ตัวป้องกันป๊อปอัปที่ดีที่สุดคืออะไร เราใส่ 12 ในการทดสอบ

โฆษณาป๊อปอัพ
ทุกคนเกลียดโฆษณาป๊อปอัพทำให้ป๊อปอัปอัพเป็นแอพสำหรับผู้ใช้อินเทอร์เน็ต แม้ว่าขณะนี้เว็บไซต์ส่วนใหญ่จะใช้โฆษณารูปแบบอื่น ๆ แต่คุณยังคงพบป๊อปอัปเกิดภัยพิบัติที่มุมเกือบทั้งหมดของเว็บ ในบางกรณีเว็บไซต์ที่ติดมัลแวร์กำลังแสดงโฆษณาป๊อปอัปโดยที่เจ้าของไม่ทราบ และในกรณีที่เลวร้ายที่สุดป๊อปอัปแบบสุ่มเหล่านั้นอาจไม่ได้มาจากการวางแผนการโฆษณาที่ไม่ดี แต่ชิ้นส่วนของแอดแวร์ที่เป็นอันตรายวางไข่โฆษณาป๊อปอัพในเครื่องของคุณ.

การยุติจุดจบของป๊อปอัพนั้นอาจทำให้คุณพึงพอใจอย่างสิ้นเชิงและเรียบง่ายอย่างน่าประหลาดใจ มีตัวบล็อคป๊อปอัพและแอดแวร์จำนวนมากออกมาซึ่งจะทำให้แน่ใจว่าประสบการณ์การท่องเว็บของคุณนั้นราบรื่นและน่ารำคาญน้อยที่สุด คุณจะพบตัวบล็อกป็อปอัพที่แตกต่างกันสำหรับเว็บเบราว์เซอร์ทุกตัวโดยมีจำนวนมากที่ครอบคลุมเว็บเบราว์เซอร์ทั้งหมด.

ตัวบล็อคโฆษณาป๊อปอัพที่ดีที่สุดสำหรับปี 2562

จากการทดสอบซอฟต์แวร์แบบหลายจุดของเราตัวบล็อคป๊อปอัปฟรี 12 ตัวต่อไปนี้ให้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดสำหรับผู้บริโภค:

 1. Google Chrome
 2. Microsoft Edge
 3. Internet Explorer
 4. Firefox
 5. อุปรากร
 6. AdBlock (Chrome, Opera, Edge)
 7. AdBlock Plus (Chrome, Safari, Opera, Firefox, Internet Explorer)
 8. เครื่องมือจัดการข้อมูลส่วนบุคคล (Chrome)
 9. Adfender (Chrome, Firefox, Edge, Internet Explorer, Opera; Windows OS เท่านั้น)
 10. Smart Popup Blocker (Internet Explorer; Windows OS เท่านั้น)
 11. Muncher โฆษณา (Internet Explorer, Firefox, Opera, Google Chrome; Windows OS เท่านั้น)
 12. uBlock (Chrome, Safari, Firefox)

ตัวบล็อกป๊อปอัปเหล่านี้บางส่วนจะบล็อกโฆษณาในหน้าปกติด้วย หลายคนติดตั้งอยู่ในเว็บเบราว์เซอร์ที่คุณใช้อยู่และอาจต้องเปิดใช้งานหรือต้องมีการปรับการตั้งค่าให้ทำงานอย่างถูกต้อง มาสำรวจรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับตัวเลือกเหล่านี้กัน.

ตัวป้องกันป๊อปอัปที่เราต้องการ: Opera
เว็บเบราว์เซอร์ Opera

เราใส่ป๊อปอัปและแอดแวร์บล็อกเกอร์จำนวนหนึ่งไว้ในการทดสอบ จากการทดสอบของเราเราพบว่าตัวบล็อคป๊อปอัปในเว็บเบราว์เซอร์ยอดนิยมทำงานได้ดีที่สุดในการบล็อกป๊อปอัป ส่วนใหญ่ไม่มีคุณสมบัติการบล็อคโฆษณา อย่างไรก็ตามหากคุณต้องการป๊อปอัปและตัวบล็อกโฆษณาในตัวให้ไปกับเว็บเบราว์เซอร์ Opera เบราว์เซอร์นั้นเร็วทำงานด้วยทรัพยากรน้อยกว่า Chrome และมี VPN ในตัวซึ่งเป็นสิ่งที่เราสนับสนุนอย่างแน่นอนที่ Comparitech.

ความสำคัญของการปิดกั้นป๊อปอัป

ป๊อปอัปและการปิดกั้นโฆษณามีความสำคัญมากกว่าการกำจัดความรำคาญที่เห็นด้วยอย่างมากกับโฆษณาดังกล่าว การโฆษณาทุกชนิดอาจมีความเสี่ยงด้านความปลอดภัย.

หากคุณได้รับป๊อปอัปที่ไม่ต้องการจำนวนมากอาจหมายความว่าคุณมีแอดแวร์ซึ่งเป็นมัลแวร์ประเภทหนึ่งติดตั้งอยู่ในระบบของคุณ คุณสามารถกำจัดสิ่งนี้ได้อย่างง่ายดาย คำแนะนำของเราเกี่ยวกับการลบมัลแวร์และแอดแวร์ในคอมพิวเตอร์ Windows ควรช่วยคุณทำความสะอาดระบบของคุณ.

โฆษณาปกติในเว็บไซต์ที่ไม่ปลอดภัยจำนวนมากอาจมีความเสี่ยงจากไวรัส แฮกเกอร์สามารถใช้โฆษณาเพื่อแพร่กระจายมัลแวร์ไปยังระบบของคุณ นี่ไม่ใช่เรื่องแปลกหรือแปลกประหลาดและมันก็เกิดขึ้นกับ Yahoo ในปี 2558 เมื่อกลุ่มแฮกเกอร์ทำการโฆษณาในหน้าหลักของ Yahoo เพื่อกระจายมัลแวร์.

พิจารณาตัวป้องกันป๊อปอัปเป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับความปลอดภัยและสติของคุณ.

ความแตกต่างระหว่างการปิดกั้นป๊อปอัปและการปิดกั้นโฆษณา

ระวังการพิจารณา "การบล็อกป๊อปอัป" และ "การปิดกั้นโฆษณา" ในสิ่งเดียวกัน พวกเขามักจะใช้แทนกันได้ แต่หลาย ๆ ไซต์รู้สึกถึงความเจ็บปวดของ adblockers.

ตัวบล็อกป๊อปอัปจะบล็อกเว็บไซต์ไม่ให้ส่งป๊อปอัปในรูปแบบใด ๆ หรือหยุดแอดแวร์ไม่ให้ป๊อปอัปปรากฏ นี่อาจเป็นสิ่งที่โหลดป๊อปอัปไม่ใช่เฉพาะโฆษณา บางเว็บไซต์ใช้ป๊อปอัปเพื่อวัตถุประสงค์ที่ชอบด้วยกฎหมายเช่นเพื่อเข้าสู่ส่วนต่าง ๆ ของเว็บไซต์หรือชำระเงิน ในกรณีดังกล่าวคุณอาจต้องการอนุญาตเว็บไซต์บางแห่งซึ่งปกติแล้วคุณใช้ป๊อปอัปนอกโฆษณา แต่เพื่อวัตถุประสงค์ที่ดี.

อย่างไรก็ตามตัวบล็อคโฆษณาจะบล็อกโฆษณาใด ๆ และทุกรายการบนหน้าเว็บ ซึ่งจะรวมถึงป๊อปอัปและโฆษณาในหน้า เนื่องจากโฆษณาในหน้าเป็นส่วนสำคัญของเว็บไซต์ส่วนใหญ่โฆษณาบล็อคได้โยนส่วนใหญ่ของเศรษฐกิจอินเทอร์เน็ตทั้งหมดลงใน tailspin ตามที่ Harvard Business Review ได้กล่าวไว้:

“ การถกเถียงกันเรื่องการปิดกั้นโฆษณากำลังกลายเป็นเรื่องมากขึ้นเรื่อย ๆ ผู้ที่ต่อต้านการปิดกั้นโฆษณาเปรียบเสมือนการละเมิดลิขสิทธิ์เนื้อหาการพิสูจน์ว่าการเปิดรับโฆษณานั้นเป็นราคาที่ผู้อ่านต้องจ่ายสำหรับเนื้อหาฟรี อีกด้านหนึ่งของการถกเถียงนั้นได้รับการสนับสนุนจาก บริษัท ที่สร้างซอฟต์แวร์ปิดกั้นโฆษณารวมถึงนักเคลื่อนไหวเพื่อความเป็นส่วนตัวออนไลน์ พวกเขาวิพากษ์วิจารณ์ผลกระทบของโฆษณาที่มีต่อประสบการณ์ของผู้ใช้ แต่ความกังวลที่ใหญ่ที่สุดของพวกเขาคือการติดตามพฤติกรรมซึ่งเป็นวิธีปฏิบัติที่ บริษัท โฆษณาหลายแห่งใช้เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับความสนใจของผู้ใช้ตามกิจกรรมเว็บของพวกเขา”

อันที่จริงแล้วตัวบล็อคโฆษณากำลังสร้างเนื้อหาบนเว็บฟรีซึ่งเป็นผลพวงที่ใหญ่ที่สุดของการใช้งาน สิ่งนี้ทำให้เว็บไซต์มีจำนวนมากขึ้นโดยใช้ลิงค์พันธมิตรหรือการอ้างอิง (บางสิ่งที่เราทำที่ Comparitech ในบางโอกาส) เพื่อช่วยให้ไฟบนสุภาษิตเปิดอยู่ เมื่อใช้ตัวบล็อกโฆษณาให้พิจารณาผลกระทบที่อาจเกิดขึ้นกับเว็บไซต์ที่คุณใช้งานฟรี.

คุณอาจพิจารณาอนุญาตบางเว็บไซต์ที่คุณชอบรู้จักและเชื่อถือซึ่งใช้การโฆษณา โฆษณาเหล่านั้นยังคงสร้างรายได้สำหรับเว็บไซต์เหล่านั้นแม้ว่าคุณจะไม่ได้คลิกโฆษณาก็ตาม.

นำป๊อปอัปอัพไปทดสอบ

เราตัดสินใจทดสอบตัวบล็อกป๊อปอัปจำนวนหนึ่งที่มีอยู่ในตลาดเปิด บางตัวเป็นบล็อคในตัวที่มาพร้อมกับเว็บเบราว์เซอร์ยอดนิยม ส่วนอื่น ๆ เป็นโปรแกรมแบบสแตนด์อะโลนหรือส่วนขยายของเว็บเบราว์เซอร์ที่ให้สิทธิประโยชน์เพิ่มเติมเล็กน้อย เราทดสอบต่อไปนี้ทั้งหมด:

ตัวบล็อกป๊อปอัปในเบราว์เซอร์ต่อไปนี้:

 • Google Chrome
 • Microsoft Edge
 • Internet Explorer
 • Firefox
 • อุปรากร
 • Netscape (ล้อเล่น)

แอปพลิเคชันและส่วนขยายของบุคคลที่สาม:

 • AdBlock (Chrome, Opera, Edge)
 • AdBlock Plus (Chrome, Safari, Opera, Firefox, Internet Explorer)
 • เครื่องมือจัดการข้อมูลส่วนบุคคล (Chrome)
 • Adfender (Chrome, Firefox, Edge, Internet Explorer, Opera; Windows OS เท่านั้น)
 • Smart Popup Blocker (Internet Explorer; Windows OS เท่านั้น)
 • Muncher โฆษณา (Internet Explorer, Firefox, Opera, Google Chrome; Windows OS เท่านั้น)
 • uBlock (Chrome, Safari, Firefox)
  วิธีตรวจจับและหลีกเลี่ยงแผนการ Ponzi ออนไลน์

ตัวบล็อคป๊อปอัปทั้งหมดได้รับการทดสอบโดยใช้สองวิธีที่แตกต่างกัน สิ่งแรกคือ PopupTest.com เว็บไซต์มี 17 การทดสอบแยกต่างหากสำหรับวิธีการที่แตกต่างกันป๊อปอัพ ซึ่งรวมถึงการทดสอบ 4 รายการสำหรับป๊อปอัปที่ดีซึ่งควรใช้ตัวบล็อกป๊อปอัปที่มีประสิทธิภาพ ไม่ บล็อก. เรายกเว้นการทดสอบสองรายการเนื่องจากปรากฏว่าสองหน้านั้นไม่ได้สร้างป๊อปอัปตัวอย่างใด ๆ.

วิธีที่สองที่เราใช้คือการทดสอบโฆษณาเนทีฟสำหรับโฆษณาในหน้าและโฆษณาป๊อปอัพที่สร้างขึ้นบนเว็บไซต์ http://animefushigi.co/latest-anime/ (โฆษณา 6 รายการในหน้าเว็บ 2 ป๊อปอัป) และป๊อปอัพเข้าสู่ระบบที่ดีจาก Bungie.net. 

เราให้คะแนนสำหรับตัวบล็อกป๊อปอัปแต่ละอัน:

 • คะแนน The PopupTest.com (เต็ม 100)
 • คะแนนจากป๊อปอัปที่ถูกบล็อกจาก animefushigi.co/latest-anime/ และได้รับอนุญาตจาก Bungie.net (-10 สำหรับการอนุญาตให้ป๊อปอัป +10 บล็อกมัน +10 สำหรับการอนุญาตป๊อปอัปที่ดี -10 สำหรับการบล็อกมัน +10 สำหรับการปิดกั้นโฆษณาในหน้า)
 • คะแนนที่อิงตามคุณสมบัติเพิ่มเติมเช่นรายการที่อนุญาตการปิดกั้นโฆษณาในหน้าและการกรองคุกกี้การติดตาม (10 คะแนนสำหรับแต่ละคุณสมบัติเพิ่มเติมไม่มีคะแนนสูงสุด). 

คะแนนเหล่านี้จะถูกรวมเข้าด้วยกันเพื่อสร้างคะแนนสุดท้ายสำหรับแอปพลิเคชันตัวบล็อก / ป๊อปอัพโฆษณาแต่ละรายการ.

*บันทึก: ตัวบล็อกป๊อปอัปในตัวส่วนใหญ่ใช้งานได้เฉพาะป๊อปอัปไม่ใช่โฆษณาในหน้าเว็บ คะแนนสูงสุดสำหรับสิ่งเหล่านี้สำหรับ "ป๊อปอัปเนทีฟ" คือ 20 ในขณะที่แอปพลิเคชันบุคคลที่สามที่ออกแบบมาเพื่อบล็อกโฆษณาทุกรูปแบบมีคะแนนสูงสุด 90.

วิเคราะห์ผลการทดสอบ

คุณอาจสังเกตเห็นว่าผลลัพธ์ PopupTest.com นั้นคล้ายกันอย่างน่าสงสัยสำหรับตัวบล็อกเว็บเบราว์เซอร์และตัวบล็อกบุคคลที่สาม เมื่อทำการทดสอบเราพบว่าตัวบล็อกป็อปอัพของเบราว์เซอร์ในตัวนั้นดูเหมือนจะบล็อกป๊อปอัปทดสอบที่เรารวมไว้ในขณะที่แอปพลิเคชันและส่วนขยายอื่น ๆ ทั้งหมดไม่สนใจ.

เหตุผลนี้เกิดจากการผสมผสานของวิธีการทำงานของป๊อปอัปและวิธีการทำงานของบล็อคในตัวและบุคคลที่สาม ต่างกัน. เราเชื่อว่าเป็นเพราะตัวบล็อคโฆษณาของบุคคลที่สามส่วนใหญ่ได้รับการออกแบบมาเพื่อบล็อกโฆษณาผ่าน IP หรือการกรองโดเมน ในขณะเดียวกันตัวบล็อกป็อปอัพในตัวใช้งานเป็นหลักโดยการปิดหน้าต่างโดยไม่เลือกปฏิบัติ.

สิ่งนี้อธิบายได้ว่าเหตุใดตัวบล็อกของบุคคลที่สามจึงไม่สามารถบล็อกตัวอย่างจาก PopupTest ในขณะที่บิวด์อินบล็อกพวกเขาอย่างง่ายดาย มันลงมากับเนื้อหาในหน้าและวิธีการที่ใช้ เมื่อโปรแกรมของบุคคลที่สามค้นหาเนื้อหาหากพวกเขาไม่พบลิงก์ภายนอกบนหน้าเว็บหรือในป๊อปอัปพวกเขาจะไม่ปิดกั้นพวกเขา ในขณะเดียวกันป๊อปอัปบางรายการไม่เปิดหน้าต่างใหม่จากเว็บเบราว์เซอร์ แต่เป็นโฆษณาจาวาสคริปต์แบบลอยที่สร้างไว้ในรหัสของหน้าเว็บ ขณะที่พวกเขาไม่ได้แยกแยะหน้าเว็บตัวบล็อกในตัวของเบราว์เซอร์ไม่สามารถใช้งานได้.

ยกเว้น Opera ตัวบล็อกป็อปอัพของเบราว์เซอร์ในตัวไม่ใช่เพียง ฉลาด, ในขณะที่ตัวบล็อกอัพบุคคลที่สามได้รับการออกแบบให้มีความแตกต่างมากขึ้นแม้ว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงตามที่คุณสามารถหรือไม่สามารถปรับการตั้งค่า.

มีตัวบล็อกป็อปอัพของเว็บเบราว์เซอร์ในตัว

ไม่ใช่ตัวบล็อกป็อปอัพทั้งหมดที่เป็นแอพแบบสแตนด์อโลน บางตัวสร้างขึ้นในเว็บเบราว์เซอร์ส่วนใหญ่ของเราใช้อยู่แล้ว.

Google Chrome

สัญลักษณ์โครเมี่ยม

Google Chrome ทำงานคล้ายกับ Firefox และ Microsoft Edge มันผ่านตัวอย่าง PopupTest.com ทั้งหมดที่เราพยายามรวมถึงป๊อปอัปที่ดี มันล้มเหลวในการทดสอบโฆษณาเนทีฟจาก animefushigi.co/latest-anime/ ซึ่งไม่สามารถปิดกั้นป๊อปอัปที่วางไข่บนหน้าเว็บ (หมดเวลา) โฆษณาทั้งหมดรวมถึงป๊อปอัปที่น่ารำคาญที่ด้านล่างของหน้ายังคงปรากฏ ผ่านการทดสอบป๊อปอัปแบบดีพื้นเมืองจาก Bungie.net.

คุณสามารถเพิ่มข้อยกเว้นในตัวบล็อกป๊อปอัปของ Google เพื่อเพิ่ม URL ที่เชื่อถือได้ เบราว์เซอร์ยังมีเครื่องมือป้องกันคุกกี้ติดตาม.

จากการทดสอบทั้งสามแบบตัวบล็อกป็อปอัพของ Google นั้นดี แต่ไม่ได้รับการยกเว้น ไม่สามารถบล็อกโฆษณาจริงแม้ว่าจะไม่ได้เกิดข้อผิดพลาดในการบล็อกโฆษณาที่ดี.

คะแนน PopupTest.com: 100 * (ทำคะแนนได้ดีที่สุด) *

คะแนนป๊อปอัพเนทีฟ: -10

คะแนนคุณสมบัติเพิ่มเติม: 20

รวม: 110

Firefox

โลโก้ Firefox
Firefox มีคุณสมบัติที่ จำกัด ในตัวบล็อกโฆษณาในตัว คุณสามารถบล็อกป๊อปอัปและคุกกี้ติดตามด้วยคุณสมบัติเพิ่มเติมของเว็บไซต์ที่อนุญาตพิเศษผ่านข้อยกเว้น Firefox ผ่านตัวอย่าง PopupTest.com รวมถึงป๊อปอัปที่ดี ไม่สามารถบล็อกป๊อปอัปที่วางไข่ใน animefushigi แต่อนุญาตป๊อปอัปที่ดีจาก Bungie.net.

Blocker ในตัวบน Firefox มีประโยชน์พอ ๆ กับที่ใช้บน Google Chrome มันจะไม่ปิดกั้นป๊อปอัปที่คุณต้องการ แต่อาจไม่ปิดกั้นป๊อปอัปที่คุณไม่ต้องการ.

คะแนน PopupTest.com: 100 * (ทำคะแนนได้ดีที่สุด) *

คะแนนป๊อปอัพเนทีฟ: -10

คะแนนคุณสมบัติเพิ่มเติม: 20

รวม: 110

Microsoft Internet Explorer
Internet Explorer

แม้ว่าตอนนี้ Microsoft จะใช้เบราว์เซอร์ Edge แต่ก็ยังรวมถึง IE ในระบบปฏิบัติการรุ่นใหม่ ตัวบล็อกป็อปอัพของ IE มีตัวเลือกมากกว่าเบราว์เซอร์อื่นทั้งหมดช่วยให้คุณสามารถปรับความแรงของการบล็อกของคุณ (จากการบล็อกเฉพาะจากเว็บไซต์ที่ไม่ปลอดภัยไปจนถึงการบล็อกป๊อปอัปขายส่งทั้งหมด) และอนุญาตให้คุณเพิ่มข้อยกเว้น.

ด้วยการตั้งค่าระดับการบล็อก "สูง" IE ก็ทำเช่นเดียวกันกับเว็บเบราว์เซอร์อื่น ๆ ผ่านตัวอย่าง PopupTest.com ทั้งหมดที่เราทดสอบรวมถึงการอนุญาตให้ป๊อปอัปที่ดีเปิดขึ้นมาได้ ใน animefushigi, IE ครึ่งทางบล็อกป๊อปอัพโฆษณาหนึ่ง (กล่องโหลดโดยไม่มีเนื้อหา) และล้มเหลวในการปิดกั้นป๊อปอัพอื่น มันไม่ได้ปิดกั้นโฆษณาบนหน้าเว็บ น่าเสียดายที่ IE บล็อกป๊อปอัพการเข้าสู่ระบบจาก Bungie.net ซึ่งเป็นเครื่องหมายต่อต้าน.

โดยรวมแล้วตัวบล็อกในตัวของ IE มีแนวโน้มที่จะบล็อกสิ่งที่คุณต้องการโหลดในขณะที่ไม่สามารถบล็อกป๊อปอัปที่แท้จริงได้.

คะแนน PopupTest.com: 100 * (ทำคะแนนได้ดีที่สุด) *

คะแนนป๊อปอัพเนทีฟ: -25

คะแนนคุณสมบัติเพิ่มเติม: 20

รวม: 95

Microsoft Edge
2016-12-13 15_45_14-microsft edge - การค้นหาของ Google - โอเปร่า

Microsoft Edge ทำงานคล้ายกับ Google Chrome และ Firefox ในตัวอย่าง PopupTest.com มันบล็อกการทดสอบทั้งหมดที่เราใช้จากไซต์ขณะเดียวกันก็อนุญาตป๊อปอัปที่ดีทั้งหมดได้สำเร็จ มันบล็อกป๊อปอัปหนึ่งในสองรายการที่วางไข่บน animefushigi ได้อย่างน่าประหลาดใจสิ่งที่ Chrome, IE และ Firefox ไม่สามารถทำได้ มีข้อผิดพลาดเกิดขึ้นกับการทดสอบป๊อปอัพการเข้าสู่ระบบที่ Bungie.net Edge อนุญาตให้หน้าต่างปรากฏขึ้น แต่ไม่สามารถโหลดเนื้อหาได้.

น่าเสียดายที่คุณไม่สามารถปรับการตั้งค่าสำหรับตัวบล็อกป๊อปอัปบน Edge ได้ ซึ่งรวมถึงการไม่สามารถเพิ่มข้อยกเว้นสำหรับเว็บไซต์ต่าง ๆ หรือปรับความแรงของตัวบล็อกในทางใดทางหนึ่ง แม้ว่ามันจะทำงานได้ดีกว่าเบราว์เซอร์อื่น ๆ ที่บล็อกป๊อปอัป แต่การไม่มีตัวเลือกและการบล็อกป๊อปอัปที่ดีนั้นไม่ได้เป็นไปในทางบวกทั้งหมด.

คะแนน PopupTest.com: 100 * (ทำคะแนนได้ดีที่สุด) *

คะแนนป๊อปอัพเนทีฟ: -20

คะแนนคุณสมบัติเพิ่มเติม: 0

รวม: 80

อุปรากร
เบราว์เซอร์ Opera

เว็บเบราว์เซอร์ Opera มีคุณสมบัติความเป็นส่วนตัวเล็กน้อยนอกเหนือจากการปิดกั้นป๊อปอัปทั่วไป ได้รับการออกแบบมาเพื่อบล็อกโฆษณาในหน้าเว็บและมี VPN ในตัวและเครื่องมือติดตามคุกกี้ติดตาม เบราว์เซอร์ผ่านตัวอย่าง PopupTest.com ทั้งหมดที่เราใช้รวมถึงการทดสอบป๊อปอัปที่ดี Opera เป็นตัวบล็อกโฆษณาในตัวเดียวที่ปิดกั้นทุกโฆษณาในหน้า animefushigi รวมถึงป๊อปอัปและอีกอันเดียวที่ทำให้ animefushigi ส่งให้ฉันไปที่หน้าปิดกั้นโฆษณาต่อต้านการโฆษณา.

  คู่มือเริ่มต้นฉบับสมบูรณ์สำหรับการเข้ารหัส SSL

Opera ยังอนุญาตให้ป๊อปอัปที่ดีจาก Bungie.net โหลดขึ้นมาได้ เมื่อนำมาใช้กับบล็อกที่เป็นบวกอื่น ๆ Opera จะเป่าเว็บเบราว์เซอร์อื่น ๆ และแม้แต่บล็อกเกอร์ของบุคคลที่สามจำนวนมากทันทีที่ลงจากน้ำด้วยการใช้งาน สิ่งที่น่าสนใจอย่างยิ่งคือความจริงที่ว่าตัวบล็อกในตัวนี้ดูเหมือนจะแบ่งแยกได้มากกว่าเบราว์เซอร์อื่น ๆ ในรายการของเราซึ่งสามารถบล็อกตัวอย่าง PopupTest.com ได้ในขณะที่ยังอนุญาตป๊อปอัปที่ดี อันนี้เป็น“ ดีที่สุดของทั้งสองโลก” อย่างแท้จริง.

คะแนน PopupTest.com: 100 * (ทำคะแนนได้ดีที่สุด) *

คะแนนป๊อปอัพเนทีฟ: 90 * (คะแนนที่ดีที่สุด) *

คะแนนคุณสมบัติเพิ่มเติม: 20

รวม: 210

โปรแกรมตัวบล็อกโฆษณาป๊อปอัปและส่วนขยาย

AdBlock

Adblock ป็อปอัพบล็อค

Adblock ทำงานได้อย่างน่าประทับใจภายใต้การทดสอบ ในขณะที่มันล้มเหลวตัวอย่าง PopupTest.com (คาดว่า) ด้วยการยกเว้นป๊อปอัปที่ดีที่อนุญาตผ่านมันจะผ่านการทดสอบ animefushigi อย่างรวดเร็วบล็อกโฆษณาทั้งหมดในหน้านั้นและแจ้งให้เปลี่ยนเส้นทางไปยังหน้าปิดกั้นโฆษณาต่อต้าน . AdBlock ยังอนุญาตให้ป๊อปอัพเข้าสู่ระบบ Bungie.net สามารถโหลดได้โดยไม่ล้มเหลว.

จุดแข็งที่แท้จริงใน AdBlock นั้นปรับแต่งได้อย่างไร คุณสามารถเปลี่ยนการตั้งค่าจำนวนมากในส่วนขยายนี้รวมถึงรายการที่อนุญาต, ตัวกรองที่กำหนดเองและที่ตั้งไว้ล่วงหน้า, การบล็อกเป็นรายบุคคลหรือการอนุญาตโฆษณาผ่านการคลิกขวา, และรายการที่อนุญาตสำหรับโฆษณา youtube ที่เฉพาะเจาะจง.

AdBlock ถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุดในรายการของเราโดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากมีฟีเจอร์มากมายที่บรรจุลงในแอปพลิเคชันฟรีในขณะนี้ แม้ว่าจะได้รับการออกแบบมาเพื่อทำงานกับ Chrome เท่านั้น แต่คุณสามารถรับแอปพลิเคชันนี้บน Opera ได้โดยดาวน์โหลดส่วนขยายของ Google Chrome.

คะแนน PopupTest.com: 26

คะแนนป๊อปอัพเนทีฟ: 90 * (คะแนนที่ดีที่สุด) *

คะแนนคุณสมบัติเพิ่มเติม: 50

รวม: 166

Adblock Plus
ตัวบล็อกป๊อปอัพ Adblock Plus

Adblock Plus เป็นแอปพลิเคชันที่ค่อนข้างเรียบง่ายพร้อมด้วยตัวเลือกเพิ่มเติมที่สำคัญสองสามตัว คุณสามารถสร้างรายการตัวกรองที่อนุญาตหรือไม่อนุญาตป๊อปอัปจากบางเว็บไซต์อนุญาตสำหรับโฆษณาที่ไม่ล่วงล้ำสร้างรายการไวยากรณ์การกรองของคุณเองและใช้คุณสมบัติการยกเว้นที่อนุญาตทั่วไป.

มันล้มเหลวตัวอย่าง PopupTest.com ผ่านตัวอย่างป๊อปอัพที่ดีจากเว็บไซต์และผ่านการทดสอบ animefushigi ด้วยสีที่บินได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Animefushigi ได้อย่างรวดเร็วโอนฉันไปยังหน้า adblocking โกรธของพวกเขา ABP อนุญาตให้ Bungie.net วางไข่ป๊อปอัพการเข้าสู่ระบบซึ่งเป็นสัญญาณที่ดีเช่นกัน ด้วยการปิดกั้นที่มีประสิทธิภาพและคุณสมบัติเพิ่มเติม ABP จึงเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ต้องการปิดการใช้งานโฆษณาบนหน้าเว็บ แต่ผู้ที่ไม่ต้องการคุณสมบัติเพิ่มเติมจำนวนมากเพื่อดูแลประสบการณ์.

คะแนน PopupTest.com: 26

คะแนนป๊อปอัพเนทีฟ: 90 * (คะแนนที่ดีที่สุด) *

คะแนนคุณสมบัติเพิ่มเติม: 30

รวม: 146

AdFender
ตัวบล็อคป๊อปอัปของ Adfender

Adfender มีตัวเลือกมากมายให้เลือก มันมาพร้อมกับเวอร์ชั่นทดลองมันโฆษณาตัวเองว่าสามารถปิดกั้นทุกอย่างได้ตั้งแต่ป๊อปอัปจนถึงคุกกี้ติดตามไปจนถึงโฆษณาบน Youtube คาดว่าจะไม่ปิดกั้นป๊อปอัปใด ๆ จาก PopupTest.com ในขณะที่อนุญาตให้ตัวอย่างป๊อปอัปที่ดีสามารถโหลดได้.

AdFender เก่งในการปิดกั้นโฆษณาทั้งหมดใน animefushigi พร้อมท์ให้เปลี่ยนเส้นทางไปยังหน้าปิดกั้นโฆษณาต่อต้านอย่างรวดเร็ว การวัดของ AdFender เข้าถึงได้จากถาดระบบแสดงโฆษณาจำนวนมากที่ถูกบล็อกจากเว็บไซต์ แอปพลิเคชั่นนี้อนุญาตให้ Bungie.net โหลดป๊อปอัพการเข้าสู่ระบบโดยไม่ต้องโหลดช้าลงเลย.

โดยรวมแล้ว AdFender เป็นหนึ่งในรายการที่ปรับแต่งได้มากที่สุด คุณสามารถปรับพอร์ตการฟังใช้การตั้งค่าพร็อกซีตั้งค่าตัวเลือกการกรอง HTTPS เรียกดูโดยไม่ระบุชื่อผ่าน Tor บล็อกคุกกี้ติดตามและบล็อกโฆษณาในแอปพลิเคชันอื่นนอกเหนือจากเว็บเบราว์เซอร์และดูสถิติบล็อกของคุณ โปรดทราบว่าคุณสมบัติเหล่านี้ส่วนใหญ่มีเฉพาะในเวอร์ชันเต็มเท่านั้น รุ่นฟรีรวมถึงการบล็อกป๊อปอัพขั้นสูงเท่านั้น.

คะแนน PopupTest.com: 26

คะแนนป๊อปอัพเนทีฟ: 90 * (ทำคะแนนได้ดีที่สุด) *

คะแนนคุณสมบัติเพิ่มเติม: 70

รวม: 186

Smart Popup Blocker
Smart Popup Blocker ตัวบล็อกป๊อปอัพ

Smart Popup Blocker เป็นหนึ่งบล็อคที่คุณต้องการหลีกเลี่ยง ไม่เพียง แต่มันจะล้มเหลวตัวอย่าง PopupTest.com แต่ยังล้มเหลวในการบล็อกป๊อปอัปหรือโฆษณาในหน้าใด ๆ จาก animefushigi อนุญาตป๊อปอัปที่ดีจาก PopupTest และ Bungie.net เนื่องจากได้รับการออกแบบให้ทำงานกับ Internet Explorer ซึ่งเป็นสถานที่ที่ถูกทดสอบไม่มีประโยชน์.

Smart Popup Blocker สามารถเข้าถึงได้จากถาดระบบของคุณ หากคุณพบว่าใช้งานได้จริง Smart Popup Blocker ยังมีบัญชีขาวและการจัดการคุกกี้เพื่อให้คุณสามารถลบคุกกี้ติดตามที่ไม่ต้องการ.

นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติที่มีประโยชน์เล็กน้อยที่จะพูดถึงในแอปพลิเคชันนี้นอกเหนือจากตัวจัดการคุกกี้รายการที่อนุญาตการแจ้งเตือนด้วยเสียงและการปิดกั้นป๊อปอัปสำหรับ Windows Messenger (ไม่จำเป็นสำหรับเกือบทุกคน).

คะแนน PopupTest.com: 26

คะแนนป๊อปอัพเนทีฟ: -80

คะแนนคุณสมบัติเพิ่มเติม: 50

รวม: -4

โฆษณา Muncher
ad muncher popup blockers

Ad Muncher มีตัวเลือกการปรับแต่งมากมาย มีการตั้งค่าสำหรับการเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมของไซต์เช่นการลบเพลงภาพพื้นหลังการโหลดซ้ำอัตโนมัติและการทำบุ๊คมาร์คตัวเองการป้องกันคุกกี้ติดตามตัวเลือกการปิดกั้นโฆษณาอย่างละเอียดตัวเลือกการตั้งค่าตัวกรองที่กำหนดไว้ล่วงหน้าและกำหนดเองได้ การเชื่อมต่อการตั้งค่าลักษณะการทำงานของเบราว์เซอร์ตัวเลือกในการเปลี่ยนข้อความบล็อกเป็นสิ่งที่คุณต้องการและบันทึกรายละเอียดที่ค้นหาได้.

Ad Muncher ดำเนินการคล้ายกับแอปพลิเคชันบุคคลที่สามอื่น ๆ มันล้มเหลวในการทดสอบตัวอย่าง PopupTest.com และอนุญาตให้โฆษณาที่ดีจากการทดสอบนั้นผ่าน นอกจากนี้ยังอนุญาตให้ป๊อปอัพเข้าสู่ระบบที่ดีจาก Bungie.net ในขณะที่มันปิดกั้นป๊อปอัปทั้งสองจาก animefushigi มันไม่สามารถบล็อกโฆษณาใด ๆ ในหน้าเว็บได้.

แม้ว่าจะไม่สามารถปิดกั้นโฆษณาในหน้า แต่ Muncher โฆษณายังคงแสดงผลได้ดี สำหรับผู้ที่ต้องการอ่านบันทึกนี่เป็นหนึ่งแอปพลิเคชั่นที่จะดาวน์โหลด บันทึกมีรายละเอียดเหลือเชื่อและสามารถค้นหาได้ สำหรับสิ่งนี้คุณอาจต้องการเพิกเฉยต่อการโจมตีที่เกิดขึ้นจากตัวอย่าง PopupTest.com ในฐานะที่เป็นตัวป้องกันป๊อปอัพตรงสำหรับโฆษณาจริงมันเป็นสิ่งที่ดีที่สุด อย่างไรก็ตามสำหรับโฆษณาในหน้าคุณอาจต้องการดูที่อื่น.

คะแนน PopupTest.com: 26

คะแนนป๊อปอัพเนทีฟ: -30

คะแนนคุณสมบัติเพิ่มเติม: 130

รวม: 126

uBlock
ublock ตัวบล็อกป็อปอัพ

uBlock นั้นมีประสิทธิภาพในการบล็อกโฆษณา ข้อเสียเปรียบที่ใหญ่ที่สุดสำหรับส่วนขยายนี้คือมันมีคุณสมบัติการปรับแต่งที่ จำกัด เท่านั้น อนุญาตให้คุณซ่อนบล็อคตัวยึดแสดงจำนวนบันทึกข้อมูลที่ จำกัด มีการกรองส่วนบุคคลและบุคคลที่สามอนุญาตรายการที่อนุญาตและอนุญาตสำหรับกฎตัวกรองแบบไดนามิก อย่างไรก็ตามคุณไม่สามารถปรับความแรงของตัวกรองได้.

uBlock ล้มเหลวตัวอย่าง PopupTest.com ตามที่คาดไว้ในขณะที่อนุญาตให้ตัวอย่างที่ดีจากการทดสอบ นอกจากนี้ยังผ่านการทดสอบป๊อปอัพการเข้าสู่ระบบที่ดีจาก Bungie.net มันปิดกั้นป๊อปอัปและโฆษณาบนหน้าทั้งหมดใน animefushigi ทำให้เกิดการเปลี่ยนเส้นทางหน้าปิดกั้นโฆษณา.

นี่เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการดาวน์โหลดโปรแกรมใด ๆ ลงในคอมพิวเตอร์ ใช้หน่วยความจำน้อยมากทำให้เป็นตัวเลือกที่ดีและมีประสิทธิภาพสำหรับผู้ที่ต้องการบล็อกโฆษณาที่ง่ายและฟรี.

  มัลแวร์ตัวเปลี่ยน DNS: วิธีตรวจจับและป้องกันตัวเอง

คะแนน PopupTest.com: 26

คะแนนป๊อปอัพเนทีฟ: 90 * (ทำคะแนนได้ดีที่สุด) *

คะแนนคุณสมบัติเพิ่มเติม: 50

รวม: 166

ความเป็นส่วนตัวแบดเจอร์
บล็อคป๊อปอัป Badger ความเป็นส่วนตัว

Privacy บล็อคเกอร์ฟรีจากมูลนิธิ Electronic Frontier Privacy Badger ให้คะแนนในระดับที่ยากขึ้นสำหรับบล็อคอัพที่สร้างขึ้นและของบุคคลที่สาม ในคำพูดของ EFF นั้น Privacy Badger“ มุ่งเน้นที่จะไม่อนุญาตให้สคริปต์หรือรูปภาพ“ บุคคลที่สาม” ที่มองเห็นหรือมองไม่เห็นใด ๆ ที่ดูเหมือนว่ากำลังติดตามคุณแม้ว่าคุณจะปฏิเสธการยินยอมโดยเฉพาะโดยการส่งส่วนหัว Do Not Track มันเกิดขึ้นอย่างนั้นส่วนใหญ่ (แต่ไม่ใช่ทั้งหมด) ของเครื่องมือติดตามบุคคลที่สามเหล่านี้เป็นโฆษณา.

เมื่อคุณเห็นโฆษณาโฆษณาจะเห็นคุณและสามารถติดตามคุณได้ ความเป็นส่วนตัวแบดเจอร์มาที่นี่เพื่อหยุดสิ่งนั้น” ซึ่งหมายความว่าหากคุณเห็นโฆษณาที่ถูกบล็อกโดยความเป็นส่วนตัวแบดเจอร์มันเป็นตัวติดตาม ดังนั้นตัวจัดการข้อมูลส่วนบุคคลจึงไม่ปิดกั้นโฆษณาเดียวกันหลายรายการที่ผู้อื่นทำ.

ตามที่คาดหวังความเป็นส่วนตัวแบดเจอร์มีตัวเลือกเพิ่มเติมน้อยมาก คุณสามารถตั้งค่าตัวกรองเว็บไซต์ที่อนุญาตพิเศษป้องกัน WebRTC จากการรั่วไหลของที่อยู่ IP ของคุณแทนที่วิดเจ็ตโซเชียลและแสดงจำนวนโฆษณาที่ถูกบล็อก.

ความเป็นส่วนตัวแบดเจอร์ทำตามความคาดหวังกับตัวอย่าง PopupTest.com (ล้มเหลวในการทดสอบป๊อปอัปที่ไม่ดีผ่านการทดสอบที่ดี) มันไม่ได้ปิดกั้นโฆษณาใด ๆ ในหน้า animefushigi รวมถึงป๊อปอัป เราสามารถสันนิษฐานได้ว่านี่หมายความว่าไม่มีโฆษณาติดตามในหน้านี้ ข้อผูกมัดเดียวใน Privacy Badger คือมันบล็อกรูปภาพไม่ให้โหลดในป๊อปอัพเข้าสู่ระบบ Bungie.net อย่างไรก็ตามสิ่งนี้ไม่ได้ป้องกันการลงชื่อเข้าใช้.

คะแนน PopupTest.com: 26

คะแนนป๊อปอัพเนทีฟ: -80

คะแนนคุณสมบัติเพิ่มเติม: 50

รวม: -4

“ Pop Up Chalkboard Slide การนำเสนอโฆษณา” โดย Rick B อนุญาตภายใต้ CC BY 2.0

About the author