10 เครื่องมือกำจัดไวรัสและมัลแวร์ฟรี

เครื่องมือกำจัดไวรัสฟรี

ยกเว้นว่าคุณกำลังใช้งานคอมพิวเตอร์ที่ถูกตัดการเชื่อมต่อจากเว็บอย่างสมบูรณ์คุณจะต้องมีการป้องกันไวรัสและมัลแวร์ หากคุณกำลังลงจอดบนหน้านี้มีโอกาสที่คุณจะทำสิ่งใดสิ่งหนึ่งต่อไปนี้ (หรือมากกว่า):

 • คุณสมาชิกในครอบครัวหรือเพื่อนติดตั้งไวรัสและตอนนี้คุณกำลังมองหาวิธีกำจัดมันอย่างไม่แพง
 • คุณเพิ่งมีคอมพิวเตอร์เครื่องใหม่ที่คุณต้องการป้องกันไวรัส
 • คุณเหนื่อยกับการจ่ายราคาสูงเพื่อกำจัดและป้องกันไวรัสและมัลแวร์

แม้ว่าคำอธิบายเหล่านั้นจะไม่เหมาะสม แต่เราก็ยังได้รับความคุ้มครอง รายการนี้สำรวจเครื่องมือกำจัดมัลแวร์และไวรัสที่ดีที่สุดที่ให้บริการฟรีแก่ผู้บริโภคในปัจจุบัน เราไม่ได้จัดการกับซอฟต์แวร์คุณภาพต่ำและบินต่อคืนที่นี่เช่นกัน.

เราทำการตรวจสอบแต่ละโปรแกรมอย่างเต็มที่กับชุดของเกณฑ์การให้คะแนนของเราเอง ในบรรดาปัจจัยที่สำคัญที่สุดที่เราพิจารณาด้วยแต่ละสิ่งเหล่านี้คือวิธีที่พวกเขากำหนด "ฟรี" ในขณะที่ซอฟต์แวร์บางตัวเสนอการทดลองใช้ฟรีเท่านั้นหรือเครื่องมือกำจัดไวรัส "ฟรี" ที่ไม่สามารถทำงานได้เว้นแต่คุณจะจ่ายเงินก่อน, ตัวเลือกทั้งหมดในรายการนี้ใช้งานได้อย่างถูกกฎหมายและสามารถใช้เพื่อลบไวรัสและมัลแวร์โดยไม่ต้องเสียค่าเล็กน้อย.

เราพบว่าเครื่องมือกำจัดมัลแวร์รูทคิตและไวรัสที่ดีที่สุดมาจาก บริษัท ที่ได้รับการยอมรับอย่างสูงในอุตสาหกรรมความปลอดภัยของซอฟต์แวร์.

รายการซอฟต์แวร์ของเราด้านล่างครอบคลุมคอมพิวเตอร์ Windows เท่านั้น. หากคุณเป็นผู้ใช้ Mac ที่กำลังมองหาการป้องกันไวรัสและมัลแวร์โปรดอ่านบทความของเราเกี่ยวกับโปรแกรมป้องกันไวรัส Mac ที่ดีที่สุด.

นอกจากนี้สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับประเภทของเกณฑ์ที่เราใช้เมื่อทำการวิจัยรายการของเราตรวจสอบการวิเคราะห์โดยละเอียดของเราว่าจะหาอะไรในซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัส.

ดูสิ่งนี้ด้วย: ซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสที่ดีที่สุด

เครื่องมือกำจัดไวรัสและมัลแวร์ฟรี

สำหรับแต่ละโปรแกรมกำจัดไวรัสฟรีด้านล่างเราได้ระบุสาเหตุที่เราชอบซอฟต์แวร์นี้รายละเอียดสำคัญสองสามข้อเกี่ยวกับสิ่งที่คุณสามารถทำได้และเพื่อภาพที่สมบูรณ์ข้อ จำกัด ที่คุณจะพบในการใช้เวอร์ชันฟรีคืออะไร เครื่องมือกำจัดและกำจัดไวรัสฟรีส่วนใหญ่สามารถอัปเกรดเป็นรุ่นที่ต้องชำระเงินซึ่งขยายคุณสมบัติบางครั้งอย่างมีนัยสำคัญ.

โปรดทราบว่าเครื่องมือกำจัดไวรัสและมัลแวร์ฟรีทั้งหมดจะมีข้อ จำกัด บางประการเกี่ยวกับรุ่นที่จ่ายเกิน ตัวอย่างเช่นซอฟต์แวร์ฟรีบางตัวอาจไม่ลบไวรัสทุกรูปแบบรวมถึงสปายแวร์บางประเภท และเครื่องมือป้องกันไวรัสฟรีส่วนใหญ่นั้นมีคุณสมบัติ จำกัด เมื่อเปรียบเทียบกับทางเลือกที่ต้องชำระเงินดังนั้นพวกเขาจึงไม่ได้รวมคุณลักษณะขั้นสูงเช่นส่วนขยายเบราว์เซอร์ป้องกันการติดตาม ในขณะที่เครื่องมือฟรีสามารถทำให้งานเสร็จได้เกือบตลอดเวลาอาจมีโอกาสที่ต้องการ * umph * มากกว่าเครื่องมือฟรีที่จะมอบให้.

Avast Free AntiVirus

Avastที่มา: Avast

เมื่อพูดถึงเครื่องมือป้องกันไวรัส Avast จะไม่เล่น Avast Free AntiVirus สามารถดูแลมัลแวร์ได้หลายรูปแบบรวมถึงโทรจันรูทคิทคีย์ล็อกเกอร์และอื่น ๆ.

ประโยชน์หลักของเครื่องมือฟรีนี้ ได้แก่ :

 • การสแกนและบล็อกมัลแวร์ตามเวลาจริง
 • สแกนหาจุดอ่อนในการรักษาความปลอดภัย Wi-Fi ของคุณ (สิ่งที่สำคัญกว่าตอนนี้)
 • รหัสผ่านล็อกเกอร์ฟรีสำหรับการจัดเก็บและดึงรหัสผ่านที่ปลอดภัย

ซอฟต์แวร์ของพวกเขาได้รับการจัดอันดับสูงจากห้องปฏิบัติการความปลอดภัยด้านไอทีอิสระ AV-Test ในการทดสอบซอฟต์แวร์ในเดือนสิงหาคม 2560 AV-Test มอบโปรแกรมนี้ 100% สำหรับการตรวจจับการโจมตีมัลแวร์ 0 วันและการตรวจจับมัลแวร์อย่างกว้างขวาง นี่เป็นการเพิ่มขึ้นจากการทบทวนซอฟต์แวร์ของ AV-Test ในเดือนกรกฎาคม 2560 ซึ่งใกล้สมบูรณ์แล้ว.

Avast Free AntiVirus เสนอทางเลือกที่ปลอดภัยสำหรับผู้ที่ต้องการกำจัดไวรัสที่น่ารังเกียจในขณะที่ประหยัดเงิน อย่างไรก็ตาม Avast บันทึกสิ่งที่ดีที่สุดบางอย่างสำหรับซอฟต์แวร์รุ่นที่จำหน่ายได้แล้ว.

ผู้ใช้งานฟรีพลาดฟังก์ชั่น Avast AntiVirus ที่น่าสนใจรวมถึงแอปแซนด์บ็อกซ์ ไฟล์ล็อกเกอร์สำหรับป้องกัน ransomware; ป้องกันการแฮ็คเว็บแคม ปลอดภัยการลบถาวรของไฟล์สำคัญ และไฟร์วอลล์ขั้นสูงท่ามกลางคุณสมบัติอื่น ๆ.

ที่กล่าวว่าโปรแกรมป้องกันไวรัสนี้เป็นเครื่องมือกำจัดไวรัสที่มั่นคงเรียบง่ายและมีโปรไฟล์ต่ำและมัลแวร์ที่สามารถปกป้องคอมพิวเตอร์ของคุณจากภัยคุกคามทั่วไป.

AVG AntiVirus ฟรี

AVGที่มา: AVG

ซอฟต์แวร์ AVG AntiVirus Free เป็นซอฟต์แวร์โปรดของฉัน AVG ก่อตั้ง บริษัท ในปี 1992 และนำโปรแกรมมาจากสาธารณรัฐเช็กไปยังสหรัฐอเมริกาในปี 1998 บริษัท ได้เสนอซอฟต์แวร์รุ่นฟรีอย่างสมบูรณ์และฉันก็เป็นแฟนตัวยงของมันมานับตั้งแต่นั้นมา พูดง่ายๆก็คือ AVG ทำงานได้ บางครั้งฉันพบว่าเครื่องมือกำจัดไวรัสและมัลแวร์ฟรีนั้นดีกว่าซอฟต์แวร์ที่ได้รับความนิยมในเวลานั้น.

เกือบ 20 ปีต่อมาโปรแกรมป้องกันไวรัสฟรีของ AVG ยังคงเป็นหนึ่งในเครื่องมือกำจัดไวรัสที่ดีที่สุดในตลาด.

สิ่งนี้ได้รับการยืนยันโดย AV-Test ซึ่งให้คะแนนสูง AVG AntiVirus ฟรีและตราประทับการอนุมัติในการทดสอบ AV-Test ในเดือนสิงหาคม 2560 การทดสอบในห้องปฏิบัติการ.

ด้วยเวอร์ชันฟรีของ AVG AntiVirus Free ผู้ใช้สามารถคาดหวังว่าจะได้เพลิดเพลินกับฟีเจอร์ทั้งหมดต่อไปนี้:

 • การบล็อกแบบเรียลไทม์ของมัลแวร์สปายแวร์แรนซัมแวร์และไวรัสประเภทอื่น ๆ
 • การบล็อกลิงก์อีเมลไฟล์แนบและดาวน์โหลดที่อาจเป็นอันตราย
 • การสแกนประสิทธิภาพพีซี
 • การอัพเดทความปลอดภัยแบบเรียลไทม์สำหรับคำจำกัดความของไวรัสและซอฟต์แวร์

ซอฟต์แวร์ AVG เวอร์ชันฟรีจะดูแลความเสี่ยงด้านความปลอดภัยขั้นพื้นฐานของคุณในระดับที่มีประสิทธิภาพสูง ต้องการมากขึ้น? AVG เวอร์ชันที่ต้องชำระเงินมีราคาแพงกว่าโปรแกรมอื่น ๆ ที่เราตรวจสอบอย่างเห็นได้ชัด แต่มีคุณสมบัติที่น่าสนใจไม่กี่อย่างเช่นการป้องกันไฟร์วอลล์ที่เพิ่มประสิทธิภาพแอพ Android, การป้องกันการสอดแนมเว็บแคม, โฟลเดอร์ที่ปลอดภัยเพื่อช่วยป้องกัน.

รุ่นที่ต้องชำระเงินนั้นคุ้มค่าสำหรับคุณหรือไม่ ขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณกำลังมองหา แต่ถ้าคุณต้องการเพียงกำจัดไวรัสที่มีคุณภาพและการป้องกันแบบเรียลไทม์ AVG AntiVirus Free เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม.

Comodo BOClean ต่อต้านมัลแวร์ฟรี

ประชาที่มา: Comodo

Comodo เป็นแบรนด์ชั้นนำด้านความปลอดภัยทางอินเทอร์เน็ต บริษัท ไม่เพียงเสนอซอฟต์แวร์รักษาความปลอดภัยจำนวนมาก แต่ยังเป็นหนึ่งในตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับการยอมรับมากขึ้นในใบรับรอง SSL สำหรับเว็บไซต์.

Comodo เสนอซอฟต์แวร์ป้องกันมัลแวร์ฟรี BOClean โดยไม่ต้องต่อสายใด ๆ ไม่เหมือนกับตัวเลือกอื่น ๆ ในรายการของเราคุณจะไม่ได้รับตัวเลือกการชำระเงินรุ่น neutered เล็กน้อย แทน BOClean เป็นผลิตภัณฑ์แบบสแตนด์อโลนจาก Comodo ที่ออกแบบมาเพื่อกำจัดคอมพิวเตอร์ของคุณจากโปรแกรมที่ไม่พึงประสงค์.

BOClean เป็นหนึ่งในเครื่องมือกำจัดไวรัสและมัลแวร์ที่มีฟีเจอร์ที่เราได้ค้นพบมากที่สุด ด้วย BOClean คุณจะได้รับคุณสมบัติทั้งหมดดังต่อไปนี้:

 • การตรวจจับและกำจัดมัลแวร์ตามเวลาจริง
 • ลบไฟล์และแอพพลิเคชันที่เป็นอันตรายทุกรูปแบบ (ยกเว้น ransomware จำนวนมาก)
 • จำกัด การเตือนที่ผิดพลาด
 • รายงานการตรวจจับมัลแวร์ปกติ
 • ตรวจจับและลบตัวแปรมัลแวร์ใหม่และที่ได้รับการปรับปรุง
 • อัพเดทคำจำกัดความของไวรัสฟรี
 • การกำหนดค่าที่ซ่อนอยู่สำหรับธุรกิจและโรงเรียนเพื่อหลีกเลี่ยงการดัดแปลงซอฟต์แวร์โดยไม่ได้รับอนุญาต

ด้วยบรรจุภัณฑ์ขนาดเล็กจำนวนมากจึงง่ายที่จะเห็นว่าทำไมโคโมโดจึงเป็นผู้นำและอุตสาหกรรมและทำไม BOClean ของพวกเขาจึงเป็นตัวเลือกยอดนิยม หากคุณต้องการมากขึ้น BOClean จะรวมอยู่ในซอฟต์แวร์ความปลอดภัยทางอินเทอร์เน็ตของ Comodo อย่างไรก็ตามหากสิ่งที่คุณต้องการคือเครื่องมือฟรี BOClean ยากที่จะเอาชนะ.

Adaware Antivirus ฟรี

Adawareที่มา: Adaware

Adaware มีเครื่องมือซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสสามตัว รุ่นจ่ายสองรุ่นมีฟีเจอร์ไลบรารีขนาดใหญ่รวมถึงการควบคุมโดยผู้ปกครองและตู้เก็บไฟล์ดิจิตอล (แพคเกจรวมเท่านั้น) รวมถึงไฟร์วอลล์ที่ปรับปรุงแล้วและการป้องกันการช็อปปิ้งออนไลน์ (รุ่น Pro และ Total).

อย่างไรก็ตามสิ่งเหล่านั้นคือสิ่งที่สงสัย หากคุณมีปัญหาไวรัสทันทีและต้องการการดำเนินการในขณะนี้รุ่นฟรีของพวกเขาเป็นตัวเลือกที่มั่นคง ด้วย Adaware ฟรีคุณจะได้รับ:

 • เครื่องมือป้องกันไวรัสที่ได้รับรางวัลของ Adaware
 • การป้องกันไวรัสแบบเรียลไทม์
 • ดาวน์โหลดการสแกนเพื่อป้องกันคอมพิวเตอร์ของคุณจากภัยคุกคาม

Adaware นำเสนอมากกว่าการลบแอดแวร์ บางทีข้อ จำกัด ที่ใหญ่ที่สุดของโปรแกรมนี้คือความจริงที่ว่าคุณไม่ได้รับการสนับสนุนด้านเทคนิคกับรุ่นฟรี คุณจะต้องอัปเกรดเป็นรุ่น Total หรือรุ่น Pro ที่ชำระเงินเพื่อเข้าถึงการสนับสนุนที่แท้จริงของมนุษย์หากมีสิ่งผิดปกติเกิดขึ้นกับซอฟต์แวร์ มีฟอรัมและส่วนคำถามที่พบบ่อยบนเว็บไซต์ แต่จากประสบการณ์ของเราเหล่านี้มักจะไม่ช่วยเหลือ.

โดยรวมแล้ว Adaware เป็นโซลูชั่นกำจัดไวรัสและมัลแวร์ที่ไม่มีการจีบ หากคุณต้องการสิ่งที่เรียบง่ายและฟรีเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับความบันเทิง.

ยางลบไฟฟ้าของ Norton

ยางลบไฟฟ้าของนอร์ตันที่มา: Norton

มีโอกาสที่ดีมากที่คุณเคยได้ยินเกี่ยวกับนอร์ตัน ตัวเลือกการชำระเงินหลักของพวกเขาคือ Norton Security ไม่เพียง แต่ได้รับคะแนนสูงสุดจาก AV-Test เท่านั้นห้องปฏิบัติการทดสอบอิสระยังให้ตราประทับ“ อนุมัติผลิตภัณฑ์ยอดนิยม” ที่เป็นเจ้าข้าวเจ้าของ.

ด้วยเหตุนี้มาตรการรักษาความปลอดภัยทางอินเทอร์เน็ตของ Norton จึงค่อนข้างน่าเชื่อถือ ซึ่งรวมถึง Power Eraser ซึ่งใช้วิธีการรักษาความปลอดภัยที่ชนะบางส่วนที่ใช้กับซอฟต์แวร์ที่ชำระเงินแล้วบรรจุลงในเครื่องมือกำจัดมัลแวร์ที่ทรงพลัง.

โปรดทราบว่า Power ยางลบถูกออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับ "crimeware" เช่น ransomware หรือไวรัสตัวอื่นที่ระบุตัวตน นอร์ตันยังอ้างว่าเครื่องมือ Power Eraser ของพวกเขาได้รับการออกแบบเพื่อกำจัดไวรัสที่โปรแกรมส่วนใหญ่จะไม่ได้รับ.

Power ยางลบถูก จำกัด คุณสมบัติตามวัตถุประสงค์ที่ค่อนข้างกำหนดไว้ ที่กล่าวว่ามีฟังก์ชั่นการสแกนที่ดีต่อสุขภาพซึ่งรวมถึง:

 • สแกนหาความเสี่ยง (ไวรัสมัลแวร์ ฯลฯ )
 • การสแกนโปรแกรมที่ไม่พึงประสงค์ (PUP)
 • สแกนไฟล์หรือโฟลเดอร์เดียว
 • ระบบสแกน
 • การสแกนมัลติบูต
 • ตัวเลือกในการเลิกทำการแก้ไขก่อนหน้านี้

เครื่องมือนี้ค่อนข้างก้าวร้าวถึงแม้จะค่อนข้างเบากับทรัพยากรระบบ แต่ก็มีจุดประสงค์ที่เป็นเอกเทศ อย่างไรก็ตามการรุกรานนั้นหมายความว่ามันอาจส่งผลให้เกิดการเตือนภัยที่ผิดพลาดจำนวนมาก หากคุณเลือกใช้ Power Eraser เพื่อกำจัดปัญหาไวรัสหรือมัลแวร์ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้ตรวจสอบรายงานอย่างละเอียดก่อนที่จะลบอะไรทั้งหมด ซอฟต์แวร์บางประเภทรวมถึงซอฟต์แวร์ VPN หรือซอฟต์แวร์ไวรัสอื่น ๆ อาจถูกห่อหุ้มด้วยบ่วงเหนียวของ Norton.

RegRun Reanimator

RegRunที่มา: Greatis

RegRun Reanimator จาก Greatis Software ใช้วิธีที่แตกต่างกันอย่างมากในการกำจัดมัลแวร์และไวรัส Greatis ระบุอย่างชัดเจนว่า RegRun คือ ไม่ เครื่องมือซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัส ในความเป็นจริงไม่เหมือนกับตัวเลือกอื่น ๆ ที่เรามีอยู่ในรายการ RegRun Reanimator ไม่ได้มีการป้องกันแบบเรียลไทม์.

Reanimator ถูกออกแบบมาเพื่อลบโทรจันแอดแวร์สปายแวร์มัลแวร์และรูทคิทบางส่วนออก นั่นคือสิ่งที่ความคล้ายคลึงกับโปรแกรมป้องกันไวรัสสิ้นสุดลง เมื่อคุณเรียกใช้ Reanimator ระบบจะสร้างบันทึกรายละเอียดว่ามีไวรัสใดบ้างที่ค้นพบในระบบของคุณและที่ตั้งของไวรัสเหล่านั้น จากนั้นผู้ใช้จะส่งไฟล์บันทึกนั้นไปยังทีมสนับสนุนด้านเทคนิคของ RegRun ซึ่งทำการวิเคราะห์ไฟล์และส่งไฟล์อื่นที่เรียกคืนการทำความสะอาดและกำจัดไวรัสออกจากซอฟต์แวร์ REAnimator.

ฟังดูซับซ้อนไหม? มันคือ. แต่ RegRun Reanimator เป็นหนึ่งในตัวเลือกเดียวเท่านั้นที่ให้ความสำคัญกับขั้นตอนการกำจัดไวรัส ที่กล่าวว่าหากคุณต้องการบางสิ่งเพิ่มเติมในทันที RegRun Renaimator อาจไม่เหมาะกับคุณ บริษัท บอกว่าจะใช้เวลา 1-2 วันในการรับการตอบรับจากฝ่ายสนับสนุนด้านเทคนิคด้วยไฟล์ปฏิบัติการของคุณ.

RegRun ใช้ประโยชน์จากตัวเลือกซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสแบบดั้งเดิมผ่าน Security Suite Reanimator เป็นสิ่งที่ บริษัท อธิบายว่าเป็น "เวอร์ชั่น จำกัด ฟังก์ชัน" ของซอฟต์แวร์เชิงพาณิชย์.

พิจารณาตัวเลือก RegRun Reanimator หากโปรแกรมลบไวรัสแบบดั้งเดิมอื่น ๆ ล้มเหลว.

มัลแวร์ตัวทำลาย EMCO

emco มัลแวร์ตัวทำลายที่มา: EMCO

EMCO เป็น บริษัท ซอฟต์แวร์เครือข่ายเป็นหลัก อันที่จริงแล้วซอฟต์แวร์ชุดใหญ่ของพวกเขามีเพียงสองแอปพลิเคชั่นเท่านั้นที่มุ่งเน้นไปที่การกำจัดมัลแวร์และไวรัส ตัวเลือกหนึ่งดังกล่าวคือ Network Malware Cleaner ถูกออกแบบมาเพื่อตรวจจับและล้างมัลแวร์ผ่านพีซีที่อยู่ในเครือข่าย.

อย่างไรก็ตาม EMCO ใช้ตัวเลือกเดียวกันนั้นและเสนอเวอร์ชั่นฟรีแวร์สำหรับผู้ใช้ส่วนตัว Malware Destroyer ทำงานคล้ายกับ Network Malware Cleaner ของ EMCO ที่มีคุณสมบัติเดียวกันมากมาย ซึ่งรวมถึง:

 • คำจำกัดความของไวรัสมากกว่า 10,000 รายการ
 • สแกนมัลแวร์อย่างรวดเร็ว
 • อัพเดทซอฟต์แวร์ปกติ
 • ข้อมูลที่ผู้ใช้ส่งเกี่ยวกับภัยคุกคามใหม่และที่เกิดขึ้นใหม่

หากคุณต้องการการป้องกันแบบเรียลไทม์ EMCO จะไม่เป็นตัวเลือกสำหรับคุณ และหากคุณต้องการตัวเลือกในการใช้โปรแกรมฟรีที่สามารถขยายได้ด้วยตัวเลือกการชำระเงินในอนาคตคุณจะต้องมองหาที่อื่นด้วย มัลแวร์ตัวทำลายของ EMCO ทำสิ่งหนึ่ง แต่ทำได้ดี.

Bitdefender Antivirus รุ่นฟรี

Bitdefenderที่มา: Bitdefender

Bitdefender เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ บริษัท รักษาความปลอดภัยอินเทอร์เน็ตที่ได้รับการยอมรับอย่างสูงไม่เพียง แต่มีตราประทับที่ติดอันดับยอดนิยมจาก AV-Test เท่านั้นที่ได้รับการจัดอันดับสูงจาก AV-Comparatives เช่นกัน ซอฟต์แวร์ฟรีมีเครื่องมือฟรีมากมายพร้อมกับชุดโปรแกรมป้องกันไวรัสที่มีค่าใช้จ่าย ในขณะที่รุ่นที่จ่ายนั้นมีค่าควรแก่การเอาใจใส่เป็นพิเศษเครื่องมือฟรีสามารถยืนได้ด้วยตนเอง.

Antivirus Free Edition เน้นคุณสมบัติสี่ประการที่ทำให้โปรแกรมคุ้มค่าใช้งาน:

 • การสแกนและกำจัดไวรัสที่มีประสิทธิภาพสำหรับไวรัสเวิร์มมัลแวร์ทุกรูปแบบรูทคิทการหาประโยชน์แบบ zero-day และสปายแวร์
 • การตรวจจับภัยคุกคามสำหรับกิจกรรมแอพที่น่าสงสัย
 • การปิดกั้นเว็บไซต์ (ต่อต้านฟิชชิ่ง);
 • ระบบต่อต้านการฉ้อโกงสำหรับเว็บไซต์ที่อาจมีการหลอกลวง

นั่นไม่ใช่ทั้งหมด. หาก Antivirus Free Edition พบมัลแวร์ที่ไม่สามารถทำความสะอาดได้ Bitdefender อาจยังมีตัวเลือกในการกำจัดไวรัสสำหรับคุณ Bitdefender นำเสนอเครื่องมือกำจัดไวรัสฟรีสำหรับไวรัสที่ระบุชื่อ คุณสามารถพิมพ์ชื่อไวรัสที่ลงในเครื่องมือค้นหาและดูว่ามีเครื่องมือที่จะลบไวรัสนั้นหรือไม่.

Bitdefender เสนอซอฟต์แวร์รุ่นอัพเกรดในราคา อย่างไรก็ตามรุ่นฟรีนั้นรวมอยู่ด้วยซึ่งค่อนข้างยากที่จะแสดงให้เห็นถึงการจ่ายราคาเต็มสำหรับชุดซอฟต์แวร์ที่สมบูรณ์.

ด้วยเครื่องมือกำจัดไวรัสฟรีและตัวเลือกฟรีมากขึ้นสำหรับไวรัสที่มีปัญหาโดยเฉพาะ Bitdefender เป็นตัวเลือก go-to สำหรับมัลแวร์ที่มีปัญหา.

ชุดเครื่องมือ eScan Anti-Virus

โปรแกรมป้องกันไวรัส escan ฟรีที่มา: eScan

หาก eScan Anti-Virus เป็นสิ่งใหม่สำหรับคุณแสดงว่าคุณเป็น บริษัท ที่ดี ก่อนที่จะทำการวิจัยชิ้นนี้ฉันไม่เคยได้ยินชื่อมาก่อน แต่งานวิจัยเผยให้เห็นสมบัติที่ซ่อนอยู่อย่างน่าสนใจและดูเหมือนว่า eScan จะเป็นหนึ่งในนั้น.

ชื่อเล็ก ๆ เมื่อเทียบกับองค์กรขนาดใหญ่ในรายการนี้ eScan มากกว่าพิสูจน์คุณค่าของมัน AV-Test มอบผลิตภัณฑ์หลักของ eScan ซึ่งเป็นหนึ่งในไม่กี่แสตมป์ที่ติดอันดับยอดนิยมพร้อมกับการจัดอันดับสูงสำหรับประสิทธิภาพและการทำงาน Anti-Virus Toolkit นำเสนอเครื่องมือกำจัดไวรัสจำนวนมากของ eScan และให้บริการฟรีสำหรับผู้ใช้ที่พยายามบันทึกความเสียหาย.

eScan Anti-Virus Toolkit เป็นเครื่องมือสแกนและกำจัด โปรแกรมแทบไม่ปรากฏตัวในระบบของคุณและจะไม่ผ่านกระบวนการติดตั้ง เมื่อคุณดาวน์โหลด Toolkit คุณสามารถเรียกใช้ได้โดยอัตโนมัติและทำสิ่งต่อไปนี้:

 • สแกนหามัลแวร์
 • สแกนแต่ละโฟลเดอร์
 • ลบไวรัส
 • ตรวจสอบกิจกรรมเครือข่ายสำหรับพฤติกรรมที่ผิดปกติ

ข้อดีของโปรแกรมนี้คือคุณสามารถใช้งานซอฟต์แวร์ได้จากทุกที่รวมถึงแฟลชไดรฟ์ USB สิ่งนี้ทำให้ eScan Anti-Virus Toolkit มีค่าในแฟลชไดรฟ์แยกต่างหากในกรณีที่คุณได้รับไวรัสที่ปิดการเข้าถึงโปรแกรมของคุณ.

เราขอแนะนำ Anti-Virus Toolkit เป็นตัวเลือกที่ทำงานได้เพื่อเพิ่มลงในกล่องเครื่องมือกำจัดไวรัสและมัลแวร์ของคุณ.

*บันทึก: eScan มีโปรแกรมป้องกันไวรัสหลักที่ให้ทดลองใช้ฟรีและ จำกัด นี่ไม่ใช่สิ่งเดียวกับชุดเครื่องมือและค่อนข้างหายากบนเว็บไซต์ของพวกเขา ใช้ลิงค์ด้านบนเพื่อไปที่นั่นโดยตรง มิฉะนั้นคุณสามารถหาชุดเครื่องมือได้ในส่วน "การสนับสนุน" จากหน้าแรกหลักของ eScan.

Avira Free Antivirus สำหรับพีซี

Avira ฟรีที่มา: Avira

ผลิตภัณฑ์ AV-Test อันดับหนึ่งอีกตัวหนึ่ง Avira Free Antivirus สำหรับพีซียังมีข้อแตกต่างในการรับสถานะขั้นสูง + และระดับโกลด์จากห้องปฏิบัติการทดสอบอิสระอื่น: AV-Comparatives.

Avira มีความชัดเจนในข้อเสนอ ซอฟต์แวร์รุ่น "ฟรีตลอดไป" มีคุณสมบัติดังต่อไปนี้ทั้งหมด:

 • เครื่องมือสแกนและกำจัดมัลแวร์และไวรัสที่มีคุณภาพ
 • การป้องกันตามเวลาจริง
 • ป้องกัน ransomware
 • การปกป้องความเป็นส่วนตัวเพื่อรักษาความปลอดภัยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

เมื่อใช้ Avira การสแกนจะเกิดขึ้นในระบบคลาวด์ซึ่งช่วยระบุไวรัสที่ไม่รู้จักและการหาประโยชน์จากคอมพิวเตอร์โดยไม่คำนึงถึงความจำเป็นในการดาวน์โหลดคลังคำจำกัดความของไวรัส (ซึ่ง Avira รวมอยู่ด้วย).

Avira Free Antivirus สำหรับพีซีสามารถระบุและลบโปรแกรมที่อาจไม่พึงประสงค์ (PUPS) หรือที่เรียกว่าโปรแกรมที่อาจไม่พึงประสงค์ (PUA).

ในทางลบ Avira ช่วยสนับสนุนเวอร์ชันฟรีของโปรแกรมโดยรวมโฆษณาไว้ด้วย.

หากคุณตัดสินใจว่าคุณต้องการเพิ่ม Avira อีกนิดหน่อยหรือเพียงแค่ต้องการกำจัดโฆษณาการสมัครสมาชิก Avira Antivirus Pro ที่เสียค่าใช้จ่ายอาจขึ้นอยู่กับคุณ เวอร์ชั่นจ่ายไม่เพียง แต่ลบโฆษณาเท่านั้น แต่ยังช่วยให้คุณสามารถติดตั้งโปรแกรมบนอุปกรณ์ได้สูงสุด 5 เครื่องพร้อมใบอนุญาตเดียวกันพร้อมการรับประกันทางโทรศัพท์และอีเมล.

Avira Free Antivirus สำหรับพีซีเสนอทางเลือกที่ได้รับรางวัลพร้อมเครื่องมือกำจัดไวรัสที่ทรงพลัง.

คุณอาจชอบทรัพยากรป้องกันไวรัส: รายการเครื่องมือและคู่มือจำนวนมากโปรแกรมป้องกันไวรัสวิธีหลีกเลี่ยงช่องโหว่ด้านความปลอดภัยทั่วไป AntivirusDoes Linux ต้องการโปรแกรมป้องกันไวรัสหรือไม่ AntivirusBest Free Firewalls for 2020

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

81 + = 91

Adblock
detector