Data Rescue 5 ทบทวน 2018

Data Rescue 5 เป็นโปรแกรมกู้คืนข้อมูลที่มีคุณสมบัติครบถ้วนพร้อมส่วนต่อประสานผู้ใช้ที่สะอาดตาและตัวเลือกการกำหนดค่ามากมายสำหรับการบู๊ต แต่เป็นปัจจัยเหล่านี้ทั้งหมด?

อ่านต่อในการทบทวน Data Rescue 5 ของเราเพื่อค้นหา!

ข้อตกลงของผู้อ่าน:

บันทึก $ 40 ใน Data Rescue 5

บันทึก $ 100 ใน Data Rescue 5 Pro

การติดตั้งและประสบการณ์ผู้ใช้

การดาวน์โหลดและติดตั้ง Data Rescue ลงในอุปกรณ์ทดสอบของเรานั้นเป็นกระบวนการที่รวดเร็วมากใช้เวลาน้อยกว่าห้านาทีจากเวลาที่เราอยู่ในเว็บไซต์ของ บริษัท จนถึงเวลาที่เราทำการสแกนครั้งแรก นั่นคือเร็วหรือเร็วกว่าผลิตภัณฑ์คู่แข่งที่เราได้ทำการทดสอบ.

ในบรรดาซอฟต์แวร์กู้คืนข้อมูลที่ตรวจสอบแล้ว Data Rescue 5 มีรูปแบบที่เป็นมืออาชีพและสะอาดที่สุด สิ่งนี้ดีไม่เพียงเพราะทำให้การสแกนง่ายขึ้น แต่ยังช่วยให้เข้าใจถึงตัวเลือกการกำหนดค่าจำนวนมากสำหรับการค้นหาแต่ละครั้ง.

การออกแบบ data rescue 5

ทุกอย่างจากประเภทไฟล์จนถึงขนาดที่แท้จริงของไฟล์สามารถเลือกได้เมื่อตัดสินใจพารามิเตอร์การค้นหาของคุณและหนึ่งสามารถลดขั้นตอนการสแกนลงไปจนถึงตัวเลือกที่ละเอียดที่สุดที่เราเคยเห็นในซอฟต์แวร์กู้คืนข้อมูล.

วิธีนี้ทำให้ง่ายต่อการส่งซอฟต์แวร์กู้คืนออกไปในทิศทางที่ถูกต้องเพื่อค้นหาไฟล์เฉพาะที่คุณกำลังมองหาโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ใช้ที่เชี่ยวชาญ แต่กระบวนการนี้ไม่ง่ายเท่าที่ควรและอาจทำให้ผู้ใช้มือใหม่มากขึ้นซึ่งไม่แน่ใจว่าไฟล์คืออะไรให้ใช้วิธีนำทางอย่างถูกต้องเพื่อค้นหาไฟล์ที่ต้องการ.

Data Rescue ยังอนุญาตให้ผู้ใช้สิทธิ์ใช้งานแบบมาตรฐานและผู้ใช้ระดับมืออาชีพสามารถเปิดใช้งานซอฟต์แวร์ของพวกเขาได้โดยตรงจากไคลเอนต์.

คุณสมบัติ

คุณสมบัติการกู้ข้อมูล 5

  • ระบบปฏิบัติการ: Windows, OSX
  • การกู้คืนระบบไฟล์ FAT (FAT12, FAT16 และ FAT32), ExFAT, ext2, ext3, HFS + และ NTFS
  • ประเภทไฟล์ที่รองรับ 150+ รายการรวมถึงไฟล์บีบอัด (ZIP, RAR, ISO, ฯลฯ )
  • ลบไฟล์อย่างปลอดภัย

Data Rescue 5 รองรับไฟล์ประเภทใหญ่ ๆ ซึ่งส่วนใหญ่เป็นไฟล์ธรรมดาบางไฟล์ไม่มากนัก (ดูภาพด้านบน) คุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมอีกประการหนึ่งคือการเพิ่มการลบไฟล์อย่างปลอดภัยและคุณสามารถอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับการทำงานของเทคโนโลยีทั้งหมดของเราได้ที่นี่!

ประสิทธิภาพ

ในการทดสอบความสามารถในการกู้คืนข้อมูลของ Data Rescue 5 เราได้จัดเก็บ (และลบ) ไฟล์ประเภทต่างๆห้าประเภท ได้แก่ * .exe, * .jpeg, * .mp3, * .zip และ * .txt - เพื่อดูว่ามันสามารถกู้คืนข้อมูลจาก SSD, HDD และ USB แฟลชไดรฟ์.

สำหรับการทดสอบครั้งแรกฉันรันการสแกนพื้นฐานบน Seagate 7200RPM ขนาด 1TB ของฉันเพื่อดูว่าสามารถดึงอะไรได้บ้าง เราบันทึกความยาวของระยะเวลาที่สแกนใช้กับระบบทดสอบของเราซึ่งมีโปรเซสเซอร์ Intel Core i7-7700K 4.2GHz รุ่นที่ 7 (โอเวอร์คล็อกถึง 5.1GHz ในการระบายความร้อนด้วยของเหลวแบบลูปปิด), RAM DDR4-3000MHz ขนาด 16GB 256GB m.2 SSD, HDD 1TB และ GPU NVIDIA GTX 1070.

การช่วยเหลือข้อมูล 5 ประสิทธิภาพ

เราสังเกตเห็นแทบจะไม่ส่งผลกระทบใด ๆ ต่อระบบของเราในขณะที่ใช้การสแกนลึก Data Rescue 5 ใช้ CPU ของเราประมาณ 15% สูงสุด RAM น้อยกว่า 1% และ 47.1MB / s บน HDD ที่ถูกสแกนเท่านั้น.

สำหรับการสแกนแบบเต็มลึกบนไดรฟ์ทดสอบขนาด 1TB ซึ่งค้นหาไฟล์ทั้งหมดกว่า 150 ไฟล์ที่ Data Rescue 5 สามารถกู้คืนได้เราต้องรอความพยายามอย่างหนัก 6 ชั่วโมง 34 นาที แต่ผลลัพธ์ที่เราได้รับกลับมานั้นคุ้มค่า การรอคอย.

การช่วยกู้ข้อมูล 5 ผลลัพธ์

ในการทดสอบทุกครั้งสำหรับไดรฟ์แต่ละประเภท Data Rescue 5 ได้คะแนนเต็ม 100% Data Rescue ไม่เพียงกู้คืนไฟล์ทดสอบได้สำเร็จ แต่ยังมีเครื่องหมายที่สมบูรณ์แบบในคุณสมบัติการแสดงตัวอย่างไฟล์ (ไม่มีภาพถ่ายครอบครัวที่เสียหายมากขึ้นซึ่งมีลักษณะคล้ายกับความผิดพลาดบางอย่างที่หายไป).

การตั้งราคา

Data Rescue 5 เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ให้อภัยน้อยที่สุดที่เราได้ตรวจสอบเมื่อมันทำให้คุณจ่ายเงินสำหรับใบอนุญาตระดับพรีเมียมโดยพิจารณาจากสิ่งที่คุณได้รับจากผลิตภัณฑ์ตัวอย่าง ในขณะที่ซอฟต์แวร์กู้คืนข้อมูลส่วนใหญ่มีการทดลองใช้ฟรีโดยมีข้อ จำกัด เช่นจำนวนข้อมูลที่คุณสามารถกู้คืนได้ (สูงสุด 500MB ในกรณีของซอฟต์แวร์เช่น Disk Drill, 2GB พร้อม EaseUS, ฯลฯ ) Data Rescue 5 ล็อคความสามารถในการกู้คืนทั้งหมด รุ่นที่จำหน่ายได้แล้ว.

คุณยังสามารถสแกนไดรฟ์และดูตัวอย่างไฟล์ / โฟลเดอร์ที่พบในการสแกน ในการรับกลับคืนมาจริง ๆ คุณจะต้องจ่ายเงินเต็ม $ 99 สำหรับสิทธิ์การใช้งานตลอดอายุสำหรับซอฟต์แวร์ Data Rescue 5 ปกติ เช่นเดียวกันสำหรับรุ่น Professional ยกเว้นคุณจะจ่าย $ 299 และได้รับใบอนุญาตเพียงหนึ่งปีเท่านั้น.

ใบอนุญาตระดับมืออาชีพจะช่วยให้คุณติดตั้ง Data Rescue บนฮาร์ดไดรฟ์ได้มากเท่าที่คุณต้องการ (ตรงข้ามกับขีด จำกัด ของไดรฟ์ห้าตัวในรุ่นมาตรฐาน) และจะให้คุณเข้าถึงตัวเลือกการกำหนดค่าเพิ่มเติมและคุณสมบัติการค้นหาในโปรแกรมหลักเอง.

ข้อตกลงของผู้อ่าน:

บันทึก $ 40 ใน Data Rescue 5

บันทึก $ 100 ใน Data Resue 5

data rescue 5 การกำหนดราคา

ตัวเลือกซอฟต์แวร์กู้คืนข้อมูลอื่น ๆ จำนวนมากมีค่าใช้จ่ายใกล้เคียงกันสำหรับใบอนุญาตระดับมืออาชีพ / ช่างเทคนิค ซึ่งแตกต่างจาก Data Rescue 5 แต่ราคาจะให้คุณเข้าถึงซอฟต์แวร์ได้ไม่ จำกัด แทนที่จะทำให้คุณต้องใช้เวลา 12 เดือน.

มันแพงเกินไปที่จะปรับการจ่ายทุกๆ 12 เดือน หากคุณต้องการสิทธิ์ใช้งานระดับมืออาชีพเราขอแนะนำตัวเลือกซอฟต์แวร์อื่น ๆ ในหมวดหมู่นี้เช่น Stellar Windows Recovery สำหรับผู้เริ่ม.

สนับสนุนลูกค้า

ผู้ผลิต Data Rescue 5 (เทคโนโลยี Prosoft) มีสองตัวเลือกการติดต่อบนเว็บไซต์: อีเมลและการแชทสด แม้ว่าจะดีที่จะให้บริการ แต่ข้อเสียเปรียบประการหนึ่งคือการแชทสดของ Prosoft เปิดเพียงห้าวันต่อสัปดาห์ในช่วงเวลาทำการจริงของ บริษัท คือ 8.00 น. - 17.00 น. PST หากคุณตื่นขึ้นมาครึ่งทางทั่วโลกตามกำหนดเวลาที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิงเตรียมตัวให้พร้อมตั้งนาฬิกาปลุกแปลก ๆ เพื่อรับตัวแทนสด.

หากการติดต่อฝ่ายสนับสนุนผ่านทางอีเมลดูเหมือนว่ากระบวนการของคุณช้าเกินไป (หรือเหนื่อยเกินไปในกรณีที่ตื่นขึ้นมาตอนเที่ยงคืนเพื่อเริ่มการแชทสดจากซิดนีย์) Prosoft เสนอฐานความรู้ที่ครอบคลุมพร้อมบทความสนับสนุนมากมายรวมถึง ตอบคำถามได้หลากหลายทั้งในโปรแกรมกู้คืน Windows และ Mac.

ข้อสรุป

Data Rescue 5 คือหนึ่งในซอฟต์แวร์กู้คืนข้อมูลที่ดีที่สุดในตลาดปัจจุบัน ในใจของฉันปัญหาที่แท้จริงเพียงอย่างเดียวคือพวกเขาดูเหมือนจะรู้ว่าซึ่งเป็นสาเหตุที่รุ่น Professional ของผลิตภัณฑ์ของพวกเขาราคา $ 299 ต่อปีมากกว่าค่าธรรมเนียมคงที่มาตรฐานที่เกือบทุกผู้ให้บริการอื่น ๆ ในพื้นที่ค่าใช้จ่ายแทน.

ที่กล่าวว่าหากคุณสามารถทำงานภายในพารามิเตอร์ของสิ่งที่สิทธิ์การใช้งานแบบมาตรฐานเสนอ (ซึ่งยังมีมากมายเกินกว่าที่คุณได้รับจากตัวเลือกส่วนใหญ่) สำหรับเงินของเราและ Data Rescue 5 ของคุณเป็นซอฟต์แวร์กู้คืนข้อมูลเพื่อรับ.

การกู้คืนข้อมูลล่าสุด 5 ข้อเสนอและคูปอง:

บันทึก $ 40 ใน Data Rescue 5

บันทึก $ 100 ใน Data Rescue 5 Pro

เยี่ยมชม Data Rescue 5

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

62 − 55 =

Adblock
detector