Bitdefender Antivirus Plus 2023 รีวิว: เครื่องมือ AV ที่แข็งแกร่งน่าแปลกใจสำหรับผู้บริโภค

ในปี 2558 เราได้ดูอย่างใกล้ชิดกับ Antivirus Plus 2016 edition ของ Bitdefender ในการตรวจสอบนั้นเราได้มอบซอฟแวร์ AV ให้แก่ 10/10 ด้วยการยกย่องในคุณสมบัติที่หลากหลายการสแกนและกำจัดไวรัสที่มีประสิทธิภาพส่วนติดต่อผู้ใช้ที่มีผลกระทบต่ำและใช้งานง่ายโดยรวม และในขณะที่เราทำเครื่องหมายลงเล็กน้อยสำหรับราคาที่สูงในที่สุดเราก็พบว่ารุ่นปี 2559 คุ้มค่ากับการซื้อแน่นอน.

แต่กว่าสองปีที่ผ่านมานับจากการตรวจสอบครั้งล่าสุดของเราและ Bitdefender ได้เข้าสู่ซอฟต์แวร์รุ่นปี 2023 แล้ว แอปพลิเคชั่น Antivirus Plus ที่ได้รับรางวัลยังคงเป็นของตัวเองอยู่หรือไม่? คำตอบสั้น ๆ คือใช่ เราวาง Bitdefender Antivirus Plus 2023 edition ผ่านการทดสอบอย่างละเอียดของเราเพื่อตรวจสอบว่ายังมีชีวิตอยู่กับชื่อของมันหรือไม่.

ข้อเสนอของผู้อ่าน: ลด 50% สำหรับ Bitdefender Antivirus Plus

ข้อกำหนดของระบบขั้นต่ำ – มันจะทำงานบนอุปกรณ์ของคุณ?

Bitdefender ได้อัปเกรดข้อกำหนดพื้นฐานของระบบเพื่อเรียกใช้ซอฟต์แวร์ Antivirus Plus 2023:

 • ระบบปฏิบัติการ: Windows 7 SP1 | Windows 8 | Windows 8.1 | Windows 10
 • CPU: โปรเซสเซอร์ 1.6 GHz
 • หน่วยความจำ (RAM): 1 GB
 • พื้นที่ว่างบนฮาร์ดดิสก์ว่าง: 1.5 GB พื้นที่ว่าง

การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่เพียงครั้งเดียวของ Bitdefender ในเวอร์ชั่น 2023 ในปี 2559 คือ บริษัท ได้ลด Windows XP และ Windows Vista อย่างเป็นทางการจากข้อเสนอ เมื่อพิจารณาว่ามีผู้ใช้ Windows น้อยกว่า 5 เปอร์เซ็นต์ที่ยังคงอยู่ในระบบปฏิบัติการเหล่านั้นมันเป็นเรื่องยากที่จะตำหนิ Bitdefender สำหรับการย้าย.

Bitdefender แนะนำ สถาปัตยกรรมระบบต่อไปนี้:

 • CPU: โปรเซสเซอร์ Intel CORE 2 Duo (2 GHz) หรือเทียบเท่า
 • หน่วยความจำ (RAM): 2 GB
 • พื้นที่ว่างบนฮาร์ดดิสก์ที่ว่าง: 2 GB

คุณอาจต้องการตระหนักถึงข้อ จำกัด ของระบบที่คุณจะได้รับเมื่อใช้ Antivirus Plus บนคอมพิวเตอร์ที่ตรงตามข้อกำหนดขั้นต่ำเท่านั้น แม้แต่โปรแกรมที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นเช่น Bitdefender อาจทำให้เครื่องรุ่นเก่าหรือรุ่นที่ใช้พลังงานต่ำทำงานช้าและสำหรับโปรแกรม AV ที่เป็นจริงโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพยายามเรียกใช้การสแกนแบบเต็มระบบ.

กระบวนการลงทะเบียน Bitdefender Antivirus Plus

ในช่วงเวลาที่ตรวจสอบผลิตภัณฑ์รุ่นปี 2559 เราได้เริ่มดูกระบวนการลงทะเบียนผลิตภัณฑ์ เมื่อเราเรียนรู้จากประสบการณ์และการทดสอบ บริษัท AV บางแห่งได้รวมแนวทางปฏิบัติทางธุรกิจที่ไม่เป็นมิตรระหว่างการลงชื่อสมัครใช้ แนวทางปฏิบัติเหล่านี้มักจะอยู่ในรูปแบบของบริการเสริมที่ไม่พึงประสงค์ซึ่งเพิ่มไปยังราคาการสมัครสมาชิกและนโยบายต่ออายุการสมัครอัตโนมัติที่ซ่อนอยู่ สำหรับกระบวนการลงทะเบียนแอนติไวรัส การเป็นมิตรกับผู้บริโภคนั้นต้องหลีกเลี่ยง:

 • ผลักดันบริการเสริมที่ไม่จำเป็นมากเกินไป
 • บังคับให้ผู้ใช้กรองหลาย ๆ หน้าก่อนเข้าสู่หน้าสรุปการซื้อ (บริการบางบริการใช้หลายหน้าเพื่อผลักดันบริการเสริม)
 • เลือกบริการเสริมโดยอัตโนมัติเมื่อสมัครใช้งาน
 • ลงทะเบียนลูกค้าโดยอัตโนมัติเพื่อต่ออายุอัตโนมัติหรือทำให้ยากต่อการยกเลิกการเลือกต่ออายุอัตโนมัติก่อนซื้อ

ในมุมนี้ Bitdefender เป็นบิตของถุงผสม คุณสามารถซื้อ Bitdefender ผ่านทางเว็บไซต์ของพวกเขาหรือผ่านข้อเสนอลดราคา ด้วยข้อเสนอลดราคา Bitdefender มอบแพ็คเกจ 1 อุปกรณ์ / 1 / ปี (ดี) ราคา $ 19.99 ต่อปี.

ข้อเสนอของผู้อ่าน: ลด 50% สำหรับ Bitdefender Antivirus Plus

โปรแกรมป้องกันไวรัส bitdefender พร้อมรหัสส่วนลด

หลังจากเลือกปุ่ม“ ซื้อทันที” Bitdefender จะนำคุณไปสู่หน้าสรุปการซื้อ ที่นี่เราพบเคล็ดลับการซื้อบางอย่างที่ไม่น่ากลัว แต่ก็ไม่เป็นที่ต้องการ ตัวอย่างเช่น Bitdefender มีการต่ออายุอัตโนมัติโดยอัตโนมัติเมื่อทำการเช็คเอาต์ นอกจากนี้ยังไม่ชัดเจนว่าคุณสามารถเปลี่ยนการต่ออายุอัตโนมัติ แต่คุณสามารถทำได้ถ้าคุณคลิกที่คำว่า“ ต่ออายุอัตโนมัติ” ภายใต้ตัวเลือกแพ็คเกจที่ด้านบน ในความโปรดปราน Bitdefender ทำให้แน่ใจว่าข้อความที่นี่มีขนาดใหญ่หนาและยากที่จะพลาด.

โปรแกรมป้องกันไวรัส bitdefender plus

Bitdefender จะเพิ่มบริการ addon จำนวนหนึ่งเมื่อเช็คเอาต์ซึ่งส่วนใหญ่คุณไม่ต้องการ ถึงกระนั้นก็ไม่ได้เพิ่มสิ่งเหล่านี้โดยอัตโนมัติในการสมัครของคุณซึ่งยอดเยี่ยม.

เท่าที่กระบวนการลงทะเบียนเป็นไปได้ Bitdefender จะไม่ให้ประโยชน์สูงสุด การชำระเงิน Bitdefenderแนวทางที่คล่องตัวและเป็นมิตรกับผู้บริโภคที่เราเคยเห็น แต่มันห่างไกลจากความเลวร้ายที่สุด ตราบใดที่คุณใช้เวลาในขั้นตอนการสมัครคุณจะได้รับซอฟต์แวร์ AV ที่ซื้อและดาวน์โหลดในแบบที่คุณต้องการ.

การติดตั้งและตั้งค่า

การติดตั้ง Bitdefender Antivirus Plus 2023 นั้นง่ายมาก แต่เวลาในการติดตั้งจะแตกต่างกันไป หลังจากคุณดาวน์โหลดและเรียกใช้โปรแกรมติดตั้งแล้ว Bitdefender จะดาวน์โหลดแอปพลิเคชันแบบเต็ม จากนั้นคุณจะต้องทำการติดตั้งโปรแกรมแบบสมบูรณ์ซึ่งจะสแกนระบบของคุณเพื่อหาไวรัสในระหว่างกระบวนการ หากคุณกำลังติดตั้งบนระบบที่ติดไวรัสแล้วมันจะทำให้กระบวนการช้าลงและคุณอาจต้องรีเซ็ตคอมพิวเตอร์ของคุณก่อนที่การติดตั้งแบบสมบูรณ์จะเสร็จสิ้น.

โปรแกรมป้องกันไวรัส bitdefender plus

กระบวนการติดตั้งของคุณอาจช้าลงเนื่องจากซอฟต์แวร์ที่ขัดแย้งกัน หากคุณมีซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสอื่น ๆ ในคอมพิวเตอร์ของคุณอยู่แล้ว Bitdefender อาจต้องการให้คุณถอนการติดตั้งหรือปิดใช้งานซอฟต์แวร์นั้นก่อนที่คุณจะดำเนินการต่อซึ่งอาจเกี่ยวข้องกับการรีสตาร์ทระบบเพื่อให้กระบวนการเสร็จสมบูรณ์ คุณจะไม่พบความขัดแย้งซอฟต์แวร์กับ Windows Defender ซึ่งออกแบบมาให้ปราศจากความขัดแย้ง เครื่องมือ AV อื่น ๆ อาจทำให้เกิดความขัดแย้งเหล่านั้นแทน.

หากคุณใช้ซอฟต์แวร์การกรองโดยผู้ปกครองหรือการตรวจสอบ Bitdefender อาจต้องการให้คุณถอนการติดตั้งซอฟต์แวร์นั้นจากอุปกรณ์ของคุณ สิ่งนี้อาจสร้างความขัดแย้งซอฟต์แวร์ที่น่าสังเกตสำหรับคุณโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณจ่ายเงินสำหรับซอฟต์แวร์ตรวจสอบโดยผู้ปกครองอยู่แล้ว.

ความจำเป็นในการถอนการติดตั้งซอฟต์แวร์ปัจจุบันบางตัวของคุณเช่นจอมอนิเตอร์ของผู้ปกครองเป็นปัญหามาก ในกรณีของการตรวจสอบโดยผู้ปกครองที่ปรึกษาของผู้ปกครองของ Bitdefender ไม่รวมอยู่ใน AV Plus 2023 ในการรับ Parental Advisor คุณต้องอัปเกรดเป็น Internet Security 2023 หรือ Total Security 2023 โดยผล Bitdefender บังคับให้คุณลบซอฟต์แวร์ออก อาจจ่ายไปแล้วเพียงดาวน์โหลดและติดตั้งโปรแกรม AV ที่มีจอมอนิเตอร์สำหรับผู้ปกครองที่คุณไม่สามารถใช้งานได้หากคุณไม่อัปเกรด เป็นการดีที่ Bitdefender ไม่ควรทำเช่นนั้น.

ฉันพบในระหว่างการทดสอบว่าคุณสามารถเล่นเกมระบบได้บ้าง หลังจากถอนการติดตั้งซอฟต์แวร์การตรวจสอบโดยผู้ปกครองของฉันแล้วติดตั้ง AV Plus ฉันจะติดตั้งจอมอนิเตอร์ผู้ปกครองที่ชำระเงินแล้วในภายหลัง Voila! มันได้ผล ปรากฏว่ามีข้อขัดแย้งของซอฟต์แวร์เกิดขึ้นระหว่างการติดตั้ง แต่หลังจากติดตั้ง AV Plus แล้วจะไม่มีข้อขัดแย้งอีกต่อไป ความขัดแย้งนั้นอาจเกิดขึ้นอีกครั้งหากฉันพยายามเรียกใช้การตรวจสอบโดยผู้ปกครองของ Bitdefender ควบคู่กับซอฟต์แวร์ของฉันเอง แต่สำหรับ AV Plus มันไม่สำคัญว่าหลังจากความขัดแย้งได้รับการแก้ไขหลังการติดตั้งแล้ว.

  สุดยอดแอปป้องกันไวรัสฟรีและจ่ายเงินสำหรับอุปกรณ์ที่ใช้ Android และ Android

โปรแกรมป้องกันไวรัส bitdefender plus

ในกรณีของฉันเราติดตั้งซอฟต์แวร์ตรวจสอบผู้ปกครองไว้ในคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์มือถือของเราทุกเครื่อง หากคุณพบว่าคุณมีข้อขัดแย้งกับซอฟต์แวร์การตรวจสอบของผู้ปกครองหรือซอฟต์แวร์ประเภทอื่น ๆ ให้ลองติดตั้งโปรแกรมเหล่านั้นอีกครั้งหลังจากติดตั้ง Bitdefender AV Plus.

ดูสิ่งนี้ด้วย: ซอฟต์แวร์ควบคุมที่ดีที่สุดสำหรับผู้ปกครอง

โปรแกรมป้องกันไวรัส bitdefender plus

ความขัดแย้งของซอฟต์แวร์ไม่ใช่สถานการณ์ที่ผิดปกติกับซอฟต์แวร์ AV ดังนั้นนี่จึงไม่ใช่ ใหญ่ ข้อกังวลกับ Bitdefender AV Plus ในฐานะผู้ใช้ปลายทางคุณอาจต้องชั่งน้ำหนักข้อดีและข้อเสียของการลบซอฟต์แวร์ที่ขัดแย้งกันเพื่อเข้าถึงเครื่องมือ AV ที่มีประสิทธิภาพ.

ไม่มีข้อขัดแย้งใด ๆ การติดตั้งใช้เวลาประมาณห้านาที.

โปรแกรมป้องกันไวรัส bitdefender plus

ดังนั้นซอฟต์แวร์ Bitdefender Antivirus ของคุณจึงควรติดตั้งและพร้อมใช้งาน อันที่จริงคุณอาจสังเกตเห็นว่ามันใช้งานได้ทันที คุณอาจได้รับข้อความเกี่ยวกับสถานะความปลอดภัย wifi ของคุณทันทีหลังจากการติดตั้งเสร็จสมบูรณ์เพื่อแจ้งให้คุณทราบว่าโปรแกรมใช้งานได้แล้ว.

อินเตอร์เฟซ

สำหรับซอฟต์แวร์ใด ๆ อินเตอร์เฟสที่เรียบง่ายเป็นสิ่งสำคัญ ด้วยคุณสมบัติมากมายที่ Bitdefender บรรจุอยู่ในแอพพลิเคชั่น Antivirus Plus 2023 มันจะเป็นเรื่องง่ายสำหรับอินเทอร์เฟซที่จะหลุดพ้นและสับสน โชคดีที่ บริษัท ดูเหมือนจะให้ความสนใจกับประสบการณ์การใช้งานของผู้ใช้อย่างระมัดระวังทำให้ง่ายต่อการนำทางเมนูและการตั้งค่า.

มีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยในส่วนต่อประสานระหว่างซอฟต์แวร์เวอร์ชั่น 2016 และ 2023 เมนูไม่ซับซ้อนและใช้งานง่าย หน้าจอที่อยู่กึ่งกลางตรงกลางจะติดป้ายชื่อคุณสมบัติอย่างชัดเจนและแท็บจะเรียงแถวเพื่อสลับระหว่างหมวดหมู่เช่น “การป้องกัน” “ความเป็นส่วนตัว” “กิจกรรม” “การแจ้งเตือน” และ “การตั้งค่า”

ทุกอย่างเกี่ยวกับอินเทอร์เฟซนั้นจัดการได้ง่าย สีพื้นหลังไม่ทำให้ปวดตาและไม่มีสิ่งใดที่จะหาได้ยากโดยเฉพาะ “ ใช้งานง่าย” น่าจะเป็นคำที่ดีที่สุดที่คำนึงถึงการนำทางเมนู.  

โปรแกรมป้องกันไวรัส bitdefender plus

จากหน้าจอหลักคุณมีตัวเลือกในการเรียกใช้การสแกนอย่างรวดเร็วหรือการสแกนช่องโหว่ หากคุณต้องการทำการสแกนที่ครอบคลุมมากขึ้นหรือการสแกนประเภทอื่น ๆ คุณจะต้องคลิกตัวเลือก“ คุณสมบัติ” เพื่อไปยังเค้าโครงคุณลักษณะที่กว้างขวางยิ่งขึ้น.

Bitdefender ยังมีคุณสมบัติเพิ่มเติมบางอย่างบนหน้าจอหลักที่รู้สึกว่าคุณต้องการได้มากขึ้น: การป้องกันแอป, การป้องกันไฟล์และการป้องกันเว็บ นอกจากนี้คุณยังสามารถสลับ“ Auto Pilot” ที่ด้านบนขวาของหน้าจอหลักซึ่งให้คุณเลือกที่จะให้ Bitdefender ทำงานด้วยตัวเองโดยไม่ต้องป้อนข้อมูลของคุณ.

โปรแกรมป้องกันไวรัส bitdefender plus

เช่นเดียวกับเวอร์ชั่น 2016 คุณสามารถสลับได้ว่า Bitdefender จะแสดงเป็นวิดเจ็ตที่มุมล่างขวาของหน้าจอคอมพิวเตอร์ของคุณหรือไม่ ตัวเลือกนั้นรวมถึงการป้องกันด้วยรหัสผ่านจะถูกปิดโดยอัตโนมัติเมื่อติดตั้ง คุณสามารถเปิดใช้งานได้ในการตั้งค่าเข้าถึงได้ที่สัญลักษณ์รูปเฟืองแท็บด้านซ้าย.

โปรแกรมป้องกันไวรัส bitdefender plus

โปรแกรมป้องกันไวรัส bitdefender plus

เราขอแนะนำให้ใช้การตั้งค่าต่าง ๆ เพื่อค้นหาว่าสถานที่ทั้งหมดนั้นอยู่ที่ใดและมีสถานที่ให้บริการใดบ้าง มีรายการมากมายที่ Bitdefender Antivirus Plus 2023 สามารถทำได้และคุณสมบัติขั้นสูงบางอย่างถูกซ่อนอยู่ในสถานที่ต่าง ๆ ภายในอินเทอร์เฟซของโปรแกรม.

คุณลักษณะด้านความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัว

Bitdefender โหลดคุณสมบัติสำหรับซอฟต์แวร์ Antivirus Plus 2023 ในขณะที่ซอฟต์แวร์มาพร้อมกับเครื่องมือการสแกนมาตรฐาน (การสแกนอย่างรวดเร็ว, การสแกนระบบ, กำหนดการสแกน, กักกัน) และการป้องกันแบบเรียลไทม์ (การป้องกันภัยคุกคาม, Bitdefender Shield, Ransomware Protection) แต่ก็รวมถึง:

 • Vulnerability Scan (ค้นหาพื้นที่ที่เป็นไปได้ด้านความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวในระบบของคุณ)
 • การป้องกันแอพ
 • การป้องกันไฟล์
 • การป้องกันเว็บ
 • สภาพแวดล้อมกู้ภัย
 • Wi-Fi Security Advisor
 • โฟลเดอร์ที่มีการป้องกัน
 • การเข้าถึงแอปพลิเคชัน
 • Safepay (เว็บเบราว์เซอร์ที่ปลอดภัย)
 • VPN
 • ไฟล์เครื่องย่อยเอกสาร
 • ผู้จัดการรหัสผ่าน
 • โปรไฟล์

เราชอบที่จะนำฟีเจอร์ต่าง ๆ ให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ในการทดสอบเพื่อให้การวิเคราะห์แบบองค์รวมของเครื่องมือ AV ตอนนี้โปรแกรม AV ส่วนใหญ่ทำได้มากกว่าการเฝ้าระวังและกำจัดไวรัสการชั่งน้ำหนักคุณสมบัติเพิ่มเติมเป็นเป้าหมายการตรวจสอบที่สำคัญ ที่กล่าวว่าการป้องกันแบบเรียลไทม์และเครื่องมือกำจัดไวรัสยังคงเป็น มากที่สุด ฟังก์ชั่นที่สำคัญดังนั้นการทดสอบคุณสมบัติของเราจึงเริ่มต้นที่นั่น.

การป้องกันภัยคุกคามตามเวลาจริง

Antivirus Plus 2023 ของ Bitdefender ออกแบบมาเพื่อตรวจสอบคอมพิวเตอร์ของคุณสำหรับกิจกรรมที่น่าสงสัยที่เกี่ยวข้องกับมัลแวร์ในรูปแบบต่างๆ อีกไม่นาน Bitdefender ก็เริ่มเพิ่มเครื่องมือต่อต้านแรนซัมแวร์ด้วยเช่นกัน.

กระบวนการตรวจสอบนี้รวมถึงการตรวจสอบโปรแกรมที่ติดตั้งในปัจจุบันสำหรับกิจกรรมการตั้งค่าสถานะใหม่รวมถึงการดาวน์โหลดและการติดตั้งใหม่ของคุณ เราทดสอบการป้องกันแบบเรียลไทม์ในสองวิธี: ด้วยไวรัสทดสอบปลอมและไวรัสจริง.

ทดสอบ # 1: ทดสอบไวรัส EICAR

การทดสอบครั้งแรกเกี่ยวข้องกับการพยายามดาวน์โหลดไวรัสทดสอบ EICAR ไวรัสทดสอบเหล่านี้เป็นไฟล์ธรรมดาที่เขียนให้ดูเหมือนมัลแวร์ ท้ายที่สุดพวกเขากำลังเฉื่อยชาและไม่สามารถทำอันตรายต่อคอมพิวเตอร์ของคุณได้ แต่พวกเขาได้รับการออกแบบมาเป็นซอฟต์แวร์ทดสอบเพื่อดูว่าเครื่องมือ AV จะระบุตำแหน่งที่มีอยู่และกักกันไฟล์ได้อย่างมีประสิทธิภาพหรือไม่.

ไฟล์นี้มีสี่เวอร์ชัน: ไฟล์“ .com” ไฟล์“ .txt” ไฟล์“ .zip” และไฟล์ซิปคู่.

ผล:

สำหรับการทดสอบนี้มอนิเตอร์แบบเรียลไทม์ของ Bitdefender ถูกส่งผ่านด้วยสีที่บินได้ ในกรณีที่เครื่องมือ AV อื่น ๆ จะอนุญาตให้ดาวน์โหลดเกิดขึ้น แต่จากนั้นกักกันไฟล์หลังดาวน์โหลด Bitdefender จะบล็อกการดาวน์โหลดอย่างสมบูรณ์:

โปรแกรมป้องกันไวรัส bitdefender plus

โปรแกรมป้องกันไวรัส bitdefender plus

โปรแกรมป้องกันไวรัส bitdefender plus

ขั้นตอนนี้นำไปสู่ความผิดหวังอย่างมากในอดีตด้วยเครื่องมือ AV อื่น ๆ แต่วิธีการก้าวร้าวของ Bitdefender ที่นี่เป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่ฉันเคยพบมา การไม่อนุญาตการดาวน์โหลดอย่างสมบูรณ์จะทำให้แน่ใจว่าไวรัสที่ดาวน์โหลดมาจะไม่มีเวลาจัดการกับความเสียหายก่อนที่จะถูกกักบริเวณ ฉันยังต้อง ปิดการใช้งาน คุณลักษณะการป้องกันเว็บเพื่อเข้าถึงหน้าดาวน์โหลดสำหรับไวรัสทดสอบสิ่งที่ฉันไม่เคยพบมาก่อนในขณะทดสอบเครื่องมือ AV ฉันจะพูดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการป้องกันเว็บในภายหลัง แต่ไม่จำเป็นต้องพูดว่านี่เป็นการทดสอบที่น่าเชื่อถือ.

ทดสอบ # 2: ตัวอย่างไวรัสสด

การทดสอบการป้องกันตามเวลาจริงครั้งที่สองนั้นเกี่ยวข้องกับการดาวน์โหลดตัวอย่างไวรัสสด. เราไม่แนะนำให้ผู้ใช้โดยเฉลี่ยดาวน์โหลดตัวอย่างไวรัสสดเพื่อทดสอบซอฟต์แวร์ AV ของพวกเขา. ในการทดสอบการป้องกันโลกแห่งความจริงกุมภาพันธ์ 2023 AV-Comparatives พบ Bitdefender สร้าง 0 ผลบวกปลอมและติดไวรัสเกือบ 100% ของการทดสอบ AV-Comparatives ทดสอบกับไวรัสจริง 203 ตัว การทดสอบของเรานั้นเข้มงวดน้อยกว่าอย่างเห็นได้ชัด เราพยายามดาวน์โหลดไวรัสตัวอย่างเพียงห้าตัวเท่านั้น (เราบอกว่ามันเข้มงวดน้อยกว่า แต่ก่อนหน้านี้เราได้ทดสอบซอฟต์แวร์ AV บางตัวที่พยายามระบุตัวอย่างได้ 5 ตัวอย่างซึ่งตรงข้ามกับหลายร้อยรายการ)

ผล:

ตามที่คาดไว้ Bitdefender สามารถจับไวรัสตัวอย่างทั้งห้าที่ฉันพยายามติดตั้งบนเครื่องของฉันได้อย่างมีประสิทธิภาพ ตัวอย่างไวรัสสี่จากห้าตัวถูกกักกันทันทีด้วยข้อความต่อไปนี้:

โปรแกรมป้องกันไวรัส bitdefender plus

ในขณะที่ไวรัสตัวใดตัวหนึ่งมีความเสี่ยงน้อยลงเมื่อประเมินเบื้องต้นดังนั้นจึงลงทะเบียนคำเตือนนี้:

โปรแกรมป้องกันไวรัส bitdefender plus

สำหรับภายหลังการคลิกที่แท็บการแจ้งเตือนหรือบนตัวแจ้งเตือนเองทำให้ฉันมีตัวเลือกในการกักกันหรือลบโปรแกรม ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดฉันก็ไม่สามารถดำเนินการต่อไปได้แม้ว่าฉันจะดำเนินการต่อไป.

การป้องกันแบบเรียลไทม์ของ Bitdefender ผ่านไปด้วยสีสัน ฉันไม่ได้ใส่ Ransomware Protection ไว้ในการทดสอบดังนั้นอาจเป็นไปได้ว่าคุณลักษณะนั้นเชื่อถือได้น้อยกว่าเล็กน้อย อย่างไรก็ตามด้วยประสิทธิภาพของเครื่องมือมัลแวร์มีโอกาสดีที่เครื่องมือป้องกัน Ransomware จะทำงานได้ดีเพื่อหยุด ransomware จากการเข้ายึดระบบเช่นกัน.

การสแกนและกำจัดไวรัส

ในสถานการณ์ที่ไม่น่าเป็นไปได้ว่ามัลแวร์ที่น่ารังเกียจหลุดผ่านการป้องกันภัยคุกคาม Antivirus Plus 2023 คุณจะต้องลบโปรแกรมที่ละเมิดออกโดยใช้เครื่องมือสแกนและกำจัด ในปี 2560 AV-Comparatives ได้รับรางวัล Bitdefender ระดับสูงสุด / การรับรองในการทดสอบการกำจัดมัลแวร์ ด้วยประสิทธิภาพที่ฉันได้พบแล้วกับการป้องกันภัยคุกคามของ Bitdefender ฉันสนใจที่จะดูว่า บริษัท มีฟังก์ชั่นการตรวจจับที่ก้าวร้าวในการสแกนและกำจัดเครื่องมือหรือไม่.

การทดสอบการสแกนและการลบดูที่ผลกระทบของระบบ (จำเป็นต้องใช้หน่วยความจำเท่าใดในขณะที่เรียกใช้การสแกน) รวมถึงประสิทธิภาพของเครื่องมือในการตรวจจับและลบมัลแวร์ออกจากระบบ ฉันยังทดสอบตัวเลือกการสแกนต่าง ๆ ที่มี: การสแกนด่วน, การสแกนระบบและการตั้งเวลาสแกน.

  สุดยอดโปรแกรมป้องกันไวรัสสำหรับ Windows 10 ในปี 2023

ทดสอบ # 1: ผลกระทบของระบบ

เนื่องจากเป็นการดีที่จะทำการสแกนระบบของคุณเป็นประจำฉันจึงรันการทดสอบผลกระทบของระบบก่อนติดตั้งไวรัสจริง ๆ หากไวรัสมีอยู่ในระบบของคุณในระหว่างการสแกนคุณอาจจะเห็นจำนวนหน่วยความจำที่เครื่องสแกน AV ต้องการเนื่องจากมันจะทำงานในพื้นหลังเพื่อจัดการกับการติดเชื้อ อย่างไรก็ตามการสแกนส่วนใหญ่ไม่ควรมีภัยคุกคามดังนั้นจะทำการสแกนอย่างสม่ำเสมอเพื่อการบำรุงรักษาตามปกติ.

ไม่มีการสแกน สแกนอย่างรวดเร็ว ระบบสแกนเต็มรูปแบบ
การใช้งาน CPU 0% ~ 0.2% ~ 3.0%
การใช้ความจำ 16.7 MB 16.7 MB ~ 75 MB
สแกนเวลา N / A 6 วินาที 17:26 นาที
รายการที่สแกน NA 3427 1497974

การวิเคราะห์ผลกระทบของระบบเจาะผลลัพธ์ที่ดีสำหรับ Bitdefender ไม่มีการสแกนใด ๆ ทำให้ใช้ทรัพยากรได้มาก และในขณะที่การสแกนอย่างรวดเร็วเป็นเพียงเล็กน้อย เกินไป รวดเร็วเพื่อให้เป็นประโยชน์อย่างสมบูรณ์สำหรับวัตถุประสงค์ส่วนใหญ่ความเร็วในการสแกนเต็มรูปแบบนั้นค่อนข้างเร็วสำหรับการสแกนเต็มรูปแบบโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อวัดกับเครื่องมือ AV อื่น ๆ ที่เราทดสอบซึ่งมักใช้เวลา 25 นาทีแรกหรือมากกว่า.

ทดสอบ # 2: ตัวอย่างไวรัส

เมื่อเราค้นพบแล้ว Bitdefender จะบล็อกการเข้าถึงไวรัสทดสอบ EICAR ได้อย่างง่ายดาย แต่จะเกิดอะไรขึ้นถ้าไวรัสเหล่านี้ทดสอบผ่านทั้งตัวกรองเว็บและมอนิเตอร์แบบเรียลไทม์?

ในการทดสอบนี้ฉันพยายามปิดคุณสมบัติการป้องกันข้อมูลทั้งหมดใน Bitdefender AV Plus จนถึงจุดที่อุปกรณ์ของฉันถูกพิจารณาว่า “มีความเสี่ยง”:

โปรแกรมป้องกันไวรัส bitdefender plus

สิ่งที่ฉันพบคือแม้จะปิดคุณสมบัติ AV ทั้งหมดแล้ว (ที่ฉันสามารถหาได้) Bitdefender ยังบล็อกการพยายามดาวน์โหลดไวรัสทดสอบของฉัน ดูเหมือนว่าสิ่งนี้บ่งชี้ว่า Bitdefender มีการป้องกันระบบที่ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ คุณสามารถปิดคุณลักษณะความปลอดภัยได้หลายอย่าง แต่ตราบใดที่คุณติดตั้ง Bitdefender Antivirus Plus บริษัท จะไม่อนุญาตให้ปิด ทั้งหมด ของการป้องกัน.

วิธีเดียวที่จะประสบความสำเร็จในการติดตั้งไวรัสทดสอบ EICAR ก็คือการทำอย่างสมบูรณ์ ลบ Bitdefender จากระบบของฉัน.

ผล:

เมื่อฉันดาวน์โหลดไวรัสทดสอบฉันติดตั้ง Bitdefender อีกครั้งและทำการสแกนอย่างรวดเร็ว การสแกนอย่างรวดเร็วไม่ปรากฏผลลัพธ์ใด ๆ ซึ่งดูเหมือนว่าเป็นการระบุว่าการสแกนด่วนไม่ได้ตรวจสอบโฟลเดอร์ดาวน์โหลด จากนั้นฉันก็ทำการสแกนระบบเต็มรูปแบบซึ่งเปิดไวรัสทดสอบ EICAR และลบออกโดยอัตโนมัติ:

โปรแกรมป้องกันไวรัส bitdefender plus

Bitdefender AV Plus 2023 ได้ผ่านการทดสอบครบถ้วนแล้วจับและลบไวรัสทดสอบ EICAR ทั้งหมดที่ดาวน์โหลดมาในคอมพิวเตอร์ของฉัน อย่างไรก็ตามการทดสอบขั้นสุดท้ายก็เพื่อดูว่ามันสามารถทำเช่นเดียวกันกับตัวอย่างไวรัสที่มีชีวิต.

ทดสอบ # 2: ตัวอย่างไวรัสสด

เช่นเดียวกับไวรัสทดสอบ EICAR ฉันจำเป็นต้องลบ Bitdefender เพื่อติดตั้งไวรัสทดสอบ Bitdefender จะกักกันความพยายามในการดาวน์โหลดและติดตั้งโดยอัตโนมัติแม้ว่าจะปิดฟีเจอร์ความปลอดภัยที่เข้าถึงได้แล้วก็ตาม.

ผล:

ฉันติดตั้งไวรัสทดสอบสามตัวในระบบของฉันโดยไม่มีการป้องกันไวรัสติดตั้ง หลังจากนั้นฉันพยายามติดตั้ง Bitdefender ฉันใช้ประโยชน์สูงสุดผ่านกระบวนการติดตั้งจนถึงขั้นตอนสุดท้ายเมื่อ Bitdefender กำหนดค่าซอฟต์แวร์ จากนั้นโปรแกรมจะหยุดทำงานและจะไม่เสร็จสิ้นกระบวนการอีกต่อไป ปรากฏว่ามีไวรัสตัวใดตัวหนึ่งติดตั้งอยู่ในระบบของฉันเพื่อป้องกันการติดตั้งเครื่องมือ AV นี่เป็นเรื่องปกติเนื่องจากไวรัสจำนวนมากได้รับการออกแบบมาเพื่อป้องกันตนเองจากเครื่องมือ AV และเนื่องจากหลายคนไม่ได้พยายามติดตั้งซอฟต์แวร์ AV จนกว่า หลังจาก พวกเขาค้นพบว่าคอมพิวเตอร์ของพวกเขาติดไวรัสชั้นเชิงประเภทนี้เป็นวิธีที่ดี (ค่อนข้างพูด) สำหรับโปรแกรมเมอร์ไวรัสเพื่อป้องกันการกำจัดมัลแวร์.

ดังนั้นผลการทดสอบสำหรับเครื่องที่ติดเชื้อจะถูกผสม จากการทดสอบอื่น ๆ ทั้งหมดฉันมั่นใจว่า Bitdefender จะสามารถรูทและลบมัลแวร์ที่ติดตั้งในระบบของฉันได้อย่างมีประสิทธิภาพ แต่มันตกเป็นเหยื่อของปัญหาทั่วไปที่พยายามติดตั้งเครื่องมือ AV แบบดั้งเดิมหลังจากติดเชื้อ แม้ว่า Bitdefender จะทำการสแกนคร่าวๆระหว่างการติดตั้งเพื่อให้แน่ใจว่าติดตั้งบนเครื่องที่สะอาด แต่ก็พลาดมัลแวร์ทั้งหมดในระบบของฉัน.

จากผลลัพธ์ที่ได้ Bitdefender สามารถป้องกันมัลแวร์จากการค้นหาไปยังเครื่องที่สะอาด หากคุณติดเชื้อแล้วคุณสามารถลองติดตั้ง Bitdefender เพื่อลบมันได้ แต่คุณอาจต้องการตรวจสอบคำแนะนำของเราเกี่ยวกับการกำจัดมัลแวร์ก่อนแล้วจึงติดตั้ง Bitdefender AV Plus หลังจากล้างเครื่อง การป้องกันแบบเรียลไทม์ที่ก้าวร้าวของ Bitdefender นั้นมีแนวโน้มว่าจะทำให้คอมพิวเตอร์ของคุณไม่ติดเชื้ออีก.

การป้องกันเว็บ

คุณลักษณะความปลอดภัยของ Web Protection ของ Bitdefender ได้รับการออกแบบให้ทำห้าสิ่ง: สแกนหามัลแวร์สแกนเว็บเพื่อค้นหาลิงค์ที่เป็นอันตรายสแกน SSL ป้องกันการฉ้อโกงและป้องกันความพยายามฟิชชิ่ง.

คุณสามารถเปิดหรือปิดคุณสมบัติเหล่านี้ได้ในการตั้งค่าการป้องกันเว็บ.

สำหรับคนส่วนใหญ่การป้องกันเว็บจะเริ่มนำเสนอตัวเองในระหว่างการท่องเว็บปกติ การป้องกันเว็บจะบล็อกการเข้าถึงหน้าเว็บใด ๆ ที่ดูเหมือนจะมีลิงค์ไฟล์หรือรหัสที่เป็นอันตราย.

ก่อนหน้านี้ฉันพูดถึงว่าฉันต้องปิดการป้องกันเว็บเพื่อเข้าถึงหน้าทดสอบไวรัส EICAR.

นี่คือสิ่งที่ดูเหมือนว่าเมื่อ Bitdefender ค้นหาหน้าเว็บที่น่าสงสัย:

โปรแกรมป้องกันไวรัส bitdefender plus

หน้าคำเตือนนั้นง่ายและให้คุณรู้ว่าทำไมหน้านั้นถูกบล็อก ในตัวอย่างด้านบนหน้าถูกติดแท็กสำหรับฟิชชิง หากคุณพบว่าหน้าถูกบล็อกอย่างไม่เหมาะสมคุณสามารถคลิกเพื่อดำเนินการต่อหรือทำรายการที่ปลอดภัยให้กับหน้าเว็บเพื่อหลีกเลี่ยงการบล็อกในอนาคตจากตัวกรอง.

ฉันพบว่าตัวกรองการป้องกันเว็บไม่ได้ขัดขวางไม่ให้ฉันเข้าถึงหน้าฟิชชิ่งที่น่าสงสัยทั้งหมด ลิงก์ฟิชชิ่งที่ยืนยันแล้วหลายแห่งที่ฉันทดสอบจาก phishtank.com ไม่ได้ส่งผลให้มีคำเตือนเกี่ยวกับไซต์ฟิชชิ่ง คนอื่นทำ การป้องกันเว็บยังเพิ่มระดับความปลอดภัยที่ดีต่อเว็บไซต์ฟิชชิงและมัลแวร์โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีการกรองเว็บเบราว์เซอร์ของคุณซึ่งจะไม่ติดธงทำเครื่องหมายเกือบไซต์ที่เป็นอันตรายมากเท่าซอฟต์แวร์ AV โดยเฉพาะ.

สแกนช่องโหว่

คุณสมบัติที่แยกต่างหากจากเครื่องมือสแกนไวรัส Vulnerability Scan ของ Bitdefender นั้นมีจุดประสงค์เพื่อสแกนคอมพิวเตอร์ของคุณเพื่อหาช่องโหว่ดังกล่าว การสแกนจะพิจารณาในสี่ด้าน ได้แก่ การอัปเดต Windows ที่สำคัญการอัปเดตแอปพลิเคชันรหัสผ่านบัญชี Windows ที่อ่อนแอและเครือข่าย wifi หากพบว่ามีช่องโหว่อยู่ในพื้นที่ใด ๆ ก็จะส่งข้อความเตือน.

ตัวอย่างเช่นหากคุณเชื่อมต่อกับฮอตสปอต wifi สาธารณะที่เปิดอยู่คุณจะได้รับการแจ้งเตือนทันทีที่คุณเชื่อมต่อ:

โปรแกรมป้องกันไวรัส bitdefender plus

การเชื่อมต่อ wifi ที่มีช่องโหว่จะแสดงผ่าน Vulnerability Scan ณ จุดนี้คุณสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่:

โปรแกรมป้องกันไวรัส bitdefender plus

คุณสามารถดูได้ว่ามีช่องโหว่ประเภทใดความหมายของความปลอดภัยทางอินเทอร์เน็ตและวิธีบรรเทาสถานการณ์ คำเตือนและคำแนะนำที่คล้ายกันจะปรากฏขึ้นสำหรับช่องโหว่ประเภทอื่นเช่นกัน.

ไฟล์ที่ปลอดภัย

Bitdefender มีคุณสมบัติ“ ไฟล์ที่ปลอดภัย” ในแพ็คเกจซอฟต์แวร์ คุณสมบัติ Safe Files ได้รับการออกแบบมาเพื่อปกป้องข้อมูลที่สำคัญจากการโจมตี ransomware ตามค่าเริ่มต้นโฟลเดอร์เอกสารรูปภาพและวิดีโอของคุณจะได้รับการปกป้อง ฉันยังพบว่า OneDrive และโฟลเดอร์เพลงของฉันได้รับการป้องกันตามค่าเริ่มต้น.

คุณสามารถส่งโฟลเดอร์เพิ่มเติมไปยังการป้องกันไฟล์ปลอดภัยของ Bitdefender.

ตัวอย่างเช่นฉันจะต้องการปกป้องโฟลเดอร์นี้ที่มีป้ายกำกับอย่างชัดเจนว่า “ภาษี” ซึ่งเกือบจะมีข้อมูลที่ละเอียดอ่อนและโฟลเดอร์รูปภาพทารก:

โปรแกรมป้องกันไวรัส bitdefender plus

โดย“ โฟลเดอร์ที่ได้รับการป้องกัน” Bitdefender หมายถึงแอพพลิเคชันที่เชื่อถือได้เท่านั้นที่สามารถเข้าถึงโฟลเดอร์ที่เป็นปัญหาได้ รหัสผ่านไม่ได้ป้องกันไฟล์หรือโฟลเดอร์และไม่เก็บไว้ในล็อกเกอร์ไฟล์เช่นเดียวกับวิธีการป้องกัน ransomware อื่น ๆ หน้าจอการตั้งค่าไฟล์ปลอดภัยยังแสดงว่าแอปพลิเคชันใดที่ร้องขอการเข้าถึงไฟล์ที่ได้รับการป้องกันของคุณ.

Safepay

หากคุณอยู่ในเครือข่าย wifi ที่ไม่ปลอดภัย Bitdefender แนะนำให้คุณใช้คุณสมบัติ Safepay หากคุณวางแผนที่จะป้อนข้อมูลทางการเงินทุกที่ทางออนไลน์ คุณสมบัติ Safepay เปิดเว็บเบราว์เซอร์ที่ปลอดภัย เนื่องจากเว็บเบราว์เซอร์ส่วนใหญ่มีความปลอดภัยค่อนข้างเข้มงวดและเว็บไซต์ธนาคารส่วนใหญ่และผู้ค้าออนไลน์อื่น ๆ ใช้การเข้ารหัส SSL อยู่แล้วจึงเป็นเรื่องง่ายที่จะสงสัยว่าทำไมคุณต้องใช้ Safepay.

Bitdefender กล่าวว่าเบราว์เซอร์ Safepay ให้ประโยชน์ดังต่อไปนี้:

 • มันบล็อกการเข้าถึงเดสก์ท็อปของคุณและความพยายามใด ๆ ที่จะถ่ายภาพหน้าจอของคุณ.
 • ช่วยปกป้องรหัสผ่านลับของคุณขณะเรียกดูออนไลน์ด้วยรหัสผ่านผู้จัดการ.
 • มันมาพร้อมกับแป้นพิมพ์เสมือนจริงซึ่งเมื่อใช้แล้วจะทำให้เป็นไปไม่ได้ที่แฮกเกอร์จะอ่านการกดแป้นของคุณ.
 • มันเป็นอิสระอย่างสมบูรณ์จากเบราว์เซอร์อื่น ๆ ของคุณ.
 • มันมาพร้อมกับการป้องกันฮอตสปอตในตัวที่จะใช้เมื่อคอมพิวเตอร์ของคุณเชื่อมต่อกับเครือข่าย Wi-Fi ที่ไม่มีหลักประกัน.
 • รองรับบุ๊กมาร์กและช่วยให้คุณนำทางระหว่างไซต์ธนาคาร / ช็อปปิ้งที่คุณโปรดปราน.
 • ไม่ จำกัด เฉพาะธนาคารและ e-shopping เว็บไซต์ใด ๆ ที่สามารถเปิดได้ใน Bitdefender Safepay.
  ทรัพยากรไวรัสคอมพิวเตอร์: รายการเครื่องมือและคำแนะนำขนาดใหญ่

สิ่งเหล่านี้เป็นประโยชน์ที่มั่นคงแม้ว่าคุณอาจไม่ต้องการ.

คุณสามารถเชื่อมต่อกับ Bitdefender VPN ขณะอยู่ใน Safepay แต่คุณไม่สามารถทำสิ่งใดในคอมพิวเตอร์ของคุณเว้นแต่ว่าคุณจะปิดเบราว์เซอร์ Safepay หากคุณกำลังระวัง wifi สาธารณะที่คุณกำลังใช้อยู่โดยเฉพาะการรวม VPN และเบราว์เซอร์ที่มีความปลอดภัยสูงไม่ใช่แนวคิดที่ไม่ดี.

ไฟล์เครื่องย่อยเอกสาร

คุณรู้หรือไม่ว่าการลบไฟล์ออกจากคอมพิวเตอร์ของคุณไม่ได้เป็นการลบอย่างถาวรหรือไม่ แม้ว่าคุณจะล้างถังขยะของคุณไฟล์นั้นยังสามารถกู้คืนได้ด้วยวิธีทางนิติวิทยาศาสตร์ ดังนั้นหากมีคนขโมยคอมพิวเตอร์ของคุณตราบใดที่พวกเขามีเครื่องมือที่เหมาะสมพวกเขาสามารถกู้คืนข้อมูลที่ถูกลบนั้นได้ นอกจากนี้หากคุณ ขาย คอมพิวเตอร์เก่าแม้การรีเซ็ตเป็นค่าเริ่มต้นจากโรงงานจะไม่กำจัดข้อมูลเก่าทั้งหมดอย่างสมบูรณ์.

โปรแกรมป้องกันไวรัส bitdefender plus

ตัวทำลายไฟล์ที่ดีจะช่วยแก้ปัญหานั้นได้ Bitdefender AV Plus มาพร้อมกับที่รวมอยู่ในโปรแกรม File Shredder จะทำการลบข้อมูลโดยสมบูรณ์ในระดับพื้นฐานที่สุดก่อนที่จะทำการลบไฟล์ให้ดี ข้อมูลนั้นจะไม่สามารถกู้คืนได้อย่างสมบูรณ์โดยทุกคน.

Bitdefender VPN

รับ VPN ขวา เป็นเรื่องยากแม้กระทั่งสำหรับ บริษัท VPN โดยเฉพาะ เมื่อเราดูบริการ VPN จำนวนมากที่นี่ที่ Comparitech เรามีความสำคัญอย่างยิ่งต่อพวกเขาโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพวกเขามาจาก บริษัท ที่ไม่ได้ใช้งาน VPN เป็นบริการหลักของพวกเขา.

โปรแกรมป้องกันไวรัส bitdefender plus

โดยทั่วไปมีบางสิ่งที่เรามองหาใน VPN ที่ดี:

 • นโยบายไม่มีการบันทึกที่เข้มงวด
 • มีเซิร์ฟเวอร์หลายตัว
 • แบนด์วิดธ์ไม่ จำกัด
 • ความเร็วสูง
 • ที่ตั้ง VPN หลายแห่ง
 • มาตรฐานการเข้ารหัสที่แข็งแกร่ง
 • โปรโตคอล VPN หลากหลายและเชื่อถือได้ให้เลือก

และขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณใช้ VPN ด้วยเรามองด้วยว่า VPN นั้นมีฟังก์ชั่นเช่นสวิตช์ฆ่าการป้องกันการรั่วไหลของ DNS และวิธีการทำให้งงงวยเพื่อหลีกเลี่ยงการตรวจสอบแพ็คเก็ตลึก.

ตามคำถามที่พบบ่อยของ Bitdefender และนโยบายการสมัครสมาชิก VPN ที่รวมมานั้นไม่ได้วัดถึงสิ่งที่เรามองหาใน VPN ระดับสูง ผู้ใช้ถูก จำกัด ที่ 200 MB ของการถ่ายโอนข้อมูลเว้นแต่ว่าพวกเขาจะจ่ายสำหรับบัญชี VPN VPN Bitdefender ไม่ได้อ้างว่ามีนโยบายที่ไม่ได้บันทึก แต่จะกล่าวว่าไม่มีใครสามารถเข้าถึงบันทึกออนไลน์ของคุณได้ซึ่งเป็นการยอมรับโดยปริยายว่าจะเก็บบันทึกไว้.

นอกจากนี้ Bitdefender ยังยอมรับว่าบริการ VPN ของพวกเขาไม่ใช่ของตัวเอง แต่พวกเขาทำสัญญากับ Hotspot Shield เพื่อให้บริการ VPN แก่ลูกค้า ในการตรวจสอบฮอตสปอตโล่ 2023 ของเราเราพบว่าบริการมีประโยชน์บางอย่าง (ยกเลิกการปิดกั้น Netflix รวมถึงสวิตช์ฆ่า) แต่ก็ไม่ได้วัดคุณสมบัติที่สำคัญเช่นความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้ Hotspot Shield อาจช้าในบางครั้งมีจำนวนเซิร์ฟเวอร์ที่ จำกัด สำหรับผู้ใช้ติดตามพฤติกรรมของผู้ใช้ออนไลน์สำหรับผู้โฆษณาบุคคลที่สามและอาจเปลี่ยนเส้นทางการเชื่อมต่อผู้ใช้โดยไม่ได้รับความยินยอม.

ขีด จำกัด 200 MB เพียงอย่างเดียวทำให้ตัวเลือก Bitdefender VPN ที่รวมอยู่ในการใช้อย่าง จำกัด สำหรับวัตถุประสงค์ส่วนใหญ่ แต่ข้อกังวลด้านความเป็นส่วนตัวอื่น ๆ หมายความว่าคุณอาจต้องการใช้บริการ VPN เฉพาะ (และอาจไม่ใช่ Hotspot Shield สำหรับเรื่องนั้น) คุณวางแผนที่จะใช้ VPN นอกจากนี้เวอร์ชันฟรีไม่อนุญาตให้คุณเลือกตำแหน่ง VPN ของคุณ แต่คุณสามารถเชื่อมต่อโดยใช้“ อัตโนมัติ” ซึ่งจะเชื่อมต่อคุณกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ที่ใกล้เคียงที่สุดซึ่งมีแนวโน้มว่าจะเกิดขึ้นในประเทศของคุณเอง (สมมติว่าประเทศของคุณมีเซิร์ฟเวอร์ VPN ให้ใช้งาน) ในเชิงบวกคุณ สามารถ ปรับการตั้งค่าของคุณเพื่อให้ VPN เชื่อมต่อโดยอัตโนมัติหากคุณใช้ wifi สาธารณะ แต่จะให้บริการมากกว่านี้เพื่อช่วยเหลือผู้ที่ลืมทำด้วยตนเอง. 

นี่คือบริการ VPN ที่ดีที่สุดของเรา.

เครื่องมือจัดการรหัสผ่าน (Bitdefender Wallet)

ซอฟต์แวร์การจัดการรหัสผ่านเป็นสิบเล็กน้อยในขณะนี้ เว็บเบราว์เซอร์ส่วนใหญ่มีตัวจัดการรหัสผ่านรวมอยู่ในขณะที่อุปกรณ์ Mac ใช้ Keychain ของ Apple ในทุกอุปกรณ์ของคุณ Bitdefender มีตัวจัดการรหัสผ่านของตัวเองซึ่งจะถูกเพิ่มไปยัง Internet Explorer, Firefox หรือเบราว์เซอร์ Chrome ของคุณเป็นส่วนเสริม.

คุณต้องการจริงๆหรือไม่หากคุณใช้งาน Apple Keychain, Google Chrome, Firefox หรือผู้จัดการรหัสผ่านยอดนิยมอื่น ๆ อยู่แล้ว? ไม่ได้โดยเฉพาะอย่างยิ่ง. ในกรณีของฉันฉันมี LastPass บนเบราว์เซอร์ Chrome ของฉันพร้อมกับตัวจัดการรหัสผ่านของ Chrome แล้ว.

โปรแกรมป้องกันไวรัส bitdefender plus

มีคุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์บางอย่างอยู่ใน Wallet ของ Bitdefender หากคุณติดตั้ง Bitdefender AV Plus ในอุปกรณ์หลายเครื่องคุณสามารถเข้าถึงรหัสผ่านของคุณได้ในทุกอุปกรณ์ นอกจากนี้ Bitdefender Wallet ช่วยให้คุณสามารถล็อคตัวจัดการรหัสผ่านของคุณหากคุณอยู่ห่างจากคอมพิวเตอร์ของคุณนานเกินไป.

คุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์และมีค่าอีกอย่างคือตัวเลือกในการประเมินรหัสผ่านปัจจุบันทั้งหมดของคุณเพื่อความแข็งแกร่ง หากคุณเพิ่ม Bitdefender Wallet ลงใน Google Chrome ตัวอย่างเช่นมันจะดาวน์โหลดรหัสผ่านปัจจุบันของคุณไปยัง Wallet จากการตั้งค่าคุณสามารถดึงรหัสผ่านของคุณได้อย่างรวดเร็วดูระดับความแข็งแรงและเปลี่ยนการแก้ไขในการตั้งค่า Wallet.

โปรแกรมป้องกันไวรัส bitdefender plus

และแตกต่างจากเครื่องมือการจัดการรหัสผ่านอื่น ๆ คุณสามารถจัดเก็บคีย์ใบอนุญาตใช้งานและรหัสผ่านเครือข่าย wifi.

ผู้ใช้ส่วนใหญ่จะไม่พบการใช้งานที่น่าสนใจสำหรับ Bitdefender Wallet แต่จะมีไว้สำหรับการใช้งานของคุณหากคุณตัดสินใจที่จะใช้ จากการทดสอบดูเหมือนว่าจะทำงานได้ดีกับคุณสมบัติที่น่าสนใจและมีประโยชน์.

คุณสมบัติที่ไม่ได้ทดสอบ: สภาพแวดล้อมการช่วยเหลือ (โหมดกู้ภัย)

ฟีเจอร์หนึ่งที่เราไม่ได้ทดสอบและหวังว่าคุณจะไม่ต้องใช้งานเลยคือสภาพแวดล้อมการกู้ภัยของ Bitdefender หรือที่เรียกว่าโหมดกู้ภัย คุณลักษณะนี้คล้ายกับ Windows Safe Mode ในระดับหนึ่ง ในขณะที่ Windows Safe Mode เปิดรุ่นที่ จำกัด ที่ให้คุณทำหน้าที่ขั้นพื้นฐานและเป็นประโยชน์สำหรับการกำจัดไวรัส Bitdefender’s Rescue Environment รีสตาร์ทเครื่องคอมพิวเตอร์ในรูปแบบที่ช่วยให้คุณล้างไดรฟ์และพาร์ทิชันที่ติดไวรัสนอกระบบปฏิบัติการใด ๆ.

เป็นไปได้ว่าสิ่งนี้ควรป้องกันไวรัสใด ๆ จากการรบกวนกระบวนการทำความสะอาดของไดรฟ์ Bitdefender ให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่ากระบวนการนี้ทำงานอย่างไร.

ประสิทธิผลเป็นโซลูชั่นความปลอดภัย

Bitdefender Antivirus Plus 2023 เป็นโซลูชันความปลอดภัยที่มีประสิทธิภาพหรือไม่ ขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณต้องการได้รับจากบริการ.

หากเป้าหมายหลักของคุณคือการป้องกันมัลแวร์ ransomware และไวรัสประเภทใดก็ตามไม่ให้บุกรุกระบบของคุณมันเป็นการยากที่จะปฏิเสธผลประโยชน์มหาศาลที่คุณจะได้รับจาก Bitdefender AV Plus การทดสอบของเราแสดงให้เห็นว่าการป้องกันแบบเรียลไทม์ที่ก้าวร้าวของ Bitdefender นั้นเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดและเป็นหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดที่เราได้เห็นและทดสอบ มันไม่มีปัญหาเลย.

นอกจากนี้ Bitdefender ยังบรรจุเครื่องมือเพิ่มเติมบางอย่างที่ทำให้เป็นแพคเกจซอฟต์แวร์ที่คุ้มค่าสำหรับผู้บริโภค เครื่องมือสแกนป้องกันไวรัสทำงานได้ดีการสแกน Vulnerability เป็นโบนัสเพิ่มเติมและคุณสมบัติการป้องกันเว็บทำงานได้ดีพอสำหรับสิ่งที่เป็น และหากคุณกำลังมองหาการปกป้องความเป็นส่วนตัวประเภทต่างๆเช่นการทำลายไฟล์และการชำระเงินที่ปลอดภัยยิ่งขึ้นในขณะที่ใช้ wifi สาธารณะ Bitdefender เป็นตัวเลือกที่ดีในการไปกับ.

อย่างไรก็ตามหากคุณต้องการทำความสะอาดเครื่องของคุณจากการติดเชื้อไวรัสบางตัว Bitdefender อาจไม่ใช่ทางเลือกของคุณ ดังที่กล่าวไว้เมื่อคอมพิวเตอร์ของคุณปลอดจากไวรัสคุณอาจได้รับการบริการที่ดีโดยการใส่ Bitdefender AV Plus ไว้บนนั้นและป้องกันไวรัสจากการติดไวรัสในเครื่องของคุณอีกครั้ง.

ความประทับใจโดยรวม

Bitdefender AV Plus 2023 เป็นสิ่งที่น่าแปลกใจในหลาย ๆ ด้าน ในเครื่องมือ AV หลายตัวที่ฉันทดสอบฉันไม่เคยเห็นคุณลักษณะการป้องกันภัยคุกคามจากการทำงานมาก่อน ที่ฉันต้องออกไปเพื่อลบโปรแกรมเพื่อติดตั้งไวรัสทดสอบเฉื่อยและตัวอย่างของไวรัสจริงเป็นข้อพิสูจน์ว่าโปรแกรมนี้มีประสิทธิภาพเพียงใดในการป้องกันนักแสดงที่ไม่ดีออกจากเครื่องของคุณ.

พื้นที่ที่ Bitdefender ผิดหวัง (ติดตั้งบนเครื่องที่ติดไวรัสแล้วทำให้บังคับให้ถอนการติดตั้งซอฟต์แวร์ตรวจสอบของผู้ปกครองคนอื่น ๆ ซึ่งเป็น VPN ที่ขาดความดแจ่มใส) ที่ดีที่สุด ส่วนใหญ่สามารถแก้ไขได้ด้วยเคล็ดลับการแก้ไขปัญหาหรือเพียงแค่ไปกับบริการเพิ่มเติมที่ทำงานได้ดีขึ้น.

แต่ถ้าคุณกำลังมองหาฟังก์ชั่นหลักของสิ่งที่เครื่องมือ AV ควรจะทำคุณไม่ผิดกับ Bitdefender นี้.

ข้อเสนอของผู้อ่าน: ลด 50% สำหรับ Bitdefender Antivirus Plus

เยี่ยมชม Bitdefender antivirus Plus 2023

About the author