ผู้ให้บริการที่ดีที่สุด 5 อันดับแรก

ผู้ให้บริการที่ดีที่สุด

บริการคมถูกกำหนดโดยที่ตั้งของมันมากกว่าลักษณะของบริการ. เกตเวย์เครือข่ายเป็น "อุปกรณ์ขอบ" และ ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตคือ "บริการที่ทันสมัย" แม้ว่าคำจำกัดความของขอบจะเกี่ยวข้องกับที่ตั้งของบริการสถานการณ์นั้นระหว่างไคลเอนต์และเซิร์ฟเวอร์จะทำให้แนวคิด "Edge" เหมาะสมกว่าสำหรับบริการบางประเภท ตัวอย่างเช่นการแคชเราเตอร์ให้บริการที่ขอบเพราะพวกเขาส่งเนื้อหาของเว็บไซต์จากนอกเครือข่ายของธุรกิจนั้น.

>>>ข้ามไปยังรายการผู้ให้บริการที่ดีที่สุดด้านล่าง<<<

กลยุทธ์ที่ทันสมัยผลักงานเครือข่ายออกสู่อินเทอร์เน็ต วันนี้ความใกล้ชิดของอุปกรณ์ที่ให้บริการที่ทันสมัยไปยังเครือข่ายที่ให้บริการนั้นไม่สำคัญ บริการที่ทันสมัยเป็นตัวกลางและสถานการณ์นี้เป็นแบบจำลองที่ยอดเยี่ยมสำหรับบริการคลาวด์.

ประเภทบริการของ Edge

บริการที่ทันสมัยได้กลายเป็นขั้นสูงมากขึ้นโดยนำเสนอเซิร์ฟเวอร์ในสถานที่ตั้งเชิงกลยุทธ์ทั่วโลกมากกว่าหนึ่งศูนย์ข้อมูล รุ่นนี้ช่วยให้ธุรกิจสามารถปกป้องโครงสร้างพื้นฐานของตนเองจากความเสียหายหรือการติดเชื้อโดย ผลักดันฟังก์ชันไฟร์วอลล์ออกไปยังเซิร์ฟเวอร์ระยะไกล. ผู้ให้บริการไฟร์วอลล์เว็บแอพพลิเคชั่นบนคลาวด์มีความเชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์และ กระจายความเชี่ยวชาญที่พวกเขาได้รับให้บริการลูกค้าหนึ่งรายไปยังลูกค้ารายอื่นทั้งหมด. ฐานความรู้นี้ เสนอเว็บไซต์ การป้องกันที่ดีกว่าไฟร์วอลล์ในสถานที่ ที่ต้องได้รับการปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง.

รูปแบบขอบหมายความว่าผู้ให้บริการมัลแวร์ต่อต้านไวรัสจำเป็นต้องปรับปรุงซอฟต์แวร์เซิร์ฟเวอร์ของตัวเองให้ทันสมัยอยู่เสมอและไม่จำเป็นต้องมีการอัพเดทฐานข้อมูลไวรัสทั่วโลก ประโยชน์ที่เจ้าของธุรกิจจะได้รับคือไม่มีอันตรายใด ๆ ที่อาจเกิดขึ้นจากการอัพเดท.

ระบบการป้องกันของผู้ให้บริการรักษาความปลอดภัยไซเบอร์ที่ทันสมัยสามารถถูกควบคุมเพื่อให้การป้องกัน DDoS และบริการการจัดการจราจรอื่น ๆ รวมถึงการทำโหลดบาลานซ์ ระบบรักษาความปลอดภัยแบบ edge-based สามารถกดดันเว็บเซิร์ฟเวอร์ได้อย่างมาก และลบทราฟฟิกปริมาณมากและกลยุทธ์การโจมตีของแฮ็กเกอร์.

การดำเนินการโหลดบาลานซ์นี้นำไปสู่อีกหนึ่งช่องทางธุรกิจที่สำคัญสำหรับผู้ให้บริการที่ทันสมัยซึ่งเป็นหนึ่งในเราเตอร์แคชและระบบส่งเนื้อหา แนวคิดในการรับเกตเวย์เซิร์ฟเวอร์เพื่อแคชเว็บเพจที่เข้าถึงบ่อยที่สุดไม่ใช่เรื่องใหม่ วิธีนี้ช่วยเพิ่มความเร็วในการเข้าถึงเนื้อหาอินเทอร์เน็ตสำหรับผู้ใช้เครือข่ายที่ให้บริการ ด้วยการผลักดันบริการนี้ออกไปบนคลาวด์ผู้ให้บริการที่มีขอบสามารถช่วยเว็บไซต์ส่งมอบได้เร็วขึ้นแทนที่จะให้บริการผู้รับเพื่อเข้าถึงได้เร็วขึ้น ดังนั้น, ขณะนี้เราเตอร์แคชกำลังให้บริการเพื่อส่งมอบเนื้อหาในนามของเว็บไซต์ที่จ่ายเงิน.

การใช้บริการที่ทันสมัย

ระบบการจัดส่งเนื้อหาแบบ edge-edge ทั่วไปจะเก็บสำเนาเว็บไซต์ของลูกค้าไว้บนเซิร์ฟเวอร์ที่วางอย่างมีกลยุทธ์ทั่วโลก เนื้อหาเว็บสามารถส่งผ่านอินเทอร์เน็ตได้อย่างรวดเร็ว อย่างไรก็ตาม, ลดระยะทางที่การสื่อสารต้องเดินทางทำให้การส่งมอบรวดเร็วยิ่งขึ้น.

ในฐานะลูกค้าของบริการที่ทันสมัยคุณจะไม่ต้องใช้ความพยายามอย่างมากในการใช้กลยุทธ์ ผู้ให้บริการที่มีขอบขนาดใหญ่มีความจุมากเกินไปดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการวัดระดับการรับส่งข้อมูลหรือประเมินความสามารถด้านโครงสร้างพื้นฐาน บริการจะถูกคิดค่าบริการล่วงหน้าผ่านการสมัครสมาชิกหรือค้างชำระเป็นบริการแบบมิเตอร์ โมเดลราคาเหล่านี้เปลี่ยนทัศนคติของลูกค้าที่มีต่อปริมาณการใช้ข้อมูล คุณไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับการวางแผนเรื่องความจุอีกต่อไปแม้ว่าคุณจะยังคงต้องวัดมันเมื่อมันเกิดขึ้นเพื่อให้คุณสามารถตรวจสอบค่าใช้จ่ายที่มาจากผู้ให้บริการที่เป็นขอบของคุณ.

บริการที่ทันสมัยใช้เวลามากกว่าโดเมนของคุณเพื่อให้คำขอทั้งหมดไปยังเว็บเซิร์ฟเวอร์ของคุณผ่านเซิร์ฟเวอร์ของผู้ให้บริการก่อน. เซิร์ฟเวอร์นั้นสามารถใช้เพื่อล้างทราฟฟิกและกำจัดภัยคุกคามความปลอดภัย, สามารถใช้เพื่อเปลี่ยนเส้นทางคำขอไปยังหนึ่งในคลัสเตอร์ของเซิร์ฟเวอร์ของคุณเองหรือสามารถปรับใช้เป็นเซิร์ฟเวอร์เนื้อหาเพื่อแทนที่เว็บเซิร์ฟเวอร์ของคุณเองทั้งหมดหรือ ขั้นตอนในและส่งเนื้อหาเมื่อเซิร์ฟเวอร์ของคุณได้รับคำขอมากเกินไป.

ผู้ให้บริการที่ทันสมัย

คุณมักจะพิจารณาบริการที่ทันสมัยหากคุณมีเว็บไซต์ของคุณเอง ตามที่อธิบายไว้ข้างต้น, การใช้งานที่พบบ่อยที่สุดสำหรับบริการที่ทันสมัยคือการป้องกันเว็บไซต์และการจัดการปริมาณการใช้งานและสำหรับการจัดส่งเนื้อหา. บริการทั้งสองนี้สามารถรวมกันเป็นแพ็คเกจบริการได้เนื่องจากมีการใช้งานทั้งสองอย่างโดยให้ผู้ให้บริการครอบครองโดเมนของคุณและทำหน้าที่เป็นส่วนหน้าของเซิร์ฟเวอร์ของคุณเอง ส่วนต่อไปนี้ของคู่มือนี้จะอธิบายผู้ให้บริการขอบที่แนะนำห้าราย.

นี่คือรายการของเรา ผู้ให้บริการที่ดีที่สุด:

  1. StackPath Edge Delivery 200 (เรียนรู้เพิ่มเติม)
  2. Sucuri แพลตฟอร์มความปลอดภัยบนเว็บ (เรียนรู้เพิ่มเติม)
  3. บริการอินคาซูล่า
  4. Cloudflare
  5. Akamai Intelligent Platform

ส่วนต่อไปนี้ของคู่มือนี้จะอธิบายผู้ให้บริการขอบที่แนะนำห้าราย.

1. การจัดส่งขอบ StackPath 200 (เรียนรู้เพิ่มเติม)

กฎของขอบ stackpath
StackPath ดำเนินการบริการที่ครบวงจร สิ่งเหล่านี้รวมถึงเครือข่ายการส่งเนื้อหาไฟร์วอลล์แอปพลิเคชันเว็บบริการ DNS ส่วนตัวการป้องกันมัลแวร์และการป้องกัน DDoS บริษัท ไม่ได้โฆษณาบริการโหลดบาลานซ์หรือบริการจัดการจราจร.

บริษัท ให้บริการที่เป็นเอกเทศโดยการสมัครสมาชิกและยังมีการรวมกลุ่มธุรกิจ การรวมกลุ่มเหล่านี้รวมถึงบริการที่ทันสมัยทั้งหมด แต่ให้คะแนนเพื่อให้เหมาะกับองค์กรที่มีขนาดแตกต่างกัน. แต่ละแพ็คเกจช่วยให้การทำธุรกรรมรายเดือนและค่าเผื่อความเร็วแตกต่างกัน. แพคเกจขนาดกลางมีวัตถุประสงค์เพื่อธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลางและเรียกว่า การส่งมอบที่ขอบ 200. องค์กรขนาดใหญ่ควรดูที่ Edge Delivery 2000 แพคเกจและบล็อกเกอร์อิสระนั้นรองรับโดย การส่งมอบที่ขอบ 20 แผนเสนอเดือนแรกฟรี.

StackPath ยังมีบริการตรวจสอบคุณภาพการจัดส่ง บริษัท มีเครือข่ายศูนย์ข้อมูลระดับโลกที่สามารถรายงานเวลาในการโหลดเว็บไซต์ของคุณสำหรับผู้ชมที่แตกต่างกันทั่วโลก ศูนย์ข้อมูลเหล่านั้นได้รับการจัดวางอย่างมีกลยุทธ์เพื่อนำเสนอทางออกสำหรับปัญหาด้านประสิทธิภาพใด ๆ ผ่านระบบการจัดส่งเนื้อหา บริษัท จะวางเนื้อหาของคุณบนเซิร์ฟเวอร์ เพื่อให้สามารถส่งได้เร็วขึ้นถึงสถานที่ห่างไกล เซิร์ฟเวอร์เหล่านั้นยังร้องขอบริการเว็บของคุณกรองกิจกรรมที่เป็นอันตรายและทำให้รูปแบบการรับส่งข้อมูลราบรื่นขึ้น.

StackPath Edge Delivery 200 ค้นหาแผนที่เหมาะสมที่ Stackpath.com

2. แพลตฟอร์มการรักษาความปลอดภัยเว็บ Sucuri (เรียนรู้เพิ่มเติม)

Sucuri แพลตฟอร์มความปลอดภัยบนเว็บ

Sucuri ผสมผสานบริการของไฟร์วอลล์เว็บแอพพลิเคชั่นบนคลาวด์ด้วยการเพิ่มประสิทธิภาพการจัดส่งผ่านเครือข่ายดาต้าเซ็นเตอร์ทั่วโลก การบริการของ Sucuri ถูกเรียกเก็บเงินสำหรับการสมัครสมาชิกด้วย สองระดับแผน. แผนระดับเริ่มต้นให้ ไฟร์วอลล์เว็บแอปพลิเคชันเครือข่ายการส่งเนื้อหาและโปรโตคอล DDoS. แผนที่สูงขึ้นรวมถึง การป้องกันมัลแวร์ และ บริการล้างมัลแวร์.

หากเว็บไซต์ของคุณติดมัลแวร์ก็จะกลายเป็นระบบส่งไวรัส บริการป้องกันมัลแวร์พิเศษของแผนที่สูงกว่าซึ่งเรียกว่า แพลตฟอร์ม Sucuri, จะกำจัดมัลแวร์ใด ๆ ที่ซ่อนอยู่ในเว็บไซต์ของคุณรวมถึงการป้องกันมัลแวร์ในอนาคต การปรากฏตัวของมัลแวร์ในเว็บไซต์ของคุณจะบดบังการมองเห็นอย่างจริงจัง นี่เป็นเพราะบริการอื่น ๆ ของเว็บที่ดีที่สุดในโลกจะมีบัญชีดำในเว็บไซต์และจะป้องกันไม่ให้ทุกคนเข้าถึงได้ บล็อกนี้มีการใช้งานกันอย่างแพร่หลายในปัจจุบันและรวมอยู่ในเบราว์เซอร์และเครื่องมือค้นหา แพลตฟอร์ม Sucuri บริการจะแจ้งบัญชีดำทั้งหมดในโลกที่บล็อกเว็บไซต์ของคุณว่าได้รับการกำจัดไวรัสและมีการป้องกันอย่างต่อเนื่อง.

Sucuri แพลตฟอร์มความปลอดภัยของเว็บค้นหาแผนที่เหมาะสมที่ Sucuri.net

3. บริการ Incapsula

บริการอินคาซูล่า

Incapsula เป็นแบรนด์บริการที่ทันสมัยของ Imperva Inc ซึ่งเป็นหนึ่งใน บริษัท ด้านความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์ชั้นนำของโลก นอกเหนือจากการป้องกันระดับสูงสุดแล้ว บริษัท ยังมีระบบจัดส่งเนื้อหาอีกด้วย.

เช่นเดียวกับตัวเลือกอื่น ๆ ในรายการนี้ Incapsula มีให้บริการในการสมัครสมาชิกและจัดส่งบนคลาวด์ แผนการสมัครสมาชิกจะแหลมเป็นสามระดับ มือโปร เวอร์ชั่นเหมาะสำหรับแต่ละไซต์ ธุรกิจ ตัวเลือกรวมถึงการป้องกันความปลอดภัยที่แข็งแกร่งและ องค์กร ตัวเลือกเป็นแพ็คเกจ bespoke ที่อาจรวมถึงทั้งหมด ความเชี่ยวชาญที่ล้ำสมัยของ Imperva.

Imperva เก่งเป็นพิเศษในการป้องกัน DDoS บริษัท รับช่วงต่อโดเมนของคุณและตรวจสอบคำขอที่เข้ามาทั้งหมดทั้งในแอปพลิเคชันและเลเยอร์เครือข่าย การตรวจสอบเลเยอร์ของแอปพลิเคชันจะรวมอยู่ในแผนธุรกิจ แต่การตรวจสอบระดับเครือข่ายเป็นส่วนเสริมสำหรับแผนทั้งหมด การป้องกัน Incapsula DDoS ยังสามารถสมัครเป็นบริการแบบสแตนด์อโลน. แผนทั้งหมดรวมถึงไฟร์วอลล์เว็บแอพพลิเคชั่นบนคลาวด์ที่ครอบคลุมมากซึ่งรวมถึงการป้องกันมีดโกนและการจัดการชื่อเสียงผ่านการป้องกันไวรัสและการหลีกเลี่ยงบัญชีดำ.

ขั้นตอนการตรวจสอบการจราจรและการกรองของ Incapsula รวมถึงการขึ้นบัญชีดำและบัญชีขาวขึ้นอยู่กับตำแหน่งต้นทางที่อยู่ IP และการตรวจจับการโจมตีลายเซ็น Incapsula รักษาฐานข้อมูลของกลยุทธ์การโจมตีที่รู้จักซึ่งมีการปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง ความสามารถในการแคช ของเครือข่ายการจัดส่งเนื้อหาของบริการ รวมถึงการใช้ซ้ำของการเชื่อมต่อแคชเนื้อหาคงที่และการบีบอัดภาพ. เยี่ยมชมเว็บไซต์ของพวกเขาที่นี่สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม.

4. Cloudflare

ภาพหน้าจอ Cloudflare

Cloudflare ยังเป็นบริการการป้องกัน DDoS ที่โดดเด่น บริษัท นำเสนอไฟร์วอลล์เว็บแอพพลิเคชั่นบนคลาวด์ที่มีการใช้งานในศูนย์ข้อมูลที่แพร่กระจายไปทั่วโลก WAF ถูกนำมาใช้เป็นบริการที่ทันสมัยโดยมีการแก้ไข DNS รายการทั่วโลกเพื่อชี้โดเมนของคุณไปยังเซิร์ฟเวอร์ Cloudflare เมื่อกรองการรับส่งข้อมูลแล้วคำขอของแท้จะถูกส่งต่อไปยังเซิร์ฟเวอร์ของคุณ.

หากคุณมีปัญหาที่เกิดจากการโจมตี DDoS บริษัท ย้ายที่อยู่ IP ที่คุณกำหนดไปยังเซิร์ฟเวอร์ใดเซิร์ฟเวอร์หนึ่งรับที่อยู่ IP ที่คุณลงทะเบียนในชื่อการปิดบังและสื่อสารกับเซิร์ฟเวอร์ของคุณผ่านสายที่ปลอดภัยโดย VPN. ด้วยบริการนี้การรับส่งข้อมูลปริมาณมากเกินไปจะถูกดูดซับโดยเซิร์ฟเวอร์ Cloudflare และไม่มีใครสามารถค้นหาที่อยู่ IP ที่แท้จริงของเว็บไซต์ของคุณเพื่อโจมตีเว็บไซต์ของคุณโดยตรง.

Cloudflare ยังแคชเว็บไซต์และสามารถส่งโดยตรงทำให้พร้อมใช้งานอย่างถาวรแม้ว่าพวกเขาจะลงสำหรับการบำรุงรักษาหรือพัฒนาขื้นใหม่.
Cloudflare เสนอแพคเกจการสมัครสมาชิกที่เรียกว่า Cloudflare Pick. แผนระดับเริ่มต้นฟรีและให้การป้องกัน DDoS สำหรับเว็บไซต์ขนาดเล็ก WAF มีให้เฉพาะกับแผนแบบชำระเงินและแผนที่สูงขึ้นรวมถึงแคชการบีบอัดรูปภาพและบริการเพื่อเลี่ยงการควบคุมอินเทอร์เน็ตในประเทศจีน เยี่ยมชม Cloudflare ที่นี่สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม.

5. Akamai Intelligent Platform

Akamai Intelligent Platform

Akamai เป็นแหล่งวิจัยด้านความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์ที่ยอดเยี่ยม บริษัท จัดทำรายงานเกี่ยวกับภัยคุกคามความปลอดภัยทั่วโลกอย่างสม่ำเสมอโดยรวบรวมจากแผนกวิจัยที่ยอดเยี่ยม การวิจัยนั้นเป็นรากฐานของการบริการของ Akamai บริษัท ใช้ความรู้ด้านกลยุทธ์การโจมตีเพื่อปกป้องลูกค้า บริการบนคลาวด์นี้รวบรวมความรู้ของแผนกวิจัยนั้นเพื่อปกป้องลูกค้าทั้งหมดจากเครือข่ายศูนย์ข้อมูลที่กระจายอยู่ทั่วโลก.

เช่นเดียวกับคู่แข่ง, Akamai นำเสนอการป้องกัน DDos, ไฟร์วอลล์เว็บแอปพลิเคชันและการเพิ่มประสิทธิภาพการส่งมอบเว็บด้วยแคชทั้งหมดส่งมอบเป็นบริการที่ขอบ บริษัท ไม่มีแผนบริการที่รวมบริการทั้งหมด ลูกค้าจะสมัครใช้บริการแต่ละบริการแทน.

Akamai Intelligent Platform เพิ่มประสิทธิภาพการส่งมอบให้กับความปลอดภัยของเว็บ แพลตฟอร์มนี้มีอยู่ในเซิร์ฟเวอร์ใน 100 ประเทศทำให้ลูกค้าของ Akamai สามารถรักษาไซต์ของตนได้อย่างถาวรด้วยความเร็วในการจัดส่งที่สูง เรียนรู้เพิ่มเติมที่เว็บไซต์ของ Akamai.

การเลือกบริการที่ทันสมัย

ดังที่คุณเห็นจากรายชื่อผู้ให้บริการที่ได้รับการสนับสนุนประเภทนี้ของเว็บไซต์กำลังเฟื่องฟูจริงๆ คุณมีตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมเมื่อคุณกำลังมองหาวิธีในการปกป้องเว็บไซต์ของคุณและปรับปรุงการจัดส่ง. ผู้ให้บริการเหล่านี้เสนอการทดลองใช้ฟรี และคุณยังสามารถรับการป้องกัน DDoS สำหรับเว็บไซต์ขนาดเล็กได้ฟรี.

Akamai, Imperva และ Cloudflare เป็นผู้ให้บริการลดผลกระทบ DDoS ชั้นนำในโลกดังนั้นคุณจึงอยู่ในมือที่ปลอดภัยด้วยบริการที่ทันสมัย. StackPath และ Sucuri เป็นสิ่งที่น่าจับตามอง. ผู้ให้บริการที่ทันสมัยทั้งสองนี้มี gครอบคลุม lobal แต่ละเครือข่ายของศูนย์ข้อมูลในสถานที่เชิงกลยุทธ์. แพคเกจสมัครสมาชิกของพวกเขาให้ โซลูชันนอกกรอบที่ติดตั้งง่ายอย่างเหลือเชื่อ.

ผู้ให้บริการบนคลาวด์ออนไลน์ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันเพื่อให้เว็บไซต์ของคุณมีความพร้อมใช้งานอย่างต่อเนื่อง.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

+ 87 = 92

Adblock
detector