สุดยอดแอปป้องกันไวรัสฟรีและจ่ายเงินสำหรับอุปกรณ์ที่ใช้ Android และ Android

ตอนนี้อุปกรณ์ Android เป็นส่วนแบ่งของสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตที่ผู้บริโภคส่วนใหญ่ใช้ในปัจจุบัน ในความเป็นจริงแล้วในปี 2017 ระบบปฏิบัติการ Android มีสัดส่วนกว่าร้อยละ 85 ของอุปกรณ์มือถือทั้งหมด ด้วยความนิยมมาพร้อมความเสี่ยงอย่างไรก็ตามและอุปกรณ์ Android มีแนวโน้มที่จะได้รับไวรัสมากกว่าคู่ค้าของ Apple iOS.

สุดยอดแอพแอนตี้ไวรัสฟรีและเสียเงินสำหรับ Android

สิ่งนี้ไม่ได้บอกว่าอุปกรณ์ Android นั้นแย่กว่าอุปกรณ์ iOS ของ Apple เช่น iPhone หรือ iPad หมายความว่าอะไรเช่นเดียวกับคอมพิวเตอร์ Windows คุณควรใช้ความระมัดระวังเป็นพิเศษเพื่อปกป้องอุปกรณ์ Android ของคุณด้วยแอพป้องกันไวรัสที่แข็งแกร่ง และหากคุณกำลังรับมือกับสิ่งที่คุณคิดว่าอาจเป็นไวรัสในอุปกรณ์ Android ของคุณคุณจะต้องทำความสะอาดโทรศัพท์หรือแท็บเล็ตมัลแวร์ของคุณโดยเร็วที่สุดเพื่อป้องกันข้อมูลหรือความสูญเสียความเป็นส่วนตัว.

Contents

พิจารณาตัวเลือกการป้องกันไวรัสแบบหลายอุปกรณ์

ก่อนที่จะดำดิ่งลงในแอปป้องกันไวรัส Android รุ่นฟรีและจ่ายเงินมีตัวเลือกหนึ่งที่คุณอาจต้องพิจารณา: แอปพลิเคชันป้องกันไวรัสหลายอุปกรณ์ บริษัท รักษาความปลอดภัยซอฟต์แวร์จำนวนมากเสนอการสมัครสมาชิกแอนติไวรัสที่ครอบคลุมทุกอุปกรณ์ที่คุณมีรวมถึงแล็ปท็อปเดสก์ท็อปสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต.

ในกรณีส่วนใหญ่ บริษัท ซอฟต์แวร์ AV ที่ได้รับการจัดอันดับสูงและน่าเชื่อถือให้บริการแอพ Android แบบสแตนด์อโลนใน Google Play Store ทั้งเวอร์ชันฟรีและจ่ายเงิน อย่างไรก็ตามคุณอาจจะดีกว่าที่จะซื้อการสมัครรับข้อมูลจาก บริษัท ที่ครอบคลุมอุปกรณ์ทั้งหมดของคุณแทนที่จะเป็นเพียง Android ของคุณ และโดยปกติแล้วการสมัครสมาชิกแบบ all-in-one ให้การเข้าถึงแอพ Android เป็นส่วนหนึ่งของแพ็คเกจคุณอาจพบคุณค่ามากขึ้นในเส้นทางนี้หากคุณตั้งใจจะซื้อแอปป้องกันไวรัส Android ที่มีคุณภาพ.

เครื่องมือ AV ที่รวมทุกอย่างต่อไปนี้มาพร้อมกับการเข้าถึงแอปป้องกันไวรัส Android ที่รวมอยู่ในแพ็คเกจการสมัคร:

ดูเพิ่มเติม: VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Android

Panda Dome

Panda Security นำเสนอเครื่องมือป้องกันไวรัสที่เป็นมิตรกับผู้บริโภคที่เรียกว่า Panda Dome ออกแบบมาเพื่อปกป้องอุปกรณ์ทั้งหมดของคุณ Panda Dome จัดหาแอพพลิเคชั่น Android ควบคู่ไปกับแอพพลิเคชั่น Windows สำหรับราคาการสมัครสมาชิก.

แอนตี้ไวรัสแพนด้าโดม

อ่านรีวิว Panda Dome 2018 ของเราสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม.

Bitdefender Antivirus

Bitdefender เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการป้องกันไวรัสที่ดีที่สุดในตลาด เมื่อเราตรวจสอบซอฟต์แวร์ Antivirus Plus 2018 สำหรับ Windows เราพบว่าซอฟต์แวร์ดังกล่าวได้รับการออกแบบมาอย่างดีเยี่ยม เครื่องมือสแกนไวรัสของพวกเขานั้นมีประสิทธิภาพอย่างมากและเป็นหนึ่งในเครื่องมือป้องกันแบบเรียลไทม์ที่ก้าวร้าวที่สุด (อย่างดี) ที่เราได้ทำการทดสอบ.

โปรแกรมป้องกันไวรัส bitdefender mac

บริการนี้ช่วยให้คุณไม่เพียง แต่ปกป้องอุปกรณ์มือถือ Android ของคุณด้วยซอฟต์แวร์เวอร์ชันมือถือ แต่คุณยังสามารถจัดการการติดตั้ง Bitdefender Antivirus อื่น ๆ ของคุณจากแอพมือถือ.

อ่านรีวิว Bitdefender Antivirus Plus 2018 ของเราเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติม.

VIPRE Antivirus

เราให้การวิจารณ์ Vipre Antivirus ที่น่าพอใจหลังจากทำการทดสอบซอฟต์แวร์อย่างกว้างขวาง ข้อกังวลหลักของ บริษัท ซอฟต์แวร์นี้คือการบริการลูกค้าที่ไม่ดี นอกเหนือจากนั้น บริษัท มีการป้องกันสำหรับทั้งคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ Android ของคุณในการสมัครสมาชิกเดียวกัน แอป Android ของ VIPRE ไม่ได้ถูกดาวน์โหลดอย่างกว้างขวางใน Google Play Store ส่วนใหญ่เป็นเพราะ VIPRE นั้นเป็น บริษัท ที่ไม่ค่อยมีคนรู้จัก อย่างไรก็ตามเครื่องมือ AV ของพวกเขาเป็นอุปกรณ์ที่คุ้มค่าที่จะเช็คเอาท์.

โปรแกรมป้องกันไวรัส VIPRE โปรแกรมป้องกันไวรัสที่ดีที่สุดสำหรับ Android

รีวิว VIPRE Antivirus ของเรามีรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งที่พวกเขาเสนอ.

McAfee Antivirus Plus

McAfee และเครื่องมือป้องกันไวรัสนั้นเป็นที่รู้จักและใช้กันโดยทั่วไปทั้งในธุรกิจและผู้บริโภค ในบางกรณีคุณจะพบว่าเครื่องมือป้องกันไวรัสของ McAfee ติดตั้งมาพร้อมกับพีซี Windows หรือแล็ปท็อปเครื่องใหม่ มันมาพร้อมกับซอฟต์แวร์ยอดนิยมบางอย่างรวมถึงผลิตภัณฑ์ Abode มากมาย สำหรับผู้ที่ซื้อ McAfee แล้วหรืออาจพิจารณาซื้อซอฟต์แวร์ AV การสมัครสมาชิก McAfee Total Security ช่วยให้คุณติดตั้งโปรแกรมป้องกันไวรัสบนคอมพิวเตอร์และรุ่นมือถือบนอุปกรณ์ Android ของคุณ.

mcafee mac โปรแกรมป้องกันไวรัส

คุณสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ McAfee Antivirus ในการตรวจสอบโดยละเอียดของเรา.

Kaspersky Antivirus

Kaspersky ให้ความคุ้มครองผ่านทางความปลอดภัยทางอินเทอร์เน็ตและการป้องกันโดยรวม ทั้งหมด ของอุปกรณ์ของคุณรวมถึงอุปกรณ์ Android OS และแม้แต่คอมพิวเตอร์ Mac ในฐานะ บริษัท Kaspersky เป็นที่รู้จักมากขึ้นไม่เพียง แต่สำหรับเครื่องมือ AV เท่านั้น แต่ยังเป็นทุนการศึกษาและการวิจัยเกี่ยวกับความปลอดภัยของอินเทอร์เน็ตทำให้เป็นแหล่งข้อมูลที่น่าเชื่อถือสำหรับทั้งนักวิจัยและผู้บริโภค.

Kaspersky

การตรวจสอบที่สมบูรณ์ของเราได้ลงรายละเอียดที่ดีเยี่ยมเกี่ยวกับเครื่องมือ all-in-one ของ Kaspersky.

เราให้คะแนนแอปป้องกันไวรัสฟรีและมีค่าใช้จ่ายอย่างไร

ในการระบุแอปป้องกันไวรัสฟรีที่ดีที่สุด 10 อันดับแรกและดีที่สุด 5 อันดับแรกที่คุ้มค่าที่สุดสำหรับ Android เราได้ดูเกณฑ์ต่อไปนี้

 • จำนวนการติดตั้ง (ยิ่งมากยิ่งดี)
 • คะแนนรวมจากผู้ใช้ (จาก 5)
 • จำนวนความเห็นของลูกค้า (สำคัญมาก!)
 • ประเทศผู้พัฒนา (สำคัญ - รายละเอียดด้านล่าง)
 • ขนาดไฟล์
 • อัปเดตซอฟต์แวร์วันที่ครั้งล่าสุดแล้ว
 • คุณสมบัติเพิ่มเติมที่นำเสนอ
 • การใช้โฆษณา
 • ราคา (แอพที่ชำระเงินเท่านั้น)

สำหรับแอพ Android ใด ๆ การดาวน์โหลดจำนวนมากขึ้น มักจะ หมายถึงแอพไม่เพียงทำงานได้ แต่ได้ทำการตลาดอย่างมีประสิทธิภาพโดยโฆษณาทั้งสอง และ การบอกต่อ. ปัจจัยอื่น ๆ อาจส่งผลให้ฐานผู้ใช้ขนาดใหญ่สำหรับแอพย่อยเนื่องจากผู้พัฒนาไร้ยางอายบางรายจะจ่ายเงินให้ผู้ใช้ดาวน์โหลดซอฟต์แวร์และใช้การตรวจสอบแบบชำระเงินดังนั้นเกณฑ์อื่น ๆ จึงมีความสำคัญ.

การให้คะแนนผู้ใช้ (จาก 5) มีความสำคัญอย่างยิ่ง แต่เมื่อเราพิจารณาจำนวนผู้ใช้ที่เหลือจากการจัดอันดับดาวและบทวิจารณ์ที่เป็นลายลักษณ์อักษร หากแอพมีคะแนนระดับ 4.5 ดาวและมีการดาวน์โหลดมากกว่า 100 ล้านครั้ง แต่มีรีวิวและคะแนนเป็นลายลักษณ์อักษรน้อยมากก็อาจเป็นตัวบ่งชี้ว่ามีการซื้อคะแนนหลอกลวงจากผู้พัฒนาแอพ ตรงกันข้ามยังเป็นจริง (คะแนนต่ำ แต่มีความคิดเห็นเชิงบวกจำนวนมาก).

โปรแกรมป้องกันไวรัส android

ขนาดไฟล์จะมีความสำคัญสำหรับอุปกรณ์มือถือเช่นกัน ในขณะที่คุณสมบัติเพิ่มเติมนอกเหนือจากการสแกนไวรัสและการตรวจสอบเป็นประโยชน์ แต่คุณสมบัติของ bloat สามารถทำให้แอปน่ารังเกียจโดยเฉพาะถ้าคุณมีพื้นที่ จำกัด บนอุปกรณ์ Android ของคุณ.

และในขณะที่แอพอาจได้รับการจัดอันดับสูงและมีการดาวน์โหลดจำนวนมาก แต่อาจเป็นแอพที่หลายคนไม่ได้ใช้งาน การอัปเดตล่าสุดมีความสำคัญไม่เพียง แต่เพื่อให้แน่ใจว่าแอปทำงานได้ แต่ยังปลอดภัยต่อการใช้งาน.

นอกจากนี้เราจะดูว่านักพัฒนาแอพอยู่ที่ใด แม้ว่าเราจะไม่แยกแยะตามสถานที่โดยเฉพาะแอปที่มีมัลแวร์และสปายแวร์มีแนวโน้มที่จะเกิดขึ้นจากประเทศที่กฎความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้ไม่ได้บังคับใช้อย่างเคร่งครัด เนื่องจากเครื่องมือป้องกันไวรัสจำนวนมากอาจรวบรวมและถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลในขั้นตอนการตรวจสอบโทรศัพท์ของคุณเพื่อหาภัยคุกคามสิ่งสำคัญอย่างยิ่งที่จะต้องวางใจว่าข้อมูลส่วนบุคคลของคุณจะได้รับการปกป้อง.

ในความเป็นจริงรายงาน 2014 จาก AV-Comparatives ดูที่ความกังวลด้านความปลอดภัยของเครื่องมือ AV แนะนำให้ผู้บริโภคควร "ติดตั้งเฉพาะผลิตภัณฑ์จากผู้ผลิตที่มีชื่อเสียงและตรวจสอบว่าข้อตกลงใบอนุญาตไม่อนุญาตให้มีการปฏิบัติที่สงสัยเช่นอนุญาตข้อมูลใด ๆ ที่จะรวบรวม” รายงานเตือนการใช้ผลิตภัณฑ์ฟรีเนื่องจากมีแนวโน้มที่จะนำข้อมูลผู้ใช้ไปใช้ในทางที่ผิด.

ด้วยเหตุนี้แอพจากประเทศที่มีกฎหมายคุ้มครองข้อมูลที่แข็งแกร่งได้รับคะแนนที่ดีกว่าในการตรวจสอบของเรา.

ดูสิ่งนี้ด้วย: ข้อเท็จจริงด้านความปลอดภัยในไซเบอร์ที่น่ากลัวกว่า 100+

แอพป้องกันไวรัสยอดนิยม 10 อันดับแรกที่ดีที่สุดฟรี

ไม่มีอะไรฟรีจริง ๆ ดังนั้นแอปฟรีจะมีความเสี่ยงอยู่เสมอ สำหรับแอพป้องกันไวรัส Android ความเสี่ยงนั้นมักจะเกิดขึ้นกับโฆษณาจำนวนมากการใช้งานที่ จำกัด จนกว่าคุณจะอัพเกรดเป็นบริการระดับพรีเมียมหรือในบางกรณีการ skimming และการขายข้อมูลผู้ใช้.

แอพป้องกันไวรัสฟรีต่อไปนี้สำหรับ Android ได้รับคะแนนที่ดีจากเราตามเกณฑ์การทดสอบ:

 1. Google Play Protect
 2. ระวังความปลอดภัย & ป้องกันไวรัส
 3. แอนติไวรัสฟรี - Cleaner Virus
 4. CM Security Lite - แอนติไวรัส
 5. ความปลอดภัยมือถือ & Antivirus (ESET)
 6. ป้องกันไวรัส & การรักษาความปลอดภัยมือถือ - ตัวป้องกันฟรี
 7. Super Speed ​​Cleaner - Antivirus Cleaner & ผู้สนับสนุน
 8. Super Cleaner - Antivirus, Booster, Phone Cleaner
 9. กำจัดไวรัส - ป้องกันไวรัส, บูสเตอร์ (ความปลอดภัยสูงสุด)
 10. Avast Antivirus 2018

เราได้ให้แอปเหล่านี้เป็นตรารับรองของเราหลังจากติดตั้งทดสอบและให้คะแนนแต่ละแอป อย่างไรก็ตามพวกเขาทุกคนมีข้อ จำกัด บางประการสำหรับพวกเขาในฐานะแอพฟรีและเราได้จดบันทึกข้อกังวลสำคัญ ๆ ไว้หากจำเป็น.

Google Play Protect

ก่อนที่จะดูตัวเลือกฟรีอื่น ๆ เราจำเป็นต้องระบุความจริงก่อนว่าอุปกรณ์ Android ของคุณมีเครื่องมือป้องกันไวรัสติดตั้งอยู่แล้วเป็นส่วนหนึ่งของแอปพลิเคชัน Google Play Store รู้จักในชื่อ Google Play Protect เครื่องมือ AV ในตัวของ Google สแกนแอปที่ติดตั้งเป็นประจำอยู่แล้วรวมถึงแอพที่คุณอาจลองติดตั้งจาก Google Play Store.

โปรแกรมป้องกันไวรัส android ของ Google Play

หากภัยคุกคามอยู่ใน Play Store หรือในแอพที่คุณติดตั้งแล้ว Google Play Protect จะแจ้งให้คุณทราบและช่วยจัดการกับสถานการณ์.

Google Play Protect ออกแบบมาเพื่อลบแอปที่เป็นอันตรายและปกป้องแอพที่คุณติดตั้ง นอกจากนี้ยังจะแจ้งให้คุณทราบว่าแอพใน Play สโตร์อาจเป็นอันตรายหรือไม่ แต่จะไม่ลบไฟล์ที่อาจเป็นอันตรายประเภทอื่น ๆ ที่อาจมีอยู่นอกแอพและอาจไม่สามารถจัดการกับมัลแวร์อื่น ๆ จำนวนมากที่สามารถติดตั้งบนอุปกรณ์ Android.

คุณสามารถตรวจสอบสถานะความปลอดภัยของแอพ Android ได้โดยเปิดขึ้นมา Google Play Store, จากนั้นคลิกที่ปุ่มเมนู (สามบรรทัดที่ด้านบนซ้ายของหน้าจอ).

โปรแกรมป้องกันไวรัส android google

จากนั้นคลิกที่ เล่นการป้องกัน.

โปรแกรมป้องกันไวรัส android

จากนั้นคุณสามารถดูแอปและสถานะความปลอดภัยของอุปกรณ์และทำการสแกนในกรณีที่คุณรู้สึกว่ากำลังตรวจสอบ.

เมื่อพิจารณาถึงการมีอยู่ของ Google Play Protect (ฟีเจอร์ที่ไม่รู้จัก) ความกังวลด้านความปลอดภัยจำนวนมากของคุณได้รับการจัดการโดยระบบปฏิบัติการ Android ของคุณโดยไม่ต้องใช้ซอฟต์แวร์เพิ่มเติมใด ๆ และมันฟรีอย่างสมบูรณ์ อย่างไรก็ตามอาจจำเป็นต้องมีการป้องกันเพิ่มเติมเพื่อปกป้องอุปกรณ์ของคุณดังนั้นจึงควรสำรวจตัวเลือกฟรีและจ่ายเพิ่มเติมตามข้อ จำกัด ของ Play Protect.

ระวังความปลอดภัย & ป้องกันไวรัส

มีโอกาสดีที่คุณได้ยิน Lookout Security & ป้องกันไวรัส ในฐานะผู้ใช้ Android ทั่วไปฉันยังเคยติดตั้งสิ่งนี้ไว้ล่วงหน้าในโทรศัพท์ Android หลายรุ่น ระวังความปลอดภัย & Antivirus เป็นหนึ่งในเครื่องมือ Android AV ที่น่าเชื่อถือที่สุดที่มีอยู่ใน Google Play Store และใช่มันมีให้ในราคาต่ำและฟรี อย่างไรก็ตามรุ่นฟรีมีข้อ จำกัด และแม้ว่า Lookout จะไม่สร้างรายได้จากรุ่นฟรีพร้อมโฆษณา แต่ก็มีรุ่นที่จ่ายเพิ่มซึ่งมีคุณสมบัติที่ค่อนข้างตรงไปตรงมาเพียงเล็กน้อยในด้านของราคา.

การรักษาความปลอดภัยระวังไวรัส android

นี่คือสถิติสำคัญของแอปนี้:

 • คะแนนจากผู้ใช้: 4.4 จาก 5
 • ดาวน์โหลด: 100 ล้าน+
 • # การให้คะแนนของลูกค้า: 948404
 • ขนาดไฟล์: 9.62 MB
 • คุณลักษณะเพิ่มเติม: ใช่
 • ประเทศที่พัฒนา: สหรัฐอเมริกา
 • การปรับปรุงครั้งล่าสุด: มีนาคม 2561
 • โฆษณาสนับสนุน ?: ไม่
 • รุ่นพรีเมี่ยม?: ใช่

สิ่งหนึ่งที่แน่นอนคือ Lookout Security & Antivirus นั้นดูดีอย่างแน่นอน และด้วยประโยชน์ที่เพิ่มขึ้นของการไม่มีโฆษณาที่ทำให้ส่วนต่อประสานของคุณเป็นประสบการณ์ที่น่าพึงพอใจมากยิ่งขึ้น.

ฟรีคุณจะได้รับความปลอดภัยของแอปค้นหาเครื่องมือ (ในกรณีที่อุปกรณ์ของคุณสูญหายหรือถูกขโมย) และที่ปรึกษาระบบ แต่ละอย่างเพียงพอให้การป้องกันอุปกรณ์ Android ของคุณต้องปลอดภัยจากผู้บุกรุก - และขโมย.

การแจ้งเตือนการโจรกรรมทำงานโดยใช้ GPS ในแอปของคุณ หากอุปกรณ์สูญหายหรือถูกขโมยคุณสามารถเข้าสู่บัญชีของคุณบน Lookout.com และค้นหาว่าอุปกรณ์ของคุณอยู่ที่ไหน คุณสามารถล็อคและล้างอุปกรณ์จากระยะไกลได้ (โทรศัพท์ Android ทั้งหมดมาพร้อมกับ Android Manager ซึ่งช่วยให้คุณทำเช่นนี้ซึ่งหมายความว่าคุณมีตัวเลือกนั้นแม้ไม่มี Lookout)

หากคุณต้องการการป้องกันการโจรกรรมเพิ่มเติมเช่นล็อคอัตโนมัติเมื่อซิมของคุณถูกลบหรือหากมีการพยายามใส่รหัสผ่านล้มเหลวหลายครั้งคุณจะต้องชำระค่าสมัครสมาชิกพรีเมียม.

สำหรับความต้องการขั้นพื้นฐานของคุณ Lookout นำเสนอคุณลักษณะด้านความปลอดภัยที่สแกนหามัลแวร์และแม้กระทั่งป้องกันแอดแวร์ตัวปล่อยแอพบ็อตอุปกรณ์ชาร์จ (แอพที่เรียกเก็บเงินในกระเป๋าเงินดิจิตอลของคุณ สแปมสปายแวร์ระบบเฝ้าระวังการฉ้อโกงค่าผ่านทางโทรจันและช่องโหว่อื่น ๆ นั่นคือรายการความคุ้มครองที่ครอบคลุม ฟรี.

การรักษาความปลอดภัยระวังไวรัส androi

หากคุณต้องการขยายคุณสมบัติของคุณคุณจะต้องมีบัญชีแบบชำระเงิน พรีเมี่ยมเริ่มต้นที่ $ 2.99 ต่อเดือน แต่ถ้าคุณต้องการการตรวจสอบตัวตน, การตรวจสอบสื่อสังคมออนไลน์, ความช่วยเหลือในการฟื้นฟู 24/7 และการป้องกันการขโมยข้อมูลประจำตัว $ 1,000,000 (ใช่, พวกเขากำลังขายประกันการโจรกรรม ID อย่างจริงจัง) $ 9.99 ต่อเดือนหรือ $ 99 ต่อปี (มีส่วนลด).

Lookout เป็นแอปที่มั่นคงฟรี การไม่มีโฆษณาทำให้เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดดังนั้นหากคุณติดตั้งไว้แล้วบน Android ของคุณคุณอาจติดอยู่กับมัน มิฉะนั้นคุณอาจต้องการพิจารณาทำให้เป็นทางเลือกของคุณ.

แอนติไวรัสฟรี - Cleaner Virus

เพิ่มขึ้นสูงในรายการของเราด้วยเหตุผลจำนวนมาก Antivirus Free - Virus Cleaner ค่อนข้างดีและขอบคุณ เล็ก แอปพลิเคชั่นที่มีมากมายที่จะให้ผู้ที่ต้องการเครื่องมือ AV ฟรี.

แอนดรอยด์ฟรี

นี่คือรายละเอียดสถิติจากการวิเคราะห์ของเรา:

 • คะแนนจากผู้ใช้: 4.4 จาก 5
 • ดาวน์โหลด: 50 ล้าน+
 • # การให้คะแนนของลูกค้า: 987489
 • ขนาดไฟล์: 6.25 MB
 • คุณลักษณะเพิ่มเติม: ใช่
 • ประเทศที่พัฒนา: สหรัฐอเมริกา
 • การปรับปรุงครั้งล่าสุด: พฤษภาคม 2018
 • โฆษณาสนับสนุน ?: ใช่
 • รุ่นพรีเมี่ยม?: ไม่

นี่คือตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับทุกคนที่มีพื้นที่ จำกัด และไม่ต้องการเครื่องมือ AV ที่มีขนฟูมาก ดังที่คุณเห็นจากภาพหน้าจอด้านล่าง Antivirus Free - Virus Cleaner มีอินเทอร์เฟซผู้ใช้ที่ดีมาก และแม้ว่าจะมีโฆษณาสนับสนุนแน่นอนเราพบว่าโฆษณาดังกล่าวไม่สร้างความรำคาญ มากที่สุด ของเวลา พวกมันจะโผล่ขึ้นมาหลังจากที่คุณทำการกระทำใด ๆ เป็นส่วนใหญ่ แต่คุณสามารถออกจากพวกมันได้อย่างง่ายดาย.

โปรแกรมป้องกันไวรัสฟรี

ในขณะที่ส่วนใหญ่ทำหน้าที่เป็นสแกนเนอร์และจอภาพแบบเรียลไทม์คุณลักษณะที่เรียบร้อยสำหรับเครื่องมือนี้คือฟังก์ชั่น Anti-Eavesdropping ด้วยตัวเลือกนี้คุณสามารถเก็บข้อมูลส่วนตัวของคุณให้ห่างจากแอพที่กำลังดักข้อมูลและระบุผู้โทรสแปมที่เป็นไปได้ นอกจากนี้คุณสามารถทำการสแกนลึกด้วยเครื่องมือนี้.

แม้ว่าแอพจะมีขนาดค่อนข้างเล็ก แต่ก็ปรากฏว่าคุณสามารถดาวน์โหลดคุณสมบัติเพิ่มเติมเช่น ปรมาจารย์, WiFi Doctor, Call Blocker และ แบตเตอรี่สีเขียว เป็นแอพแยก คุณสมบัติเพิ่มเติมเหล่านี้อธิบายด้วยตนเองได้ค่อนข้างดีซึ่งจะช่วยให้คุณจัดการโทรศัพท์ได้ดีขึ้น.

แอนตี้ไวรัสฟรี - โปรแกรมทำความสะอาดไวรัสแปลก ๆ รวมถึงแอพแจ้งเตือนสภาพอากาศ คุณน่าจะใช้อยู่แล้วดังนั้นคุณจึงสามารถเปิดใช้งานคุณลักษณะนี้ได้ ปิด ในการตั้งค่า นอกจากนี้คุณสมบัติบางอย่างของแอปสามารถเข้าถึงได้เพียงเล็กน้อย แต่คุณสามารถปิดคุณลักษณะเพิ่มเติมทั้งหมดได้ในการตั้งค่า สิ่งเดียวที่เหลือสำหรับการแข่งขันคือโฆษณา.

โดยรวมแล้ว Antivirus Free - Virus Cleaner ได้รับคะแนนสูงจากเรา หากคุณสามารถยืนโฆษณาที่น่ารำคาญได้มันเป็นแอพที่สร้างขึ้นอย่างแน่นหนา.

CM Security Lite - แอนติไวรัส

แม้ว่าจะถูกทำเครื่องหมายว่าอยู่ในประเทศที่ต้องสงสัยด้านความปลอดภัย (จีน) CM Security Lite - Antivirus มีหลายสิ่งหลายอย่างที่จะนำเสนอผู้ที่เต็มใจจะจัดการเรื่องนั้น โดยเฉพาะแอพนี้เป็นเครื่องมือ Android AV ที่เล็กที่สุดที่เรามองมาที่ 1.14 MB สำหรับผู้ที่มีพื้นที่โทรศัพท์ จำกัด มีแนวโน้มว่าจะเป็นหนึ่งในเครื่องมือป้องกันไวรัส Android ที่ดีที่สุดที่จะพิจารณา.

ความปลอดภัยป้องกันไวรัสของ android cm

ตามเกณฑ์ของเรานี่คือวิธีที่ CM Security Lite - Antivirus ตรงกับ:

 • คะแนนจากผู้ใช้: 4.6 จาก 5
 • ดาวน์โหลด: 10 ล้าน+
 • # การให้คะแนนของลูกค้า: 254752
 • ขนาดไฟล์: 1.14 MB
 • คุณลักษณะเพิ่มเติม: ไม่
 • ประเทศที่พัฒนา: ประเทศจีน
 • การปรับปรุงครั้งล่าสุด: มกราคม 2561
 • โฆษณาสนับสนุน ?: ไม่มี *
 • รุ่นพรีเมี่ยม?: ไม่

หากคุณได้ตรวจสอบข้อมูลข้างต้นคุณอาจสังเกตเห็นว่า CM Security Lite - โปรแกรมป้องกันไวรัสไม่เพียง แต่มีขนาดเล็กเท่านั้น แต่ยังปราศจากโฆษณาและไม่ได้ให้บริการแบบพรีเมียม นั่นเป็นส่วนหนึ่งของสิ่งที่ช่วยให้มันสูงมากในรายการของเราและในความเป็นจริงแอปป้องกันไวรัสสำหรับ Android ที่เรามองว่าเหมาะสมกับเกณฑ์ที่แคบมาก ๆ เหล่านั้น.

การอ้างสิทธิ์“ ปลอดโฆษณา” ทำให้ยูนิคอร์นในแง่นั้นเป็นเรื่องเล็กน้อย แต่เรื่องราวนั้นมีความเหมาะสมยิ่งกว่านั้น ผู้พัฒนาแอปได้รับโดยอ้างว่า "ไม่มีโฆษณา" เนื่องจากไม่มีโฆษณาสำหรับบริการภายนอก แอปจะโฆษณาคุณสมบัติเพิ่มเติมบางอย่างที่คุณอาจต้องการลองใช้ซึ่งเป็นปลั๊กอินสำหรับแอพอื่น ๆ สองสามตัวที่ บริษัท นำเสนอ Security Master - แอนติไวรัส, VPN, AppLock, Booster. ที่ แอพได้รับการสนับสนุนโฆษณาและมีตัวเลือกพรีเมี่ยมแบบชำระเงิน.

โปรแกรมป้องกันไวรัส Android ชีวิตซม

ดังนั้นในขณะที่ทั้งสองแอพแยกเอนทิตีจาก บริษัท เดียวกัน แต่มีฟีดเล็กน้อยจากแอพหนึ่งไปอีกแอพหนึ่ง อย่างไรก็ตามสำหรับวัตถุประสงค์ของเรา CM Security Life - Antivirus ทำงานเป็นเครื่องมือป้องกันไวรัสที่ไม่มีโฆษณาที่ไม่ต้องชำระเงินโดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจาก“ โฆษณา” นั้นค่อนข้างล้าสมัยจากสิ่งที่เราทดสอบ.

เนื่องจากขนาดที่เล็กแอปนี้จึงใช้งานง่าย: สแกนมัลแวร์และการป้องกันระบบตามเวลาจริง ฟังก์ชั่นขนาดเล็กนั้นเหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการคุณสมบัติพิเศษมากมาย.

ที่กล่าวว่ามีข้อกังวลเล็กน้อยกับ Cheetah Mobile ซึ่งเป็นผู้พัฒนาที่อยู่เบื้องหลังแอพนี้เนื่องจากกิจกรรมที่ร่มรื่นกับแอพอื่น ๆ ที่พวกเขาเผยแพร่.

ไม่นานหลังจากซื้อแอปพลิเคชันที่ชื่อว่า QuickPic บริษัท ก็เริ่มโหลดข้อมูลผู้ใช้ไปยังเซิร์ฟเวอร์ของพวกเขา บริษัท ได้รับการเรียกจาก Android Police ว่าเป็นการปฏิบัติที่ร่มรื่นกับแอพอื่น ๆ เช่นกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งพวกเขาถูกกล่าวหาว่าสร้างแอปคุณภาพต่ำที่เพิ่งโหลดแอดแวร์ไปยังอุปกรณ์ของผู้ใช้ อีกครั้งนี้เป็นแอพจากนักพัฒนาชาวจีนซึ่งหมายความว่าได้รับผลข้างเคียงเล็กน้อยในระหว่างกระบวนการตรวจสอบของเราและคะแนนโดยรวมลดลงเนื่องจากมาตรฐานความเป็นส่วนตัวต่ำกว่าสำหรับข้อมูลผู้ใช้ในประเทศของตน.

เมื่อคำนึงถึงสิ่งนี้แล้วให้ใช้ CM Security Lite - Antivirus พร้อมเม็ดเกลือ เป็นแอปที่ดีพอสมควรและไม่โหลดกับประเภทของแอดแวร์ที่เกี่ยวข้องกับนักพัฒนา แต่เมื่อนักพัฒนาซอฟต์แวร์มีชื่อเสียงที่ไม่ดีสำหรับกิจกรรมประเภทนั้นคุณควรรู้ว่าคุณกำลังทำอะไร.

ความปลอดภัยมือถือ & Antivirus (ESET)

ESET เป็นหนึ่งในผู้ผลิตแอนตี้ไวรัสที่มีชื่อเสียงซึ่งมีแอพฟรีทำรายการของเรา แอพมาพร้อมกับจำนวนการสนับสนุนที่ดีจากผู้ใช้และการจัดอันดับลูกค้าที่สูงมาก.

โปรแกรมป้องกันไวรัส eset android

นี่คือความปลอดภัยมือถือของ ESET & โปรแกรมป้องกันไวรัสที่วัดได้:

 • คะแนนจากผู้ใช้: 4.7 จาก 5
 • ดาวน์โหลด: 10 ล้าน+
 • # การให้คะแนนของลูกค้า: 550885
 • ขนาดไฟล์: 9.95 MB
 • คุณลักษณะเพิ่มเติม: ใช่
 • ประเทศที่พัฒนา: สหรัฐอเมริกา
 • การปรับปรุงครั้งล่าสุด: เมษายน 2561
 • โฆษณาสนับสนุน ?: ไม่
 • รุ่นพรีเมี่ยม?: ใช่

มาจากผู้พัฒนาที่ได้รับการยอมรับอย่างดีเช่น ESET โปรแกรมป้องกันไวรัสตัวนี้ทนทุกข์ทรมานจากการที่มันยั่วยุให้โหลดฟีเจอร์ที่ดีเป็นเวลา 30 วัน ในช่วงเวลานั้น ESET ให้คุณทดลองใช้แอพพรีเมี่ยมของพวกเขาหลังจากนั้นคุณจะถูกล็อคไม่ให้ทำอะไรนอกจากเครื่องมือ AV ที่จำเป็น อย่างไรก็ตาม ESET ยังมีเครื่องมือ AV ที่มีคุณภาพสำหรับผู้ใช้ Android ดังนั้นจึงไม่ได้เลวร้ายอะไรนัก.

ด้วยการทดลองรุ่นพรีเมี่ยมคุณจะได้รับการสแกนไวรัสและจอมอนิเตอร์แบบเรียลไทม์ซึ่งเป็นเครื่องมือกันขโมยที่ใช้ GPS ของอุปกรณ์ป้องกันฟิชชิ่งล็อคแอป SMS และการกรองการโทรและคุณลักษณะการตรวจสอบความปลอดภัย.

โปรแกรมป้องกันไวรัส eset android

ในช่วงระยะเวลาทดลองใช้คุณจะต้องพอใจกับ ESET อย่างต่อเนื่องผลักดันข้อเสนอสุดพิเศษถึง 70% สำหรับบริการระดับพรีเมียมและมีแนวโน้มที่จะมีโฆษณาแบบพรีเมียมมากขึ้นหลังจากนั้น แต่โดยรวมแล้วแอพนี้ยังไม่มีโฆษณาและมีส่วนต่อประสานผู้ใช้ที่น่าดึงดูด.

ความปลอดภัยมือถือ & Antivirus จาก ESET เป็นตัวเลือกที่ดีมากสำหรับผู้ที่ต้องการการป้องกัน Android AV ฟรีและจากแหล่งที่เชื่อถือได้มากที่สุด.

ป้องกันไวรัส & การรักษาความปลอดภัยมือถือ - ตัวป้องกันฟรี

Antivirus ของ Trustlook & Mobile Security - Free Protector เป็นคู่แข่งที่น่าแปลกใจในตลาดแอนดรอยด์ Android สำหรับผู้เริ่มต้น บริษัท เป็นหนึ่งในบริการที่น่าเชื่อถือจำนวนมากที่เสนอเครื่องมือ AV บน Google Play Store แอปของพวกเขาไม่เพียง แต่ให้คะแนนและความเห็นที่ดี แต่เครื่องมือป้องกันไวรัส Android ของ บริษัท ยังได้รับการรับรองจาก AV-Test ในอดีต น่าเสียดายที่ AV-Test ไม่ได้ให้ข้อเสนอแนะใด ๆ เกี่ยวกับ Antivirus & การรักษาความปลอดภัยมือถือ - ตัวป้องกันฟรีตั้งแต่ปี 2015.

โปรแกรมป้องกันไวรัส android looklook

สำหรับวิธีการที่บริการนี้วัดตามเกณฑ์ของเรานี่คือผลลัพธ์:

 • คะแนนจากผู้ใช้: 4.4 จาก 5
 • ดาวน์โหลด: 10 ล้าน+
 • # การให้คะแนนของลูกค้า: 477587
 • ขนาดไฟล์: 6.27 MB
 • คุณลักษณะเพิ่มเติม: ใช่
 • ประเทศที่พัฒนา: สหรัฐอเมริกา
 • การปรับปรุงครั้งล่าสุด: เมษายน 2561
 • โฆษณาสนับสนุน ?: ใช่
 • รุ่นพรีเมี่ยม?: ไม่

แอปของ Trustlook แบ่งปันรูปลักษณ์และความรู้สึกที่คล้ายกันอย่างน่าสงสัยกับ CM Security Lite ของ Cheetah Mobile นอกเหนือจากนั้นฟังก์ชั่นและฟีเจอร์ต่าง ๆ ก็ใช้งานได้ดี แอพนี้เป็นความจริงสำหรับคำว่า "ผู้พิทักษ์อิสระ" ไม่มีตัวเลือกแบบจ่ายตามคุณสมบัติและคุณไม่ได้รับการล็อคคุณสมบัติหลังจากช่วงเวลาทดลองใช้งานเช่นเดียวกับแอปที่ต้องจ่ายเงินเช่น ESET.

นอกเหนือจากโปรแกรมป้องกันไวรัสคุณจะพบกับคุณสมบัติเพิ่มเติมบางอย่างแม้ว่าจะไม่มีคุณสมบัติใดที่ผิดปกติเป็นพิเศษ ตัวเลือก "เพิ่มโทรศัพท์" ช่วยให้โทรศัพท์ของคุณทำงานได้เร็วขึ้นด้วยการเพิ่ม RAM และประหยัดอายุการใช้งานแบตเตอรี่ Phone Booster ทำงานเช่นเดียวกับแอพประเภทนี้ส่วนใหญ่: ปิดแอพที่ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่หมดล้าง "ขยะ" และส่งผลกระทบต่อการใช้พลังงานโดยบังคับให้ใช้โหมดและเวลาสแตนด์บายท่ามกลางสิ่งอื่น ๆ.

โปรแกรมป้องกันไวรัสที่น่าเชื่อถือ

เครื่องกำจัดขยะช่วยให้คุณกำจัดไฟล์ขยะจากอุปกรณ์ของคุณ ผู้จัดการแอปส่วนใหญ่ไม่จำเป็นเนื่องจากไม่มีฟังก์ชั่นใด ๆ ที่ไม่ได้มีอยู่ใน Android และคุณสมบัติการล็อคแอพช่วยให้คุณใช้รหัสผ่านเพื่อปกป้องแอพบางตัวที่อาจมีความเสี่ยงต่อความเป็นส่วนตัว.

ด้วยอินเทอร์เฟซที่ราบรื่นความคิดเห็นของผู้ใช้ที่ดีโดยทั่วไปและผลกระทบที่ จำกัด มากจากโฆษณา Antivirus & การรักษาความปลอดภัยมือถือ - ตัวป้องกันฟรีเป็นเครื่องมือ AV ฟรีสำหรับการตรวจสอบ.

Super Speed ​​Cleaner - Antivirus Cleaner & ผู้สนับสนุน

Super Speed ​​Cleaner มีรูปลักษณ์ทั้งหมดของแอพที่ค่อนข้างน่าสงสัยทั้งจากชื่อและจากคุณสมบัติภาพคุณภาพต่ำใน Play Store อย่างไรก็ตามแอพที่มีประสิทธิภาพพอใช้นั้นได้ยกเครื่องมือ AV นี้ในการจัดอันดับ มีการดาวน์โหลดมากกว่า 10 ล้านครั้งคะแนนผู้ใช้ใกล้เข้ามาสมบูรณ์แบบและมาจากผู้พัฒนาแอพในประเทศที่เชื่อถือได้มากขึ้นกับข้อมูลผู้ใช้ (ฮ่องกง).

สุดยอดแอปป้องกันไวรัสฟรีและจ่ายเงินสำหรับอุปกรณ์ที่ใช้ Android และ Android

นี่คือวิธีที่ Super Speed ​​Cleaner - Antivirus Cleaner เข้าถึงทุกจุดตามเกณฑ์ของเรา:

 • คะแนนจากผู้ใช้: 4.7 จาก 5
 • ดาวน์โหลด: 10 ล้าน+
 • # การให้คะแนนของลูกค้า: 386234
 • ขนาดไฟล์: 7.03 MB
 • คุณลักษณะเพิ่มเติม: ใช่
 • ประเทศที่พัฒนา: ฮ่องกง
 • การปรับปรุงครั้งล่าสุด: เมษายน 2561
 • โฆษณาสนับสนุน ?: ใช่
 • รุ่นพรีเมี่ยม?: ใช่

นี่คือสิ่งที่คุณอาจพิจารณาในตระกูลเดียวกันกับ CM Antivirus Lite และตัวป้องกันฟรีของ Trustlook แอพนี้มีคุณสมบัติที่คล้ายกัน (ขยะทำความสะอาด, เพิ่มโทรศัพท์, ระบายความร้อนด้วยแบตเตอรี่ / โทรศัพท์, เครื่องมือสแกนป้องกันไวรัสและการป้องกันแบบเรียลไทม์) ลักษณะที่ Super Speed ​​Cleaner แสดงโฆษณานั้นคล้ายกันมากกับกล่องโฆษณาขนาดเล็กที่มุมขวาบน.

Super Speed ​​Cleaner มีคุณสมบัติมากกว่าคู่แข่งหลายราย ความช่วยเหลือการโทรจะบล็อกการโทรโดยอัตโนมัติเปิดใช้การโทรกลับและตอบกลับข้อความโดยอัตโนมัติ ฟีเจอร์“ Game Booster” เพิ่ม RAM ในที่อื่น ๆ ในขณะที่คุณกำลังเล่นเกม.

แอนติไวรัสสำหรับ Android

สิ่งที่เราไม่ชอบเกี่ยวกับแอพนี้คือมันติดตั้งแอป“ One-Tap Boost” แยกต่างหากข้างแอพปกติ ในขณะที่ทุกสิ่งทุกอย่างดูเหมือนจะทำงานได้ดีและโฆษณาส่วนใหญ่ไม่ได้เพิ่มแอปเพิ่มเติมลงในอุปกรณ์ของคุณโดยไม่ได้รับอนุญาตจากคุณ.

Super Cleaner - Antivirus, Booster, Phone Cleaner

Super Cleaner - Antivirus, Booster, Phone Cleaner ดูเหมือนจะอยู่ในตระกูลเดียวกันของแอพเช่น CM Lite, Super Speed ​​Cleaner และอื่น ๆ อีกมากมาย ถึงกระนั้นแอพนี้มีคุณสมบัติที่แตกต่างเกี่ยวกับแอพที่คุณอาจต้องการพิจารณา อย่างไรก็ตามที่สำคัญที่สุดคือความจริงที่ว่ามันผ่านการทดสอบกลิ่นของเราหลายอย่างที่ช่วยให้มันเลื่อนรายการขึ้นไปอยู่ใน 10 อันดับแรก.

แอนดรอยด์สุดยอด android antivirus

นี่คือวิธีการวัด Super Cleaner:

 • คะแนนจากผู้ใช้: 4.7 จาก 5
 • ดาวน์โหลด: 50 ล้าน+
 • # การให้คะแนนของลูกค้า: 1422129
 • ขนาดไฟล์: 14.03 MB
 • คุณลักษณะเพิ่มเติม: ใช่
 • ประเทศที่พัฒนา: สหรัฐอเมริกา
 • การปรับปรุงครั้งล่าสุด: พฤษภาคม 2018
 • โฆษณาสนับสนุน ?: ใช่
 • รุ่นพรีเมี่ยม?: ไม่

Super Cleaner เป็นแอปป้องกันไวรัสใช่ แต่ก็มีอะไรมากกว่านั้นเช่นกัน หลักฐานอยู่ในชื่อเช่นเดียวกับผู้เล่นตัวจริงของคุณสมบัติ แอปพลิเคชั่นกำจัดไวรัสแบบมาตรฐานให้คุณเช่นเดียวกับสิ่งต่อไปนี้: ตัวล้างขยะ, ตัวล้างแคช, ตัวเพิ่มประสิทธิภาพโทรศัพท์, ตัวเพิ่มประสิทธิภาพเกม, ตัวระบายความร้อนซีพียู, ตัวล็อคแอปและตัวจัดการแอป.

ยิ่งไปกว่านั้น Hawk App ผู้พัฒนายังสัญญาว่าจะมีฟีเจอร์ใหม่ที่น่าสนใจในอนาคต: Facebook Junk Cleaner Facebook มีแนวโน้มที่จะใช้พื้นที่บนอุปกรณ์มือถือเป็นจำนวนมากทำให้เครื่องดูดขยะสำหรับ Facebook เป็นคุณสมบัติที่น่าสนใจโดยเฉพาะ.

แอนดรอยด์สุดยอด android antivirus

เครื่องมือป้องกันไวรัสของ Hawk App สร้างรายชื่อของเรา แต่ไม่มีอะไรพิเศษ ทุกสิ่งที่แอพนำเสนอนั้นค่อนข้างที่จะหมดไป เครื่องมือทำงานได้ดี แต่ไม่มีอะไรที่นี่ที่คุณจะไม่พบโดยใช้เครื่องมือ AV อื่น ๆ ยังคงมีการดาวน์โหลด 50 ล้านครั้งและมีคะแนนบวกเป็นจำนวนมากมันเป็นเดิมพันที่ปลอดภัยแม้ว่าแอปจะมีการบวมเล็กน้อย.

กำจัดไวรัส - ป้องกันไวรัส, บูสเตอร์ (ความปลอดภัยสูงสุด)

Virus Cleaner - Antivirus, Booster จาก MAX Security นำเสนออินเตอร์เฟสที่ไม่มีที่ติในสภาพแวดล้อมที่ปราศจากโฆษณาเป็นส่วนใหญ่ แม้ว่าคุณสามารถใช้เงินเพื่อสร้างโฆษณานี้ได้ฟรี แต่คุณไม่จำเป็นต้องทำ เราไม่พบโฆษณาที่น่ารำคาญในระหว่างการทดสอบ นอกเหนือจากนั้นแอปทำงานได้อย่างรวดเร็วเพื่อให้การสแกนและการปกป้องที่หลากหลายมีอยู่ในนั้นทั้งหมดได้รับการสนับสนุนโดยเครื่องมือป้องกันไวรัสมาตรฐานและเครื่องมือตรวจสอบตามเวลาจริง.

โปรแกรมป้องกันไวรัสสำหรับ Android

นี่คือวิธีที่ Virus Cleaner - Antivirus, Booster ดูตามเกณฑ์ของเรา:

 • คะแนนจากผู้ใช้: 4.7 จาก 5
 • ดาวน์โหลด: 10 ล้าน+
 • # การให้คะแนนของลูกค้า: 307753
 • ขนาดไฟล์: 6.99 MB
 • คุณลักษณะเพิ่มเติม: ใช่
 • ประเทศที่พัฒนา: ฮ่องกง
 • การปรับปรุงครั้งล่าสุด: เมษายน 2561
 • โฆษณาสนับสนุน ?: ใช่
 • รุ่นพรีเมี่ยม?: ใช่

คุณได้รับฟีเจอร์ฟรีจำนวนมากด้วยผลิตภัณฑ์ MAX Security นอกเหนือจากการสแกนไวรัสและการป้องกันแบบเรียลไทม์แล้ว MAX Security ยังรวมถึงแอพล็อคเกอร์, Wi-Fi Boost, การทดสอบความเร็ว Wi-Fi, เบราส์อย่างปลอดภัย, ออแกไนเซอร์การแจ้งเตือน, ข้อความส่วนตัว (อุปกรณ์ป้องกันการส่งข้อความ), ผู้จัดการแอป การโทรและหมายเลข), Battery Saver, File Scanner, Game Booster, Data Monitor และ Data Thieves (ตรวจสอบว่าแอพใดกำลังใช้ข้อมูลในขณะที่หน้าจอล็อคอยู่).

ใช่นั่นคือคุณสมบัติมากมาย อย่างไรก็ตามความปลอดภัยของ MAX นั้นสามารถยัดเยียดสิ่งเหล่านั้นลงในแอพที่มีขนาดไม่เกิน 7 MB นี่คือความสำเร็จโดยมีการออกแบบที่เรียบง่าย แต่ยังไม่มีคุณสมบัติทั้งหมดที่ติดตั้งในตอนแรก ตัวอย่างเช่นเมื่อฉันพยายามเรียกใช้บูสเตอร์ฉันพบแอพที่ติดตั้งแอป“ One-Tap Booster” แยกต่างหากลงในโทรศัพท์ของฉันโดยไม่ได้รับอนุญาต.

โปรแกรมป้องกันไวรัสสำหรับ Android

นอกเหนือจากนั้นอาจเป็นหนึ่งในคุณสมบัติที่ดีที่สุดของแอพนี้คือความตั้งใจของนักพัฒนาในการตอบรับข้อเสนอแนะเชิงลบในทางบวกในหน้า Google Play Store นั่นเป็นสิ่งที่เรามักจะเห็นและเป็นเครื่องหมายรับรองคุณภาพของนักพัฒนาที่ดี.

บันทึก: การรักษาความปลอดภัยสูงสุดจาก ONE App Ltd มีแอพพลิเคชั่นบางส่วนบน Google Play Store รวมถึง Virus Cleaner 2018 - Antivirus Boost, Super Antivirus Cleaner & บูสเตอร์ - MAX และ MAX Cleaner - ทำความสะอาดโทรศัพท์ & ป้องกันไวรัส ไม่มีความแตกต่างระหว่างแอพเหล่านี้เพียงเล็กน้อยดังนั้นใช้สิ่งที่คุณรู้สึกว่าเหมาะกับคุณมากที่สุด. ONE App LTD มีแนวโน้มที่จะสแปม Play Store ด้วยโคลนของแอพเดียวกันโดยใช้ชื่อแอพที่แตกต่างกันเล็กน้อยเพื่อเพิ่มส่วนแบ่งการตลาดของตัวเอง.

Avast Antivirus 2018

อาวาสต์ เรามีความสุขที่ได้เห็นเครื่องมือ AV นี้เพิ่มขึ้นเป็น 10 อันดับแรกและทำรายการแอปป้องกันไวรัสที่ดีที่สุดสำหรับ Android Avast สร้างชุดเครื่องมือป้องกันไวรัสที่เป็นที่ต้องการและมีประสิทธิภาพสูงสำหรับแอปพลิเคชันเดสก์ท็อป โปรแกรมป้องกันไวรัสฟรีของพวกเขาดีพอ ๆ กับที่คุณคิดว่ามันจะดีเช่นกันโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการดาวน์โหลดมากกว่า 100 ล้านครั้ง.

แอนตี้ไวรัส avast สำหรับ Android

Avast Antivirus 2018 ทำเครื่องหมายต่อไปนี้ทั้งหมด:

 • คะแนนจากผู้ใช้: 4.5 จาก 5
 • ดาวน์โหลด: 100 ล้าน+
 • # การให้คะแนนของลูกค้า: 5076967
 • ขนาดไฟล์: 16.79 MB
 • คุณลักษณะเพิ่มเติม: ใช่
 • ประเทศที่พัฒนา: สาธารณรัฐเช็ก
 • การปรับปรุงครั้งล่าสุด: เมษายน 2561
 • โฆษณาสนับสนุน ?: ใช่
 • รุ่นพรีเมี่ยม?: ใช่

ในขณะที่นักพัฒนาซอฟต์แวร์ AV ที่มีชื่อเสียงหลายรายเสนอรุ่นฟรีโดยไม่มีโฆษณา Avast ตัดสินใจที่จะรวมโฆษณาไว้ในผลิตภัณฑ์ นี่ไม่ใช่ปัญหามากเกินไป หลีกเลี่ยงป๊อปอัป Avast และโฆษณาปรากฏขึ้นที่ส่วนหนึ่งของหน้าจอในขณะที่ทำงานหรือใช้คุณสมบัติที่แตกต่างกันเช่นเมื่อเรียกใช้การสแกนไวรัส.

อินเทอร์เฟซผู้ใช้ถูกสร้างมาอย่างดีแม้ว่ามันจะดูคล้ายกับเครื่องมือ AV ส่วนใหญ่ในรายการแอพฟรี.

Avast ได้อัปเกรดรุ่น Pro ที่ต้องจ่ายเงินอย่างเห็นได้ชัด แต่ไม่ทำเช่นนั้นด้วยความเอร็ดอร่อยมากเกินไป ส่วนใหญ่จะลงโฆษณารุ่นที่ต้องชำระเงินถัดจากคุณสมบัติที่คุณต้องการเพื่อปลดล็อก (ลบโฆษณาล็อคแอป) ฟรีคุณจะได้รับเครื่องมือ AV, Anti-theft, Photo Vault, ความปลอดภัย Wi-Fi และเครื่องทดสอบความเร็ว Wi-Fi Avast มีการทดลองใช้ฟรี 14 วันซึ่งจะลบฟีเจอร์ Anti-theft และ Photo Vault หลังจากการทดลองใช้หมดลง.

แอนตี้ไวรัส avast สำหรับ Android

สิ่งนี้ทำให้ Avast ลดลงในรายการสำหรับคุณสมบัติพิเศษ แต่ยังคงเป็นโปรแกรมที่มีคุณภาพสำหรับสิ่งที่คุณจ่าย (ไม่มีอะไร) และในขณะที่มันผิดปกติเล็กน้อยที่คุณต้องจ่ายเพื่อให้ได้คุณสมบัติอื่น ๆ คู่แข่งจำนวนมากให้ฟรี (กล่าวคือ App Locker) คุณได้รับการสนับสนุนจากความสะดวกสบายในการรู้ว่า Avast เป็นนักพัฒนาที่ได้รับการอบรมมาอย่างดี.

แอพป้องกันไวรัส 5 อันดับแรกที่ดีที่สุดสำหรับ Android

เช่นเดียวกับแอปป้องกันไวรัสฟรีแอพ Android ที่ชำระเงินสามารถจัดอันดับได้ในคุณสมบัติสถานะการอัปเดตเวอร์ชันอันดับของจำนวนการดาวน์โหลดบทวิจารณ์และความน่าเชื่อถือในการปกป้องข้อมูล สำหรับแอพแบบชำระเงินเราได้เพิ่มเกณฑ์ใหม่สองประการ: ค่าใช้จ่ายและวิธีการชำระเงิน (ตามการสมัครสมาชิกชำระครั้งเดียวหรือทั้งสองอย่าง) เห็นได้ชัดว่ายิ่งมีคุณภาพสูงขึ้นและต้นทุนยิ่งต่ำก็ยิ่งมากเท่านั้น.

นอกจากนี้เรายังผ่อนคลายเกณฑ์บางส่วนเพื่อให้มีสระว่ายน้ำที่กว้างขึ้นในการทำงาน เนื่องจากมีแอพ AV ที่ได้รับความน่าเชื่อถือน้อยลงสำหรับ Android เราจึงอนุญาตให้แอปที่มีการดาวน์โหลดน้อยกว่า 1 ล้านครั้งเพื่อสร้างรายการ.

ท้ายที่สุดแอปฟรีที่มีรุ่นที่ต้องชำระเงินจำนวนมากสิ้นสุดลงในรายการแอพพลิเคชั่นป้องกันไวรัสที่ดีที่สุดที่มีค่าใช้จ่ายของเราถึงแม้ว่าคุณจะต้องตัดสินใจด้วยตัวเองว่ามีประโยชน์ในการชำระเงินหรือไม่ ท้ายที่สุดแล้วแอพที่จ่ายเงินจำนวนมากเสนอให้ลบโฆษณาโดยมีค่าธรรมเนียมเท่านั้นส่วนแอปอื่น ๆ จะรวมรายการคุณสมบัติที่คุณจ่ายเพื่อปลดล็อก.

แอพป้องกันไวรัสที่จ่ายต่อไปนี้ทำให้แอป Android ถูกตัดออก:

 1. Avast Antivirus 2018
 2. Super Speed ​​Cleaner - Antivirus Cleaner & ผู้สนับสนุน
 3. Avira Antivirus Security 2018
 4. Security Master - แอนติไวรัส, VPN, AppLock, Booster VIP
 5. ความปลอดภัยของ V3 Mobile - AntiMalware / Booster / Apps Lock

เนื่องจากเครื่องมือเหล่านี้ส่วนใหญ่มีอยู่ในรายการฟรีของเราแล้วความกังวลหลักของคุณคือว่าแอพนั้นคุ้มค่ากับราคาของการอัพเกรดโฆษณาฟรีหรือไม่ อย่างไรก็ตามแอปเหล่านี้บางรายการนั้นใหม่สำหรับรายการของเราและได้รับการตรวจสอบขนาดเล็กที่มีรายละเอียดมากขึ้นซึ่งคล้ายกับสิ่งที่คุณจะพบในส่วนแอปฟรี.

Avast Antivirus 2018

ดังที่กล่าวข้างต้นสิ่งที่คุณได้รับจาก Avast Antivirus 2018 นั้นรวมอยู่ในเวอร์ชันฟรีที่สนับสนุนโฆษณาแล้ว หากคุณเลือกที่จะอัปเกรดคุณจะได้รับแอพล็อคเกอร์ป้องกันการโจรกรรม Photo Vault และประสบการณ์โฆษณาฟรี โชคดีที่ Avast หลีกเลี่ยงวิธีการชำระเงินที่สับสน คุณจะจ่ายเป็นรายปีสำหรับบริการและค่าธรรมเนียมรายปีนั้นค่อนข้างเล็ก ยังมีประสบการณ์โฆษณาฟรีและคุณสมบัติเพิ่มเติมที่คุ้มค่าราคาหรือไม่ เพื่อให้คุณตัดสินใจ นอกเหนือจากนั้น Avast ยังมีหนึ่งในเครื่องมือ AV ที่จ่ายดีที่สุดที่คุณจะพบใน Google Play Store.

ค่าใช้จ่าย: $ 11.99 (ต่อปี) หรือ $ 2.99 (ต่อเดือน)

วิธีการคิดค่าใช้จ่าย: การสมัครสมาชิก - รายปีหรือรายเดือน

Super Speed ​​Cleaner - Antivirus Cleaner & ผู้สนับสนุน

Super Speed ​​Cleaner ของ Hyper Speed ​​เต็มไปด้วยคุณสมบัติ คุณสามารถรับทั้งหมดได้ (โปรแกรมป้องกันไวรัสตัวล็อกแอพตัวเสริมเกมและอื่น ๆ ) โดยไม่ต้องโฆษณาหากคุณจ่ายค่าธรรมเนียมเล็กน้อย กำหนดให้แอปนี้อยู่ในรายชื่อของเราสำหรับเครื่องมือ AV คุณภาพสูงทำให้มันง่ายที่นี่เช่นกัน อย่างไรก็ตามคุณจะต้องจ่ายก็ต่อเมื่อคุณรักแอปนี้และเกลียดโฆษณาจริงๆ มิฉะนั้นจะไม่คุ้มค่าที่จะจ่ายราคาค่อนข้างสูงเพียงแค่นำโฆษณาออกไปโดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากการชำระเงินเป็นแบบสมัครสมาชิกและไม่ใช่ค่าธรรมเนียมเพียงครั้งเดียว.

ค่าใช้จ่าย: $ 11.99 (ต่อปี) หรือ $ 1.99 (ต่อเดือน)

วิธีการคิดค่าใช้จ่าย: การสมัครสมาชิก - รายปีหรือรายเดือน

Security Master - แอนติไวรัส, VPN, AppLock, Booster VIP

เราได้กล่าวไปแล้วก่อนหน้านี้ว่า Security Master - Antivirus, VPN, AppLock, Booster VIP เป็นรุ่นที่จ่ายของ CM Lite Security Master เป็นแอปฟรีที่สนับสนุนโฆษณาพร้อมรุ่นที่จำหน่ายได้แล้ว แต่เพิ่มในสิ่งที่ CM Lite เสนอ (ซึ่งเป็นสาเหตุที่แอปอื่นเรียกว่า called Lite”)

แอนติไวรัสสำหรับ Android

คุณจะพบว่า Security Master - Antivirus, VPN, AppLock, Booster เป็นอีกหนึ่งแอปพลิเคชั่น Cheetah Mobile (เช่น CM Lite) แต่รองรับทั้งโฆษณาและแอปแบบชำระเงิน มันไม่ได้สร้างรายชื่อแอป AV ฟรีที่ดีที่สุด แต่จะสร้างรายชื่อแอปที่ต้องเสียเงิน.

ในระดับพื้นฐาน Security Master นั้นคล้ายคลึงกับ CM Lite มากโดยมีเพียงการขยายเครื่องมือและคุณสมบัติให้กว้างขึ้นเท่านั้น เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยก็ได้รับการอนุมัติจาก AV-Test เพื่อรับการป้องกันแม้ว่า AV-Test จะล้มเหลวในการใช้งาน ตามการทดสอบ AV แอพนี้ให้คำเตือนเท็จจำนวนมาก.

เท่าที่เป็นไปตามเกณฑ์การทดสอบของเราต่อไปนี้เป็นวิธีที่ Security Master เหมาะสมกับ:

 • คะแนนจากผู้ใช้: 4.7 จาก 5
 • ดาวน์โหลด: 500 ล้าน+
 • # การให้คะแนนของลูกค้า: 24669135
 • ขนาดไฟล์: 14.25 MB
 • คุณลักษณะเพิ่มเติม: ใช่
 • ประเทศที่พัฒนา: ประเทศจีน
 • การปรับปรุงครั้งล่าสุด: เมษายน 2561
 • โฆษณาสนับสนุน ?: ใช่
 • รุ่นพรีเมี่ยม?: ใช่

คุณจะได้รับการสแกนไวรัสและการป้องกันแบบเรียลไทม์, AppLock, การทำความสะอาดไฟล์ขยะ, ตัวทำความเย็นซีพียู, ตัวทำความสะอาดการแจ้งเตือน, เพิ่มโทรศัพท์, ประหยัดแบตเตอรี่, เพิ่มเกม, ความปลอดภัยของข้อความ, การรักษาความปลอดภัยข้อความ และการเข้าถึง SafeConnect VPN ที่ จำกัด ฟรีมากและมันอาจเป็นตัวเลือกที่ดีเพียงอย่างเดียวสำหรับรุ่นฟรี.

ต้นแบบความปลอดภัยของโปรแกรมป้องกันไวรัส

การจ่ายเงินสำหรับสถานะวีไอพีจะทำให้คุณได้รับประสบการณ์โฆษณาฟรี Boost Scheduled และการใช้ VPN 200 MB อย่างไรก็ตามการซื้อ“ พรีเมี่ยม” ใช้ VPN ไม่ จำกัด.

รูปแบบการกำหนดราคาของ Cheetah Mobile ค่อนข้างซับซ้อนและมีข้อกังวลบางอย่างเกี่ยวกับ VPN จาก บริษัท นี้โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากมีประวัติน้อยกว่าตัวเอกด้วยการใช้ข้อมูลผู้ใช้.

นี่คือรายละเอียดราคา.

วีไอพีมาตรฐาน

ค่าใช้จ่าย: $ 2.99 (ต่อเดือน), $ 4.99 (ต่อ 3 เดือน) $ 12.99 (ต่อปี)

วิธีการคิดค่าใช้จ่าย: การสมัครสมาชิก - รายปีหรือรายเดือน

VIP พรีเมี่ยม

ค่าใช้จ่าย: $ 11.99 (ต่อเดือน), $ 20.99 (ต่อ 3 เดือน) $ 35.99 (ต่อปี)

วิธีการคิดค่าใช้จ่าย: การสมัครสมาชิก - รายปีหรือรายเดือน

ผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยของ Cheetah Mobile เป็นหนึ่งในเครื่องมือ AV ที่แพงที่สุดสำหรับ Android ราคาที่คุณต้องจ่ายนั้นขึ้นอยู่กับว่าคุณต้องการการส่งเสริมตามกำหนดเวลา VPN ที่ไม่ จำกัด และไม่มีโฆษณาหรือไม่.

อย่างไรก็ตามหากคุณใช้กับ VPN ก็ไม่ควรทำ มีตัวเลือก VPN ที่ดีกว่าและเชื่อถือได้มากกว่า หากคุณต้องการ VPN ข้างๆเครื่องมือ AV ของคุณเพียงแค่ใช้ Security Master รุ่นฟรีแล้วดาวน์โหลดและติดตั้ง VPN คุณภาพสูงที่เชื่อถือได้เช่น ExpressVPN หรือ NordVPN ทั้งคู่มีแอพสำหรับอุปกรณ์ Android.

Avira Antivirus Security 2018

แม้ว่ามันจะไม่ได้ทำให้อยู่ในรายการผลิตภัณฑ์ AV ฟรีของเรา แต่ Avira Antivirus Security 2018 มีตัวเลือกให้ผู้ใช้ใช้แอพ Android ของตนได้ฟรี และด้วยคุณภาพและประสบการณ์ที่ Avira นำมาสู่โต๊ะมีโอกาสที่ดีที่คุณอาจเลือกตัวเลือกนี้เป็นตัวเลือกฟรีสำหรับการเดินทางแม้ว่าจะไม่ติด 10 อันดับแรก.

โปรแกรมป้องกันไวรัส android avira

ทำไม Avira ถึงไม่ติด 10 อันดับแรก? ส่วนใหญ่เป็นเพราะแอปอื่น ๆ มีการดาวน์โหลดมากขึ้นคะแนนผู้ใช้ที่ดีขึ้นเล็กน้อยขนาดไฟล์เล็กลงและได้รับการอัปเดตมากกว่านี้เล็กน้อยระหว่างการทดสอบของเรา ที่กล่าวว่ามันจะทำให้มันง่ายไปสู่รายการ 20 อันดับแรก.

เครื่องมือ AV ของ Avira เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุดในตลาดสำหรับตัวเลือกที่ต้องชำระเงินและมีคุณสมบัติที่มีคุณภาพมากมาย นี่คือวิธีการวัดในเกณฑ์การให้คะแนนปกติของเรา:

 • คะแนนจากผู้ใช้: 4.5 จาก 5
 • ดาวน์โหลด: 10 ล้าน+
 • # การให้คะแนนของลูกค้า: 502180
 • ขนาดไฟล์: 15.17 MB
 • คุณลักษณะเพิ่มเติม: ใช่
 • ประเทศที่พัฒนา: ประเทศเยอรมัน
 • การปรับปรุงครั้งล่าสุด: เมษายน 2561
 • โฆษณาสนับสนุน ?: ใช่
 • รุ่นพรีเมี่ยม?: ใช่

ฟรี Avira มีแอพที่รองรับโฆษณาอย่างมากซึ่งมีเครื่องมือสแกนการป้องกันแบบเรียลไทม์และคุณสมบัติที่มีประโยชน์บางประการ สิ่งเหล่านั้นรวมถึง Anti-Theft, Identity Safeguard (ช่วยให้คุณค้นหารายชื่อสาธารณะของการละเมิดข้อมูลสำหรับที่อยู่อีเมลของคุณ), Call Blocker และที่ปรึกษาการละเมิดลิขสิทธิ์ที่ช่วยให้คุณรู้ว่าแอพใดในอุปกรณ์ของคุณมีความปลอดภัย จำกัด.

โปรแกรมป้องกันไวรัส android avira

หากคุณชำระเงินเพื่ออัปเกรดเป็น Avira บริษัท จะโยนการป้องกันกล้องเพื่อป้องกันการแฮ็กกล้องการป้องกันไมโครโฟนเพื่อป้องกันการแฮ็กเสียงและการป้องกันเว็บเพื่อปกป้องอุปกรณ์ของคุณขณะท่องเว็บ Avira ยังลบโฆษณาอัปเดตฐานข้อมูลไวรัสเป็นประจำและให้การสนับสนุนด้านเทคนิคแก่ลูกค้าที่ชำระเงิน.

สำหรับราคานี่คือสิ่งที่ Avira มีให้:

ค่าใช้จ่าย: $ 11.99 (ต่อปี)

วิธีการคิดค่าใช้จ่าย: สมัครสมาชิก - รายปี

ราคาทำให้ Avira เป็นตัวเลือกที่ถูกกว่า คุณจะจ่าย $ 11.99 ต่อปีสำหรับบริการและคุณสมบัติเพิ่มเติมหรือเพียงแค่ $ 0.99 ต่อเดือน.

ความปลอดภัยของ V3 Mobile - AntiMalware / Booster / Apps Lock

ด้วยจำนวนการดาวน์โหลด 5 ล้านครั้งคะแนน 4.5 จาก 5 คะแนนและประทับตรารับรอง AV-Test อยู่ด้านข้าง Ahn Labs มีความภูมิใจอย่างมากกับแอพ V3 Mobile Security เช่นเดียวกับตัวเลือกอื่น ๆ ในรายการแอพที่ต้องชำระของเรา V3 Mobile Security เสนอรุ่นฟรีที่ไม่ได้ติดตั้งบนแอพป้องกันไวรัสฟรี 10 อันดับแรกของเรา.

Antivirus v3 mobile security android ป้องกันไวรัส

พิจารณาว่านี่คือรายละเอียดสำหรับแอพนี้และวิธีการที่เหมาะกับเกณฑ์การจัดอันดับของเรา:

 • คะแนนจากผู้ใช้: 4.5 จาก 5
 • ดาวน์โหลด: 5 ล้าน+
 • # การให้คะแนนของลูกค้า: 54581
 • ขนาดไฟล์: 12.7 MB
 • คุณลักษณะเพิ่มเติม: ใช่
 • ประเทศที่พัฒนา: เกาหลีใต้
 • การปรับปรุงครั้งล่าสุด: เมษายน 2561
 • โฆษณาสนับสนุน ?: ใช่
 • รุ่นพรีเมี่ยม?: ใช่

หนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับแอพนี้คือความจริงที่มันบอกคุณ ทุกอย่าง จำเป็นต้องเข้าถึงอุปกรณ์ของคุณก่อนที่จะติดตั้ง ด้วยการย้ายเมื่อเร็ว ๆ นี้ไปสู่ความโปร่งใสมากขึ้นในการบริการที่ใช้ข้อมูลของคุณ AhnLab ก้าวล้ำนำหน้าเกม และแน่นอนว่าแอพที่คล้ายกันจำนวนมากได้รับอนุญาตเหล่านี้โดยไม่ต้องขอล่วงหน้าหรืออย่างชัดเจน.

ที่กล่าวว่า V3 Mobile Security ต้องการการเข้าถึงค่อนข้างมาก คุณจะต้องยินยอมให้สิทธิ์แก่ผู้ดูแลอุปกรณ์, อุปกรณ์และประวัติแอพ, ผู้ติดต่อ, SMS, โทรศัพท์, กล้อง, สถานที่, รหัสอุปกรณ์และข้อมูลการโทร, เซ็นเซอร์ลายนิ้วมือ (ถ้าคุณมี), วาดผ่านแอพอื่น ๆ โฆษณาซ้อนทับ) การเข้าถึงการแจ้งเตือนการซื้อในแอปและข้อมูลบัญชี นั่นคือการอนุญาต 13 สิทธิ์ที่คุณต้องให้แก่ส่วนที่สำคัญในระบบปฏิบัติการของโทรศัพท์ของคุณ.

ทันทีหลังจากดาวน์โหลดคุณสามารถทำการสแกนมัลแวร์ได้ แอพนี้จะช่วยป้องกันไม่ให้มีรอยยิ้มเพิ่มการปกป้องความเป็นส่วนตัวสำหรับแอพและไฟล์และมีเครื่องมือเพิ่มประสิทธิภาพหน่วยความจำ นอกเหนือจากนั้น V3 Mobile Security ยังมีเครื่องสแกน URL เพื่อทดสอบการเชื่อมโยงที่น่าสงสัย, เครื่องสแกนรหัส QR, ที่ปรึกษาด้านความเป็นส่วนตัว (ตรวจสอบสิทธิ์แต่ละแอพในอุปกรณ์ของคุณ), Privacy Cleaner, Hidden Gallery (สำหรับภาพถ่ายลับ), Call Block, Booster ( เพื่อกู้คืนกำลังการประมวลผลบางส่วนโดยการลบกระบวนการที่ไม่ต้องการ), ล็อคแอปพลิเคชัน, ห้ามรบกวน (ปิดเสียงการโทร, การแจ้งเตือน, การเตือนตามกำหนดเวลา) และรายงานรายสัปดาห์สำหรับกิจกรรม.  

Antivirus v3 mobile security android ป้องกันไวรัส

ดังนั้นสิ่งที่คุณจะจ่ายสำหรับคุณสมบัติเหล่านี้? ไม่มีอะไร AhnLab ให้บริการทั้งหมดนี้ฟรี อย่างไรก็ตามแอพนี้ได้รับการสนับสนุนจากโฆษณาดังนั้นตัวเลือกที่ชำระเงินนั้นมีไว้เพื่อกำจัดโฆษณาเท่านั้น.

นี่คือสิ่งที่ AhnLab เสนอสำหรับแอป:

ค่าใช้จ่าย: $ 0.99 (รายเดือน) หรือ $ 1.49 (ครั้งเดียว, 30 วัน)

วิธีการคิดค่าใช้จ่าย: การสมัครสมาชิก - รายเดือนหรือครั้งเดียว

คุ้มค่าหรือไม่ อาจจะไม่. นี่เป็นหนึ่งในแอพที่ต้องจ่ายเงินที่สุด แต่คุณอาจไม่จำเป็นต้องจ่ายเลย โฆษณาแทบจะไม่มีอยู่เลยเริ่มต้นด้วยในขณะที่แอพนำเสนอประสบการณ์ที่มีคุณภาพฟรี.

ฉันจำเป็นต้องมีแอนติไวรัสหรือไม่?

คำตอบง่ายๆที่นี่คือใช่ แต่มันซับซ้อนกว่านั้นเล็กน้อย.

Android เป็นเพียง ส่วนใหญ่ ปลอดภัย

แม้ว่าอุปกรณ์ Android จะมีแนวโน้มที่จะได้รับไวรัสมากกว่าอุปกรณ์ iOS แต่ระบบปฏิบัติการทั้งสองก็ถูกสร้างขึ้นในทำนองเดียวกัน วิธีการทำงานของทั้ง Android และ iOS ทำให้ไวรัสยากที่จะทำอะไรกับอุปกรณ์ของคุณเมื่อมี เช่นเดียวกับ iOS Android จะใช้เคอร์เนล Linux และใช้กระบวนการที่เรียกว่า sandboxing เพื่อช่วยปกป้องความปลอดภัยของระบบของคุณ.

เมื่อใช้ sandboxing แอปพลิเคชันแต่ละตัวจะถูกกำหนดจุดของตัวเองในฮาร์ดไดรฟ์ของอุปกรณ์และไม่สามารถโต้ตอบกับแอปพลิเคชันอื่น ๆ โดยไม่ได้รับอนุญาตที่จำเป็น ในความเป็นจริงทุกแอพที่คุณติดตั้งจำเป็นต้องขออนุญาตทำสิ่งใด นี่คือเหตุผลที่คุณจะพบว่าหลังจากติดตั้งแอปบน Android แล้วอาจขออนุญาตเข้าถึงส่วนอื่น ๆ ของโทรศัพท์เช่นรายการกล้องหรือรายชื่อผู้ติดต่อ.

ตัวอย่างเช่น Sandbox ทำให้ Android ปลอดภัยกว่า Windows อย่างแท้จริง แต่ไม่ได้ทำให้ระบบปฏิบัติการปลอดไวรัสหรือแฮ็ค เช่นเดียวกับ Windows แฮ็กเกอร์มักนิยมใช้ Android เนื่องจากมีผู้ใช้จำนวนมากดังนั้นแฮกเกอร์มักทำงานอย่างขยันขันแข็งเพื่อหาวิธีแก้ไขปัญหาด้านความปลอดภัย ด้วยเหตุนี้จึงมีไวรัสจำนวนมากที่สามารถโจมตีอุปกรณ์ Android ได้โดยการติดแอพเดียวและได้รับอนุญาตหรือโดยการค้นหาวิธีรอบวิธีการแซนด์บ็อกซ์.

(FYI: อุปกรณ์ Apple ยังใช้การทดลองแบบ Sandbox ซึ่งไม่ได้รับอนุญาตตามที่นักพัฒนาแอปและนักวิจัยด้านความปลอดภัยพบมาก)

ดังนั้นในขณะที่การออกแบบพื้นฐานของ Android ของคุณจะป้องกันไวรัสไม่ให้มีประสิทธิภาพในระดับหนึ่งผู้ใช้ Android จำนวนมากรวมกับช่องโหว่ความปลอดภัยที่มีอยู่ทำให้ซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสสำหรับอุปกรณ์ Android ของคุณเป็นสิ่งจำเป็น.

คุณอาจชอบโปรแกรมกำจัดไวรัสกำจัดและตรวจจับและสแกนเนอร์รูทคิทที่ดีที่สุดโปรแกรมกำจัดไวรัสฟรี 10 และไวรัสกำจัดมัลแวร์โปรแกรมกำจัดไวรัส 8 มัลแวร์ประเภททั่วไปที่อธิบายไว้ในภาษาอังกฤษธรรมดา

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

16 − 14 =

Adblock
detector