Heimdal PRO รีวิว 2020 & ส่วนลดผู้อ่าน

แม้ว่าตลาดซอฟต์แวร์ด้านความปลอดภัยที่มีผู้คนหนาแน่น แต่ Heimdal ก็ยังสามารถสร้างเคสที่น่าสนใจสำหรับเหตุผลที่คุณต้องการซอฟต์แวร์ด้านความปลอดภัย PRO การดำเนินงานในระดับของตัวเอง Heimdal PRO ไม่ใช่โปรแกรมป้องกันไวรัสที่ปรับให้เข้ากับการปรับปรุงความปลอดภัยขนาดเล็กมากและช่องทางการตรวจสอบเครือข่าย ในขณะที่ราคาฐานนั้นค่อนข้างสูงสำหรับผู้ซื้อแต่ละรายซอฟต์แวร์จะมีราคาไม่แพงมากขึ้นพร้อมส่วนลดรายละเอียดในรีวิวนี้ทำให้เป็นการซื้อที่ดีสำหรับทุกคน.

DEAL ALERT: ประหยัดมาก 70% สำหรับ Heimdal PRO

ด้วย Heimdal PRO คุณสามารถทำสิ่งต่อไปนี้ทั้งหมด:

 • อัปเดตแอปพลิเคชันที่มีช่องโหว่โดยอัตโนมัติ
 • สแกนเครือข่ายของคุณโดยอัตโนมัติเพื่อค้นหาภัยคุกคามขาเข้าและขาออก
 • สแกนปริมาณการใช้งานเครือข่ายของคุณสำหรับกิจกรรมที่น่าสงสัยที่เกี่ยวข้องกับมัลแวร์เช่นภัยคุกคาม zero-day และการฉ้อโกงทางการเงิน

อย่างไรก็ตามแอปพลิเคชั่นมีข้อ จำกัด อย่างชัดเจน คุณไม่สามารถลบมัลแวร์ออกจากคอมพิวเตอร์ของคุณด้วย Heimdal และไม่สามารถสแกนคอมพิวเตอร์เพื่อหาไวรัสแบบดั้งเดิม Heimdal เติมบทบาทที่ จำกัด มากขึ้น แต่ก็ยังมีหน้าที่ในการปกป้องจุดปลายเครือข่ายของคุณจากกิจกรรมที่น่าสงสัย ซอฟต์แวร์ยังช่วยให้มั่นใจได้ว่าแอพพลิเคชั่นซอฟต์แวร์ที่มีช่องโหว่มากที่สุดของคุณนั้นทันสมัยด้วยแพตช์รักษาความปลอดภัยล่าสุด.

จากผลดังกล่าว Heimdal เล่นได้ดีกับตัวเลือกการป้องกันไวรัสแบบดั้งเดิมการปรับปรุงพื้นที่ที่โปรแกรมป้องกันไวรัสมักจะอ่อนแอ จากมุมมองที่กว้างขึ้น Heimdal ได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยรักษาความปลอดภัยแอปพลิเคชันซอฟต์แวร์ของคุณ ก่อน พวกเขากลายเป็นปัญหาในขณะที่ตรวจสอบเครือข่ายของคุณเพื่อช่วยป้องกันการโจมตีจากมัลแวร์“ รุ่นที่สอง” ที่ตรวจจับได้ยาก.

ด้วยตัวเลือกสำหรับการทดลองใช้ฟรี 30 วันและกระบวนการลงทะเบียนไร้สาระมันเป็นการยากที่จะหาเหตุผลว่าอย่างน้อยก็ต้องให้ Heimdal ทดลองขับ คุณอาจพบว่าราคาที่แท้จริงนั้นค่อนข้างยากหากคุณจ่ายเงินไปแล้วสำหรับซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสซึ่งบางส่วนอาจมีคุณสมบัติคล้ายกับที่ Heimdal ให้บริการ อย่างไรก็ตาม Heimdal จับคู่ได้ดีกับโซลูชั่นป้องกันไวรัสฟรีและจ่ายเงินในกรณีที่ยังมีช่องโหว่ด้านความปลอดภัยในเครือข่ายของคุณ.

Contents

ขั้นตอนการสมัคร Heimdal

ที่ Comparitech เราต้องการทำวิธีการจากบนลงล่างเพื่อตรวจสอบซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัส วิธีนี้เริ่มต้นด้วยส่วนที่สำคัญที่สุดนั่นคือกระบวนการชำระเงินและการสมัคร ในอดีตเราพบแอปพลิเคชั่นป้องกันไวรัสบางตัวที่ยุ่งเหยิงอย่างมีขั้นตอนสำคัญนี้ กระบวนการสมัครใช้งานที่สับสนมักทำให้ผู้บริโภคจ่ายค่าแอดออนที่ไม่จำเป็นและไม่ต้องการรวมถึงผู้ใช้ที่ไม่ได้ลงทะเบียนเพื่อต่ออายุอัตโนมัติ.

ในเชิงบวก Heimdal ไม่เพียง แต่ทำให้กระบวนการสมัครใช้งานง่ายขึ้น แต่ไม่ได้เสนอส่วนเสริมของผลิตภัณฑ์ ทุกสิ่งที่คุณสามารถทำได้กับซอฟต์แวร์นั้นรวมทุกอย่างไว้ในราคาที่คุณจ่ายเมื่อเช็คเอาต์สำหรับซอฟต์แวร์ นอกจากนี้คุณสามารถเลือกได้ว่าต้องการต่ออายุอัตโนมัติก่อนชำระเงินหรือไม่ Heimdal ไม่ได้ซ่อนหรือปิดบังตัวเลือกนี้.

การลงทะเบียน Heimdal PRO

หากคุณสมัครใช้งาน Heimdal PRO สำหรับธุรกิจของคุณคุณสามารถป้อนรายละเอียด บริษัท (ที่อยู่สำหรับการเรียกเก็บเงินและหมายเลข VAT) เพื่อให้ Heimdal จะสร้างใบแจ้งหนี้ให้คุณ นอกจากนี้หากคุณได้รับบัตรกำนัลสำหรับโปรแกรมคุณสามารถป้อนข้อมูลนั้นก่อนที่จะดำเนินการชำระเงิน.

ความยาวใบอนุญาต จำนวนพีซี ราคา
1 ปี 1 พีซี 34.00 € (44.00 USD)
2 ปี 1 พีซี 54.00 € (66.00 USD)
3 ปี 1 พีซี 67.99 € (87.99 USD)
1 ปี สูงสุด 4 พีซี 54.00 € (70.00 USD)
2 ปี สูงสุด 4 พีซี 81.00 € (105.00 USD)
3 ปี สูงสุด 4 พีซี 107.99 € (139.99 USD)

โดยรวมแล้วกระบวนการลงทะเบียนสำหรับ Heimdal PRO เป็นหนึ่งในวิธีที่ชัดเจนที่สุดที่เราเคยเห็น ด้วยการกำหนดราคาที่ชัดเจนไม่มีส่วนเสริมและสถานที่ที่ชัดเจนในการเลือกหรือยกเลิกการเลือกต่ออายุอัตโนมัติ Heimdal แสดงให้เห็นจากกระบวนการสมัครใช้บริการที่มีวัตถุประสงค์เพื่อให้การป้องกันที่มีคุณภาพโดยไม่ต้องเล่นเกมกับกระเป๋าเงินของคุณ.

ข้อตกลงผู้อ่าน: ประหยัดกับการกำหนดราคามาตรฐานที่นี่

ข้อกำหนดขั้นต่ำของระบบ

Heimdal PRO สร้างขึ้นสำหรับคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ Windows โดยเฉพาะ ซอฟต์แวร์นี้มีเฉพาะสำหรับพีซี Windows ที่ใช้ Windows 7 ถึง 10 รวมถึง Microsoft .NET Framework เวอร์ชัน 4.6.1 ความต้องการของระบบมีแนวโน้มที่จะบ่งชี้ว่า Heimdal PRO ได้รับการออกแบบให้เป็นแอพพลิเคชั่นทางธุรกิจสำหรับธุรกิจขนาดเล็กถึงขนาดกลางมากกว่าการใช้งานส่วนตัวของผู้บริโภค อย่างไรก็ตามผู้ที่พบคุณค่าของซอฟต์แวร์ก็ไม่ควรมีปัญหาในการใช้งานเช่นกัน.

เนื่องจาก Heimdal PRO ไม่ใช่โปรแกรมป้องกันไวรัสแบบดั้งเดิมมันจึงต้องใช้ทรัพยากรน้อยกว่ามาก เมื่อติดตั้ง Heimdal ต้องการพื้นที่ฮาร์ดไดรฟ์ขนาดจิ๋ว 25 MB ซอฟต์แวร์ยังต้องการสิทธิ์ผู้ดูแลระบบท้องถิ่นและการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตเพื่อใช้งาน ข้อกำหนดการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตนั้นมีความเฉพาะเจาะจงเนื่องจากคุณสมบัติสองประการของ Heimdal PRO, การตรวจสอบเครือข่ายและการแก้ไขซอฟต์แวร์ให้ใช้งานได้โดยไม่ต้องเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต.

การติดตั้งและตั้งค่า

เพื่อให้สอดคล้องกับความเร็วและความเรียบง่ายการติดตั้งและตั้งค่าของ Heimdal PRO นั้นรวดเร็วมาก หลังจากดาวน์โหลดคุณจะต้องเลือกตำแหน่งการติดตั้ง จากนั้น Heimdal PRO จะนำคุณเข้าสู่ขั้นตอนการตั้งค่าด่วนสองขั้นตอน.

การอัพเดทซอฟต์แวร์

หนึ่งในคุณสมบัติที่สำคัญของ Heimdal PRO คือการอัปเดตอัตโนมัติที่เงียบสำหรับแอปพลิเคชันของพีซี Heimdal PRO ให้ตัวเลือกในการเลือกแอพที่คุณต้องการตรวจสอบและอัปเดตอัตโนมัติ คุณสามารถตั้งค่า Heimdal PRO เป็นโหมด "Autopilot" หรือ "Custom" Autopilot เลือกแอปพลิเคชั่นที่ดาวน์โหลดมาและอัปเดตให้โดยอัตโนมัติ กำหนดเองจะยังคงอัปเดตแอปพลิเคชันของคุณเป็นเวอร์ชันใหม่ล่าสุดโดยอัตโนมัติ แต่ให้คุณเลือกว่าแอพใดจะได้รับการอัปเดตเหล่านี้.

การแจ้งเตือนด้านความปลอดภัย

Heimdal PRO รีวิว 2020 & ส่วนลดผู้อ่าน

คุณสมบัติหลักที่สองของ Heimdal PRO คือการตรวจสอบเครือข่าย บริการจะตรวจสอบปริมาณการใช้อินเทอร์เน็ตของคุณเพื่อหากิจกรรมที่เป็นอันตราย ในระหว่างกระบวนการติดตั้ง Heimdal PRO ช่วยให้คุณตัดสินใจได้ว่าต้องการรับการแจ้งประเภทใด หากคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งที่การแจ้งเตือนเหล่านี้ทำจริงคุณสามารถคลิก“ i” สีน้ำเงินเล็ก ๆ เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม นอกจากนี้คุณยังสามารถรับตัวอย่างของการแจ้งเตือนแต่ละรายการที่อาจมีลักษณะโดยคลิกที่สัญลักษณ์สีเขียวที่อยู่ติดกับการอัปเดตสถานะแต่ละประเภท.

โปรดทราบว่าการปิด "การแจ้งบอลลูน" จะปิดการใช้งานความสามารถในการสลับการแจ้งเตือนอื่น ๆ Heimdal PRO ไม่ได้ให้การบ่งชี้ใด ๆ ในกระบวนการตั้งค่าเริ่มต้นว่าเป็นกรณีนี้ อย่างไรก็ตามหากคุณต้องการสลับการแจ้งเตือนสถานะเพิ่มเติมใด ๆ คุณจะต้องเปิดตัวเลือกนี้ไว้.

เมื่อคุณสลับสถานะการแจ้งเตือนและเลือกแอปที่จะอัปเดตโดยอัตโนมัติการตั้งค่าเสร็จสมบูรณ์ Heimdal PRO นั้นง่ายพอที่จะตั้งค่าและใช้งานซึ่งเป็นไปได้ค่อนข้างที่จะปิดหน้าต่างและปล่อยให้โปรแกรมทำงานอย่างเงียบ ๆ ในพื้นหลัง ณ จุดนี้.

อินเตอร์เฟซ

Heimdal PRO อินเตอร์เฟส

ผู้ใช้จะพบกับอินเทอร์เฟซที่เรียบง่ายอย่างน่าประหลาดใจใน Heimdal PRO นี่เป็นหลักเพราะตามที่ระบุไว้ Heimdal PRO คือ ไม่ โปรแกรมซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัส แม้ว่าจะมีคุณสมบัติการตรวจสอบที่ตรวจสอบเครือข่ายของคุณสำหรับกิจกรรมที่เป็นอันตรายที่พบบ่อยในมัลแวร์ แต่ก็ไม่สามารถลบมัลแวร์ออกจากระบบของคุณได้ Heimdal PRO มีชุดคุณสมบัติที่ จำกัด แต่มุ่งเน้นส่งผลให้ส่วนต่อประสานที่ไม่มีส่วนร่วมโดยรวม.

เมื่อเปิดซอฟต์แวร์ Heimdal PRO จะแสดงหน้าจอ“ ภาพรวม” ให้ผู้ใช้ที่แสดงรายงานสุขภาพของระบบ หากทุกอย่างยอดเยี่ยมคุณจะเห็นสีเขียวข้ามหน้าต่าง หากมีสิ่งใดผิดปกติคุณจะเห็นสีเหลืองหรือสีแดงขึ้นอยู่กับความรุนแรงของรายงาน.

ผู้ใช้สามารถเลื่อนระหว่างหน้าจอเพิ่มเติมสามหน้าจอสำหรับ "Traffic Scanning" "Malware Engine" และ "Patching System" สิ่งที่คุณจะพบในหน้าจอเพิ่มเติมเหล่านี้คือการตั้งค่าที่คุณสามารถเปิดหรือปิดในระหว่างกระบวนการติดตั้งครั้งแรก.

นอกจากนี้ยังสามารถดูรายงานกิจกรรมโดยละเอียดได้โดยคลิกที่“ รายงานกิจกรรม” ที่ด้านบนของหน้าต่างในขณะที่ตัวเลือกการตั้งค่าเพิ่มเติมสามารถใช้งานได้โดยใช้สัญลักษณ์รูปเฟืองที่ด้านบนขวา.

ไม่มีอะไรเกี่ยวกับอินเทอร์เฟซ Heimdal PRO ที่ทำให้สับสนและตัวเลือกต่าง ๆ หายาก เนื่องจาก Heimdal PRO ได้รับการออกแบบมาเพื่อทำงานในพื้นหลังเป็นหลักมีผู้ใช้โดยรวมน้อยมากที่สามารถทำได้ด้วยอินเทอร์เฟซที่นอกเหนือจากการรับและดูรายงานเปลี่ยนการตั้งค่าและติดตั้งซอฟต์แวร์หรือซอฟต์แวร์อัปเดตด้วยตนเอง.

คุณลักษณะด้านความปลอดภัยของ Heimdal PRO

มีคุณสมบัติหลักสองอย่างที่มาพร้อมกับ Heimdal PRO: การอัปเดตแอปพลิเคชันซอฟต์แวร์อัตโนมัติและการตรวจสอบเครือข่าย.

อัพเดตซอฟต์แวร์อัตโนมัติ

การอัพเดตซอฟต์แวร์ของ Heimdal

มีโปรแกรมป้องกันไวรัสเพียงเล็กน้อยที่จะอัปเดตแอปพลิเคชันที่ติดตั้งของคุณโดยอัตโนมัติ อย่างไรก็ตามภัยคุกคามความปลอดภัยที่มักถูกมองข้ามนี้ไม่ต้องการความสนใจ Spiceworks เขียนเกี่ยวกับอันตรายของการใช้ซอฟต์แวร์ End-of-Life (EOL) โดยเน้นถึงอันตรายของช่องโหว่ด้านความปลอดภัยโดยเฉพาะ ตามที่ Spiceworks เขียนไว้ว่า“ ไฟร์วอลล์และ [โปรแกรมป้องกันไวรัส] นั้นไม่เพียงพอที่จะป้องกันช่องโหว่ที่ไม่สามารถตรวจจับได้ซึ่งแฮกเกอร์สามารถใช้ประโยชน์จากช่องโหว่นี้ได้อย่างรวดเร็ว”

แม้ว่า Heimdal PRO จะไม่ให้การอัปเดตซอฟต์แวร์ EOL (หรือซอฟต์แวร์ที่ไม่ได้รับการสนับสนุนจากผู้ผลิตอีกต่อไป) แต่จะตรวจสอบโปรแกรมแก้ไขความปลอดภัยสำหรับแอพที่ติดตั้งอยู่ในปัจจุบัน ซึ่งรวมถึง Adobe Acrobat ซึ่งตามข้อมูลจาก CVE Details มีช่องโหว่ด้านความปลอดภัยจำนวนมากที่สุด เนื่องจาก Acrobat แพร่หลายในธุรกิจ (โลกยังคงทำงานบน PDF หลังจากนั้นทั้งหมด) การอัปเดตซอฟต์แวร์เป็นมาตรการรักษาความปลอดภัยที่จำเป็น.

Heimdal PRO จะแสดงสถานะที่เป็นไปได้ 10 แบบสำหรับซอฟต์แวร์ของคุณ ได้แก่ :

 • ปัจจุบัน
 • ล้าสมัย
 • ตรวจพบเวอร์ชันที่ใหม่กว่า
 • ดาวน์โหลด
 • เกิดข้อผิดพลาดในการดาวน์โหลด
 • การติดตั้ง
 • เกิดข้อผิดพลาดในการติดตั้ง
 • ลองใหม่ด้วยตนเอง
 • ติดต่อฝ่ายสนับสนุน
 • ไม่ได้ตรวจสอบ

สถานะเหล่านี้แต่ละสถานะมีสัญลักษณ์ที่ทำเครื่องหมายไว้อย่างชัดเจนที่ด้านซ้ายของหน้าจอระบบการแพตช์เพื่อหลีกเลี่ยงความสับสน.

สถานะการอัพเดท Heimdal PRO

มีคำถามหลายข้อที่เกี่ยวข้องกับคุณสมบัติการแก้ไขอัตโนมัติรวมถึง:

 • ระบบแพทช์ทำงานอย่างไร?
 • แพตช์ซอฟต์แวร์เกิดขึ้นบ่อยแค่ไหน?
 • แอปพลิเคชันซอฟต์แวร์ใดทำงานด้วย?
 • แพทช์กำลังล่วงล้ำ?

อธิบายการปะซอฟต์แวร์ Heimdal PRO

การติดตั้งซอฟต์แวร์ด้วย Heimdal PRO นั้นค่อนข้างง่าย การใช้ไลบรารี่ของซอฟต์แวร์ที่รองรับคุณสามารถเลือกซอฟต์แวร์ที่คุณต้องการให้ Heimdal PRO ตรวจสอบ มันจะขุดลงในการกำหนดเวอร์ชันสำหรับแอปพลิเคชันที่ติดตั้งของคุณค้นหาหมายเลขเวอร์ชั่นและแพทช์ Heimdal PRO จะอ้างอิงข้ามข้อมูลนั้นกับสิ่งที่มีอยู่ในขณะนี้ทางออนไลน์

หาก Heimdal PRO พบว่ามีโปรแกรมแก้ไขใหม่สำหรับซอฟต์แวร์ของคุณหรือรุ่นที่ใหม่กว่าโปรแกรมนั้นจะดาวน์โหลดและติดตั้งโปรแกรมแก้ไขนั้นโดยอัตโนมัติในพื้นหลัง.

เมื่อมีโปรแกรมปะแก้ Heimdal Pro จะแจ้งให้คุณทราบผ่านการแจ้งเตือนที่ด้านล่างขวาของหน้าจอ นอกจากนี้ยังจะแจ้งให้คุณทราบผ่านอินเทอร์เฟซบนหน้าจอ“ Patching System” จะมีสัญลักษณ์แสดงประเภทของปัญหาที่มีอยู่ในซอฟต์แวร์ปัจจุบัน (เช่น“ ล้าสมัย” ที่มีเครื่องหมายอัศเจรีย์สีแดงหรือ“ เวอร์ชั่นใหม่” ที่มีเครื่องหมายอัศเจรีย์สีเหลือง).

หากมีสิ่งผิดปกติเกิดขึ้นกับกระบวนการปะแก้มีสัญลักษณ์ที่บ่งบอกด้วยเช่นกัน เมื่อการดาวน์โหลดเริ่มขึ้น Heimdal PRO จะแสดงสัญลักษณ์รูปไข่ (“ …”) ถัดจากชื่อแอพที่ต้องการ.

แพทช์ความถี่และการใช้งานร่วมกันได้

เมื่อไปที่หน้าจอการตั้งค่า (สัญลักษณ์รูปเกียร์สีเขียวที่ด้านบนขวา) คุณสามารถปรับความถี่ที่ Heimdal PRO สแกนแอพของคุณและตรวจสอบซอฟต์แวร์ใหม่ เวลาที่ตั้งไว้คือทุก 120 นาที น่าเสียดายที่คุณไม่สามารถลดความถี่นี้ด้านล่างหนึ่งครั้งได้ทุกสองชั่วโมง เวลาสูงสุดระหว่างการสแกนที่อนุญาตคือทุกๆ 1440 นาที (24 ชั่วโมง) ซึ่งเป็นความถี่การสแกนทั่วไปสำหรับซอฟต์แวร์ความปลอดภัย.

ในการใส่ชุดทดสอบลงในการทดสอบฉันดาวน์โหลดหลายชุด เก่ากว่า แอปพลิเคชั่นเวอร์ชันต่าง ๆ เมื่อใช้เว็บไซต์ OldVersion.com ฉันได้ติดตั้งโปรแกรมที่ใช้กันอย่างแพร่หลายบางรุ่น: Mozilla Firefox, Acrobat Reader, DirectX และ Opera.

Heimdal PRO รีวิว 2020 & ส่วนลดผู้อ่าน

หลังจากดาวน์โหลดและติดตั้งซอฟต์แวร์เวอร์ชันเก่าฉันเปิดตัวแอปพลิเคชัน Heimdal PRO และตรวจสอบการตั้งค่าระบบการปะแก้ Firefox เวอร์ชันเก่าที่ลงทะเบียนกับ Heimdal PRO และอยู่ภายใต้“ สถานะ” ระบุถึงเครื่องหมายอัศเจรีย์สีแดง อีกสามแอปพลิเคชันซอฟต์แวร์ทำ ไม่ ลงทะเบียนทำให้ฉันสงสัยว่าคุณสมบัตินี้จะมีประสิทธิภาพเพียงใดหากไม่ได้ลงทะเบียนซอฟต์แวร์ที่ติดตั้งไว้ทั้งหมด.

ต่อมาฉันค้นพบว่ามันได้จดบันทึก Acrobat Reader ที่ล้าสมัยของฉัน แต่มันไม่เคยลงทะเบียนการร้องเรียนในอินเทอร์เฟซ แต่จะอัปเดตทั้ง Firefox และ Acrobat เป็นเวอร์ชันใหม่ล่าสุดโดยไม่แจ้งเตือน.

นอกจากนี้แม้ว่าฉันจะไม่ได้ดาวน์โหลดมันเป็นการทดสอบ แต่ซอฟต์แวร์ก็อัพเดตเบราว์เซอร์ Chrome ของฉันในอีกสองสามวันต่อมาหลังจากการทดสอบการปะซอฟต์แวร์เริ่มต้น.

Heimdal PRO รีวิว 2020 & ส่วนลดผู้อ่าน

ในส่วน "ซอฟต์แวร์ที่แนะนำ" ของหน้าจอซอฟต์แวร์แก้ไข Heimdal PRO มีรายการแอพพลิเคชั่น 70 รายการที่คุณสามารถติดตั้งได้โดยตรงจากอินเทอร์เฟซ Heimdal เหล่านี้ยังเป็นแอพพลิเคชั่นที่ Heimdal PRO จะคอยตรวจสอบแพตช์และการอัพเดทเวอร์ชั่น โปรแกรมนี้ยังเสนอให้ทราบว่ามันอัปเดต 99% ของ“ แอพสำคัญด้านความปลอดภัย” ซึ่งใคร ๆ สามารถสันนิษฐานได้คือรายการแอพที่ Heimdal จัดหาให้.

ซอฟต์แวร์แพทช์ล่วงล้ำ?

หลังจากการทดสอบ Heimdal PRO เป็นเวลาหลายวันฉันไม่เคยพบกับพฤติกรรมที่ล่วงล้ำใด ๆ จากการติดตั้งซอฟต์แวร์ ตามคำพูดของ Heimdal PRO ทำให้กระบวนการนี้เงียบไปในพื้นหลัง นอกเหนือจากการแจ้งเตือน (ซึ่งคุณสามารถปิด) มันง่ายที่จะ "ตั้งค่าและลืมมัน" เพื่อพูด.

แม้ว่า Heimdal PRO จะอัปเดตเบราว์เซอร์ Chrome ของฉัน แต่ก็ไม่ได้ขัดขวางกระบวนการทำงานของฉัน แพทช์เกิดขึ้นในพื้นหลังและไม่ต้องการให้ฉันปิดเบราว์เซอร์ของฉัน นี่อาจไม่ใช่กรณีที่ Heimdal PRO จำเป็นต้องติดตั้งแอปพลิเคชันเวอร์ชันใหม่แทนที่จะเป็นเพียงแพตช์ความปลอดภัย.

จากการทดสอบฉันพบว่าการแพตช์ซอฟต์แวร์ทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมด้วยข้อ จำกัด ที่ใหญ่ที่สุดคือแอพจำนวนน้อยมากที่ Heimdal PRO ตรวจสอบ ข้อ จำกัด ดังกล่าวอาจเป็นปัญหาใหญ่หากคุณคาดหวังที่จะใช้ Heimdal PRO เพื่อครอบคลุมโปรแกรมที่สำคัญด้านความปลอดภัยที่ไม่ได้มีการแจ้งเตือนแบบพุชสำหรับการอัปเดตซอฟต์แวร์.

สแกนการจราจรและเครื่องยนต์มัลแวร์

พื้นที่สำคัญอื่น ๆ Heimdal PRO ครอบคลุมคือการตรวจสอบเครือข่าย สามารถทำได้ผ่านคุณสมบัติการสแกนการรับส่งข้อมูลของแอปพลิเคชัน Heimdal PRO ได้รับการออกแบบให้เป็นจอภาพ "อุปกรณ์ปลายทาง" หมายความว่าสแกนทั้งปริมาณข้อมูลเข้าและขาออกที่ไหลผ่านคอมพิวเตอร์ที่เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตหรืออุปกรณ์อื่น ๆ นั่นหมายถึงการตรวจสอบกิจกรรมที่น่าสงสัยทั่วทั้งเครือข่ายไร้สายภายในบ้านหรือธุรกิจของคุณ จะสแกนเฉพาะกิจกรรมที่น่าสงสัยที่เกิดขึ้นในแต่ละเครื่องที่ติดตั้ง.

การสแกนการจราจร

การสแกนการจราจร Heimdal PRO

เช่นเดียวกับการปรับปรุงซอฟต์แวร์การสแกนทราฟฟิกใน Heimdal PRO ส่วนใหญ่เป็นกิจกรรมที่ไม่โต้ตอบ ตราบใดที่คุณตั้งค่าเป็น "เปิด" ซอฟต์แวร์จะตรวจสอบกิจกรรมเครือข่ายทั้งหมดไปยังและจากคอมพิวเตอร์ของคุณโดยอัตโนมัติโดยใช้ตัวกรองการตรวจสอบเครือข่าย กิจกรรมที่น่าสงสัยใด ๆ ถูกตั้งค่าสถานะหรือถูกปิดกั้นขึ้นอยู่กับความรุนแรงของกิจกรรม.

เป็นไปได้ว่าการสแกนการรับส่งข้อมูลของ Heimdal อาจส่งผลกระทบต่อแบนด์วิดท์ของเครือข่าย แต่การทดสอบของฉันยังสรุปไม่ได้อยู่ข้างหน้า ด้วยการทดสอบครั้งแรกฉันพบกับผลกระทบเล็กน้อยต่อความล่าช้าและความเร็วในการดาวน์โหลดมากกว่าการทดสอบหลายครั้ง หลังจากเปิดเครื่องสแกนทราฟิกแล้วเวลาแฝงจะถูกหน่วงแม้ว่ามันจะกลับมาเป็นปกติหลังจากนั้นไม่นาน ความเร็วในการดาวน์โหลดได้รับผลกระทบเล็กน้อย ไฟล์ทดสอบ 100 MB ใช้เวลาดาวน์โหลดประมาณ 45 วินาทีโดยไม่มีตัวกรองประมาณ 55 วินาทีเมื่อเปิดตัวกรอง การทดสอบความเร็วโดยใช้การทดสอบสุขภาพทางอินเทอร์เน็ตพบว่ามีความเร็วในการดาวน์โหลดลดลงเล็กน้อยประมาณ 7 Mbps เมื่อเปิดตัวกรอง.

อย่างไรก็ตามภายหลังการทดสอบการดาวน์โหลดไฟล์และรายงานการทดสอบสุขภาพทางอินเทอร์เน็ตพบว่าแตกต่างกันเล็กน้อย ทุกคนบอกว่าหาก Heimdal กำลังส่งผลกระทบต่อแบนด์วิดท์มันอาจจะมีผลกระทบต่อการลงทะเบียนหรือสสารน้อยเกินไป.

ผลกระทบต่อความเร็วของเครือข่ายที่อาจเกิดขึ้นนอกเหนือจากนี้การสแกนการรับส่งข้อมูลจะให้ประโยชน์ที่เห็นได้ชัดเจน ผ่านการสแกนการจราจรกิจกรรมทั้งหมดต่อไปนี้จะสำเร็จ:

 • เว็บไซต์อันตรายถูกบล็อก
 • เนื้อหาที่เป็นอันตรายถูกบล็อก
 • การหาประโยชน์ Zero-Day ที่ซ่อนอยู่ในเว็บไซต์จะถูกปิดกั้น
 • ตรวจพบและบล็อกการเปลี่ยนเส้นทางของการจราจร
 • ตรวจพบการรั่วไหลของข้อมูลและผู้ใช้จะได้รับแจ้ง

การสแกนการจราจรยังรวมถึง DarkLayer Guard ที่เป็นกรรมสิทธิ์ของ Heimdal DarkLayer Guard เป็นซอฟต์แวร์หลักของ Heimdal หลังการกรองเครือข่าย นอกจากนี้ยังรวบรวมฐานข้อมูลของเว็บไซต์ที่โฮสต์มัลแวร์หรือโฮสต์มัลแวร์ในอดีต ซอฟต์แวร์ยังตรวจจับภัยคุกคามที่อาจเกิดขึ้นบนเว็บไซต์ที่ไม่ได้อยู่ในฐานข้อมูล.

การปิดกั้นเว็บไซต์

ดังนั้นเมื่อค้นหาซอฟต์แวร์รุ่นต่าง ๆ เพื่อทดสอบด้วยคุณสมบัติการแก้ไขซอฟต์แวร์ฉันจึงพบเว็บไซต์ที่ Heimdal PRO บล็อก:

การบล็อกเว็บไซต์ Heimdal PRO

การบล็อกนั้นรวดเร็วและมีความก้าวร้าวมากกว่าการปิดกั้นเว็บไซต์ที่รวมเบราว์เซอร์เป็นส่วนใหญ่ ความก้าวร้าวนี้สามารถเป็นอันตรายในบางครั้ง.

ไม่เหมือนกับซอฟต์แวร์ปิดกั้นเว็บไซต์อื่น ๆ ที่ให้คุณดำเนินการต่อหากคุณเชื่อว่าไซต์นั้นปลอดภัยโดยที่ Heimdal PRO เปิดใช้งานอยู่คุณจะไม่สามารถดำเนินการต่อกับเว็บไซต์ได้เลย คุณจะต้องปิดการตรวจสอบเครือข่ายหากคุณต้องการดำเนินการต่อ คุณจะต้องปิดและเปิดเบราว์เซอร์ใหม่เพื่อเข้าถึงไซต์ที่ถูกบล็อก.

ฉันพบว่า Heimdal PRO ได้บล็อกไซต์ที่ไม่ควรถูกบล็อก ตัวอย่างเช่นเว็บไซต์ snip.ly ดูเหมือนจะอยู่ในรายการซนของ Heimdal ด้วยเหตุผลแปลก ๆ ดังนั้นเว็บไซต์ ip-api.com และอื่น ๆ อีกมากมายที่ไร้เดียงสาไม่มากก็น้อย ปรากฏว่าไซต์เหล่านี้ถูกปิดกั้นขณะโหลดเนื้อหาของตนเอง อื่น ๆ ไซต์ (เช่นโฆษณา) อย่างไรก็ตามทุกคนที่พยายามไปหาพวกเขาโดยตรงจะถูกปิดกั้นอย่างสมบูรณ์โดยไม่ปิดการสแกนการจราจร.

คุณสามารถติดต่อ Heimdal PRO โดยตรงเพื่อสอบถามเกี่ยวกับไซต์ที่ถูกบล็อกซึ่งคุณเชื่อว่าปลอดภัย จนกว่าคุณจะได้ยินและสมมติว่าคุณได้รับการตอบรับในเชิงบวกคุณจะต้องปิดการตรวจสอบสภาพการจราจรเพื่อที่จะเข้าถึงเว็บไซต์นั้นได้เลย.

หรือคุณสามารถยกเว้นเว็บไซต์ด้วยตัวเองผ่านการตั้งค่าของคุณ เพียงไปที่การตั้งค่า Heimdal Pro ของคุณและเลื่อนลงไปที่“ Update to Release Candidate” ค่านี้จะถูกปิดโดยปริยายดังนั้นคุณต้องเปิดใช้งาน เพื่อบังคับการอัปเดตคุณสามารถไปที่หน้าจอภาพรวมและคลิกที่ "สแกน" เพื่อดาวน์โหลดและติดตั้งการอัปเดต.

เมื่อการแพตช์เสร็จสมบูรณ์ให้ไปที่ "รายงานกิจกรรม" และ "เว็บไซต์ที่ถูกบล็อก" คุณจะเห็นตัวเลือกในการอนุญาตไซต์ที่ถูกบล็อกใด ๆ ที่ได้รับอนุญาตพร้อมคำเตือนมัลแวร์ที่จำเป็นจาก Heimdal.

รายการที่อนุญาตพิเศษ Heimdal Pro

Heimdal PRO ดูเหมือนจะไม่ถูกบล็อก มากที่สุด ไซต์ดังนั้นจึงไม่น่าเป็นไปได้ที่เว็บไซต์ที่คุณพยายามเข้าถึงจะถูกปิดกั้นเว้นแต่ว่าจะมีการตั้งค่าสถานะสีแดงด้วยเหตุผลบางประการ.

การสแกนการจราจรสามารถทำให้คุณสูญเสียการเข้าถึงอินเทอร์เน็ต

ปัญหาหนึ่งของ Heimdal PRO ซึ่ง บริษัท ได้รับการยอมรับแล้วคือความจริงที่ว่าการสแกนการรับส่งข้อมูลอาจทำให้เกิดข้อผิดพลาดที่ทำให้คุณขาดการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต สิ่งนี้อาจเกิดขึ้นได้เนื่องจากเครื่องสแกนปริมาณการใช้งานต้องติดต่อกับเซิร์ฟเวอร์คลาวด์อย่างต่อเนื่อง หาก Heimdal PRO ไม่สามารถติดต่อเซิร์ฟเวอร์คลาวด์ได้การกรองการจราจรจะไม่ทำงานและอาจทำให้การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตของคุณถูกตัดออก.

เพื่อแก้ไขปัญหานี้ Heimdal PRO มีตัวเลือกให้ปิดใช้งานการกรองการจราจรโดยอัตโนมัติ วิธีนี้จะหยุดการกรองการรับส่งข้อมูลหากไม่สามารถติดต่อเซิร์ฟเวอร์คลาวด์และป้องกันข้อผิดพลาดในการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต.

เครื่องมือมัลแวร์

เครื่องสแกนมัลแวร์ Heimdal

เอ็นจิ้นมัลแวร์ของ Heimdal PRO สแกนและบล็อกมัลแวร์ยุคที่สองอย่างแข็งขันโดยการป้องกันความเสี่ยงด้านเทคโนโลยีการสแกนการจราจร ตาม Heimdal ซอฟต์แวร์ VectorN Detection ของพวกเขาออกแบบมาเพื่อตรวจจับมัลแวร์ทั้งที่รู้จักและไม่รู้จักโดย“ วิเคราะห์รูปแบบการสื่อสารในทราฟฟิกขาออกและขาเข้าของคุณ” เนื่องจากมัลแวร์ได้รับการออกแบบมาเพื่อส่งและรับข้อมูลบ่อยครั้งการออกแบบนี้มีจุดประสงค์เพื่อจับมัลแวร์ Zero-Hour โดยเฉพาะซึ่งอาจไม่ได้กำหนดไว้ในฐานข้อมูลที่ใช้โดยโปรแกรมป้องกันไวรัสแบบเรียลไทม์จำนวนมาก.

ด้วยซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสส่วนใหญ่ที่ Comparitech เราทำการทดสอบการตรวจจับและกำจัดไวรัสโดยใช้ตัวอย่างสดของไวรัสในระบบปิด อย่างไรก็ตามนั่นพิสูจน์แล้วว่าค่อนข้างยากกับ Heimdal PRO การค้นหาตัวอย่างสดที่จะส่งและรับข้อมูลอย่างแข็งขันคือเพียงแค่ใส่ทั้งความคิดที่ยากและไม่ใช่ความคิดที่ดีแม้ในขณะที่ใช้ระบบ sandbox แบบปิด.

น่าเสียดายที่เราไม่สามารถยืนยันตัวตนได้ว่าการสแกนมัลแวร์ทำงานได้ดีเพียงใด อย่างไรก็ตาม Heimdal เข้ามาหาเราและให้ข้อมูลโดยละเอียดเกี่ยวกับกระบวนการนี้ดูเหมือนว่าจะใช้งานได้จริงเมื่อใด.

ภาพหน้าจอต่อไปนี้จาก Heimdal แสดงสิ่งที่คุณเห็นหากซอฟต์แวร์ PRO ของคุณตรวจพบกิจกรรมที่น่าสงสัยในเครือข่ายของคุณ:

ผลการสแกนมัลแวร์

อย่างที่คุณเห็นเครื่องสแกนมัลแวร์ของ Heimdal PRO จะระบุระดับการคุกคามเกี่ยวกับประเภทของภัยคุกคามที่ถูกบล็อก เช่นเดียวกับเครื่องตรวจจับการจราจรหากตรวจพบการโจมตีก็จะถูกบล็อก วิธีนี้จะช่วยป้องกันไม่ให้มัลแวร์ใดก็ตามที่อาจติดไวรัสในระบบของคุณจากการส่งหรือรับข้อมูล จากนั้นคุณสามารถเรียกใช้การสแกนไวรัสเพื่อตรวจจับมัลแวร์ที่อาจซ่อนอยู่ในระบบของคุณ.

นี่คือจุดอ่อนที่สำคัญของ Heimdal PRO เนื่องจากซอฟต์แวร์เป็นเครื่องมือสแกนการรับส่งข้อมูลเป็นหลักจึงไม่มีความสามารถในการกำจัดไวรัส การขาดฟังก์ชั่นนี้ทำให้ยากที่จะประเมินค่าใช้จ่ายสำหรับผู้ใช้ที่มีศักยภาพจำนวนมาก.

ช่วยเหลือและสนับสนุน

Heimdal รักษาหน้าสนับสนุนที่ช่วยให้คุณค้นหาความช่วยเหลือผ่านวิธีการต่าง ๆ.

สิ่งแรกและง่ายที่สุดที่เป็นประโยชน์คือผ่านหน้า "ประกาศ" ของ บริษัท คุณจะพบเพียงเล็กน้อยที่นี่นอกเหนือจากกระดาษสีขาวหรือสองและข้อมูลเกี่ยวกับรุ่นใหม่.

สิ่งที่มีประโยชน์มากขึ้นคือหน้า "ปัญหาที่ทราบ" ของ Heimdal หากคุณพบข้อผิดพลาดบางอย่างกับซอฟต์แวร์ของคุณอาจเป็นไปได้ว่าคนอื่น ๆ ประสบและรายงานปัญหา ในปัจจุบันมีเพียงแปดบทความที่ระบุที่นี่ระบุปัญหาที่รู้จักกัน.

หากคุณยังคงดิ้นรนเพื่อค้นหาคำตอบส่วนคำถามที่พบบ่อยและคำแนะนำผลิตภัณฑ์จะไม่ช่วยคุณได้มากนัก ส่วนคำถามที่พบบ่อยมีคำถามที่พบบ่อยหลายสิบรายการซึ่งถูกจัดหมวดหมู่ แต่ไม่มีประเด็นปัญหาทางเทคนิคที่ซับซ้อนกว่านี้จริงๆ คู่มือผลิตภัณฑ์เป็นส่วนเพิ่มเติมของส่วนคำถามที่พบบ่อยซึ่งให้คำตอบทางเทคนิคเพิ่มเติมเล็กน้อย แต่ไม่ใช่ความช่วยเหลือที่คุณต้องการ.

ตัวเลือกที่ดีที่สุดของคุณคือการใช้ตั๋วการสนับสนุนหรือการแชทสด ฉันตัดสินใจทดสอบทั้งสองอย่างนี้ ก่อนอื่นฉันส่งคำถามเกี่ยวกับตั๋วสนับสนุน Heimdal เมื่อเวลา 17:15 น. EST วันที่ 2014/11/14 การทดสอบของฉันที่นี่คือการพิจารณาก) ฉันจะได้รับการตอบสนองเร็วแค่ไหนและข) ฉันจะได้รับคำตอบแบบไหน ฉันไม่ได้ตั้งใจจะตัดสิน Heimdal ยากเกินไปสำหรับคำถามของฉัน ฉันเพียงแค่ถามว่าจะทดสอบคุณลักษณะการสแกนมัลแวร์อย่างปลอดภัยได้อย่างไร.

ฉันได้รับการตอบกลับอัตโนมัติทันทีซึ่งสัญญาว่าจะมีใครบางคนกลับมาหาฉันภายใน 3 ชั่วโมงถ้าเป็นวันทำงานปกติ (M-F) หรือภายใน 24 ชั่วโมงถ้าเป็นวันหยุดสุดสัปดาห์หรือวันหยุด ฉันส่งตั๋วของฉันในวันอังคารดังนั้นความคาดหวังของฉันคือการตอบกลับภายใน 3 ชั่วโมงตามที่สัญญา.

ในวันถัดไปฉันได้รับคำตอบจากทั้งตัวแทนแชทสดและตัวแทนจำหน่ายตั๋วทางอีเมล คำตอบมาในเวลาประมาณ 9 ชั่วโมงหลังจากที่ฉันส่งคำถามเริ่มต้น ผ่านหน้าต่าง 3 ชั่วโมงที่สัญญาไว้ในช่วงวันธรรมดา แต่เข้าใจได้ดีเกินกว่ากรอบเวลาที่กำหนดเพราะฉันส่งการสอบถามเวลาประมาณเที่ยงคืนเวลาของพวกเขา.

การตอบสนองการสนับสนุนแตกต่างกันไป

Live Chat เป็นวิธีที่ง่ายที่สุดในการใช้งาน กรณีนี้มักเกิดขึ้นเมื่อบริการมีการแชทสด จากประสบการณ์ของฉันระบบแชทสดเป็นสิ่งที่ดีสำหรับการสนับสนุนทางโทรศัพท์ การแชทสดของ Heimdal ช่วยยืนยันแนวคิดนี้สำหรับฉัน.

ปัญหาเดียวของฉันกับ Live Chat คือต้องใช้เวลานานแค่ไหนในการรับคำตอบ เมื่อฉันเริ่มแชทสดฉันมีเวลาไม่เพียงพอ ในความพยายามครั้งแรกของฉัน 10 minuted ผ่านไปโดยไม่มีการตอบสนอง ฉันต้องแพ็คและทิ้งไว้กับคำถามของฉันยังไม่ได้ตอบในวันถัดไปทางอีเมล.

เจ้าหน้าที่ฝ่ายสนับสนุนทั้งสองตอบคำถามเดียวกันด้วยวิธีที่ต่างกันซึ่งค่อนข้างสับสน คำถามของฉันคือการทดสอบเครื่องสแกนมัลแวร์อย่างปลอดภัย.

ตัวแทนแชทสดให้คำตอบนี้:

“ สวัสดีแซม คุณจะต้องพยายามติดเชื้อ ดังนั้นจึงไม่มีวิธีที่ปลอดภัยขออภัย.

Malware Engine ไม่ใช่คุณลักษณะเด่นของ Heimdal PRO - การสแกนการจราจร & การกรองคือ เครื่องยนต์มัลแวร์มาพร้อมการป้องกันเพิ่มเติม”

ในขณะที่ตัวแทนตั๋วสนับสนุนอีเมลให้การตอบสนองต่อไปนี้:

“สวัสดีซามูเอล,

น่าเสียดายที่เราไม่มีไฟล์ทดสอบสาธารณะ คุณสามารถสร้างเครื่องเสมือนและใช้การทดลองของ Heimdal และคุณสามารถทดสอบคุณสมบัติทั้งหมดในสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยโดยไม่กระทบต่อเครื่องหลักของคุณ”

ฉันชอบการตอบรับตั๋วการสนับสนุนทางอีเมลอย่างแน่นอน แต่คำตอบทั้งสองนั้นให้คำแนะนำ คำตอบของการแชทสดจะบ่งบอกว่าแม้ว่าเครื่องสแกนมัลแวร์จะไม่ทำงาน แต่ก็ถือว่าเป็นคุณสมบัติระดับอุดมศึกษามากกว่าไม่ใช่วัตถุประสงค์หลักของ Heimdal PRO ที่ดูเหมือนจะต่อต้านว่าโฆษณานั้นมีคุณสมบัติอย่างไรสำหรับซอฟต์แวร์ และเมื่อได้รับข้อมูลใหม่ที่ฉันได้รับภายหลังจากการสนับสนุนทางอีเมลมันจะปรากฏว่า Malware Scanner จะเป็นคุณสมบัติที่สำคัญควบคู่ไปกับการสแกนและกำจัด AV แบบดั้งเดิม.

คำตอบการสนับสนุนทางอีเมลอย่างน้อยแจ้งให้ฉันทราบว่า บริษัท มีวิธีการทดสอบภายในสำหรับเครื่องสแกนมัลแวร์ ความหมายที่นี่คือมัลแวร์สแกนเนอร์ทำงานได้และฉันควรจะสามารถสร้างวิธีการทดสอบคุณลักษณะนั้นในสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยด้วยเครื่องมือที่เหมาะสม.

ส่วนใหญ่ฉันพอใจกับการสนับสนุนลูกค้าของ Heimdal พวกเขาอาจต้องการลองให้แน่ใจว่ามีความสอดคล้องกันมากขึ้นระหว่างวิธีตอบคำถามระหว่างตั๋วสนทนาสดและอีเมลสนับสนุน แต่เวลาตอบสนองดีสำหรับทั้งคู่และฉันคิดว่าน่าจะมีประโยชน์สำหรับการสอบถามที่จริงจังมากขึ้น.

อย่างไรก็ตามหากคุณพยายามช่วยเหลือตนเองด้วยเอกสารสนับสนุนของพวกเขาอาจไม่คุ้มค่ากับเวลาของคุณ คุณควรข้ามการใช้อีเมลหรือการแชทสด.

ประสิทธิผลเป็นโซลูชั่นรักษาความปลอดภัย

ในฐานะที่เป็นโซลูชั่นรักษาความปลอดภัย Heimdal PRO มีข้อดีที่โดดเด่นบางประการ ก่อนอื่นความจริงที่ว่าการสแกนการรับส่งข้อมูลเครือข่ายทั้งหมดของคุณนั้นราบรื่นนั้นเป็นสิ่งที่ดี ไม่มีเวลาที่ฉันจะหยุดชะงักกับเครือข่ายของฉันและ Heimdal PRO ก็ไม่ทำให้ระบบของฉันช้าลงในขณะที่มันกำลังสแกนอยู่ แม้การแจ้งเตือนนั้นไม่สร้างความรำคาญ แต่พวกเขาก็มักจะดูบนหน้าจอนานกว่าที่ฉันคิดว่าจำเป็น.

การสแกนทราฟฟิกนั้นเป็นคุณสมบัติที่ใช้งานได้ดีที่สุดของ Heimdal อย่างไม่ต้องสงสัย มันบล็อกเว็บไซต์ที่น่าสงสัยได้อย่างมีประสิทธิภาพแม้ว่าจะเป็นเพียงเล็กน้อยในด้านก้าวร้าว.

ระบบการปะยังใช้งานได้ดีมากแม้ว่าฉันจะไม่ประทับใจเป็นพิเศษกับความจริงที่ว่ามันไม่สามารถแก้ไขได้ ทั้งหมด ของโปรแกรมที่ฉันดาวน์โหลด ยังรายการของแอพที่ดาวน์โหลดรวมถึงแอพพลิเคชั่นที่สำคัญด้านความปลอดภัยที่แฮกเกอร์มักจะกำหนดเป้าหมาย อย่างน้อยที่สุด Heimdal PRO ครอบคลุมพื้นฐานด้วยการติดตั้งซอฟต์แวร์.

ต้องไปตามคำพูดของ Heimdal ว่าสแกนเนอร์มัลแวร์ของพวกเขาทำงานตามที่ตั้งใจทำให้ฉันไม่สบายใจสักหน่อย ฉันชอบที่จะทดสอบสิ่งเหล่านี้ด้วยตัวเอง แต่การสแกนมัลแวร์ใช้วิธีการที่พิสูจน์ได้ยากเล็กน้อยที่จะทดสอบหาคนธรรมดา ถึงกระนั้นการตอบสนองของพวกเขาในการให้หลักฐานแก่ฉันก็เป็นสัญญาณที่ดี.

เมื่อพิจารณาว่าฟีเจอร์อื่น ๆ ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพฉันมั่นใจอย่างเป็นธรรมว่าฉันควรพบปัญหาเกี่ยวกับการส่งหรือรับมัลแวร์ Heimdal PRO จะแจ้งให้ฉันทราบและจัดการกับสถานการณ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ.

โดยรวมแล้ว Heimdal PRO เป็นโซลูชั่นรักษาความปลอดภัยที่น่าสนใจมาก ๆ การขายที่ยากที่สุดสำหรับทุกคนจะเป็นไปได้ว่าต้องการการปกป้องชั้นเพิ่มเติมนี้หรือไม่ สำหรับบุคคลที่อาจพิสูจน์ได้ยากขึ้น แม้ว่า Heimdal PRO จะมีคุณสมบัติบางอย่างที่คุณสามารถหาได้โดยไม่ต้องซื้อซอฟต์แวร์ (เช่นการบล็อกเว็บไซต์) แต่สิ่งที่สามารถทำได้ส่วนใหญ่นั้นไม่สามารถใช้งานได้ผ่านทางตัวเลือก AV ที่ติดอันดับยอดนิยม การติดตั้งซอฟต์แวร์อัตโนมัติเป็นสิ่งที่ดึงดูดอย่างมากพร้อมกับการสแกนเครือข่ายที่ไม่เหมือนใครโดยเฉพาะถ้าคุณซื้อ Heimdal PRO สำหรับธุรกิจขนาดเล็กหรือขนาดกลาง.

หากจับคู่กับโปรแกรมป้องกันไวรัสฟรีที่มีคุณภาพหรือโปรแกรมที่มีค่าใช้จ่ายต่ำและให้ความสำคัญน้อยที่สุด Heimdal PRO จะเลือกตำแหน่งที่ตัวเลือกอื่น ๆ เหล่านั้นมักจะอ่อนแอที่สุด.

การแจ้งเตือนข้อตกลง: ประหยัดมาก 70% สำหรับ Heimdal PRO

เยี่ยมชม Heimdal Pro

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

48 + = 49

Adblock
detector