EaseUS Data Recovery Wizard ทบทวน Pro 2020

EaseUS Data Recovery Wizard Pro เป็นชุดการกู้คืนที่ไม่ต้องเสียเวลาทำให้ผู้ใช้สามารถกู้คืนข้อมูลได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพด้วยความยุ่งยาก การออกแบบที่เรียบง่ายและไม่มีตัวเลือกการกำหนดค่าอาจเป็นปัญหาสำหรับผู้ใช้ขั้นสูงมากขึ้น แต่สำหรับคนแรกความเรียบง่ายของ EaseUS Pro แทบจะไม่สามารถเอาชนะได้.

เป็นการดีเสมอที่จะมีความสวยงามในการออกแบบที่สะอาดตา แต่ในโลกของการกู้คืนข้อมูลผลลัพธ์นั้นเป็นสิ่งที่สำคัญในท้ายที่สุด ดังนั้นซอฟท์แวร์จะทำอย่างไรถึงจะซ้อนเมื่อเราวางโป๊กเกอร์ลงในกองไฟ?

อ่านต่อในการตรวจสอบ EaseUS Data Recovery Pro เพื่อหาคำตอบ!

การติดตั้ง / การเปิดใช้งาน

นับจากเวลาที่เราเจาะ EaseUS URL ลงในแถบที่อยู่ของเบราว์เซอร์ของเราเพื่อเริ่มต้นใช้งานและปิดในการสแกนครั้งแรกเรานับเวลาน้อยกว่าสองนาทีระหว่างทุกส่วนของกระบวนการ.

เมื่อดาวน์โหลดการกู้คืนข้อมูลบนเครื่อง Windows 10 ของเราแล้วการเปิดใช้งานผลิตภัณฑ์ทำได้ง่ายเพียงแค่คลิกปุ่มเปิดใช้งานทันทีที่มุมบนขวาของลูกค้า ในเวลาน้อยกว่าห้าวินาทีผลิตภัณฑ์จะถูกปลดล็อกด้วยช่วงเต็มของคุณสมบัติแม้ว่าคุณจะอ่านในการตรวจสอบของเราตัวเลือกในการกำหนดค่าคุณลักษณะใด ๆ เหล่านั้นจริง ๆ ก็ถูก จำกัด อย่างดีที่สุด.

การออกแบบ / ประสบการณ์ผู้ใช้

ในการโทรหาการออกแบบของไคลเอนต์ EaseUS Data Recovery“ น้อยที่สุด” อาจจะมากเกินไปสำหรับผู้ใช้งานที่น้อยที่สุดเพราะนอกเหนือจากตัวเลือกในการเลือกฮาร์ดไดรฟ์ที่คุณต้องการสแกนแล้วยังไม่มีอะไรให้พูดถึง.

การออกแบบ E Easeusการออกแบบมินิมัลลิสต์นั้นยอดเยี่ยมสำหรับผู้มาใหม่ แต่อาจทำให้หงุดหงิดสำหรับมืออาชีพด้านการฟื้นฟูมากขึ้น

ทันทีที่เปิดใช้งานผลิตภัณฑ์เราได้รับโอกาสให้เลือกฮาร์ดไดรฟ์และกดปุ่มสแกนที่ด้านล่างเท่านั้นไม่มีอะไรอื่นอีก เราไม่สามารถเลือกประเภทของการสแกนที่เราต้องการเรียกใช้ความลึกของการสแกนที่เราต้องการหรือประเภทของไฟล์เฉพาะที่เราต้องการให้บริการตรวจสอบขณะที่กรองส่วนที่เหลือ.

พารามิเตอร์การค้นหาเดียวกันหลายตัวที่มีอยู่ในชุดซอฟต์แวร์กู้คืนข้อมูลส่วนใหญ่นั้นมีอยู่ในประเภทการสแกนเดียวด้วย EaseUS ซึ่งเป็นสิ่งที่อาจสร้างความรำคาญแก่ผู้ใช้ที่มีไฟล์เฉพาะที่พวกเขาพยายามค้นหาและไม่มี เวลาในการจัดเรียงผลลัพธ์อื่น ๆ เพื่อรับมัน.

EaseUS มีตัวเลือกการสแกนที่รวดเร็วและลึกแยกจากกัน แต่จะรวมกันเป็นหนึ่งการเคลื่อนไหวพร้อมกับการสแกนอย่างรวดเร็วที่เกิดขึ้นก่อนการสแกนลึก คุณไม่สามารถเรียกใช้สิ่งใดสิ่งหนึ่งได้โดยอิสระจากสิ่งอื่นซึ่งดูเหมือนจะเป็นข้อ จำกัด ที่แปลกมากที่จะใช้กับซอฟต์แวร์ใด ๆ ก็ตามที่มีราคาเท่านี้.

คุณสมบัติ

รายการคุณสมบัติ EaseUS นั้นมีข้อ จำกัด มากกว่าสิ่งที่คุณอาจพบในห้องสวีทการกู้คืนข้อมูลอื่น ๆ ที่มีราคาอยู่ในระดับนี้ แต่ยังมาพร้อมกับพื้นฐานเพียงพอที่จะปรับตำแหน่งยืนจรดเท้าในระดับเดียวกัน:

  • ระบบปฏิบัติการ: Windows, OSX, iOS, Android
  • การกู้คืนระบบไฟล์ FAT (FAT12, FAT16 และ FAT32), ExFAT, ext2, ext3, HFS + และ NTFS
  • ประเภทไฟล์ที่รองรับมากกว่า 200 รูปแบบรวมถึงไฟล์บีบอัด (ZIP, RAR, ISO, ฯลฯ )
  • การกู้คืนพาร์ทิชันที่หายไป
  • การกู้คืนไดรฟ์ RAW
  • ตัวอย่างไฟล์ที่กู้คืน
  • การกู้คืนอีเมลจาก MS Outlook และ Outlook Express

คุณสมบัติสุดท้ายที่กล่าวถึงคือ“ Image Recognizer” ซึ่งเป็นซอฟต์แวร์กู้คืนข้อมูลใด ๆ ในระดับนี้ ตัวจำแนกลายมือจะสแกนเนื้อหาของรูปภาพเพื่อจัดระเบียบเป็นหนึ่งในสามประเภท: ผู้คนสัตว์หรือสิ่งปลูกสร้าง.

ผลลัพธ์ที่เราได้รับกลับมาจากตัวจำแนกเสียงคือ…มิกซ์ (อย่างดีที่สุด) แต่ความจริงที่ EaseUS พยายามทำบางสิ่งเช่นนี้ออกมาทั้งหมดพูดถึงสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ เกี่ยวกับนวัตกรรมเล็ก ๆ ที่ บริษัท กำลังดำเนินการเพื่อให้กระบวนการกู้คืนข้อมูลผู้ใช้มากขึ้น เป็นมิตร.

ประสิทธิภาพ

ในการทดสอบความสามารถในการกู้คืนข้อมูลของ EaseUS เราได้จัดเก็บ (และลบ) ไฟล์ประเภทต่าง ๆ ห้าประเภท ((* .exe, * .jpeg, * .mp3, * .zip และ * .txt) เพื่อดูวิธีกู้คืนข้อมูลจาก SSD, HDD และ USB แฟลชไดรฟ์.

สำหรับการทดสอบครั้งแรกฉันรันการสแกนพื้นฐานบน Seagate 7200RPM ขนาด 1TB ของฉันเพื่อดูว่าสามารถดึงอะไรได้บ้าง เราบันทึกความยาวของการสแกนครั้งแรกที่เกิดขึ้นในระบบทดสอบของเราซึ่งมีโปรเซสเซอร์ Intel Core i7-7700K 4.2GHz รุ่นที่ 7 (โอเวอร์คล็อกถึง 5.1GHz ในการระบายความร้อนด้วยของเหลวแบบวงปิด), RAM 16GB DDR4-3000MHz SSD 256GB m.2, HDD 1TB และ GPU NVIDIA GTX 1070.

ประสิทธิภาพ e xusus

ไม่มีผลกระทบที่เห็นได้ชัดเจนในระบบของเราในขณะที่เราทำการสแกนลึกและที่ EaseUS สูงสุดใช้ CPU เพียง 7% ของเรา 15% ของ RAM ของเราและ 108.4MB / s บน HDD ที่ถูกสแกน การสแกนลึกที่เรารันบน HDD 1TB ใช้เวลาเพียง 2 ชั่วโมง 13 นาทีกว่าจะเสร็จสมบูรณ์และส่งกลับผลลัพธ์ 268,784 รายการหลังจากเสร็จสิ้น.

เมื่อผลลัพธ์ถูกส่งคืนพวกเขาจะถูกจัดระเบียบเป็นสามประเภทที่แตกต่างกัน: ไฟล์ที่หายไปไฟล์ที่สูญหายพิเศษและไฟล์ RAW ที่หายไป ตำแหน่งที่ไฟล์ที่คุณค้นหาอาจสิ้นสุดนั้นขึ้นอยู่กับว่ามันถูกลบไปแล้วและข้อมูลสูญหายเท่าไหร่ แต่อย่างที่เราพูดถึงไปก่อนหน้านี้เนื่องจากไม่มีตัวเลือกการกำหนดค่าโชคไม่ดีที่ไม่มีวิธีการบอกล่วงหน้าก่อนว่า ผลลัพธ์เมื่อมีการแสดงผล.

จากไฟล์ทั้งหมดที่เราลบและพยายามกู้คืนเราเห็นอัตราความสำเร็จใกล้เคียง 100% กับ EaseUS และเราพูดว่า“ ใกล้” 100% เพราะดูเหมือนจะมีสิ่งประดิษฐ์พิกเซลสองสามตัวที่มุมหนึ่งของภาพที่ถูกคอมไพล์ใหม่ หลังจากการกู้คืน.

การตั้งราคา

ระดับราคา Easeus

EaseUS มีอิสระที่จะทดลองใช้งานแบบไม่หมดอายุ แต่คุณจะถูก จำกัด ให้กู้คืนข้อมูลทั้งหมดเพียง 2GB เท่านั้นก่อนที่คุณจะต้องชำระค่าลิขสิทธิ์เต็มรูปแบบ ตัวเลือกใบอนุญาตสามตัวเลือกคือ:

  • มือโปร
  • Pro + WinPE
  • ช่าง

ตัวเลือก Pro ตัวแรกจะให้คุณย้อนกลับ $ 69.95 สำหรับสิทธิ์ใช้งานตลอดชีวิตในขณะที่รุ่น Pro + WinPE มีราคา $ 99 การเพิ่ม WinPE ในแพ็คเกจของคุณจะทำให้คุณมีตัวเลือกในการเรียกใช้สภาพแวดล้อม Windows แบบกึ่งเต็มรูปแบบได้โดยตรงจากอุปกรณ์ USB ใด ๆ สิ่งนี้มีประโยชน์ในสถานการณ์ที่การสูญเสียข้อมูลของคุณรุนแรงจนคุณไม่สามารถเรียกใช้ฮาร์ดไดรฟ์ที่คุณกำลังพยายามกู้คืนได้และยังช่วยให้การเรียกใช้การดำเนินการกู้คืนทำได้ง่ายขึ้นในกรณีที่คุณต้องทำงานบางอย่าง บนพีซีของเพื่อนหรือสมาชิกในครอบครัว.

ในที่สุดก็มีการสมัครสมาชิกระดับเทคนิคซึ่งเป็น $ 499 แต่นี่ควรจะเป็นสิ่งที่คุณเลือกหากคุณดำเนินธุรกิจของคุณด้วยความช่วยเหลือของชุดกู้คืนข้อมูลและต้องการใบอนุญาตที่จะช่วยให้คุณสามารถให้บริการแก่ลูกค้าได้อย่างถูกกฎหมาย ข้อกำหนดในการให้บริการ.

ไม่ว่าคุณจะไปที่ใดด้วยแพคเกจอย่างใดอย่างหนึ่ง EaseUS เสนอการรับประกันคืนเงิน 30 วันโดยไม่มีความเสี่ยงในทุกผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่.

สนับสนุนลูกค้า

ตัวเลือกการสนับสนุนที่มีให้สำหรับลูกค้า EaseUS เป็นหนึ่งในสิ่งที่เราเห็นมากที่สุดในปัจจุบันรวมถึงโทรศัพท์อีเมลและแชทสดตลอด 24 ชั่วโมง ควรสังเกตว่าระดับการสนับสนุนที่คุณมีสิทธิ์เข้าถึงอยู่หลังระดับสิทธิ์การใช้งานที่คุณซื้อโดยผู้ใช้ช่างจะได้รับตัวเลือกการสนับสนุนมากที่สุด (รวมถึงเวลาตอบสนองลำดับความสำคัญในแบบสอบถามอีเมล) ในขณะที่ผู้ใช้ Pro เป็นอันดับสอง แต่ยังคงสามารถเข้าถึงเครือข่ายการสนับสนุนเดียวกันที่ผู้ใช้ได้รับ.

การสนับสนุน Easeus Live Chat

แม้ว่าการสนับสนุนทางโทรศัพท์จะช่วยให้ลูกค้าชาวสหรัฐฯใช้เวลาไม่กี่ชั่วโมง ไซต์สนับสนุนบอกว่าตัวแทนมีให้บริการตั้งแต่ 17.00 น. ถึง 18.00 น. และฉันกล้าเวลาเหล่านั้นเพื่อเน้นความแปลกประหลาดของพวกเขา แน่ใจว่าสิ่งนี้มีประโยชน์สำหรับทุกคนที่กู้คืนข้อมูลหลังจากที่พวกเขากลับบ้านจากการทำงาน แต่สำหรับผู้ที่ใช้สิทธิ์ใช้งานช่างในพื้นที่อาจเป็นเรื่องยุ่งยากอย่างมากที่จะมีตัวแทนอยู่ในมือเมื่อคุณพร้อมสำหรับเตียง.

ตัวเลือกถัดไปคือการสนับสนุนการแชทสด 8 × 5 ซึ่งเริ่มจาก 9:00 ถึง 17:30 UTC + 8 วันจันทร์ถึงวันศุกร์ เราติดต่อแชทสดด้วยคำถามง่ายๆสองสามข้อพร้อมกับคำถามทางเทคนิคเพิ่มเติมและตัวแทนที่เราพูดด้วยสามารถจัดการทุกอย่างด้วยตนเองได้อย่างรวดเร็วและสะดวก.

ข้อสรุป

EaseUS Data Recovery Pro สำหรับ Windows เป็นชุดการกู้คืนข้อมูลที่มีความสามารถซึ่งทดสอบเกือบทั้งหมดของการทดสอบประสิทธิภาพของเราในขณะที่ปล่อยให้ระบบของเรามีผลกระทบน้อยที่สุดเมื่อกระบวนการกู้คืนทำงาน.

การออกแบบมีน้อยกว่าที่เราคุ้นเคยและอาจมีตัวเลือกการกำหนดค่าเพิ่มเติมสำหรับคนจรจัดก่อนที่คุณจะทำการสแกน แต่ด้วยการสนับสนุนลูกค้าที่เป็นดาราและคุณสมบัติพิเศษเช่นภาพตัวอย่างและ Image Recognizer เรายังคง คิดว่า EaseUS มีค่าใช้จ่ายในการเดินทางถึงแม้จะมีข้อบกพร่องที่ชัดเจนกว่านี้.

เยี่ยมชม EaseUS

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

+ 44 = 54

Adblock
detector