รหัสผ่านเหนียวรีวิวพรีเมี่ยม

Sticky Password Premium เหมือนกับโปรแกรมจัดการรหัสผ่านอื่น ๆ เป็นโปรแกรมพิเศษที่ออกแบบมาเพื่อเก็บรหัสผ่านทั้งหมดของคุณไว้ในฐานข้อมูลส่วนกลางและเข้ารหัส.

มันมีความสามารถในการเข้าสู่เว็บไซต์โดยอัตโนมัติบันทึกรายละเอียดการเข้าสู่ระบบใหม่เมื่อมีการสร้างบัญชีใหม่การรวมเบราว์เซอร์และตัวสร้างรหัสผ่านของตัวเอง.

แต่มันเป็นสิ่งที่ดี?

ข้อตกลงของผู้อ่าน: รับส่วนลด 50% สำหรับรหัสผ่าน Sticky

ภาพรวม

Sticky Password Premium มีคุณสมบัติมากมายรวมถึงการเข้ารหัสที่แข็งแกร่ง (AES-256), รหัสผ่านหลักหนึ่งรหัสและ - มีประโยชน์อย่างมาก - ความสามารถในการซิงโครไนซ์รหัสผ่านในอุปกรณ์จำนวนมาก.

ติดตั้งรหัสผ่านเหนียว

นอกจากนี้ตัวจัดการรหัสผ่านนี้ยังมีฟังก์ชั่นยูทิลิตี้เช่นความสามารถในการสร้างบันทึกช่วยจำที่ปลอดภัยและการทำบุ๊กมาร์กหน้าเว็บจากเบราว์เซอร์หลายตัว (Chrome, Firefox, Safari, Internet Explorer, Thunderbird).

รองรับหลายแพลตฟอร์มรวมถึง Windows, MacOS, iOS และ Android หากมีอุปกรณ์สามารถใช้เพื่อสนับสนุนโปรแกรมด้วยฟังก์ชันการพิสูจน์ตัวตนแบบไบโอเมตริกซ์.

ต้องซื้อ Sticky Password รุ่นพรีเมี่ยมซึ่งเป็นข้อได้เปรียบบางอย่างอาจกล่าวได้ว่ามันอาจรับประกันการสนับสนุนที่ดีกว่า - ถึงแม้ว่าการประหยัด 50% จะพร้อมใช้งานในขณะนี้.

เริ่มต้นใช้งาน

Sticky Password Premium ใช้งานง่ายทำให้ตั้งค่าเริ่มต้นได้อย่างง่ายดายผ่านการใช้ตัวช่วยสร้างซึ่งช่วยกำหนดค่าการตั้งค่าพื้นฐานบางอย่าง.

เป็นส่วนหนึ่งของกระบวนการตั้งค่าคุณจะได้รับแจ้งให้ลงชื่อเข้าใช้ด้วยบัญชี Sticky ที่มีอยู่หากคุณมีหนึ่งบัญชีหรือสร้างบัญชีใหม่โดยป้อนที่อยู่อีเมลของคุณและเลือกรหัสผ่านที่ท้าทายอย่างเหมาะสม.

บัญชีรหัสผ่านเหนียว

คุณจะได้รับแจ้งให้เปิดใช้งานการซิงค์บนคลาวด์พร้อมการเข้ารหัสข้อมูลทั้งหมดที่ซิงก์กับเซิร์ฟเวอร์คลาวด์ของ บริษัท.

เมื่อเปิดใช้งานแล้วคุณสามารถกระโดดเข้าหาหรือใช้ประโยชน์จากการสอนแบบผสานรวมของ Sticky Password Premium ซึ่งครอบคลุมส่วนการทำงานหลักของโปรแกรม.

คุณสมบัติ

เมื่อฉันเลือกผู้จัดการรหัสผ่านจุดประสงค์หลักของมันก็คือทั้งหมดที่ฉันสนใจ แต่บางคนก็มีร้านค้ามากมายในคุณสมบัติเพิ่มเติมที่ถูกใส่กุญแจไว้โดย บริษัท บางแห่ง.

ในแง่นั้น Stick Password Premium อยู่ในระดับกลางในแง่ของจำนวนคุณสมบัติเพิ่มเติมที่มีให้.

ฟังก์ชั่นเพิ่มเติมส่วนใหญ่นั้นเป็น muchness มาก - มันจะเสนอการบันทึกข้อมูลการเข้าสู่ระบบใหม่โดยอัตโนมัติการเข้าสู่ระบบอัตโนมัติสำหรับบัญชีที่มีอยู่ไม่ว่าจะผ่านแอปพลิเคชันหรือผ่านเบราว์เซอร์ของคุณโดยตรง.

คุณยังสามารถกำหนดเบราว์เซอร์เริ่มต้นให้ใช้เมื่อเปิดแต่ละบัญชีออนไลน์ของคุณและสามารถเลือกวันที่หมดอายุสำหรับรหัสผ่านที่กำหนดหากต้องการ.

การรวมเบราว์เซอร์รหัสผ่าน Sticky

ตัวจัดการรหัสผ่านนี้ช่วยให้คุณสามารถบันทึกตัวตนซึ่งโดยทั่วไปหมายถึงมันทำหน้าที่เป็นตัวเติมแบบฟอร์มออนไลน์การใส่ชื่ออีเมลของคุณที่อยู่ ฯลฯ ซึ่งสามารถประหยัดเวลาได้อย่างสะดวก.

การซิงโครไนซ์เป็นคุณสมบัติที่มีประโยชน์แน่นอนช่วยให้คุณสามารถซิงค์รหัสผ่านในทุกอุปกรณ์ของคุณผ่าน Wi-Fi หรือเซิร์ฟเวอร์คลาวด์ของ บริษัท คุณสมบัตินี้ช่วยให้คุณสามารถสำรองรหัสผ่านที่คั่นหนังสือบันทึกช่วยจำที่ปลอดภัย ฯลฯ เพื่อให้ขั้นตอนนี้ปลอดภัยยิ่งขึ้นคุณจะได้รับตัวเลือกในการใช้ PIN แบบครั้งเดียวเพื่อตรวจสอบความถูกต้องของอุปกรณ์ใหม่เมื่อคุณเพิ่มลงในพูล.

แอปพลิเคชั่นอนุญาตให้คุณจัดเก็บบันทึกช่วยจำที่ปลอดภัยซึ่งอาจรวมถึงหนึ่งในตัวเลือกที่กำหนดไว้ล่วงหน้าเช่นรายละเอียดบัญชีธนาคารหรือรายการใหม่ตามที่คุณต้องการ.

ตัวจัดการรหัสผ่านที่สร้างขึ้นมีประโยชน์อย่างแน่นอน - ระบุความยาวของรหัสผ่านที่คุณต้องการประเภทของอักขระที่จะรวมหรือแยกออกจากนั้นนั่งดูแอปพลิเคชันที่แนะนำสิ่งที่เหมาะสม ผลลัพธ์สุดท้ายถูกประเมินเทียบกับเครื่องวัดความแข็งแรงของรหัสผ่าน - อย่าลืมใส่ที่เก็บมากเกินไปในสิ่งเหล่านี้และใช้เป็นแนวทางเท่านั้น.

สุดท้ายคุณมีตัวเลือกฐานข้อมูลปกติ - นำเข้าและส่งออก โปรแกรมสามารถดึงข้อมูลจากตัวจัดการรหัสผ่านอื่น ๆ เช่น LastPass และ Dashlane แต่ไม่เสมอไปในวิธีที่ทำให้กระบวนการราบรื่น.

อินเตอร์เฟซ

Sticky Password Premium นำเสนอด้วยอินเทอร์เฟซที่ดีจริง ๆ ที่เป็นสมาร์ทเหมือนไม่กระจาย.

ช่วยให้เข้าถึงคุณสมบัติที่สำคัญเช่นการเข้าถึงเว็บไซต์บัญชีบุ๊กมาร์กข้อมูลประจำตัวและบันทึกย่ออย่างรวดเร็วและง่ายดาย.

อินเตอร์เฟสรหัสผ่านเหนียว

ปุ่ม 'hamburger' ช่วยให้เข้าถึงการตั้งค่าการกำหนดค่าได้ง่ายและความสามารถในการนำเข้าและส่งออกข้อมูลรวมถึงวิธีล็อคโปรแกรมอย่างรวดเร็ว.

ความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัว

นอกเหนือจากการจัดเก็บรหัสผ่านที่ชัดเจนในฐานข้อมูลที่เข้ารหัสและข้อกำหนดในการจดจำข้อมูลรับรองความถูกต้องหลักเพียงอย่างเดียว Sticky Password Premium ยังมีคุณสมบัติความปลอดภัยอีกไม่กี่ข้อ.

ตัวอย่างบางประการ ได้แก่ ความสามารถในการเพิกเฉยหรือเชื่อถือเว็บไซต์สำรองฐานข้อมูลรหัสผ่านของคุณลบรหัสผ่านที่คัดลอกจากคลิปบอร์ดโดยอัตโนมัติหลังจากระยะเวลาที่กำหนดและวิธีการเปิดปิดและล็อกโปรแกรมจากเดสก์ท็อปอย่างรวดเร็วและง่ายดาย.

นอกจากนี้คุณยังจะได้รับโอกาสในการล็อคโปรแกรมโดยอัตโนมัติเมื่อตัวรักษาหน้าจอเริ่มต้นใช้งานแป้นพิมพ์เสมือนจริงซึ่งจะป้องกันการใช้งานแป้นพิมพ์ในกรณีที่คุณโชคร้ายพอที่จะมีเครื่องหนึ่งในระบบของคุณและเลือกจากประเภทต่างๆ ของกลไกการตรวจสอบสิทธิ์เช่นรหัสผ่านผ่านอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อผ่านบลูทู ธ ฯลฯ.

ข้อสรุป

โดยรวมแล้ว Sticky Password Premium เป็นตัวจัดการรหัสผ่านที่ดีมาก ด้วยการใช้ AES-256 จะให้ฐานข้อมูลรหัสผ่านที่ปลอดภัยซึ่งเป็นจุดประสงค์หลักของโปรแกรมดังกล่าว.

คุณสมบัติเพิ่มเติมไม่ครอบคลุมเท่าที่เสนอโดยการแข่งขันบางอย่าง แต่ก็เยี่ยมยอดอย่างไรก็ตาม.

ส่วนต่อประสานนั้นชัดเจนและเข้าใจง่ายทำให้เป็นตัวเลือกที่ดีมากสำหรับผู้ใช้ตัวจัดการรหัสผ่านมือใหม่รวมถึงผู้ที่เคยใช้มาก่อน.

อะไรดี

นอกเหนือจากการจัดเก็บรหัสผ่านที่ปลอดภัยอย่างชัดเจนแล้วฟีเจอร์ที่ดีที่สุดของโปรแกรมนี้คืออินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่ายและการรวมเบราว์เซอร์ซึ่งเป็นสิ่งที่คุณจะไม่พบในเครื่องมือจัดการรหัสผ่านทั้งหมด.

คุณสมบัติเพิ่มเติมเช่นการเข้าถึงบัญชีเว็บและบันทึกช่วยจำที่ปลอดภัยเพียงคลิกเดียวสามารถทำงานได้อย่างสะดวกและมีการแทรกแซงผู้ใช้น้อยที่สุด.

มีอะไรไม่ร้อนมาก

Sticky Password Premium เสนอความสามารถในการนำเข้าข้อมูลจากตัวจัดการรหัสผ่านอื่น ๆ ที่คุณอาจเคยใช้ในอดีตซึ่งแน่นอนว่าเป็นคุณสมบัติที่มีประโยชน์ อย่างไรก็ตามวิธีการทำเช่นนั้นมักจะไม่เพียงพอที่จะพูดว่า 'งานเสร็จสิ้น' และจำเป็นต้องมีการจัดระเบียบและการแก้ไขระดับยุติธรรมหลังจากเหตุการณ์ มันไม่ได้แตกต่างไปจากโปรแกรมอื่น ๆ ที่เทียบเคียงกันได้ แต่มันเป็นสิ่งที่คุณควรระวัง.

อีกปัญหาหนึ่งที่ฉันพบ - นาน ๆ ครั้งคือความล้มเหลวในการเปิดบัญชีเว็บอย่างถูกต้องจากลิงก์ภายใน Sticky Password ปัญหาเล็กน้อยและปัญหาที่ใช้กับ Safari เท่านั้นฉันไม่ได้ตรวจสอบสิ่งนี้มากเกินไปดังนั้นจึงไม่สามารถบอกได้ว่าปัญหานี้เป็นจุดสิ้นสุดของฉันหรือไม่ (ขณะนี้ฉันกำลังใช้งาน MacOS Sierra รุ่นเบต้า) หรือบ่งชี้ว่ามีปัญหาใหญ่กว่าด้วยรหัสผ่าน ผู้จัดการเอง.

โดยรวมแล้วสิ่งที่ฉันทำจาก Sticky Password Premium?

ฉันประทับใจ.

ตัวจัดการรหัสผ่านนี้เป็นโปรแกรมที่ดีสะอาดและใช้งานง่ายซึ่งมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีและปลอดภัย.

ความจริงที่ว่ามันมีการประหยัด 50% จะทำให้หลายคนเชื่อว่ามันคุ้มค่าที่จะใช้จ่ายเงินเพียงเล็กน้อยในสิ่งที่เป็นเครื่องมือที่เหนือกว่าสำหรับทางเลือกฟรี.

เยี่ยมชม Sticky Password Premium

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

+ 33 = 43

Adblock
detector