ซอฟต์แวร์กู้คืนข้อมูลฟรีที่ดีที่สุดสำหรับปี 2563

การลบไฟล์โฟลเดอร์หรือภาพถ่ายที่สำคัญโดยบังเอิญเป็นหนึ่งในประสบการณ์ที่พบบ่อยที่สุดในการคำนวณในวันนี้และอาจเป็นแหล่งที่มาของอาการปวดหัวไม่รู้จบสำหรับทุกคนที่ไม่ทราบว่ามีตัวเลือกใดบ้างหลังจากคลิก "ลบ".

อิมเมจการกู้คืนข้อมูลฟรี

โชคดีที่อุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ของผู้ให้บริการทั้งหมดได้เด้งแล้วขึ้นมาเพื่อแก้ไขปัญหานี้ แต่คุณจะรู้ได้อย่างไรว่าโปรแกรมใดเหมาะสมที่สุดสำหรับคุณ ด้วยคุณสมบัติมากมายที่เปลี่ยนแปลงระหว่างทุกแอปพลิเคชันและการสแกนประเภทไฟล์ที่แตกต่างกันนับพันที่ต้องพิจารณาเปรียบเทียบ Comparitech อยู่ที่นี่เพื่อทำลายทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับซอฟต์แวร์กู้คืนข้อมูล: จากวิธีการทำงานกับ บริษัท ต่างๆ ดีกว่าที่เหลือ.

ดังนั้นไม่ว่าคุณจะลบรูปครอบครัวครึ่งรูปแบบโดยไม่ตั้งใจหรือต้องการวิธีที่จะควบคุมการจัดเก็บและลบข้อมูลของคุณให้มากขึ้นอ่านในคำแนะนำของเราเกี่ยวกับซอฟต์แวร์กู้คืนข้อมูลฟรีที่ดีที่สุดในปี 2020 เพื่อหาข้อมูลเพิ่มเติม!

เคล็ดลับ: หากคุณจริงจังกับการกู้คืนไฟล์ของคุณคุณควรใช้เงินเพียงเล็กน้อยในการทำเช่นนั้น ในขณะที่ตัวเลือกฟรีมีการใช้งานของพวกเขาจ่ายค่าบริการจะให้โอกาสที่ดีที่สุดในการกู้คืนข้อมูลด้วยความยุ่งยากและเวลาน้อยที่สุด นี่คือซอฟต์แวร์กู้คืนข้อมูลแบบชำระเงินอันดับต้น ๆ ของเรา.

คุณสมบัติที่จะมองหาในซอฟต์แวร์กู้คืนข้อมูล

หากคุณยังใหม่ต่อโลกของการกู้คืนข้อมูลฟรีและไม่แน่ใจว่าคุณสมบัติที่จะค้นหาหรือที่สำคัญที่สุดสำหรับแอปพลิเคชันเฉพาะของคุณส่วนนี้จะช่วยให้เข้าใจในสิ่งที่คุณต้องรู้.

เมื่อตัดสินใจเลือกซอฟต์แวร์กู้คืนข้อมูลฟรีที่จะเป็นซอฟต์แวร์ที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณมีหลายปัจจัยที่ควรพิจารณาก่อนตัดสินใจเลือกสุดท้าย.

  • เข้ากันได้กับระบบปฏิบัติการของคุณ
  • ส่วนต่อประสานที่ใช้งานง่าย
  • รองรับประเภทไฟล์เฉพาะที่คุณพยายามกู้คืน
  • มีคุณสมบัติดูตัวอย่างไฟล์บางประเภท
  • เสนอโบนัสพิเศษเช่นตัวเลือกสำรองข้อมูลออนไลน์หรือลบอย่างปลอดภัย

ซอฟต์แวร์กู้คืนข้อมูลเทียบกับฟรี

หากคุณฟังสำเนา PR ใด ๆ ที่ผู้ผลิตซอฟต์แวร์กู้คืนข้อมูลยอดนิยมออกมาจำนวนมากเราจะไม่ผิดที่คุณคิดว่าซอฟต์แวร์ฟรีไม่มีคุณสมบัติเพียงพอหรือไม่พบ ข้อมูลที่คุณต้องการ ที่แย่ที่สุดมันอาจทำลายความพยายามในอนาคตทั้งหมดที่ทำให้ข้อมูลของคุณกลับมาหากคุณไม่ระวัง.

สิ่งเหล่านี้ส่วนใหญ่จะเป็นการอวดอ้างอย่างแน่นอนในส่วนของผู้ที่พยายามขายสิ่งที่คนอื่นกำลังให้ฟรี แต่ก็มีข้อดีที่การเรียกร้องข้อมูลจากการถูกทำลายโดยโปรแกรมฟรี.

กู้คืนข้อมูลฟรีเทียบกับที่จ่าย

มันไม่ได้เกิดขึ้นมากในทุกวันนี้ แต่ตัวเลือกการกู้คืนข้อมูลฟรีบางรุ่นก่อนหน้านี้จริง ๆ แล้วอาจเป็นอันตรายมากกว่าดีในมือที่ไม่ถูกต้อง กระบวนการสแกนเพื่อค้นหาไฟล์ที่สูญหายอาจมีการเก็บภาษีได้มากพอที่จะทำให้ไดรฟ์สูญเสียข้อมูลก่อนที่จะทำการสแกน หากซอฟต์แวร์ไม่พร้อมที่จะรับมือกับสถานการณ์ที่ละเอียดอ่อนเช่นนั้นซอฟต์แวร์อาจเขียนทับส่วนที่ถูกลบโดยไม่ได้ตั้งใจในระหว่างการสแกนตัวเองทำให้ไม่มีประโยชน์หรือเกิดความเสียหายในเวลาที่ผลลัพธ์ปรากฏขึ้น.

ที่กล่าวไว้ตัวเลือกทั้งหมดที่เรามีในรายการนี้ได้รับการยกย่องอย่างสูงในอุตสาหกรรมการกู้คืนข้อมูลและมีการรีวิวในเชิงบวกจากลูกค้าที่พอใจว่าเรารู้สึกสบายใจที่จะแนะนำพวกเขาให้กับทุกคนที่พยายามกู้คืนข้อมูลที่สูญหาย.

สุดท้ายโปรดจำไว้ว่าชุดซอฟต์แวร์กู้คืนแบบชำระเงินแบบพรีเมียมจำนวนมากสามารถรวมช่วงเวลาทดลองใช้ฟรีหรือช่วงทดลองใช้ฟรีเมื่อดาวน์โหลด ซึ่งหมายความว่าหากคุณมีไฟล์เพียงไม่กี่ไฟล์ที่สามารถกู้คืนได้ในการซื้อครั้งเดียวคุณยังสามารถรับประโยชน์ทั้งหมดของซอฟต์แวร์ที่ดีที่สุดได้โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใด ๆ!

ซอฟต์แวร์กู้คืนข้อมูลฟรีที่ดีที่สุดของปี 2020

1. Recuva

ซอฟต์แวร์กู้คืนข้อมูล recuva

Recuva เป็นที่รู้จักกันทั่วเว็บว่าเป็นหนึ่งในโซลูชันการกู้คืนข้อมูลที่ใช้งานง่ายและออกแบบโดยผู้ใช้ส่วนใหญ่ แต่การออกแบบที่ยอดเยี่ยมเพียงอย่างเดียวไม่ใช่โปรแกรมที่ประสบความสำเร็จ?

โชคดีที่ Recuva ยังมาพร้อมกับฟีเจอร์พิเศษมากมายในแบ็กเอนด์ทำให้เป็นหนึ่งในค่าที่ดีที่สุดในการกู้คืนข้อมูลที่คุณจะพบบนเว็บในวันนี้ ซึ่งรวมถึงประเภทและรูปแบบของไดรฟ์ที่รองรับจำนวนมากรวมถึงแพ็คเกจอัพเกรดที่มีการสนับสนุนฮาร์ดไดรฟ์เสมือน การสนับสนุนฮาร์ดไดรฟ์เสมือนมีความสำคัญหากคุณกังวลเกี่ยวกับสุขภาพทางกายภาพของไดรฟ์เพราะช่วยให้คุณสามารถสแกนและวิเคราะห์บนสำเนาเงาดิจิทัลของดิสก์แทนที่จะเป็นตัวไดรฟ์เอง.

ข้อเสียเปรียบหลักของ Recuva คือในขณะนี้มีเพียงผู้ใช้ Windows เท่านั้นที่มีสิทธิ์ใช้งานได้ ซึ่งหมายความว่าหากคุณพยายามกู้คืนข้อมูลบนอุปกรณ์ OSX คุณจะต้องตรวจสอบหนึ่งในตัวเลือกอื่น ๆ ที่เราได้ระบุไว้ด้านล่าง.

2. Stellar Data Stellar Windows Data Recovery Windows Professional

การกู้คืนข้อมูล Stellar ฟรี

ด้วยอินเทอร์เฟซผู้ใช้ระดับโลกความสามารถในการสแกนที่ลึกและตัวเลือกในการกู้คืนไฟล์ประเภทใดก็ได้ที่คุณนึกออกมันไม่ยากเลยที่จะเห็นว่าทำไม Stellar Windows Data Recovery Windows Professional อยู่ใกล้กับกองแนะนำของเรา.

แต่ทำไมมันไม่ถึงจุดสูงสุด? เพราะมันไม่ได้ฟรีเหมือนกับตัวเลือกซอฟต์แวร์อื่น ๆ ที่ระบุไว้ที่นี่ Stellar ให้คุณดาวน์โหลดติดตั้งและรันโปรแกรมฟรีและยังช่วยให้คุณสแกนหลาย ๆ ครั้งตามที่คุณต้องการโดยไม่ต้องเสียค่าเล็กน้อย.

นอกจากนี้ในเวอร์ชั่นฟรีคุณสามารถกู้คืนไฟล์ที่สูญหายได้สูงสุด 1GB (สูงสุด 25MB ต่อไฟล์) ก่อนที่จะดึงบัตรเครดิตออกมา หากคุณพยายามที่จะบันทึกภาพเพียงไม่กี่ภาพหรืออาจเป็นวิดีโอสองภาพคุณลักษณะ Live Preview เป็นหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดที่เราเคยเห็นและทำให้การค้นหาสื่อที่หายไปง่ายกว่าที่เคยเป็นมา.

ชุดเต็มจะตั้งค่าให้คุณคืนกระเป๋าเงิน $ 299 สำหรับรุ่น Toolkit ($ 79.99 สำหรับแพ็คเกจระดับมืออาชีพ) แต่เมื่อเราตรวจสอบซอฟต์แวร์เราพบว่าจำนวนคุณสมบัติที่มีให้นั้นเพียงพอที่จะพิสูจน์ค่าใช้จ่าย คุณสมบัติการแสดงตัวอย่างแบบสดเป็นคุณสมบัติที่โดดเด่นอย่างแท้จริงของสเตลลาทำให้การเลื่อนดูเอกสารรูปภาพ / ข้อความที่ถูกลบที่คุณสาบานไม่เคยถูกทิ้งไว้ตั้งแต่แรก.

เพิ่มไปที่ความสามารถในการรองรับ Linux, Windows และ Mac (การซื้อแยกต่างหากทั้งหมดดังนั้นเตรียมพร้อมรับมือกับปัญหา) และคุณมีตัวเลือกการกู้คืนข้อมูลที่ดีที่สุดในปี 2018!

ลอง Stellar Stellar Windows Data Recovery Windows Professional

3. Pandora Recovery Disk Drill

การกู้คืนข้อมูลการเจาะดิสก์ฟรี

Pandora Recovery เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่อาจเป็นสามเณรในการกู้คืนข้อมูล จากกระบวนการติดตั้งไปจนถึงการกู้คืนข้อมูลจริงแพนโดร่ากุมมือของคุณตลอดทาง ถึงแม้จะใส่เปอร์เซ็นต์ "อัตราการสำเร็จ" ถัดจากไฟล์ใด ๆ ที่คุณต้องการกู้คืน เปอร์เซ็นต์เหล่านี้บอกโอกาสที่แน่นอนที่ผู้ใช้จะประสบความสำเร็จในการรับไฟล์ที่พวกเขาต้องการกลับมา.

นอกเหนือจากการมีฟีเจอร์และตัวเลือกพิเศษต่าง ๆ มากมายสำหรับการสแกนที่น่าประทับใจแล้วยูทิลิตี้ Disk Drill ของ บริษัท ยังมีความโดดเด่นในการเป็นซอฟต์แวร์เดียวในรายการนี้ที่ให้คุณกู้คืนข้อมูลได้มากเท่าที่คุณต้องการ บนอุปกรณ์ OSX ฟรี.

ถูกต้อง Macheads หากคุณกำลังมองหาไคลเอนต์การกู้คืนข้อมูลที่ออกแบบมาอย่างสมบูรณ์ซึ่งสามารถนำไดรฟ์บน Macbook หรือ iMac ของคุณกลับมาจากความตายนี่คือสิ่งที่จะไปด้วย (และไม่ต้องกังวลกับความภักดีของ Microsoft บน Windows ด้วย).

เช่นเดียวกับ Disk Drill แพนโดร่าจะทำงานได้ก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งลงในคอมพิวเตอร์ที่คุณต้องการกู้คืน นี่อาจเป็นตัวเลือกที่เสี่ยงกว่าสำหรับทุกคนที่กลัวว่าการเปิดฮาร์ดไดรฟ์ที่เสียหายอาจเป็นปัญหาได้ แต่ตราบใดที่คุณพยายามยกเลิกการลบหรือฟอร์แมตแบบเร็วก่อนหน้านี้ Disk Drill เป็นวิธีที่จะไป.

Disk Drill สามารถสแกนและกู้คืนไฟล์ในไดรฟ์ FAT, exFAT, NTFS, HFS + และ EXT2 / 3/4 ทำให้เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ติดตั้งอย่างกว้างขวางที่สุดในรายการนี้ เพิ่มความสามารถในการหยุดชั่วคราวและดำเนินการสแกนต่อไปเช่นเดียวกับการแบ่งพาร์ติชันไดรฟ์ใหม่ทั้งหมดจากไคลเอนต์เดียวกันและคุณจะได้รับชุดค่าผสมที่ชนะซึ่งผู้ใช้ระบบปฏิบัติการทุกคนสามารถเพลิดเพลินได้.

4. การกู้คืนข้อมูลที่ชาญฉลาด

การกู้คืนข้อมูลที่ชาญฉลาดฟรี
การกู้คืนข้อมูลที่ชาญฉลาดเป็นตัวเลือกที่ดีหากคุณต้องการเข้าออกและไปตามเวลาที่กำหนด โปรแกรมที่มีน้ำหนักเบาเป็นพิเศษนี้ดาวน์โหลดและติดตั้งได้อย่างรวดเร็วและมีเวลาสแกนที่เร็วที่สุดในธุรกิจ.

การกู้คืนข้อมูลที่ชาญฉลาดยังมีตัวเลือกที่คล้ายกับที่เราเห็นใน Pandora ซึ่งไฟล์ใด ๆ ที่ตรวจพบในระหว่างการสแกนมาพร้อมกับตัวบ่งชี้ "อัตราความสำเร็จ" ซึ่งจะบอกคุณว่าอัตราเดิมพันของคุณดีแค่ไหน มัน.

การกู้คืนข้อมูลที่ชาญฉลาดนั้นไม่จำเป็นต้องดีที่สุดเมื่อพูดถึงอัตราความสำเร็จในการกู้คืนตามความเห็นของผู้ใช้ แต่สำหรับความเร็วในการสแกนเพียงอย่างเดียวมันเป็นเรื่องยากที่จะเอาชนะ.

อะไรที่คุณควรรู้

ไม่มีใครชอบที่จะสูญเสียข้อมูลของพวกเขาซึ่งเป็นเหตุผลสำคัญที่คุณมักจะมีซอฟต์แวร์กู้คืนข้อมูลบางประเภทในครั้งต่อไปที่คุณตั้งใจลบโครงการใหญ่สำหรับโรงเรียนหรือระเหยอัลบั้มรูปของครอบครัวออกจากการเดินทางไปยังแกรนแคนยอน ปีที่แล้ว.

แน่นอนคุณสามารถหลีกเลี่ยงกระบวนการนี้ได้ทั้งหมดหากคุณทำตามกำหนดเวลาสำรองข้อมูลที่สอดคล้องกันและใช้บริการของหนึ่งในโซลูชันสำรองข้อมูลออนไลน์ที่ดีที่สุดที่เราได้ทำการทดสอบในปี 2563 การสำรองข้อมูลของคุณเป็นประจำคือ วิธีที่ปลอดภัยและเชื่อถือได้มากที่สุดในการรับประกันว่าคุณจะไม่จำเป็นต้องใช้ซอฟต์แวร์กู้คืนข้อมูลตั้งแต่แรก.

แต่ถ้าคุณไม่พยายามกู้คืนข้อมูลที่สูญหายและต้องการหาวิธีป้องกันไม่ให้ไฟล์ถูกค้นพบโดยหนึ่งในโปรแกรมเหล่านี้อีกต่อไป ฟังดูเหมือนเป็นงานสำหรับซอฟต์แวร์ลบปลอดภัยที่ดีที่สุดซึ่งคุณสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมได้โดยตรวจสอบลิงค์ที่นี่.

คุณอาจชอบซอฟต์แวร์กู้คืนข้อมูลวิธีการกู้คืนรูปภาพที่สูญหายบนอุปกรณ์ iOS ของคุณ (iPhone, iPad และอื่น ๆ ) ซอฟต์แวร์กู้คืนข้อมูลวิธีกู้คืนรูปภาพที่สูญหายบนอุปกรณ์ Android ของคุณซอฟต์แวร์กู้คืนข้อมูล 10 ข้อมูลที่น่าตกใจและสถิติการกู้คืนระบบ

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

− 1 = 7

Adblock
detector