การเริ่มต้น Windows ของคุณช้าหรือไม่ วิธีเพิ่มความเร็วโดยการค้นหาและปิดการใช้งานโปรแกรมเริ่มต้น

พลังการประมวลผลเริ่มดีขึ้นทุกปี เมื่อคอมพิวเตอร์พยายามที่จะจัดการกับกระบวนการแม้แต่ครั้งเดียวเครื่องรุ่นใหม่ส่วนใหญ่สามารถจัดการได้หลายสิบวิธีในเวลาเดียวกัน อย่างไรก็ตามยิ่งคุณติดตั้งโปรแกรมลงบนคอมพิวเตอร์ของคุณมากเท่าไหร่คุณก็ยิ่งพยายามเรียกใช้เมื่อเริ่มต้นทำงานมากขึ้นเท่านั้น ยิ่งกว่านั้นระบบปฏิบัติการ Windows มักจะมาพร้อมกับโปรแกรมระบบจำนวนมากที่ติดตั้งไว้ล่วงหน้าซึ่งพยายามที่จะทำงานเมื่อเริ่มต้นระบบ ดังนั้นคุณอาจต้องเผชิญกับปัญหาการเริ่มต้น Windows ที่ช้าซึ่งดูเหมือนจะไม่หายไปและแน่นอนว่าอาจแย่ลง. ยิ่งเครื่องของคุณมีอายุมากเท่าใดก็ยิ่งมีโอกาสมากขึ้นที่จะเริ่มทำงานช้าลงเมื่อเริ่มต้น โปรแกรมเริ่มต้นเหล่านั้นส่วนใหญ่อาจมีประโยชน์ แต่มีโอกาสที่โปรแกรมส่วนใหญ่ไม่จำเป็นต้องเปิดโดยอัตโนมัติเมื่อคุณเรียกใช้ Windows ดังนั้นจึงเป็นความคิดที่ดีที่จะทราบว่าโปรแกรมใดในคอมพิวเตอร์ของคุณกำลังทำงานเมื่อเริ่มต้นเพื่อให้คุณสามารถปิดแอปที่ใช้หน่วยความจำที่คุณไม่ต้องการ. โปรแกรมเริ่มต้น Windows ทั่วไป โดย“ โปรแกรมเริ่มต้น” สิ่งที่เราหมายถึงคือโปรแกรมใด ๆ ที่ตั้งค่าให้เปิดใช้งาน บน เมื่อคุณบูท...

ตัวแปลงวิดีโอที่ดีที่สุดสำหรับ Mac ในปี 2020 (ฟรีและจ่ายเงิน)

วิดีโอประกอบไปด้วยเนื้อหาที่เราใช้กันทุกวันนี้ ไม่ว่าจะเป็นเพื่อความบันเทิงความสนใจหรือการศึกษาวิดีโอเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวันของเรา แต่ไม่มีอะไรเลวร้ายไปกว่าการนั่งลงเพื่อดูวิดีโอและรับรู้ ไฟล์อยู่ในรูปแบบที่ไม่ถูกต้องสำหรับอุปกรณ์ของคุณ. โชคดีที่ตัวแปลงวิดีโอช่วยลดความยุ่งยากในการดูไฟล์วิดีโอต่างๆและช่วยให้คุณสามารถแปลงเป็นรูปแบบที่หลากหลาย ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถดูไฟล์ได้แทบทุกชนิดด้วยตนเองและสามารถแปลงไฟล์ให้อยู่ในรูปแบบที่ถูกต้องก่อนส่งให้เพื่อนหรือเพื่อนร่วมงาน. ในโพสต์นี้เราเปิดเผยตัวแปลงวิดีโอที่เราโปรดปรานสำหรับผู้ใช้ Mac เราจะลงรายละเอียดด้านล่าง แต่ถ้าคุณรีบเร่งและต้องการรู้ว่าตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของเรานี่คือรายการ: VideoProc Wondershare UniConverter DivX Converter ตัวแปลงวิดีโอ Aimersoft ตัวแปลงวิดีโอ Movavi แปลงวิดีโอใด ๆ HandBrake...

ตัวแปลงวิดีโอที่ดีที่สุดสำหรับ Windows ในปี 2020 (ฟรีและจ่ายเงิน)

ไม่ว่าเราจะสร้างเองหรือดูออนไลน์วิดีโอมีอยู่ทุกหนทุกแห่งในทุกวันนี้ แม้ว่าจะมีจำนวนมาก แต่ก็แทบจะเป็นประสบการณ์ที่ราบรื่นในการเล่นไฟล์วิดีโอบนอุปกรณ์หลายเครื่อง. ป้อนตัวแปลงวิดีโอ ทำให้ชีวิตง่ายขึ้นด้วย เปลี่ยนไฟล์วิดีโอเป็นรูปแบบที่แตกต่างกัน, ช่วยให้คุณสามารถเล่นวิดีโอบนอุปกรณ์และแอพที่คุณต้องการ ตัวแปลงวิดีโออาจมีประโยชน์เมื่อทำการแก้ไขวิดีโอเนื่องจากการเปลี่ยนไฟล์เป็นรูปแบบอื่นอาจช่วยให้กระบวนการแก้ไขมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น. ในโพสต์นี้เราเปิดเผยตัวแปลงวิดีโอที่ดีที่สุดสำหรับ Windows และสิ่งที่พวกเขามีให้ หากคุณไม่ต้องการอ่านโพสต์ทั้งหมดนี่คือภาพรวมของตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของเรา: VideoProc Wondershare UniConverter DivX Converter แปลงวิดีโอ Freemake WonderFox HD Video...

วิธีเพิ่มความเร็วแล็ปท็อปหรือพีซีช้า (Windows 10, 8 หรือ 7) ฟรี

ไม่ว่าจะเกิดขึ้นทีละน้อยหรือในทันทีการพยายามทำงานกับคอมพิวเตอร์ช้าอาจทำให้คุณหงุดหงิดได้ แม้ว่าคุณจะทุ่มเทการบำรุงรักษาแล็ปท็อปหรือพีซีของคุณอย่างเป็นธรรม แต่ก็น่าแปลกใจที่สิ่งต่างๆจะชะลอตัวลงอย่างรวดเร็ว หากคุณประสบปัญหาดังกล่าวและใช้งาน Windows 10, 8 หรือ 7 โพสต์นี้เหมาะสำหรับคุณ! โชคดีที่คุณยังไม่ต้องทำการค้ากับคอมพิวเตอร์เลย ในความเป็นจริงคุณสามารถดำเนินการหลายขั้นตอนเพื่อเพิ่มแผนกการปฏิบัติงาน ด้วยการปฎิบัติอย่างง่ายๆเพื่อการดำเนินการทางเทคนิคบางอย่างแม้แต่คอมพิวเตอร์ที่ช้าที่สุดก็สามารถกลับคืนสู่สภาพเดิมได้. ในโพสต์นี้เราเปิดเผย 14 สิ่งที่คุณสามารถทำได้เพื่อเร่งความเร็วแล็ปท็อปช้าหรือพีซีโดยใช้ Windows 10, 8 หรือ 7 สำหรับบทความนี้โดยเฉพาะเราจะ มุ่งเน้นไปที่ปัญหาประสิทธิภาพของระบบ แทนที่จะเกี่ยวข้องกับเครือข่ายที่คุณใช้...

Adblock
detector