โปรแกรมป้องกันไวรัสที่ดีที่สุดสำหรับ Mac ในปี 2023 คืออะไร

สุดยอดโปรแกรมป้องกันไวรัส Mac

บางทีคำโกหกที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่บอกกับผู้ใช้ Mac คือ:“ Mac ไม่ได้รับไวรัส” หากคุณเชื่อมโยงไปถึงในหน้านี้คุณได้ค้นพบแล้ว แต่น่าเสียดายที่ Macs นั้นไวต่อไวรัสหรือคุณเป็นเพียงแค่ การเรียกร้องเล็กน้อยที่น่าสงสัยเมื่อคุณได้ยินมัน ในความเป็นจริงตามรายงานภัยคุกคาม 2023 ของ McAfee จำนวนไวรัส macOS ที่ตรวจพบในป่าเพิ่มขึ้นกว่าเท่าตัวนับตั้งแต่ปี 2559 ไวรัส Mac อาจพบได้น้อยกว่าไวรัส Windows แต่พวกมันออกไปข้างนอกและยังสามารถสร้างความหายนะสำหรับ Mac ผู้ใช้.

เพื่อให้ทันกับความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับเครื่องมือ AV บริษัท ผู้ผลิตซอฟต์แวร์ AV ที่ได้รับการยอมรับอย่างมากในขณะนี้กำลังผลิตเครื่องมือรุ่น macOS.

เราได้รวบรวมรายละเอียดเกี่ยวกับบริการแต่ละรายการด้านล่าง แต่หากคุณกำลังมองหาเวอร์ชั่นสั้น ๆ นี่เป็นโปรแกรมป้องกันไวรัสที่ดีที่สุดสำหรับ Mac:

 1. Intego Mac Internet Security X9: ตัวเลือกอันดับหนึ่งของเราสำหรับผู้ใช้ Mac. Intego สร้างโปรแกรมป้องกันไวรัสสำหรับ Mac และทำได้ดีมาก เต็มไปด้วยคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมและผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมจากห้องปฏิบัติการทดสอบอิสระ.
 2. Kaspersky Internet Security สำหรับ Mac: ตัวเลือกที่มั่นคงสำหรับผู้ใช้ Mac การใช้ CPU ต่ำมากคะแนนสูงจากห้องปฏิบัติการทดสอบอิสระและแนวทางปฏิบัติด้านการเรียกเก็บเงินที่คุณเชื่อถือได้.
 3. Bitdefender Antivirus สำหรับ Mac: อีกตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ใช้ Mac Bitdefender ผสานคุณค่าที่ดีกับคะแนนยอดเยี่ยมจากห้องปฏิบัติการทดสอบขนาดใหญ่.
 4. McAfee Antivirus: ผลิตรุ่น Mac OS ที่มีคุณลักษณะครบถ้วน แต่ส่วนใหญ่เป็นผลิตภัณฑ์ระดับที่สองของซอฟต์แวร์ Windows.
 5. Symantec Norton Security Standard: ตัวเลือกที่ต้องพิจารณา แต่ครอบคลุมเพียงเล็กน้อยโดยห้องปฏิบัติการทดสอบ AV อิสระ.
 6. ESET Cybersecurity ขั้นพื้นฐานสำหรับ Mac: นักแสดงที่แข็งแกร่งที่พยายามผลักส่วนเสริมที่ไม่จำเป็นออกไปเมื่อเช็คเอาต์.
 7. Trend Micro Antivirus สำหรับ Mac: รายการที่ดีในราคาต่ำ แต่มีแนวทางปฏิบัติในการเรียกเก็บเงินที่ผู้ใช้ไม่เป็นมิตร.

แม้ว่าซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสทั้งหมดจะทำงานคล้ายกันจากมุมมองด้านความปลอดภัย แต่โปรแกรมส่วนใหญ่มีคุณสมบัติหรือวิธีการดำเนินการที่ไม่ซ้ำกัน จริง ๆ แล้วบางอันทำงานได้ดีกว่าสำหรับคอมพิวเตอร์ Windows มากกว่าที่ทำกับ Mac นั่นหมายความว่าคุณต้องการโปรแกรมที่มีรุ่น Mac และเหมาะกับงานที่ต้องล้างและปกป้อง Mac ของคุณ.

นอกจากนี้หนึ่งในข้อกังวลที่ใหญ่ที่สุดสำหรับผู้ใช้ Mac คือการใช้งาน CPU โปรแกรมป้องกันไวรัส Mac ที่ดีควรทำงานได้ดีกับการใช้งาน CPU น้อยมากและไม่ควรชะลอการประมวลผลของคอมพิวเตอร์.

เมื่อค้นหาซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัส Mac ที่ดีที่สุดเราจะตัดสินตัวเลือกโดยใช้เกณฑ์ต่อไปนี้:

 • ซอฟต์แวร์รุ่น Mac ที่ชัดเจนสามารถใช้ได้อย่างง่ายดาย
 • คะแนนการตรวจจับ AV-Test อิสระสูง
 • อัตราประสิทธิภาพ AV-Test อิสระที่ยอดเยี่ยม (การใช้งาน CPU)
 • คะแนนการตรวจจับ AV-Comparatives อิสระสูง
 • แนวทางการเรียกเก็บเงินที่เป็นมิตรกับผู้บริโภค

มีโปรแกรมป้องกันไวรัสปลอมหรือร่มรื่นจำนวนมากในตลาดที่ออกแบบมาเพื่อให้ผู้ใช้คอมพิวเตอร์หมดเงิน แทนที่จะเป็นซอฟต์แวร์ที่ถูกกฎหมายพวกเขามักจะให้แอปพลิเคชันที่มีข้อบกพร่องซึ่งทำหน้าที่เหมือนไวรัสมากกว่าโปรแกรมป้องกันไวรัสจริง.

แอปป้องกันไวรัส Mac ทั้งหมดที่แนะนำด้านล่างไม่เพียง แต่เป็นโปรแกรมที่ถูกต้องตามกฎหมายจาก บริษัท ซอฟต์แวร์ที่มีชื่อเสียง แต่ได้รับการตรวจสอบอย่างเต็มที่จากห้องปฏิบัติการทดสอบแอนตี้ไวรัสอิสระหลายแห่งผู้ใช้งานอิสระและเว็บไซต์ทบทวน.

โปรดทราบว่าเราใช้คะแนน AV-Test.com และ AV-Comparatives.org โดยเฉพาะเนื่องจากห้องปฏิบัติการทดสอบทั้งสองนั้นเป็นอิสระ เราตรวจสอบห้องปฏิบัติการทดสอบอิสระอื่น ๆ ที่น่าเคารพนับถือ (เช่น Dennis Labs และ Virus Bulletin) แต่สิ่งเหล่านี้ไม่มีการทดสอบสำหรับแอปป้องกันไวรัส Mac หรือไม่มีการทดสอบล่าสุดในปี 2560.

สุดยอดโปรแกรมป้องกันไวรัสสำหรับ Mac

จากการวิจัยของเรานี่เป็นเครื่องมือป้องกันไวรัสที่ดีที่สุดสำหรับคอมพิวเตอร์ macOS.

1. Intego

โปรแกรมป้องกันไวรัส intego mac

Intego เป็นผู้ให้บริการรายเดียวในรายการที่เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยของ Mac เท่านั้น ผลลัพธ์ที่ได้คือผลิตภัณฑ์ขัดเงาที่ดีมีประสิทธิภาพและใช้งานง่าย.

ในการทดสอบโปรแกรมป้องกันไวรัสอิสระ Intego เป็นหนึ่งในนักแสดงที่เก่งที่สุด คะแนนการทดสอบที่แข็งแกร่งรวมกับคุณสมบัติที่มีประโยชน์มากมายวางไว้ที่ด้านบนของรายการของเรา.

Intego ยังผ่านการตรวจสอบของเราสำหรับการเรียกเก็บเงิน บริษัท หลีกเลี่ยงการเพิ่มยอดขายอย่างมีนัยสำคัญเมื่อเช็คเอาต์และมีบริการเสริมพิเศษเพียงเล็กน้อยเท่านั้น. สำหรับ $ 39.99, Intego พยายามแข่งขันกับบริการที่มีประสิทธิภาพสูงสุดในด้านราคาและแสดงถึงความคุ้มค่าของเงิน.

ผลการทดสอบในห้องปฏิบัติการสำหรับ Intego นั้นจริง แต่ก็เป็นเรื่องดี บริษัท นี้จำหน่ายซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสหลายรุ่นสำหรับผู้ใช้ Mac ซึ่งเป็นกรณีที่ผิดปกติเนื่องจาก บริษัท ส่วนใหญ่ขายเพียงรุ่นเดียว. เป็นซอฟต์แวร์ที่ได้รับการตรวจสอบล่าสุดล่าสุด VirusBarrier ได้รับคะแนนสูงจาก AV-Test และ AV-Comparatives สำหรับการตรวจจับมัลแวร์ที่สมบูรณ์แบบ. มันได้รับการวิจารณ์ที่หลากหลายเพื่อประสิทธิภาพ แต่เราได้รับการบอกว่ามีการปรับปรุงความเร็วในการทำงาน.

ฟีเจอร์สำคัญของ Intego:

Intego เสนอตัวเลือกเต็มรูปแบบสำหรับผู้ใช้ Mac ในขณะที่อาจรวมถึงเครื่องมือคัดกรองมัลแวร์ที่เป็นมาตรฐานในขณะนี้หนึ่งอาจคาดว่า Intego ยังมีคุณสมบัติต่อไปนี้:

 • ซอฟต์แวร์ที่สร้างจากพื้นฐานสำหรับ Macs (ไม่ขึ้นอยู่กับสถาปัตยกรรม Windows)
 • ไฟร์วอลล์ตามตำแหน่ง
 • ป้องกันฟิชชิ่ง
  Panda Security Review 2023: คุณควรซื้อ Panda Dome Antivirus หรือไม่

ผู้ที่มีความสนใจใน Intego จะพบว่าการเรียกเก็บเงินที่เป็นมิตรกับผู้บริโภคของ บริษัท และคุณสมบัติของซอฟต์แวร์เป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดแม้จะมีข้อบกพร่องด้านประสิทธิภาพของระบบ ก่อนที่คุณจะคลิก "ซื้อ" ตัวเลือกที่ตั้งไว้ล่วงหน้าของ Intego จะผลักดันราคาที่ต่ำที่สุด: คอมพิวเตอร์ 1 เครื่อง 1 ปี หลังจากคลิกซื้อ Intego จะพยายามผลักดันการซื้อครั้งเดียวมากกว่าสองครั้ง: Extended Download Service คล้ายกับ Kaspersky's และ DVD สำรอง.

ข้อดี:

 • การให้คะแนนการตรวจจับมัลแวร์ที่สมบูรณ์แบบ
 • การเรียกเก็บเงินที่ยอดเยี่ยมและเป็นมิตรกับผู้บริโภค
 • ไม่มีผลบวกปลอมในผลการทดสอบในห้องปฏิบัติการ

จุดด้อย:

 • ผลกระทบต่อประสิทธิภาพของระบบและความเร็วในการประมวลผล

Best Antivirus for Mac: Intego X9 เป็นตัวเลือกอันดับ 1 ของเราสำหรับผู้ใช้ Mac ผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพและใช้งานง่ายพร้อมรับประกันคืนเงิน 30 วัน.

Intego X9 Coupon ประหยัด 53% ด้วยดีลแบบ จำกัด นี้รับ DEALCoupon นำไปใช้โดยอัตโนมัติ

2. Kaspersky Internet Security สำหรับ Mac

Kaspersky

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี

Kaspersky ได้คะแนนอย่างสม่ำเสมอจากการทดสอบในห้องปฏิบัติการอิสระที่แตกต่างกันทำให้เป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ สำหรับเราเช่นกัน อย่างไรก็ตามเรายังจับตาดูจุดราคาและมองหาวิธีการเรียกเก็บเงินที่เป็นมิตรกับผู้บริโภค เราพบว่าราคาของ Kaspersky และวิธีการเรียกเก็บเงินค่อนข้างดี. Kaspersky เสนอบริการในราคา $ 39.99 ต่อปีที่ถูกถ้าคุณซื้อโปรแกรมสำหรับคอมพิวเตอร์หนึ่งเครื่อง.

คุณสมบัติสำคัญของ Kaspersky:

Kaspersky Internet Security สำหรับ Mac มีตัวเลือกการตรวจจับและกำจัดมัลแวร์มาตรฐานรวมถึงฟีเจอร์ที่ไม่เหมือนใครซึ่งรวมถึง:

 • ตัวกรองเนื้อหาของผู้ปกครอง
 • ป้องกันการแอบดูเว็บแคม
 • สแกนหาเว็บไซต์ที่ปลอดภัย

คุณน่าจะพบว่า Kaspersky เป็นตัวเลือกที่รวดเร็วปลอดภัยและมีคุณสมบัติครบถ้วนสำหรับคอมพิวเตอร์ Mac. ในการทดสอบการตรวจจับ Kaspersky ได้คะแนน 100% สำหรับ AV-Test และ 100% สำหรับ AV-Comparatives. สิ่งนี้ทำให้ Kaspersky Internet Security for Mac มีอัตราการตรวจจับที่สมบูรณ์แบบ 100% ระหว่างการทดสอบสองครั้งและจะได้รับสำหรับโปรแกรมป้องกันไวรัสใด ๆ.

ในการวิเคราะห์ประสิทธิภาพ AV-Test Kaspersky ทำได้ดีมาก ในการทดสอบการคัดลอกไฟล์ของ AV-Test (ซึ่งดูว่าการรันโปรแกรมป้องกันไวรัสส่งผลกระทบต่อการคัดลอกไฟล์ขนาดใหญ่อย่างไร) Kaspersky ไม่ได้เพิ่มระยะเวลาที่ต้องใช้ทั้งหมด ในการทดสอบการดาวน์โหลดไฟล์การเรียกใช้ Kaspersky ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงเพียง 1 วินาทีซึ่งเล็กพอที่จะถือว่าไม่สำคัญ.

Kaspersky ไม่พยายามเพิ่มยอดขายของคุณเมื่อชำระเงินด้วยบริการที่คุณไม่ต้องการหรือต้องการ หากคุณกำลังพยายามซื้อตัวเลือกที่มีราคาถูกที่สุดคุณจะได้รับป๊อปอัปแนะนำให้คุณอัปเกรด แต่นี่เป็นเรื่องง่ายที่จะเพิกเฉย นอกเหนือจากนั้น Kaspersky มีเพียงหนึ่ง add-on เมื่อเช็คเอาท์ขยายบริการดาวน์โหลดของพวกเขา (EDS).

ข้อดี:

 • ผลการปฏิบัติงานระดับบนสุด
 • แนวทางปฏิบัติทางธุรกิจที่เป็นมิตรกับผู้บริโภค
 • ราคายุติธรรมพร้อมคุณสมบัติที่ดี

จุดด้อย:

 • ราคาสูงกว่าคู่แข่งบ้าง

อ่านรีวิวฉบับสมบูรณ์ของเราเกี่ยวกับ Kaspersky Antivirus (สำหรับ Windows).

Kaspersky Coupon ประหยัดสูงสุดถึง 60% สำหรับโซลูชั่นป้องกันไวรัสและความปลอดภัย GET DEALCoupon นำไปใช้โดยอัตโนมัติ

3. Bitdefender Antivirus สำหรับ Mac

Bitdefender

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี

Bitdefender จากโรมาเนียเป็นชื่อที่กำลังเติบโตในอุตสาหกรรม Bitdefender และ Kaspersky เป็นตัวเลือกที่คล้ายกันอย่างมีประสิทธิภาพสำหรับผู้ใช้ Mac แม้จะเข้ามาในราคาเดียวกัน $ 39.99 ต่อเดือน สำหรับการครอบคลุม 1 ปีของคอมพิวเตอร์หนึ่งเครื่อง.

Bitdefender คะแนนเท่ากันกับ Kaspersky Internet Security สำหรับ Mac ทั้งในการทดสอบการตรวจจับ AV-Test และ AV-Comparatives. ด้วย 100% ที่สมบูรณ์แบบจากทั้งสองห้องปฏิบัติการ Bitdefender มอบการตรวจจับภัยคุกคามที่มีคุณภาพสูงและเชื่อถือได้ต่อมัลแวร์ทั้งที่รู้จักและไม่ต้องใช้ศูนย์.

คุณสมบัติของ Bitdefender ที่สำคัญ:

Bitdefender มาพร้อมคุณสมบัติการกำจัดไวรัสที่คาดหวังและมาตรฐานอย่างสมบูรณ์ แต่มีตัวเลือกเฉพาะบางอย่างเช่น:

 • การป้องกันเครื่องย้อนเวลาที่ปกป้องการสำรองข้อมูลของคุณ (การป้องกันความเสี่ยงที่เป็นประโยชน์ต่อการก่อปัญหาแรนซัมแวร์มากขึ้น)
 • คุณสมบัติ Autopilot ที่ครอบคลุมทุกด้านของอินเทอร์เน็ตและความปลอดภัยของคุณ
 • คุณสมบัติ Safe Files ซึ่งช่วยให้คุณปกป้องไฟล์ที่เลือกจากการเข้ารหัสมัลแวร์เช่น ransomware

ในการทดสอบก่อนหน้า Bitdefender ลดลงเล็กน้อยหลัง Kaspersky ในการทดสอบประสิทธิภาพ แต่นั่นไม่เป็นความจริงอีกต่อไป สถิติจากทั้ง AV-Test และ AV-Comparatives แสดงซอฟต์แวร์นี้เพื่อให้ได้คะแนนที่เหมาะสมสำหรับประสิทธิภาพการใช้งานและที่สำคัญคือการตรวจจับภัยคุกคาม. เครื่องมือของ Bitdefender ระบุ 100% ของมัลแวร์ Mac ที่พบในป่ารวมถึงมัลแวร์ zero-day.

สิ่งที่ทำงานได้กับ Bitdefender คือความจริงที่ว่า บริษัท พยายามขายบริการเสริมเพิ่มเติมสามรายการเมื่อเช็คเอาต์พยายามที่จะให้คุณซื้อการสมัครสมาชิกสำหรับคอมพิวเตอร์สามเครื่องเมื่อเริ่มต้นและไม่อนุญาตให้คุณยกเลิกการเลือกต่ออายุอัตโนมัติ สำหรับการสมัครสมาชิกของคุณจนกว่าคุณจะคลิก“ ซื้อ” คุณจะต้องคลิกลิงก์ต่ออายุอัตโนมัติที่ไม่เด่นชัดภายใต้ชื่อผลิตภัณฑ์จากนั้นคลิกที่“ ปิดการใช้งานการต่ออายุอัตโนมัติ”

คุณสามารถจัดการซื้อ Bitdefender ได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องเพิ่มราคาสุดท้ายคุณจะต้องมีความชำนาญมากกว่า Kaspersky เล็กน้อย.

ข้อดี:

 • ผลการทดสอบในห้องปฏิบัติการที่สมบูรณ์แบบ
 • แนวทางการเรียกเก็บเงินที่เป็นมิตรกับผู้บริโภคที่ดี
 • ราคายุติธรรมเมื่อเทียบกับคู่แข่งด้วยคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยม

จุดด้อย:

 • ผลักดันซอฟต์แวร์เพิ่มเติมบางอย่างเมื่อเช็คเอาต์

อ่านรีวิวฉบับเต็มของ Bitdefender Antivirus (สำหรับ Windows)

Bitdefender Total Security Coupon ประหยัดได้ $ 45 ต่อการจัดการหนึ่งปี GET DEALCoupon จะถูกนำไปใช้โดยอัตโนมัติ

  AVG Antivirus รีวิวฟรี

4. การป้องกันโดยรวมของ McAfee

McAfee

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android

McAfee ไม่ได้จบลงที่รายการของเรา แต่ผลิตภัณฑ์นี้ขายรุ่น Mac สำหรับซอฟต์แวร์ความปลอดภัยโดยรวม อย่างไรก็ตามรายการของเรานั้นต่ำกว่าเนื่องจากไม่มีผลการทดสอบในห้องปฏิบัติการสำหรับซอฟต์แวร์นี้ในปี 2561-2562 ผลลัพธ์ล่าสุดซึ่งเป็นเวลาที่เขียนนี้มาจาก 2023.

อย่างไรก็ตามสิ่งที่เราต้องทำคือผลการทดสอบ Windows McAfee เสนอเครื่องมือเดียวกันสำหรับ Windows และ Mac แต่อาจมีความแตกต่างในการทำงานกับระบบปฏิบัติการทั้งสอง สำหรับผลการค้นหา Windows นั้น Total Security ได้รับ 3 ดาวจาก AV-Comparatives (คะแนนสูงสุด) ในขณะที่ได้คะแนนสมบูรณ์แบบจาก AV-Test เช่นกัน. นี่หมายถึงคะแนนที่สมบูรณ์แบบสำหรับการตรวจจับมัลแวร์ไม่มีผลบวกปลอมในการทดสอบและผลกระทบของระบบน้อยมาก. มันยังมีตราประทับ "ผลิตภัณฑ์ยอดนิยม" จาก AV-Test.

คุณสมบัติหลักของ ESET:

Total Security จาก McAfee นำเสนอฟีเจอร์เดียวกันทั้งใน Windows และ Mac รวมไปถึง:

 • การป้องกัน Ransomware
 • เครื่องทำลายไฟล์
 • แอพมือถือสำหรับ iOS
 • การเข้ารหัสไฟล์
 • เครื่องมือป้องกันมัลแวร์และโปรแกรมป้องกันไวรัสมาตรฐาน

ปัญหาที่ใหญ่ที่สุดกับ McAfee คือราคาและแนวทางปฏิบัติในการเรียกเก็บเงิน McAfee มักจะมี "ข้อเสนอ" โพสต์บนเว็บไซต์ของตนดังนั้นราคาที่คุณจ่ายเมื่อต่ออายุจะมีราคาสูงกว่าที่คุณจ่ายเมื่อทำการชำระเงินวันนี้ นอกจากนี้ราคาพื้นฐานของ Total Security สูง - $ 69.99 ต่อปี สำหรับใบอนุญาต 1 ใบซึ่งมีราคาประมาณสองเท่าของคู่แข่งบางราย.

McAfee ผลักดันแพ็คเกจความปลอดภัยราคาสูงสุดที่ $ 109 ต่อปีดังนั้นคุณจะต้องเลื่อนดูหน้าผลิตภัณฑ์จนกว่าคุณจะพบแผน 1- หรือ 5 อุปกรณ์.

นอกจากนี้ McAfee จะดำเนินการต่ออายุอัตโนมัติโดยอัตโนมัติ คุณไม่สามารถปิดได้เมื่อทำการเช็คเอาต์ดังนั้นหากคุณไม่ต้องการต่ออายุอัตโนมัติคุณจะต้องจำไว้ว่าต้องเข้าไปที่การตั้งค่าบัญชีของคุณและปิดหลังจากซื้อผลิตภัณฑ์.

คุณจะพบว่า McAfee Total Protection เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ต้องการเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นสำหรับ Mac OS ที่มีคุณสมบัติมากมายเท่าที่ผู้ใช้ Windows จะได้เพลิดเพลิน อย่างไรก็ตามคุณจะต้องระวังวิธีการเรียกเก็บเงิน.

ข้อดี:

 • คุณสมบัติมากมาย.
 • ออกแบบมาอย่างดีสำหรับ MacOS.
 • ได้รับคะแนนสูงจากห้องปฏิบัติการทดสอบอิสระ.

จุดด้อย:

 • ราคาสูงกว่าคู่แข่ง.
 • ไม่มีตัวเลือกให้ปิดการต่ออายุอัตโนมัติเมื่อเช็คเอาต์.

Rอ่านรีวิวฉบับเต็มของ McAfee Antivirus (สำหรับ Windows).

McAfee รวมการป้องกันคูปอง $ 60 จากแผนหนึ่งปี (อุปกรณ์ 1 ถึง 5) GET DEALCoupon จะถูกนำไปใช้โดยอัตโนมัติ

5. Symantec Norton Security Standard

โปรแกรมป้องกันไวรัส symantec norton mac

เครื่องมือของ Norton ที่ดินค่อนข้างต่ำในรายการส่วนใหญ่เป็นเพราะราคา. แม้ว่าจะได้รับการจัดอันดับอย่างดีจาก AV-Test (ให้คะแนนสมบูรณ์แบบในการป้องกันมัลแวร์ประสิทธิภาพและผลบวกปลอม), เช่นเดียวกับ McAfee Total Security มาตรฐานความปลอดภัยของนอร์ตันมีราคาเบื้องต้นที่ราคาถูก แต่พุ่งขึ้นอย่างมากหลังจากปีแรก คุณจะพบว่าตัวเองจ่ายเงินเกือบ $ 80 ต่อปี เพียงอุปกรณ์เดียว.

คุณสมบัติที่สำคัญของ Norton:

Norton Security Standard ใช้เครื่องมือเดียวกันสำหรับคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows และ Mac ซึ่งหมายความว่าไม่มีเวอร์ชั่นที่ถูกตัดลงสำหรับผู้ใช้ Mac คุณจะพบการตรวจจับและกำจัดมัลแวร์ในระดับสูงพร้อมกับคุณสมบัติที่น่าพอใจอื่น ๆ ได้แก่ :

 • การป้องกันฟิชชิง
 • การปรับปรุงอัตโนมัติ
 • ฟรีการสนับสนุนลูกค้า 24/7

หากคุณเลือกรุ่นพรีเมี่ยมคุณจะได้รับการสำรองข้อมูลบนคลาวด์และการครอบคลุมหลายอุปกรณ์ (รวมถึงอุปกรณ์มือถือ) คุณลักษณะระดับสูงกว่าบางอย่างไม่สามารถใช้กับ Mac ได้รวมถึง Norton Family ซึ่งหมายความว่าคุณน่าจะติดกับเวอร์ชันมาตรฐานได้ดีที่สุด.

แนวทางปฏิบัติด้านการเรียกเก็บเงินของ Norton ยังปล่อยให้เป็นที่ต้องการอีกมากมาย เมื่อคุณไปซื้อผลิตภัณฑ์คุณจะได้รับหน้าต่างป๊อปอัพที่พยายามให้คุณซื้อซอฟต์แวร์เพิ่มเติมเป็นชุด วิธีเดียวที่จะผ่านหน้าจอนี้และไปที่จุดชำระเงินปกติคือกด "X" ที่มุมป๊อปอัป หากคุณคลิกลิงก์ปกติเพื่อดำเนินการต่อในหน้าต่างคุณจะมุ่งไปสู่การชำระเงินด้วยส่วนเสริมในรถเข็นของคุณ.

ในที่สุดการต่ออายุอัตโนมัติไม่ได้บังคับ แต่ Norton ไม่ได้ให้ข้อมูลที่ถูกเปิดเผยเกี่ยวกับนโยบายการต่ออายุอัตโนมัติเมื่อทำการเช็คเอาต์ สิ่งนี้ทำให้การสมัครใช้งานง่ายเกินไปโดยไม่ทราบว่าคุณจะได้รับไม่เพียง แต่การสมัครสมาชิกที่ต่ออายุอัตโนมัติ แต่ยังมีราคาที่สูงขึ้นเมื่อการต่ออายุการต่ออายุอัตโนมัติในหนึ่งปี หากคุณสมัครใช้งาน Norton Security Standard ต้องปิดการต่ออายุการตั้งค่าบัญชีของคุณโดยอัตโนมัติ.

ข้อดี:

 • แบรนด์ที่รู้จักและเคารพ
 • การป้องกันไวรัสระดับสูง

จุดด้อย:

 • ราคาสูงเมื่อเทียบกับคู่แข่ง
 • บังคับให้ต่ออายุอัตโนมัติ

อ่านรีวิวฉบับสมบูรณ์ของ Norton Security (สำหรับ Windows).

Norton Anti-virus Plus บันทึกมากกว่า 55% ในแผนหนึ่งปี GET DEALCoupon นำไปใช้โดยอัตโนมัติ

6. ESET Cyber ​​Security (พื้นฐาน)

โปรแกรมป้องกันไวรัส eset mac

ESET ในสโลวาเกียมีซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสหลายรุ่นสำหรับผู้ใช้ Mac ตัวเลือกที่ง่ายและราคาถูกที่สุดคือความปลอดภัยทางไซเบอร์ขั้นพื้นฐานคือ: ขั้นพื้นฐาน สำหรับ $ 49.99 (ราคาเท่ากันกับคู่แข่งรายอื่นในรายการนี้) ESET ให้ประโยชน์ที่สำคัญสองประการ ได้แก่ การป้องกันมัลแวร์และการป้องกัน (จำกัด ) กับ ransomware ESET สร้างรายการของเราตามที่ให้การป้องกันเสียง แต่มันอยู่ไกลจากสิ่งที่ดีที่สุดจึงอยู่ในอันดับที่ต่ำกว่า.

ESET ทำงานได้ดีในผลการตรวจหา AV-Test เมื่อเร็ว ๆ นี้. ซอฟต์แวร์ตรวจพบมัลแวร์ 100% ที่ส่งมา, แม้ว่ามันจะค่อนข้างต่ำ แต่ก็ยังมีคะแนนประสิทธิภาพที่ดี (ผลกระทบของระบบ) AV-Comparatives ไม่ได้ทดสอบตัวเลือกนี้ดังนั้นเราจึงวางมันลงในรายการของเรา.

คุณสมบัติหลักของ ESET:

สำหรับผู้ใช้ Mac ซอฟต์แวร์ของ ESET มีคุณสมบัติที่ จำกัด แต่มี:

 • ซอฟต์แวร์ที่สร้างจากพื้นฐานสำหรับ Macs (ไม่ขึ้นอยู่กับสถาปัตยกรรม Windows)
 • การป้องกันต่อต้าน ransomware
  Bitdefender BOX คู่มือการตรวจสอบการตั้งค่าและคู่มือการแก้ไขปัญหา

หากคุณเลือกใช้รุ่นโปรคุณจะได้รับการป้องกันไฟร์วอลล์และเครื่องมือตรวจสอบโดยผู้ปกครองเพื่อให้ลูก ๆ ของคุณออนไลน์ได้อย่างปลอดภัย.

ซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัส ESET Mac ไม่ได้ทำเช่นเดียวกับสองตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของเรา แต่ก็ยังมีผลกระทบต่อระบบเพียงเล็กน้อย.

ตำแหน่งที่ ESET ดำเนินการที่เลวร้ายที่สุดในการวิเคราะห์วิธีการเรียกเก็บเงินของเรา บริษัท จะพยายามเพิ่มส่วนเสริมเมื่อเช็คเอาต์มากกว่าตัวเลือกอื่น ๆ ในรายการ อย่างไรก็ตามมันเป็นเรื่องเกี่ยวกับนโยบายการต่ออายุอัตโนมัติ คุณสามารถเลือกที่จะต่ออายุการสมัครของคุณโดยอัตโนมัติใกล้ถึงจุดสิ้นสุดของกระบวนการเช็คเอาต์.

แน่นอนว่า ESET จะแนะนำผู้ใช้ให้ทราบถึงการต่ออายุอัตโนมัติก่อนหน้านี้ อย่างไรก็ตามเป็นสิ่งที่ดีสำหรับ บริษัท ที่อนุญาตให้เปิดหรือปิดสิ่งนี้ก่อนที่คุณจะชำระเงินให้เสร็จสิ้น.

ข้อดี:

 • มีประสิทธิภาพสูงในการระบุมัลแวร์
 • อนุญาตให้ผู้ใช้ยกเลิกการเลือกต่ออายุอัตโนมัติเมื่อเช็คเอาต์

จุดด้อย:

 • พุชแอดออนเมื่อเช็คเอาต์

7. Trend Micro Antivirus สำหรับ Mac

โปรแกรมป้องกันไวรัส Trend Micro mac

ด้วยคะแนนที่สมบูรณ์แบบจาก AV-Test และคะแนนที่ใกล้เคียงกับ AV-Comparatives Trend Micro Antivirus สำหรับ Mac เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ใช้ Mac.

AV-Test ให้ตัวเลือกนี้ 18/18 ด้วยคะแนนที่สมบูรณ์แบบในหมวดหมู่การป้องกันประสิทธิภาพและการใช้งาน (บวกบวก). ในการทดสอบในห้องปฏิบัติการจะตรวจพบ 100% ของตัวอย่างมัลแวร์ที่ทดสอบมีผลกระทบต่อประสิทธิภาพในการประมวลผลระบบเพียงเล็กน้อยและไม่ส่งผลร้ายใด ๆ.

ซอฟต์แวร์ทำการทดสอบ AV-Comparatives ที่น่าชื่นชมน้อยกว่าเมื่อไม่นานมานี้เนื่องจากมีการตรวจสอบผลบวกปลอมมากกว่า 40 รายการในการทดสอบในห้องปฏิบัติการ ที่กล่าวว่า, AV-Comparatives ให้ Trend Micro 2 จาก 3 ดาว, ทำให้ภาพรวมเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมในการพิจารณา.

คุณสมบัติที่สำคัญของ Trend Micro:

Trend Micro Antivirus สำหรับ Mac ให้การป้องกันไวรัสระดับสูงรวมถึงคุณสมบัติสำคัญอื่น ๆ :

 • เรียกดูอย่างปลอดภัย (บล็อกไซต์ที่น่าสงสัยโดยอัตโนมัติ)
 • คุณสมบัติความปลอดภัยของเว็บแคมเพื่อป้องกันการเข้าถึงกล้องคอมพิวเตอร์โดยไม่ได้รับอนุญาต
 • การป้องกัน Ransomware

ซอฟต์แวร์ Mac ของ Trend Micro นั้นมีราคาเท่ากันกับตัวเลือกอันดับต้น ๆ ที่ $ 39.95 ต่อเดือนสำหรับการป้องกัน 1 ปีบนอุปกรณ์เดียว มักจะมีข้อเสนอ 1 ปีเช่นกัน.

น่าเสียดายที่ Trend Micro ได้รับผลกระทบอย่างมากจากการเรียกเก็บเงิน คุณจะไม่ได้รับข้อมูลมากมายเกี่ยวกับการต่ออายุอัตโนมัติเมื่อคุณไปซื้อและคุณต้องเจาะเข้าไปในคำถามที่พบบ่อยเพื่อเรียนรู้วิธีปิดการต่ออายุอัตโนมัติ คุณสามารถปิดบริการต่ออายุการสมัครสมาชิกอัตโนมัติหลังจากที่คุณสมัครใช้งานโดยไปที่การตั้งค่าผู้ใช้ของคุณบนเว็บไซต์ Trend Micro.

ข้อดี:

 • กำจัดไวรัสได้อย่างยอดเยี่ยมและถูกต้อง

จุดด้อย:

 • จำนวนผลบวกปลอมที่น่าทึ่งในผลการทดสอบในห้องปฏิบัติการบางอย่าง
 • บังคับให้ต่ออายุอัตโนมัติและทำให้ยากต่อการลบการต่ออายุอัตโนมัติ

ทำไมคุณต้องมีโปรแกรมป้องกันไวรัสสำหรับคอมพิวเตอร์ Mac OS

คุณไม่ได้เป็นคนแรกที่ตั้งคำถามถึงความถูกต้องของการอ้างสิทธิ์เกี่ยวกับ Mac และไวรัส “ Mac สามารถรับไวรัสและมัลแวร์ได้หรือไม่” DigitalTrends ถามในบทความปี 2558 “ คำตอบคือใช่แน่นอน” นักวิเคราะห์อาวุโส E-Threat นักวิเคราะห์ของ Bitdefender Bogdan Botezatu กล่าวกับนิตยสารออนไลน์ “ มีเหตุการณ์เกิดขึ้นและจะมีมากขึ้น” คำกล่าวของ Botezatu อาจเป็นเรื่องเล็กน้อย พูด.

ในความเป็นจริงแล้ว Mac OSX เป็นระบบปฏิบัติการที่มีความเสี่ยงสูงเป็นอันดับ 4 ตามข้อมูลจากรายการช่องโหว่ CVE ความจริงแล้ว Mac OSX มี มากกว่า ช่องโหว่มากกว่าระบบปฏิบัติการ Windows ที่แข่งขันกันรวมถึง เก่ากว่า รุ่น Windows เช่น Windows 7, 8 และแม้แต่ Windows Vista.

ตามที่ McAfee Labs การโจมตีมัลแวร์ใน Macs เพิ่มขึ้นกรามลดลง 744 เปอร์เซ็นต์ ในปี 2559 แม้จะมีการเพิ่มขึ้นนี้ส่วนใหญ่มาจากแอดแวร์ที่รวมมา แต่ตัวเครื่องกับ Mac“ ปลอดไวรัส” ในตำนานนั้นเติบโตขึ้นทุกวัน แม้ว่ามันจะเป็นความจริงที่ว่าร้อยละของ Mac คิดเป็นร้อยละน้อยมากของคอมพิวเตอร์ที่ได้รับไวรัสสิ่งนี้มีส่วนเกี่ยวข้องกับส่วนแบ่งตลาดที่เล็กกว่า Macs แต่ก็มีความปลอดภัยที่ดีกว่า.

NetMarketShare ระบุเพียง 3.52 เปอร์เซ็นต์ของคอมพิวเตอร์ทั้งหมดที่ใช้ Mac OSX ขณะนี้มีคอมพิวเตอร์จำนวนมากที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Windows XP เกือบ 20 ปี.

ยังมี บาง ความจริงกับการเรียกร้อง ระบบปฏิบัติการ Mac OSX นั้นถูก sandboxed ซึ่งหมายความว่าเป็นการยากที่ไวรัสจะแพร่กระจายไปทั่วทั้งระบบของคุณหากทำสัญญาไวรัสคอมพิวเตอร์หรือมัลแวร์ นอกจากนี้เครื่องมือที่จำเป็นในการสร้างมัลแวร์สำหรับ Mac นั้นไม่พร้อมใช้งานหรือสร้างได้ง่ายเช่นเดียวกับสำหรับเครื่อง Windows ทำให้มีความเสี่ยงน้อยลงเนื่องจากนักพัฒนาไวรัสต้องการเวลาและแรงจูงใจในการสร้างมัลแวร์มากขึ้น.

อย่างไรก็ตามจากมุมมองที่กว้างขึ้น Mac ก็ไม่ได้หลีกเลี่ยงการถูกไวรัสเนื่องจากแฮกเกอร์มักถูกโจมตีเนื่องจากมีโอกาสน้อยที่จะทำกำไรได้จริง Microsoft บันทึกว่ามีผู้ใช้ Windows 10 400 ล้านคนและผู้ใช้ Apple 100 ล้านคน โอกาสในการเปลี่ยนผลกำไรสำหรับแฮ็กเกอร์นั้นสูงกว่ามากเมื่อกำหนดเป้าหมายเครื่อง Windows อย่างไรก็ตามมีผู้ใช้ Mac ถึง 100 ล้านคนโอกาสยังอยู่ที่นั่นและนักพัฒนาไวรัสกำลังใช้ประโยชน์จากความพึงพอใจของผู้ใช้ Mac มากขึ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่ออุปกรณ์ของ Apple เติบโตเป็นที่นิยมมากขึ้นในระดับสากล.

คุณต้องการการป้องกันไวรัสสำหรับ Mac ของคุณหรือไม่? คำตอบง่ายๆคือใช่ ผู้ใช้ Mac ทุกคนควรมีระบบป้องกันไวรัสในคอมพิวเตอร์ คำถามที่ใหญ่กว่าที่นึกได้คือโปรแกรมป้องกันไวรัสที่ดีที่สุดสำหรับคอมพิวเตอร์ Mac และผู้ใช้ Mac ควรมองหาอะไรเมื่อซื้อโปรแกรมป้องกันไวรัส.

อ่านเพิ่มเติม:

 • คำแนะนำ Mac VPN อันดับต้น ๆ ของเรา
 • หน้าของ Apple เกี่ยวกับความปลอดภัยของ Mac
 • Google รายงานปัญหาด้านความปลอดภัยของ iPhone
 • รายการช่องโหว่ความปลอดภัยของ Mac OS X ที่รายงาน
 • Kaspersky รายงานผู้ใช้ Mac เกือบ 6 ล้านครั้งในครึ่งแรกของปี 2562

คุณอาจชอบ AntHow ในการป้องกันและลบ ransomwareAntivirusComputer ทรัพยากรทรัพยากรไวรัส: รายการใหญ่ของเครื่องมือและคำแนะนำ AntiDoesDoes Linux ต้องการโปรแกรมป้องกันไวรัสหรือไม่ Antivirus เราได้ทดสอบแอปป้องกันไวรัส Android 21 รายการและพบช่องโหว่ที่ร้ายแรงเหล่านี้

About the author