกโฟลเดอร์ดาวน์โหลดที่คุณต้องการ คุณสามารถปรับแต่งการตั้งค่าอื่น ๆ ที่คุณต้องการจัดการได้ทันที.jstorrent 2
 4. ออกจากเมนูการตั้งค่าและคลิกที่ torrent ในรายการดาวน์โหลดของคุณ หากนี่เป็นครั้งแรกของคุณสถานะจะแสดงข้อผิดพลาด เพียงคลิกเริ่มเพื่อเริ่มต้นการดาวน์โหลดอีกครั้ง.jstorrent 3
 5. สำหรับลิงก์แม่เหล็กให้เปิดเมนูการตั้งค่าและเลื่อนไปด้านล่าง ภายใต้ "จัดการ Magnet ลิงก์" คลิกตั้งค่าและทำตามคำแนะนำในแท็บใหม่ที่เปิดใน Chrome.
 6. เมื่อการดาวน์โหลดเสร็จสิ้นไฟล์จะปรากฏในโฟลเดอร์ที่คุณระบุ.
 7. ในการสตรีมวิดีโอขณะที่ดาวน์โหลดให้คลิกแท็บไฟล์ในครึ่งล่างของแอพ ถัดจากไฟล์วิดีโอจะมีลิงก์สำหรับสตรีมวิดีโอใน Chrome สำหรับรูปแบบวิดีโอที่รองรับ เพียงกดปุ่มเล่นเมื่อแท็บโหลด.

Bitford

 • แอพ Javascript เท่านั้นที่ทำงานบนเครื่องของคุณทั้งหมด
 • ดาวน์โหลดโดยตรงไปยังเครื่องของคุณ
 • ฟรีอย่างสมบูรณ์
 • คะแนนของ Chrome store: 3 ดาว
 • ไม่สามารถใช้ลิงก์แม่เหล็ก

เช่นเดียวกับ JSTorrent Bitford เป็นส่วนขยายของ Chrome ที่ใช้ Javascript ซึ่งจะทำการดาวน์โหลดไฟล์ไปยังคอมพิวเตอร์ของคุณโดยตรงโดยใช้ torrents เป็นตัวเลือกฟรีเพียงรายการเดียวอย่างสมบูรณ์ในรายการอย่างไรก็ตามผู้ใช้หลายคนได้ร้องเรียนในการตรวจสอบเกี่ยวกับปัญหาด้านความเสถียรชุดคุณลักษณะที่กระจัดกระจายและดาวน์โหลดช้า ในขณะที่เราไม่พบข้อผิดพลาดใด ๆ Bitford พยายามอยู่เหนือกว่า 50 KB / s ในการเชื่อมต่อ 10Mbps ในการเปรียบเทียบโดยใช้ฝนตกหนักเดียวกัน JSTorrent ถึง 10 เท่าของความเร็ว.

Bitford ไม่สามารถจัดการลิงก์แม่เหล็กซึ่งกลายเป็นสถานะที่เป็นอยู่สำหรับเครื่องมือติดตามฝนตกหนักอย่าง ThePirateBay และอื่น ๆ การเล่นวิดีโอใช้งานได้ดี แต่วิดีโอไม่ได้บัฟเฟอร์เร็วพอเนื่องจากความเร็วช้า ท้ายที่สุด Bitford ทำงานเป็นตัวเลือกสำหรับผู้ที่มีงบ จำกัด แต่เราแนะนำให้คุณจ่าย $ 3 สำหรับ JSTorrent ถ้าคุณสามารถ.

วิธีใช้ Bitford บน Chrome OS

 1. ติดตั้ง Bitford จาก Chrome Store
 2. นำทางไปที่ chrome: // apps และคลิกที่ Bitford เพื่อเปิดในหน้าต่างป๊อปอัพแยกต่างหาก.bitford 1
 3. ในตัวติดตามฝนตกหนักที่คุณชื่นชอบดาวน์โหลดไฟล์ torrent ที่คุณต้องการลงในคอมพิวเตอร์ของคุณ (ไม่มีตัวเลือกในการคัดลอก / วางลิงค์ดังนั้นคุณต้องดาวน์โหลดไฟล์ torrent).
 4. คลิกปุ่ม "โหลด Torrent" ที่ด้านล่างของแอป Bitford
 5. นำทางไปยังไฟล์ torrent ที่คุณดาวน์โหลดและเลือก
 6. การดาวน์โหลดจะเริ่มขึ้นโดยอัตโนมัติ ในการรับชมวิดีโอขณะที่กำลังดาวน์โหลดให้คลิกปุ่มสตรีมถัดจากชื่อไฟล์วิดีโอbitford 2

ใช้ VPN เมื่อทำการ torrent ใน Chrome OS

ไม่ว่าคุณจะเลือกใช้เครื่องมือใดให้เชื่อมต่อ VPN ก่อนเข้าชมเว็บไซต์ฝนตกหนักหรือดาวน์โหลดไฟล์โดยใช้เครือข่าย BitTorrent VPN หรือเครือข่ายส่วนตัวเสมือนเข้ารหัสการรับส่งข้อมูลทั้งหมดที่เดินทางไปและกลับจากคอมพิวเตอร์ของคุณและกำหนดเส้นทางผ่านเซิร์ฟเวอร์ในตำแหน่งที่คุณเลือก. 

กระบวนการนี้ป้องกันผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตการบังคับใช้กฎหมายและการหมุนรอบลิขสิทธิ์จากการตรวจสอบกิจกรรมของคุณ ISP เป็นที่รู้จักกันในการควบคุมปริมาณการใช้งานและยุติการเชื่อมต่อที่ใช้โดย torrenters โทรลล์ลิขสิทธิ์บันทึกที่อยู่ IP ที่แสดงในเครือข่าย BitTorrent และส่งจดหมายการตั้งถิ่นฐานของ torrenters เพื่อรีดไถเงิน การบังคับใช้กฎหมายสามารถปรับหรือแม้กระทั่งจับกุมคุณสำหรับการละเมิดลิขสิทธิ์ของเพลงที่ผิดกฎหมาย.

นี่คือวิธีการตั้งค่า VPN ใน Chromebook พร้อม Chrome OS ตามการสนับสนุนของ Google:

 1. หากคุณยังไม่ได้ลงชื่อเข้าใช้ Chromebook
 2. คลิกพื้นที่แสดงสถานะที่รูปบัญชีของคุณปรากฏ
 3. คลิกการตั้งค่า
 4. ในส่วน“ การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต” คลิกเพิ่มการเชื่อมต่อ.
 5. คลิกเพิ่ม OpenVPN / L2TP
 6. ในช่องที่ปรากฏขึ้นให้กรอกข้อมูลด้านล่าง
 7. คลิกเชื่อมต่อ

เราขอแนะนำผู้ให้บริการ VPN ที่มีชื่อเสียงรวดเร็วและเชื่อถือได้เช่น ExpressVPN สำหรับการฝนตกหนัก ตรวจสอบรายชื่อ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการทอร์เรนต์รวมถึงบทความเกี่ยวกับความถูกต้องตามกฎหมายของการทำฝนตกหนักและรายการ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Chrome.

Comparitech ไม่เอาผิดหรือสนับสนุนการละเมิดข้อ จำกัด ด้านลิขสิทธิ์ โปรดพิจารณากฎหมายเหยื่อและความเสี่ยงของการละเมิดลิขสิทธิ์ก่อนที่จะดาวน์โหลดเนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์โดยไม่ได้รับอนุญาต.

“ Chromebook” โดย slgckgc อนุญาตภายใต้ CC BY 2.0

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

92 − = 83

Adblock
detector