รีวิว AOMEI Backupper

ผลิตภัณฑ์ยอดนิยมและมีประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับบุคคลทั่วไปและลูกค้าธุรกิจใน Chechia, ฮ่องกง, เยอรมนีและทั่วโลก Backupper เป็นแหล่งพลังงานสำรองข้อมูลจาก บริษัท เทคโนโลยี AOMEI.

คุณสมบัติพื้นที่ราคา

ในขณะที่ทุกคนสามารถใช้ Backupper Standard (ฟรี!) เราใช้ทั้งเวอร์ชันฟรีและรุ่น Backupper Professional ที่ได้รับค่าจ้างเพื่อการหมุน เพื่อความถูกต้องและเพื่อให้การตรวจสอบยุติธรรมดีขึ้นเราได้ทดสอบเวอร์ชันมาตรฐานฟรี เป็นครั้งแรก ก่อนที่จะลองใช้รุ่น Professional ที่มีค่าใช้จ่ายเพื่อที่เราจะได้ให้ทั้งความเป็นธรรมและช่วยเหลือผู้ใช้ที่กำลังมองหาการเปลี่ยนแปลงที่สมจริงยิ่งขึ้นจากฟรีเป็นแบบชำระเงิน.

ลองฟรี: มีรุ่นทดลองใช้ฟรีสำหรับรุ่นมืออาชีพที่นี่

เราไม่ได้ทดสอบรุ่น AB Server หรือ AB Technician ดังนั้นความคิดเห็นใด ๆ ที่เราทำในเวอร์ชันเหล่านี้จะขึ้นอยู่กับคุณสมบัติแบบไขว้กับเวอร์ชันมาตรฐานและรุ่น Professional.

ก่อนอื่น Backupper มีข้อดีและข้อเสียที่โดดเด่นบางประการที่เราพบว่ามีคุณค่าในการไฮไลต์ไว้ด้านหน้า:

บวก:

 • อัพเกรดฟรีสำหรับชีวิต
 • ราคาต่ำสำหรับรุ่น Professional
 • ส่วนลดสำหรับใบอนุญาตหลายใบ
 • 1 ลิขสิทธิ์สำหรับรุ่น Professional ครอบคลุมพีซี 2 เครื่องแยกกัน
 • รุ่นฟรีสามารถใช้เพื่อวัตถุประสงค์ทางธุรกิจในระดับที่ จำกัด

เชิงลบ:

 • ใช้ได้กับ Windows เท่านั้น
 • ผู้ใช้ที่ไม่ใช่นักธุรกิจจะไม่พบการใช้งานมากนักกับคุณสมบัติส่วนใหญ่ (แม้ในรุ่นฟรี)

การเปรียบเทียบคุณสมบัติ

AOMEI Backupper

Backupper Standard และ Backupper Professional เกือบจะเป็นโปรแกรมเดียวกัน. เกือบจะ. ทั้งสองอย่างมีคุณลักษณะที่หลากหลาย แต่ในความเป็นจริงคุณไม่น่าจะใช้คุณสมบัติส่วนใหญ่แม้ว่าคุณจะเป็นผู้ใช้พลังงานสำรองข้อมูลก็ตาม ซึ่งรวมถึงเวอร์ชันฟรีที่มีคุณสมบัติหลากหลายซึ่งมีตัวเลือกการสำรองข้อมูลจำนวนมากอย่างน่าประหลาดใจ เป็นไปได้ว่าคุณจะไม่ใช้หรือเข้าใจการใช้คุณลักษณะนี้หากคุณไม่ใช่ผู้เชี่ยวชาญด้านเครือข่ายและเพียงใช้ AOMEI Backupper สำหรับการสำรองข้อมูลส่วนบุคคลและแบบปกติ.

ถึงกระนั้น AOMEI ก็เพิ่มเวอร์ชั่นที่จ่ายให้มากกว่าโปรแกรมฟรี ความแตกต่างที่สำคัญในฟีเจอร์ระหว่างตัวเลือกการชำระเงินและตัวเลือกฟรีเน้นข้อเท็จจริงที่ว่า AOMEI Backupper เป็นโปรแกรมสำรองข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจตั้งแต่ต้นจนจบ.

AOMEI Backupper Professional เป็นเพียง: แอปพลิเคชั่นมืออาชีพที่ออกแบบมาสำหรับมืออาชีพและธุรกิจ ธุรกิจจะพบคุณค่าที่สำคัญจากความสามารถในการสำรองและกู้คืนไปยังอุปกรณ์หลาย ๆ เครื่องในเครือข่ายซึ่งอาจจำเป็นหากธุรกิจของคุณถูกโจมตีด้วย ransomware หรือต้องการการสำรองฉุกเฉินไปยังเครื่องหลายเครื่องในระหว่างการกู้คืนระบบ ในขณะเดียวกันเวอร์ชันมาตรฐานฟรียังคงเต็มไปด้วยคุณสมบัติที่คุณอาจมองข้ามในฐานะผู้ใช้รายเดียว แต่รวมถึงฟังก์ชั่นสำรองข้อมูลหลักทั้งหมดที่คุณอาจมองหา.

รายการ (ยาวเป็นที่ยอมรับ) ต่อไปนี้มีคุณสมบัติที่คุณจะไม่พบในมาตรฐาน AOMEI ฟรี:

 • ไม่มีการตั้งค่าตัวกรองไฟล์ (ไม่สามารถยกเว้นนามสกุลไฟล์บางไฟล์จากข้อมูลสำรองหรือซิงค์) - หมายความว่าขีด จำกัด ข้อมูลสำรองของคุณจะเร็วขึ้นมาก
 • ไม่สามารถแก้ไขพาร์ติชันบนดิสก์ (หมายความว่าคุณไม่สามารถปรับขนาดพาร์ติชันเมื่อทำการโคลนดิสก์หรือกู้คืนข้อมูลสำรอง)
 • ไม่มีการสำรอง / กู้คืนไดรฟ์ข้อมูลดิสก์แบบไดนามิก
 • ไม่มีการซิงค์ไฟล์ / โฟลเดอร์แบบเรียลไทม์จากหรือไปยังเครือข่าย / NAS

 • ไม่มีการสำรองข้อมูลที่ทริกเกอร์เหตุการณ์ (เหตุการณ์คือการเข้าสู่ระบบออกจากระบบเริ่มต้นระบบและปิดระบบ)
 • ไม่มีเครื่องมือสำหรับบูต PXE
 • ไม่มีรูปแบบการสำรองข้อมูล (อนุญาตให้คุณลบภาพสำรองบางภาพโดยอัตโนมัติตามเกณฑ์ที่คุณตั้งไว้)
 • ไม่มีการสำรองข้อมูลผสาน (การผสานช่วยให้คุณสามารถรวมการสำรองข้อมูลเต็มรูปแบบกับการสำรองข้อมูลเพิ่มเติมในภายหลังเพื่อลดจำนวนภาพสำรองส่วนเกิน) - อีกครั้งปัญหาการประหยัดพื้นที่
 • ไม่มีโปรแกรมอรรถประโยชน์บรรทัดคำสั่ง (ช่วยให้คุณสามารถสำรองข้อมูลจากพรอมต์คำสั่ง)
 • ไม่มีการกู้คืนสากล (อนุญาตให้คุณเรียกคืนอิมเมจไปยังคอมพิวเตอร์เครื่องอื่นที่มีฮาร์ดแวร์ต่างกันหรือย้ายระบบปฏิบัติการของคุณจากเครื่องจริงไปยังเครื่องเสมือน)
 • ไม่มีการโคลนระบบลำดับความสำคัญต่ำสำหรับการสนับสนุนด้านเทคนิค
 • โหมดการส่งการแจ้งเตือนทางอีเมล (SMTP) จำกัด เฉพาะเซิร์ฟเวอร์ Hotmail และ Gmail

ที่น่าสนใจคือรุ่นฟรีมาพร้อมกับเครื่องมือบูต PXE เกือบจะไม่เป็นประโยชน์สำหรับคนส่วนใหญ่เครื่องมือการบูต PXE ช่วยให้ผู้ใช้สามารถบูตคอมพิวเตอร์หลายเครื่องผ่านเครือข่าย นี่เป็นเครื่องมือสำคัญสำหรับธุรกิจในสภาพแวดล้อมทางธุรกิจที่เน้นข้อมูลเป็นศูนย์กลางในปัจจุบัน.

มีพื้นที่สำรอง จำกัด คุณจะต้องอัปเกรด

AOMEI Backupper

ตามที่ระบุไว้ข้างต้นความแตกต่างหลักระหว่าง Backupper Standard และรุ่น Professional ที่ต้องเสียเงินมีส่วนเกี่ยวข้องกับเครื่องมือที่เกี่ยวข้องกับเครือข่ายสำหรับการสำรองข้อมูลมากกว่าสิ่งอื่นใด อย่างไรก็ตามข้อ จำกัด ที่ใหญ่ที่สุดสำหรับผู้ใช้ฟรีคือการจัดการพื้นที่เก็บข้อมูล คุณลักษณะหลายอย่างที่ผู้ใช้ฟรีสามารถใช้งานได้คือคุณสมบัติที่ช่วยให้สามารถใช้พื้นที่เก็บข้อมูลได้ดีขึ้น ผู้ใช้ฟรีจะพบกับฮาร์ดไดรฟ์สำรองและไดรฟ์คลาวด์ที่เต็มไปด้วยความรวดเร็วโดยเฉพาะการสำรองข้อมูลตามกำหนดเวลาและการสำรองข้อมูลทั้งระบบ.

หากคุณมีพื้นที่เก็บข้อมูลเกือบไม่ จำกัด สำหรับการสำรองข้อมูลหรือต้องการสำรองไฟล์สำคัญเพียงไม่กี่ไฟล์คุณจะพบว่าเวอร์ชันฟรีมีประโยชน์มาก อย่างไรก็ตามหากคุณมีพื้นที่ จำกัด ในการจัดสรรการสำรองข้อมูลของคุณเท่านั้น AOMEI Backupper Professional จะเป็นสิ่งจำเป็น.

ภาพรวม Backupper

ตามที่ระบุไว้ก่อนหน้า Backupper Standard อาจไม่มีคุณสมบัติมากเท่ากับรุ่นที่จ่ายของ AOMEI แต่ก็ไม่ได้ขาดการทำงานอย่างแน่นอน.

อันที่จริงมีคุณสมบัติมากมายเกินกว่าที่คุณต้องการ แต่ในที่นี่คือตัวเลือกการสำรองข้อมูลและคืนค่าต่อไปนี้:

 • สำรองระบบทั้งหมด
 • สำรองข้อมูลฮาร์ดดิสก์ไปยังไฟล์รูปภาพ
 • การสำรองข้อมูลพาร์ติชัน
 • สำรองข้อมูลไปยังที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์
 • สำรองไฟล์เดียวหรือหลาย
 • การซิงค์ไฟล์
 • ผู้สร้างสื่อที่บูตได้ (DVD, CD, USB Drive)
 • การสำรวจอิมเมจสำรองเสมือน
 • การรวมภาพ
 • เครื่องมือบูต PXE
 • การโคลนดิสก์และรูปภาพ
 • สำรองข้อมูล

เราทดสอบการใช้งานฟังก์ชั่นการสำรองข้อมูลอย่างง่าย ๆ สำหรับมาตรฐาน AOMEI Backupper โดยเน้นที่ความเร็วและประสิทธิภาพ การทดสอบนี้ควรใช้กับ AOMEI Professional อย่างเท่าเทียมกันเนื่องจากโปรแกรมพื้นฐานเหมือนกันกับคุณสมบัติบางอย่างที่ล็อคไว้สำหรับผู้ใช้ฟรี.

เมื่อเรียกใช้การสำรองข้อมูลผู้ใช้สามารถปรับการตั้งค่าต่าง ๆ เพื่อช่วยสร้างการสำรองข้อมูลที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น ซึ่งรวมถึงตัวเลือกในการปรับการบีบอัดข้อมูล (การบีบอัดที่สูงขึ้นนำไปสู่เวลาการสำรองข้อมูลที่ยาวนาน แต่ประหยัดพื้นที่เก็บข้อมูล) การแบ่งภาพสำหรับภาพสำรองขนาดใหญ่สำรองข้อมูลเซ็กเตอร์อัจฉริยะ (สำรองเฉพาะส่วนที่ใช้ในระบบไฟล์) และสำเนาเงาของ Microsoft บริการ (VSS) ซึ่งช่วยให้การสำรองข้อมูลดำเนินการต่อโดยไม่ขัดจังหวะการทำงานใด ๆ ที่กำลังทำงานอยู่.

การทดสอบการสำรองข้อมูลครั้งแรกของเราใช้โฟลเดอร์ที่มีรูปภาพ 64.5 MB พร้อมการตั้งค่าการสำรองที่กำหนดไว้ล่วงหน้าการสำรองข้อมูลนี้ใช้เวลาเพียงไม่กี่วินาที.

AOMEI Backupper

เราทำการทดสอบอีกครั้งเพื่อพิจารณาว่าอิมเมจการสำรองข้อมูลระบบ Windows ทั้งหมดจะต้องใช้เวลาอย่างไรเมื่อมีการตั้งค่าการสำรองข้อมูลที่ตั้งไว้ล่วงหน้า AOMEI Backupper แรกคาดว่าจะใช้เวลา 51 นาทีในการสำรองข้อมูลระบบทั้งหมด เวลาที่คาดการณ์ยิงลงอย่างรวดเร็ว ผลลัพธ์สุดท้ายใช้เวลาเพียง 24 นาทีในการสำรองข้อมูลทั้งระบบ Windows ของฉันสร้างอิมเมจการสำรองข้อมูลขนาด 37 GB.

เมื่อเรียกใช้การสำรองข้อมูล AOMEI จะถูกตั้งค่าให้ทำงานโดยอัตโนมัติอย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด ซึ่งรวมถึงการบีบอัด "ปกติ" และการสำรองข้อมูลเซกเตอร์อัจฉริยะ ในระหว่างการทดสอบการสำรองข้อมูลครั้งที่สามเราเปิดใช้งานการบีบอัดสูงและการสำรองข้อมูลแบบกลุ่มที่ชาญฉลาดซึ่งหมายความว่า Backupper ทำการสำรองข้อมูลที่แน่นอนของระบบทดสอบ การทดสอบครั้งที่สามนี้ใช้เวลาประมาณ 45 นาทีซึ่งเป็นความเร็วที่ดีแม้กับการบีบอัดที่หนักหน่วง ภาพสุดท้ายคือ 74 GB.

ไม่มีการสำรองข้อมูลบนคลาวด์

บางทีข้อเสียเปรียบที่ใหญ่ที่สุดของ AOMEI Backupper คือการขาดการสำรองข้อมูลออนไลน์ที่รวมอยู่ แม้ว่า AOMEI จะอนุญาตให้คุณสำรองฮาร์ดไดรฟ์หรือไฟล์ของคุณไปยังตัวเลือกการสำรองข้อมูลบนคลาวด์ที่หลากหลาย แต่ บริษัท ไม่ได้ให้บริการสำรองข้อมูลบนคลาวด์ของตนเอง ผู้ใช้ทางธุรกิจจะต้องซื้อที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์แยกต่างหากเพื่อใช้ประโยชน์จากการสำรองข้อมูลบนคลาวด์อย่างมีประสิทธิภาพ.

ที่กล่าวไว้การสำรองข้อมูลไปยังคลาวด์นั้นใช้วิธีเดียวกับการสำรองข้อมูลไปยังแหล่งอื่น เมื่อสร้างการสำรองข้อมูลผู้ใช้จะต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่ามีการติดตั้งบริการสำรองข้อมูลบนระบบคลาวด์อย่างถูกต้องด้วยแอปพลิเคชันเดสก์ท็อป (เช่น Microsoft Onedrive หรือ Dropbox) จากนั้นเลือกบริการสำรองข้อมูลเมื่อเลือกตำแหน่งสำรอง.

ผลลัพธ์ AOMEI Backupper

จากการทดสอบของเราเวอร์ชันฟรีเป็นตัวเลือกการสำรองข้อมูลที่ดีและเรียบง่ายสำหรับทุกคนที่ต้องการสำรองข้อมูลมาตรฐาน (เช่นทุกคน) อย่างไรก็ตามหากคุณต้องการการจัดการพื้นที่ที่ดีกว่าคุณจะต้องอัปเกรดเป็นรุ่น Professional โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณวางแผนที่จะบีบอัดข้อมูลสำรองของคุณ คุณไม่ได้รับการปรับแต่งมากเท่าที่ต้องการด้วยเวอร์ชันฟรีและมี mumbo-jumbo ทางเทคนิคจำนวนมากที่จะสร้างความสับสนให้กับผู้ใช้คอมพิวเตอร์ที่มีประสบการณ์ อย่างไรก็ตามจำนวนมากนั้นง่ายพอที่จะเพิกเฉยและไม่จำเป็นเว้นแต่คุณจะต้องการมันจริงๆ.

อย่างไรก็ตามหากคุณกำลังมองหา AOMEI Backupper จากมุมมองทางธุรกิจเครื่องมือ PXE รวมกับการสำรองข้อมูลที่รวดเร็วจะทำให้ Backupper เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับธุรกิจของคุณ.

เมื่อมาถึงมันสำหรับรุ่นฟรีข้อ จำกัด ของคุณส่วนใหญ่ในการประหยัดพื้นที่ หากคุณใช้ AOMEI Standard คุณจะสามารถสำรองข้อมูลได้อย่างรวดเร็วและมีคุณภาพ แต่คุณจะพบว่าตัวเองมีพื้นที่เหลือน้อยมากอย่างรวดเร็วเว้นแต่คุณจะใช้การบีบอัดข้อมูลระดับสูงสุด หากคุณกำลังดำเนินธุรกิจการขาดการสำรองข้อมูลบนคลาวด์อาจ จำกัด อยู่ที่ระดับหนึ่ง แต่จะทำให้คุณไม่ต้องสำรองข้อมูลออนไลน์ของ บริษัท ใด บริษัท หนึ่ง คุณสามารถ“ นำการสำรองข้อมูลของคุณเอง” เพื่อพูดและเชื่อมต่อ AOMEI Backupper กับบริการจัดเก็บข้อมูลบนคลาวด์ที่คุณต้องการ.

ราคาและการจัดซื้อ

สิ่งหนึ่งที่เราได้พบที่นี่ที่ Comparitech คือซอฟต์แวร์ที่ดูดีอาจถูกทำลายโดยแผนการกำหนดราคาที่กินสัตว์อื่น เราค้นพบว่า AOMEI จำหน่ายซอฟต์แวร์อย่างไรและให้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยม.

AOMEI Standard (รุ่นฟรี) สามารถใช้งานได้ง่ายและดาวน์โหลดได้ง่ายโดยไม่จำเป็นต้องมอบข้อมูลส่วนบุคคลของคุณหรือป้อนข้อมูลบัตรเครดิตใด ๆ ซึ่งหมายความว่าไม่ต้องใช้ความพยายามใด ๆ คุณสามารถใช้ซอฟต์แวร์รุ่นฟรีได้.

หากคุณตัดสินใจที่จะอัพเกรดซอฟต์แวร์คุณสามารถทำหนึ่งในสองวิธีนี้ คุณสามารถเลือกที่จะอัพเกรดจากภายในซอฟต์แวร์เองและรับรหัสสิทธิ์การใช้งานหรือคุณสามารถไปที่เว็บไซต์โดยตรงและซื้อสิทธิ์ใช้งาน 1 ถึงสามใบอนุญาต.

AOMEI ทำการตรวจสอบ“ อัพเกรดฟรีตลอดชีพ” โดยอัตโนมัติในหน้าผลิตภัณฑ์ หากคุณไม่ต้องการตัวเลือกนี้คุณจะต้องยกเลิกการทำเครื่องหมายถูกในช่อง การอัปเกรดอายุการใช้งานฟรีทำให้ราคาลดลงจาก $ 49.95 เป็น $ 39.95 สำหรับซอฟต์แวร์รุ่น Professional สำหรับหนึ่งสิทธิ์ใช้งาน การซื้อใบอนุญาตหลายใบจะให้ส่วนลดสำหรับใบอนุญาตแต่ละใบลดลงถึง $ 27.97 สำหรับใบอนุญาตแต่ละใบโดยไม่ต้องอัพเกรดตลอดอายุการใช้งาน.

เมื่อคุณพร้อมที่จะซื้อหน้าจอชำระเงินจะไม่พยายามโหลดคุณด้วยคุณสมบัติเพิ่มเติมใด ๆ นอกเหนือจากซีดีสำรองในราคา $ 9.95 ไม่เหมือนกับบริการอื่น ๆ ตัวเลือกนี้จะไม่ถูกเลือกโดยอัตโนมัติและคุณจะต้องคลิก "เพิ่มลงในรถเข็น" เพื่อเพิ่มลงในการชำระเงินของคุณ AOMEI รับการชำระเงินจาก PayPal บัตรเครดิตการโอนเงินผ่านธนาคารเช็ค / ธนาณัติและใบสั่งซื้อ.

สุดท้ายหากคุณต้องการหลีกเลี่ยงการถูกสแปมจากอีเมลทางการตลาด, ยกเลิกการเลือก ตัวเลือกที่สองที่ด้านล่างก่อนที่คุณจะคลิกที่ "ตรวจสอบคำสั่งซื้อของฉัน" พิจารณา AOMEI เสนอการรับประกันคืนเงินภายใน 90 วันด้วยเช่นกันคุณสามารถซื้อโปรแกรมนี้ได้อย่างสบาย.

ความปลอดภัย

AOMEI Backupper ไม่มีตัวเลือกการสำรองข้อมูลบนคลาวด์ของตนเอง ดังนั้นระดับความปลอดภัยของคุณสำหรับการใช้ตัวเลือกนี้ขึ้นอยู่กับบริการคลาวด์ที่คุณตัดสินใจเชื่อมต่อกับข้อมูลสำรองออนไลน์ของคุณ.

เราส่งข้อซักถามทั่วไปของ AOMEI ผ่านฝ่ายสนับสนุนลูกค้าเกี่ยวกับวิธีที่ บริษัท จัดการด้านความปลอดภัยทั้งในระดับท้องถิ่นและผ่านการเชื่อมต่อเครือข่ายไปยังบริการคลาวด์.

อินเตอร์เฟซ

AOMEI Backupper

ในเชิงบวก AOMEI ทำให้ง่ายต่อการเข้าถึงส่วนสำรองที่แตกต่างกันที่คุณกำลังมองหา.

หน้าแรกของหน้าจอหลักของแอปพลิเคชันคุณจะเห็นแท็บห้าแท็บทางด้านซ้าย: หน้าแรก, สำรองข้อมูล, คืนค่า, โคลนและโปรแกรมอรรถประโยชน์.

"หน้าแรก" เป็นที่ที่คุณจะเริ่มต้นเมื่อแอปพลิเคชันโหลดขึ้นและแสดงการสำรองข้อมูลใด ๆ ที่คุณทำด้วยตนเองหรือโดยอัตโนมัติผ่านการตั้งเวลา ไม่มีการ จำกัด จำนวนการสำรองข้อมูลที่สามารถแสดงรายการได้ที่นี่ที่เรารู้จัก แต่ละรายการจะถูกระบุด้วยชื่อวันที่และเวลาที่ทำการสำรองข้อมูล เริ่มต้น.

ภายใต้“ สำรองข้อมูล” คุณมีตัวเลือกสำรองข้อมูลห้าตัวเลือก: ระบบดิสก์พาร์ติชันไฟล์และการซิงค์ไฟล์.

ผู้ใช้หลายคนจะคุ้นเคยกับวัตถุประสงค์ของตัวเลือกการสำรองข้อมูลที่แตกต่างกันเหล่านี้ แต่อาจไม่คุ้นเคยกับ“ การซิงค์ไฟล์” AOMEI Backupper ช่วยให้คุณสามารถซิงค์โฟลเดอร์ต่าง ๆ ที่มีเอกสารเดียวกันได้ เพื่อให้มั่นใจว่าหากมีการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ในโฟลเดอร์หนึ่งโฟลเดอร์อื่นจะได้รับการอัพเดต คุณสามารถซิงค์ไฟล์ในเครื่องหรือซิงค์ไฟล์ที่จัดเก็บไว้ในเครื่องด้วยข้อมูลที่สำรองไว้ในไดรฟ์คลาวด์.

AOMEI Backupper มีตัวเลือก“ กู้คืน” มาตรฐานที่เป็นธรรมซึ่งช่วยให้คุณกรองเพียงแค่การกู้คืนระบบแทนการสำรองข้อมูลสำหรับโฟลเดอร์หรือพาร์ติชั่นแยกต่างหาก นอกจากนี้คุณยังสามารถทำการ“ Universal Restore” ซึ่งอนุญาตให้เรียกคืนการสำรองข้อมูลไปยังคอมพิวเตอร์เครื่องใหม่ที่มีฮาร์ดแวร์ที่แตกต่างกัน การกู้คืนสากลใช้ได้เฉพาะกับมืออาชีพหรือ Backupper รุ่นอื่น ๆ ที่ต้องชำระเงิน.

หากคุณต้องการ "โคลน" ระบบของคุณคุณสามารถทำได้ผ่านแท็บนี้ Backupper ช่วยให้สามารถคัดลอกฮาร์ดดิสก์จากดิสก์ไดรฟ์หนึ่งไปยังอีกหนึ่งโคลนระบบทั้งหมดเป็น SSD หรือดิสก์อื่น ๆ (จ่ายเฉพาะ) หรือโคลนพาร์ติชัน.

ในที่สุด Backupper มีตัวเลือกมากมายภายใต้แท็บ“ Utilities” รวมถึงตัวเลือกในการตรวจสอบความสมบูรณ์ของอิมเมจการสำรองข้อมูลตัวเลือกในการสร้างสื่อกู้ภัยที่สามารถบู๊ตได้บน DVD หรือไดรฟ์ USB ตัวเลือกในการสำรวจรูปภาพในเสมือน พาร์ติชั่นซึ่งเป็นคุณสมบัติที่ให้คุณรวมภาพหลาย ๆ ภาพไว้ในหนึ่งเดียว (รุ่นที่ต้องชำระเงิน), เครื่องมือกำหนดค่าการนำเข้า / ส่งออก, เครื่องมือ PXE (เครื่องมือที่จ่ายเงินส่วนใหญ่จะใช้หากคุณใช้คอมพิวเตอร์หลายเครื่องในเครือข่าย) คุณสามารถตรวจสอบเพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติมหากมีข้อผิดพลาดเกิดขึ้นในระหว่างกระบวนการสำรองและเรียกคืน.

จำนวนมหาศาลที่คุณสามารถทำได้กับ AOMEI Backupper มาพร้อมกับเวอร์ชันฟรีในขณะที่โปรแกรมรุ่นที่ต้องชำระเงินเปิดประตูที่ซับซ้อนมากขึ้นสำหรับผู้ที่ต้องการเครื่องมือที่เป็นมืออาชีพและเป็นมืออาชีพมากขึ้น.

บริการลูกค้า

AOMEI เสนอช่องทางหลักที่สี่สำหรับการติดต่อ:

เอกสารคำถามที่พบบ่อยฟอรัมและ“ ติดต่อเรา” ซึ่งรวมถึงตัวเลือกการสนับสนุนทางอีเมลแยกต่างหากสำหรับปัญหาด้านเทคนิคการขายการร้องเรียนและพันธมิตรผลิตภัณฑ์ของ AOMEI.

เอกสารของ AOMEI ค่อนข้างกว้างขวางครอบคลุมคุณลักษณะของผลิตภัณฑ์จำนวนมาก เมื่อพิจารณาถึงจำนวนเลเยอร์ของ AOMEI Backupper คุณจะพบว่าตัวเองกำลังขุดลงในส่วนเอกสารหากคุณไม่แน่ใจว่าจะใช้คุณสมบัติบางอย่างอย่างไรหรือทำไมคุณถึงต้องใช้คุณสมบัติเหล่านั้น เอกสารประกอบสำหรับคุณสมบัติต่าง ๆ นั้นได้รับการพิจารณาอย่างดีพร้อมกับภาพหน้าจอเพื่อช่วยให้ผู้ใช้เข้าใจถึงกรณีใช้งานทั่วไป.

ส่วนคำถามที่พบบ่อยครอบคลุมสามประเภท: คำถามที่พบบ่อยซื้อคำถามที่พบบ่อยทางเทคนิคและคำถามเกี่ยวกับการอัพเกรดผลิตภัณฑ์ เช่นเดียวกับเอกสารเหล่านี้ค่อนข้างกว้างขวางโดยเฉพาะในส่วนคำถามที่พบบ่อยทางเทคนิค อันที่จริงเนื้อหาค่อนข้างหนาแน่นดังนั้นหากคุณเป็นผู้ใช้ใหม่ในการสำรองข้อมูลคุณอาจหลงทางได้ง่ายในศัพท์แสงทางเทคนิค.

AOMEI นำเสนอวิธีการฟอรัมสามวิธี: ในสถานที่ Facebook และ Twitter การตรวจสอบอย่างรวดเร็วแสดงให้เห็นว่า AOMEI ใช้งานได้เพียงบางส่วนบน Facebook แต่ค่อนข้างใช้งานบน Twitter หากคุณกำลังมองหาการตอบสนองหรือการโต้ตอบที่รวดเร็วยิ่งขึ้น Twitter หรือฟอรัมในสถานที่มีแนวโน้มที่จะเป็นทางออกที่ดีที่สุดของคุณ ทั้งสองอย่างนี้แสดงกิจกรรมที่มากขึ้นรวมถึงการโพสต์และการตอบกลับล่าสุดจากเจ้าหน้าที่ของ AOMEI.

ท้ายที่สุดถ้าคุณไม่สามารถตอบคำถามของคุณผ่านคำถามที่พบบ่อยคลังความรู้หรือผ่านโซเชียลมีเดียหรือฟอรัมคุณสามารถลองส่งอีเมลถึง บริษัท โดยตรง โปรดทราบว่า AOMEI ใช้ระบบตอบกลับที่จบการศึกษาตามสถานะของลูกค้าของคุณ ผู้ใช้ฟรีจะได้รับคำตอบทางอีเมล แต่จะได้รับความสำคัญต่ำกว่าผู้ใช้ที่ชำระเงิน คุณอาจพบว่าคุณต้องการความช่วยเหลือในทันทีทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความยากลำบากของปัญหา.

ความคิดสุดท้ายเกี่ยวกับ AOMEI Backupper

หากคุณกำลังมองหาโปรแกรมสำรองข้อมูลอย่างง่าย AOMEI จะไม่เป็นตัวเลือกในการเดินทางของคุณ AOMEI สามารถใช้สำหรับการสำรองข้อมูลขั้นพื้นฐานได้อย่างแน่นอน แต่คุณสมบัติของโปรแกรมได้รับการปรับให้เหมาะกับธุรกิจ การขาดตัวเลือกการสำรองข้อมูลบนคลาวด์ที่รวมอยู่และการไม่สามารถ จำกัด ขนาดการสำรองข้อมูลด้วยรุ่นฟรีอาจเป็นการปิดเครื่องสำหรับผู้ใช้แต่ละคนเช่นกัน.

อย่างไรก็ตามหากคุณมีธุรกิจที่มีตัวเลือกที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์หรือคุณมีตำแหน่งสำรองทางกายภาพที่สำคัญพร้อมใช้งาน AOMEI Backupper เป็นตัวเลือกที่ทรงพลังอย่างปฏิเสธไม่ได้ แม้ว่าจะได้รับการออกแบบมาเพื่อการใช้งานระดับมืออาชีพโดยผู้เชี่ยวชาญด้านเครือข่ายและคอมพิวเตอร์ AOMEI สามารถใช้ได้โดยทุกคนที่เต็มใจที่จะเพิกเฉยต่อตัวเลือกพิเศษอื่น ๆ เครื่องมือฟรีเป็นสิ่งที่คุ้มค่าในขณะที่ผู้ที่ต้องการตัวเลือกการปรับแต่งการประหยัดพื้นที่พร้อมการสำรองข้อมูลควรพิจารณา AOMEI Professional อย่างยิ่ง.

เยี่ยมชม AOMEI

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

3 + 1 =

Adblock
detector