Remo Recover Pro สำหรับ Windows รีวิว 2020

Remo Recovery อยู่ในเกมกู้คืนฮาร์ดไดรฟ์มาเป็นเวลานานและสายเลือดแสดงในการอัพเดตล่าสุดของซอฟต์แวร์ Remo Recovery Pro รุ่นล่าสุด Remo Recovery Pro สำหรับ Windows ใช้งานง่ายและรวดเร็วเป็นพิเศษ แต่ราคาที่สูงขึ้นจะทำให้ลูกค้าที่ต้องการโซลูชันในเชิงลึกไม่ทำลายธนาคาร? อ่านต่อในการทบทวน Remo Recovery Pro เพื่อค้นหา! การติดตั้ง / การเปิดใช้งาน การดาวน์โหลด Remo...

EaseUS Data Recovery Wizard ทบทวน Pro 2020

EaseUS Data Recovery Wizard Pro เป็นชุดการกู้คืนที่ไม่ต้องเสียเวลาทำให้ผู้ใช้สามารถกู้คืนข้อมูลได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพด้วยความยุ่งยาก การออกแบบที่เรียบง่ายและไม่มีตัวเลือกการกำหนดค่าอาจเป็นปัญหาสำหรับผู้ใช้ขั้นสูงมากขึ้น แต่สำหรับคนแรกความเรียบง่ายของ EaseUS Pro แทบจะไม่สามารถเอาชนะได้. เป็นการดีเสมอที่จะมีความสวยงามในการออกแบบที่สะอาดตา แต่ในโลกของการกู้คืนข้อมูลผลลัพธ์นั้นเป็นสิ่งที่สำคัญในท้ายที่สุด ดังนั้นซอฟท์แวร์จะทำอย่างไรถึงจะซ้อนเมื่อเราวางโป๊กเกอร์ลงในกองไฟ? อ่านต่อในการตรวจสอบ EaseUS Data Recovery Pro เพื่อหาคำตอบ! การติดตั้ง / การเปิดใช้งาน นับจากเวลาที่เราเจาะ...

10 การสูญเสียข้อมูลที่น่าตกใจและสถิติการกู้คืนระบบ

หากคุณเป็นเจ้าของธุรกิจและยังไม่มีแผนกู้คืนความเสียหายในสถานที่สถิติเหล่านี้อาจทำให้คุณคิดอีกครั้ง. 1. 35% ของการสูญหายของข้อมูลเกิดจากมัลแวร์ สาเหตุของช่วงการสูญหายของข้อมูลจากข้อผิดพลาดของมนุษย์ไปจนถึงการโจรกรรมทางกายภาพ อย่างไรก็ตามเป็นมัลแวร์จริง ๆ ที่รับผิดชอบการสูญเสียข้อมูล 35% ในการเปรียบเทียบ, การสูญเสียข้อมูล 21% เกิดจากการโจมตีทางอีเมลและ 17% จากการหลอกลวงแบบฟิชชิ่ง. ตัวแปรของมัลแวร์มือถือเพิ่มขึ้น 54% ในปี 2560 ไม่จำเป็นต้องบอกว่าเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องใช้ซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสที่มีคุณภาพและทันสมัยเพื่อป้องกันการสูญหายของข้อมูลที่เกิดจากมัลแวร์. 2. ฮาร์ดไดรฟ์ 140,000 ตัวล้มเหลวในสหรัฐอเมริกาในแต่ละสัปดาห์...

ซอฟต์แวร์กู้คืนข้อมูลฟรีที่ดีที่สุดสำหรับปี 2563

การลบไฟล์โฟลเดอร์หรือภาพถ่ายที่สำคัญโดยบังเอิญเป็นหนึ่งในประสบการณ์ที่พบบ่อยที่สุดในการคำนวณในวันนี้และอาจเป็นแหล่งที่มาของอาการปวดหัวไม่รู้จบสำหรับทุกคนที่ไม่ทราบว่ามีตัวเลือกใดบ้างหลังจากคลิก "ลบ". โชคดีที่อุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ของผู้ให้บริการทั้งหมดได้เด้งแล้วขึ้นมาเพื่อแก้ไขปัญหานี้ แต่คุณจะรู้ได้อย่างไรว่าโปรแกรมใดเหมาะสมที่สุดสำหรับคุณ ด้วยคุณสมบัติมากมายที่เปลี่ยนแปลงระหว่างทุกแอปพลิเคชันและการสแกนประเภทไฟล์ที่แตกต่างกันนับพันที่ต้องพิจารณาเปรียบเทียบ Comparitech อยู่ที่นี่เพื่อทำลายทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับซอฟต์แวร์กู้คืนข้อมูล: จากวิธีการทำงานกับ บริษัท ต่างๆ ดีกว่าที่เหลือ. ดังนั้นไม่ว่าคุณจะลบรูปครอบครัวครึ่งรูปแบบโดยไม่ตั้งใจหรือต้องการวิธีที่จะควบคุมการจัดเก็บและลบข้อมูลของคุณให้มากขึ้นอ่านในคำแนะนำของเราเกี่ยวกับซอฟต์แวร์กู้คืนข้อมูลฟรีที่ดีที่สุดในปี 2020 เพื่อหาข้อมูลเพิ่มเติม! เคล็ดลับ: หากคุณจริงจังกับการกู้คืนไฟล์ของคุณคุณควรใช้เงินเพียงเล็กน้อยในการทำเช่นนั้น ในขณะที่ตัวเลือกฟรีมีการใช้งานของพวกเขาจ่ายค่าบริการจะให้โอกาสที่ดีที่สุดในการกู้คืนข้อมูลด้วยความยุ่งยากและเวลาน้อยที่สุด นี่คือซอฟต์แวร์กู้คืนข้อมูลแบบชำระเงินอันดับต้น ๆ ของเรา. คุณสมบัติที่จะมองหาในซอฟต์แวร์กู้คืนข้อมูล หากคุณยังใหม่ต่อโลกของการกู้คืนข้อมูลฟรีและไม่แน่ใจว่าคุณสมบัติที่จะค้นหาหรือที่สำคัญที่สุดสำหรับแอปพลิเคชันเฉพาะของคุณส่วนนี้จะช่วยให้เข้าใจในสิ่งที่คุณต้องรู้. เมื่อตัดสินใจเลือกซอฟต์แวร์กู้คืนข้อมูลฟรีที่จะเป็นซอฟต์แวร์ที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณมีหลายปัจจัยที่ควรพิจารณาก่อนตัดสินใจเลือกสุดท้าย. เข้ากันได้กับระบบปฏิบัติการของคุณ...

วิธีกู้คืนรูปภาพที่สูญหายบนอุปกรณ์ iOS ของคุณ (iPhone, iPad และอื่น ๆ )

หากคุณเป็นเหมือน 90% ของคนที่มีสมาร์ทโฟนในยุคปัจจุบันเป็นไปได้ว่าคุณจะถ่ายมากที่สุดถ้าไม่ใช่รูปภาพทั้งหมดที่ใช้ mini-computer ในกระเป๋าแทนที่จะเป็นแบบ point-and-shoot หรือ กล้อง DSLR. เนื่องจากคุณภาพของเลนส์และเซ็นเซอร์ภายในสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตของเรายังคงได้รับคุณภาพอย่างต่อเนื่องทุกปีสิ่งที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นความแปลกใหม่ก็กลายเป็นวิธีการหลักในการบันทึกและบันทึกความทรงจำที่น่าจดจำที่สุดของคุณ แต่เช่นเดียวกับอุปกรณ์ดิจิตอลใด ๆ การจัดเก็บและบันทึกรูปภาพเหล่านี้อาจเป็นกระบวนการที่ไม่แน่นอนและบางครั้งความกลัวที่สุดที่ทุกคนกลัวที่จะทำลายสมาร์ทโฟนอาจส่งผลให้สูญเสียหลายร้อยแม้กระทั่งหลายพันภาพในครั้งเดียวจาก iPhone หรือ iPad. อ่านต่อในคู่มือของเราเพื่อค้นหาทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับการกู้คืนรูปภาพที่สูญหายจากอุปกรณ์ iOS (iPhone หรือ iPad) ในกรณีที่เกิดเหตุการณ์นี้กับคุณ! ตรวจสอบอัลบั้มที่ถูกลบล่าสุดของคุณ วิธีทั่วไปที่คนส่วนใหญ่สูญเสียรูปภาพใน...

วิธีกู้คืนรูปภาพที่สูญหายบนอุปกรณ์ Android ของคุณ

ด้วยข้อมูลและชีวิตประจำวันของเรามากมายที่จัดเก็บไว้ในอุปกรณ์เดียวบางครั้งอาจเป็นความเสี่ยงที่จะจัดเก็บภาพถ่ายทั้งหมดของคุณไว้ในสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต Android ของคุณ ไม่ว่าจะเกิดจากอุบัติเหตุ (ความเสียหายการลบโดยไม่ตั้งใจ) หรือคนที่คุณรู้จักผ่านอุปกรณ์ของคุณและลบรูปภาพที่คุณต้องการเก็บเอาไว้อย่างตั้งใจอาจสูญเสียปีภาพอาจเป็นโอกาสที่น่ากลัว. แม้ว่าภาพถ่ายจะถูกลบ แต่ก็ยังมีความหวังที่จะนำพวกเขากลับมา อ่านต่อในคู่มือของเราเพื่อค้นหาทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับวิธีการกู้คืนรูปภาพที่สูญหายใน Android. คู่มือนี้ใช้กับโทรศัพท์และอุปกรณ์ Android ทั้งหมดรวมถึงช่วง Samsung Galaxy, HTC, Motorola, Google Pixel, Huawei, LG, Xiaomi, Oppo และอื่น...

Stellar Data Recovery Windows Professional รีวิว

การกู้คืนข้อมูลของ Windows Stellar Windows Professional v8.0.0.2 เป็นตัวเลือกที่แข็งแกร่งในการกอบกู้ไฟล์ที่สูญหายหรือถูกลบออกจากฮาร์ดไดรฟ์โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณเป็นผู้ใช้ที่เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีน้อยกว่า แต่ราคาที่สูงขึ้นและตัวเลือกการสแกนขั้นพื้นฐานอาจไม่ดีที่สุดสำหรับผู้ใช้ที่มีความต้องการมากที่สุดซึ่งต้องการชุดการกู้คืนสูงสุด. ดังนั้นซอฟต์แวร์นี้มีมูลค่าราคาของรายการหรือคุณจะได้รับทุกสิ่งที่คุณต้องการจากรุ่นฟรีเพียงอย่างเดียวหรือไม่ อ่านต่อไปในการตรวจสอบ Stellar Data Recovery Windows Professional เพื่อหาคำตอบ! การติดตั้ง / การตั้งค่า การดาวน์โหลดและติดตั้ง Stellar Data Recovery Windows...

Data Rescue 5 ทบทวน 2018

Data Rescue 5 เป็นโปรแกรมกู้คืนข้อมูลที่มีคุณสมบัติครบถ้วนพร้อมส่วนต่อประสานผู้ใช้ที่สะอาดตาและตัวเลือกการกำหนดค่ามากมายสำหรับการบู๊ต แต่เป็นปัจจัยเหล่านี้ทั้งหมด? อ่านต่อในการทบทวน Data Rescue 5 ของเราเพื่อค้นหา! ข้อตกลงของผู้อ่าน: บันทึก $ 40 ใน Data Rescue 5 บันทึก $ 100 ใน Data Rescue...

Adblock
detector