สถาบันความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์สมาคมและกิจกรรมต่างๆทั่วโลก

เมื่ออาชญากรรมไซเบอร์เติบโตทั้งที่แพร่หลายและมีความซับซ้อนมากขึ้นความมั่นคงทางไซเบอร์จึงมีความสำคัญมากขึ้นเรื่อย ๆ และโดดเด่นอย่างแท้จริง ดังนั้นสถาบันและสมาคมจำนวนมากจึงมุ่งเน้นที่ความปลอดภัยของข้อมูล. ยิ่งไปกว่านั้นมีเหตุการณ์สำคัญ ๆ เกิดขึ้นมากมายทั่วโลกซึ่งหลาย ๆ กิจกรรมดึงดูดผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์และผู้ที่ชื่นชอบ ตั้งแต่การประชุมแฮกเกอร์ที่เหมาะสำหรับครอบครัวไปจนถึงการประชุมที่เน้นอุตสาหกรรมมากขึ้นเหตุการณ์ดังกล่าวแสดงถึงความสนใจและความสามารถที่หลากหลาย. ในบทความนี้เราจะแนะนำคุณให้รู้จักกับสถาบันและสมาคมที่โด่งดังและมีชื่อเสียงทั่วโลก นอกจากนี้เราจะเน้นกิจกรรมความปลอดภัยทางไซเบอร์ที่คัดสรรมาแล้วจากหลายร้อยรายการที่เกิดขึ้นในแต่ละปี กระโดดเข้ามา! สถาบันและสมาคม สถาบันและสมาคมไซเบอร์ได้รับการจัดตั้งขึ้นด้วยเหตุผลหลายประการ นอกเหนือจากการรวมตัวกันของผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมแล้วยังมีหน่วยงานที่ปรึกษาของรัฐบาลและผู้ที่อุทิศตนเพื่อสร้างความตระหนักของสาธารณะในโลกไซเบอร์ นอกจากนี้เป้าหมายและกิจกรรมหลักของแต่ละองค์กรยังแตกต่างกันไปเช่นการวิจัยการศึกษาและการพัฒนาแนวปฏิบัติที่ดีที่สุด. ทั่วโลก สมาคมรับรองความปลอดภัยข้อมูลระหว่างประเทศ (ISC) 2: (ISC) 2 เป็นสมาคมสมาชิกที่ไม่แสวงหากำไรสำหรับผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัย...

บ็อตเน็ตคืออะไรและจะหลีกเลี่ยงการเป็นส่วนหนึ่งได้อย่างไร

บ็อตเน็ตเป็นกลุ่มคอมพิวเตอร์ที่ควบคุมโดยแฮ็กเกอร์ วิธีการควบคุมเป็นการรวมข้อดีสองประการที่สำคัญสำหรับแฮ็กเกอร์ ก่อนอื่นมันขยายความเสียหายที่พวกเขาสามารถทำได้และที่สองการโจมตีไม่ได้เกิดจากคอมพิวเตอร์ของพวกเขาเองซึ่งทำให้พวกเขาแทบจะเป็นไปไม่ได้ที่จะติดตาม. หากคอมพิวเตอร์ของคุณติดมัลแวร์สิ่งนี้ไม่เพียง แต่จะทำให้คุณตกเป็นเหยื่อของอาชญากรรมทางไซเบอร์ แต่เป็นผู้สมรู้ร่วมคิดเช่นกัน ในบทความนี้คุณจะพบว่ามีการสร้าง botnets ทำอย่างไรและคุณสามารถป้องกันคอมพิวเตอร์ของคุณจากการถูกควบคุมโดยแฮกเกอร์ได้อย่างไร. บอตเน็ตทำอะไร? Botnets สามารถใช้สำหรับการโจมตีของแฮ็กเกอร์ทุกประเภท อย่างไรก็ตามส่วนใหญ่จะใช้ในกลยุทธ์การโจมตีที่ต้องการปริมาณการเข้าชม บ็อตเน็ตสามารถบรรจุได้ทุกที่ตั้งแต่ 100,000 ถึงเหนือจากคอมพิวเตอร์ซอมบี้ 5 ล้านเครื่อง. วัตถุประสงค์หลักสามประการของบอตเน็ตคือการหลอกลวงการคลิกการกระจายอีเมลขยะและการโจมตี DDoS. คลิกฉ้อโกง รูปแบบการกำหนดราคาอีคอมเมิร์ซหนึ่งรูปแบบจะเรียกเก็บเงินจากผู้โฆษณาเพียงเล็กน้อยในแต่ละครั้งที่มีคนคลิกที่โฆษณาของตนบนหน้าเว็บ สิ่งพิมพ์ออนไลน์บางรายการคิดค่าใช้จ่ายต่อการแสดงผลหน้าซึ่งเป็นจำนวนครั้งที่หน้าเว็บที่มีโฆษณาถูกโหลดลงในเบราว์เซอร์. ทั้งสองวิธีในการจ่ายเงินเพื่อแสดงโฆษณาออนไลน์เปิดรับการละเมิด...

การละเมิดข้อมูลส่งผลกระทบต่อราคาหุ้นในตลาดหุ้นอย่างไร

การละเมิดข้อมูลก่อให้เกิดผลกระทบร้ายแรงไม่ว่า บริษัท จะใหญ่หรือเล็ก พนักงานโดนไล่ออกผู้บริหารออกมาขอโทษและระบบทั้งหมดได้รับการซ่อมแซมเพื่อให้แน่ใจว่ามันจะไม่เกิดขึ้นอีก พวกเขาปลูกฝังความสงสัยในผู้บริโภคทำลายชื่อเสียงของ บริษัท และผลกระทบสามารถอยู่ได้นานหลายปี การละเมิดข้อมูลอาจเป็นอันตรายต่อทั้งความเชื่อมั่นของประชาชนและความได้เปรียบในการแข่งขันของ บริษัท ในตลาด. แต่นักลงทุนมีปฏิกิริยาอย่างไรต่อการละเมิดข้อมูล Wall Street ลงโทษ บริษัท ที่รั่วไหลข้อมูลของลูกค้าหรือไม่ นี่คือคำถามที่เราจะพยายามตอบ. เราวิเคราะห์ราคาปิดของ บริษัท 28 แห่งซึ่งทั้งหมดเป็น บริษัท จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์กโดยเริ่มตั้งแต่วันก่อนที่จะมีการเปิดเผยข้อมูลสาธารณะเกี่ยวกับการละเมิดข้อมูลที่เกี่ยวข้อง รวมเป็นจำนวนมากของการละเมิดข้อมูลที่ใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์...

สหพันธรัฐการเรียนรู้: มันเป็นเรื่องที่ดีกว่าสำหรับความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยของคุณ?

หากคุณไม่ได้ทุ่มเทเพื่อให้ทันกับปัญญาประดิษฐ์ล่าสุดคุณอาจไม่เคยได้ยินคำว่า "การเรียนแบบสหพันธ์" มาก่อน แม้ว่ามันอาจจะไม่โดดเด่นเท่าเทรนด์เทคโนโลยีอื่น ๆ เช่นการพิมพ์ 3 มิติหรือโดรน, ความหมายของความเป็นส่วนตัวและการเรียนรู้ของเครื่องอาจนำไปสู่การใช้งานที่มากขึ้น ในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า. รุ่นสั้นและง่ายคือการเรียนรู้แบบสหพันธรัฐเป็นแบบจำลองทางเลือกสำหรับการปรับปรุงอัลกอริทึมที่ตอนนี้ครองหลายแง่มุมของชีวิตของเราไม่ว่าจะเป็นฟีดข่าวของ Facebook หรือ Google Maps ภายใต้ระบบแบบดั้งเดิมมากขึ้นข้อมูลของเราจะถูกส่งไปยังเซิร์ฟเวอร์กลางที่มีการวิเคราะห์และข้อมูลที่เกี่ยวข้องจะถูกใช้เพื่อเปลี่ยนอัลกอริทึม. การเรียนแบบสหพันธรัฐนำเสนอโซลูชั่นที่ช่วยเพิ่มความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้เพราะ ข้อมูลส่วนบุคคลส่วนใหญ่ยังคงอยู่ในอุปกรณ์ของบุคคล. อัลกอริทึมจะฝึกตัวเองโดยตรงบนอุปกรณ์ของผู้ใช้และส่งข้อมูลสรุปที่เกี่ยวข้องกลับคืนเท่านั้นแทนที่จะเป็นข้อมูลโดยรวม สิ่งนี้ช่วยให้ บริษัท สามารถปรับปรุงอัลกอริทึมของพวกเขาโดยไม่จำเป็นต้องรวบรวมข้อมูลทั้งหมดของผู้ใช้นำเสนอโซลูชันที่เน้นความเป็นส่วนตัวมากขึ้น. การเรียนแบบสหพันธรัฐคืออะไร? อย่าโกหกสำหรับคนส่วนใหญ่การเรียนรู้แบบสหพันธรัฐอาจดูซับซ้อนและเข้าใจยาก...

คู่มือเริ่มต้นฉบับสมบูรณ์สำหรับการเข้ารหัส SSL

การติดตามการแฮ็กฟิชชิงมัลแวร์ไวรัสและการติดต่อที่สกปรกในรูปแบบอื่น ๆ ทั้งหมดบนเว็บเป็นธุรกิจขนาดใหญ่ อุตสาหกรรมความปลอดภัยทางไซเบอร์คาดว่าจะมีมูลค่าสูงถึง 170,000 ล้านเหรียญสหรัฐในปี 2563 การเติบโตนั้นค่อนข้างมากเมื่อเทียบกับการเพิ่มขึ้นของอาชญากรรมไซเบอร์ซึ่งเป็นอุตสาหกรรมที่อยู่ในความรับผิดชอบของตนเอง ผู้ใช้อินเทอร์เน็ตโดยเฉลี่ยและเบราว์เซอร์ทั่วไปจะปลอดภัยอย่างไรในช่วง "ซีรีย์ของหลอด" วิธีการหนึ่งที่มีประสิทธิภาพคือการเข้าใจและใช้งานเว็บไซต์อย่างปลอดภัยด้วยการเข้ารหัส Secure Socket Layer (SSL). SSL น้อยกว่า 100 คำ การเข้ารหัส Secure Socket Layer เป็นมาตรฐานการเข้ารหัสระดับสูงที่ใช้การรวมกันของอัลกอริทึมคีย์แบบอสมมาตรและสมมาตร...

วิธีการรับรู้และป้องกันการหลอกลวงบัตรเครดิต

การฉ้อโกงบัตรเครดิตเป็นเรื่องใหญ่ สหรัฐอเมริกาคิดเป็นสัดส่วนเกือบครึ่งหนึ่ง (47%) ของการฉ้อโกงบัตรเครดิตทั่วโลกในปี 2558 อาจเป็นเพราะการใช้บัตร Chip และ PIN ในสหรัฐอเมริกาช้าการฉ้อโกงประเภทนี้ในสหราชอาณาจักรมีมูลค่าถึง 567 ล้านปอนด์ในปี 2015 และแคนาดามีที่ดินบางแห่ง ในช่วงกลางปีที่เกือบ 1 พันล้านดอลลาร์ในปี 2558 ในประเทศออสเตรเลียการโจรกรรมบัตรเครดิตถือเป็นการฉ้อโกงข้อมูลประจำตัวซึ่งส่งผลกระทบต่อประชากรสี่เปอร์เซ็นต์ในปี 2013. อัตลักษณ์อาชญากรรมและการใช้ผิดประเภทในออสเตรเลีย 2013-14 https://aic.gov.au/publications/rpp/rpp130 เวทีถูกตั้งค่าอย่างระมัดระวังเพื่อเปิดใช้งานการทุจริตระดับใหญ่เหล่านี้ในช่วงหลายทศวรรษที่ผ่านมา...

คู่มือเริ่มต้นสำหรับการเข้ารหัสและทรัพยากรที่มีประโยชน์

การเข้ารหัสเป็นศิลปะของการเปลี่ยนข้อความจากรูปแบบที่อ่านได้ซึ่งเรียกว่า "ธรรมดา" เป็นรูปแบบที่อ่านไม่ได้หรือ "ciphertext" กระบวนการนี้เรียกว่า "เข้ารหัส" ข้อความ ในกรณีส่วนใหญ่จำเป็นต้องมีวิธีในการเปลี่ยนกลับเป็นรูปแบบที่อ่านได้หรือ "ถอดรหัส" แต่ไม่เสมอไป วันนี้มีการเข้ารหัสหลักสามประเภทที่ใช้อยู่. คร่ำเครียด การแฮชกำลังเปลี่ยนข้อความเป็นสตริงที่อ่านไม่ได้ไม่ใช่เพื่อซ่อนข้อความ แต่มีไว้สำหรับตรวจสอบเนื้อหาของข้อความ ส่วนใหญ่จะใช้ในการส่งซอฟต์แวร์หรือไฟล์ขนาดใหญ่ที่ผู้จัดพิมพ์เสนอโปรแกรมและแฮชสำหรับดาวน์โหลด ผู้ใช้ดาวน์โหลดซอฟต์แวร์เรียกใช้ไฟล์ที่ดาวน์โหลดผ่านอัลกอริธึมการแฮชเดียวกันและเปรียบเทียบแฮชผลลัพธ์ที่ได้กับซอฟต์แวร์ที่ผู้เผยแพร่จัดทำไว้ หากพวกเขาตรงกันแล้วการดาวน์โหลดจะเสร็จสมบูรณ์และไม่เสียหาย. ในสาระสำคัญมันพิสูจน์ว่าไฟล์ที่ได้รับจากผู้ใช้เป็นสำเนาที่แน่นอนของไฟล์ที่จัดทำโดยผู้เผยแพร่ แม้แต่การเปลี่ยนแปลงที่น้อยที่สุดสำหรับไฟล์ที่ดาวน์โหลดโดยความเสียหายหรือการแทรกแซงโดยเจตนาจะเปลี่ยนแฮชผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นอย่างมาก อัลกอริทึมการแฮชทั่วไปสองอย่างคือ MD5 และ SHA. การเข้ารหัสแบบสมมาตร...

ข้อดีและข้อเสียของผู้จัดการรหัสผ่าน – Lee Munson กับ Simon Edwards

ที่ Comparitech.com เราเชื่อมั่นว่าทุกคนจะได้รับประโยชน์จากการใช้โปรแกรมจัดการรหัสผ่าน. แต่ไม่ใช่ทุกคนที่เห็นด้วยกับเราและนั่นรวมถึงผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยของข้อมูลเช่น Simon Edwards ผู้อำนวยการของ SE Labs. โดยที่ในใจเราคิดว่ามันจะเป็นเรื่องสนุกที่จะได้รับความปลอดภัยจากรหัสผ่าน. อ่านต่อไปเพื่อดูว่ามุมมองของฉันและไซมอนแตกต่างกันอย่างไรในเรื่องสำคัญนี้: Lee Munson: ทำเรื่องให้ผู้จัดการรหัสผ่าน ในความเห็นของฉันในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยของข้อมูลจุดเดียวที่ใหญ่ที่สุดของความล้มเหลวในระบบใด ๆ ที่ออกแบบมาเพื่อรับรองความลับความสมบูรณ์และความพร้อมของข้อมูลเป็นองค์ประกอบของมนุษย์. ในขณะที่การควบคุมทางเทคนิค (โปรแกรมป้องกันไวรัสไฟร์วอลล์และอื่น ๆ ) ล้วน แต่มีจุดอ่อนอยู่ -...

Adblock
detector