ที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์และการสำรองข้อมูลออนไลน์มีความปลอดภัยหรือไม่

คุณกำลังใช้หรือกำลังคิดว่าจะใช้บริการบนระบบคลาวด์อย่างน้อยหนึ่งบริการเพื่อเติมเต็มการสำรองข้อมูลการแบ่งปันเอกสารและความต้องการของเว็บเมล? ถ้าเป็นเช่นนั้นมีโอกาสสูงที่คุณได้ทำวิจัยรู้ว่ามีบริการใดบ้างตระหนักถึงตัวเลือกการจัดเก็บและค่าใช้จ่าย. แต่คุณได้พิจารณาด้านความปลอดภัยของการเชื่อถือข้อมูลของคุณไปยังคลาวด์แล้ว? ในโลกที่ข้อมูลรั่วไหลและเรื่องราวอื่น ๆ เกี่ยวกับแฮ็กเกอร์ดูเหมือนเพิ่มมากขึ้นความปลอดภัยเป็นหัวข้อที่คุณต้องคิด. แต่ความเสี่ยงของบริการจัดเก็บข้อมูลบนคลาวด์นั้นเพียงพอที่จะนำคุณไปใช้งาน? อ่านต่อไปเพื่อหาสาเหตุที่ฉันไม่คิดว่าควรจะเป็น. ปิดบริการ ความเสี่ยงด้านความปลอดภัยที่อาจเกิดขึ้นครั้งแรกนั้นเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดนั่นก็คือการปิดบริการทันทีที่คุณใช้งาน. แน่นอนว่าสถานการณ์ดังกล่าวค่อนข้างไม่น่าเป็นไปได้โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณเลือกใช้ Google ไดรฟ์หรือหนึ่งในผู้เล่นรายใหญ่อื่น ๆ เช่น Dropbox. แต่ถ้าคุณตัดสินใจที่จะมอบข้อมูลของคุณให้กับ บริษัท ที่มีขนาดเล็กกว่าและไม่ค่อยมีใครรู้จักคุณอาจแนะนำองค์ประกอบที่มีข้อสงสัย. ในขณะที่การปิดเป็นผลลัพธ์ที่รุนแรงบางทีก็ไม่ได้ย้ำว่าทำไมมีคนพูดถึงความขยันมากนัก - คุณควรทำการบ้านและตรวจสอบว่าผู้ให้บริการคลาวด์ของคุณอยู่ในสถานะที่มีสุขภาพดีและมีแนวโน้มที่จะอยู่รอบ ๆ บริการของมัน....

รีวิว LiveDrive

LiveDrive เป็นบริการสำรองข้อมูลบนคลาวด์ที่พยายามเจาะช่วงราคาด้วยฟีเจอร์โบนัสที่คุณจะไม่พบกับผู้ให้บริการคู่แข่ง สิ่งที่เพิ่มเข้ามานั้นเพียงพอที่จะทำให้ผู้ใช้บางคนสั่นไหว แต่ไม่ใช่ทุกคนที่จะเห็นคุณค่าในสิ่งที่เป็นบริการที่เท่าเทียมกันสำหรับหลักสูตร. คุณสมบัติพื้นที่และราคา บริการพื้นฐานของ LiveDrive มีพื้นที่เก็บข้อมูลไม่ จำกัด บนคอมพิวเตอร์เครื่องเดียวราคา $ 7 ต่อเดือนพร้อมการสมัครสมาชิกหนึ่งปี คอมพิวเตอร์เพิ่มเติมมีค่าใช้จ่าย $ 1.50 ต่อเดือน ข้อเสนอ“ กระเป๋าเอกสาร” ระดับกลางนั้นคล้ายกับ Dropbox และช่วยให้คุณจัดเก็บไฟล์จากคอมพิวเตอร์ไม่ จำกัด สูงถึง...

รีวิว Crashplan

นี่คือสิ่งที่คุณจะไม่เห็นผู้ให้บริการสำรองข้อมูลออนไลน์ส่วนใหญ่เสนอ: Crashplan ใช้งานได้ฟรีหากคุณมีที่เก็บข้อมูลของคุณเอง - ไดรฟ์ในตัว, ฮาร์ดไดรฟ์ภายนอกและแม้แต่คอมพิวเตอร์ของเพื่อน ๆ และคุณต้องจ่ายเงินเท่านั้น ข้อมูลของคุณไปยังเซิร์ฟเวอร์คลาวด์ของ บริษัท ไม่ว่าคุณจะต้องการโซลูชันการสำรองข้อมูลแบบ plug-and-play ที่รวดเร็วและใช้งานง่ายหรือคุณต้องการที่จะปรับแต่งและปรับแต่งรายละเอียดทั้งหมดของการอัปโหลด Crashplan จะสร้างสมดุลที่สมบูรณ์แบบระหว่างความเรียบง่ายและการควบคุม. คุณสมบัติพื้นที่และราคา พื้นที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์ไม่ จำกัด บนคอมพิวเตอร์ Mac, Windows หรือ Linux เครื่องเดียวเริ่มต้นที่...

ตรวจสอบ IDrive

IDrive เป็นโซลูชันสำรองข้อมูลออนไลน์แบบกำหนดเป้าหมายผู้บริโภคจาก Pro Softnet ซึ่งเป็น บริษัท เดียวกับที่ทำ IBackup เราชอบ IBackup ที่เน้นธุรกิจเป็นหลักในการตรวจสอบของเราดังนั้นบริการน้องสาวของมันจึงเป็นเช่นไร? ค่อนข้างดี. ในความเป็นจริงแล้วเราไม่แน่ใจด้วยซ้ำว่าทำไม Pro Softnet จึงสร้างผลิตภัณฑ์สองอย่างแยกจากกัน. คุณสมบัติพื้นที่และราคา ในการเริ่มต้น IDrive เสนอสิ่งที่อาจเป็นระดับฟรีที่ดีที่สุดสำหรับผู้ใช้แต่ละคน ไม่ต้องใช้บัตรเครดิตรุ่นฟรีช่วยให้คุณสำรองพื้นที่ได้ 5GB ซึ่งทั้งหมดนี้สามารถซิงโครไนซ์ข้ามอุปกรณ์ได้มากเท่าที่คุณจะพอดีกับพื้นที่นั้น ซึ่งรวมถึงพีซี,...

Dell DataSafe Online ถูกยกเลิกให้ลองใช้ทางเลือกที่ปลอดภัยทั้ง 9 รายการ

บริการ Dell DataSafe Online เป็นระบบสำรองข้อมูลออนไลน์ที่เข้ารหัสและสำรองไฟล์ของคุณ เปิดตัวครั้งแรกในปี 2007 บริการถูกยกเลิกในวันที่ 4 มิถุนายน 2015 ไฟล์ถูกเก็บไว้เป็นเวลา 30 วันหลังจากที่บัญชีหมดอายุและผู้ใช้สามารถถ่ายโอนข้อมูลไปยังคอมพิวเตอร์ของพวกเขาในช่วงเวลานั้น. ณ วันที่ 30 วันหลังจากวันที่ 4 มิถุนายน 2558 ข้อมูลทั้งหมดจะถูกลบออกจากระบบและไม่สามารถใช้ได้กับผู้ถือบัญชีอีกต่อไป. ระบบนำเสนอวิธีที่ง่ายและสะดวกสบายสำหรับผู้ใช้ในการสำรองไฟล์สำคัญและปกป้องพวกเขาในกรณีที่สิ่งต่าง ๆ...

รีวิว ZipCloud

ZipCloud มีชื่อเสียงไม่ดี การค้นหาบริการสำรองข้อมูลบนคลาวด์ออนไลน์ของ Google จะแสดงความเห็นและบทความต่างๆโดยไม่ขาดแคลนความโกรธในส่วนความคิดเห็น แต่ บริษัท มีวิวัฒนาการมาจากแนวทางปฏิบัติด้านการขายที่ร่มรื่นซึ่งทำให้ได้รับความเกลียดชังอย่างมากหรือไม่? มันเลวร้ายอย่างที่พวกเขาพูดหรือไม่? เปรียบเทียบกับบริการจัดอันดับชั้นนำของเราเช่น iDrive อย่างไร เราเอามันไปหมุนเพื่อค้นหา. คุณสมบัติพื้นที่และราคา บนพื้นผิว ZipCloud ราคาถูก ราคาถูกจริงๆ สำหรับน้อยกว่า $ 5 ต่อเดือนคุณสามารถมีแผนพรีเมี่ยมระดับกลางที่มีพื้นที่เก็บข้อมูล 250GB บนคอมพิวเตอร์และสมาร์ทโฟนได้มากเท่าที่คุณจะพอดี....

ตรวจสอบ IBackup

IBackup เป็นบริการสำรองข้อมูลบนคลาวด์ที่มุ่งเน้นที่ธุรกิจขนาดเล็กเป็นหลัก มันไม่สวยและไม่ใช่สิ่งที่คุณเรียกว่ามีคุณสมบัติหลากหลาย แต่สิ่งที่ขาดหายไปคือเสียงระฆังและเสียงดังที่ประกอบขึ้นเพื่อความปลอดภัยพื้นที่เก็บข้อมูลและฟังก์ชันระดับองค์กร. คุณสมบัติพื้นที่และราคา IBackup นำเสนอห้าระดับด้วยราคารายเดือนรายปีและรายปีสองปี บริการพื้นฐานช่วยให้คุณมีพื้นที่ 10GB ในราคา $ 9.95 (6.40 GBP) ต่อเดือน, $ 99.50 (63.96 GBP) ต่อปีหรือ $ 149.25 (99.95 GBP)...

รีวิว AOMEI Backupper

ผลิตภัณฑ์ยอดนิยมและมีประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับบุคคลทั่วไปและลูกค้าธุรกิจใน Chechia, ฮ่องกง, เยอรมนีและทั่วโลก Backupper เป็นแหล่งพลังงานสำรองข้อมูลจาก บริษัท เทคโนโลยี AOMEI. คุณสมบัติพื้นที่ราคา ในขณะที่ทุกคนสามารถใช้ Backupper Standard (ฟรี!) เราใช้ทั้งเวอร์ชันฟรีและรุ่น Backupper Professional ที่ได้รับค่าจ้างเพื่อการหมุน เพื่อความถูกต้องและเพื่อให้การตรวจสอบยุติธรรมดีขึ้นเราได้ทดสอบเวอร์ชันมาตรฐานฟรี เป็นครั้งแรก ก่อนที่จะลองใช้รุ่น Professional ที่มีค่าใช้จ่ายเพื่อที่เราจะได้ให้ทั้งความเป็นธรรมและช่วยเหลือผู้ใช้ที่กำลังมองหาการเปลี่ยนแปลงที่สมจริงยิ่งขึ้นจากฟรีเป็นแบบชำระเงิน. ลองฟรี:...

Adblock
detector