ซอฟต์แวร์และแอปควบคุมที่ดีที่สุดของปี 2562

การควบคุมโดยผู้ปกครองทำให้หัวหน้าครัวเรือนเข้าใจได้ดีขึ้นเกี่ยวกับวิธีการที่เด็ก ๆ กำลังใช้เว็บและช่วยนำทางเด็ก ๆ ในระหว่างการเดินทางออนไลน์ แต่การได้รับซอฟต์แวร์ที่เหมาะสมในการทำงานที่ถูกต้องนั้นไม่ได้ถูกตัดและแห้งอย่างที่เคยเป็นมาซึ่งเป็นเหตุผลที่ Comparitech ทำการยกระดับหนักสำหรับคุณ เราได้ทดสอบชุดซอฟต์แวร์และแอพควบคุมผู้ปกครองชั้นนำหลายแห่งในตลาดในปี 2562 และได้เขียนคำแนะนำโดยละเอียดเพื่อช่วยให้คุณค้นหาสิ่งที่เหมาะสมกับความต้องการงบประมาณและรูปแบบการเลี้ยงดูที่ดีที่สุด.

หากคุณไม่ต้องการอ่านบทความฉบับเต็มนี่เป็นบทสรุปของซอฟต์แวร์ควบคุมผู้ปกครองที่ดีที่สุดห้าอันดับแรกที่มี:

  1. Qustodio Parental Control (ทดลองใช้ฟรี): คำแนะนำยอดนิยมของเรา ใช้งานได้กับอุปกรณ์หลากหลายประเภท ติดตั้งง่ายการกรองที่ครอบคลุมและการตรวจสอบที่ครอบคลุม.
  2. Kaspersky Safe Kids: การออกแบบที่ใช้งานง่ายการตรวจจับเนื้อหาที่ถูกต้องและการบริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยม.
  3. ครอบครัวนอร์ตัน: รวมการควบคุมไวรัสและการควบคุมโดยผู้ปกครองในราคาที่เป็นมิตรกับงบประมาณ แต่มีราคาแพงหากคุณเลือกใช้เฉพาะในอดีตเท่านั้น.
  4. Mobicip: อินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่ายด้วยการตั้งค่าที่คล่องตัวและการควบคุมที่ง่ายต่อการจัดการ ขาดคุณสมบัติบางอย่างในมือถือ.
  5. Bark.us: ตรวจสอบแอพและโซเชียลมีเดียที่หลากหลายในราคาคงที่สำหรับอุปกรณ์และเด็กไม่ จำกัด.

แอพควบคุมโดยผู้ปกครอง

ทุกคนต้องการปกป้องลูกของตนทุกครั้งที่ทำได้ เมื่อลูกของคุณเติบโตคุณต้องมีชุดซอฟต์แวร์การควบคุมโดยผู้ปกครองที่สามารถเติบโตและปรับได้ อ่านต่อไปในคำแนะนำที่ดีที่สุดของเราเกี่ยวกับซอฟต์แวร์ควบคุมผู้ปกครองเพื่อค้นหาทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์คุ้มครองเด็กในหมวดนี้.

Contents

วิธีการติดตั้งการควบคุมโดยผู้ปกครองในทุกระบบปฏิบัติการ (ฟรี)

การควบคุมโดยผู้ปกครองเป็นส่วนสำคัญของคลังแสงของครอบครัวเมื่อพูดถึงการให้ลูกของคุณท่องอินเทอร์เน็ตเป็นครั้งแรก แต่การตั้งข้อ จำกัด เหล่านี้บางครั้งอาจเป็นเรื่องยากหากคุณไม่รู้ว่าคุณกำลังทำอะไร ล่วงหน้า.

หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับตัวเลือกการควบคุมโดยผู้ปกครองดั้งเดิมที่มีอยู่ในระบบปฏิบัติการที่ได้รับความนิยมสูงสุดในทุกวันนี้อ่านได้จากคู่มือของเราเพื่อค้นหาทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้!

Windows (7 ขึ้นไป)

ในการตั้งค่าการควบคุมโดยผู้ปกครองที่มีใน Windows เวอร์ชั่น 7 ขึ้นไปให้เริ่มโดยไปที่แอพการตั้งค่าจากของคุณ เริ่มต้น เมนู:

ซอฟต์แวร์และแอปควบคุมที่ดีที่สุดของปี 2562

จากที่นี่ใช้แถบค้นหาและพิมพ์ ตัวเลือกครอบครัว:

ซอฟต์แวร์และแอปควบคุมที่ดีที่สุดของปี 2562

สิ่งนี้จะนำคุณไปยังแผงควบคุมของผู้ปกครอง จากที่นี่เลื่อนลงไปที่ ตัวเลือกครอบครัว, ลิงค์ที่จะนำคุณไปยังบัญชี Microsoft ของคุณในเบราว์เซอร์ที่คุณต้องการ:

ตัวเลือกตระกูลทั้งหมดได้รับการจัดการจากเบราว์เซอร์ซึ่งเป็นวิธีที่ใช้ในการป้องกันไม่ให้เด็ก ๆ สามารถปรับแต่งการตั้งค่าภายในใน Windows ที่อาจพยายามแทนที่คำแนะนำใด ๆ ที่ระบบปฏิบัติการได้รับจากระบบคลาวด์ ที่นี่คุณจะพบแดชบอร์ดตระกูลของคุณซึ่งคุณสามารถจัดการแง่มุมต่าง ๆ ของเวลาบนหน้าจอและเนื้อหาที่อนุญาตให้เข้าถึงได้.

เวลาหน้าจอ

ซอฟต์แวร์และแอปควบคุมที่ดีที่สุดของปี 2562

หากต้องการจัดการการ จำกัด เวลาให้เริ่มต้นด้วยการคลิกที่ลิงค์ที่มีป้ายกำกับ เวลาหน้าจอ. ถัดไปสลับตัวเลือกสำหรับอุปกรณ์ที่คุณต้องการจัดการไม่ว่าจะเป็นพีซี Windows 10 หรือคอนโซล Xbox One:

หากต้องการตัดสินใจว่าพวกเขาสามารถและไม่สามารถเข้าถึงอุปกรณ์ของพวกเขาได้เพียงคลิกที่ช่วงเวลาที่คุณต้องการเปิดหรือปิดการใช้งานเพื่อ จำกัด ช่วงเวลานั้น.

ข้อ จำกัด ของเนื้อหา

ที่นี่คุณสามารถ จำกัด ประเภทของเกมแอพและโปรแกรมที่เด็ก ๆ สามารถใช้ได้โดยพิจารณาจากกลุ่มอายุและความชอบของคุณ.

ซอฟต์แวร์และแอปควบคุมที่ดีที่สุดของปี 2562

น่าเสียดายที่ความสามารถในการ จำกัด ที่เฉพาะเจาะจงมากขึ้นนั้น จำกัด เฉพาะแอพของ Microsoft ซึ่งส่วนมากของเรารู้เพียงทำส่วนเล็ก ๆ ของชุดโปรแกรมที่เราและลูก ๆ ของเราชอบใช้ในชีวิตประจำวัน.

ในทำนองเดียวกันตัวเลือกการบล็อกเว็บเดียวใน Windows 10 คือตัวเลือกที่มีสำหรับ Internet Explorer และ Microsoft Edge ซึ่งหมายความว่าหากคุณต้องการ จำกัด ข้อ จำกัด เกี่ยวกับประเภทของไซต์ที่พวกเขาเข้าชมหรือเนื้อหาที่พวกเขาเห็นคุณจะต้องวางเบราว์เซอร์อื่น ๆ เช่น Firefox, Chrome และ Opera ในรายการแอพที่ถูกแบนก่อน เป็นทางเลือกสุดท้าย:

MacOS (เซียร์รา +)

ในการรับการควบคุมโดยผู้ปกครองทำงานบน macOS (เซียร่าและสูงกว่า) เริ่มต้นด้วยการเปิดขึ้น ค่ากำหนดของระบบ, และไปที่ ผู้ใช้ & กลุ่ม:

ซอฟต์แวร์และแอปควบคุมที่ดีที่สุดของปี 2562

คลิก ล็อค ไอคอนที่ด้านล่างซ้ายและรับรองความถูกต้องของคุณด้วยรหัสผ่านบัญชีผู้ดูแลระบบ จากนั้นเลือกบัญชีจากรายการด้านซ้ายที่คุณต้องการวางการควบคุมโดยผู้ปกครองใน:

ซอฟต์แวร์และแอปควบคุมที่ดีที่สุดของปี 2562

ปุ่มที่มีข้อความ เปิดการควบคุมโดยผู้ปกครอง ควรปรากฏหลังจากนี้ใน ผู้ใช้ & กลุ่ม หน้าต่าง. คลิกที่นี่และหน้าต่างที่มีห้าแท็บจะเปิดขึ้น: ปพลิเคชัน, เว็บ, ร้านค้า, เวลา, ความเป็นส่วนตัว, และ อื่น ๆ:

ซอฟต์แวร์และแอปควบคุมที่ดีที่สุดของปี 2562

ใน ปพลิเคชัน หน้าต่างคุณสามารถ จำกัด ซอฟต์แวร์ที่บุตรหลานของคุณจะสามารถเข้าถึงรวมถึงการควบคุมว่าพวกเขาสามารถเปิดกล้องถ่ายรูปเข้าร่วมเกมหลายคนผ่าน Game Center หรือ จำกัด จำนวนผู้ติดต่อที่เลือกผ่านแอพ Mail.

เว็บ แท็บจัดการกับสิ่งที่คุณคาดหวัง: ทุกสิ่งที่เกี่ยวข้องกับสิ่งที่พวกเขาสามารถหรือไม่สามารถเข้าถึงผ่าน Safari ข้อ จำกัด ในการท่องเว็บแบบมาตรฐานที่นี่ไม่มีอะไรต้องพูดถึงนอกเหนือจากสิ่งที่คุณควรคาดหวังในแอปพลิเคชันการควบคุมโดยผู้ปกครองที่คล้ายกัน.

ร้านค้า แท็บสามารถปิดใช้งานการเข้าถึง iTunes, iTunes U และ Store iBooks และจะ จำกัด ประเภทของเกมแอพและภาพยนตร์ที่บุตรหลานของคุณสามารถเข้าถึงผ่านทาง iTunes store.

เวลา ทำงานในลักษณะเดียวกับการ จำกัด เวลาอื่น ๆ ในรายการนี้ช่วยให้คุณสามารถควบคุมอย่างเข้มงวดว่าลูกของคุณได้รับอนุญาตให้ใช้ Mac นานเท่าไรและเวลาใดของวันที่มันจะปิดโดยอัตโนมัติ.

ความเป็นส่วนตัว แท็บมีความน่าสนใจที่จะช่วยให้คุณควบคุมประเภทข้อมูลที่รวบรวมไว้ในลูกของคุณโดยแอปของบุคคลที่สามและช่วยให้คุณควบคุมประเภทของข้อมูลแอปพลิเคชันและเกมที่พวกเขาโปรดปรานได้ดีขึ้นในขณะที่เรียกดูและเล่น.

ในที่สุดก็มี อื่น ๆ แท็บซึ่งจัดการราคาต่อรองต่างๆและสิ้นสุดเช่นควบคุม สิริ และการเขียนตามคำบอกการเพิ่ม / กำจัดฮาร์ดแวร์ที่จำเป็นเช่นเครื่องพิมพ์พร้อมกับการล็อก Dock ไม่ให้ถูกแก้ไขหรือทำให้ Finder ง่ายขึ้นเพื่อแสดงผลลัพธ์ที่เหมาะสำหรับสมาชิกที่อายุน้อยกว่าของครอบครัว.

iOS (12+)

ในการใช้การควบคุมโดยผู้ปกครองใน iOS 12 คุณต้องตั้งค่าก่อน แบ่งปันครอบครัว ถ้าคุณยังไม่ได้ ถัดไปเมื่อคุณเพิ่มเด็ก ๆ ลงในบัญชี iCloud ของคุณให้เปิด การตั้งค่า แอพและเลื่อนลงไปที่ เวลาหน้าจอ:

ซอฟต์แวร์และแอปควบคุมที่ดีที่สุดของปี 2562

ถัดไปเปิดบัญชีของเด็กที่คุณต้องการจัดการ:

ซอฟต์แวร์และแอปควบคุมที่ดีที่สุดของปี 2562

จากที่นี่คุณจะเข้าสู่แผงควบคุมของพวกเขาซึ่งคุณสามารถจัดการตัวเลือกต่างๆเช่น หยุดทำงาน, ขีด จำกัด ของแอป, อนุญาตเสมอ แอปและ ข้อ จำกัด ของเนื้อหา.

หยุดทำงาน

การหยุดทำงานใช้งานได้ดีมากตามชื่อที่แสดงถึงและอาจปิดใช้งานการเข้าถึงอุปกรณ์ iOS ของบุตรหลานของคุณในช่วงเวลาที่กำหนดไว้ล่วงหน้า ในการสร้างบล็อกดาวน์ไทม์ให้เริ่มโดยแตะที่ หยุดทำงาน ตัวเลือกจากหน้าจอหลักสำหรับครอบครัว:

จากหน้าจอนี้คุณจะเห็นสองตัวเลือกs - เริ่ม, และ End:

ซอฟต์แวร์และแอปควบคุมที่ดีที่สุดของปี 2562

เพียงเลือกเวลาหยุดทำงานของบุตรหลานของคุณและคุณทำเสร็จแล้ว!

ขีด จำกัด ของแอป

ขีด จำกัด ของแอพค่อนข้างเรียบง่ายและช่วยให้คุณสามารถกำหนดแอพที่ไม่ได้รับผลกระทบจากข้อ จำกัด เวลาที่กำหนดโดยคุณ หยุดทำงาน การตั้งค่า.

ในการตั้งค่าแอพให้แตะที่ ขีด จำกัด ของแอป, จากนั้นเลือกจากรายการแอปที่ไม่ได้รวมอยู่ใน หยุดทำงาน รายการบล็อก:

ซอฟต์แวร์และแอปควบคุมที่ดีที่สุดของปี 2562

ซอฟต์แวร์และแอปควบคุมที่ดีที่สุดของปี 2562

เนื้อหา & ข้อจำกัดความเป็นส่วนตัว

นี่คือที่ซึ่งเนื้อแท้ของการควบคุมโดยผู้ปกครองของ iOS เข้ามาเล่นและเป็นสิ่งสำคัญหากคุณมีเด็กอายุต่ำกว่า 12 ปีและจำเป็นต้องติดตามเนื้อหาใด ๆ ที่อาจเป็นปัญหา.

มีตัวเลือกการกำหนดค่ามากมายในส่วนนี้ดังนั้นเราจะไม่เข้าไปข้างในทั้งหมด (ยกเว้นกรณีที่คุณต้องการอยู่ที่นี่ตลอดทั้งวัน) แต่ส่วนสำคัญแบ่งออกเป็น การซื้อ iTunes และ App Store, ซึ่งควบคุมเนื้อหาของ iTunes ที่พวกเขาสามารถเข้าถึงได้.

ถัดไปคือ แอพที่อนุญาต, ซึ่งโดยทั่วไปควบคุมแอปอย่างเป็นทางการของ Apple ที่ลูกของคุณได้รับอนุญาตให้ใช้ ในที่สุดก็มี ข้อ จำกัด ของเนื้อหา, ซึ่งแยกย่อยเนื้อหาทุกประเภทของเนื้อหาที่เด็กของคุณอาจเข้าถึงได้ไม่ว่าจะเป็นในร้านค้า iTunes บนเว็บในแอป iTunes หรือพ็อดแคสต์:

ซอฟต์แวร์และแอปควบคุมที่ดีที่สุดของปี 2562

Android

Google จัดการระบบการควบคุมโดยผู้ปกครองผ่านแอพที่รู้จักในชื่อ เหมาะสำหรับครอบครัว, และแม้ว่าเราจะแนะนำให้ไปตามเส้นทางที่เป็นทางการในกรณีเหล่านี้ แต่บทวิจารณ์ของผู้ใช้หลายพันคนพูดเป็นอย่างอื่น ตามความเห็นที่โพสต์บนหน้า Google Play แอพมักจะทำให้เด็ก ๆ ทำได้ดีกว่าข้อ จำกัด ที่แอพหยุดทำงานและพยายามที่จะป้องกันไม่ให้พวกเขาดาวน์โหลดแอพอื่น ๆ.

ตัวเลือกอื่นคือตั้งค่าการควบคุมโดยผู้ปกครองสำหรับ Google Play store แต่อีกครั้งนี้ครอบคลุมเฉพาะสิ่งที่พวกเขาสามารถดาวน์โหลดได้และไม่ได้ควบคุมแง่มุมใด ๆ ว่าอุปกรณ์ Android ของพวกเขาทำงานอย่างไรนอก Play Store.

นี่คือเหตุผลที่เราแนะนำให้เลือกหนึ่งในห้องชุดควบคุมโดยผู้ปกครองดังกล่าวข้างต้น เกือบทั้งหมดมีการใช้งาน Android ในระดับหนึ่งโดยมีตัวเลือกมากมายในการติดตั้งแอพเพื่อให้ลูกของคุณไม่ทราบว่าพวกเขาถูก จำกัด จนกว่าข้อความเตือนจะปรากฏขึ้น.

กรณีสำหรับการควบคุมโดยผู้ปกครองที่ชำระเงิน

คุณอาจถามว่าไม่มีสมาร์ทโฟนหรือคอมพิวเตอร์มีตัวเลือกการควบคุมโดยผู้ปกครองอยู่แล้วใช่ไหม ทำไมฉันต้องจ่ายเงินเพิ่มสำหรับสิ่งอื่น?

ซอฟต์แวร์ควบคุมโดยผู้ปกครอง

ปัญหาหลักที่ผู้ปกครองหลายคนเผชิญกับวิธีการนั้นคือสำหรับทุกแพลตฟอร์มที่ลูกของคุณใช้จำเป็นต้องมีการตั้งค่าและบังคับใช้กฎและข้อบังคับชุดใหม่ สำหรับเด็กเล็กที่มีอายุต่ำกว่าห้าขวบนี่ไม่ใช่ปัญหามากนัก แต่เมื่อคุณเริ่มเข้าสู่วัยสิบแปด / วัยรุ่น / วัยรุ่นนั่นคือเมื่อทุกคนเริ่มเผชิญกับการพุพองเล็กน้อย.

ที่เกี่ยวข้อง: การปกป้องความเป็นส่วนตัวของเด็กออนไลน์ - คู่มือสำหรับผู้ปกครองผู้ดูแลและนักการศึกษา

ซอฟต์แวร์การควบคุมโดยผู้ปกครองสามารถมีหลายสิ่งหลายอย่างสำหรับครอบครัว สำหรับบางคนมันเป็นเพียงวิธีในการตรวจสอบสิ่งที่ลูก ๆ ของพวกเขากำลังทำออนไลน์ผู้ที่พวกเขากำลังคุยด้วยหรือผู้ที่กำลังพูดคุยกับพวกเขา แต่เมื่อพูดถึงหัวข้อของวัยรุ่นมันจะกลายเป็นความเชื่อมั่นที่สมดุลตั้งอยู่บนขอบของมีดโกนระหว่างผู้ปกครองที่ต้องการปกป้องลูกของพวกเขาและวัยรุ่นที่ต้องการสร้างตัวเองเป็นที่น่าเชื่อถือในสายตาของผู้ปกครอง.  

ไม่ว่าพวกเขาจะเลือกทำอะไรบนเว็บการใช้เส้นทางฟรีหมายถึงอุปกรณ์ทุกอย่างที่คุณพยายามปกป้อง (สมาร์ทโฟนแล็ปท็อปเดสก์ท็อปเกมคอนโซล ฯลฯ ) คุณต้องย้อนกลับไปสู่กระบวนการที่เจ็บปวดอีกครั้ง ลูกของคุณสามารถหรือไม่สามารถทำได้บนแพลตฟอร์มเฉพาะนั้น.

นี่คือเหตุผลที่แนะนำให้ใช้ชุดซอฟต์แวร์การควบคุมโดยผู้ปกครองแทนการใช้การควบคุมส่วนบุคคลที่คุณอาจพบใน Windows, Chrome, iPhone ฯลฯ ซอฟต์แวร์การควบคุมโดยผู้ปกครองสามารถทำงานได้พร้อมกันในทุกอุปกรณ์พร้อมกันและรวมกิจกรรมของเด็ก ๆ ทั้งหมด ในแดชบอร์ดที่ง่ายต่อการจัดการ ด้วยซอฟต์แวร์การควบคุมโดยผู้ปกครองที่ดีคุณสามารถเปลี่ยนแปลงข้อ จำกัด การเรียกดูของทุกคนได้ในคราวเดียวหรือกำหนดกฎตามกฎหากสไตล์ของคุณมากกว่า จะไม่มีการตั้งค่าการควบคุมโดยผู้ปกครองในระบบนั้น.

ชุดควบคุมผู้ปกครองทั้งหมดที่เราตรวจสอบด้านล่างสนับสนุนระบบปฏิบัติการหลักทั้งบนเดสก์ท็อปและมือถือและรับประกันว่าคุณจะได้รับการปกป้องในระดับเดียวกันในทุกอุปกรณ์ไม่ว่าลูกคนใดของคุณจะเรียกดูจากที่สุด.

คุณสมบัติที่จะมองหา

เมื่อใดก็ตามที่คุณสมัครรับบริการควบคุมโดยผู้ปกครองใหม่สิ่งสำคัญคือการรู้ล่วงหน้าว่าคุณลักษณะหรือการตั้งค่าชนิดใดที่เหมาะสมกับสถานการณ์ของคุณมากที่สุด ตัวอย่างเช่นในขณะที่ห้องสวีทบางห้องอาจมีระฆังและนกหวีดทั้งหมด (ที่มีจุดราคาตรงกัน) คุณอาจไม่ต้องการตัวเลือกที่แตกต่างกันมากมายและอาจจบลงด้วยความพึงพอใจกับตัวเลือกต้นทุนที่ต่ำกว่าแทน.

การรู้ว่าซอฟต์แวร์การควบคุมโดยผู้ปกครองสามารถ (หรือไม่สามารถทำได้) ก่อนที่จะกดปุ่มซื้อเป็นส่วนสำคัญของกระบวนการซึ่งเป็นสาเหตุที่เราได้สละเวลาเพื่อแยกแยะสิ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับคุณลักษณะเหล่านี้โดยละเอียดที่นี่.

การตรวจสอบเว็บเบราว์เซอร์: คุณสมบัติแรก (และอาจเห็นได้ชัดที่สุด) ที่ซอฟต์แวร์ควบคุมโดยผู้ปกครองควรเคารพตนเองคือตัวเลือกในการตรวจสอบพฤติกรรมการท่องเว็บของบุตรหลานของคุณ การตั้งค่านี้สามารถรวมทุกอย่างจากการตรวจสอบกิจกรรมของพวกเขาไปยังการปิดกั้นเว็บไซต์โดยตรงหรือประเภทของเว็บไซต์จากการแสดงในสถานที่แรก.
ตรวจสอบเว็บเบราว์เซอร์

การตรวจสอบกิจกรรมทางเว็บในทุกอุปกรณ์ของเด็กและรวบรวมข้อมูลการท่องเว็บในที่เดียวเป็นส่วนสำคัญในการสร้างเครือข่ายการควบคุมโดยผู้ปกครองที่แข็งแกร่ง ควรเป็นข้อกังวลหลักสำหรับผู้ที่สมัครใช้งานบัญชีใหม่ด้วยบริการใดบริการหนึ่งที่ระบุด้านล่าง.

ตารางเวลา: "ต้องมี" อีกรายการในรายการคุณลักษณะของเราคือตัวเลือกในการกำหนดเวลาบนอุปกรณ์ของเด็ก ๆ ซอฟต์แวร์ควบคุมโดยผู้ปกครองทั้งหมดที่เราตรวจสอบจะช่วยให้คุณทำสิ่งนี้ได้ในแบบเดียวหรืออื่น ๆ แต่วิธีที่พวกเขาจัดการช่วงเวลาจากแอปหนึ่งไปยังอีกแอปอาจแตกต่างกันไป.
การจัดตารางเวลา

บริการบางอย่างอาจอนุญาตให้คุณบล็อกเว็บเบราว์เซอร์มือถือหรือเดสก์ท็อปของพวกเขา (ปล่อยให้เปิดเพื่อส่งข้อความ / ใช้แอปอื่น ๆ หลังจากบล็อกขึ้น) ในขณะที่บริการอื่น ๆ ให้คุณกำหนดเวลาของแต่ละแอปพลิเคชันที่พวกเขาใช้ พื้นฐานแบบวันต่อวัน บางคนอาจตัดการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตโดยสิ้นเชิงทั้งนี้ขึ้นอยู่กับอุปกรณ์การปิดการใช้งานกิจกรรมทั้งหมดที่ผ่านมาในเวลาที่กำหนด.

การบล็อกแอพ: นี่เป็นคุณสมบัติที่สำคัญอีกประการหนึ่งที่ควรระวังเนื่องจากจะป้องกันไม่ให้เด็ก ๆ (หรือเฉพาะเจาะจงมากขึ้นในกรณีนี้คือวัยรุ่น) ไม่ให้ค้นหาวิธีรอบ ๆ บล็อกที่กำหนดไว้บนเว็บเบราว์เซอร์ ตัวอย่างเช่นคุณปิดกั้นภาพเปลือยจากการแสดงบนเว็บเบราว์เซอร์ Android ... สิ่งที่จะห้ามลูกของคุณเพียงแค่พิมพ์“ สื่อลามก” ลงในร้านค้า Google Play และดาวน์โหลดแอปหนึ่งในหลาย ๆ แอปที่ให้พวกเขาติดตามเนื้อหาผู้ใหญ่โดยไม่ต้องใช้ เบราว์เซอร์? การปิดกั้นแอปคืออะไร.

การตรวจสอบเครือข่ายสังคม: ด้วยการเพิ่มขึ้นของสื่อสังคมออนไลน์ผู้ปกครองหลายคนพบว่าตัวเองหลงทางเมื่อพูดถึงวิธีที่พวกเขาจัดการกับบัญชีส่วนตัวของเด็ก ๆ.
การตรวจสอบสื่อสังคมออนไลน์

โซเชียลมีเดียเป็นที่ที่เด็ก ๆ เชื่อมต่อกับเพื่อนของพวกเขามากที่สุดในวันนี้ซึ่งเป็นเหตุผลที่สำคัญที่จะต้องทำทุกสิ่งที่คุณสามารถทำได้เพื่อให้พวกเขามีอิสระที่พวกเขาต้องการอิสระในขณะที่ยังคงมั่นใจว่าไม่มีใครพยายามติดต่อกับพวกเขา ในขณะที่คุณกำลังมองหาวิธีอื่น.

วิธีแก้ปัญหาเช่น uKnowKids“ รู้” สำหรับเด็กและวัยรุ่นซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไม 90% ของฟังก์ชั่นการทำงานของชุดนี้จึงมุ่งเน้นไปที่การสแกนบันทึกและติดตามชีวิตโซเชียลมีเดียออนไลน์ของลูกคุณ.

การตรวจสอบตำแหน่ง: ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือจำนวนมากเสนอการตรวจสอบสถานที่ด้วย GPS บางประเภทสำหรับผู้ปกครองที่มีโทรศัพท์เด็กติดอยู่กับบัญชี ส่วนใหญ่เกี่ยวกับซอฟต์แวร์การควบคุมโดยผู้ปกครองคือแทนที่จะจ่ายบิลสำหรับตัวเลือกนี้ทุกเดือน (บางครั้งสูงถึง $ 10 ต่ออุปกรณ์ที่ได้รับการตรวจสอบกับผู้ให้บริการบางราย) การตรวจสอบตำแหน่งสมาร์ทโฟนนั้นเป็นส่วนหนึ่งของแพ็คเกจที่สมบูรณ์ วิธีนี้ช่วยให้คุณประหยัดเงินในขณะเดียวกันก็ช่วยให้คุณจับตามองลูกของคุณเมื่อพวกเขาออกจากบ้านไปด้วย. 

ตรวจสอบการโทรและ SMS: สุดท้ายนี้มีความสามารถในการตรวจสอบการโทรและ SMS จากซอฟต์แวร์ทั้งหมดที่เราทดสอบคุณสมบัตินี้ดูเหมือนว่าจะมีให้ใช้งานบน Android เท่านั้นเนื่องจากวิธีที่ iOS จัดการสิทธิ์การใช้งานแอปบนแพลตฟอร์มของตัวเอง (นอกเหนือจาก uKnowKids และอื่น ๆ ในภายหลัง).

ที่กล่าวว่าหากเด็ก ๆ ของคุณใช้อุปกรณ์ Android มีตัวเลือกในการควบคุมผู้ติดต่อที่พวกเขาสามารถพูดคุยได้ - รวมทั้งอ่านบันทึกการสนทนาเหล่านั้นด้วยชุดควบคุมผู้ปกครองบางคน - สามารถให้ความอุ่นใจแก่ผู้ปกครองที่พวกเขาต้องการ.

ซอฟต์แวร์ควบคุมผู้ปกครองที่ดีเยี่ยม

แต่มันเกี่ยวกับตัวเลือกซอฟต์แวร์การควบคุมโดยผู้ปกครองที่ทำให้พวกเขาทำงานได้ดีกว่าตัวเลือกอื่น ๆ แอปพลิเคชั่นซอฟต์แวร์ควบคุมโดยผู้ปกครองต้องมีฟีเจอร์ใดเพื่อให้ได้มาซึ่งส่วนที่เหลือ?

แดชบอร์ดที่ออกแบบมาอย่างดี: ซอฟต์แวร์ควบคุมโดยผู้ปกครองในตลาดทุกวันนี้เริ่มต้นและสิ้นสุดในที่เดียวนั่นคือแดชบอร์ด.
แดชบอร์ดควบคุมโดยผู้ปกครอง

แผงควบคุมเป็นที่ที่ผู้ปกครองสามารถดูแลทุกอย่างที่การควบคุมโดยผู้ปกครองของพวกเขากำลังทำอยู่จากสิ่งที่พวกเขากำลังปิดกั้นไปจนถึงสิ่งที่ลูกของพวกเขาดูเป็นต้น ซอฟต์แวร์การควบคุมโดยผู้ปกครองที่ดีทำให้กระบวนการนี้ง่ายที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้สำหรับทุกคนที่ใช้สรุปสิ่งที่พวกเขาจำเป็นต้องรู้ในรูปแบบที่สะอาดตาและยังทำให้ง่ายต่อการเปลี่ยนกฎหรือเพิ่มขีด จำกัด ใหม่ได้ทันที.

การตรวจสอบและการแจ้งเตือนมือถือ: องค์ประกอบสำคัญอีกประการหนึ่งสำหรับการควบคุมโดยผู้ปกครองที่ดีคือความสามารถในการแจ้งเตือนคุณทันทีหากบุตรหลานของคุณกำลังสำรวจสถานที่ที่ไม่ควรอยู่ ผลตอบแทนที่นี่เป็นสองเท่า: หนึ่งสิ่งนี้จะช่วยให้คุณได้รับข้อมูลล่าสุดว่าพฤติกรรมการท่องเว็บของพวกเขาเปลี่ยนไปตามเวลาจริงอย่างไร สองถ้าซอฟต์แวร์การควบคุมโดยผู้ปกครองมีคุณสมบัติ "การเข้าถึงคำขอ" คุณอาจอนุญาตไซต์ที่อาจมีการโพสต์บวกที่เป็นเท็จจากโทรศัพท์หรือเดสก์ท็อปของคุณ แต่ที่ลูกของคุณต้องการหรือต้องการเข้าถึง.
การตรวจสอบมือถือ

วิธีนี้จะช่วยให้บุตรหลานของคุณสามารถเรียกดูเนื้อหาที่ได้รับการอนุมัติโดยไม่ต้องมีอิมพีแดนซ์และทำให้พวกเขารู้ว่าคุณไว้ใจพวกเขาในการตัดสินใจที่ถูกต้องหลังจากที่ไซต์ได้รับสิ่งที่ชัดเจน.

แผนการกำหนดราคาที่ยืดหยุ่น: ไม่มีบ้านหรือครอบครัวสองหลังเหมือนกันซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมจึงสำคัญที่ บริษัท ควบคุมผู้ปกครองเสนอแผนการกำหนดราคาที่หลากหลายเพื่อตอบสนองสถานการณ์ที่อยู่อาศัยใด ๆ ตัวอย่างเช่น Qustodio ให้คุณสมัครสมาชิกในอุปกรณ์ 5/10 / 15- อุปกรณ์ที่มีการกำหนดราคาด้วย ดังนั้นหากคุณมีเด็กตัวเล็ก ๆ เพียงคนเดียวในบ้านที่ต้องการการดูแลคุณจะไม่ต้องจ่ายเงินสำหรับอุปกรณ์พิเศษที่คุณไม่ต้องการใช้ตั้งแต่แรก.

ทีมสนับสนุนที่แข็งแกร่ง: ท้ายที่สุด บริษัท ควบคุมโดยผู้ปกครองควรมีตัวเลือกการสนับสนุนจำนวนมากให้เลือกเพื่อช่วยเหลือผู้ปกครองที่อาจไม่เข้าใจเทคโนโลยีเหมือนเด็ก ๆ ไม่ใช่ความลับที่เด็กสมัยนี้มักจะสามารถถอดรหัสเทคโนโลยีได้ดีกว่าผู้ปกครอง เพื่อต่อสู้กับสิ่งนี้ บริษัท ควบคุมโดยผู้ปกครองจำเป็นต้องมีเจ้าหน้าที่สนับสนุนที่ตอบสนองได้ซึ่งสามารถแนะนำผู้ปกครองผ่านทุกสิ่งที่พวกเขาจำเป็นต้องรู้เพื่อให้ลูก ๆ ของพวกเขาอยู่ในการตรวจสอบ.

แน่นอนว่าไม่มีวิธีใดที่จะป้องกันไม่ให้ลูก ๆ ของคุณหาวิธีใหม่ ๆ ในการหลีกเลี่ยงซอฟต์แวร์ตรวจสอบอย่างถาวรซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมมันดีเสมอที่จะสามารถโทรกลับและรับการสอนครั้งที่สองหลังจากที่พวกเขาหาวิธี เพื่อพังพอนผ่านรูแรกในรั้ว.

ซอฟต์แวร์การควบคุมโดยผู้ปกครองที่ดีที่สุดของปี 2019

1. Qustodio Parental Control - สุดยอดที่สุด

Qustodio

ชุดควบคุมของผู้ปกครองมานานตั้งแต่สมัยแรก ๆ และไม่มีที่ใดเลยที่วิวัฒนาการของคุณสมบัติและฟังก์ชั่นการใช้งานชัดเจนกว่าใน Qustodio Qustodio เป็นชุดแอพที่ให้คุณติดตั้งการควบคุมโดยผู้ปกครองใน Windows, OSX, Android, iOS และ Kindle ซึ่งเป็นหนึ่งในรายการคุณสมบัติที่ครอบคลุมที่สุดที่เราเห็นในบริการจนถึงปัจจุบัน.

หากต้องการกล่าวอย่างเปิดเผย: ไม่มีประสบการณ์การควบคุมโดยผู้ปกครองเพียงอย่างเดียวที่ Qustodio นั้นไม่ได้เป็นสิ่งที่ดีที่สุด (บันทึกสำหรับเวทมนตร์ iOS เล็กน้อยที่ uKnowKids จะดึงออกในภายหลังในรายการนี้) นอกเหนือจากนั้นไม่ว่าจะเป็นการตั้งค่าโปรแกรมตัวกรองจำนวนมากที่คุณสามารถนำไปใช้กับพฤติกรรมการท่องเว็บของเด็กขึ้นอยู่กับอายุของพวกเขาหรือแม้แต่เพียงแค่รูปลักษณ์และความรู้สึกโดยรวม - Qustodio เคาะลูกบอลทุกลูกสุดท้ายออกจากสวน.

หากเราต้องทำสิ่งผิดพลาด Qustodio สำหรับสิ่งใด (และเชื่อว่าเราเรากำลังจับตาฟางเพื่อค้นหาสิ่งผิดปกติกับบริการที่นี่) มันจะเป็นการไร้ความสามารถสำหรับเด็ก ๆ ที่“ ร้องขอการเข้าถึง” เมื่อพวกเขาทำงานกับเว็บไซต์ที่ ถูกปิดกั้นด้วยเหตุผลที่ผิด โดยทั่วไปฟีเจอร์นี้ทำให้ผู้ปกครองสามารถทำให้ลูก ๆ ของพวกเขาเป็นสีเขียวได้ง่ายขึ้นโดยเฉพาะถ้าแอพนี้มีตัวเลือกการแจ้งเตือนทางมือถือบางรูปแบบอยู่ด้านบนของบริการร้องขอการเข้าถึงตามปกติ ไม่เช่นนั้นเด็ก ๆ อาจต้องรอเป็นเวลาหลายชั่วโมงก่อนที่คุณจะหยุดการบล็อกโดเมนนั้นด้วยตนเองผ่านแผงควบคุม Qustodio.

นอกเหนือจากการร้องเรียนเล็กน้อยนั้น Qustodio ให้ความสำคัญกับชุดควบคุมผู้ปกครองอื่น ๆ ในชั้นเรียนพิสูจน์ให้เห็นว่าแม้ว่าคุณจะไม่ใช่ชื่อใหญ่อย่าง Norton หรือ Kaspersky ไม่ได้หมายความว่าคุณจะไม่สามารถทำได้ใหญ่กว่าดีกว่า ต่ำกว่าคนอื่น ๆ.

เว็บไซต์: www.qustodio.com

2. Kaspersky Safe Kids - สุดยอดประสบการณ์ผู้ใช้

Kaspersky เคยเป็นและยังคงเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสที่ดีที่สุดบนอินเทอร์เน็ตในทุกวันนี้และแม้จะมีข่าวที่น่ารำคาญที่คุณอาจเคยได้ยินเมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมาเกี่ยวกับ CEO และความผูกพันของเขากับหน่วยรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ สำหรับเราในการต่อสู้สำหรับซอฟต์แวร์การควบคุมโดยผู้ปกครองที่ดีที่สุดของปี 2019.

ทำไม? เอาล่ะมันใช้งานง่าย Kaspersky Safe Kids เก่งในเกือบทุกตัวชี้วัดที่เราทดสอบไม่ว่าจะเป็นแอพที่ใช้งานง่ายสำหรับผู้ปกครองหรือความถูกต้องของเอเจนต์การตรวจสอบเมื่อมาถึงการแยกวิเคราะห์ประวัติการท่องเว็บของเด็ก ๆ ถูกตั้งค่าสถานะและซึ่งอาจถูกทิ้งให้อยู่ตามลำพัง.

เราได้คะแนนความแม่นยำเกือบ 100% ในทุกการทดสอบการตรวจจับของเราคะแนนสูงสุดของตัวเลือกทั้งหมดที่แสดงในรายการนี้ ส่วนนี้เกิดจากความง่ายในการใช้งานของซอฟต์แวร์ซึ่งทำให้ง่ายในการปรับแต่งและควบคุมอย่างแม่นยำว่าเนื้อหาประเภทใดที่สามารถ (หรือไม่สามารถ) ผ่านสายไฟเข้าสู่สายตาของเด็ก ๆ เครือข่าย.

เพิ่มไปที่ชุดตัวเลือกการบริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยมรวมถึงซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสที่ได้รับรางวัลของ Kaspersky (การอัพเกรดที่แยกต่างหากจาก Safe Kids แต่สามารถรวมเข้ากับซอฟต์แวร์ได้อย่างราบรื่นหากคุณเลือก) และคุณมีสูตร สำหรับความสำเร็จในการควบคุมโดยผู้ปกครอง.

เว็บไซต์: www.kaspersky.com/safe-kids/

3. ครอบครัวนอร์ตัน - คุ้มค่าที่สุด
ครอบครัวนอร์ตัน

แม้ว่าราคาที่น่าตกใจของ $ 49.99 ล่วงหน้าสำหรับการส่งผ่านประจำปีไปยังเครือข่าย Norton Family ของแอปควบคุมโดยผู้ปกครองอาจไม่ดูเหมือนว่าตัวเลือกที่ถูกที่สุดออกมี $ 59.99 / ปีสำหรับ ห้องสมุดทั้งหมด แอปป้องกันไวรัสและเครือข่าย Norton เป็นเพียงข้อเสนอที่ดีที่สุดที่คุณจะหาได้ในเมือง.

ตระหนักถึงปัญหาที่หลาย ๆ ครอบครัวกำลังเผชิญอยู่เมื่อต้องจ่ายเงินให้กับทั้งชุดป้องกันไวรัสและแอพควบคุมผู้ปกครองที่อยู่ด้านบน Norton ได้ใช้ประโยชน์จากผู้บริโภคที่คำนึงถึงงบประมาณและบรรจุตัวเลือกการควบคุมโดยผู้ปกครองที่เกือบสมบูรณ์แบบ เครือข่ายที่ใหญ่ขึ้นของซอฟต์แวร์ที่ใช้การป้องกันเพื่อส่งผ่านการประหยัดสู่คุณ.

ในฐานะที่เป็นส่วนเพิ่มเติม $ 10 ตัวเลือกในการอัปเกรดเป็น Norton Premiere จะทำให้ผู้ปกครองเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มอีก $ 0.83 ต่อเดือนเพื่อรับเงินคุ้มครองที่ดีที่สุดที่สามารถซื้อได้ Norton ใช้องค์ประกอบการออกแบบเดียวกันจำนวนมากจากตัวเลือกแอนติไวรัสลงในชุดการควบคุมโดยผู้ปกครอง.

ทุกอย่างตั้งแต่แผงควบคุมการตรวจสอบไปจนถึงเมนูการตั้งค่านั้นถูกจัดวางอย่างดีและเข้าใจง่ายสำหรับผู้ใช้ทั่วไป แต่ยังมีตัวเลือกขั้นสูงที่น่าสนใจให้กับคนจรจัดด้วยเช่นกัน (สำหรับทุกคนที่อยู่ในประเภทนั้น).

หากคุณเป็นคนที่กำลังซื้อของในราคาประหยัดและต้องการวิธีที่ดีที่สุดในการปกป้องลูก ๆ ของคุณในทุก ๆ หน้า (รวมถึงมัลแวร์สปายแวร์และลิงก์ที่เป็นอันตราย) แล้วครอบครัว Norton รวมถึงแอพ Norton Antivirus Premier เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับ คุณ!

อ่าน Norton Family Review ฉบับเต็มของเรา.

เว็บไซต์: https://family.norton.com

4. Mobicip - ดีที่สุดสำหรับผู้ปกครองที่ไม่มีความชำนาญ
ควบคุมการเคลื่อนไหวของผู้ปกครอง

หนึ่งในปัญหาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่ผู้ปกครองที่สอนโดยเทคโนโลยีจำนวนน้อยพบเจอเมื่อพยายามทำให้ลูกหรือวัยรุ่นของพวกเขาเชื่อมต่อเข้ากับเครือข่ายการควบคุมโดยผู้ปกครองคนใหม่จริง ๆ แล้วคือการอยู่ข้างหน้าลูกของพวกเขาเพียงก้าวเดียว ตรวจสอบ.

ไม่ใช่ผู้ปกครองทุกคนที่มีความรู้ที่ทันสมัยที่สุดเกี่ยวกับสิ่งที่ระบบการกรองเว็บหรือวิธีการป้องกันรหัสผ่านการเข้าถึงของพวกเขาจากสายตาของเด็ก prying บ่อยครั้งสิ่งนี้ทำให้ง่ายสำหรับเด็กที่จะหลีกเลี่ยงบล็อกของพวกเขาไม่ว่าจะโดยการคาดเดามาสเตอร์การ์ดหรือผู้ปกครองที่ไม่ได้รักษาทุกแง่มุมของชีวิตออนไลน์ของบุตรหลานรวมทั้งพวกเขาคิดว่าพวกเขาทำ.

โชคดีที่ Mobicip ทำกระบวนการทั้งหมดในการตั้งค่าการควบคุมโดยผู้ปกครองของคุณเองและทำงานอย่างแน่นหนาเหมือนดรัมที่ง่ายขึ้นกว่าที่เคยเป็นมา Mobicip กำจัดขอบที่หลุดเป็นฝอยที่ไม่จำเป็นออกไปซึ่งชุดควบคุมผู้ปกครองอื่น ๆ บางส่วนมีอยู่ในกระบวนการตั้งค่าของพวกเขาเพรียวลมทุกอย่างดังนั้นมันจึงเป็นเรื่องง่ายและใช้งานง่ายสำหรับแม้แต่คนที่เข้าใจเทคโนโลยีน้อยที่สุด.
โปรไฟล์ Mobicip
Mobicip ยังนำ“ การควบคุม” จำนวนมากมาสู่ตลาดการควบคุมโดยผู้ปกครองทำให้คุณสามารถลดสิ่งที่ลูกของคุณเห็นหรือไม่สามารถเห็นได้ในแต่ละไซต์เช่นเดียวกับการกรองหมวดหมู่ที่กว้างขึ้นเช่น "สื่อลามก" "หรือ" ภาษาที่ไม่ดี "ในทันที.

เป็นที่ยอมรับว่าเราผิดหวังเล็กน้อยกับจำนวนฟีเจอร์ที่มีให้สำหรับ iOS และมือถือโดยรวม แต่นอกเหนือจากข้อแม้เล็ก ๆ นั้น Mobicip ยังมีหนึ่งในกระบวนการติดตั้งที่ออกแบบและใช้งานง่ายที่สุดที่เราเคยเห็นในซอฟต์แวร์การควบคุมโดยผู้ปกครอง . หากคุณเป็นคนที่ดิ้นรนติดตามลูก ๆ ของพวกเขาเมื่อมาถึงเว็บไม่ต้องไปหาที่ไหนอีกแล้วเพราะคุณได้ให้ความคุ้มครองแก่ Mobicip.

อ่านรีวิว Mobicip เต็มของเรา.

เว็บไซต์: www.mobicip.com

5. Bark.us - การตรวจสอบสื่อสังคมที่ดีที่สุด

bark.us ss

Bark.us ช่วยให้คุณสามารถปกป้องอุปกรณ์เด็ก ๆ ของคุณได้มากเท่าที่คุณต้องการในราคาคงที่โดยไม่มีระดับหรือค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม หากคุณมีเด็กจำนวนมากที่ต้องติดตามนี่อาจเป็นประโยชน์อย่างยิ่ง กิจกรรมทั้งหมดนั้นจะถูกตรวจสอบผ่านเว็บแดชบอร์ดเดียว.

Bark.us ตรวจสอบข้อความ, Youtube, อีเมลและสื่อสังคมออนไลน์ สามารถเชื่อมต่อแอพยอดนิยมมากกว่า 40 แอพ Bark.us มุ่งเน้นไปที่อุปกรณ์มือถือเช่น Android, iOS และ Amazon Fire แต่ยังใช้งานได้กับ MacOS, Windows และ Chromebook.

แอพทำมากกว่าบันทึกกิจกรรมออนไลน์และกรองเนื้อหาที่ไม่พึงประสงค์ออก นอกจากนี้ยังสามารถตรวจจับกิจกรรมที่ระบุว่าผู้ล่าออนไลน์เนื้อหาสำหรับผู้ใหญ่ sextingbugbulling การใช้ยาและความคิดฆ่าตัวตาย ผู้ปกครองจะได้รับการแจ้งเตือนผ่านอีเมลหรือข้อความเมื่อปัญหาเหล่านี้ปรากฏขึ้น.

เพื่อเป็นการประหยัดเวลาของผู้ปกครองแดชบอร์ด Bark นำเสนอมุมมองสแน็ปช็อตอย่างง่าย ๆ ว่าลูก ๆ ของคุณทำอะไรอยู่เหมือนแอพใดที่พวกเขาใช้บ่อยที่สุด.

ฝ่ายสนับสนุนลูกค้าพร้อมให้บริการทุกวันตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันสำหรับปัญหาต่าง ๆ.

สิ่งที่คุณควรรู้

ชุดควบคุมโดยผู้ปกครองมีรูปทรงและขนาดแตกต่างกันมากมายและสำหรับทุกครอบครัวมีโปรแกรมหรือคอลเลกชันของแอปที่จะทำงานได้ดีที่สุดสำหรับแต่ละสถานการณ์ ที่กล่าวว่าหากคุณเบื่อกับชุดซอฟต์แวร์ที่ขาดความดแจ่มใสซึ่งอาจไม่สามารถวัดได้ในทุกวิธีที่คุณคาดหวังว่าจะไม่มีข้อผิดพลาดเกิดขึ้นกับตัวเลือกอันดับหนึ่งของเรา Qustodio Parental Control.

แต่มีอะไรอีกที่คุณควรคิดถึงเมื่อต้องปกป้องเครือข่ายในบ้านของคุณจากใครก็ตามที่อาจพยายามทำอันตรายทางระบบดิจิตอล (หรือลูก ๆ ของคุณ)? ก่อนอื่นสิ่งสำคัญคือต้องมีอินเทอร์เน็ตที่เตรียมมาพร้อมกับโซลูชั่นแอนติไวรัสที่ติดตั้งอยู่ในเครื่องที่บ้านของคุณดังนั้นตรวจสอบสุดยอด Antivirus ประจำปี 2019 เพื่อรับเครือข่ายของคุณจากภัยคุกคามเช่นมัลแวร์แอดแวร์และสปายแวร์ ได้อย่างง่ายดาย.

ต่อไปเราขอแนะนำให้เพิ่มความปลอดภัยอีกชั้นหนึ่งลงบนเครือข่ายของคุณด้วยความช่วยเหลือของ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับปี 2098 VPN เป็นวิธีที่ปลอดภัยในการปกป้องตัวตนที่แท้จริงของลูก ๆ ของคุณขณะที่พวกเขาท่องอินเทอร์เน็ตป้องกันแฮกเกอร์และผู้โฆษณา เหมือนกันจากการรวบรวมข้อมูลในช่วงการท่องครั้งต่อไป.

ไม่ว่าลูกของคุณจะเลือกทำอะไรออนไลน์สิ่งสำคัญคือการเป็นพ่อแม่ที่จะต้องคอยจับตาดูสิ่งที่พวกเขากำลังทำอยู่เสมอเพื่อที่คุณจะได้สามารถชี้นำ (หรืออย่างน้อยที่สุดกรุณาดุน) ในทิศทางที่ถูกต้อง การมีชุดควบคุมผู้ปกครองที่มั่นคงติดตั้งบนเครือข่ายของคุณรับประกันว่าลูกของคุณจะปลอดภัยขณะเดียวกันก็เพลิดเพลินไปกับความรู้ที่แตกต่างกันทั้งหมดที่อินเทอร์เน็ตมีให้ ดังนั้นไม่ว่าพวกเขาจะเรียนเพื่อ SAT หรือเพียงแค่ดูวิดีโอมาราธอน Minecraft ควบคุมพฤติกรรมการท่องเว็บของครอบครัวของคุณและเลือกชุดควบคุมผู้ปกครองที่ดีที่สุดสำหรับปี 2019 ในวันนี้!

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

71 − = 64

Adblock
detector