Intego VirusBarrier X9 รีวิว 2020

นับตั้งแต่ก่อตั้งในปี 1997 Intego ใช้เวลากว่า 30 ปีที่ผ่านมาโดยมุ่งเน้นที่สองสิ่ง: ความต้องการการป้องกันไวรัสที่เพิ่มขึ้นของชุมชน Mac และกำจัดตำนานที่ Macs ไม่ต้องการป้องกันไวรัสเลย.

ในฐานะหนึ่งใน บริษัท AV แห่งเดียวในตลาดที่มุ่งเน้นเฉพาะคอมพิวเตอร์ Mac เป็นเรื่องยากที่จะลดจำนวนสายเลือดของ บริษัท เมื่อกล่าวถึงการนำเสนอเครื่องมือ AV สำหรับ MacOS เมื่อคำนึงถึงสิ่งนี้เราจึงถือ Intego VirusBarrier ให้สว่างและพบว่าเป็นเครื่องมือป้องกันไวรัส Mac ที่แข็งแกร่งซึ่งมุ่งเน้นที่การป้องกันมัลแวร์ให้ง่ายที่สุดเท่าที่จะทำได้.

ผลการทดสอบในห้องปฏิบัติการอิสระ

ห้องปฏิบัติการทดสอบอิสระส่วนใหญ่มุ่งเน้นที่เครื่องมือ Windows และ Android AV เป็นหลัก ในความเป็นจริงไม่กี่ให้ซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัส MacOS พิจารณาใด ๆ เลย อย่างไรก็ตามสองห้องปฏิบัติการทำการทดสอบเครื่องมือป้องกันไวรัส MacOS อย่างสม่ำเสมอ: AV-Test และ AV-Comparatives.

ผลการทดสอบ AV

AV-Test ดูที่สามด้านเมื่อทดสอบเครื่องมือป้องกันไวรัส:

 • การป้องกัน: ซอฟต์แวร์มีประสิทธิภาพในการระบุและกักกันมัลแวร์อย่างไร
 • ประสิทธิภาพ: ซอฟต์แวร์มีประสิทธิภาพในการใช้ทรัพยากรระบบอย่างไรเมื่อเรียกใช้การสแกน
 • การใช้งาน: การวัดการบวกเท็จและการเตือนที่ผิดอื่น ๆ

สำหรับผู้บริโภคส่วนใหญ่ประสิทธิภาพของซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสในงานหลักเป็นปัจจัยที่สำคัญที่สุดในการพิจารณาทำให้คะแนนการป้องกันเป็นสิ่งสำคัญที่สุดของทั้งสามคน.

ในการทดสอบล่าสุดของ AV-Test สำหรับ Intego VirusBarrier - เครื่องมือ AV หลักของ Intego ที่รวมอยู่ในผลิตภัณฑ์ด้านความปลอดภัยของ Mac ทั้งหมดสำหรับใช้ในบ้านรวมถึง Internet Security และ Premium บันเดิล - Intego ทำงานได้ดีกว่า Mac AV อื่น ๆ ประเภท. VirusBarrier ได้รับคะแนนสมบูรณ์แบบจาก AV-Test (6/6) สำหรับประสิทธิภาพในการระบุและลบมัลแวร์.

ซอฟต์แวร์ของ Intego นั้นได้คะแนนอย่างสมบูรณ์ในการทดสอบการใช้งานในเดือนธันวาคม 2018 และในขณะที่ได้รับ 4.5 จาก 6 สำหรับการทดสอบประสิทธิภาพล่าสุดนั้นก็ได้รับคะแนนประสิทธิภาพที่สมบูรณ์แบบในการทดสอบมิถุนายน 2018 ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงความแปรปรวนเล็กน้อยในผลการทดสอบ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับประสิทธิภาพ.

หากคุณเจาะลึกลงไปในรายละเอียดคุณจะพบว่าผลการทดสอบประสิทธิภาพในเดือนธันวาคม 2018 นั้นสะท้อนให้เห็นถึงผลกระทบต่อการติดตั้งแอปเป็นหลัก (แอปติดตั้งช้าลงอย่างเห็นได้ชัดเมื่อ Intego เปิดใช้งาน) และล่าช้าเล็กน้อย อย่างไรก็ตามผลกระทบโดยรวมมีความแตกต่างกันในไม่กี่วินาทีแทนที่จะเป็นนาที.

ผลลัพธ์ AV-Comparatives

ในปี 2018 การทดสอบความปลอดภัยของ Mac & จาก AV-Comparatives พบว่า Intego ได้รับการระบุและปกป้องจากตัวอย่างมัลแวร์สดกว่า 300+ ตัวที่ห้องปฏิบัติการทดสอบ นอกจากนี้ Intego Premium Bundle X9 ก็ไม่ส่งผลลบใด ๆ ที่เป็นเท็จ (และไม่มีซอฟต์แวร์รักษาความปลอดภัย Mac เครื่องอื่นที่ทดสอบโดย AV-Comparatives สำหรับช่วงการทดสอบนั้น ๆ ).

หากต้องการทราบว่า Intego Premium Bundle X9 ดำเนินการในระดับเดียวกับเครื่องมือ AV อื่น ๆ รวมถึงเครื่องมือจาก Avast, Avira, Kaspersky และ Bitdefender.

เมื่อรวมเข้าด้วยกันการทดสอบในห้องปฏิบัติการทั้งสองแสดงเครื่องมือป้องกันไวรัสของ Intego ทำงานในระดับสูงโดยเฉพาะการระบุและกักกันมัลแวร์ทั้งหมดในเส้นทางหลีกเลี่ยงการส่งรายงานเท็จหรือโปรแกรมที่เข้าใจผิดและไฟล์ที่เชื่อถือเป็นมัลแวร์ ความเร็วในการประมวลผล.

ขั้นตอนการสมัครและการจัดซื้อ

มีสิ่งสำคัญสองสามอย่างที่ควรพิจารณาเมื่อมาถึงการสมัครใช้งานและการติดตั้ง สิ่งสำคัญในกลุ่มนี้คือความโปร่งใสและความสะดวกในการนำทางโดยไม่ต้องเพิ่มผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม.

กระบวนการลงทะเบียนเป็นสถานที่แรกที่หนึ่งสามารถค้นหานโยบายที่เป็นมิตรกับผู้บริโภค (หรือไม่เป็นมิตร) Intego รู้สึกขอบคุณที่ปฏิบัติตามแนวทางปฏิบัติทางธุรกิจที่ดีที่สุดเมื่อพูดถึงกระบวนการลงชื่อสมัครใช้ด้วยข้อยกเว้นที่น่าสังเกต.

ก่อนอื่นคุณสามารถซื้อซอฟต์แวร์ของ Intego ได้โดยตรงหรือหลังจากช่วงทดลองใช้ฟรี การทดลองใช้ฟรีเป็นเวลา 30 วันและอนุญาตให้คุณสแกนไฟล์เพื่อหาไวรัสพร้อมกับคุณสมบัติการกักกันที่ จำกัด แต่ไม่อนุญาตให้คุณลบมัลแวร์.

อย่างไรก็ตามหากคุณมีภารกิจในการซื้อคุณสามารถคลิกปุ่ม "ซื้อ" ขนาดใหญ่บนหน้าผลิตภัณฑ์ Intego เสนอทางเลือกการสมัครสมาชิกที่หลากหลายสำหรับซอฟต์แวร์ของตนตั้งแต่ 1-2 ปีของการป้องกันใน Mac หนึ่ง, สามหรือห้าเครื่อง คุณยังมีตัวเลือกให้ครอบคลุมคอมพิวเตอร์ Windows ภายใต้การสมัครสมาชิกเดียวกันโดยคลิกตัวเลือก“ การป้องกันแบบคู่” อย่างไรก็ตามโปรดทราบว่า Intego ไม่ได้ผลิตซอฟต์แวร์ Windows คุณจะได้รับ Panda Antivirus 1 เครื่องเป็นค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม $ 10 / ปี.

mac Premium bundle

เมื่อคุณเลือกตัวเลือกการสมัครสมาชิกแล้ว Intego จะพาคุณไปยังหน้าจอการชำระเงินซึ่งสามารถสรุปได้โดยใช้บัตรเครดิตหรือ PayPal.

ในเชิงบวก Intego ไม่ทำให้คุณคลิกผ่านหน้าจอที่ไม่มีที่สิ้นสุดเพื่อชำระเงินให้เสร็จสมบูรณ์และไม่ผลักผลิตภัณฑ์เสริมที่รีมเมื่อชำระเงิน เราได้ทดสอบเครื่องมือ AV อื่น ๆ ที่ใช้วิธีปฏิบัติที่ไม่เป็นมิตรเหล่านี้และเป็นอันตรายต่อพวกเขา ข้อเสนอ Intego add-on เพียงอย่างเดียวนั้นใช้สำหรับซีดีสำรองและกู้คืน.

อย่างไรก็ตามนี่คือที่เราสังเกตเห็นข้อเสียอย่างหนึ่งของกระบวนการลงทะเบียนของ Intego. ไม่มีทางที่จะยกเลิกการเลือกการต่ออายุการสมัครสมาชิกอัตโนมัติได้ทุกที่ระหว่างการลงทะเบียนและ Intego ไม่ได้พูดถึงนโยบายการต่ออายุอัตโนมัติในระหว่างกระบวนการจริงๆ.

จากการแลกเปลี่ยนอีเมลสนับสนุนกับ Intego เราได้เรียนรู้ว่า คุณจะได้รับการต่ออายุโดยอัตโนมัติเมื่อคุณชำระเงินเสร็จสิ้นและคุณจะได้รับอีเมล 10 วันก่อนที่การสมัครของคุณจะถูกตั้งค่าให้ต่ออายุอัตโนมัติ. นั่นหมายความว่าลูกค้าบางรายอาจสมัครสมาชิกเกือบหนึ่งปีเต็มโดยไม่ทราบว่าพวกเขาสมัครใช้งานเพื่อต่ออายุอัตโนมัติ.

ทราบว่าคุณ จะ จะถูกเรียกเก็บเงินอีกครั้งในปีถัดไปหากคุณไม่ปิดการต่ออายุอัตโนมัติก่อนเริ่มใหม่วิธีเดียวที่จะปิดการต่ออายุอัตโนมัติของ Intego คือการติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าไม่ว่าจะทางอีเมลหรือทางแชทสด ดูเหมือนว่า Intego ได้นำ Roadblock มาใช้จำนวนมากเพื่อให้การยกเลิกบัญชีทำได้ยากซึ่งเป็นเรื่องที่น่าเสียดายเมื่อพิจารณาว่ามีผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงที่ผู้ใช้ส่วนใหญ่มีแนวโน้มจะรักษาและต่ออายุอยู่ดี.

ANTIVIRUS ที่ดีที่สุดสำหรับ Mac: Mac Premium Bundle X9 เป็นตัวเลือกอันดับ 1 ของเราผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพและใช้งานง่ายที่มาพร้อมกับการรับประกันคืนเงิน 30 วันเพื่อให้คุณสามารถทดลองใช้โดยไม่ต้องเสี่ยง.

ความต้องการขั้นต่ำของระบบ

ต่างจากแอพ Windows แอพ MacOS มีความต้องการของระบบค่อนข้างตรงไปตรงมา จากข้อมูลของ Intego คอมพิวเตอร์ Mac ของคุณจะต้องมีคุณสมบัติตรงตามเกณฑ์ต่อไปนี้:

 • เข้ากันได้กับเวอร์ชั่น MacOS ปัจจุบันและก่อนหน้า (10.14 ขึ้นไป)
 • พื้นที่ว่างในฮาร์ดดิสก์ 1.5 GB
 • ต้องการการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตสำหรับการอัพเดทความปลอดภัยของ NetUpdate

แค่นั้นแหละ! Intego ยังให้บริการซอฟต์แวร์ในหลายภาษา ได้แก่ อังกฤษเยอรมันฝรั่งเศสญี่ปุ่นและสเปน.

การติดตั้งและตั้งค่า

ไม่ว่าคุณจะซื้อซอฟต์แวร์ทันทีหรือเลือกรุ่นทดลองใช้ฟรีกระบวนการติดตั้งบน Mac ของคุณจะเหมือนกัน รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ.

ในการติดตั้งขั้นแรกให้ดาวน์โหลดซอฟต์แวร์และเรียกใช้ตัวติดตั้งแพ็คเกจเริ่มต้น.

ตรวจสอบจำนวนเต็ม

ถัดไปดับเบิลคลิกที่เรียกใช้โปรแกรมติดตั้งหลัก:

ตรวจสอบจำนวนเต็ม

สุดท้ายให้คลิกผ่านการแจ้งเตือนที่แตกต่างกันป้อนที่อยู่อีเมลของคุณเมื่อถูกถามและดำเนินการติดตั้งให้เสร็จสิ้นโดยเริ่มระบบปฏิบัติการใหม่.

ตรวจสอบจำนวนเต็ม

คุณจะพบซอฟต์แวร์ของ Intego ภายใต้ / Applications / Intego บริษัท ได้แยกเครื่องมือที่แตกต่างออกเป็นโปรแกรมต่าง ๆ แทนที่จะใช้ที่อยู่อาศัยทั้งหมดภายใต้หลังคาเดียวกัน เพื่อจุดประสงค์ของเราเรามุ่งเน้นเฉพาะกับ VirusBarrier X9 แต่หากคุณซื้อ Premium Bundle คุณจะได้รับ NetBarrier X9, Mac เครื่องซักผ้า X9, ContentBarrier X9 และการสำรองข้อมูลส่วนบุคคล 10.9

ตรวจสอบจำนวนเต็ม

คุณจะต้องป้อนรหัสผลิตภัณฑ์ที่คุณได้รับจากการซื้อหรือคลิกที่ "ทดลองใช้ฟรี" เพื่อเริ่มใช้งาน VirusBarrier ได้ทันที.

ตรวจสอบจำนวนเต็ม

ในที่สุด Intego คุณจะต้องเลือกระดับการป้องกันไวรัสของคุณ: ขั้นต่ำมาตรฐานหรือสูงสุด.

โปรดทราบว่าระดับความครอบคลุมของคุณจะมีผลต่อผลกระทบที่แอปจะมีต่อกระบวนการของระบบของคุณ แต่ระดับการครอบคลุมที่สูงขึ้นจะหมายถึงการป้องกัน AV ที่ดีขึ้น ที่กล่าวมาคุณสามารถเปลี่ยนความคุ้มครองของคุณได้ในภายหลังดังนั้นเราขอแนะนำให้เลือกมาตรฐานหรือขั้นต่ำเพื่อเริ่มต้น.

หน้าจอผู้ใช้

เนื่องจาก Intego แยกเครื่องมือต่าง ๆ ออกเป็นแพ็คเกจแอปที่แตกต่างกันคุณจะพบว่า VirusBarrier มีความบางกว่าเล็กน้อยและซับซ้อนกว่าเครื่องมือป้องกันไวรัส Windows ซึ่งมักจะค่อนข้างป่องเนื่องจากวางคุณสมบัติที่มีอยู่เกือบทั้งหมดไว้ในหลังคาเดียวกัน.

VirusBarrier มีสามส่วนที่สามารถนำทางได้ง่าย: สแกน, กักกันและไฟล์ที่เชื่อถือได้.

การสแกน เป็นที่ที่คุณจะเริ่มและที่ที่คุณจะพบว่าส่วนใหญ่ใช้ VirusBarrier เป็นอินเทอร์เฟซหลักสำหรับการปรับการตั้งค่าการสแกนและการสแกนมัลแวร์ด้วยตนเอง.

ตรวจสอบจำนวนเต็ม

กักกัน เป็นที่ที่คุณจะไปตรวจสอบมัลแวร์หรือมัลแวร์ที่น่าสงสัยซึ่งถูกกักกันในระหว่างการสแกนอัตโนมัติหรือด้วยตนเอง จากตรงนั้นคุณสามารถเลือกที่จะลบไฟล์ที่ถูกกักกันตลอดไปหรือลบออกจากการกักกันหากพวกเขาอยู่ที่นั่นอย่างผิดพลาด.

ตรวจสอบจำนวนเต็ม

ไฟล์ที่เชื่อถือได้ เป็นส่วนที่คุณจะใช้เพื่อระบุไฟล์และโฟลเดอร์ที่คุณไม่ต้องการสแกนโดยสแกนเนอร์ตามเวลาจริงหรืออัตโนมัติ ผู้ใช้ส่วนใหญ่มีแนวโน้มที่จะไม่ใช้สิ่งนี้ แต่ถ้าคุณมีพื้นที่ในคอมพิวเตอร์ที่คุณไม่ต้องการสแกนมันเป็นเรื่องง่ายที่จะเพิ่มพวกเขาในรายการที่อนุญาต.

ตรวจสอบจำนวนเต็ม

โดยรวมแล้ว Intego ใช้วิธีการที่เรียบง่ายในการเข้าถึงส่วนต่อประสานผู้ใช้ มีเมนูย่อยและเมนูการตั้งค่าไม่กี่ตัวที่จะนำทางดังนั้นเกือบทุกอย่างที่คุณต้องการในการตั้งค่าและเรียกใช้งานคู่มือการสแกนแบบเรียลไทม์และกำหนดเวลาของคุณสามารถเข้าถึงได้จากหน้าจอหลัก.

เครื่องมือป้องกันไวรัส Intego VirusBarrier

ในฐานะที่เป็นแอพแบบจุดประสงค์เดียว VirusBarrier X9 มีฟังก์ชั่นหลักสองอย่าง: การป้องกันไวรัสแบบเรียลไทม์และการสแกนมัลแวร์ด้วยตนเองหรือตามกำหนดเวลา ตัวเลือกทั้งสองจะนำไปสู่การกักกันและกำจัดไวรัส.

การสแกน

มีตัวเลือกการสแกนสี่ตัวด้วย Intego VirusBarrier:

 • การสแกนไวรัสแบบเรียลไทม์ซึ่งตรวจสอบกิจกรรมไฟล์ในคอมพิวเตอร์ของคุณเพื่อตรวจจับกิจกรรมที่น่าสงสัย
 • การสแกนตามกำหนดเวลาซึ่งจะทำการสแกนบนเครื่อง Mac ตามกำหนดเวลาปกติและเวลาที่คุณเลือก
 • เรียกดูอย่างปลอดภัยซึ่งจะสแกนกิจกรรมการท่องเว็บของคุณเพื่อตรวจจับและบล็อกเว็บไซต์หรือดาวน์โหลดที่เป็นอันตราย
 • การสแกนด้วยตนเองซึ่งทำหน้าที่เหมือนกับการสแกนตามเวลาจริงและตามกำหนดเวลา แต่เป็นไปตามความต้องการ

อย่างแปลกประหลาดการสแกนด้วยตนเองไม่สามารถเข้าถึงได้โดยตรงจากหน้าจอหลักของการสแกน คุณจะต้องคลิกแทน ไฟล์ จากนั้นเลือกประเภทของการสแกนด้วยตนเองที่คุณต้องการดำเนินการ (เฉพาะไฟล์ / โฟลเดอร์ระบบทั้งหมดหรือการสแกนอย่างรวดเร็ว).

เพื่อทดสอบคุณสมบัติการสแกน Comparitech ได้ทำการทดสอบสี่อย่าง:

 • สแกนอย่างรวดเร็ว
 • ระบบสแกนเต็มรูปแบบ
 • สแกนไฟล์ / โฟลเดอร์
 • กำหนดการสแกน

นอกจากนี้เรายังทดสอบคุณสมบัติ Safe Browsing ของ VirusBarrier ในเว็บไซต์ที่อาจเป็นอันตรายและดาวน์โหลดไฟล์ต่างๆ.

เมื่อทำการสแกนเรามองหาสิ่งต่อไปนี้ทั้งหมด:

 • จำนวนไฟล์ที่สแกน
 • เวลาสแกน (เริ่มจนจบ)
 • การใช้ทรัพยากรระบบ (เปอร์เซ็นต์ CPU, หน่วยความจำ (เป็น MB) และดิสก์ (เป็น MB)
 • ไม่ว่าจะเป็นไวรัสทดสอบที่อยู่และกักกัน

น่าเสียดายที่จำนวนข้อมูลที่ Intego VirusBarrier ให้การสแกนนั้นน้อยกว่าเครื่องมือ AV อื่น ๆ มากมาย ไม่มีข้อมูลเพิ่มเติมในระดับย่อยเช่นจำนวนไฟล์ที่สแกนหรือกระบวนการของระบบที่ถูกตรวจสอบเช่น.

อย่างไรก็ตามคุณสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลการสแกนของคุณหากคุณตรวจสอบบันทึกซึ่งจะแสดงจำนวนไฟล์ที่ถูกสแกนชื่อของมัลแวร์เฉพาะที่อยู่และเวลาเริ่มต้นและสิ้นสุดที่แน่นอนสำหรับการสแกน.

พื้นที่ทดสอบไม่มีการสแกนการสแกนที่รวดเร็วการสแกนแบบเต็มการสแกนไฟล์ / โฟลเดอร์ (ดาวน์โหลดโฟลเดอร์)
จำนวนไฟล์ที่สแกน N / A 76894 424064 4734
ไวรัสที่อยู่และถูกกักกัน? N / A 4/10 ตัวอย่าง ตัวอย่าง 10/10 4/10 ตัวอย่าง
สแกนเวลา N / A 1 นาที 45 นาที 2.5 นาที
ระบบ CPU% ~ 3% ~ 45% ~ 20% ~ 20%
CPU ของผู้ใช้% ~ 2.5% ~ 37.5% ~ 70% ~ 70%
ความดันหน่วยความจำ (ต่ำ, ปานกลาง, สูง) ต่ำ ต่ำ ต่ำ ต่ำ

ในการทดสอบตัวเลือกการสแกนที่แตกต่างกันเราดาวน์โหลด 10 ชุดของไวรัสทดสอบ EICAR ที่อยู่ในส่วนต่าง ๆ ของระบบ การสแกนทั้งหมดแสดงให้เห็นว่าแทบไม่มีผลกระทบต่อหน่วยความจำระบบ แต่มีผลกระทบอย่างมากต่อ CPU ดังนั้นหากคุณกำลังสแกนคุณอาจไม่ต้องการทำอย่างอื่นโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณใช้คอมพิวเตอร์ Mac รุ่นเก่า.

ทั้งการสแกนอย่างรวดเร็วและการสแกนไฟล์ / โฟลเดอร์นั้นรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ประสิทธิภาพนั้นหมายความว่าพวกเขาไม่ได้ค้นหาตัวอย่างไวรัสทั้งหมด แต่ตัวเลือกทั้งสองใช้แนวทางที่เป็นเป้าหมายและอาจพลาดบางสิ่งหากคุณพยายามฆ่าเชื้อคอมพิวเตอร์ที่ติดเชื้ออย่างหนัก.

ในทางกลับกันการสแกนแบบเต็มนั้นช้ามาก แต่พบได้อย่างทั่วถึงและพบตัวอย่างการทดสอบทั้งหมดในสถานที่ต่างๆในระบบ.

ตรวจสอบจำนวนเต็ม

ด้วยการสแกนตามกำหนดเวลาซึ่งเราไม่ได้ทดสอบที่นี่คุณสามารถกำหนดเวลาในการสแกนและประเภทของการสแกนที่จะดำเนินการ (เต็มเร็วหรือไฟล์ / โฟลเดอร์) ดังนั้นเราขอแนะนำให้ใช้วิธีการสแกนใดก็ตามที่คุณเชื่อว่าจะทำให้งานของคุณดีที่สุด.

คุณสมบัติป้องกันไวรัสเพิ่มเติม

มีคุณสมบัติอื่นอีกสองประการที่คุณอาจต้องการเปิดใช้งาน“ เปิด” เมื่อใช้ VirusBarrier: การสแกนตามเวลาจริงและการท่องเว็บอย่างปลอดภัย.

เครื่องสแกนตามเวลาจริง

สแกนเนอร์ตามเวลาจริงของ VirusBarrier X9 ได้รับการออกแบบมาเพื่อตรวจสอบไฟล์ที่ถูกบันทึกหรือเปิดบน Mac ของคุณ จะไม่เรียกใช้การตรวจสอบกับกระบวนการว่างหรือพื้นหลังแทนที่จะมุ่งเน้นเฉพาะกระบวนการที่ใช้งานอยู่ที่คุณมีส่วนร่วมในขณะที่ใช้ระบบของคุณ.

เพื่อทราบเราต้องเปิดเครื่องสแกนตามเวลาจริง ปิด เพื่อที่จะทำการทดสอบการสแกนมัลแวร์ของเราในขณะที่สแกนเนอร์เรียลไทม์ระบุอย่างแข็งขันและกักกันไวรัสตัวอย่าง นี่เป็นสิ่งที่ดีมากและเป็นเครื่องบ่งชี้ว่าเครื่องสแกนแบบเรียลไทม์ทำในสิ่งที่ตั้งใจทำ.

เรียกดูอย่างปลอดภัย

Intego VirusBarrier X9 มาพร้อมกับคุณสมบัติการท่องเว็บอย่างปลอดภัยที่สแกนเว็บไซต์ที่คุณเยี่ยมชมเพื่อหาลิงก์และเนื้อหาที่เป็นอันตราย เช่นเดียวกับเครื่องมือค้นหาอื่น ๆ ที่ปลอดภัยมันจะเตือนว่าเว็บไซต์ที่คุณกำลังเยี่ยมชมมีมัลแวร์หรือไวรัสใด ๆ.

ดังกล่าวมีโอกาสที่ดีหากเว็บไซต์เป็นอันตรายอย่างแท้จริงเว็บเบราว์เซอร์ของคุณมีคุณสมบัติการท่องเว็บที่ปลอดภัยอยู่แล้วซึ่งทำให้คุณลักษณะนี้จาก Intego ซ้ำซ้อนเล็กน้อย หากคุณเข้าชมเว็บไซต์ที่เป็นอันตราย Safari, Chrome และ Firefox ได้รับการออกแบบมาเพื่อส่งคำเตือนกลับและปิดกั้นการเข้าถึง.

ตรวจสอบจำนวนเต็ม

อย่างไรก็ตามความซ้ำซ้อนนั้นอาจเป็นประโยชน์ในกรณีที่เครื่องมือการท่องเว็บที่ปลอดภัยในตัวเบราว์เซอร์ของคุณล้มเหลว.

ช่วยเหลือและสนับสนุน

หากคุณพบว่าตัวเองกำลังดิ้นรนกับซอฟต์แวร์ของ บริษัท Intego ขอเสนอการบริการลูกค้า 3 ด้าน:

 • แชทสด
 • อีเมล (ผ่านทางแบบฟอร์มบนเว็บไซต์)
 • ฐานความรู้ที่ค้นหาได้

แต่ละสิ่งเหล่านี้เป็นตัวเลือกความช่วยเหลือและการสนับสนุนมาตรฐานที่เป็นธรรม แต่อาจได้รับการพิจารณาว่าจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับ บริษัท พัฒนาซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัส ตัวเลือกจริงเท่านั้นที่ขาดหายไปคือการสนับสนุนทางโทรศัพท์และฟอรัมผู้ใช้เฉพาะ ฟอรัมอาจมีประโยชน์หาก Intego ตัดสินใจที่จะสร้าง แต่เมื่อการสนับสนุนทางโทรศัพท์ดำเนินไปแล้ว ผู้บริโภคส่วนใหญ่ไม่ต้องการรับสายสนับสนุนดังนั้นการขาดตัวเลือกนั้นจึงไม่ใช่การสูญเสียที่แท้จริง.

หากมีสิ่งใดความจริงที่ว่า Intego เสนอการแชทสดนั้นมีขนนกในหมวกเพราะคู่แข่งบางรายยังไม่ได้ทำ การแชทสดมักจะเป็นวิธีที่เร็วที่สุดที่ลูกค้าจะได้รับการสนับสนุนสำหรับปัญหาที่ซับซ้อนเกินไปสำหรับฐานความรู้และการกดทันทีเพื่อรับการสนับสนุนทางอีเมล สิ่งเดียวที่ต้องกังวลคือการแชทสดอีเมลและฐานความรู้ที่ค้นหาได้มีประสิทธิภาพในการแก้ปัญหาหรือไม่.

แชทสด

การแชทสดมอบข้อได้เปรียบที่โดดเด่นเหนือการสนับสนุนทางโทรศัพท์ซึ่งได้รับการออกแบบมาเพื่อทดแทน เวลาตอบสนองมักจะเร็วกว่าเนื่องจากตัวแทนฝ่ายบริการลูกค้าสามารถจัดการผู้ใช้หลายคนพร้อมกันได้ ผู้ใช้สามารถรับประสบการณ์แบบโต้ตอบได้มากขึ้นเนื่องจากตัวแทนแชทสดสามารถส่งและรับรูปภาพและลิงก์ที่ช่วยแก้ไขปัญหา การแชทสดยังช่วยขจัดปัญหาและอาการปวดหัวบางอย่างที่มักเกี่ยวข้องกับการสนับสนุนด้านเทคโนโลยีโดยเฉพาะภาษาและอุปสรรคในการเน้นเสียง.

การรวมแชทสดของ Intego นั้นเป็นผลบวกที่แข็งแกร่งจากมุมมองการบริการลูกค้า เราพบว่าการสนับสนุนการแชทเป็นไปอย่างรวดเร็วด้วยเวลาตอบสนองเริ่มต้น (ไม่ต้องรอนานเลย) และเร็วยิ่งขึ้นในการตอบคำถาม.

เมื่อคุณเปิดแชทสดคุณจะได้รับแจ้งให้ป้อนคำถามหรือปัญหาของคุณ จากนั้นคุณจะถูกส่งไปยังคิวสำหรับตัวแทนแชทสดซึ่งจากประสบการณ์ของฉันเร็วมาก ฉันรอเพียงไม่กี่วินาทีก่อนที่ฉันจะเชื่อมต่อกับ "จัสติน" จากนั้นระบบจะถามอีเมลบัญชีของคุณ อย่างไรก็ตามตัวแทนแชทสดจะยังคงมีส่วนร่วมกับคุณแม้ว่าคุณจะกำลังมองหารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ก่อนที่จะลงทะเบียน.

ตรวจสอบจำนวนเต็ม

ในกรณีของฉันฉันถามจัสตินว่าข้อเสนอการคุ้มครองแบบ Dual ทำงานอย่างไร จัสตินนั้นรวดเร็วและให้ข้อมูล แน่นอนคำถามของฉันตอบง่าย แต่การมีส่วนร่วมทั้งหมดนั้นมีประสิทธิภาพและเป็นมืออาชีพ เมื่อเสร็จสิ้นการแชทสดคุณจะได้รับอีเมลพร้อมข้อความแบบเต็มของการแชททันทีในกรณีที่คุณต้องการอ้างอิง.

อีเมล์

การสนับสนุนทางอีเมลผ่านเว็บฟอร์มเป็นตัวเลือกที่ดีถ้าคุณมีคำถามเกี่ยวกับบริการของคุณหรือซอฟต์แวร์ที่ไม่คำนึงถึงเวลา.

เราทดสอบเวลาตอบอีเมลโดยส่งคำถามเกี่ยวกับนโยบายการต่ออายุอัตโนมัติของ Intego เรากำลังมองหาสองสิ่งที่เจาะจง: ตัวแทนฝ่ายสนับสนุนทางอีเมลของ Intego ตอบสนองได้เร็วเพียงใดและคุณภาพของการตอบสนอง (ยอมรับว่าเป็นการวัดแบบอัตนัย).

เมื่อใช้แบบฟอร์มการสนับสนุนทางอีเมลคุณจะถูกขอให้ป้อนข้อมูลต่อไปนี้:

 • ที่อยู่อีเมลของคุณ
 • เรื่อง
 • คำอธิบายของปัญหา
 • ชื่อและนามสกุลของคุณ
 • ชื่อ บริษัท (ไม่จำเป็น)
 • ประเทศ
 • ผลิตภัณฑ์ Intego เฉพาะ (เช่น VirusBarrier X9)
 • หมายเลขผลิตภัณฑ์ (จำเป็นต้องมี แต่คุณสามารถใส่ N / A หากคุณยังไม่ได้ซื้อ)
 • ประเภทของคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์
 • ระบบปฏิบัติการ (เช่น Mac OS 10.14.2 หรือ Windows 10)
 • ไฟล์แนบ (เช่นรูปภาพหรือภาพหน้าจอ)

ข้อมูลส่วนใหญ่ถูกทำเครื่องหมายว่า "จำเป็น" แต่คุณสามารถใส่ N / A ได้เกือบทุกพื้นที่ยกเว้นประเทศและที่อยู่อีเมล.

ตรวจสอบจำนวนเต็ม

เราส่งตั๋วสนับสนุนเวลา 13:24 น. EST Intego ส่งการตอบกลับอัตโนมัติทันที (ภายในนาทีเดียวกัน) เพื่อรับทราบตั๋วสนับสนุนซึ่งมีสัญญาว่า Intego จะตอบกลับ“ ในวันทำการเดียวกัน” ตราบเท่าที่ตั๋วได้รับภายในเวลาทำการปกติหรือต่อไปนี้ วันทำการถ้าได้รับหลังเวลาทำการ.

ตรวจสอบจำนวนเต็ม

พนักงานของ Intego อย่าง“ Chris” ตอบคำถามของฉันในเวลาไม่ถึง 2 ชั่วโมง Intego ติดตามเรื่องนี้ในอีกหนึ่งวันต่อมาพร้อมอีเมลเพื่อขอคำติชมเกี่ยวกับการสนับสนุนทางอีเมล.

เท่าที่อีเมลตอบรับการแชทครั้งนี้ค่อนข้างดี การสนับสนุนทางอีเมลเห็นได้ชัดว่าจะไม่เร็วเท่ากับการสนับสนุนการแชทหรือการค้นหาฐานความรู้อย่างรวดเร็ว แต่ก็ดีสำหรับผู้ที่ต้องการคำตอบสำหรับคำถามที่ไม่ได้รับคำตอบผ่านทางฐานความรู้ แต่ไม่มีเวลารอการแชท สนับสนุน.

ฐานความรู้

เว็บไซต์ต่อต้านไวรัสส่วนใหญ่มีฐานความรู้ที่ให้ผู้ใช้สามารถค้นหาบทความในหัวข้อต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับซอฟต์แวร์ จุดของฐานความรู้คือช่วยลดภาระให้กับตัวแทนฝ่ายบริการลูกค้าโดยนำเสนอข้อมูลโดยละเอียดและคำแนะนำในการแก้ไขปัญหาสำหรับปัญหาทั่วไป.

ฐานความรู้ของ Intego มีโครงสร้างที่ดีพร้อมฟังก์ชันการค้นหาและหน้าหมวดหมู่และหัวข้อสำคัญ คุณจะพบหัวข้อและปัญหาที่พบบ่อยรวมถึงข้อผิดพลาดที่คลุมเครือและรหัสข้อผิดพลาดเพิ่มเติม.

ตรวจสอบจำนวนเต็ม

ฐานความรู้นั้นค่อนข้างกว้างขวางและครอบคลุมหัวข้อเป็นจำนวนมากซึ่งส่วนใหญ่คุณจะ (หวังว่า) ไม่จำเป็นต้องค้นหา อย่างไรก็ตามมีไว้เพื่อประโยชน์ของคุณและ Intego มีระบบการจัดเรตสำหรับบทความผ่านการยกนิ้ว / ยกนิ้วแบบง่ายๆ หากบทความมีประโยชน์และเป็นเรื่องปกติคุณจะหวังว่าจะได้รับผลตอบรับในเชิงบวก ผู้ใช้สามารถแสดงความคิดเห็นซึ่งช่วยเสริมข้อเท็จจริงที่ว่า Intego ไม่มีฟอรัมผู้ใช้เฉพาะ.

ชั่วโมงบริการและอื่น ๆ

Intego มีชั่วโมงการให้บริการเฉพาะสำหรับระบบสนับสนุนอีเมล แต่ก็ไม่ชัดเจนว่าจะดำเนินการผ่านการแชทสดหรือไม่เนื่องจากการแชทสดเป็นบริการจาก Zendesk บริษัท ระบุว่าการสนับสนุนทางอีเมลดำเนินการภายในเวลาทำการปกติซึ่งอาจเป็นอะไรก็ได้ตั้งแต่ 8-4 หรือ 9-5 ขึ้นอยู่กับวิธีที่คุณกำหนดคำ นอกจากนี้ยังปลอดภัยที่จะสมมติว่าคุณจะสามารถรับการสนับสนุนทางอีเมลได้ตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันศุกร์เท่านั้น.

Intego มีสำนักงานใหญ่ในซีแอตเทิลวอชิงตันและปารีสฝรั่งเศส แต่ดูเหมือนว่าการบริการลูกค้าจะดำเนินการในเวลากลาง (UTC-5 หรือ UTC-6 ขึ้นอยู่กับช่วงเวลาของปี).

อย่างไรก็ตามชั่วโมงแชทสดนั้นค่อนข้างยากที่จะตรึงไว้ ในฐานะที่ Intego ให้การแชทสดกับ Zendesk บริษัท จึงมีความเป็นไปได้ที่จะเสนอการแชทสดตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน.

ประสิทธิผลเป็นโซลูชั่นความปลอดภัย

การเป็นเจ้าของ Mac หมายถึงการเจอมัลแวร์น้อยกว่าบ่อยครั้ง อย่างไรก็ตามผู้ใช้ Mac ไม่ได้รับการยกเว้นและอาชญากรไซเบอร์ก็มุ่งเป้าไปที่ Mac มากขึ้นเนื่องจากผู้ใช้ฐานข้อมูลมีโอกาสน้อยกว่าที่จะติดตั้งเครื่องมือป้องกันไวรัส.

เมื่อจำนวนไวรัส Mac เพิ่มขึ้นจำนวนเครื่องมือจะให้บริการแก่ผู้ใช้ Mac Intego เป็นหนึ่งในไม่กี่คนที่อยู่เหนือเทรนด์ดังนั้นควรพูดและเครื่องมือป้องกันไวรัสของมันสะท้อนถึงข้อเท็จจริงดังกล่าว Intego ทำงานได้ดีในการระบุและลบมัลแวร์ที่ใช้ Mac แม้ว่าจะดูเหมือนจะไม่สนใจมัลแวร์ Windows จำนวนมากที่อาจเฉื่อยในระบบของคุณ ซอฟต์แวร์ยังได้รับการออกแบบในแบบที่ผู้ใช้ Mac ต้องการ: บางเฉียบไม่สร้างความรำคาญและใช้งานง่าย การสแกนอย่างรวดเร็วและการสแกนไฟล์ / โฟลเดอร์นั้นมีประสิทธิภาพสูงในขณะที่คุณอาจต้องการ“ ตั้งค่าและลืมมัน” เมื่อเรียกใช้การสแกนแบบเต็ม (ซึ่งสงวนไว้อย่างดีที่สุดสำหรับเวลาที่กำหนด).

ทุกคนบอกว่ามันยากที่จะหาข้อบกพร่องหลายอย่างด้วย Intego VirusBarrier X9 เป็นเครื่องมือป้องกันไวรัส บริษัท มีข้อบกพร่องอื่น ๆ ที่จำเป็นต้องระบุเพื่อปรับปรุงการบริการ แต่เครื่องมือ AV อยู่ในกลุ่มที่ดีที่สุดสำหรับ Mac.

เยี่ยมชม Intego - Mac Premium Bundle

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

80 − = 70

Adblock
detector