ตัวแปลงวิดีโอที่ดีที่สุดสำหรับ Windows ในปี 2020 (ฟรีและจ่ายเงิน)

สุดยอดตัวแปลงวิดีโอสำหรับ Windows


ไม่ว่าเราจะสร้างเองหรือดูออนไลน์วิดีโอมีอยู่ทุกหนทุกแห่งในทุกวันนี้ แม้ว่าจะมีจำนวนมาก แต่ก็แทบจะเป็นประสบการณ์ที่ราบรื่นในการเล่นไฟล์วิดีโอบนอุปกรณ์หลายเครื่อง.

ป้อนตัวแปลงวิดีโอ ทำให้ชีวิตง่ายขึ้นด้วย เปลี่ยนไฟล์วิดีโอเป็นรูปแบบที่แตกต่างกัน, ช่วยให้คุณสามารถเล่นวิดีโอบนอุปกรณ์และแอพที่คุณต้องการ ตัวแปลงวิดีโออาจมีประโยชน์เมื่อทำการแก้ไขวิดีโอเนื่องจากการเปลี่ยนไฟล์เป็นรูปแบบอื่นอาจช่วยให้กระบวนการแก้ไขมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น.

ในโพสต์นี้เราเปิดเผยตัวแปลงวิดีโอที่ดีที่สุดสำหรับ Windows และสิ่งที่พวกเขามีให้ หากคุณไม่ต้องการอ่านโพสต์ทั้งหมดนี่คือภาพรวมของตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของเรา:

 1. VideoProc
 2. Wondershare UniConverter
 3. DivX Converter
 4. แปลงวิดีโอ Freemake
 5. WonderFox HD Video Converter Factory
 6. ตัวแปลงวิดีโอ Movavi
 7. แปลงวิดีโอใด ๆ
 8. HandBrake
 9. ซอฟต์แวร์แปลง NCH Prism Video

หากคุณเป็นผู้ใช้ Mac คุณสามารถตรงไปที่บทความของเราโดยเฉพาะกับตัวแปลงวิดีโอที่ดีที่สุดสำหรับ Mac.

มีตัวแปลงวิดีโอมากมายรวมถึงตัวเลือกฟรีจ่ายและฟรีแมน สิ่งเหล่านี้แตกต่างกันในด้านต่าง ๆ รวมถึงการใช้งานง่ายและคุณสมบัติ ก่อนที่เราจะเข้าไปในรายการของเรามาดูเกณฑ์ที่เราใช้ในการเลือกตัวแปลงวิดีโอที่ดีที่สุด สิ่งที่ทำลงในรายการตรงตามเกณฑ์มากที่สุดหากไม่ใช่ทั้งหมดของเกณฑ์ต่อไปนี้:

 • ใช้งานง่ายและเป็นมิตรกับผู้เริ่มต้น
 • ให้สัญญาณวิดีโอคุณภาพสูง
 • แปลงไฟล์วิดีโออย่างรวดเร็ว
 • เสนอช่วงของรูปแบบอินพุตและเอาต์พุต (4K เป็นโบนัส)
 • พร้อมใช้งานสำหรับระบบปฏิบัติการที่หลากหลาย
 • จะไม่ทำลายธนาคาร
 • ไม่มีแอดแวร์และมัลแวร์อื่น ๆ

สุดยอดตัวแปลงวิดีโอสำหรับ Windows

นี่คือรายการเครื่องมือแปลงวิดีโอที่ดีที่สุดสำหรับ Windows:

1. VideoProc

VideoProc แปลงวิดีโอที่ดีที่สุดสำหรับ Windows

VideoProc โดย Digiarty เป็นอันดับหนึ่งของเราสำหรับตัวแปลงวิดีโอที่ดีที่สุดสำหรับ Windows นี่เป็นซอฟต์แวร์แบบชำระเงินเท่านั้น แต่คุณสามารถลองใช้ได้ฟรีเพื่อดูว่าเหมาะสมหรือไม่ ข้อดีอย่างหนึ่งของบริการชำระเงินคือคุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับโฆษณาที่รบกวนหรือสร้างความน่ารำคาญ คุณภาพวิดีโอที่ส่งออกเป็นเลิศและความเร็วในการแปลงที่รวดเร็วผ่านคุณสมบัติการเร่งความเร็วฮาร์ดแวร์ GPU.

เวอร์ชั่นทดลองให้คุณสมบัติทั้งหมดของซอฟต์แวร์เต็มรูปแบบรวมถึงคุณสมบัติการบันทึก แต่จะจำกัดความยาวของวิดีโอที่คุณสามารถแปลงได้ถึงห้านาที สิ่งนี้ตรงกันข้ามกับการทดลองสำหรับผู้ทำ Conversion วิดีโอแบบชำระเงินอื่น ๆ ซึ่ง จำกัด คุณไว้ในส่วนเพิ่มเติมเช่นความเร็วการแปลงหรือความพร้อมใช้งานของเครื่องมือบางอย่าง หากคุณตัดสินใจที่จะใช้เวอร์ชั่นเต็มเมื่อคุณชำระเงินคุณจะได้รับรหัสใบอนุญาตที่จะช่วยลดเวลาที่ จำกัด.

อินเตอร์เฟส VideoProc คือ ใช้งานง่ายมาก, ด้วยรูปแบบการแปลงแบ่งออกเป็นประเภทต่างๆ การเลือกเครื่องมือและคลิกไอคอนรูปเฟืองที่สอดคล้องกันจะดึงหน้าจอแยกต่างหากขึ้นมาเพื่อให้คุณทำงานกับเครื่องมือนั้นได้ ตัวเลือกรวมถึงการผสานพลิกตัดแต่งแยกภาพรวมการแก้ไข Fisheye และอื่น ๆ มีแม้กระทั่งคุณสมบัติไม่กี่อย่างที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับผู้ใช้งาน GoPro โดยเฉพาะ: deshake และ denoise ในขณะที่ซอฟต์แวร์นี้มีคุณสมบัติมากมายที่จะสร้างความพึงพอใจให้กับผู้ใช้ขั้นสูง แต่ก็เป็นซอฟต์แวร์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้เริ่มต้นที่จะลอง.

VideoProc รองรับมากกว่า 70 รูปแบบรวมถึง AVI, MOV และ MP4 มีโปรไฟล์ที่กำหนดค่าไว้ล่วงหน้าจำนวนมากซึ่งจัดอยู่ในหมวดหมู่อย่างสังหรณ์ใจ การแปลง 4K ไม่มีปัญหาสำหรับ VideoProc และยังรองรับความละเอียด 8K คุณสามารถดาวน์โหลดซอฟต์แวร์นี้สำหรับ MacOS.

ราคา: VideoProc เสนอซอฟต์แวร์รุ่นทดลอง แต่มีข้อ จำกัด ในแง่ของความยาววิดีโอ เวอร์ชันเต็มเริ่มต้นที่ $ 29.95 สำหรับแพ็คเกจหนึ่งปีสำหรับพีซีหนึ่งเครื่องซึ่งไม่เลวเลยเมื่อคุณพิจารณาสิ่งที่คุณได้รับ.

ข้อดี:

 • ความเร็วการแปลงที่ยอดเยี่ยม
 • รองรับความละเอียดสูงสุด 8K
 • ลูกค้าที่ใช้งานง่าย
 • ไม่มีการขายหรือโฆษณา
 • คุณสมบัติพิเศษของ GoPro
 • รวมถึงเครื่องบันทึกวิดีโอ

จุดด้อย:

 • ไม่มีเวอร์ชันฟรีอย่างสมบูรณ์

2. Wondershare UniConverter

อินเทอร์เฟซสำหรับตัวแปลงวิดีโอ Wondershare ที่ดีที่สุดสำหรับ Windows

Wondershare UniConverter (ก่อนหน้านี้เรียกว่า Wondershare Video Converter Ultimate) เป็นหนึ่งในตัวแปลงวิดีโอที่ดีที่สุดสำหรับ Windows ไม่ใช่ซอฟต์แวร์ที่ถูกที่สุด แต่ถ้าคุณกำลังมองหาคุณภาพและความเร็วมันอาจจะเป็นสิ่งที่ดี เนื่องจากเป็นซอฟต์แวร์ที่ต้องชำระเงิน, ไม่มีโฆษณาหรือ upsells ที่จะจัดการกับ.

Wondershare ให้ทดลองใช้ฟรี แต่มีข้อ จำกัด มากมาย คุณสามารถแปลงหนึ่งในสามของความยาววิดีโอแบบเต็มความเร็วนั้นช้ากว่ารุ่นที่ต้องชำระคุณไม่สามารถเบิร์นเป็นดิสก์ได้และการดาวน์โหลดและการบันทึกวิดีโอนั้นถูก จำกัด อย่างมาก.

เมื่อคุณชำระเงินคุณจะมีการแปลงความเร็วสูงไม่ จำกัด และการใช้งานเครื่องบันทึกหน้าจอเครื่องมือดาวน์โหลดและเครื่องบันทึกดิสก์ที่ไม่ จำกัด.

Wondershare UniConverter นั้นใช้งานง่ายมาก แต่มีตัวเลือกเพิ่มเติมมากมายนอกเหนือจากการแปลงวิดีโอแบบตรงเช่นเครื่องมือแก้ไขขั้นสูงบางอย่าง ดังนั้นจึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้เริ่มต้นและผู้ใช้ขั้นสูง.

ซอฟต์แวร์นี้สามารถรองรับไฟล์วิดีโอ 35 รูปแบบรวมถึง MP4, MOV และ MPEG โปรไฟล์อุปกรณ์มากกว่า 150 โปรไฟล์ได้รับการกำหนดค่าไว้ล่วงหน้าซึ่งยอดเยี่ยมหากคุณไม่แน่ใจว่าต้องใช้รูปแบบใด Wondershare สามารถรองรับการแปลงวิดีโอ 4K โดยไม่มีปัญหา ซอฟต์แวร์นี้ยังมีให้สำหรับ MacOS.

ราคา: คุณสามารถลองใช้ WonderShare UniConverter ในการทดลองใช้ฟรี แต่นี่ไม่อนุญาตให้คุณทำอะไรมาก ๆ และเป็นสิ่งที่ดีสำหรับการลองใช้อินเทอร์เฟซ แผนการชำระเงินเริ่มต้นที่ $ 39.95 สำหรับสิทธิ์ใช้งานหนึ่งปีสำหรับพีซีหนึ่งเครื่อง.

ข้อดี:

 • ความเร็วที่รวดเร็ว
 • ผลผลิตคุณภาพสูง
 • ง่ายต่อการใช้
 • เขียนลงแผ่นดิสก์
 • ความละเอียด 4K
 • ไม่มีโฆษณาหรือการติดตั้งเพิ่มเติม

จุดด้อย:

 • ไม่ใช่ตัวเลือกที่ถูกที่สุด

3. ตัวแปลง DivX

อินเทอร์เฟซสำหรับตัวแปลงวิดีโอ DivX ที่ดีที่สุดสำหรับ Windows

DivX เสนอรุ่นฟรี แต่มียอดขายเพิ่มขึ้นอย่างมากสำหรับ DivX Converter Pro เมื่อคุณติดตั้งซอฟต์แวร์เป็นครั้งแรกระบบจะขอให้คุณตกลงที่จะติดตั้งซอฟต์แวร์อื่นอีกหลายชิ้น: Divx Player, Media Server และ DivX Web Player รวมถึง Avast Antivirus อย่างไรก็ตามหากคุณให้ความสนใจคุณสามารถยกเลิกการทำเครื่องหมายที่ช่องถัดจากแต่ละขั้นตอนและดำเนินการติดตั้งต่อไป เมื่อถึงจุดหนึ่งคุณจะต้องถามที่อยู่อีเมลของคุณด้วย ดูเหมือนว่าคุณจะต้องป้อนสิ่งนี้ แต่คุณไม่ต้องการ แต่คุณสามารถคลิก เสร็จสิ้น.

ซอฟต์แวร์เวอร์ชันฟรีให้ความเร็วในการแปลงที่ดีเยี่ยม, เอาต์พุตคุณภาพสูงและตัวเลือก 4K มีตัวเลือกรูปแบบมากกว่าโหลให้เลือกรวมถึง MP4, MOV, AVI และอื่น ๆ ไม่เหมือนกับตัวเลือก freemium อื่น ๆ มากมาย DivX รุ่นฟรีใช้งานได้ดีมาก การเริ่มต้นใช้งานนั้นเป็นเรื่องง่ายแม้ว่าคุณจะไม่ได้รับตัวเลือกรูปแบบมากมายเช่นเดียวกับเครื่องมืออื่น ๆ เว้นแต่ว่าคุณจะจ่ายเงินเพื่ออัปเกรด. คุณสมบัติอื่น ๆ ของรุ่น Pro รวมถึงความเร็วที่เร็วขึ้น, โปรไฟล์มากขึ้นและตัวเลือกเพิ่มเติมสำหรับการตั้งค่าแบบกำหนดเอง.

คุณสามารถอัปเกรดจากรุ่นฟรีได้โดยการซื้อคุณสมบัติเฉพาะเช่น Cloud Connect (เพื่อซิงค์วิดีโอจาก Google Drive และ Dropbox), Video Pack (ช่วยให้คุณแปลงไฟล์ MPEG-2 และ VC-1) DFX Audio Enhancer หรือปลั๊กอิน DTS-HD คุณสามารถชำระเงินโดยเฉพาะเพื่อกำจัดโฆษณา ทางเลือกคือการอัพเกรดเป็นเวอร์ชั่น Pro ซึ่งให้คุณสมบัติเพิ่มเติมทั้งหมดแก่คุณ.

DivX Converter พร้อมใช้งานสำหรับ Windows และ Mac.

ราคา: เวอร์ชันฟรีนั้นฟรีตลอดไปและสามารถใช้งานได้ดีมาก ในขณะที่คุณสมบัติตัวเลือกสามารถซื้อแยกต่างหากสำหรับราคาต่างๆรุ่น Pro เต็มราคา $ 19.99 นี่เป็นหนึ่งในตัวเลือกการจ่ายเงินที่ถูกที่สุด.

ข้อดี:

 • รุ่นฟรีนั้นดี
 • รุ่น Pro มีตัวเลือกมากมาย
 • ความเร็วในการแปลงที่เป็นของแข็ง
 • เอาต์พุตวิดีโอคุณภาพสูง
 • รุ่นที่จ่ายมีราคาไม่แพง
 • มีวิดีโอ 4K

จุดด้อย:

 • โฆษณาและอัปเกรดในเวอร์ชันฟรี
 • พยายามให้คุณติดตั้งซอฟต์แวร์เพิ่มเติม

4. แปลงวิดีโอ Freemake

อินเทอร์เฟซสำหรับตัวแปลงวิดีโอ Freemake ที่ดีที่สุดสำหรับ Windows

Freemake เป็นซอฟต์แวร์ Freemium และความแตกต่างระหว่างรุ่นฟรีและรุ่นที่จ่ายมีมากมาย ลองดูรุ่นฟรีก่อน เมื่อติดตั้งคุณจะเข้าสู่หน้าเบราว์เซอร์ที่ขอให้คุณลงทะเบียน อย่างไรก็ตามคุณสามารถละเว้นสิ่งนี้และตรงไปที่แอพ แค่ คาดหวังความพยายามเพิ่มมากขึ้น เมื่อพยายามใช้รุ่นฟรี.

ขออภัยสำหรับการแปลงฟรีทั้งหมดโลโก้ Freemake จะถูกเพิ่มที่จุดเริ่มต้นและจุดสิ้นสุดของวิดีโอทั้งหมด นอกจากนี้ยังมีข้อความที่อยู่ตรงกลางของหน้าจอตลอดวิดีโอเป็นหลักในการแสดงผลซอฟต์แวร์ที่ไม่มีค่าใช้จ่ายไร้ประโยชน์ บริษัท นี้ไม่ต้องการให้คุณใช้เครื่องมือฟรี.

น่าแปลกที่การอัปเกรดไม่ใช่เรื่องง่าย เกือบเป็นไปไม่ได้ที่จะหาข้อมูลการกำหนดราคาในเว็บไซต์ มีเพียง ดาวน์โหลดฟรี ปุ่ม (น่าจะทำให้คุณเชื่อว่าซอฟต์แวร์นั้นฟรี) เมื่อคุณติดตั้งแล้วคุณจะพบว่ามีการเพิ่มขึ้นของข้อมูล แต่ก็มีข้อมูลน้อยมาก ภายในหน้าจอหลักของแอปมีปุ่มสำหรับจัดการดีลแพคเกจซึ่งดูเหมือนจะเป็นตัวเลือกการชำระเงินเท่านั้น แต่นี่ไม่ใช่กรณี ถ้าคุณไปที่ ช่วยด้วย แท็บและกด ลบการสร้างแบรนด์ จากนั้นคุณจะได้รับตัวเลือกพื้นฐาน (แม้ว่าจะยังค่อนข้างแพง) ตัวเลือกการชำระเงิน.

แล้วทำไมสิ่งนี้ถึงสร้างรายการของเรา เมื่อคุณอัปเกรดแล้วคุณไม่ต้องกังวลกับโฆษณาและคุณสามารถเพลิดเพลินกับซอฟต์แวร์แปลงวิดีโอ การออกแบบแอพสดใสและสนุกสนานการเปลี่ยนแปลงต้อนรับจากอินเทอร์เฟซที่น่าเบื่อมากมายที่เราเคยเห็นด้วยเครื่องมือเหล่านี้ ที่สำคัญกว่านั้นคือใช้งานง่ายมากเพื่อให้ผู้เริ่มต้นสามารถนำทางได้โดยไม่มีปัญหา.

Freemake รองรับวิดีโอ 17 รูปแบบรวมถึง AVI, MP4 และ MOV คุณจะได้รับตัวเลือกมากมายเมื่อพูดถึงการแก้ไขและกำหนดค่าโปรไฟล์ คุณภาพผลผลิตที่ยอดเยี่ยมคุณสามารถเลือก 4K ได้หากต้องการและการแปลงนั้นรวดเร็วมากในรุ่นที่จ่ายเงิน มันรวดเร็วในเวอร์ชั่นฟรีด้วยเช่นกัน แต่การเพิ่มโลโก้และการบันทึกดูเหมือนว่าจะช้าลงโดยเจตนาดังนั้นกระบวนการทั้งหมดใช้เวลานาน คุณสามารถเบิร์นดีวีดีได้ทั้งสองเวอร์ชัน แต่คุณจะมีตราสินค้า Freemake ในเวอร์ชันฟรี.

เป็นเรื่องน่าละอายที่ Freemake ไม่ได้คิดล่วงหน้าเกี่ยวกับการกำหนดราคาและสิ่งที่คุณได้รับเพราะสิ่งนี้จะไม่ทำให้ผู้ใช้หลายคนต้องสงสัย รุ่นที่จ่ายจริงดีจริง ๆ แต่ถนนที่มีการต่อสู้ Freemake ใช้ได้กับ Windows เท่านั้น.

ราคา: เวอร์ชันพื้นฐานพร้อมการสร้างแบรนด์ฟรี หากต้องการลบการสร้างแบรนด์จะมีค่า $ 5 ต่อสัปดาห์ $ 10 ต่อเดือนหรือ $ 299 สำหรับการเข้าถึงแบบไม่ จำกัด ราคาเหล่านี้ฟังดูสูงมาก แต่คุณจะได้รับส่วนลด 80% จากการชำระครั้งแรกซึ่งเป็นตัวขับที่ชัดเจนที่จะไปกับตัวเลือกไม่ จำกัด ($ 59.95 พร้อมส่วนลด).

ข้อดี:

 • เป็นไปได้ 4K
 • คุณภาพผลผลิตที่ดี
 • แปลงอย่างรวดเร็วด้วยรุ่นที่ต้องเสียเงิน
 • โปรไฟล์ที่กำหนดไว้ล่วงหน้าจำนวนมาก
 • เขียนลงดีวีดี

จุดด้อย:

 • รุ่นฟรีใช้ไม่ได้
 • การกำหนดราคามีความสับสน (และมีราคาแพง)

5. WonderFox HD Video Converter Factory

อินเทอร์เฟซสำหรับตัวแปลงวิดีโอที่ดีที่สุดของ WonderFox สำหรับ Windows

WonderFox HD Video Converter เป็นเครื่องมือแบบชำระเงินที่ให้บริการเวอร์ชันฟรี (ไม่ได้ลงทะเบียน) เพื่อใช้เป็นตัวอย่าง คุณสามารถแปลงวิดีโอที่มีความยาวไม่เกินห้านาทีและสามารถดาวน์โหลดไฟล์ได้สูงสุดห้าไฟล์จากอินเทอร์เน็ต ที่ถูกกล่าวว่านี่อาจยังไม่เป็นไรสำหรับบางกรณีการใช้งาน.

นอกเหนือจากการแจ้งให้คุณทราบว่าคุณควรอัปเกรดเป็นใบอนุญาตแบบเต็มแล้ว WonderFox จะไม่ทิ้งระเบิดโฆษณาหรือพยายามติดตั้งซอฟต์แวร์เพิ่มเติม อินเทอร์เฟซของมันไม่ได้ขัดที่สุด แต่ มันใช้งานง่ายสุด ๆ. มี 21 รูปแบบที่รองรับ ได้แก่ AVI, MOV, MP4 และ MPG.

คุณจะได้รับโปรไฟล์อุปกรณ์ที่มีให้เลือกมากมายดังนั้นจึงเหมาะสำหรับผู้เริ่มต้น ผลผลิตมีคุณภาพสูงและคุณมีตัวเลือก 4K ความเร็วไม่ใช่สิ่งที่รวดเร็ว แต่มันก็ไม่ได้ช้าอย่างน่ากลัว โปรแกรมแปลงวิดีโอของ WonderFox ไม่ช่วยให้คุณสามารถริพไปยัง DVD ได้ แต่ บริษัท ขายดีวีดีริปเปอร์แยกต่างหาก.

WonderFox พร้อมใช้งานสำหรับ Windows เท่านั้น.

ราคา:  HD Video Converter มีค่าใช้จ่าย $ 29.95 (ปัจจุบันลดจาก $ 39.95) ต่อใบอนุญาต คุณสามารถเลือกใช้ดีวีดีได้ & ชุดซอฟต์แวร์วิดีโอซึ่งรวมถึงซอฟต์แวร์ DVD Ripper และค่าใช้จ่าย $ 39.95 เครื่องมือเหล่านี้มาพร้อมกับการรับประกันคืนเงิน 30 วันซึ่งหายากสำหรับซอฟต์แวร์ประเภทนี้.

ข้อดี:

 • โปรไฟล์ที่กำหนดไว้ล่วงหน้าจำนวนมาก
 • ผลผลิตคุณภาพสูง
 • ใช้งานง่ายมาก
 • ไม่มีโฆษณาหรืออัปเดต
 • รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน

จุดด้อย:

 • เครื่องมือแก้ไขพื้นฐาน
 • อินเตอร์เฟสที่ไม่ได้ตัดแต่งเล็กน้อย

6. Movavi Video Converter

อินเทอร์เฟซสำหรับตัวแปลงวิดีโอ Movavi ที่ดีที่สุดสำหรับ Windows

Movavi เป็นซอฟต์แวร์แบบชำระเงินเท่านั้น แต่มาพร้อมกับการทดลองใช้ฟรี 7 วันที่ จำกัด ซึ่งให้คุณแปลงครึ่งแรกของไฟล์วิดีโอแต่ละไฟล์ หากคุณกำลังใช้การทดลองใช้ฟรีคุณจะได้รับการแจ้งเตือนให้ซื้อใบอนุญาตเต็มรูปแบบ แต่นอกเหนือจากนั้นจะไม่มีโฆษณาและผู้ติดตั้งจะไม่พยายามติดตั้งซอฟต์แวร์เพิ่มเติม.

ซอฟต์แวร์นี้ไม่ถูก แต่คุณจะได้รับสิ่งที่คุณจ่ายไป มาพร้อมกับอินเทอร์เฟซที่สะอาดและทันสมัยซึ่งใช้งานง่าย. คาดว่าจะได้ผลผลิตที่มีคุณภาพสูง, การแปลงที่รวดเร็วและสูงถึง 4K ในความละเอียดเอาต์พุต มีโปรไฟล์ที่ตั้งไว้ล่วงหน้าจำนวนมากที่มีอยู่ถึงแม้ว่าตัวเลือกรูปแบบผลลัพธ์ (17) จะอยู่ในระดับต่ำสำหรับเครื่องมือ padi มันครอบคลุมรูปแบบที่นิยมมากที่สุดเช่น AVI, MP4, MOV และ MPG.

พร้อมใช้งานสำหรับ Windows และ Mac Movavi ทำให้ซอฟต์แวร์แก้ไขวิดีโอพร้อมใช้งานสำหรับการซื้อแยกต่างหาก.

ราคา: Video Converter Premium มีราคา $ 39.95 สำหรับใบอนุญาตหนึ่งปีและ $ 49.95 สำหรับแผนตลอดชีวิต นอกจากนี้ยังสามารถซื้อเป็นส่วนหนึ่งของชุดซึ่งรวมถึงโปรแกรมตัดต่อวิดีโอและบันทึกหน้าจอและค่าใช้จ่าย $ 79.95 สำหรับแผนชีวิต.

ข้อดี:

 • ผลผลิตคุณภาพสูง
 • ความเร็วที่รวดเร็ว
 • อินเตอร์เฟซที่ทันสมัยและใช้งานง่าย
 • ตัวเลือกโปรไฟล์จำนวนมาก
 • ไม่มีโฆษณาหรือโฆษณาที่น่ารำคาญ

จุดด้อย:

 • เเพง
 • อาจมีตัวเลือกรูปแบบเพิ่มเติม

7. แปลงวิดีโอใด ๆ

อินเทอร์เฟซสำหรับตัวแปลงวิดีโอ AVC ที่ดีที่สุดสำหรับ Windows

Video Converter (AVC) ใด ๆ ที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ใช้ที่มีงบประมาณ จำกัด เพราะเวอร์ชั่นฟรีนั้นเพียบพร้อมสำหรับจัดการงานแปลงวิดีโอขั้นพื้นฐานส่วนใหญ่ อันนี้ต่างจากตัวแปลงวิดีโอ freemium ส่วนใหญ่ที่มีอยู่ในนั้นมีซอฟต์แวร์สองชิ้นแยกกัน ด้วยเครื่องมือ freemium อื่น ๆ คุณมักจะอัพเกรดเพื่อปลดล็อคคุณสมบัติภายในอินเทอร์เฟซที่มีอยู่.

แม้ว่า AVC อ้างว่าปราศจากโฆษณา แต่โฆษณาบางตัวก็ปรากฏขึ้นเมื่อติดตั้งเวอร์ชันฟรี สิ่งที่ควรทราบอีกประการหนึ่งคือเมื่อติดตั้งเวอร์ชันฟรีคุณอาจถูกขอให้ติดตั้งซอฟต์แวร์เพิ่มเติม ผู้ใช้บางคนรายงานว่าการติดตั้งเพิ่มเติมในขั้นตอนนี้รวมนักจี้เบราว์เซอร์ที่เปลี่ยนหน้าแรกของเว็บเบราว์เซอร์ของคุณ ดังนั้นโปรดระมัดระวังในระหว่างกระบวนการติดตั้ง.

การแปลงไม่ได้เร็วที่สุด แต่สามารถรับได้และคุณภาพผลผลิตเป็นสิ่งที่ดีในประสบการณ์ของเรา. คุณได้รับโปรไฟล์อุปกรณ์ที่กำหนดล่วงหน้ามากกว่า 150 รายการ, รองรับรูปแบบเอาต์พุต 17 รูปแบบ (รวมถึง MP4, AVI และ MOV), ตัวเลือกการแก้ไขพื้นฐานบางอย่างและตัวเลือกในการเบิร์นลงดิสก์และดาวน์โหลดวิดีโอออนไลน์ คุณสามารถเพิ่มได้สูงสุด 4K แม้จะเป็นรุ่นฟรีก็ตาม.

รุ่นที่ต้องชำระเงินช่วยให้คุณสามารถแปลงแผ่น BD และ DVD และรวมถึงเครื่องบันทึกหน้าจอและแม่แบบเมนูดีวีดีรวมถึงคุณสมบัติอื่น ๆ.

AVC ค่อนข้างตรงไปตรงมาสำหรับการใช้งาน แต่ไม่สามารถใช้งานได้ง่ายเหมือนซอฟต์แวร์อื่น ๆ คุณอาจต้องใช้เวลาทำความคุ้นเคยกับการค้นหาทุกสิ่ง.

ซอฟต์แวร์พร้อมใช้งานสำหรับ Windows และ Mac.

ราคา: ในขณะที่รุ่นฟรีใช้ได้สำหรับผู้เริ่มต้นคุณอาจต้องการอัปเกรดเป็น Any Video Converter Ultimate ซึ่งมีราคา $ 49.95.

ข้อดี:

 • ข้อเสนอฟรีที่ใช้งานได้
 • วิดีโอคุณภาพดี
 • สามารถเขียนลงดิสก์ได้ด้วยรุ่นจ่าย
 • ความละเอียด 4K

จุดด้อย:

 • รุ่นฟรีติดตั้งซอฟต์แวร์เพิ่มเติม
 • อาจจะเร็วกว่า

8. เบรกมือ

อินเทอร์เฟซสำหรับตัวแปลงวิดีโอ HandBrake ที่ดีที่สุดสำหรับ Windows

HandBrake เป็นซอฟต์แวร์แปลงวิดีโอเพียงชิ้นเดียวในรายการฟรี เป็นโอเพ่นซอร์สและสามารถดาวน์โหลดได้บน Windows, MacOS และ Linux เวอร์ชั่น Windows ค่อนข้างใหม่ แต่ผู้ใช้ Mac เพลิดเพลินกับ HandBrake มาหลายปีแล้ว.

เมื่อดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ซึ่งแตกต่างจากเครื่องมือฟรีอื่น ๆ, คุณไม่ต้องจัดการกับโฆษณา หรือร้องขอให้ติดตั้งซอฟต์แวร์เพิ่มเติม.

เช่นเดียวกับเครื่องมือฟรีที่สมบูรณ์แบบที่สุดคุณจะไม่ได้รับส่วนต่อประสานที่ทันสมัยและทันสมัยและมีช่วงของการเรียนรู้เล็กน้อยเมื่อเริ่มต้นใช้งาน อย่างไรก็ตามสำหรับการใช้งานหลายอย่าง HandBrake สามารถขึ้นอยู่กับงาน.

ตัวเลือกการแก้ไขมีมากมายและคุณภาพวิดีโอที่ออกมานั้นดีมากสำหรับเครื่องมือฟรี โดยทั่วไปแล้วเวลา Conversion จะช้าดังนั้นคุณจะต้องอดทน.

รองรับรูปแบบเอาต์พุตมากกว่าโหลซึ่งรวมถึง MP4, M4V, MOV และ MPEG และมีโพรไฟล์ที่ตั้งค่าไว้ล่วงหน้าจำนวนมากสำหรับอุปกรณ์เฉพาะแม้ว่าจะไม่มีตัวเลือกมากเท่าที่คุณได้รับจากเครื่องมือที่จ่ายเงินมากที่สุด ความละเอียดสูงสุดที่มีคือ 2160p.

ราคา: HandBrake นั้นฟรีและโอเพ่นซอร์สอย่างสมบูรณ์ดังนั้นจึงไม่มีโฆษณาหรือ upsells.

ข้อดี:

 • ฟรีและโอเพ่นซอร์ส
 • ผลผลิตคุณภาพดี
 • ตัวเลือกมากมายสำหรับการแก้ไข
 • ประสบการณ์โฆษณาฟรี

จุดด้อย:

 • ไม่ค่อยเป็นมิตรกับผู้ใช้
 • การแปลงช้า

9. ซอฟต์แวร์ NCH Prism Video Converter

อินเทอร์เฟซสำหรับตัวแปลงวิดีโอ Prism ที่ดีที่สุดสำหรับ Windows

Prism เสนอทั้งรุ่นฟรีและจ่ายเงินซึ่งในอดีตเหมาะสำหรับผู้ใช้มือใหม่ อินเทอร์เฟซนั้นค่อนข้างเก่า แต่จริงๆแล้วมันใช้งานง่ายมาก. ปริซึมช่วยให้คุณแปลงได้อย่างรวดเร็วและให้ผลผลิตคุณภาพสูง, แต่ความละเอียดผลงานจะถูก จำกัด ที่ 1080p รองรับไฟล์วิดีโอ 30 รูปแบบรวมถึง MPEG, MP4, MOV และ AVI.

คุณได้รับตัวเลือกจำนวนมากสำหรับการแก้ไข แต่อาจมีมากกว่านี้ สิ่งเหล่านี้มีข้อ จำกัด มากที่สุดเนื่องจาก NCH เสนอโปรแกรมอื่นสำหรับการแก้ไขวิดีโอ ในขณะที่พวกเขาครอบคลุมฐานมันจะดีกว่าถ้าตัวเลือกทั้งหมดอยู่ในเครื่องมือเดียวกัน ข้อ จำกัด คือจำนวนโปรไฟล์ที่ตั้งไว้ล่วงหน้าแม้ว่าจะครอบคลุมอุปกรณ์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดก็ตาม.

หากคุณกำลังใช้รุ่นฟรีคุณจะต้องจัดการกับป๊อปอัปที่น่ารำคาญซึ่งจะตรวจสอบว่าคุณใช้มันเพื่อการใช้งานที่ไม่ใช่เชิงพาณิชย์ แต่สามารถลบออกได้ด้วยคลิกเดียว.

Prism พร้อมใช้งานสำหรับ Windows เท่านั้นดังนั้นหากคุณต้องการสลับระหว่าง Windows และ MacOS คุณอาจต้องการทดสอบซอฟต์แวร์อื่นที่ใช้งานได้กับทั้งคู่.

ราคา: ปริซึมนั้นฟรีสำหรับการใช้ที่ไม่ใช่เชิงพาณิชย์ แต่คุณจะถูก จำกัด ตามจำนวนตัวเลือกการแสดงผลที่มีให้ สำหรับสิทธิ์ใช้งานแบบไม่ จำกัด อายุการใช้งานและการเข้าถึงทุกรูปแบบค่าใช้จ่ายคือ $ 19.99 (ไม่สนับสนุน MPEG2) หรือ $ 29.99 (รวมถึงการสนับสนุน MPEG2) นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกแผนการสมัครสมาชิกที่มีค่าใช้จ่าย $ 1.66 ต่อเดือนและถูกเรียกเก็บเงินเป็นรายไตรมาส (ที่ $ 4.98).

ข้อดี:

 • ง่ายต่อการใช้
 • รุ่นฟรีดีสำหรับผู้เริ่มต้น
 • ความเร็วที่รวดเร็ว
 • ผลผลิตคุณภาพสูง

จุดด้อย:

 • 1080p คือความละเอียดสูงสุด
 • ตัวเลือกจำนวน จำกัด
 • ป๊อปอัปในเวอร์ชั่นฟรี
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

− 2 = 4