ทดสอบความเร็ว

การทดสอบความเร็วบรอดแบนด์ที่เพิ่มเงินเพื่อการกุศล

มีการทดสอบความเร็วหลายพันล้านครั้งทุกปี ถ้าเพียงแค่ 1% ใช้การทดสอบความเร็วนี้เราสามารถระดมเงินหลายล้านเพื่อการกุศล!

ทดสอบความเร็ว

เริ่มต้น

ดาวน์โหลด
-- Mbps

ที่อัพโหลด
-- Mbps

ปิง
-- นางสาว

การเชื่อมต่อ...

-- นางสาว
ปิง

-- Mbps
ดาวน์โหลด

-- Mbps
ที่อัพโหลด

--
IP

--
ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต

....
เซิร์ฟเวอร์

แบ่งปันผลลัพธ์

ลองใหม่----
ผู้ให้บริการกำลังโหลด...--
ทดสอบเซิร์ฟเวอร์

$ 1236.43

บริจาคเงินแล้ว

เราบริจาค 1 เซ็นต์สำหรับการทดสอบความเร็วแต่ละครั้ง (สูงสุดหนึ่งต่อผู้ใช้)

สนับสนุนการกุศลทดสอบความเร็วทดสอบความเร็ว

การทดสอบความเร็วบรอดแบนด์คืออะไร?

วัดความเร็วอินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์ของคุณในไม่กี่วินาทีโดยใช้เครื่องมือฟรีของเราและรับเงินเพื่อการกุศลในขณะที่คุณทำมัน นั่นเป็นแนวคิดที่อยู่เบื้องหลังการทดสอบความเร็วบรอดแบนด์ของ Comparitech ซึ่งวัดความเร็วในการดาวน์โหลดความเร็วในการอัพโหลดและเวลาแฝง (ping) บนบรอดแบนด์ทุกประเภท: ADSL, เคเบิล, ไฟเบอร์และแม้แต่การเชื่อมต่อมือถือเช่น 3G และ 4G LTE.

การทดสอบความเร็วบรอดแบนด์ทำงานอย่างไร?

ทุกครั้งที่คุณใช้การทดสอบคุณจะเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ทดสอบที่ใกล้ที่สุดที่มีอยู่เพื่อช่วยให้มั่นใจถึงผลลัพธ์ที่แม่นยำด้วยความแออัดน้อยที่สุด ไฟล์ชั่วคราวขนาดเล็กที่เรียกว่าแพ็คเก็ตจะถูกอัพโหลดและดาวน์โหลดไปยังอุปกรณ์ของคุณจากเซิร์ฟเวอร์นั้นเพื่อวิเคราะห์ความเร็วการเชื่อมต่อ Comparitech ไม่ได้จัดเก็บที่อยู่ IP ของคุณหรือข้อมูลระบุตัวตนใด ๆ แต่เราใช้คุกกี้และการวิเคราะห์เพื่อตรวจสอบว่าผู้ใช้ทำการทดสอบในอดีตและป้องกันการละเมิดหรือไม่ การทดสอบไม่ใช้ Flash.

ผลลัพธ์ของการทดสอบนี้สะท้อนถึงความเร็วของการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตของคุณในขณะที่ทำการทดสอบ แต่อาจไม่ได้บ่งบอกถึงความเร็วอินเทอร์เน็ตหรือแบนด์วิดท์โดยรวมได้อย่างชัดเจน เพื่อให้มั่นใจถึงผลลัพธ์ที่แม่นยำยิ่งขึ้นให้ปิดแอปพลิเคชันและบริการที่ใช้แบนด์วิดท์อินเทอร์เน็ตและตัดการเชื่อมต่ออุปกรณ์อื่น ๆ ในบ้านหรือสำนักงานที่อาจต้องใช้แบนด์วิดท์.

เราใช้เซิร์ฟเวอร์คลาวด์ของ Amazon การทดสอบมีความปลอดภัยและดำเนินการจากโหนดคลาวด์ที่ใกล้ที่สุดโดยขึ้นอยู่กับตำแหน่งของผู้ใช้ TTL ที่เร็วที่สุดและประเทศ เราไม่อนุญาตให้ผู้ให้บริการเครือข่ายบุคคลที่สามทำหน้าที่เป็นโฮสต์ในการทดสอบพิจารณาผลลัพธ์ที่เอนเอียงหรือเอ็นดู.

ทดสอบความเร็วเพื่อการกุศล

สำหรับผู้ใช้แต่ละรายที่ดำเนินการทดสอบความเร็วบรอดแบนด์ Comparitech บริจาคหนึ่งเซ็นต์ (US $ 0.01) ให้กับ Electronic Frontier Foundation (EFF) กลุ่มสนับสนุนสิทธิดิจิตอลที่ไม่หวังผลกำไรหรือ Computers 4 Africa ซึ่งให้เงินสนับสนุนการเข้าถึงคอมพิวเตอร์ในประเทศกำลังพัฒนา ในทวีปดังกล่าว การทดสอบความเร็วออนไลน์ชั้นนำนั้นดำเนินการ 3 พันล้านครั้งต่อปี หากเราสามารถรับคนเพียงร้อยละหนึ่งเท่านั้นที่จะใช้การทดสอบความเร็วบรอดแบนด์ของเรา.

คุณสามารถดู Comparitech ที่ระบุว่าเป็นกองทุน EFF ได้ที่นี่.

ต้องการเปลี่ยนเป็นบริการบรอดแบนด์ที่เร็วขึ้นหรือไม่ ตรวจสอบผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตด้วยรหัสไปรษณีย์ (สหรัฐฯเท่านั้น)

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

6 + 4 =

Adblock
detector