ทดสอบความเร็ว

การทดสอบความเร็วบรอดแบนด์ที่เพิ่มเงินเพื่อการกุศล มีการทดสอบความเร็วหลายพันล้านครั้งทุกปี ถ้าเพียงแค่ 1% ใช้การทดสอบความเร็วนี้เราสามารถระดมเงินหลายล้านเพื่อการกุศล! เริ่มต้น ดาวน์โหลด -- Mbps ที่อัพโหลด -- Mbps ปิง -- นางสาว การเชื่อมต่อ... -- นางสาว ปิง -- Mbpsดาวน์โหลด -- Mbps ที่อัพโหลด...

คำถามที่พบบ่อยของ Antivirus

จะเกิดอะไรขึ้นหากโปรแกรมป้องกันไวรัสพบไวรัส? คำถามล้านดอลลาร์! เป็นการดีที่คุณต้องการซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสของคุณในการทำความสะอาดไฟล์ที่ติดเชื้อหรือลบออกอย่างสมบูรณ์. วิธีการที่จะขึ้นอยู่กับโปรแกรมที่คุณติดตั้ง แต่โดยทั่วไปซอฟต์แวร์รักษาความปลอดภัยส่วนใหญ่จะพยายามและย้ายไฟล์ที่น่าสงสัยไปยังพื้นที่กักกันเพื่อกำจัดความเสี่ยงของการแพร่กระจายของไวรัสอย่างรวดเร็ว เมื่อมีซอฟต์แวร์อาจจะให้คุณเลือกที่จะลบการติดเชื้อหรือเพียงแค่ลบมันทั้งหมด. ซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสจะทำให้คอมพิวเตอร์ของคุณช้าลงหรือไม่? การรันโปรแกรมใด ๆ บนคอมพิวเตอร์ของคุณจะทำให้ช้าลงและซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสจะไม่มีข้อยกเว้น. เมื่อใดก็ตามที่คุณสแกนโดยเฉพาะอย่างยิ่งโปรแกรมจะใช้รอบ CPU เพื่อให้งานเสร็จ หากคุณกำลังเรียกใช้โปรแกรมอื่นในเวลาเดียวกันซึ่งระหว่างนั้นกำลังใช้กำลังประมวลผลจำนวนมากคุณอาจสังเกตเห็นว่าการทำงานช้าลง. โดยรวมแล้วผลกระทบควรจะมีน้อยมากโดยเฉพาะถ้าคุณใช้คอมพิวเตอร์ที่ทันสมัย ​​แต่โปรแกรมป้องกันไวรัสบางโปรแกรมนั้นมีทรัพยากรมากกว่าหมูตัวอื่น โชคดีที่มันเป็นสิ่งที่เราครอบคลุมในบทวิจารณ์แอนติไวรัส. ซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสต้องการการบำรุงรักษาเท่าใด? ปัจจุบันโปรแกรมป้องกันไวรัสเป็นตัวเลือกการบำรุงรักษาที่ต่ำมากซึ่งต้องการการโต้ตอบจากคุณเพียงเล็กน้อยเพื่อให้สามารถทำงานต่อได้อย่างมีประสิทธิภาพ. สมมติว่าคุณตั้งค่าไว้ถูกต้องงานเดียวที่คุณควรมีส่วนร่วมคือ: การตรวจสอบสถานะของโปรแกรมป้องกันไวรัสของคุณทุกวันมีหลายรูปแบบที่มีรหัสสีเพื่อแจ้งเตือนคุณถึงปัญหาใด ๆ หากโปรแกรมแจ้งว่าทุกอย่างเรียบร้อยดีทั้งหมด มิฉะนั้นให้เจาะลึกลงไปเพื่อเรียนรู้ว่าปัญหาคืออะไรแล้วแก้ไขให้ถูกต้อง...

VPN คำถามที่พบบ่อย

ทำไมฉันต้องจ่ายค่า VPN มีคนฟรีมี? มีตัวเลือกมากมายสำหรับราคา VPN และมีบริการฟรีมากมายเช่นกัน บ่อยครั้งที่บริการฟรีจะถูกแยกย่อยมากขึ้นเช่นบริการพร็อกซี. หนึ่งในปลั๊กอิน VPN ฟรีที่ใหญ่ที่สุดคือ Hola Unblocker ซึ่งเป็นเครื่องมือที่ได้รับความนิยมอย่างมากในการเข้าถึงเว็บไซต์ที่ถูกบล็อกทางภูมิศาสตร์ ในกลางปี ​​2558 มีการเปิดเผยว่า บริษัท กำลังขายแบนด์วิธของผู้ใช้ฟรีที่ไม่รู้จัก นี่คือสิ่งที่ต้องระวังเมื่อใช้โปรแกรมฟรี. VPN จะทำงานในประเทศจีนหรือไม่? นี่เป็นคำตอบที่ยาก ขึ้นอยู่กับผู้ให้บริการ VPN...

ผู้จัดการรหัสผ่านที่ดีที่สุด 2018

คุณต้องการเครื่องมือจัดการรหัสผ่านหรือไม่? ถ้าเป็นเช่นนั้นคุณควรจ่ายหรือรับฟรี? ถามใครสักคนว่าคุณต้องการโปรแกรมป้องกันไวรัสบนคอมพิวเตอร์หรือไม่และคุณอาจไม่สามารถทำนายคำตอบได้อย่างมั่นใจ. ขึ้นอยู่กับบทบาทงานประสบการณ์ส่วนตัวและบางทีระบบปฏิบัติการที่เลือกพวกเขาอาจตอบว่าใช่พวกเขาอาจไม่ได้. แต่คำถามนั้นชัดเจนกว่าเมื่อพูดถึงผู้จัดการรหัสผ่าน? สวยมากที่ฉันพูด. ด้วยข้อยกเว้นของผู้ใช้คอมพิวเตอร์ที่ไม่เป็นทางการมากที่สุดฉันจะบอกว่าทุกคนสามารถได้รับประโยชน์จากการใช้คอมพิวเตอร์และในกรณีที่คนส่วนใหญ่ที่ฉันรู้จักมีจำนวนเพิ่มขึ้น. ฉันหมายถึงไม่ชอบอะไร? ตัวจัดการรหัสผ่านมีรูปแบบและขนาดต่าง ๆ ตั้งแต่รุ่นฟรีไปจนถึงรุ่นที่ต้องการค่าธรรมเนียมแบบครั้งเดียวหรือแบบสมัครสมาชิกซ้ำ ๆ จากเพชรดิบไปจนถึงงานชิ้นเอกที่สวยงามและจากชุมชนโอเพนซอร์สรวมถึงด้านการค้าของรั้ว. แต่ทำไมคุณถึงต้องการผู้จัดการรหัสผ่านด้วยซ้ำ? ประเด็นสำคัญของปัญหาคือความจริงที่ว่าพวกเราส่วนใหญ่มีรหัสผ่านมากเกินไปที่จะจำวันนี้ไม่ว่าจะเป็นการเข้าสู่ระบบเว็บไซต์บัญชีโซเชียลมีเดียหรืออะไรก็ตาม. ดังนั้นด้วยการรับรองมากมายที่ต้องจำเราจะทำอย่างไร? คำตอบที่ไม่ถูกต้องเกี่ยวข้องกับการใช้รหัสผ่านซ้ำกันสำหรับทุกบัญชีสร้างรหัสผ่านที่ง่ายมากและจดไว้เพื่อตั้งชื่อ แต่มีน้อย. คำตอบที่ถูกต้องคือการใช้รหัสผ่านที่ไม่ซ้ำกันยาวและยากที่จะเดารวมตัวอักษรตัวเลขและสัญลักษณ์สำหรับแต่ละบัญชี. แต่คุณควรจะจำมันทั้งหมดได้อย่างไร ป้อนเครื่องมือจัดการรหัสผ่าน! การใช้ตัวจัดการรหัสผ่านเป็นอย่างไร? หากคุณตัดสินใจที่จะใช้เครื่องมือจัดการรหัสผ่านฉันสงสัยว่าสิ่งแรกที่คุณจะรู้สึกโล่งใจคือ โล่งอกที่คุณต้องจำเท่านั้น...

Usenet คำถามที่พบบ่อย

Usenet สามารถใช้งานได้ฟรีหรือไม่? ไม่ผู้ใช้ Usenet จำเป็นต้องสมัครสมาชิกกับผู้ให้บริการ Usenet หรือซื้อจำนวนข้อมูลที่กำหนดไว้ล่วงหน้าที่เรียกว่าบล็อก การสมัครสมาชิกมักจะมีราคาระหว่าง $ 10 ถึง $ 20 ต่อเดือน. ฉันจะค้นหาไฟล์ใน Usenet ได้อย่างไร? ในการค้นหาไฟล์คุณจะต้องใช้ตัวทำดัชนี Usenet ตัวสร้างดัชนีเป็นเครื่องมือค้นหาที่คุณสามารถดาวน์โหลดไฟล์ NZB ได้ ไฟล์ NZB...

สุดยอดผู้ให้บริการ Usenet 2018

ภาพรวมของ Usenet นานก่อน Reddit และ BitTorrent มี Usenet คิดว่ามันเป็นเครือข่ายสังคมออนไลน์ดั้งเดิม ก่อตั้งขึ้นในช่วงต้นทศวรรษ 1980 Usenet เป็นจุดเชื่อมต่อระหว่างอีเมลและเว็บบอร์ดที่ใช้ในการแลกเปลี่ยนไฟล์ข้อความระหว่างผู้ใช้.กรอไปข้างหน้าจนถึงปี 1990 Usenet ได้รับการอัปเกรดเพื่ออัปโหลดและแบ่งปันไฟล์ไบนารีขนาดใหญ่เช่นวิดีโอเพลงและภาพ แต่เมื่อฟอรัม BBS อย่าง Reddit และโปรโตคอล BitTorrent เข้ามา Usenet...

ซอฟต์แวร์กู้คืนข้อมูลที่ดีที่สุด 2019

เราทำมาก่อนแล้ว: คุณคลิกปุ่มลบ แต่ไม่ได้หมายความว่าจะกำจัดอัลบั้มรูปหรือเอกสารนั้นตลอดไป! คุณค้นหาเมามันผ่าน Recycle Bin เพื่อหาร่องรอย แต่อนิจจาไฟล์ล้ำค่าที่คุณถูกแบนโดยบังเอิญหายไปจากฮาร์ดไดรฟ์ของคุณตลอดไป ... หรือไม่? ด้วยความช่วยเหลือของซอฟต์แวร์กู้คืนข้อมูลคุณสามารถยกเลิกข้อผิดพลาดในอดีตและแม้แต่การค้นพบชิ้นส่วนสื่อบันทึกข้อมูลที่ถูกลืมไปนานซึ่งคุณอาจไม่รู้ว่ามีอยู่ตั้งแต่แรก. แต่ซอฟต์แวร์กู้คืนข้อมูลคืออะไรและกระบวนการทั้งหมดทำงานอย่างไร มันจะนำไฟล์กลับมาจากความตายได้อย่างไรหลังจากที่พวกเขาถูกลืมไปแล้ว? และที่สำคัญที่สุดคือมันจะทำให้คุณเสียค่าใช้จ่ายหรือเปล่า? อ่านในคำแนะนำของ Comparitech เพื่อค้นหาทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับการทำงานของซอฟต์แวร์กู้คืนไฟล์รวมถึงคำแนะนำเล็กน้อยเกี่ยวกับ บริษัท ที่เราคิดว่าให้ตัวเลือกซอฟต์แวร์ฟรีที่ดีที่สุดบนชั้นวางในปี 2019. วิธีการจัดเก็บไฟล์ทำงาน ในการเริ่มต้นการเดินทางของเราลงไปในช่องกระต่ายของการทำงานของซอฟต์แวร์กู้คืนข้อมูลจะช่วยอธิบายว่าไฟล์ได้รับจากอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลจริงอย่างไร มีการใช้สื่อจัดเก็บข้อมูลหลายประเภททั่วโลกและสถานที่ที่พบบ่อยที่สุดที่ผู้คนเก็บไฟล์จะประกอบด้วย: ฮาร์ดไดรฟ์...

การสำรองข้อมูลออนไลน์ที่ดีที่สุด 2019

การค้นหาโซลูชันการสำรองข้อมูลบนคลาวด์ที่ถูกต้องไม่ว่าจะเป็นการใช้ส่วนตัวหรือเพื่อธุรกิจของคุณนั้นไม่ใช่ทางเลือกที่จะต้องทำอย่างเบา ๆ หากและเมื่อสิ่งที่เลวร้ายที่สุดเกิดขึ้น - การโจรกรรมการสูญเสียหรือความเสียหายที่ไม่สามารถแก้ไขได้ของอุปกรณ์ของคุณ - ความอุ่นใจที่มาพร้อมกับการสำรองข้อมูลบนคลาวด์ที่เก็บไว้อย่างปลอดภัยสามารถประเมินค่ามิได้. แต่ด้วยตัวเลือกการสำรองข้อมูลออนไลน์มากมายคุณจะ จำกัด การค้นหาของคุณให้แคบลงได้อย่างไร ก่อนอื่นให้ระบุความต้องการของคุณ ถามตัวเองด้วยคำถามเหล่านี้: คุณต้องการสำรองข้อมูลคอมพิวเตอร์ของคุณหรือไม่? คุณยินดีจ่ายไหม ถ้าเป็นเช่นนั้นเท่าไหร่? คุณต้องการพื้นที่เก็บข้อมูลเท่าใด? การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตของคุณดีพอหรือไม่? คุณเก็บข้อมูลส่วนตัวหรือข้อมูลที่ละเอียดอ่อนซึ่งจำเป็นต้องได้รับการปกป้องหรือไม่? คุณมักจะพึ่งพาการสนับสนุนลูกค้าเพื่อขอความช่วยเหลือ? ความสำคัญของอินเทอร์เฟซที่ออกแบบมาเป็นอย่างดี? คุณลักษณะพิเศษใดที่คุณต้องการนอกเหนือจากการสำรองข้อมูลพื้นฐาน? คุณต้องการสำรองข้อมูลคอมพิวเตอร์ของคุณหรือไม่? เราขอแนะนำอย่างยิ่ง ในโลกที่เชื่อมต่อกันทุกวันนี้ชีวิตของเราส่วนใหญ่ถูกเก็บไว้ในคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์อื่น...

Adblock
detector