Disk สว่าน Pro การกู้คืนข้อมูลตรวจสอบ 2020

Disk Drill เป็นหนึ่งในตัวเลือกซอฟต์แวร์กู้คืนข้อมูลที่เก่าแก่ที่สุดในเกมโดยอยู่ในรูปแบบใดรูปแบบหนึ่งตั้งแต่ปี 2010 แต่เพียงเพราะแอพพลิเคชั่นมาเป็นเวลานานไม่ได้หมายความว่ามันจะทำงานได้ดีกว่าที่อื่น ของการแข่งขันดังนั้น Disk Drill จะจัดอันดับในการจัดอันดับอย่างไร?

แจ้งเตือนสปอยเลอร์: Disk Drill Recovery Pro นั้นใช้งานง่ายและรวดเร็ว แต่มีผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมสูงเช่น Data Rescue 5 ที่เราตรวจสอบที่นี่.

อ่านต่อในการตรวจสอบ Disk Drill Recovery Pro เพื่อค้นหาสิ่งที่เราชอบและสิ่งที่เราไม่ชอบ.

ประสบการณ์การติดตั้ง / ผู้ใช้

การออกแบบดิสก์สว่านมืออาชีพ

การติดตั้ง Disk Drill ในระบบทดสอบของเรานั้นรวดเร็วเจ็บปวดและใช้เวลาน้อยกว่าสามนาทีในการดาวน์โหลดจากเว็บไซต์ CleverFiles เพื่อให้ซอฟต์แวร์เปิดใช้งานและพร้อมสำหรับการสแกนครั้งแรก.

Disk Drill เป็นหนึ่งในแอปพลิเคชันกู้คืนข้อมูลที่ดูทันสมัยกว่าที่ฉันเคยใช้มาเมื่อเร็ว ๆ นี้ แต่มันได้รับความทุกข์จากปัญหาเดียวกับ EaseUS เนื่องจากการออกแบบที่เรียบง่ายอาจน้อยเกินไปสำหรับผู้ใช้ทั่วไป.

เพื่อระบุไฟล์ประเภทใดที่ฉันต้องการค้นหาในการสแกนครั้งแรกของฉันแทนที่จะทำให้พวกเขาอยู่ข้างหน้าและเห็นได้ชัดว่าฉันต้องขุดลงในเมนูการตั้งค่า (จำกัด มาก) เพื่อค้นหาวิธีการสแกนโดยใช้ไฟล์ประเภทเท่านั้น จากนั้นแทนที่จะปล่อยให้ฉันกรองตามประเภทไฟล์โดยพิมพ์ลงไปในนั้นฉันต้องเลือกทีละตัวผ่านระบบทรีที่ไม่ได้ใช้งานง่ายซึ่งเป็นปัญหาในการใช้งานมากกว่าความคุ้มค่า.

คุณสมบัติ

  • ระบบปฏิบัติการ: Windows, OSX, iOS, Android
  • การกู้คืนระบบไฟล์ FAT (FAT12, FAT16 และ FAT32), ExFAT, ext2, ext3, HFS + และ NTFS
  • ประเภทไฟล์ที่รองรับ 300+ ไฟล์รวมถึงไฟล์บีบอัด (ZIP, RAR, ISO, ฯลฯ )
  • การกู้คืนไดรฟ์ RAW

นอกเหนือจากรายการคุณสมบัติของ Disk Drill ที่โดดเด่นคือคุณลักษณะการป้องกันข้อมูล Recovery Vault ซึ่งเรียกใช้บริการในพื้นหลังของเครื่องซึ่งตรวจสอบฮาร์ดไดรฟ์ของคุณเพื่อหาการเปลี่ยนแปลงหรือลบไฟล์ มันจะบันทึกข้อมูลเมตาของไฟล์ดังนั้นหากคุณต้องการกู้คืนไฟล์เหล่านั้นในอนาคต Disk Drill จะมีอัตราความสำเร็จ 100% ในระหว่างกระบวนการสร้างใหม่.

ประสิทธิภาพ

ในการทดสอบความสามารถในการกู้คืนข้อมูลของ Disk Drill Pro เราได้จัดเก็บ (และลบ) ไฟล์ประเภทต่าง ๆ ห้าประเภท ได้แก่ * .exe, * .jpeg, * .mp3, * .zip และ * .txt - เพื่อดูว่ามันสามารถกู้คืนข้อมูลจาก SSD, HDD และ USB แฟลชไดรฟ์.

สำหรับการทดสอบครั้งแรกฉันรันการสแกนพื้นฐานบน Seagate 7200RPM ขนาด 1TB ของฉันเพื่อดูว่าสามารถดึงอะไรได้บ้าง เราบันทึกความยาวของระยะเวลาที่สแกนใช้กับระบบทดสอบของเราซึ่งมีโปรเซสเซอร์ Intel Core i7-7700K 4.2GHz รุ่นที่ 7 (โอเวอร์คล็อกถึง 5.1GHz ในการระบายความร้อนด้วยของเหลวแบบวงปิด), RAM DDR4-3000MHz ขนาด 16GB 256GB m.2 SSD, HDD 1TB และ GPU NVIDIA GTX 1070.

ประสิทธิภาพของเครื่องมือเจาะดิสก์

ไม่มีผลกระทบที่เห็นได้ชัดเจนในระบบของเราในขณะที่เราทำการสแกนลึกและที่ Max Disk Drill ใช้เพียง 10% ของ CPU ของเรา 1% ของ RAM ของเราและ 117.5MB / s บน HDD ที่ถูกสแกน นอกจากนี้แม้ว่าเราจะไม่แน่ใจว่าทำไมอย่างที่คุณเห็นในภาพหน้าจอด้านบนในขณะที่ Disk Drill กำลังเรียกใช้ Windows เนื่องจากกิจกรรมดิสก์ที่เพิ่มขึ้นในแอปพลิเคชันระบบแทนที่จะเป็น Disk Drill.

ผลลัพธ์ที่ส่งคืนโดย Disk Drill Recovery Pro ได้รับการผสมกันโดยมีไฟล์รูปภาพและวิดีโอบางส่วนเพิ่มขึ้นในระหว่างการกู้คืนในขณะที่ไฟล์อื่น ๆ เช่น. exe และ. zip สามารถสร้างความสมบูรณ์ของไฟล์ได้ 100%.

การดูตัวอย่างไฟล์นั้นมีจุดที่ไม่เท่ากันและดูเหมือนจะไม่สามารถสร้างไฟล์ใด ๆ ที่เราลบไปในตอนแรกได้ เนื่องจากมีโปรแกรมอื่น ๆ อีกมากมายที่มีความเชี่ยวชาญในแผนกดูตัวอย่างมันเป็นเรื่องน่าผิดหวังที่ได้เห็นการพลาดในด้านนี้ด้วย Disk Drill.

การทดสอบประสิทธิภาพของสว่านเจาะดิสก์

ที่กล่าวว่าสำหรับการทดสอบทั้ง HDD และ SSD กระบวนการสแกนเต็มรูปแบบนั้นน่าสงสัยอย่างรวดเร็วโดยใช้เวลาเพียง 36 นาทีในการทำ HDD และ 13 นาทีสำหรับ SSD ผลลัพธ์เหล่านี้ส่งผลให้ส่วนที่เหลือของการแข่งขันสะอาดหมดจดอย่างไรก็ตามเราสงสัยว่าอาจเป็นเวลาสแกนอย่างบ้าคลั่งเหล่านี้ซึ่งอาจเป็นสาเหตุว่าทำไมเราจึงมีปัญหาในการกู้คืนไฟล์บางไฟล์ในตอนแรก.

การตั้งราคา

จากตัวเลือกซอฟต์แวร์กู้คืนข้อมูลทั้งหมดที่เราได้ตรวจสอบสำหรับการสรุปนี้ CleverFiles นำเสนอตัวเลือกมากที่สุดสำหรับโปรแกรม Disk Drill ผู้ใช้ฟรีสามารถเข้าถึงคุณสมบัติต่างๆของ Disk Drill รวมถึงบริการปกป้องข้อมูลรับประกันการกู้คืนการสำรองข้อมูลไม่ จำกัด และการสแกน / ตัวอย่างไฟล์ที่ไม่ จำกัด.

การทดสอบประสิทธิภาพของสว่านเจาะดิสก์

ข้อ จำกัด เพียงอย่างเดียวคือข้อมูลที่กู้คืนได้สูงสุด 500MB ซึ่งคุณจะต้องจ่ายขั้นต่ำ $ 89.00 ในการยก ใบอนุญาต Pro จะช่วยให้คุณเข้าถึงฟีเจอร์เดียวกันทั้งหมดของรุ่นฟรีโดยไม่ จำกัด จำนวนข้อมูลที่คุณสามารถกู้คืนได้จากไดรฟ์ใด ๆ.

จุดยึดที่นี่คือคอมพิวเตอร์สามเครื่องสูงสุดต่อผู้ใช้ซึ่งถูกยกขึ้นโดยการซื้อใบอนุญาตการค้าสำหรับ $ 399 ผู้ใช้เชิงพาณิชย์ไม่สามารถเข้าถึงคุณสมบัติพิเศษใด ๆ ได้ แต่พวกเขาจะถูกล้างเพื่อติดตั้งและใช้ซอฟต์แวร์บนเครื่องไม่ จำกัด จำนวนในขณะที่ยังสามารถเข้าถึง“ การสนับสนุนลำดับความสำคัญ” แม้ว่าจะไม่มีข้อบ่งชี้ในเว็บไซต์ของ บริษัท หรือใน TOS ของความหมายที่แท้จริง.

สนับสนุนลูกค้า

ผู้สร้าง Disk Drill, CleverFiles มีเพียงหนึ่งตัวเลือกในการติดต่อเพื่อขอความช่วยเหลือและนั่นก็คือการส่งตั๋วในหน้าสนับสนุนของ บริษัท.

อย่างไรก็ตามคำถามที่พบบ่อยยังมีรายการหัวข้อที่ไม่เกี่ยวข้องเช่น "วิธีการดาวน์โหลด Netflix บนเครื่อง Mac" ซึ่งแนะนำให้ใช้โปรแกรมภายนอกหลายโปรแกรมที่ไม่เกี่ยวข้องกับ DiskDrill ข้อสันนิษฐานเดียวของฉันที่นี่คือ บริษัท พยายามคว้าคำค้นหาบางคำใน Google เพื่อเพิ่มยอดขายของพวกเขาเพราะไม่มีบทความที่ไม่เกี่ยวข้องใด ๆ ที่ฉันเคยเห็นในเว็บไซต์ของ บริษัท ดูเหมือนจะเกี่ยวข้องกับการกู้คืนข้อมูลเพียงเล็กน้อย.

ข้อสรุป

การกู้คืนข้อมูล Disk Drill Pro สำหรับ Windows นำเสนออินเทอร์เฟซผู้ใช้ที่เป็นมิตรและโครงสร้างการกำหนดราคาที่เหมาะสม แต่ผลลัพธ์การกู้คืนที่หลากหลายทำให้เรามีรสนิยมที่ค่อนข้างล้นหลาม แม้ว่านี่จะเป็นหนึ่งในโซลูชันซอฟต์แวร์ที่เก่าแก่ที่สุดในเกม แต่ตัวแอพเองก็พยายามดิ้นรนกับตัวอย่างไฟล์ง่ายๆที่ชุดกู้คืนข้อมูลราคาถูกอื่น ๆ ก็ถูกจับและมันก็พลาดไฟล์ประเภทอื่น ๆ ที่ไม่สามารถหาเจอได้ ถูกสร้างใหม่หลังจากการค้นหาครั้งแรกเสร็จสิ้น.

ที่กล่าวไว้ว่าความเร็วและความเรียบง่ายที่ Disk Drill นำเสนอเหนือคู่แข่งนั้นไม่สามารถจับคู่ได้ดังนั้นหากคุณกำลังมองหาโปรแกรมกู้คืนที่แม้แต่ปู่ย่าตายายของคุณก็สามารถเข้าใจได้นี่อาจเป็นตัวเลือกสำหรับคุณ!

เยี่ยมชม Disk Drill

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

+ 72 = 79

Adblock
detector