รีวิวการควบคุมโดยผู้ปกครองของ Norton Family

ตราบใดที่มีเครือข่ายในบ้านแล้วไซแมนเทคและ Norton แอนตี้ไวรัสที่สำคัญของพวกเขาก็อยู่ที่นั่นเพื่อปกป้องพวกเขา ในฐานะเด็กฉันจริง ๆ แล้วฉันเติบโตขึ้นมาตามถนนจากอาคารไซแมนเทคและใช้ช่วงเวลาในวัยเด็กของฉันโดยใช้ที่จอดรถใต้ดินขนาดใหญ่ของพวกเขาเพื่อเป็นลู่วิ่ง Rollerblading ดังนั้นฉันอาจรู้สึกลำเอียงเล็กน้อยเมื่อพูดถึง บริษัท บทบาทในจิตสำนึกส่วนรวม.

ประเด็นก็คือไซแมนเทคเป็นวัตถุดิบในโลกความปลอดภัยซึ่งเป็นผู้บุกเบิกในหลายสิบแนวหน้าซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมจึงไม่น่าแปลกใจเลยที่แพคเกจซอฟต์แวร์กรองข้อมูลทางอินเทอร์เน็ตของพวกเขาขนานนามว่า“ Norton Family” จะยึดมาตรฐานทองคำเหมือนกัน ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ อีกมากมาย.

แต่การบริการมีทุกอย่างที่จำเป็นจริงๆเพื่อป้องกันไม่ให้ลูก ๆ ของคุณเห็นทุกอย่างที่อินเทอร์เน็ตมีอยู่ในร้าน? อ่านต่อในการทบทวนการควบคุมโดยผู้ปกครองของ Norton Family Premier เพื่อหาคำตอบ!

ข้อตกลงของผู้อ่าน: ทดลองใช้ Norton Family ฟรี 30 วัน

การติดตั้ง / การตั้งค่า

ไซแมนเทคได้เพิ่มความคล่องตัวของอุปสรรค์มากมายในกระบวนการติดตั้งที่ใช้ในการระงับบริการแอนติไวรัสรุ่นเก่า ๆ เช่นการโจมตีผู้ใช้ทันทีด้วยการตั้งค่าที่เฉพาะเจาะจงมากเพื่อกำหนดค่าผ่านทางเมนูแรก.

ตอนนี้ขั้นตอนการตั้งค่าบัญชีของคุณและออนไลน์กับเครือข่ายครอบครัวนั้นค่อนข้างตรงไปตรงมาขึ้นอยู่กับว่าคุณเลือกที่จะลองใช้บริการฟรีหรือสมัครสมาชิกแบบเต็มรูปแบบแทน (เพิ่มเติมในภายหลัง).

นอร์ตันติดตั้ง

แอพตัวติดตั้งจริงสำหรับ Norton Family ใน Windows 10 นั้นเรียบง่ายและตรงประเด็นซึ่งฉันขอขอบคุณในซอฟต์แวร์ที่ฉันโหลดลงในเครื่องของฉัน น่าเสียดายที่ไซแมนเทคไม่สามารถรีดรอยย่นได้ทุกครั้งและเรามีปัญหาในการทำให้อุปกรณ์ Windows 10 ทำงานกับ Norton Family เวอร์ชันฐานหลังจากติดตั้งแล้ว.

มันเริ่มต้นเมื่อเราตัดสินใจที่จะเพิ่มเด็กทดสอบของเราในการผสม“ ลิลลี่” เมื่อเราสร้างโปรไฟล์ของ Lily พร้อมด้วยอวตารของรูปภาพแล้วก็ถึงเวลาเพิ่มอุปกรณ์ใด ๆ ลงในโปรไฟล์ที่เธอควรจะสามารถเข้าถึงได้ ซึ่งรวมถึงพีซี Windows, iPhone 7 และแท็บเล็ต Android 7 Nexus (ใช้ Windows, iOS 10.3.2 และ Android Lollipop 5.5.1 ตามลำดับ).

ในการเริ่มต้นติดตามลิลลี่บนพีซีเราควรดาวน์โหลดไฟล์ exectuable จากเมนู "เพิ่มอุปกรณ์" ของเว็บไซต์ซึ่งในตอนแรกดูเหมือนว่าจะติดตั้งเฉพาะส่วนขยาย Chrome ก่อนที่จะออกจากหน้าต่างเบราว์เซอร์โดยสมบูรณ์หลังจากเปิดตัว.

ขยายโครเมี่ยม Norton

เมื่อเรากลับไปที่หน้าดั้งเดิมที่เราเคยเพิ่มเดสก์ท็อป Windows 10 มันเพียงแค่ดาวน์โหลดไฟล์ปฏิบัติการและเริ่มกระบวนการใหม่อีกครั้ง.

เป็นกรณีที่มีความพยายามแก้ไขปัญหาการตอบสนองแรกของฉันคือการรีบูตเครื่องคอมพิวเตอร์ของฉันเพื่อดูว่ามีอะไรเปลี่ยนแปลง แน่นอนว่าเมื่อโหลดเดสก์ท็อปแล้วตัวติดตั้ง Norton Family ก็โผล่ขึ้นมาและแจ้งให้ฉันทราบว่ากระบวนการเสร็จสิ้นแล้ว.

ไอคอนสำหรับแอพปรากฏในฮอทบาร์ของฉันซึ่งเปิดตัวฉันในแดชบอร์ดบนเว็บของ Norton Family หลังจากฉันคลิกขวาและเลือกตัวเลือกจากเมนูขนาดเล็ก.

การออกแบบ / ประสบการณ์ผู้ใช้

การตั้งค่าโปรไฟล์ครอบครัวของ Norton

เครือข่าย Norton Family ทั้งหมดถูกควบคุมจากแดชบอร์ด family.norton.com และทันทีที่เห็นได้ชัดว่าไซแมนเทคใช้เวลาและการลงทุนเป็นจำนวนมากทำให้แผงควบคุมครอบครัวของพวกเขาทันสมัยและใช้งานง่ายที่สุดเท่าที่จะทำได้ รักษาสัมผัสส่วนบุคคลเล็ก ๆ เช่นอวตารไอคอนเพื่อเป็นตัวแทนเด็กแต่ละคนในครอบครัว.

สิ่งนี้ไม่เพียงทำให้การกำหนดค่าการตั้งค่าสำหรับผู้ใช้ที่ถูกต้องง่ายขึ้นโดยไม่สับสน แต่ยังเป็นเครื่องเตือนความจำเล็ก ๆ ว่าทำไมคุณต้องจ่ายค่าสมัครสมาชิกตั้งแต่แรกเพื่อปกป้องลูก ๆ ของคุณ ทุกอย่างตั้งแต่แผงควบคุมหลักไปจนถึงเครื่องมือกำหนดค่ากฎของบ้าน (ความยุ่งเหยิงครั้งใหญ่ของเมนูข้อความในแอปพลิเคชั่นอื่น ๆ ) ดูน่าทึ่งและเหมาะสมกับองค์ประกอบการออกแบบซอฟต์แวร์ที่ทันสมัยเช่นแอปพลิเคชั่นอื่น ๆ.

การออกแบบชุดกฎครอบครัวนอร์ตัน

ดังที่คุณเห็นจากภาพหน้าจอด้านบนคุณสามารถเห็นโลโก้ของไซต์วิดีโอเฉพาะที่ถูกบล็อกสำหรับผู้ใช้บางคนเพียงสัมผัสเล็ก ๆ ที่ทำให้ง่ายสำหรับผู้ปกครองที่มีทักษะน้อยด้านเทคนิคเพื่อทราบว่ามีการตรวจสอบอะไรและ นานแค่ไหน.

การดำเนินการต่อเพื่อลองและช่วยให้ผู้ปกครองที่มีความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีได้รับประโยชน์สูงสุดจากซอฟต์แวร์นี้ทุกการตั้งค่าที่คุณสามารถปรับแต่งและเมนูที่คุณสามารถยุ่งเหยิงมาพร้อมกับลิงค์ "ช่วยเหลือ" ของตัวเอง สิ่งเหล่านี้เปิดเบราว์เซอร์ไปยังหน้าคำถามที่พบบ่อยโดยเฉพาะผู้ใช้อาจต้องเข้าใจสิ่งที่พวกเขากำลังทำอยู่.

คุณสมบัติ

เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่มีราคาแพงกว่าในพื้นที่ควบคุมโดยผู้ปกครองเราหวังว่ารายการคุณสมบัติของชุดซอฟต์แวร์ Norton Family จะตรงกับราคาที่สูงขึ้น โชคดีสำหรับเราไซแมนเทคไม่ทำให้ผิดหวัง.

ไซแมนเทคใช้สิ่งที่ บริษัท เรียกว่า "กฎของบ้าน" ลงในซอฟต์แวร์การตรวจสอบซึ่งควบคุมสิ่งที่เด็กสามารถหรือไม่สามารถทำได้ในขณะที่พวกเขากำลังใช้อุปกรณ์ที่ถูกควบคุมโดยเครือข่ายครอบครัว สำหรับทุกแง่มุมของประสบการณ์ออนไลน์ที่คุณต้องการติดตามมีชุดกฎของบ้านที่สอดคล้องกันซึ่งควบคุมข้อมูลที่ทำให้คุณเป็นอยู่และสิ่งใดที่อยู่ในบันทึกส่วนตัวของพวกเขาแทน.

norton ruleset ตั้งค่าคอนฟิก

ระดับของการปรับแต่งนี้จะเพิ่มประสบการณ์ที่นี่เพราะช่วยให้คุณมีโอกาสในการกำหนดขอบเขตที่ดีต่อสุขภาพสำหรับเด็ก ๆ ของคุณออนไลน์โดยไม่ต้องละทิ้งเสรีภาพของพวกเขา ความสามารถในการรักษาสมดุลที่นี่เป็นสิ่งที่ดีสำหรับเด็กทุกวัย แต่โดยเฉพาะเด็กวัยรุ่นที่ต้องการความผ่อนปรนเล็กน้อยในตอนแรกเพื่อแสดงให้ผู้ปกครองเห็นว่าพวกเขาเชื่อถือได้ในช่วงปีแรก ๆ ของวัยรุ่น.

คุณลักษณะที่มีประโยชน์อีกประการหนึ่งที่จะช่วยลดความรุนแรงของเด็ก ๆ ที่มีกิจกรรมการตรวจสอบคือความสามารถในการดูประวัติเว็บตามหมวดหมู่แทนที่จะเป็นทุกอย่างในคราวเดียว นี่คือตัวชี้วัดที่กำหนดไว้ล่วงหน้าซึ่งใช้ข้อมูลเมตาของไซต์และการวิเคราะห์เนื้อหาเพื่อแยกข้าวสาลีออกจากแกลบ ด้วยเด็ก ๆ ที่ใช้จ่ายเกินเก้าชั่วโมงต่อวันพัตต์อยู่ด้านหลังหน้าจอของพวกเขานั่นเป็นข้อมูลจำนวนมากที่จะลอดผ่านหากคุณไม่มีเครื่องมือที่เหมาะสมในการนำทางทั้งหมด.

ชุดหมวดหมู่ Norton

สิ่งเหล่านี้ถูกแบ่งออกเป็นประเภทกว้าง ๆ เช่น "การช็อปปิ้ง" "การกลั่นแกล้งทางอินเทอร์เน็ต" "ภาพเปลือย" หรือตัวเลือกที่คลุมเครือมากขึ้นเช่น "การลอกเลียนแบบ" หรือ "การทหาร" แต่พวกเขาทั้งหมดช่วยให้คุณจับตาดูเนื้อหาประเภทของคุณ เด็กกำลังบริโภคแยกเป็นชิ้น ๆ เจ็ดวันสองสัปดาห์หรือต่อเดือน.

อีกสองตัวเลือกการดูแลเครือข่ายสังคมและการกำกับดูแลวิดีโอช่วยให้คุณสามารถเก็บแท็บสิ่งที่ลูกของคุณดูบนเครือข่ายเช่น Facebook หรือ Instagram ในขณะที่การกำกับดูแลวิดีโอคอยจับตามองพอร์ทัลสตรีมสำคัญเช่น YouTube, Hulu และ Netflix สำหรับเนื้อหาใด ๆ ที่ไม่เหมาะสมกับช่วงอายุของพวกเขา.

norton youtube ไทม์ไลน์

ครั้งสุดท้ายคือการรวมเล็ก ๆ ที่ฉันชอบมากเป็นคุณสมบัติ“ lockdown” ที่มีประโยชน์ซึ่งถ้าลูกของคุณทำบางสิ่งบางอย่างเพื่อให้ได้เวลาที่ไม่มีหน้าจอเล็ก ๆ น้อย ๆ คุณสามารถใช้เพื่อปิดการเข้าถึงอุปกรณ์ทั้งหมดในครั้งเดียว อุปกรณ์จะถูกปลดล็อคเมื่อคุณสลับการสลับกลับ แต่ก็ยินดีที่ได้ทราบว่ามี "ตัวเลือกนิวเคลียร์" ที่คุณสามารถเรียกใช้ในทันทีเพื่อปิดการเข้าถึงสำหรับพวกเขาทั่วกระดานหากจำเป็นต้องเกิดขึ้น.

หมายเหตุ: ขณะนี้ตัวเลือกการล็อคไม่พร้อมใช้งานในอุปกรณ์ iOS.

โทรศัพท์มือถือ

ใน iOS เราเห็นเนื้อเรื่องเหมือนกับแอพควบคุมผู้ปกครองอื่น ๆ บนแพลตฟอร์มซึ่งมีเพียงการควบคุมที่แท้จริงที่คุณมีในการทำงานของอุปกรณ์คือการปิดการใช้งานฟังก์ชั่นหลักของอุปกรณ์ผ่านทางข้อ จำกัด ของเมนูการตั้งค่า . สิ่งนี้ต้องการการกำหนดค่าหลาย ๆ ด้านของโทรศัพท์ในขณะที่เก็บทุกอย่างไว้ข้างหลังรหัสผ่านหลังจากนั้นสิ่งเดียวที่โทรศัพท์ที่ได้รับการป้องกันจริง ๆ คือเว็บเบราว์เซอร์ที่นำเสนอโดยแอป Norton เอง.

Norton ios มือถือ

ที่กล่าวว่าคุณยังคงสามารถใช้เครื่องติดตามตำแหน่งทั้งในเวอร์ชัน iOS และ Android ของ Norton Family ซึ่งอย่างน้อยสำหรับฉันเกือบคุ้มกับค่าใช้จ่ายในการเข้าเมืองด้วยตัวเองเนื่องจากผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือบางรายจะคิดค่าบริการเพิ่มเติมทุกเดือน เรียกเก็บเงินสำหรับบริการเดียวกันที่แน่นอน ด้วยตัวเลือกในการติดตามดูลูก ๆ ของคุณแบบเรียลไทม์คุณสามารถตรวจสอบให้แน่ใจว่าพวกเขาอยู่ที่ไหนพวกเขาบอกว่าพวกเขาอยู่พร้อมแผนที่หมุดและเส้นเวลาที่สอดคล้องกันซึ่งคุณสามารถอ้างอิงได้ทุกครั้งที่เรื่องราวของพวกเขาไม่ตรงกัน.

แน่นอนเช่นเดียวกับกรณีของชุดควบคุมผู้ปกครองส่วนใหญ่ที่เราได้ตรวจสอบเวอร์ชันของแอป Android ยังคงมีความครอบคลุมมากขึ้นในสิ่งที่สามารถและไม่สามารถควบคุมได้ในโทรศัพท์ของบุตรของคุณด้วยการเพิ่มรูท สิทธิ์การเข้าถึงที่ Norton สร้างขึ้นในระหว่างกระบวนการติดตั้ง ซึ่งรวมถึงคุณสมบัติที่ช่วยให้คุณได้รับการถอดเสียงเต็มรูปแบบของข้อความรวมถึงการควบคุมอย่างเข้มงวดว่าวิดีโอใดที่พวกเขาสามารถรับชม (บนเบราว์เซอร์ใดก็ได้) แอพใดที่พวกเขาสามารถติดตั้งได้ ต้องการมันปิดตัวลง.

การปรับแต่งมือถือ Norton

นี่คือการปรับแต่งจำนวนมหาศาลและทำให้ Norton เป็นผู้ชนะที่ชัดเจนสำหรับผู้ปกครองที่มีฝูงชนที่ใช้ Android เล็ก ๆ น้อย ๆ จากโรงเรียนไปฝึกซ้อมฟุตบอลหรือเต้นรำ.

ประสิทธิภาพ

เห็นได้ชัดว่าไซแมนเทคพยายามอย่างมากในการพยายามจัดหมวดหมู่อินเทอร์เน็ตทั้งหมดอย่างถูกต้องเมื่อมันมาถึงไซต์ที่ดีสำหรับเด็ก ๆ และนั่นไม่ใช่ ... แต่จำนวนของผลบวกผิด ๆ ที่เราพบในขณะทดสอบสิ่งต่าง ๆ จากทั้งเจ็ดปี บัญชีของอายุและอายุ 17 ปีค่อนข้างสูงถึงแม้จะเป็นตัวเลือกการควบคุมโดยผู้ปกครอง.

ไม่เพียง แต่เว็บไซต์จำนวนมากที่อยู่ภายใต้“ ไม่มีการจัดหมวดหมู่” ถูกบล็อกโดยไม่มีเหตุผลที่ดีเรายังสามารถหลีกเลี่ยงตัวกรองสื่อลามกเพียงแค่เข้าไปที่เว็บไซต์ที่มีคนรู้จักน้อย ดูเหมือนว่า Norton Family จะมีความสามารถในการบล็อกเนื้อหาลามกอนาจารหากไซต์นั้นถูกป้อนลงในฐานข้อมูลของพวกเขาโดยเฉพาะหรือทำให้คุณอยู่ข้างหน้า.

หมวดหมู่การปิดกั้นครอบครัวนอร์ตัน

หากเว็บไซต์ดังกล่าวไม่ได้ลงทะเบียนที่ด้านใดด้านหนึ่งของสมการนี้ (เราใช้เว็บแคมสำหรับผู้ใหญ่ที่เป็นที่รู้จักกันดีในการทดสอบสิ่งนี้) อาจเป็นเรื่องง่ายสำหรับเด็กเล็กหรือวัยรุ่นที่ตั้งใจ (หรือตั้งใจ) หลุดผ่านมา ถูกตรวจพบโดยไม่มีปัญหา ในการทดสอบนั้นไซต์หนึ่งถูกบล็อกทันทีในขณะที่อีกไซต์หนึ่งผ่านการทดสอบ.

บล็อกเหล่านี้ควบคุมโดยตัวเลือกหมวดหมู่ที่เรากล่าวถึงก่อนหน้านี้และในขณะนี้ยังไม่มีวิธีใดที่จะระบุว่าเว็บไซต์ประเภทใดที่อาจตกอยู่ภายใต้“ การช็อปปิ้ง” และไม่เป็นอันตรายใด ๆ ในด้านที่สว่างไสวเด็ก ๆ มักจะไม่แวะไปที่จุดหมายปลายทางซ้ำ ๆ กันหลาย ๆ ครั้งตลอดระยะเวลาการเรียกดูดังนั้นนี่อาจเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ อย่างไรก็ตามมันออกมาน่าเบื่อเล็กน้อย.

หากลูกของคุณเข้าชมเว็บไซต์หรือฟีเจอร์ที่ต้องการใช้ แต่ไม่สามารถทำได้พวกเขามีตัวเลือกน้อย หากถูกบล็อกในเว็บเบราว์เซอร์พวกเขาจะได้รับแจ้งพร้อมเมนูตัวเลือกที่ให้พวกเขาส่งคำขอกับผู้ดูแลระบบบัญชีเพื่อยกเลิกการปิดกั้นเนื้อหาในบางจุดในอนาคต.

norton พรอมต์การเข้าถึงการร้องขอ

หากความคิดของลูก ๆ ของคุณมีการร้องเรียนอย่างเป็นทางการกับฝ่ายบริหารทุก ๆ สองสามชั่วโมงในการเข้าไปยังไซต์ใหม่ดูเหมือนจะไม่ได้ดื่มชาคุณก็สามารถปิดการใช้งานตัวเลือกนี้ได้ทั้งหมด.

พรอมต์บล็อกครอบครัวนอร์ตัน

นอกเหนือจากสลิปไม่กี่แห่งบนเว็บไซต์ลามกที่มีคนรู้จักน้อยกว่าปกติแล้ว Norton ยังคงเก็บเนื้อหาที่ถูกบล็อกไว้ในหมวดหมู่ที่เรากำหนดไว้สำหรับเด็ก ๆ ในครัวเรือนและให้ทางเลือกมากมายแก่เราเมื่อพูดถึงการร้องขอใหม่แต่ละครั้ง จัดการและจัดการโดยบริการจากที่นั่นออก.

สนับสนุนลูกค้า

Norton ให้การสนับสนุนผ่านทั้ง Live Chat และทางโทรศัพท์ แต่หากคุณมีปัญหาที่ซับซ้อนเป็นพิเศษเราจะแนะนำ Live Chat เนื่องจากเทคโนโลยีจะมีตัวเลือกในการเข้าถึงคอมพิวเตอร์ของคุณจากระยะไกลและวินิจฉัยสิ่งผิดปกติ.

เราทั้งสองเรียกและใช้ตัวเลือกการแชทสด / ระยะไกลเพื่อรับมุมมองแบบเต็มเกี่ยวกับวิธีการที่ Norton สนับสนุนการวางซ้อนกันและส่วนใหญ่มันใช้งานได้ดี นอกเหนือจากการพิมพ์ภาษาอังกฤษจำนวนมากในระหว่างการแชทสดของเรา (การพิมพ์ผิดที่ภาษาอังกฤษที่แนะนำไม่ใช่ภาษาแรกของช่างเทคนิค) คนในด้านอื่น ๆ ของสมการก็ยังสามารถเข้าใจปัญหาของเราได้อย่างง่ายดายและในระหว่างเซสชันระยะไกล แก้ไขได้ภายในห้านาที.

เราไม่เคยรอนานกว่าห้านาทีในการพูดคุยกับเทคโนโลยีอย่างใดอย่างหนึ่งซึ่งในโลกความปลอดภัยนั้นดีพอ ๆ กับที่คุณคาดหวัง.

การตั้งราคา

ชุดควบคุมโดยผู้ปกครองของ Norton Family มาพร้อมกับการติดตั้งแบบสแตนด์อโลนรวมถึงส่วนเสริมสำหรับชุดรักษาความปลอดภัย Norton Premium Security เต็มรูปแบบ.

การสมัครสมาชิกสองระดับที่คุณสามารถลงทะเบียนได้คือตัวเลือก Norton Family Premier ซึ่งคือ $ 49.99 ต่อปี หรือคุณเพียงแค่หารายละเอียดเพิ่มเติมเล็กน้อยสำหรับตัวเลือก Norton Premium Security ในราคา $ 59.99 ต่อปีพร้อมด้วย Norton Family Premier ภายใน เมื่อพิจารณาว่าคุณได้รับเครือข่ายความปลอดภัยทั้งหมดของ Norton เช่น Norton Security, Norton Firewall, Norton Identity Protection เพียง $ 10 ต่อปี (ไม่ใช่แม้แต่เดือนเดียว) เราขอแนะนำให้ใช้ตัวเลือกนี้แทน.

แน่นอนถ้าคุณยังไม่แน่ใจคุณสามารถเลือกที่จะทดลองใช้ Norton Family ได้ฟรีเป็นเวลา 30 วันหลังจากนั้นคุณจะถูกขอให้ลงชื่อสมัครใช้มิฉะนั้นโปรแกรมจะถูกถอนการติดตั้ง.

ข้อสรุป

ไซแมนเทคได้กำหนดมาตรฐานทองคำอีกครั้งสำหรับผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์ป้องกันเด็กด้วยเครือข่าย Norton Family เมื่อพูดถึงประสบการณ์ของผู้ใช้และความสะดวกในการใช้งานโดยรวม… แต่ความสามารถในการกรองที่แท้จริงยังคงเป็นที่ต้องการอยู่เล็กน้อย.

อย่าคาดหวังว่าซอฟต์แวร์ควบคุมโดยผู้ปกครองจะได้รับการกำหนดค่าอย่างสมบูรณ์ตั้งแต่วันแรก เต็มใจอดทนเพราะเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับรูปแบบการเรียกดูของบุตรหลานของคุณเมื่อเวลาผ่านไป เมื่อคำนึงถึงสิ่งเหล่านี้แล้วการปรับแต่งและการควบคุมจำนวนมากที่ครอบครัวนอร์ตันมอบให้คุณผ่านกิจกรรมออนไลน์ของบุตรหลานนั้นไม่เป็นสองรองใคร.

การเลี้ยงเด็กในยุคออนไลน์นั้นเป็นกระบวนการที่ล่อแหลมและไม่มีครอบครัวใดที่คิดเกี่ยวกับต. ได้อย่างสมบูรณ์นั่นคือสาเหตุที่เป็นสิ่งสำคัญที่จะสอนลูก ๆ ของคุณเกี่ยวกับอันตรายของอินเทอร์เน็ตก่อนและให้แน่ใจว่าพวกเขาเข้าใจคุณก่อน อยู่ที่นั่นเพื่อปกป้องพวกเขาไม่เพียง แต่จะบุกรุกความเป็นส่วนตัวของพวกเขา ด้วยหลายวิธีในการปรับแต่งคุณสมบัติการติดตามใน Norton Family เพื่อให้เหมาะกับความต้องการของพลวัตผู้ปกครองทุกประเภท Norton Family Premier สามารถช่วยส่งเสริมความไว้วางใจและมอบความสงบใจให้ทุกคนที่บ้านในเวลาเดียวกัน.

เยี่ยมชมครอบครัวนอร์ตัน

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

7 + 2 =

Adblock
detector