uKnowKids รีวิวการควบคุมโดยผู้ปกครอง

Intro

uKnowKids เป็นชุดควบคุมผู้ปกครองที่ใช้วิธีการเฉพาะสำหรับกระบวนทัศน์ใหม่ของเด็ก ๆ ในเว็บไซต์โซเชียลเน็ตเวิร์กนำเสนอทางออกที่สดใหม่สำหรับปัญหาการเติบโตที่พ่อแม่หลายคนของ tweens และวัยรุ่นเผชิญในยุคสมัยใหม่.

แทนที่จะยึดติดกับรูปแบบการควบคุมโดยผู้ปกครองแบบดั้งเดิมมากขึ้นของการกรองเว็บและการบล็อกเนื้อหา uKnowKids เป็นเพียงการติดตามเครือข่ายสังคมออนไลน์และเป็นร้านค้าครบวงจรสำหรับการติดตามกิจกรรมบนมือถือเพียงอย่างเดียว แต่ฟังก์ชั่นทั้งสองนี้เพียงพอที่จะพิสูจน์แผนการสมัครสมาชิกรายเดือนที่มีค่ามากกว่า?

อ่านต่อในการทบทวนการควบคุมโดยผู้ปกครองของ uKnowKids เพื่อหาคำตอบ!

การติดตั้ง / การตั้งค่า

การติดตั้งไม่ทราบ

เช่นเดียวกับชุดควบคุมโดยผู้ปกครองที่ให้ความคุ้มค่ากับเกลือกระบวนการตั้งค่าสำหรับ uKnowKids นั้นเรียบง่ายเหมือนกับแอปเปิ้ลพาย แต่ถึงจะเป็นธรรมฉันไม่เคยทำพายแอปเปิ้ลเป็นการส่วนตัวดังนั้นฉันจึงไม่สามารถยืนยันหรือปฏิเสธได้ว่าสูตรเฉพาะนั้นง่ายเพียงใด.

หลังจากที่เราสมัครสมาชิกเราได้รับคำแนะนำผ่านกระบวนการเพิ่มเด็กแต่ละคนในเครือข่ายผ่านการสอนที่ใช้งานง่าย บทช่วยสอนไม่เพียง แต่อธิบายถึงสิ่งที่จำเป็นเพื่อให้ซอฟต์แวร์การตรวจสอบทำงาน แต่ยังให้แดชบอร์ดตัวอย่างเพื่อนำทางอย่างสมบูรณ์พร้อมคำอธิบายโดยละเอียดเกี่ยวกับการทำงานของแดชบอร์ดและคุณลักษณะที่มีให้ใช้งานขึ้นอยู่กับวิธีการตั้งค่าส่วนบุคคลของเรา.

ในการรับการตั้งค่าบนมือถือคุณจะต้องมีโทรศัพท์ลูกของคุณและปลดล็อคเนื่องจากมีชุดรหัสเปิดใช้งานและข้อมูลประจำตัวที่จะต้องป้อนในอุปกรณ์ของตัวเองก่อนที่จะเปิดใช้งานการตรวจสอบ.

การออกแบบ / ประสบการณ์ผู้ใช้

ในขณะที่มีองค์ประกอบบางอย่างของขั้นตอนการซื้อและติดตั้งที่ทำให้ฉันกังวลว่าผลิตภัณฑ์อาจสิ้นสุดลงเมื่อเทียบกับคู่แข่งฉันรู้สึกประหลาดใจที่พบแดชบอร์ดที่ได้รับการออกแบบมาอย่างดีเยี่ยม แต่เมื่อเราผ่านมา การตั้งค่า.

เรียกว่าเป็น“ Launchpad” โดย บริษัท แดชบอร์ดใช้คอลเลกชันของเครือข่ายโซเชียลมีเดียที่แตกต่างกันทั้งหมดที่คุณเลือกเพื่อตรวจสอบและผสมผสานกิจกรรมของเด็ก ๆ ไว้ด้วยกันบนหน้ากรองเดียว คุณสามารถสลับระหว่างการเพิ่มขึ้นเจ็ดถึงสามสิบวันและเลือกบัญชีเครือข่ายโซเชียลที่จะแสดงโดยคลิกไอคอนที่เกี่ยวข้องที่มุมซ้ายบน.

การตั้งค่าแดชบอร์ด uknowkids

ไม่เพียง แต่แดชบอร์ดที่ดูสวยงามเท่านั้น แต่ความยืดหยุ่นในระดับที่สูงกว่าเมื่อเทียบกับข้อเสนอการควบคุมโดยผู้ปกครองบางครั้งก็ทำให้เกิดความสับสนอย่างมาก เมื่อใดก็ตามที่คุณค้นหาฟีดเนื้อหาเครือข่ายสังคมของพวกเขาคุณสามารถกรองหมวดหมู่ของการกระทำใด ๆ ที่คุณนึกถึง: ไลค์ความคิดเห็นข้อความและทุกสิ่งอื่น ๆ.

คุณสามารถดูภาพล่าสุดที่โพสต์ลงในฟีดของพวกเขาจำนวนเวลาที่พวกเขาใช้จ่ายในโซเชียลมีเดียที่ขยายออกไปในช่วง 24 ชั่วโมงที่ติดต่อกับพวกเขามากที่สุดและอื่น ๆ อีกมากมาย รางวัลระดับห้าดาวส่วนใหญ่ที่ uKnowKids หาได้นั้นต้องขอบคุณการควบคุมระดับลึกที่ผู้ปกครองจะได้รับเมื่อทำการสแกนและทำแคตตาล็อกชีวิตโซเชียลมีเดียของเด็ก ๆ และแสดงให้เห็นในภาพเดียวจากแดชบอร์ดหลัก.

สิ่งนี้ทำให้ง่ายต่อการใช้แท็บในชีวิตสังคมของพวกเขาได้อย่างรวดเร็วแทนที่จะถูกบังคับให้ขุดผ่านรายละเอียดทั้งหมดด้วยมือแทน แน่นอนว่าสำหรับผู้ปกครองที่มีตัวเลือกนั้นก็มีให้คุณค้นหาบัญชีโซเชียลทั้งหมดของพวกเขาได้พร้อมกันสำหรับคำค้นหาหรือกิจกรรมที่ถูกตั้งค่าสถานะซึ่งอาจเป็นที่ยอมรับหรือไม่.

ในกรณีที่คุณไม่แน่ใจว่าคำสาบานหรือคำสแลงสำหรับเด็ก ๆ คือ uKnowKids มีรหัสสีและปุ่มข้อมูลที่จะปรากฏขึ้นเมื่อมีการใช้คำหรือวลีที่น่าสงสัยในบัญชีสื่อสังคมออนไลน์.

ตัวอย่างเช่นในหน้า Facebook ของตัวเองฉันกำลังพูดถึง "math rock" ในการอัปเดตสถานะล่าสุดของฉัน Math rock เป็นแนวเพลงที่ไม่มี lyricless ดังนั้นจึงไม่มีเหตุผลที่จะเกี่ยวข้อง แต่สิ่งที่ได้รับธงสีแดงคือคำว่า "rock" ซึ่งฐานข้อมูล uKnowKids (ในกรณีนี้ไม่ถูกต้อง) อาจเป็นอีกคำหนึ่งสำหรับโคเคน.

โหมดตรวจจับ uknowkids

การตั้งค่าสถานะเช่นนี้มีการจัดวางตลอดฟีดโซเชียลและใช้สีที่แตกต่างกันขึ้นอยู่กับความรุนแรงของคำที่ใช้ (คำสาบานรับสีแดง - ส้ม - ส้มคำสแลงที่เป็นไปได้จะกลายเป็นสีน้ำเงิน ฯลฯ ).

ด้วยตำนานที่มีอยู่ในสถานที่นี้คุณสามารถเลื่อนดูความคิดเห็นรูปภาพหรือข้อความหลายร้อยรายการในแต่ละครั้งได้อย่างรวดเร็วและหากคุณต้องการให้มองหาเฉพาะธงแทนที่จะขุดลงไปในรายละเอียดเนื้อหาที่เป็นประโยชน์ สิ่งนี้เป็นการกำหนดขอบเขตของความไว้วางใจที่ดีระหว่างคุณและลูกของคุณในขณะเดียวกันก็ช่วยให้คุณสามารถเข้าใจถึงวิธีการที่พวกเขากำลังพูดคุยกับเพื่อน ๆ ในเวลาเดียวกัน.

ถ้าฉันมีกระดูกเล็ก ๆ ให้เลือกที่นี่มันจะเป็นเวลาโหลดสำหรับคุณลักษณะการตรวจสอบเครือข่ายสังคมเชิงลึกบางอย่างที่เร็วกว่า เป็นที่ยอมรับว่าฉันชอบมาก ๆ เกี่ยวกับประสบการณ์แดชบอร์ดดูเหมือนว่าฉันจะแยกขนที่นี่ แต่ฉันทดสอบซอฟต์แวร์ทั้งหมดที่เราประเมินที่ Comparitech ที่ด้านบนของพีซีเดสก์ท็อปไลน์ (i7-7700K พร้อม RAM DDR4-3000MHz ขนาด 16GB) บน 256GB SSD) และเมื่อใดก็ตามที่มันเลื่อนผ่านส่วนใหม่ของโซเชียลฟีดเบราว์เซอร์ของฉันจะช้าลงจนใกล้เคียงเพื่อรับเนื้อหาชุดต่อไป.

คุณสมบัติ

ที่จุดราคาแบบนี้ uKnowKids กำลังเสนอสิ่งที่สามารถผ่านการรับรองได้อย่างง่ายดายเป็นหนึ่งในห้องสวีทที่ควบคุมโดยผู้ปกครองที่มีความสามารถและมีคุณสมบัติครบครันที่สุดในตลาดวันนี้ การเป็นสมาชิกพรีเมี่ยม (จำนวนอุปกรณ์ใด ๆ ) มาพร้อมกับคุณสมบัติดังต่อไปนี้

ระบบปฏิบัติการ: iOS, Android
การตรวจสอบ SMS และการโทร (Android และ iOS)
การติดตามตำแหน่ง (อุปกรณ์เคลื่อนที่เท่านั้น)
การตรวจสอบสื่อสังคมออนไลน์ (Facebook, Twitter, Instagram)

โทรศัพท์มือถือ

สำหรับชุดควบคุมผู้ปกครองที่แตกต่างกันจำนวนมากที่เราได้ตรวจสอบในปีนี้พวกเขาทุกคนแม้จะมีคุณสมบัติการตรวจสอบที่หลากหลายสำหรับ Android แต่ก็ยังมีหน้าจอติดตาม iOS ที่สั้นมาก.

แน่นอนว่านี่ไม่ใช่ความผิดของผู้ให้บริการ ซึ่งแตกต่างจาก Google ที่ให้ทุกคนที่มีไบนารีหยิบรากของการเข้าถึงโทรศัพท์ Android ของคุณ (สถิติมัลแวร์ไม่โกหก), iOS เป็นที่รู้จักสำหรับระบบนิเวศวงปิดที่ทำให้หลาย ๆ แอปสามารถสร้างสิทธิ์การตรวจสอบบน อุปกรณ์ iOS นี่เป็นวิธีที่เข้าใจผิดได้ในการทำให้แน่ใจว่าจำนวนช่องโหว่ความปลอดภัยยังคงอยู่ในระดับต่ำในระบบปฏิบัติการมือถือ แต่ก็ทำให้ผู้ผลิตแอปอื่น ๆ ยากที่จะควบคุมโทรศัพท์ในแบบที่พ่อแม่อาจต้องดู เด็ก.

ตัวเลือกมือถือ uknowkids

แต่สำหรับชุดควบคุมของผู้ปกครองทุกคนซึ่งเพิ่งยกแขนขึ้นและยอมรับความพ่ายแพ้ตอนนี้ก็มี uKnowKids แล้ว uKnowKids เป็นแอพแรก (และเราเพิ่งตรวจสอบจนถึงตอนนี้) ที่สามารถมอบอำนาจให้คุณตรวจสอบกิจกรรมประจำวันบนอุปกรณ์ iOS ของบุตรหลานของคุณรวมถึง: การโทรศัพท์ผู้ติดต่อข้อความตัวอักษรสถานที่รูปถ่ายอีเมล ส่งและอีกมากมาย.

ซอฟต์แวร์นี้ทำสิ่งนี้ได้สำเร็จโดยการเชื่อมโยงบัญชี iCloud ของลูกคุณเข้ากับแผงควบคุม uKnowKids ของคุณดังนั้นทุกครั้งที่อุปกรณ์ของพวกเขาซิงค์กับคลาวด์ทุกอย่างที่ส่งออกมา (บันทึกข้อความสิ่งที่เขียนในแอพ Notes อีเมล ฯลฯ ) จะถูกสแกนและบันทึกโดย uKnowKids กำลังอยู่ระหว่างการขนส่ง uKnowKids สามารถติดตามข้อความที่ถูกลบได้ในกรณีที่วัยรุ่นของคุณคิดว่าพวกเขาพบช่องโหว่ในระบบ.

ฟังก์ชันการทำงานระดับนี้บน iOS ทำให้ uKnowKids เป็นตัวเลือกที่ชัดเจนสำหรับบ้านส่วนใหญ่ของ Apple หรือแม้แต่ผู้ปกครอง Android ที่มีเด็ก iOS สองสามคนวิ่งไปรอบ ๆ บ้าน.

นอกจากนี้ยังกล่าวถึงการติดตามตำแหน่งบน iOS และ Android ที่ทำงานในลักษณะที่เหมือนกันโดยทั่วไปและสามารถปรับแต่งได้สูง ตัวเลือก Geofencing จะแจ้งเตือนคุณหากบุตรหลานของคุณออกจากพื้นที่ที่กำหนดไว้บนแผนที่ในบางช่วงเวลาของวันและคุณสามารถกำหนดค่าได้ว่าโทรศัพท์จะรายงานความถี่ในตำแหน่งใหม่ไม่ว่าจะเป็นในวันชั่วโมงหรือแม้แต่นาที.

การตรวจสอบเครือข่ายสังคม

โดยปกติเราจะไม่นำหัวข้อทั้งหมดมาเจาะเพื่อตรวจสอบคุณสมบัติการตรวจสอบเครือข่ายสังคมที่ชุดควบคุมผู้ปกครองเสนอ ... แต่ถ้ามีสิ่งใดที่สมควรได้รับมันจะเป็น uKnowKids.

ความลึกและความกว้างที่ uKnowKids มอบให้เพื่อรับประกันว่าคุณจะได้รับข้อมูลทุกอย่างเกี่ยวกับสิ่งที่ลูกของคุณทำเพื่อออนไลน์นั้นไม่มีใครเทียบได้ในอุตสาหกรรมนี้ หากข้อกังวลและเป้าหมายหลักของคุณพร้อมการควบคุมโดยผู้ปกครองสามารถให้ภาพที่จัดทำดัชนีได้อย่างสมบูรณ์ว่าลูกของคุณใช้โซเชียลมีเดียในแต่ละวันอย่างไร uKnowKids เป็นโปรแกรมที่จะได้รับ.

ทุกอย่างเริ่มต้นด้วยค่าโดยสารมาตรฐานที่ค่อนข้างดี: การเชื่อมโยงบัญชี Facebook, Instagram และ Twitter ที่ใช้การอนุญาตแอพเพื่อเข้าถึงเนื้อหาในบัญชีโซเชียลมีเดียของบุตรหลานของคุณ แต่ที่บางแอพอาจเสนอเพียงแวบเดียวสู่โลกออนไลน์ของพวกเขาเช่นการอัปเดตสถานะที่พวกเขาโพสต์เป็นการส่วนตัว uKnowKids ก้าวไปข้างหน้าและเหนือกว่าในเกือบทุกด้าน.

ซึ่งรวมถึงการให้รายงานโดยละเอียดเกี่ยวกับโพสต์ทุกรายการที่พวกเขาชอบข้อความที่พวกเขาส่ง / รับความคิดเห็นที่พวกเขาได้รับ / ซ้าย - ผลงาน กิจกรรมใด ๆ และทั้งหมดที่ลูกของคุณสามารถเข้าถึงได้ในบัญชีโซเชียลของพวกเขากำลังถูกบันทึกและจัดทำดัชนีที่นี่และสามารถค้นหาได้โดยใช้คำหลักประเภทกิจกรรมหรือประเภทสื่อเพื่อช่วยให้คุณเรียงลำดับจากเสียงรบกวน เพื่อความรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ.

uknowkids instagram

แต่เดี๋ยวก่อนเรายังไม่เสร็จ ในกรณีที่บุตรหลานของคุณทราบว่าบัญชีเครือข่ายโซเชียลหลักของพวกเขากำลังถูกตรวจสอบและพวกเขากำลังรักษาความสะอาดให้กับสาธารณะ (ด้วยบัญชีลับด้านข้างเพื่อชดเชย) uKnowKids ก็คิดเช่นนี้เช่นกัน ด้วยความช่วยเหลือของฟังก์ชั่น Social Scan คุณสามารถพิมพ์ชุดพารามิเตอร์ที่คลุมเครือเช่นที่อยู่อีเมลชื่อหรือแม้แต่โรงเรียนที่ลูกของคุณไปเพื่อค้นหาและระบุบัญชีอื่น ๆ ที่พวกเขาอาจมีในเว็บไซต์เช่น LinkedIn, Tumblr , Flickr, Youtube และอีกมากมาย.

สแกนสังคมไม่ทราบ

หาก Social Scan ค้นหาการจับคู่สำหรับโดเมนใด ๆ โดเมนดังกล่าวจะให้ลิงก์เพื่อไปดูโปรไฟล์ แต่น่าเสียดายที่ความสามารถในการตรวจสอบกิจกรรมบัญชีในแบบเรียลไทม์นั้นยัง จำกัด อยู่เพียงแค่ Facebook, Twitter และ Instagram เท่านั้น.

สุดท้ายนี้มีการกล่าวถึงว่าแม้ว่าเราจะไม่สามารถรับคำเชิญก่อนหน้านี้เพื่อใช้บริการก่อนที่จะเขียนบทวิจารณ์นี้ แต่ปัจจุบัน uKnowKids กำลังทดสอบคุณสมบัติที่จะใช้คุณสมบัติการติดตามและการบันทึกเดียวกันทั้งหมดที่ใช้ในส่วนที่เหลือ ของเครือข่ายสังคมที่สำคัญไปยังแอพมือถือใหม่ทั้งหมด.

ในการเปิดตัวเหล่านี้จะรวมถึง: WhatsApp, Viber, Facebook Messenger, Kik, Skype, Facetime และอื่น ๆ ในทางเทคนิค uKnowKids สามารถให้ข้อมูลการติดต่อจาก Facetime และ Skype ได้แล้ว (ใครเรียกว่า, เวลา, ระยะเวลาการโทร ฯลฯ ) แต่เมื่อการอัปเกรดเป็นจริงคุณจะสามารถดูเนื้อหาของคุณได้ เด็ก ๆ กำลังส่งหรือรับแอพยอดนิยมอย่าง Snapchat ซึ่งเป็นครั้งแรก (และอย่างเดียว) ในอุตสาหกรรมนี้.

(หมายเหตุ: uKnowKids ยังไม่ได้ยืนยันความสามารถ / ข้อ จำกัด ที่แน่นอนของคุณสมบัติการติดตามแอปใหม่ดังนั้นโปรดคอยติดตามการเปรียบเทียบเพื่อรับการอัปเดตเมื่อมีการอัปเดต)

ประสิทธิภาพ

ในฐานะที่เป็นเครื่องมือตรวจสอบเครือข่ายทางสังคมเพียงอย่างเดียว uKnowKids นั้นชัดเจนและไม่มีหัวคำถามและไหล่อยู่เหนือส่วนที่เหลือ ความสามารถในการเข้าถึงทุกแง่มุมของบัญชีโซเชียลมีเดียนั้นไม่เคยมีใครเทียบกับคู่แข่งเลยดังนั้นจากจุดยืนดังกล่าวเราจึงต้องให้ 10/10 กับเฟื่องฟูด้านบน.

แต่แน่นอนว่าโซเชียลมีเดียเป็นเพียงส่วนหนึ่งของประสบการณ์ออนไลน์ของเด็กและเราจะไม่ทำหน้าที่ของเราในฐานะผู้ตรวจสอบหากเราไม่ได้กล่าวถึงช่องโหว่ที่ใหญ่ที่สุดในประวัติย่อของ uKnowKids: การกรองเว็บและการบล็อกเนื้อหา.

ซึ่งแตกต่างจากตัวเลือกการควบคุมโดยผู้ปกครองแบบดั้งเดิมซึ่งทั้งหมดมีการตรวจสอบเครือข่ายสังคมออนไลน์เพื่อความสามารถในการบล็อกเนื้อหาเว็บจริง uKnowKids จะเอียงไปทางอดีตทั้งหมด ที่กล่าวว่าประสิทธิภาพการทำงานในการตรวจสอบทางสังคมของ uKnowKids ยังคงยอดเยี่ยมทั่วทั้งกระดาน สำหรับสิ่งที่โปรแกรมสัญญาว่าจะทำได้มันยอดเยี่ยมในทุกด้านและควรถูกมองว่าเป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ เมื่อมันมาถึงการเฝ้าสังเกตการใช้โซเชียลมีเดียของครัวเรือนของคุณ.

การตั้งราคา

รูปแบบการกำหนดราคาสำหรับ uKnowKids น่าสนใจยิ่งกว่าตัวเลือกการควบคุมโดยผู้ปกครองอื่น ๆ เฉพาะในกรณีที่คุณต้องการใช้หนึ่งในฟีเจอร์การขายที่ใหญ่ที่สุด (ชุด iOS) คุณจะต้องจ่ายค่าตัวเลือกล่วงหน้า.

รูปแบบการกำหนดราคา uknowkids

ให้ฉันอธิบาย อย่างแรกคือสมาชิกพรีเมี่ยมสามระดับที่เริ่มต้นหลังจากการทดลองใช้ฟรี 7 วัน: รายเดือนรายปีและอายุการใช้งาน แผนสามแผนเหล่านี้มีค่าใช้จ่าย $ 10, $ 100 และ $ 180 ตามลำดับและรวมถึงการตรวจสอบเครือข่ายสังคมทั้งหมดและการสนับสนุนสำหรับการตรวจสอบมือถือทั้งหมดบน Android เท่านั้น.

uknowkids ios การกำหนดราคา

ในการรับฟีเจอร์ iOS โดยไม่คำนึงถึงแผนที่คุณซื้อคุณจะต้องจ่ายค่าธรรมเนียมแบน $ 60 ล่วงหน้าเพื่อรับประสบการณ์ uKnowKids แบบเต็ม ฉันสงสัยว่านี่น่าจะเป็นเพราะ uKnowKids เป็นหนึ่งในซอฟต์แวร์ชุดเดียวในเมืองที่เสนอตัวเลือกมากมายสำหรับ iOS และแม้ว่าพวกเขาจะไม่ได้อธิบายอย่างชัดเจนว่าพวกเขาสามารถดึงความสามารถในการตรวจสอบจำนวนมากบน ระบบปฏิบัติการแบบลูปปิดฉาวโฉ่เห็นได้ชัดว่าพวกเขารู้คุณค่าของมันและไม่กลัวที่จะคิดเงินเพิ่มที่ประตูเพื่อเข้าไป.

ขั้นต่ำ $ 10 / mo (และ $ 60 ล่วงหน้า) ขั้นต่ำในการเข้าถึงคุณลักษณะเครือข่ายสังคม / การตรวจสอบมือถืออาจดูเหมือนสูงชันสำหรับบางครอบครัวโดยเฉพาะผู้ที่อาจต้องจ่ายเพิ่มสำหรับชุดอื่นเพื่อรับความสามารถในการกรองเว็บซึ่งซอฟต์แวร์อื่น ๆ ข้อเสนอ.

สนับสนุนลูกค้า

uknowkids บริการลูกค้าแชท

uKnowKids มีทางเลือกเพียงทางเดียวในการติดต่อฝ่ายสนับสนุนทางอีเมลและ บริษัท แจ้งว่าเวลาตอบสนองโดยเฉลี่ยของพวกเขาคือประมาณ 12 ชั่วโมงโดยมีเวลาสูงสุด 24 ชั่วโมงในการตอบกลับคำถามใด ๆ ที่คุณอาจมี.

เราส่งการสอบถามและได้รับการตอบกลับภายใน 14 ชั่วโมงภายในระยะเวลาที่ บริษัท เสนอ คำตอบสำหรับคำถามของเรานั้นถูกต้องและตรงประเด็นและจากประสบการณ์ที่ จำกัด ที่เรามีกับตัวแทนสนับสนุนของเราพวกเขาสามารถช่วยเหลือได้อย่างมีประสิทธิภาพในทุกปัญหาที่เราโพสต์ทั้งในฐานะคำถามเริ่มต้นและแบบสอบถามติดตามผลหลายรายการ.

ข้อสรุป

แน่นอนแม้ว่า uKnowKids อาจไม่ตรงกับที่คุณคาดหวังเมื่อคุณได้ยินคำว่า "ซอฟต์แวร์ควบคุมผู้ปกครอง" เนื่องจากไม่มีความสามารถในการกรองเนื้อหาจริง ๆ แต่สิ่งที่มันขาดในคุณสมบัติดั้งเดิมนั้นมากกว่าการตรวจสอบสื่อสังคมออนไลน์ สูงสุด.

uKnowKids คอยจับตาดูเกือบทุกแง่มุมเกี่ยวกับประสบการณ์โซเชียลมีเดียออนไลน์ของลูกคุณในขณะเดียวกันก็มีนวัตกรรม iOS ที่น่าประทับใจในการบู๊ต ในความเป็นจริงบนพื้นฐานของสิ่งที่ uKnowKids ประสบความสำเร็จบน iOS เพียงอย่างเดียวฉันพูดได้ว่ามันคุ้มค่ากับราคาซื้อเต็มไม่ว่าจะมีอะไรหายไปทางด้านข้าง ใช้ร่วมกับชุดควบคุมผู้ปกครองอื่น (เช่น Norton Family หากคุณได้รับการสมัครสมาชิก Premier แล้ว) uKnowKids มีความสามารถเพียงพอที่จะปกป้องคุณและครอบครัวของคุณจากนักแสดงที่ชั่วร้ายออนไลน์.

ด้วยแดชบอร์ดที่มีรายละเอียดอย่างกว้างขวางพนักงานช่วยเหลือที่แข็งแกร่งและคุณสมบัติการติดตามบนมือถือเพียงพอที่จะทำให้ผู้ปกครองทุกคนหมุนหัว uKnowKids เป็นหนึ่งในตัวเลือกซอฟต์แวร์ควบคุมผู้ปกครองที่ดีที่สุดบนชั้นวางของปีนี้.

เยี่ยมชม UknowKids

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

+ 38 = 40

Adblock
detector