TotalAV รีวิว 2020

TotalAV ราคาถูก ...

เมื่อพูดถึงความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวออนไลน์ของคุณราคาถูกก็ไม่ดีเสมอไป.


เราเริ่มค้นหาว่าผลิตภัณฑ์ป้องกันไวรัสนี้สามารถแข่งขันกับคู่แข่งที่มีราคาแพงกว่าได้หรือไม่.

สรุป TotalAV

TotalAV เป็นชุดซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสที่มีคุณสมบัติครบถ้วนพร้อมสิ่งต่าง ๆ มากมายรวมทั้งรุ่นฟรีและรุ่นที่จำหน่ายได้แล้วซึ่งจะขยายสิ่งที่คุณจะได้รับอย่างมาก รุ่นที่จ่ายของ TotalAV มีค่าใช้จ่ายเพียง $ 19.99 และมีการป้องกันไวรัสสปายแวร์แรนซัมแวร์และมัลแวร์รูปแบบอื่น ๆ.

หลังจากผ่านไปหลายปีในตลาดและจมูกของลูกค้าไม่กี่คน TotalAV ก็เปลี่ยนซอฟต์แวร์การเรียกเก็บเงินและนโยบายการคืนเงินให้ดีขึ้น ตอนนี้เป็นหนึ่งในบริการที่เป็นมิตรกับผู้บริโภคมากที่สุดในตลาดในวันนี้การเคลื่อนไหวที่กระตุ้นให้เราประเมินการตรวจสอบบริการที่ไม่ดีก่อนหน้านี้อีกครั้ง.

ในการทบทวน AV โดยรวมนี้เราลองดูทั้งสองรุ่นในท้ายที่สุดการค้นหาว่ารุ่นทดลองใช้ฟรีมีประโยชน์ แต่มี จำกัด มากในขณะที่รุ่นที่จำหน่ายได้แล้วนั้นมีคุณสมบัติที่มีค่าไม่ซ้ำใคร.

EXCLUSIVE จัดการ: TotalAV กำลังเสนอข้อตกลง $ 19.99 ต่อปีให้กับผู้อ่านซึ่งแม้จะเป็นข้อตกลงปัจจุบันที่มีอยู่บนเว็บไซต์ ซึ่งรวมถึงการรับประกันคืนเงิน 30 วันเพื่อให้คุณสามารถทดลองเสี่ยงฟรีและยกเลิกการขอเงินคืนเต็มจำนวน.

ความคุ้มค่าเงินเป็นปัจจัยสำคัญในการจัดอันดับของเราดังนั้นเราจึงเลือกที่จะประเมินการจัดอันดับตามการลดราคา.

หากราคาถูกนำออกมาจากสมการมีทางเลือกที่เราต้องการ อย่างไรก็ตามสำหรับโซลูชันที่มั่นคงและใช้งานง่ายซึ่งจะชนะซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสฟรี (และซอฟต์แวร์ชำระเงินบางส่วน) ที่เราได้ทดสอบทั้งหมด TotalAV ควรอยู่ในรายการของคุณ.

ในการอัปเดตก่อนหน้าของเราเกี่ยวกับบริการนี้, เราลดคะแนนของ TotalAV เนื่องจากข้อร้องเรียนของลูกค้า เกี่ยวกับการดำเนินธุรกิจของผู้บริโภคที่ไม่เป็นมิตรโดยเฉพาะอย่างยิ่งเกี่ยวกับการชำระเงินที่ไม่ได้ตั้งใจค่าใช้จ่ายที่สูงกว่าที่คาดและนโยบายการต่ออายุอัตโนมัติที่ไม่ชัดเจน.

ตั้งแต่นั้นมา TotalAV ได้ฟังคำร้องเรียนเหล่านั้นและดำเนินไปอย่างเข้มแข็งในทิศทางที่เป็นมิตรกับผู้บริโภคมากขึ้น ผลที่ตามมา, เราชนคะแนนสำรองไว้ เพื่อสะท้อนการเปลี่ยนแปลงเชิงบวกของ บริษัท ให้ดีขึ้น.

ในขณะที่นโยบายการต่ออายุอัตโนมัติตอนนี้การต่ออายุที่โปร่งใสมากขึ้นมีราคาแพง.

เคล็ดลับ: Total AV นั้นคุ้มค่ามากสำหรับปีแรก แต่ราคาพุ่งขึ้นเมื่อต่ออายุ หลังจากลงทะเบียนเพื่อรับข้อเสนอสุดพิเศษติดต่อทีมสนับสนุนและขอให้พวกเขาปิดการต่ออายุอัตโนมัติ.

นี่คือส่วนสำคัญของนโยบายการต่ออายุที่ยืนยันว่าคุณสามารถปิดการต่ออายุอัตโนมัติได้อย่างไรและราคาต่ออายุคืออะไรถ้าคุณต่ออายุ.

การต่ออายุอัตโนมัติ TotalAV

เราจะตรวจสอบความคิดเห็นของลูกค้ารวมถึงความคิดเห็นที่เราได้รับที่นี่เพื่อดูว่าจะมีการปรับปรุงการเรียกเก็บเงินตามหลักจริยธรรมหรือไม่.

ความต้องการขั้นต่ำของระบบ

TotalAV สร้างแอปพลิเคชันสำหรับ Windows, Android, Mac และ iOS.

สำหรับ Windows และ Mac ที่มีการป้องกันไวรัสมาตรฐาน สำหรับอุปกรณ์ Android คุณจะได้รับการป้องกันไวรัสเครื่องมือเพิ่มประสิทธิภาพและผู้จัดการแอป เวอร์ชั่น iOS มีข้อ จำกัด อย่างเห็นได้ชัดเสนอเครื่องมือเพิ่มประสิทธิภาพเพื่อช่วยเพิ่มความเร็วในโทรศัพท์ของคุณผู้จัดการรูปภาพที่ช่วยให้คุณล้างรูปภาพและหลีกเลี่ยงข้อความ“ Storage Full” ที่น่ากลัวและเครื่องมือค้นหาที่ปลอดภัย.

เป็นการยากที่จะบอกว่าข้อกำหนดของระบบสำหรับแต่ละรายการเป็นอย่างไร TotalAV ไม่แสดงรายการข้อมูลใด ๆ เกี่ยวกับข้อกำหนดของระบบในเว็บไซต์ เมื่อคุณคลิกที่ "ดาวน์โหลด" สำหรับ Mac หรือ Windows หรือไปที่ Google Play Store หรือ iTunes คุณจะพบว่ามันดาวน์โหลดได้อย่างง่ายดายหรือคุณพบข้อผิดพลาด นี่ไม่ใช่วิธีที่ดีในการช่วยให้ลูกค้าทราบว่าอุปกรณ์ของพวกเขาสามารถจัดการซอฟต์แวร์ได้หรือไม่ แต่อุปกรณ์ที่ทันสมัยที่สุดที่มีระบบปฏิบัติการที่ทันสมัยควรทำงานได้ดี.

การติดตั้งและตั้งค่า

การติดตั้ง TotalAV เป็นกระบวนการที่ค่อนข้างน่ารำคาญ ก่อนอื่นคุณต้องสร้างบัญชี - สิ่งที่บุคคลที่คำนึงถึงความเป็นส่วนตัวที่ต้องการโปรแกรมไวรัสฟรีอาจรบกวน ไม่ใช่เรื่องปกติที่จะต้องมีข้อมูลการเข้าสู่ระบบหรือบัญชีเพื่อดาวน์โหลด ฟรี รุ่นของโปรแกรม จ่ายใช่ ฟรี? มันไม่จำเป็นเลยสักนิด.

ติดตามสิ่งนี้ TotalAV จะใช้เวลาสักครู่เพื่ออัพเดทคำจำกัดความไวรัสบนเครื่องของคุณ หลังจากทั้งหมดที่คุณสามารถติดตั้งโปรแกรมลงบนคอมพิวเตอร์ของคุณ โดยรวมแล้วการติดตั้งใช้เวลาน้อยกว่า 10 นาทีซึ่งดูเหมือนว่านานในการติดตั้งโปรแกรม ที่กล่าวว่าเวลาส่วนใหญ่ที่ใช้ในการรอการติดตั้งแบบเต็มนั้นใช้เพื่ออัพเดทคำจำกัดความของไวรัส.

TotalAV

เมื่อติดตั้งแล้ว TotalAV จะทำงานเงียบ ๆ ในถาดระบบ แต่จะโหลดแดชบอร์ดอย่างน้อยเป็นครั้งแรก มันใช้พื้นที่ในซีพียูของฉันแทบไม่เหลือเลยและใช้ RAM ประมาณ 20 MB ในเครื่องของฉัน สรุปแล้วมันเก็บรายละเอียดที่ต่ำ.

อินเตอร์เฟซ

อินเตอร์เฟส TotalAV

แน่นอนว่าคุณไม่สามารถตำหนิ TotalAV ที่ให้ความสนใจกับภาพได้ อินเทอร์เฟซในแอปพลิเคชันนี้ใช้งานง่ายมากแม้ว่าบางแง่มุมก็ไม่จำเป็นเลย.

ตัวอย่างเช่นระดับเมตรสำหรับหมวดหมู่ต่างๆดูน่าสนใจและมีประโยชน์ในตอนแรก - จนกว่าคุณจะรู้ว่าระดับนั้นไม่ได้เลย ใช้หมวดหมู่ "Antivirus":

ระดับความรุนแรง TotalAV

สำหรับฉันมันแสดงระดับความรุนแรงของฉันสูงมาก พบ 25 ภัยคุกคาม อ๊ะ! เฉพาะ "ภัยคุกคาม" 25 ตัวนั้นเป็นคุกกี้ติดตามและจากเว็บไซต์ที่ฉันเชื่อถือ ใช่คุกกี้ติดตามเป็นบิตของปัญหาที่น่าสงสัย แต่ฉันจะไม่ไปไกลเท่าที่จะบอกว่าคุกกี้ติดตามทั้งหมดเป็นภัยคุกคามความปลอดภัยอย่างรุนแรงต่อเครื่องของฉัน.

นอกเหนือจากนี้มันเป็นเรื่องง่ายที่จะเข้าถึงสิ่งที่คุณต้องการและต้องการ ปุ่ม "แก้ไขปัญหา" ที่ด้านบนทำให้การแก้ไขปัญหาใด ๆ ที่พบในทุกหมวดหมู่เป็นกระบวนการง่ายๆในขณะที่ความสามารถในการนำทางอย่างรวดเร็วไปยังแต่ละหมวดหมู่ทางด้านซ้ายนั้นเป็นสิ่งที่ดี.

คุณสมบัติด้านความปลอดภัย

แอปพลิเคชันนี้ให้รายการมาตรฐานทั้งหมดที่คุณต้องการในโปรแกรมป้องกันไวรัส คุณสามารถสแกนหรือทำการสแกนทั้งระบบได้นานขึ้นเพื่อช่วยกำจัดมัลแวร์ออกไป.

อย่างไรก็ตามการสแกนอย่างรวดเร็วไม่ได้รวดเร็วเท่ากับชื่อที่สื่อไว้ การดำเนินการนี้ใช้เวลาประมาณ 15 นาทีซึ่งดูเหมือนว่าจะไม่มีประสิทธิภาพสำหรับการสแกนแบบ "รวดเร็ว" จริงอยู่ที่เวลาสั้นเกินไปก็ไม่จำเป็นเพราะมันหมายถึงว่ามีการตรวจสอบพื้นที่น้อยเกินไป แต่ฉันได้สแกนระบบเต็มรูปแบบเกี่ยวกับซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสอื่น ๆ ในระยะเวลาที่เท่ากัน.

สแกนไวรัส TotalAV

เมื่อเปรียบเทียบกับการสแกนอย่างรวดเร็วการสแกนแบบเต็มจะให้ประสิทธิภาพมากกว่า ใช้เวลา 24 นาทีซึ่งค่อนข้างเร็วสำหรับการสแกนแบบเต็มระบบ จริงๆแล้วมันมีประสิทธิภาพมากในการค้นหาไวรัสทดสอบบางตัวที่ฉันติดตั้งรวมถึงโหลดคุกกี้ติดตามในระบบของฉัน.

นอกเหนือจากตัวเลือกการสแกน TotalAV ยังมีไฟร์วอลล์มาตรฐานและคุณสมบัติการป้องกันแบบเรียลไทม์ อย่างไรก็ตามการเพิ่มที่โดดเด่นและผิดปกติมากขึ้นคือการรวม VPN กับโปรแกรมรุ่นที่ต้องชำระเงิน เป็นเรื่องแปลกมากที่ซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสจะรวม VPN แม้ว่าจะสมเหตุสมผล VPN จะไม่ป้องกันไม่ให้คุณดาวน์โหลดไวรัส แต่ความจริงที่ว่า TotalAV ตัดสินใจที่จะเพิ่มโซลูชัน VPN ของพวกเขาเองนั้นเป็นเรื่องที่น่ายินดีที่จะนำเสนอคุณลักษณะอื่น ๆ ของโปรแกรม.  

ตัวเลือก VPN มีรายการสถานที่เซิร์ฟเวอร์ VPN จำนวนมาก: มากกว่า 40 รายการซึ่งเปรียบได้กับผู้ให้บริการ VPN รายใหญ่บางรายในตลาดทำให้เป็นโซลูชัน VPN ที่เหมาะสมหากคุณกำลังมองหาสถานที่หลากหลาย ฉันถาม TotalAV เกี่ยวกับว่าบริการ VPN ของพวกเขานั้นเป็นที่ปลูกเองหรือมีการให้บริการผ่านบุคคลอื่นหรือไม่ ฉันได้รับแจ้งว่า VPN "การท่องเว็บอย่างปลอดภัย" ของ TotalAV เป็นบริการของตัวเองที่ผลิตเอง.

TotalAV VPN

ฐานความรู้ออนไลน์ของ บริษัท มีรายละเอียดเพิ่มเติมอีกเล็กน้อยเกี่ยวกับ VPN ซึ่งใช้การเข้ารหัส AES-CBC 256 บิตบนโปรโตคอล OpenVPN นอกเหนือจากนี้ไม่มีข้อมูลเกี่ยวกับ VPN เนื่องจากการขาดข้อมูลและคุณสมบัติฉันจะไม่แนะนำให้ใช้ในขณะนี้หากคุณกำลังมองหาโซลูชัน VPN ที่ร้ายแรง มันไม่ได้มาพร้อมกับคุณสมบัติที่พบได้ทั่วไปในบริการ VPN แบบชำระเงินเช่นการป้องกันการรั่วของ DNS สวิตช์ฆ่าหรือตัวเลือกในการเปลี่ยนพอร์ตของคุณ นอกจากนี้ยังไม่มีคำเกี่ยวกับนโยบายการบันทึกสิ่งที่สำคัญสำหรับทุกคนที่ต้องการใช้สิ่งนี้เป็น VPN ที่ปลอดภัยและไม่ระบุชื่อ.

นอกจากนี้โชคร้ายสำหรับผู้ที่ไม่จ่ายค่าบริการก็คือความจริงที่ว่า TotalAV ล็อคตัวเลือกกักกันไว้ข้างหลังกำแพง เนื่องจากการกักกันจะมีให้เฉพาะรุ่นที่จ่ายเท่านั้นตัวเลือกของคุณสำหรับสิ่งที่คุณสามารถทำได้กับไวรัสหรือมัลแวร์อื่น ๆ นั้นมี จำกัด คุณสามารถลบหรืออนุญาตรายการไวรัสหรือเลือกที่จะไม่ดำเนินการใด ๆ.

ค่าในการกักกันเป็นไฟล์ที่พบและทำความสะอาดอาจจำเป็นสำหรับโปรแกรมอื่น ๆ เพื่อให้ทำงานได้อย่างถูกต้อง ไม่จำเป็นต้องพูดว่าคุณจะต้องมีความเฉพาะเจาะจงมากขึ้นในการใช้เวอร์ชันฟรีเนื่องจากคุณไม่มีตัวเลือกในการกักกันเพื่อมิให้คุณพบว่าตัวเองก่อให้เกิดความเสียหายกับโปรแกรมที่ติดเชื้อบางอย่างโดยไม่ตั้งใจขณะพยายามทำความสะอาด.

ท้ายที่สุดประโยชน์ที่คุณจะได้รับจากการทำงานหลักของ TotalAV นั้น จำกัด หากคุณยึดติดกับเวอร์ชันฟรีเท่านั้น.

เครื่องมืออื่น ๆ

System Boost มีคุณสมบัติที่ดีในการเพิ่ม ยกตัวอย่างเช่นความสามารถในการเปิดใช้งานและปิดการใช้งานโปรแกรมเริ่มต้นนั้นมีประโยชน์อย่างมาก มันทำให้กดปุ่ม Alt + Delete และพยายามหยุดการทำงานของโปรแกรมได้ง่ายขึ้นมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ไม่แน่ใจว่าโปรแกรมใดที่พวกเขาควรอนุญาตหรือไม่อนุญาตให้ทำงาน.

มีประโยชน์เช่นกันคือความสามารถในการถอนการติดตั้งโปรแกรมจากคอมพิวเตอร์ของคุณโดยใช้ไคลเอนต์ TotalAV รวมถึงฟังก์ชั่นที่ล้างประวัติและคุกกี้จากเบราว์เซอร์ของคุณทั้งหมดในครั้งเดียว น่าเสียดายที่ TotalAV ไม่สามารถดึงประวัติจาก Opera แม้ว่าจะได้รับคุกกี้.

TotalAV ที่เพิ่งเริ่มต้น

สิ่งเหล่านี้เป็นคุณสมบัติทั้งหมดที่คุณจะต้องจ่ายเพราะเป็นลายเซ็นของ TotalAV ผู้ใช้ Windows สามารถปรับปรุงกระบวนการเหล่านี้ซึ่งบางครั้งอาจยุ่งยากในการดำเนินการในทุกระบบปฏิบัติการ Windows.

เครื่องมือ Disk Cleaner ไม่ใช่เรื่องแปลกสำหรับแอปพลิเคชันป้องกันไวรัสอื่น ๆ แต่ถ้าฉันเคยเห็นเลย์เอาต์ที่สวยกว่าสำหรับที่อื่น ๆ ฉันไม่สามารถตั้งชื่อได้เลย TotalAV ทุบตะปูบนหัวด้วยเครื่องมือทำความสะอาดซ้ำซ้อน เครื่องทำลายขยะของพวกเขานั้นมีความคล่องตัวและมีประโยชน์อย่างมาก.

แน่นอนว่าสิ่งที่มีประโยชน์เพิ่มเติมเหล่านี้คือคุณเดาได้ว่ามันถูกล็อคอยู่ด้านหลังของ paywall.

ประสิทธิผลเป็นโซลูชั่นความปลอดภัย

เมื่อคุณพิจารณาสิ่งที่คุณได้รับจาก TotalAV ในที่สุดมันก็เป็นโซลูชันรักษาความปลอดภัยที่ดีถ้าไม่สมบูรณ์แบบ ด้วยการใช้งานไม่กี่ปีภายใต้เข็มขัด TotalAV มีเวลาปรับแต่งผลิตภัณฑ์ของตนแม้ว่าจะยังมีช่องว่างสำหรับการเติบโต โดยเฉพาะอย่างยิ่ง บริษัท สามารถทำอะไรได้มากขึ้นเพื่อให้เกิดความโปร่งใส (พื้นที่ที่มีความก้าวหน้าอย่างมากในปีที่ผ่านมา) และเพื่อลดคำเตือนภัยคุกคามที่พูดเกินจริงบางส่วน.

ที่กล่าวว่าหนึ่งต้องพิจารณาสิ่งที่มีอยู่ผ่านการสมัคร ไฟร์วอลล์อยู่ที่นั่นและทำงานได้ตามที่ตั้งใจไว้เท่าที่เราสามารถบอกได้ โปรแกรมสแกนไวรัสกำลังตรวจจับภัยคุกคามอย่างถี่ถ้วนแม้ว่าคุกกี้ติดตามอาจจะถูกจัดประเภทใหม่ในคำจำกัดความของพวกเขาดังนั้นพวกเขาจึงไม่ได้อยู่ในหมวดหมู่เดียวกันกับมัลแวร์ ตัวอย่างเช่นมันจัดประเภทไวรัสทดสอบที่ระดับภัยคุกคามเดียวกับคุกกี้ติดตาม ("ส้ม" ในระดับของพวกเขาซึ่งตกอยู่ในเครื่องวัดระดับภัยคุกคามโดยตรง).

ไฟร์วอลล์ TotalAV

การเพิ่ม VPN ทำให้ผู้ใช้บางรายมีคุณค่ามากกว่าประเภทโซลูชั่นป้องกันไวรัสอื่น ๆ ส่วนใหญ่ชั่งน้ำหนักอย่างหนักที่มุม TotalAV ในฐานะโซลูชั่นความปลอดภัยแบบครบวงจรที่มากขึ้น.

การรวมคุณสมบัติมาตรฐานอุตสาหกรรมไว้ในเวอร์ชันฟรีเช่นการกักกันจะทำให้อยู่ในระดับของโปรแกรมที่เป็นที่รู้จักมากขึ้น.

เป็นการยากที่จะตำหนิ TotalAV สำหรับสิ่งที่มีอยู่ในปัจจุบัน แน่นอนทางเลือกเดียวคือชี้ให้เห็นอีกครั้งว่าคุณไม่สามารถใช้คุณสมบัติเหล่านี้ได้โดยไม่ต้องเสียเงินก่อน ใช่คุณสามารถทำการสแกนอย่างรวดเร็วได้ฟรี แต่การขาดการสแกนเต็มรูปแบบหรือการกักกันที่ถูกโยนเข้ามาสำหรับรุ่นทดลองอาจเป็นการปิดการใช้งานของบางคน.

ผลกระทบของระบบ

การสแกนอย่างรวดเร็วใช้เวลา 15 นาทีในการทำงาน นั่นเป็นเวลานานสำหรับการสแกนอย่างรวดเร็ว ในขณะที่สิ่งนี้กำลังทำงานอยู่และแม้ว่าจะไม่เป็นเช่นนั้นฉันก็ยังได้รับข้อความป๊อปอัพจาก TotalAV ที่บอกฉันเกี่ยวกับภัยคุกคามต่อระบบของฉันที่ต้องได้รับการล้าง.

คุณสามารถปิดการแจ้งเตือนเหล่านี้ได้ แต่ดูเหมือนไม่จำเป็นที่จะบอกฉันเกี่ยวกับภัยคุกคามที่ฉันต้องทำความสะอาดในขณะที่ฉันกำลังสแกน ป๊อปอัปนั้นค่อนข้างน่ารำคาญและใช้หน้าจอค่อนข้างใหญ่ คุณสามารถคลิกเพื่อปิด แต่จะปรากฏขึ้นเป็นประจำ.

ป๊อปอัพ TotalAV

ในด้านบวกแม้ในระหว่างการสแกนระบบ TotalAV ใช้ CPU น้อยมาก นั่นเป็นประโยชน์ที่ไม่ธรรมดาเนื่องจากบางโปรแกรมจะเติมหน่วยประมวลผลของคุณจนคุณไม่สามารถทำอะไรกับคอมพิวเตอร์ได้เลยในขณะที่กำลังทำงานอยู่ สิ่งที่น่าประทับใจยิ่งกว่าคือความจริงที่ว่าไม่ได้ทำให้เน็ตบุ๊กของฉันช้าลงขณะสแกน เมื่อพิจารณาจากเน็ตบุ๊กมีแนวโน้มที่จะมีทรัพยากร CPU ที่ จำกัด มากนี่อาจทำให้ TotalAV เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับกลุ่มผู้ใช้ที่มีเครื่องระดับล่าง.

แอปพลิเคชันทำหน้าที่เมื่อไฟล์ที่เป็นอันตรายเข้ามา ไฟร์วอลล์ตรวจพบความพยายามในการดาวน์โหลดไฟล์ทดสอบมัลแวร์และแจ้งเตือนให้ฉันทราบ จากนั้นให้คุณเลือกที่จะลบกักกันหรือละเว้นตัวกรองและทำการดาวน์โหลดไฟล์ต่อไป มันจะทำให้เกิดข้อความที่ค่อนข้างโดดเด่นบนหน้าจอของคุณเมื่อสิ่งนี้เกิดขึ้น.

ค่อนข้างน่ารำคาญการตรวจจับภัยคุกคามยังคงปิดกั้นความพยายามของฉันแม้จะปิดไปแล้วก็ตาม ในความเป็นจริงฉันตั้งใจจะปิดมันเพื่อให้ฉันสามารถดาวน์โหลดไฟล์ทดสอบและดูว่า TotalAV จะตรวจจับด้วยการสแกน แต่กลับปฏิเสธที่จะให้ฉันดาวน์โหลดไฟล์ได้เลยแม้จะปิดการตรวจสอบคุณสมบัติไปแล้ว.

ช่วยเหลือและสนับสนุน

TotalAV ให้การสนับสนุนหลายด้านสำหรับผู้ที่ต้องการใช้ซอฟต์แวร์ พวกเขาเสนอการแชทสด 24/7 บนเว็บไซต์ของพวกเขาซึ่งเป็นสิ่งที่ฉันคิดว่า บริษัท ควรมีให้มากกว่านี้ ฉันใช้บริการนี้หนึ่งครั้งเพื่อค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับบริการ VPN ของพวกเขา ใช้เวลาประมาณสี่นาทีในการรับคำตอบ ตัวแทนบริการสามารถตอบคำถามของฉันอย่างรวดเร็วและรัดกุมหลังจากนั้น. 

นอกจากนี้คุณยังสามารถส่งอีเมลเรียกพวกเขาหรือใช้ฐานความรู้ในสถานที่ อย่างไรก็ตามฐานความรู้มีประโยชน์เพียงเล็กน้อยเท่านั้นดังนั้นโอกาสที่คุณจะหันไปใช้วิธีการติดต่อโดยตรงเพื่อติดต่อกับ บริษัท มากขึ้น.

วิธีการหลีกเลี่ยงค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

ในขณะที่ TotalAV เสนอส่วนลดสูงชันสำหรับบริการของพวกเขาผลิตภัณฑ์นั้นค่อนข้างแพงหลังจากปีแรก ก่อนที่เราจะทบทวนบริการอีกครั้งผู้บริโภคจำนวนมากร้องเรียนเกี่ยวกับการถูกจับด้วยความประหลาดใจเนื่องจาก TotalAV ไม่ชัดเจนเกินไปเกี่ยวกับนโยบายการต่ออายุอัตโนมัติและช้าในการประมวลผลข้อร้องเรียนของลูกค้า. 

อย่างไรก็ตามมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ตอนนี้ TotalAV เปิดเผยนโยบายการต่ออายุอัตโนมัติในหน้าผลิตภัณฑ์ของตนและในหน้าลงชื่อสมัครใช้ขั้นสุดท้าย นอกจากนี้ยังมีการรับประกันคืนเงิน 30 วันและเงินคืนตามสัดส่วนหากคุณยกเลิกก่อนครบหนึ่งปี.

โปรดทราบว่าหากคุณไม่ต้องการสัมผัสกับสติกเกอร์ช็อตในราคาเต็มมาตรฐาน TotalAV (ประมาณ $ 149 ต่อปี) คุณจะต้องแน่ใจว่าคุณยกเลิกก่อนปีแรกจะหมด เราแนะนำให้ตั้งค่าเตือนความจำปฏิทินด้วยตัวคุณเอง.

TotalAV รีวิว 2020
TotalAV รีวิว 2020

การแสดงผลโดยรวม

TotalAV เป็นแอปพลิเคชั่นที่ทำงานต่ำและมีตัวอักษรจำนวนมาก ในตลาดสินค้าอุปโภคบริโภคในปัจจุบัน บริษัท ต้องการตัวละครที่แตกต่างจากฝูงชน และตลาดซอฟแวร์ป้องกันไวรัสนั้นแออัดมาก.

มันเป็นโปรแกรมที่ทรงพลังเพื่อให้แน่ใจและความจริงที่ว่ามันไม่ใช่ระบบหมูก็ดี อย่างไรก็ตามมันสามารถใช้คุณสมบัติของลายเซ็นที่เพิ่มขึ้นเช่น VPN เพื่อเป็นทางเลือกที่เหมาะสมกับผู้แข่งขันรายใหญ่ นอกจากนี้หาก TotalAV ต้องการปรับปรุงทั้งภาพลักษณ์และฐานลูกค้าก็จำเป็นต้องดำเนินการผลักดันไปสู่ความโปร่งใสอย่างต่อเนื่อง.

การเปลี่ยนแปลงเมื่อเร็ว ๆ นี้ในการชี้แจงนโยบายการต่ออายุอัตโนมัติรวมถึงการเพิ่มส่วนลดตามสัดส่วนนั้นมีความเป็นไปได้สูงมาก แต่ยังคงมีการเติบโตที่เกี่ยวข้องกับด้านอื่น ๆ เช่นการอนุญาตให้ผู้ซื้อปิดการต่ออายุอัตโนมัติเมื่อเช็คเอาต์เนื่องจากคู่แข่งบางรายอนุญาตและในที่สุดก็ประกาศข้อกำหนดของระบบเพื่อช่วยให้มั่นใจว่าผู้ใช้จะไม่ซื้อผลิตภัณฑ์ที่พวกเขาไม่ได้ตั้งใจอย่างมีประสิทธิภาพ ใช้ในระบบของพวกเขา. 

นอกจากนี้ TotalAV อาจต้องการยกเลิกข้อกำหนดในการลงทะเบียนสำหรับบัญชีเพื่อใช้รุ่นทดลองและแม้แต่ดาวน์โหลดโปรแกรมเลย นี่ไม่มีอะไรมากไปกว่าวิธีในการรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าและเป็นวิธีที่ผิดอย่างแน่นอนในการทำสิ่งต่าง ๆ ฉันยืนยันว่าเป็นกรณีนี้หลังจากฉันเริ่มรับอีเมลจาก บริษัท พยายามเสนอส่วนลดให้ฉันภายในไม่กี่ชั่วโมงหลังจากดาวน์โหลดทดลองใช้ฟรี ภายใน 36 ชั่วโมงฉันได้รับอีเมลสองฉบับที่เสนอส่วนลดและกระตุ้นให้ฉันสมัครใช้งานบัญชีแบบเต็ม.

บริษัท ควรพิจารณาวางนโยบายบังคับให้ลูกค้าเป้าหมายเปลี่ยนเส้นทางไปยังหน้าการซื้อผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายโดยอัตโนมัติเมื่อกลับมาที่เว็บไซต์.

ในที่สุด TotalAV ก็ควรลดข้ออ้างในรุ่นทดลองใช้ฟรี มีน้อยมากที่คุณสามารถทำได้กับรุ่นฟรีที่ไม่คุ้มค่ากับเวลา แน่นอนคุณสามารถทำการสแกนอย่างรวดเร็วและลบสิ่งที่คุณพบด้วยการสแกนอย่างรวดเร็ว แต่คุณไม่สามารถใช้การกักกันได้ดังนั้นคุณจะต้องระมัดระวังเป็นพิเศษกับวิธีการใช้งาน.

TotalAV บรรจุโปรแกรมที่มีประโยชน์ไว้ในแพ็คเกจสวย ๆ แต่คุณจะต้องพิจารณาอย่างจริงจังว่าจะเก็บค่าไว้หลังจากหักส่วนลด 1 ปีหรือไม่ ราคาปีแรกนั้นมีการแข่งขันจับคู่ชื่อชั้นนำในอุตสาหกรรมได้อย่างง่ายดายขณะเดียวกันก็มีคุณสมบัติด้านความปลอดภัยที่เทียบเท่ากัน อย่างไรก็ตามราคา autorenewal สูงกว่าสิ่งที่คุณจ่ายจากคู่แข่ง.

บันทึก: ในขณะที่ราคาที่แข่งขันได้การกำหนดราคาแบบลดราคา $ 19.99 ที่เสนอให้ผู้อ่าน Comparitech ทำให้ TotalAV นั้นคุ้มค่ามาก ความคุ้มค่าเงินเป็นหนึ่งในองค์ประกอบหลายอย่างที่เราคำนึงถึงว่าเราให้คะแนนบริการอย่างไร ขึ้นอยู่กับการกำหนดราคาที่มีส่วนลดในปัจจุบันเราได้เลือกที่จะชนคะแนน TotalAV เพิ่มขึ้นจาก 8.5 เป็น 9 จาก 10.

เยี่ยมชม TotalAV

Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

20 − 16 =