KeePass รีวิว

ฉันมักจะขอคำแนะนำเกี่ยวกับวิธีที่บางคนสามารถปรับปรุงระดับความปลอดภัยของตนเองและหัวข้อที่สองที่ฉันนำเสนอ (การติดตั้งซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสเป็นครั้งแรก) ล้อมรอบการใช้รหัสผ่าน. เมื่อเปรียบเทียบกับที่อื่น ๆ ที่ Comparitech ที่นี่ไม่มีอะไรทดแทนรหัสผ่านที่ยาวซับซ้อนและยากที่จะคาดเดาซึ่งประกอบด้วยตัวเลขตัวอักษรและสัญลักษณ์ นอกจากนี้ยังไม่มีทางเลือกอื่นในการใช้รหัสผ่านที่ไม่ซ้ำกันสำหรับแต่ละไซต์ที่คุณเยี่ยมชม - การนำรหัสเดิมมาใช้ซ้ำสำหรับบัญชีทุกบัญชีที่อยู่ภายใต้การควบคุมของคุณคือการนำภัยพิบัติมาสู่ภัยพิบัติหากบัญชีใดบัญชีหนึ่งเหล่านั้นละเมิด ข่าวสารข้อมูลประจำตัวที่ใช้ในการเข้าสู่ระบบที่ถูกบุกรุกมักจะหาทางลงในบางเว็บไซต์ที่อาชญากรสามารถเก็บเกี่ยวและใช้งานได้. แต่คุณจะจำรหัสผ่านที่แตกต่างกันสำหรับทุกบัญชีที่คุณมีได้อย่างไร? โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อจำนวนรหัสผ่านที่เราจำได้ดูเหมือนจะเพิ่มขึ้นทุกสัปดาห์ (บุคคลทั่วไปมีบัญชีออนไลน์ 118 บัญชีในขณะนี้และมีแนวโน้มที่จะมีมากกว่า 200 บัญชีภายในสิบปีถัดไป). คำตอบคือใช้โปรแกรมจัดการรหัสผ่าน. ด้วยการใช้ซอฟต์แวร์ดังกล่าวพร้อมกับส่วนขยายของเบราว์เซอร์คุณสามารถปล่อยรหัสผ่านจำนวนนับสิบที่คุณต้องจดจำและมุ่งเน้นแทนที่จะใช้รหัสผ่านหลักเพียงรหัสเดียวสำหรับโปรแกรมเฉพาะที่คุณใช้งานอยู่. เสียงดี? ถ้าเป็นเช่นนั้นอ่านต่อไปและฉันจะแสดงวิธีการติดตั้งโปรแกรมจัดการรหัสผ่านที่ได้รับความนิยมอย่างมากและฟรีพร้อมทั้งอธิบายอย่างชัดเจนถึงประโยชน์ที่คุณจะได้รับจากมัน. KeePass...

รีวิว Dashlane

ดังที่ฉันได้กล่าวถึงในการตรวจสอบล่าสุดของฉันและวิธีการจัดการรหัสผ่านของ KeePass ทุกคนที่ใช้รหัสผ่านออนไลน์จำเป็นต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าพวกเขาใช้รหัสที่แตกต่างกันสำหรับทุกไซต์ที่พวกเขาเยี่ยมชม. แน่นอนว่าจำนวนรหัสผ่านที่คุณจำเป็นต้องจดจำเพิ่มขึ้นการล่อลวงเพื่อนำมาใช้ซ้ำหรือทำให้จดจำได้ง่าย. แน่นอนว่าทั้งสองตัวเลือกนั้นยอดเยี่ยมและที่ซึ่งมีผู้จัดการรหัสผ่านเข้ามาช่วยให้คุณสร้างรหัสผ่านที่ซับซ้อนสำหรับบัญชีออนไลน์ทั้งหมดของคุณในขณะที่ต้องจำรหัสผ่านหลักเพียงอันเดียว. ทางเลือกหนึ่งสำหรับการทำเช่นนั้นคือ Dashlane ซึ่งมาในสองเวอร์ชันที่แตกต่างกัน - อันหนึ่งฟรีและอีกหนึ่งรุ่นพรีเมี่ยมที่ไม่ได้เป็น. เป็นรุ่นฟรีที่เราจะดูที่นี่. ภาพรวม Dashlane ความจริงที่ว่า Dashlane เป็นตัวจัดการรหัสผ่านที่เสียค่าใช้จ่ายซึ่งมีรุ่นที่เบากว่าและฟรีทำให้มันมีข้อได้เปรียบที่เห็นได้ชัดในทันทีผ่านทางเลือกโอเพนซอร์ส - อินเตอร์เฟส ในการบอกว่าติดตั้งง่ายเข้าใจและใช้งานได้ดีกว่าผู้จัดการรหัสผ่านฟรีรายอื่น ๆ. นอกจากนี้ยังมีโบนัสอีกอย่างที่จะได้มาจากการใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีความสั่นไหวมากกว่าการแข่งขัน - มันมีความเข้ากันได้ในวงกว้างมากขึ้นทั้งในแง่ของระบบปฏิบัติการที่สามารถใช้กับ (Windows,...

RememBear รีวิว

การจดจำรหัสผ่านทุกรหัสที่คุณใช้ในวันนี้เป็นไปไม่ได้ โชคดีที่ผู้จัดการรหัสผ่านหรือแอปพลิเคชันที่ใช้รหัสผ่านของคุณและแทรกลงในเว็บไซต์ของคุณโดยอัตโนมัติทำให้กระบวนการง่ายขึ้น. หนึ่งในตัวเลือกใหม่ล่าสุดในตลาด RememBear มาจาก บริษัท พัฒนาเดียวกันกับ TunnelBear VPN เมื่อพิจารณาว่าคุณมีทางเลือกจำนวนมากเช่นตัวจัดการรหัสผ่านของ Google ที่สร้างขึ้นใน Chrome, Apple Keychain, LastPass, 1Password และอื่น ๆ อีกมากมายคำถามสำคัญคือ: RememBear เป็นผู้จัดการรหัสผ่านที่คุ้มค่ากับเวลาของคุณ? สรุปบทวิจารณ์ของ RememBear...

วิธีการตั้งค่าและใช้ Dashlane Password Manager

คุณอ่านความเห็นของเราเกี่ยวกับเครื่องมือจัดการรหัสผ่านของ Dashlane แล้วหรือยัง? คุณต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการทำงานของโปรแกรมและการติดตั้งง่ายแค่ไหน? ถ้าเป็นเช่นนี้วิธีการแนะนำจะอธิบายทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้. การเริ่มต้นกับ Dashlane นั้นง่ายมาก คุณเริ่มต้นการเดินทางของคุณบนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการซึ่งคุณต้องคลิกที่ปุ่ม (มันไม่สามารถพลาดได้) ที่ระบุว่า "รับ Dashlane - ฟรี" ถัดไปเรียกใช้ตัวช่วยสร้างการติดตั้งเพื่อไปต่อ. รอสักครู่เนื่องจากไฟล์ที่ต้องการจะถูกดาวน์โหลด. จากนั้นสร้างบัญชีใหม่. ในกระบวนการนี้คุณจะต้องป้อนที่อยู่อีเมลของคุณและเลือกรหัสผ่านหลัก. Dashlane กำหนดคำสองสามข้อเพื่อให้แน่ใจว่ารหัสผ่านของคุณมีความปลอดภัยอย่างเหมาะสมและควรสังเกตว่าข้อมูลรับรองการเข้าสู่ระบบหลักนี้ไม่ได้เก็บไว้ที่ใดก็ได้ - หากคุณลืมคุณจะไม่สามารถเข้าถึงรหัสผ่านอื่นทั้งหมดของคุณได้. ถัดไปคุณจะได้รับแจ้งให้รวม...

รหัสผ่านเหนียวรีวิวพรีเมี่ยม

Sticky Password Premium เหมือนกับโปรแกรมจัดการรหัสผ่านอื่น ๆ เป็นโปรแกรมพิเศษที่ออกแบบมาเพื่อเก็บรหัสผ่านทั้งหมดของคุณไว้ในฐานข้อมูลส่วนกลางและเข้ารหัส. มันมีความสามารถในการเข้าสู่เว็บไซต์โดยอัตโนมัติบันทึกรายละเอียดการเข้าสู่ระบบใหม่เมื่อมีการสร้างบัญชีใหม่การรวมเบราว์เซอร์และตัวสร้างรหัสผ่านของตัวเอง. แต่มันเป็นสิ่งที่ดี? ข้อตกลงของผู้อ่าน: รับส่วนลด 50% สำหรับรหัสผ่าน Sticky ภาพรวม Sticky Password Premium มีคุณสมบัติมากมายรวมถึงการเข้ารหัสที่แข็งแกร่ง (AES-256), รหัสผ่านหลักหนึ่งรหัสและ - มีประโยชน์อย่างมาก - ความสามารถในการซิงโครไนซ์รหัสผ่านในอุปกรณ์จำนวนมาก....

Adblock
detector