Mobicip รีวิวการควบคุมโดยผู้ปกครอง

อย่างไรก็ตามคุณออกเสียงได้ว่า Mobicip (moh-bee-kip? mobee-sip?) เป็นหนึ่งใน บริษัท ล่าสุดที่จะดำดิ่งเข้าไปในพื้นที่ควบคุมของผู้ปกครอง เกี่ยวกับอุปกรณ์ใด ๆ ที่คุณนึกออก.

ด้วยรูปแบบการสมัครสมาชิกฟรีและแบบเสียเงินเพื่อเสนอผู้ปกครอง Mobicipation เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่มีความยืดหยุ่นมากขึ้น แต่ทรงพลังสำหรับครอบครัวที่ต้องการดูแลเด็ก ๆ ของพวกเขาทางออนไลน์ แต่ไม่มีอะไรดีสำหรับฟรี…ใช่ไหม?

อ่านต่อในการตรวจสอบชุดการควบคุมโดยผู้ปกครองของเราเพื่อตรวจสอบว่าซอฟต์แวร์นี้มีขนาดตามการทดสอบหรือไม่!

การติดตั้ง / การตั้งค่า

การรับการสมัครเป็นสมาชิกของเราต่อบริการรายปีของ Mobicip นั้นอาจจะไม่ง่ายกว่านี้ด้วยการคลิกเพียงสามครั้งระหว่างหน้าแรกกับการเป็นสมาชิกครั้งแรกของฉัน.

การติดตั้ง Mobicip บนอุปกรณ์ที่เราต้องการใช้นั้นเป็นกระบวนการที่ค่อนข้างตรงไปตรงมาโดยมีตัวติดตั้งบน Windows ที่จัดการยกของหนักบนพีซี / เดสก์ท็อปในขณะที่การดาวน์โหลดแอปอย่างรวดเร็วบน iOS และ Android ทำให้เราทำงานบนมือถือ ไม่กี่นาทีหรือน้อยกว่า.

ในการเพิ่มอุปกรณ์ใหม่ภายใต้การคุ้มครองที่คุณได้รับจากการสมัครสมาชิก Mobicip คุณต้องติดตั้งซอฟต์แวร์บนอุปกรณ์ที่คุณต้องการตรวจสอบและลงชื่อเข้าใช้บัญชีของคุณออนไลน์ เมื่อลงชื่อเข้าใช้แล้วคุณจะถูกทิ้งลงในแผงควบคุมหลักซึ่งมีทุกสิ่งที่คุณต้องการเพื่อให้ครอบครัวของคุณติดตั้งระบบใหม่.

จากที่นี่เราต้องสร้างโปรไฟล์ตัวกรองสำหรับแต่ละคนที่เราต้องการตรวจสอบรวมถึงเชื่อมโยงโปรไฟล์เหล่านั้นกับอุปกรณ์ที่เด็ก ๆ จะใช้ เมื่อคุณสร้างโปรไฟล์ตัวกรองคุณมีสี่ตัวเลือกการปิดกั้นหุ้นให้เลือก: ผู้ใหญ่ปานกลางเข้มงวดและตรวจสอบ.

mobicip กระบวนการติดตั้ง

สามคนแรกทำงานคล้ายกับซอฟต์แวร์ควบคุมโดยผู้ปกครองอื่น ๆ ส่วนใหญ่วางผู้ใหญ่ในช่วง 16+, ปานกลางสำหรับเด็ก 8-15 และเข้มงวดสำหรับทุกคนที่อยู่ภายใต้ อย่างไรก็ตามตัวเลือกอื่นคือการตรวจสอบซึ่งช่วยให้โปรไฟล์เข้าถึงส่วนใดส่วนหนึ่งของเว็บได้อย่างสมบูรณ์โดยมีข้อแม้ที่ไม่ว่าพวกเขาจะไปที่ใดกิจกรรมทั้งหมดของพวกเขาจะถูกตรวจสอบ.

บางสิ่งที่ฉันต้องการทราบในส่วนนี้ก็เป็นเพียงจำนวนอุปกรณ์ที่ Mobicip เข้ากันได้กับ: Windows, iOS, Mac OS, Android, Chromebook, Nook และแม้แต่ Kindle Fire สิ่งนี้มีความสำคัญเนื่องจากเด็ก ๆ ในบ้านมักจะไม่ได้เป็นอุปกรณ์ที่มีเลือดไหลออกมามากที่สุด การครอบคลุมสำหรับตัวเลือกที่ไม่ค่อยมีคนรู้จักเช่น Chromebooks และ Kindles เป็นโซลูชั่นที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกคนที่ซื้ออุปกรณ์ Beat-em-up ราคาประหยัดสำหรับเด็กก่อนที่จะเปลี่ยนเป็น iPhone หรือสิ่งที่คล้ายกัน.

การออกแบบและประสบการณ์ผู้ใช้

เช่นเดียวกับชุดควบคุมผู้ปกครองที่ทันสมัยที่สุดทุกสิ่งที่คุณทำใน Mobicipates เพื่อจัดการกิจกรรมออนไลน์ของบุตรหลานของคุณเกิดขึ้นออนไลน์ในเบราว์เซอร์ที่คุณเลือก จากแดชบอร์ด Mobicip ออนไลน์คุณสามารถสร้างโปรไฟล์สำหรับเด็กแต่ละคนในครอบครัวของคุณจัดการสิ่งที่พวกเขาสามารถมองเห็นและติดตามกิจกรรมออนไลน์ใหม่ ๆ ที่โผล่ขึ้นมาในระหว่างวัน.

รวบรวมประสบการณ์ของผู้ใช้

Mobicip ยังเสนอแอพมือถือแยกต่างหากจากซอฟต์แวร์ป้องกันหลักเรียกว่า“ Mobicip Monitor” ซึ่งทำหน้าที่เป็นหน้าต่างมือถือในกิจกรรมของเด็ก ๆ.

รูปแบบและการออกแบบโดยรวมที่สวยงามของทั้งแอปพลิเคชันเว็บเบราว์เซอร์และข้อเสนอมือถือค่อนข้างเป็นที่พอใจและให้ความรู้สึกในขณะที่คุณสำรวจผ่านการตั้งค่าหรือสร้างกฎใหม่สำหรับอุปกรณ์อื่นในบ้าน.

ทุกอย่างราบรื่นและเข้าใจง่าย สำหรับปัญหาใด ๆ ที่ฉันพบซึ่งอาจทำให้ฉันเกาหัว (ซึ่งมีน้อยมาก) Mobicip ทำให้แน่ใจว่ามีไอคอน“?” เล็ก ๆ ถัดจากแต่ละการตั้งค่าที่เชื่อมโยงกับหน้าคำถามที่พบบ่อยอธิบายทุกอย่างที่ควบคุม.

แอพมือถือบน iOS ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษ มันยอดเยี่ยมมากสำหรับการดูประวัติอินเทอร์เน็ตบนเครื่องที่ถูกตรวจสอบอย่างรวดเร็วในขณะเดียวกันก็ให้มุมมองที่กว้างของธงทั้งหมดที่โผล่ขึ้นมาในระหว่างวันสัปดาห์หรือเดือน หากแอพ Mobicip Monitor ติดตั้งบนอุปกรณ์มือถือของคุณผู้ปกครองจะได้รับการแจ้งเตือนทันทีว่าลูก ๆ ของพวกเขาทำอะไรอยู่ การแจ้งเตือนเหล่านี้จะถูกส่งไปยังโทรศัพท์หรือตรงไปยัง Apple Watch ของคุณ.

คุณสมบัติ

ชุดควบคุมโดยผู้ปกครองของ Mobicipium มาพร้อมกับคุณสมบัติที่หลากหลายแม้ว่าบางอย่างจะมีให้ใช้งานผ่านการสมัครสมาชิกแบบพรีเมียมเท่านั้น (เพิ่มเติมในส่วนของราคาด้านล่าง).

ด้วยการสมัครสมาชิกพรีเมียมพื้นฐานคุณจะสามารถตรวจสอบอุปกรณ์ได้ครั้งละไม่เกินห้าเครื่องซึ่งแต่ละเครื่องสามารถมีโปรไฟล์ที่พร้อมใช้งานได้ไม่ จำกัด จำนวน สมมติว่าคุณมีอุปกรณ์เพียงห้าเครื่องในบ้านของคุณ (เช่นโทรศัพท์สองเครื่องเดสก์ท็อป / แล็ปท็อปสองเครื่องและแท็บเล็ตหนึ่งตัว) คุณจะยังสามารถปกป้องแต่ละอุปกรณ์สำหรับเด็ก ๆ ได้มากเท่าที่คุณต้องการด้วยระบบโปรไฟล์.

หมวดหมู่ตัวกรองล่วงหน้า

อุปกรณ์แต่ละตัวสามารถตรวจสอบกิจกรรมทางเว็บได้จากแผงควบคุมหลักซึ่งคอยจับตาดูพารามิเตอร์การกรองที่กำหนดไว้ล่วงหน้าจำนวนต่างๆที่สร้างขึ้นในซอฟต์แวร์ที่คล้ายคลึงกัน สิ่งเหล่านี้รวมถึงตัวเลือกต่างๆเช่น "ภาพลามก" หรือ "แอลกอฮอล์" แต่แพร่กระจายไปในทุก ๆ เรื่องที่คุณนึกถึงได้.

หากคุณต้องการเจาะจงมากกว่านั้นคุณสามารถป้อนโดเมนหรือคำหลักลงในตัวบล็อกที่จะป้องกันเนื้อหาที่มีคำเหล่านั้นไม่ให้แสดงบนอุปกรณ์ที่ได้รับการป้องกัน.

การตั้งเวลาจะมีให้ทั้งแอพเวอร์ชันเดสก์ท็อปและเวอร์ชันมือถือถึงแม้ว่าผู้ปกครองควรระวังว่าสิ่งนี้จะควบคุมพฤติกรรมการท่องเว็บจริงบนทั้ง Android และ iOS เท่านั้นไม่ใช่การส่งข้อความตัวอักษรหรือการใช้แอพอื่น ๆ.

เมื่อพิจารณาว่า Norton Family มาพร้อมกับตัวเลือกในการล็อคสัญญาณอินเทอร์เน็ตไปยังอุปกรณ์ทั้งหมดเมื่อตัวจับเวลาขึ้น (อย่างน้อยในกรณีของ Android) เราอยากเห็นตัวเลือกที่คล้ายกันบางอย่างที่นี่.

โทรศัพท์มือถือ

ไม่น่าแปลกใจเลยที่จุดนี้ว่าประสบการณ์ที่เรามีกับแอพมือถือ Mobicip จาก iOS ไปยัง Android นั้นเป็นประสบการณ์ที่แตกต่างกันสองอย่าง ตามปกติการควบคุมที่แท้จริงเพียงระดับเดียวที่คุณจะได้รับจากอุปกรณ์ iOS (iPhone, iPad และอื่น ๆ ) คือการปิดการใช้งานเบราว์เซอร์ดั้งเดิม (Safari) รวมถึงการถอนการติดตั้งเบราว์เซอร์ของบุคคลที่สาม เหลือเพียงหนึ่ง ขณะเรียกดูบนเบราว์เซอร์ Mobicip ใน iOS กิจกรรมของเด็กทั้งหมดจะยังคงได้รับการตรวจสอบเช่นเดียวกับที่ทำบนอุปกรณ์ Windows หรือ Mac.

และอีกครั้งตามปกติตัวเลือกการปรับแต่งในด้านของ Android นั้นกว้างขวางกว่าและได้รับอนุญาตสำหรับการควบคุมในระดับที่สูงกว่าอย่างที่เราเห็นบน iOS ที่นี่ไม่เพียง แต่คุณสามารถใช้เบราว์เซอร์ Mobicip เพื่อตรวจสอบกิจกรรมบนเว็บของพวกเขาคุณยังสามารถดูแอพที่พวกเขากำลังติดตั้งใช้เวลานานเท่าใดในแอปที่กำหนดรวมถึงการให้คะแนนและรีวิวแอพนั้นในร้านค้า.

mobicip โทรศัพท์มือถือ

แอพ Mobicip เวอร์ชัน iOS มีขนาดเล็กกว่าแอพคู่แข่งเช่น Norton Family Protection ซึ่งแตกต่างจากนั้น Mobicip ยังสามารถเรียกใช้บริการการตรวจสอบแอปบน iOS ตราบใดที่คุณทำตามขั้นตอนการตั้งค่าเพิ่มเติมที่จำเป็นเพื่อให้มันทำงานได้ (พวกเขามีการสอนที่สะดวกเกี่ยวกับคุณสมบัติที่นี่) การดำเนินการนี้จะอัปเดตคุณโดยอัตโนมัติเมื่อใดก็ตามที่บุตรหลานของคุณพยายามเพิ่มแก้ไขหรือลบแอปบนอุปกรณ์ที่มีการตรวจสอบเช่นการลบเบราว์เซอร์มือถือบน iOS เพื่อลองหาวิธีอื่น ๆ.

ประสิทธิภาพ

เมื่อเทียบกับ Norton Family ตัวกรองอินเทอร์เน็ตแบบไดนามิกบนคลาวด์ที่ทำงานอยู่เบื้องหลังของ Mobicip นั้นเหนือกว่าอย่างมากเมื่อพูดถึงการแยกแยะความแตกต่างระหว่างประเภทของเนื้อหาที่เห็นได้อย่างชาญฉลาด Mobicip กล่าวว่าระบบของพวกเขาทำงานโดยการสแกนเนื้อหาของแต่ละหน้าที่กำลังเยี่ยมชมแทนที่จะพึ่งพาฐานข้อมูลที่ถูก backlogged ซึ่งทั้งคู่จะเพิ่มความเร็วในกระบวนการบล็อกและทำให้ทรัพยากรของระบบง่ายขึ้นในเวลาเดียวกัน ไม่มีไซต์ตามปกติที่เราใช้ในการลองและล้มล้างตัวบล็อกเกอร์ให้สามารถผ่านได้และแม้แต่บล็อกข้อความค้นหาที่คลุมเครือจำนวนมากที่เราสามารถทำได้เช่นกัน.

จนถึงตอนนี้ Mobicipu ได้พิสูจน์ตัวเองแล้วว่าเป็นมาตรฐานที่ บริษัท ซอฟต์แวร์กรองข้อมูลทางอินเทอร์เน็ตรายอื่น ๆ ควรจะทำ ... แต่นั่นไม่ได้หมายความว่ามันไม่สมบูรณ์.

รวบรวมสถิติประสิทธิภาพ

ผลลัพธ์ที่น่าสนใจอย่างหนึ่งที่เราได้รับคือเมื่อดูเว็บไซต์ Mobicip ตัวจริง (หน้าคำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับการจัดการอุปกรณ์โดยเฉพาะ) หน้านั้นถูกปิดกั้นภายใต้หมวดหมู่ของ "แอลกอฮอล์และติดยาเสพติด" ตอนนี้อาจเป็นการตั้งใจที่จะป้องกันไม่ให้เด็ก ๆ สามารถอ่านวิธีปิดการใช้งานบล็อกหรือเข้าถึงบัญชีของผู้ปกครองโดยไม่ได้รับอนุญาตบนไซต์ Mobicip แต่สำหรับตอนนี้ดูเหมือนว่าจะเป็นการหลอกลวงที่ผิดปกติในนาม ของอัลกอริทึมการกรองที่กลายเป็นเรื่องบังเอิญแดกดัน.

ที่กล่าวว่าหากมีเว็บไซต์ที่มีความสับสนปรากฏขึ้นเช่น Norton และ Kaspersky นั้น Mobicip จะมาพร้อมกับระบบรายงานภายในที่เด็กสามารถขอเข้าถึงหน้าได้ทุกเมื่อที่ถูกบล็อก สิ่งนี้จะปรากฏเป็นอีเมลหรือป๊อปอัพแจ้งเตือนบนโทรศัพท์ของคุณ (ถ้าคุณติดตั้ง Mobicip Monitor ก่อนหน้านี้) และการเข้าถึงการล้างทำได้ง่ายเพียงกดปุ่มเดียวเพื่อให้พวกเขาผ่าน.

สนับสนุนลูกค้า

Mobicip เสนอตัวเลือกการติดต่อเพียงครั้งเดียวเพื่อให้ได้รับความไว้วางใจจากช่างเทคนิคเมื่อคุณมีปัญหาและผ่านทางอีเมล หลังจากส่งอีเมลตัวแทนผ่านเว็บไซต์ของ บริษัท แล้วพวกเขาใช้เวลาประมาณ 12 ชั่วโมงในการกลับมาหาเราซึ่งไม่เลวเกินไปในโลกของการสนับสนุน.

คำตอบที่เราได้รับจากตัวแทนที่เราติดต่อด้วยนั้นเป็นสิ่งที่ละเอียดรอบคอบและเป็นลายลักษณ์อักษรอย่างชัดเจนเขียนโดยคนที่ บริษัท เองและไม่ใช่ศูนย์บริการบุคคลที่สาม พวกเขาไม่เพียงเสนอโซลูชั่นที่สมบูรณ์แบบสำหรับปัญหาที่เราเสนอพวกเขายังแสดงตัวเลือกอื่น ๆ อีกมากมายให้ลองในกรณีที่การแก้ไขครั้งแรกไม่ทำงาน.

การตั้งราคา

รูปแบบการกำหนดราคา mobicip

Mobicip เสนอรูปแบบแผนที่แตกต่างหลากหลายในบริการที่แตกต่างซึ่งทั้งหมดได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบสนองผู้บริโภคประเภทต่างๆ ข้อแรกคือแผนฟรีซึ่งรวมถึงตัวเลือกในการบล็อกเนื้อหาตามตัวกรองที่กำหนดไว้ล่วงหน้าการติดตั้งแอป Safe Browser บนมือถือและการป้องกันเบราว์เซอร์บนเดสก์ท็อป.

แผนพรีเมี่ยมคือการกำหนดราคาแบบทำเป็นระดับขึ้นอยู่กับจำนวนของอุปกรณ์ที่คุณต้องการป้องกัน การกำหนดราคาสำหรับแผนนี้มีตั้งแต่ $ 39.99 ต่อปีสำหรับอุปกรณ์ห้าเครื่อง $ 79.98 สำหรับ 10, $ 119.97 สำหรับ 15 และ $ 159.96 สำหรับ 20.

แผนระดับพรีเมียมนี้ยังรวมถึงเครื่องมือการจัดการออนไลน์เครื่องมือ Mobicip Mobile Management การตรวจสอบแอพใน iOS และ Android รายงานประวัติการเรียกดูการ จำกัด เวลาที่สามารถกำหนดได้บนอุปกรณ์ใด ๆ โหมดความรับผิดชอบและรองรับ BYOD สำหรับลูกค้าขนาดใหญ่ (10 อุปกรณ์ +).

สุดท้ายคือแผนองค์กรซึ่งทำขึ้นสำหรับโรงเรียนหรือสถาบันขนาดใหญ่ที่ได้รับการเสนอราคาที่กำหนดเองสำหรับสิ่งที่จะมีค่าใช้จ่ายในการปกป้องเครือข่ายของพวกเขาขึ้นอยู่กับว่ามีขนาดใหญ่หรือเล็ก.

น่าเสียดายในเวลานี้มันไม่ได้ดูว่า Mobicip วางแผนที่จะเสนอแผนรายเดือนใด ๆ ดังนั้นหากคุณวางแผนที่จะ splurging สำหรับการสมัครสมาชิกแบบพรีเมี่ยมให้แน่ใจว่านี่คือสิ่งที่คุณต้องการติดกับแผนการต่อไป 12 เดือนขึ้นไป.

ข้อสรุป

Mobicip เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ปกครองในการตรวจสอบลูก ๆ ของพวกเขาขณะที่พวกเขาเรียกดูออนไลน์ทั้งตัวเลือกฟรีและการสมัครสมาชิกแบบชำระเงินซึ่งมอบสิทธิประโยชน์มากมายเช่นเดียวกับที่คุณจะได้รับจากผู้ให้บริการชั้นนำบนเว็บ.

ในขณะที่รูปแบบการสมัครสมาชิกแบบชำระเงินของพวกเขาไม่ใช่วิธีการแก้ปัญหาที่ถูกที่สุดที่ $ 39.99 ต่อปีตราบใดที่คุณโอเคที่จะใช้ธีมที่มีข้อ จำกัด ที่กำหนดไว้ล่วงหน้าคุณยังสามารถใช้รุ่นฟรีเพื่อทำทุกอย่างที่รุ่นจ่าย สำหรับสิทธิพิเศษเพิ่มเติมบางอย่างเช่นความสามารถในการตรวจสอบมือถือ เพิ่มไปยังวิธีการตรวจจับบนคลาวด์แบบไดนามิกที่เป็นตัวเอกและคุณมีสูตรสำเร็จ.

หากเราต้องทำสิ่งที่ผิดคาดว่า Mobicip มันจะเป็นการควบคุมที่เกิดขึ้นจริงเพียงเล็กน้อยที่คุณมีต่อการกำหนดหมวดหมู่การตรวจสอบรวมถึงการขาดคุณสมบัติการป้องกันเครือข่ายทางสังคม แต่นอกเหนือจากข้อร้องเรียนเล็ก ๆ ที่ บริษัท ยังจัดการอยู่ วางห้องสวีทควบคุมผู้ปกครองที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในตลาดวันนี้.

เยี่ยมชม Mobicip

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

80 + = 90

Adblock
detector