Kaspersky Safe Kids การควบคุมผู้ปกครอง

เช่นเดียวกับไซแมนเทค [แก้ไข: ลิงก์ย้อนกลับไปยังการตรวจสอบของนอร์ตันที่นี่] Kaspersky เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสหลายรายที่จัดทำโปรแกรมควบคุมโดยผู้ปกครองแบบเต็มในผลิตภัณฑ์ด้านความปลอดภัย. อย่างไรก็ตามเพื่อวัตถุประสงค์ในการตรวจสอบนี้สิ่งสำคัญคือต้องรู้ว่ามีโปรแกรมซอฟต์แวร์ที่แตกต่างกันสองโปรแกรมที่ Kaspersky เสนอ: คุณสมบัติการควบคุมโดยผู้ปกครองมาตรฐานรวมถึง Kaspersky Premium Security suite และตัวเลือกแยกต่างหากที่เรียกว่า Kaspersky Safe Kids. Safe Kids มุ่งเน้นไปที่ตัวเลือกการควบคุมโดยผู้ปกครองอย่างเต็มที่และไม่ได้ใช้ความสามารถด้านการป้องกันไวรัสหรือเครือข่ายอื่น ๆ ในชุด Kaspersky Security...

Mobicip รีวิวการควบคุมโดยผู้ปกครอง

อย่างไรก็ตามคุณออกเสียงได้ว่า Mobicip (moh-bee-kip? mobee-sip?) เป็นหนึ่งใน บริษัท ล่าสุดที่จะดำดิ่งเข้าไปในพื้นที่ควบคุมของผู้ปกครอง เกี่ยวกับอุปกรณ์ใด ๆ ที่คุณนึกออก. ด้วยรูปแบบการสมัครสมาชิกฟรีและแบบเสียเงินเพื่อเสนอผู้ปกครอง Mobicipation เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่มีความยืดหยุ่นมากขึ้น แต่ทรงพลังสำหรับครอบครัวที่ต้องการดูแลเด็ก ๆ ของพวกเขาทางออนไลน์ แต่ไม่มีอะไรดีสำหรับฟรี…ใช่ไหม? อ่านต่อในการตรวจสอบชุดการควบคุมโดยผู้ปกครองของเราเพื่อตรวจสอบว่าซอฟต์แวร์นี้มีขนาดตามการทดสอบหรือไม่! การติดตั้ง / การตั้งค่า การรับการสมัครเป็นสมาชิกของเราต่อบริการรายปีของ Mobicip นั้นอาจจะไม่ง่ายกว่านี้ด้วยการคลิกเพียงสามครั้งระหว่างหน้าแรกกับการเป็นสมาชิกครั้งแรกของฉัน....

รีวิวการควบคุมโดยผู้ปกครองของ Norton Family

ตราบใดที่มีเครือข่ายในบ้านแล้วไซแมนเทคและ Norton แอนตี้ไวรัสที่สำคัญของพวกเขาก็อยู่ที่นั่นเพื่อปกป้องพวกเขา ในฐานะเด็กฉันจริง ๆ แล้วฉันเติบโตขึ้นมาตามถนนจากอาคารไซแมนเทคและใช้ช่วงเวลาในวัยเด็กของฉันโดยใช้ที่จอดรถใต้ดินขนาดใหญ่ของพวกเขาเพื่อเป็นลู่วิ่ง Rollerblading ดังนั้นฉันอาจรู้สึกลำเอียงเล็กน้อยเมื่อพูดถึง บริษัท บทบาทในจิตสำนึกส่วนรวม. ประเด็นก็คือไซแมนเทคเป็นวัตถุดิบในโลกความปลอดภัยซึ่งเป็นผู้บุกเบิกในหลายสิบแนวหน้าซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมจึงไม่น่าแปลกใจเลยที่แพคเกจซอฟต์แวร์กรองข้อมูลทางอินเทอร์เน็ตของพวกเขาขนานนามว่า“ Norton Family” จะยึดมาตรฐานทองคำเหมือนกัน ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ อีกมากมาย. แต่การบริการมีทุกอย่างที่จำเป็นจริงๆเพื่อป้องกันไม่ให้ลูก ๆ ของคุณเห็นทุกอย่างที่อินเทอร์เน็ตมีอยู่ในร้าน? อ่านต่อในการทบทวนการควบคุมโดยผู้ปกครองของ Norton Family Premier...

uKnowKids รีวิวการควบคุมโดยผู้ปกครอง

Intro uKnowKids เป็นชุดควบคุมผู้ปกครองที่ใช้วิธีการเฉพาะสำหรับกระบวนทัศน์ใหม่ของเด็ก ๆ ในเว็บไซต์โซเชียลเน็ตเวิร์กนำเสนอทางออกที่สดใหม่สำหรับปัญหาการเติบโตที่พ่อแม่หลายคนของ tweens และวัยรุ่นเผชิญในยุคสมัยใหม่. แทนที่จะยึดติดกับรูปแบบการควบคุมโดยผู้ปกครองแบบดั้งเดิมมากขึ้นของการกรองเว็บและการบล็อกเนื้อหา uKnowKids เป็นเพียงการติดตามเครือข่ายสังคมออนไลน์และเป็นร้านค้าครบวงจรสำหรับการติดตามกิจกรรมบนมือถือเพียงอย่างเดียว แต่ฟังก์ชั่นทั้งสองนี้เพียงพอที่จะพิสูจน์แผนการสมัครสมาชิกรายเดือนที่มีค่ามากกว่า? อ่านต่อในการทบทวนการควบคุมโดยผู้ปกครองของ uKnowKids เพื่อหาคำตอบ! การติดตั้ง / การตั้งค่า เช่นเดียวกับชุดควบคุมโดยผู้ปกครองที่ให้ความคุ้มค่ากับเกลือกระบวนการตั้งค่าสำหรับ uKnowKids นั้นเรียบง่ายเหมือนกับแอปเปิ้ลพาย แต่ถึงจะเป็นธรรมฉันไม่เคยทำพายแอปเปิ้ลเป็นการส่วนตัวดังนั้นฉันจึงไม่สามารถยืนยันหรือปฏิเสธได้ว่าสูตรเฉพาะนั้นง่ายเพียงใด. หลังจากที่เราสมัครสมาชิกเราได้รับคำแนะนำผ่านกระบวนการเพิ่มเด็กแต่ละคนในเครือข่ายผ่านการสอนที่ใช้งานง่าย บทช่วยสอนไม่เพียง แต่อธิบายถึงสิ่งที่จำเป็นเพื่อให้ซอฟต์แวร์การตรวจสอบทำงาน...

รีวิวการควบคุมโดยผู้ปกครองของ Qustodio

Qustodio อาจมีชื่อที่งี่เง่า แต่ซอฟต์แวร์ควบคุมโดยผู้ปกครองให้ความสำคัญกับเรื่องนี้เป็นอย่างมาก Qustodio เสนอหนึ่งในรายการคุณลักษณะที่ครอบคลุมที่สุดที่เราเคยเห็นในชุดซอฟต์แวร์ควบคุมโดยผู้ปกครอง แต่ยังมาพร้อมกับจุดราคาที่น่าประทับใจพอ ๆ กันในการสำรองข้อมูล. ปรับปรุง: คุณสามารถทดลองใช้ Qustodio ได้ฟรี 3 วัน ซอฟต์แวร์นี้รวยน้อยเกินไปในกระเป๋าเงินสำหรับสิ่งที่คุณได้รับหรือความสามารถในแดชบอร์ดเว็บและการกรองที่เป็นตัวเอกจะเพียงพอที่จะพิสูจน์ค่าใช้จ่ายหรือไม่ อ่านต่อในบทวิจารณ์การควบคุมโดยผู้ปกครองของ Qustodio เพื่อค้นหา! การติดตั้ง / การตั้งค่า การตั้งค่า Qustodio นั้นเป็นกระบวนการที่ค่อนข้างง่ายเมื่อเปรียบเทียบกับตัวเลือกการควบคุมโดยผู้ปกครองอื่น...

Adblock
detector