Stellar Data Recovery Windows Professional รีวิว

การกู้คืนข้อมูลของ Windows Stellar Windows Professional v8.0.0.2 เป็นตัวเลือกที่แข็งแกร่งในการกอบกู้ไฟล์ที่สูญหายหรือถูกลบออกจากฮาร์ดไดรฟ์โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณเป็นผู้ใช้ที่เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีน้อยกว่า แต่ราคาที่สูงขึ้นและตัวเลือกการสแกนขั้นพื้นฐานอาจไม่ดีที่สุดสำหรับผู้ใช้ที่มีความต้องการมากที่สุดซึ่งต้องการชุดการกู้คืนสูงสุด.

ดังนั้นซอฟต์แวร์นี้มีมูลค่าราคาของรายการหรือคุณจะได้รับทุกสิ่งที่คุณต้องการจากรุ่นฟรีเพียงอย่างเดียวหรือไม่ อ่านต่อไปในการตรวจสอบ Stellar Data Recovery Windows Professional เพื่อหาคำตอบ!

การติดตั้ง / การตั้งค่า

ติดดาวฤกษ์

การดาวน์โหลดและติดตั้ง Stellar Data Recovery Windows Professional v8.0.0.2 นั้นเป็นกระบวนการที่ง่ายมาก จากหน้าดาวน์โหลดของ บริษัท เราจะพบไฟล์ที่เรากำลังค้นหาและโหลดลงในเครื่องทดสอบผ่านทาง setup exe.

เมื่อเราติดตั้งโปรแกรมแล้วก็ถึงเวลาเปิดใช้งานผ่านแอพเอง เราคัดลอกในรหัสลิขสิทธิ์ที่ให้ไว้หลังจากการซื้อและโปรแกรมก็สามารถลงทะเบียนด้วยตัวเองทั้งหมดโดยไม่ต้องเปิดหน้าต่างเบราว์เซอร์พิเศษใด ๆ ในกระบวนการ.

การออกแบบ / ประสบการณ์ผู้ใช้

หลังจากลงทะเบียนผลิตภัณฑ์แล้วเราถูกนำไปที่หน้าจอหลักของแอพซึ่งจะแสดงกล่องเจ็ดกล่องที่คุณสามารถตรวจสอบได้ขึ้นอยู่กับประเภทของไฟล์ที่คุณวางแผนจะกู้คืน.

เลือกตำแหน่งที่จะสแกน

เลือกสิ่งที่จะกู้คืน

ตัวเลือกเหล่านี้รวมถึง:

 • เอกสารสำนักงาน
 • โฟลเดอร์
 • อีเมล์
 • ภาพถ่าย
 • เสียง
 • วิดีโอ
 • หรือตัวเลือกในการค้นหา“ All Data” ซึ่งจัดกลุ่มหมวดหมู่ที่กล่าวถึงก่อนหน้านี้ทั้งหมดไว้ในการสแกนหลักของไดรฟ์ทั้งหมด.

คลิกที่กู้คืนข้อมูลที่สูญหายทั้งหมด

ทุกแง่มุมของประสบการณ์ผู้ใช้ใน Stellar นั้นมีความเป็นมิตรกับผู้ใช้และเข้าใจผิดได้มากที่สุดทำให้บางครั้งกระบวนการทางเทคนิคที่ซับซ้อนกลายเป็นส่วนที่จำเป็นที่สุดเพื่อทำความเข้าใจได้ง่าย.

แม้ว่าโดยทั่วไปแล้วฉันจะชื่นชมเมื่อ บริษัท สามารถทำให้การบำรุงรักษาที่ซับซ้อนมากขึ้นเป็นเรื่องง่ายสำหรับผู้ใช้คนธรรมดาฉันต้องยอมรับว่ากระบวนการจากหน้าจอหลักไปจนถึงการเริ่มการสแกนอาจง่ายเกินไป.

มีตัวเลือกการปรับแต่งมากมายที่ไม่ต้องการเท่าที่คุณต้องการค้นหาโดยเฉพาะอย่างยิ่งนอกเหนือจากประเภทคร่าวๆที่ Stellar จัดเตรียมไว้ให้เมื่อเริ่มกระบวนการสแกน โดยส่วนตัวเราต้องการตัวเลือกในการสแกนหนึ่งชื่อไฟล์หรือประเภทเพื่อลดเวลาการสแกนโดยรวม แม้ว่าจะยังดีที่มีแคตตาล็อกของทุกสิ่งที่ถูกลบออกจากไดรฟ์ในกรณีที่มีไฟล์เก่าที่คุณลืมเกี่ยวกับสิ่งนั้นที่ปรากฏ.

เมื่อการสแกนเสร็จสิ้นคุณจะเห็นรายการต้นไม้และไฟล์ทั้งหมดที่พบรวมถึงคุณสมบัติเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ช่วยให้คุณดูตัวอย่างไฟล์ที่ถูกลบ (หรือเฉพาะในกรณีนี้รูปภาพที่ถูกลบ ) ก่อนที่คุณจะตัดสินใจกู้คืน.

Stellar Data Recovery Windows Professional รีวิว

คุณยังสามารถดูตัวอย่างไฟล์ข้อความและเนื้อหาของไฟล์. zip ที่ค้นพบ นี่เป็นอีกหนึ่งสัมผัสที่ดีที่จะช่วยยกระดับประสบการณ์การใช้ Stellar เหนือสิ่งที่คุณอาจพบในพื้นที่นี้.

คุณสมบัติ

สำหรับราคานี้คุณจะได้รับฟีเจอร์มากมายจาก Data Recovery Windows Professional v8.0.0.2 ของ Stellar สิ่งเหล่านี้ไม่ได้อยู่ในขอบเขตการกู้คืนข้อมูล แต่มีประโยชน์อย่างไรก็ตาม:

 • ระบบปฏิบัติการ: Windows, OSX, Linux, เครื่องเสมือน
 • การกู้คืนระบบไฟล์ FAT, ExFAT และ NTFS
 • การกู้คืนซีดี / ดีวีดี
 • การกู้คืนไดรฟ์ RAW
 • การกู้คืนพาร์ติชันการสร้างและการจัดการ
 • การกู้คืนอีเมลจาก MS Outlook และ Outlook Express

ประสิทธิภาพ

ในการทดสอบความสามารถในการกู้คืนข้อมูลของ Stellar เราได้จัดเก็บ (และลบ) ห้าประเภทไฟล์ที่แตกต่างกัน (* .exe, * .jpeg, * .mp3, * .zip และ * .txt) เพื่อดูว่ามันสามารถกู้คืนข้อมูลจาก SSD ได้อย่างไร HDD และแฟลชไดรฟ์ USB.

สำหรับการทดสอบครั้งแรกเราได้ทำการสแกนพื้นฐานบน Seagate 7200RPM ขนาด 1TB เพื่อดูว่าสามารถดึงอะไรได้บ้าง เราบันทึกความยาวของการสแกนครั้งแรกที่เกิดขึ้นในระบบทดสอบของเราซึ่งมีโปรเซสเซอร์ Intel Core i7-7700K 4.2GHz รุ่นที่ 7 (โอเวอร์คล็อกถึง 5.1GHz ในการระบายความร้อนด้วยของเหลวแบบวงปิด), RAM 16GB DDR4-3000MHz SSD ขนาด 256GB m.2, HDD 1TB และ NVIDIA GTX 1070 GPU.

ใช้เวลาสั้น ๆ เพียง 1 นาที 50 วินาทีจากช่วงเวลาที่เราเปิดการสแกนอย่างรวดเร็วจนกว่ามันจะเสร็จซึ่งเมื่อพิจารณาว่าเป็นการสแกน HDD นั้นค่อนข้างน่าประทับใจ ด้าน SSD สิ่งต่าง ๆ เวลาเร็วยิ่งขึ้นสำหรับการสแกนอย่างรวดเร็วใช้เวลาประมาณหนึ่งนาทีก่อนที่เราจะสามารถเรียงลำดับผลลัพธ์ทั้งหมดที่ส่งคืน.

ดูตัวอย่างข้อมูลที่กู้คืนได้หลังจากสแกน

ในระหว่างการสแกนอย่างรวดเร็ว Stellar สามารถกู้คืนไฟล์และโฟลเดอร์ที่ถูกลบเมื่อเร็ว ๆ นี้ซึ่งติดตั้งไว้ใน HDD เนื่องจาก Windows build ล่าสุดของเราใช้งานได้จริงในเครื่องทดสอบเมื่อสามเดือนที่แล้ว สิ่งใดนอกเหนือจากการฟอร์แมตฮาร์ดที่เกิดขึ้นก่อนการติดตั้งนี้จะหายไปกู้คืนได้ในรูปแบบพื้นฐานผ่านตัวเลือกการสแกนลึก.

การสแกนแบบลึกที่เรารันบน HDD 1TB ใช้เวลาทั้งหมดประมาณ 2 ชั่วโมงในการดำเนินการทั้งหมดและกู้คืนข้อมูลที่เหลืออยู่บนไดรฟ์ก่อนที่จะเกิดรูปแบบการเขียนผ่านศูนย์ เป็นที่ยอมรับว่ามีตัวเลือกซอฟต์แวร์กู้คืนข้อมูลไม่มากนักที่สามารถทำอะไรได้มากเมื่อทำการเขียนศูนย์ แต่เรายังต้องการดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานะก่อนหน้าของไดรฟ์อีกครั้งเมื่อการสแกนลึกเสร็จสมบูรณ์.

การตั้งราคา

การกู้คืนข้อมูล Stellar มีทั้งรุ่นฟรีและรุ่นพรีเมี่ยม มีความแตกต่างหลักสองสามอย่างระหว่างรุ่นฟรีและจ่ายเงิน หนึ่งคือข้อ จำกัด เกี่ยวกับจำนวนข้อมูลที่คุณสามารถกู้คืนได้ อีกอันคือความลึกที่การสแกนจะพยายามค้นหาไฟล์ที่ถูกลบด้วยวิธีการที่ก้าวร้าวมากกว่าการฟอร์แมต Windows แบบเก่า.

การกู้คืนข้อมูลเป็นตัวเอก windows มืออาชีพ

คุณมีตัวเลือกมากมายเมื่อพูดถึงซอฟต์แวร์ที่คุณต้องการ สำหรับรีวิวนี้, เราใช้รุ่น Professional, แม้ว่าแพลตฟอร์ม Stellar มาพร้อมกับตัวเลือกแผนที่หลากหลายรวมไปถึง:

 • มาตรฐาน: $ 49.99
 • มืออาชีพ: $ 79.99
 • พรีเมียม: $ 99.99 (ปกติ $ 179.99)
 • ช่างเทคนิค: $ 199 (ปกติ $ 299)
 • ชุดเครื่องมือ: $ 299 (ปกติ $ 499)

คุณสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งที่แต่ละชั้นมีในเว็บไซต์ Stellar Data Recovery ไม่ว่าคุณจะไปกับแพคเกจใด Stellar เสนอการรับประกันคืนเงิน 30 วันโดยไม่มีความเสี่ยงสำหรับผลิตภัณฑ์ที่มีทั้งหมด.

หากคุณตัดสินใจที่จะใช้เส้นทางฟรีแทนคุณสามารถกู้คืนไฟล์ได้สูงสุด 1TB และไม่มีไฟล์ใดไฟล์หนึ่งที่มีขนาดเกิน 25MB ไม่เป็นไรถ้าคุณจับภาพที่หายไปเพียงไม่กี่ภาพที่นี่และที่นั่น แต่สำหรับไฟล์ขนาดใหญ่ (เช่นวิดีโอ) คุณจะพบว่าตัวเองต้องการอัพเกรดเป็นเวอร์ชั่นเต็มอย่างรวดเร็ว.

สนับสนุนลูกค้า

การกู้คืนข้อมูลของ Stella รักษาฐานความรู้ที่ครอบคลุมซึ่งตอบคำถามพื้นฐานส่วนใหญ่ที่คุณอาจมีเกี่ยวกับบริการหรือวิธีการทำงาน สำหรับปัญหาที่ซับซ้อนมากขึ้นผลิตภัณฑ์ Stellar ได้รับการสนับสนุนโดยสายด่วน“ 24/5” ของ บริษัท ซึ่งสามารถใช้ได้ทุกชั่วโมงของวันจันทร์ถึงวันศุกร์.

สนับสนุนการกู้คืนดาวฤกษ์

เราเรียกว่าการอ้างว่ามีปัญหากับการกู้คืนพาร์ทิชันของฮาร์ดไดรฟ์ (ปัญหาที่เราสามารถทำซ้ำสองสามครั้งโดยไม่ได้ตั้งใจก่อน) และใช้เวลาประมาณสามนาทีและสองเมนูก่อนที่เราจะเชื่อมต่อกับตัวแทนสด.

ตัวแทนเข้าใจถึงปัญหาที่เรามีในทันทีและดูเหมือนจะมีคำตอบที่พร้อมโดยไม่จำเป็นต้องค้นหาเส้นทางการแก้ปัญหาในระบบของเขา การสอบถามทางอีเมลเกี่ยวกับปัญหาเดียวกันนั้นได้รับคำตอบภายในระยะเวลาไม่เกิน 18 ชั่วโมงซึ่งเป็นค่าเฉลี่ยสำหรับการสนับสนุนทางอีเมล.

ข้อสรุป

การกู้คืนข้อมูล Stellar Windows Professional v8.0.0.2 เป็นตัวเลือกที่มั่นคงสำหรับผู้ที่ลบไฟล์สำคัญออกจากฮาร์ดไดรฟ์โดยไม่ตั้งใจ แต่อาจไม่ละเอียดพอหากคุณพยายามกู้คืนหลังจากการฟอร์แมตแบบลึก.

ตัวเลือกการสแกนอย่างรวดเร็วนั้นรวดเร็วและมีประสิทธิภาพสำหรับการสแกนทั้ง HDD และ SSD และไม่ต้องใช้ทรัพยากรจำนวนมากในขณะที่กระบวนการกำลังดำเนินการอยู่ ตัวเลือกการสนับสนุนทางเทคนิคของ บริษัท เป็นอันดับต้น ๆ และราคา $ 79.99 จะทำให้คุณได้รับฟีเจอร์มากมายเมื่อเทียบกับการแข่งขัน.

หากคุณกำลังมองหาตัวเลือกการกู้คืนข้อมูลเริ่มต้นที่ดีซึ่งสามารถนำเสนอโบนัสที่ไม่ซ้ำใครเช่นการแสดงตัวอย่างไฟล์สดและองค์ประกอบส่วนต่อประสานที่ใช้งานง่ายการกู้คืนข้อมูล Stellar Windows Professional v8 อาจเป็นทางเลือกที่เหมาะสมสำหรับคุณ!

ไปที่การกู้คืนข้อมูลของ Stellar

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

54 + = 56

Adblock
detector