35 ความคิดริเริ่มที่จะได้รับผู้หญิงมากขึ้นในโลกไซเบอร์

35 การริเริ่มเพื่อให้ผู้หญิงได้รับความปลอดภัยทางไซเบอร์มากขึ้น

ประเด็นที่เกี่ยวข้องกับการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์คุกคามที่จะทำให้อินเทอร์เน็ตและเทคโนโลยีที่เกี่ยวข้องไม่เสถียรทำให้เกิดระลอกคลื่นทั่วทั้งอุตสาหกรรมอื่น ๆ เพื่อต่อสู้กับสิ่งนี้มีความต้องการผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ที่มีการศึกษามีความสามารถและกระตือรือร้นเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ.

อุตสาหกรรมการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์เป็นอุตสาหกรรมที่มีความเป็นชาย แต่ปัญหาไม่ได้หมายความว่ามีผู้ชายมากเกินไปในอุตสาหกรรม แต่มีผู้หญิงไม่เพียงพอ.

โชคดีที่ช่องว่างเพศยังไม่ได้สังเกต บุคคลและองค์กรจำนวนมากตระหนักว่าเราจำเป็นต้องดำเนินการ ลำดับความสำคัญรวมถึงการดึงดูดผู้หญิงเข้าสู่วงการความมั่นคงทางไซเบอร์มากขึ้นและช่วยให้พวกเขาประสบความสำเร็จในอาชีพการงาน.

มีการริเริ่มต่าง ๆ ทั่วโลกโดยมีเป้าหมายร่วมกันในการสนับสนุนผู้หญิงในโลกไซเบอร์ พวกเขามักจะรวมถึงการศึกษาการฝึกอบรมการสร้างเครือข่ายการให้คำปรึกษาและการเข้าสังคมระหว่างข้อเสนออื่น ๆ.

ในบทความนี้เราจะพิจารณาช่องว่างเรื่องเพศและความท้าทายที่ผู้หญิงต้องเผชิญในเรื่องความปลอดภัยด้านไอทีก่อนที่จะเน้นถึงความริเริ่มที่อุทิศตนเพื่อช่วยเหลือพวกเขา.

Contents

ทำไมการปิดช่องว่างเพศจึงเป็นเรื่องสำคัญ

รายงานโดย Cybersecurity Ventures ระบุว่าผู้หญิงคิดเป็นร้อยละ 20 ของจำนวนพนักงานรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ในขณะที่การศึกษา (ISC) 2 โดยใช้เกณฑ์ที่แตกต่างกันทำให้ตัวเลขสูงขึ้นเล็กน้อยที่ร้อยละ 24 แม้ว่าสัดส่วนของผู้หญิงในโลกไซเบอร์จะเพิ่มขึ้นตั้งแต่ปี 2013 - เมื่อผู้หญิงคิดเป็นเพียงร้อยละ 11 ของแรงงานในอุตสาหกรรม - ยังคงมีช่องว่างทางเพศอย่างชัดเจน.

ผู้หญิงในสถิติความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์ที่มา: Cybersecurity Ventures.

นอกเหนือจากช่องว่างทางเพศ, นอกจากนี้ยังมีช่องว่างความสามารถที่รุนแรง, ด้วย 53 เปอร์เซ็นต์ขององค์กรที่รายงานว่า "ปัญหาการขาดแคลน" ของทักษะความปลอดภัยทางไซเบอร์ และเราไม่เพียง แต่พูดถึง บริษัท รักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ที่นี่ อุตสาหกรรมส่วนใหญ่ทุกวันนี้พึ่งพาเทคโนโลยีในการทำงานและมีความต้องการในแง่ของความปลอดภัยทางไซเบอร์.

การมีผู้หญิงจำนวนมากขึ้นในโลกไซเบอร์นั้นจะช่วยส่งเสริมอุตสาหกรรมและเติมเต็มความต้องการที่รุนแรงซึ่ง บริษัท ต่างๆ ที่น่าสนใจคือการศึกษา (ISC) 2 พบว่าผู้หญิงในสาขานี้โดยทั่วไปมีการศึกษาดีกว่าผู้ชายและผู้หญิงที่มีตำแหน่งสูงขึ้นถึงร้อยละมากขึ้น.

นอกจากนั้นยังมีอื่น ๆ ประโยชน์ที่ได้รับสำหรับทีมงาน infosec ที่มีความสมดุลทางเพศ รวมไปถึง:

 1. ช่วยนำมุมมองที่แตกต่างกันไปที่โต๊ะ
 2. การเปลี่ยนสภาพที่เป็นอยู่เพื่อปรับปรุงการรับรู้ภายในและภายนอก
 3. ให้การเรียนรู้และโอกาสการเติบโต

มาดูรายละเอียดเหล่านี้กันดีกว่า:

1. การนำมุมมองที่แตกต่างไปสู่ตาราง

ความหลากหลายสามารถให้ประโยชน์ในอุตสาหกรรมส่วนใหญ่ แต่มีความสำคัญอย่างยิ่งในความปลอดภัยทางไซเบอร์ ในฐานะที่เป็นพริสซิลลาโมริอุจิผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาภัยคุกคามเชิงกลยุทธ์ในอนาคตที่บันทึกไว้ได้อธิบายให้ฟอร์บส์ว่า:

เราต้องการคนที่มีภูมิหลังที่แตกต่างกันเพราะคนที่เรากำลังตามล่า (นักแสดงภัยคุกคามแฮกเกอร์ 'คนเลว') ก็มีภูมิหลังและประสบการณ์ที่หลากหลาย.

2. การเปลี่ยนสถานะเดิม

ซูซานมอร์โรว์ผู้เขียนของ Infosec Institute อธิบาย:

อย่างน้อยก็มีการรับรู้ว่าอุตสาหกรรมนี้เป็น“ นักเทคนิค” และดังนั้นจึงเหมาะกับผู้ชายมากกว่าผู้หญิง นี่เป็นปัญหาทางสังคม โดยทั่วไปเขตข้อมูล STEM โดยทั่วไปได้กลายเป็นที่เกี่ยวข้องกับผู้ชาย.

และนี่ไม่ได้ใช้กับคนนอกที่กำลังมองหา Lisa Kearney ผู้ก่อตั้ง Women CyberSecurity Society ของแคนาดาเป็นผู้อำนวยการฝ่ายรักษาความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ที่ บริษัท British Columbia เมื่อเธอได้รับการบอกเล่าจากเพื่อนร่วมงานชาย:

ไม่ต้องกังวลกับการเข้าร่วมการประชุมนี้ มันเป็นเรื่องทางเทคนิค.

เนื่องจากการรับรู้เหล่านี้ขึ้นอยู่กับสภาพที่เป็นอยู่มากกว่าหลักฐานทางวิทยาศาสตร์การปิดช่องว่างทางเพศจึงอาจช่วยแก้ไขได้.

3. ให้โอกาสการเรียนรู้และการเติบโต

(ISC) 2 พบว่าผู้หญิงในโลกไซเบอร์นั้นมีการศึกษาดีกว่า ผู้ชายร้อยละ 44 ในโลกไซเบอร์มีระดับปริญญาโทเมื่อเทียบกับผู้หญิงร้อยละ 52 ยิ่งไปกว่านั้นผู้หญิงในทุ่งนามีแนวโน้มที่จะเข้าถึงตำแหน่งผู้นำมากขึ้น นี่แสดงให้เห็นว่าความหลากหลายทางเพศมาพร้อมกับโอกาสในการเติบโตและการเรียนรู้ แรงงานและองค์กรโดยรวมสามารถได้รับประโยชน์จากการสรรหาผู้หญิงที่มีคุณสมบัติสูงและมีความทะเยอทะยาน.

การปิดช่องว่างทางเพศจะช่วยปูทางสู่อนาคตของความหลากหลายทางเพศ (และหวังว่าจะมีความหลากหลายประเภทอื่น ๆ ) ในด้านความมั่นคงทางไซเบอร์.

สาเหตุที่ผู้หญิงถูกขัดขวางจากความมั่นคงทางไซเบอร์

การศึกษาวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีภาษาอังกฤษและคณิตศาสตร์ (STEM) ได้รับการผลักดันอย่างมากในหลักสูตรในส่วนต่าง ๆ ของโลกและผู้สำเร็จการศึกษาจำนวนมากโผล่ออกมาด้วยทักษะและความปรารถนาที่จะมีอาชีพในอินโฟ.

อย่างไรก็ตามด้วยอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องกับ STEM มากมายให้เลือกความไม่สมดุลของเพศที่ชัดเจนในอุตสาหกรรมการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์อาจสร้าง การรับรู้เชิงลบที่ยับยั้งผู้หญิงบางคน จากสนาม.

การ reframing ความเข้าใจผิดที่ผู้หญิงมีเกี่ยวกับความปลอดภัยทางไซเบอร์นั้นเป็นสิ่งสำคัญสำหรับการช่วยให้พวกเขามองเห็นโอกาสในภาคสนาม นี่คือตัวอย่างของการรับรู้เชิงลบและวิธีทางเลือกในการดู.

โอกาสสำหรับผู้หญิงในโลกไซเบอร์ปลอดภัย

ความท้าทายหลักสำหรับผู้หญิงที่พยายามบุกเข้าไปในสนาม

แม้กระทั่งเมื่อผู้หญิงตัดสินใจที่จะประกอบอาชีพด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์เธออาจต้องเผชิญกับอุปสรรคมากมาย ตัวอย่างเช่นการศึกษา 2017 (ISC) 2 พบว่า 51 เปอร์เซ็นต์ของผู้หญิงในโลกไซเบอร์ต้องเผชิญกับการเลือกปฏิบัติบางรูปแบบ.

ในขณะที่ตัวเลขนั้นน่าตกใจกลยุทธ์บางอย่างสามารถช่วยแก้ปัญหาได้ เรียนรู้เกี่ยวกับความท้าทายที่ผู้หญิงอาจเผชิญและติดอาวุธด้วยโซลูชั่นที่มีศักยภาพสามารถทำให้การเข้าและอยู่ในอุตสาหกรรมการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์สามารถจัดการได้มากขึ้น.

ความท้าทายเทียบกับโซลูชั่นสำหรับผู้หญิงในโลกไซเบอร์

โซลูชั่นจำนวนมากที่กล่าวถึงในที่นี้ได้รับการสนับสนุนอย่างมากจากโครงการด้านล่าง.

ความคิดริเริ่มที่จะได้รับผู้หญิงใน Infosec

ในขณะที่การแบ่งแยกเพศในโลกไซเบอร์นั้นชัดเจน แต่ผู้หญิงหลายคน (และผู้ชาย) ในอุตสาหกรรมตระหนักถึงปัญหาและกำลังดำเนินการเพื่อปิดช่องว่าง จากสหรัฐอเมริกาไปยังยูเครนความคิดริเริ่มมากมายทั่วโลกช่วยดึงดูดผู้หญิงและผู้หญิงสู่อาชีพด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์และช่วยเหลือผู้ที่อยู่ในพื้นที่.

ด้านล่างนี้เป็นรายการของความคิดริเริ่มที่ดีที่สุดที่ฉันค้นพบรวมถึงข้อมูลเกี่ยวกับความคิดริเริ่มของแต่ละคนที่ทำหน้าที่และวิธีการมีส่วนร่วม นอกจากนี้คุณยังจะได้รับคำแนะนำจากตัวแทนขององค์กรที่มุ่งช่วยเหลือผู้หญิงที่เริ่มอาชีพด้านความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์.

1. WiCyS (Women in CyberSecurity) (ทั่วโลก)

WiCys เป็นองค์กรสมาชิกที่ไม่แสวงหาผลกำไรซึ่งมีจุดมุ่งหมายเพื่อรวบรวมผู้หญิงในโลกไซเบอร์เพื่อความปลอดภัยในการแบ่งปันประสบการณ์และความรู้และให้คำปรึกษาและโอกาสในการสร้างเครือข่าย.

สำหรับใคร?

ความคิดริเริ่มมีไว้สำหรับผู้หญิงทุกคนที่เกี่ยวข้องกับความปลอดภัยในโลกไซเบอร์รวมถึงในด้านวิชาการการวิจัยรัฐบาลและอุตสาหกรรม.

หน้าที่

WiCys ให้บริการทั้งผู้หญิงในโลกไซเบอร์และ บริษัท ที่สามารถได้รับประโยชน์จากความเชี่ยวชาญของพวกเขา ผู้หญิงสนุกกับการเรียนรู้และโอกาสในการพัฒนาอาชีพไม่ว่าอาชีพการรักษาความปลอดภัยในโลกไซเบอร์ของพวกเขาจะอยู่ที่ใด WiCys ยังให้บริการ บริษัท ต่างๆ มันส่งเสริมความจริงที่ว่านอกเหนือจากการมีคุณสมบัติสูง, ผู้สมัครหญิงสามารถเพิ่มความหลากหลายได้ ภายในพนักงานและปรับปรุงการรับรู้ภายนอก.

วิธีเข้าร่วม WiCys

หากคุณสนใจที่จะเป็นสมาชิกของ WiCys ค่าธรรมเนียมสมาชิกรายปีคือ $ 15 สำหรับนักเรียน $ 55 สำหรับอาจารย์และรัฐบาลหรือพนักงานที่ไม่แสวงหากำไรและ $ 95 สำหรับสมาชิกอุตสาหกรรม การเข้าร่วมการประชุม WiCys ประจำปีมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ($ 35– $ 400).

ผู้หญิงในการรักษาความปลอดภัยในโลกไซเบอร์ cyberjustsu

2. สมาคมสตรีแห่ง Cyberjutsu (WSC) (สหรัฐอเมริกา)

องค์กรสมาชิกที่ไม่แสวงหาผลกำไรอีกแห่งหนึ่งคือ WSC ก่อตั้งขึ้นในปี 2555 และขณะนี้ให้บริการผู้หญิงหลายพันคนทั่วโลก มันมุ่งเน้นไปที่อาชีพการรักษาความปลอดภัยในโลกไซเบอร์ของผู้หญิงรวมถึงการฝึกอบรมการสร้างเครือข่ายและการให้คำปรึกษา.

สำหรับใคร?

แม้ว่า WSC จะมีประโยชน์สำหรับผู้หญิงทุกคนในโลกไซเบอร์ แต่ก็มีประโยชน์มากที่สุดสำหรับผู้ที่คิดจะเริ่มต้นอาชีพในสาขาหรือเพิ่งเริ่มต้น มีโปรแกรมมากมายที่ออกแบบมาเพื่อให้ผู้หญิงมีส่วนร่วมในอุตสาหกรรมรวมถึงเวิร์กช็อปกิจกรรมเครือข่ายบอร์ดงานและกลุ่มศึกษาเพื่อเตรียมการรับรอง.

หน้าที่

ภารกิจโดยรวมขององค์กรนี้คือการ ช่วยให้ผู้หญิงประสบความสำเร็จ ในบทบาทความปลอดภัยทางไซเบอร์ ด้วยการให้โอกาสทางการศึกษาและอาชีพมันเป็นร้านค้าครบวงจรสำหรับความหวังความมั่นคงทางไซเบอร์ในเพศหญิง.

วิธีเข้าร่วม WSC

ค่าธรรมเนียมสมาชิกรายปีสำหรับ WSC เริ่มต้นที่ $ 50 สำหรับบุคลากรทางทหารและนักเรียนและเพิ่มเป็น $ 100 สำหรับผู้หญิงคนอื่น ๆ นอกจากนี้ยังมีสมาชิกชายซึ่งมีค่าใช้จ่าย $ 50 และรวมถึงการ จำกัด การเข้าถึงเนื้อหาออนไลน์.

คำแนะนำที่สำคัญ

สำหรับผู้หญิงที่เข้าสู่โลกไซเบอร์อย่ากลัว ใช้ความคิดริเริ่มในการเรียนรู้และเติบโต ผู้คนกำลังท้าทายคุณ อย่ายอมแพ้.

Mari Gallaway, CEO, Women’s Society of Cyberjutsu

3. WoSEC: Women of Cybersecurity (สากล)

องค์กรนี้ดูแลด้านสังคมของผู้หญิงในความปลอดภัยทางไซเบอร์ มีการติดตาม Twitter ขนาดใหญ่และกลุ่ม Meetup ในสถานที่ต่างๆในสหรัฐอเมริกาเช่นเดียวกับในแคนาดาฝรั่งเศสสวิตเซอร์แลนด์อินเดียเคนยาและประเทศอื่น ๆ.

สำหรับใคร

กลุ่มนี้มีไว้สำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสความสนิทสนมในการพบปะผู้หญิงที่มีใจเดียวกันในอุตสาหกรรมการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ จำนวนสถานที่สำหรับกลุ่ม Meetup นั้นมี จำกัด ดังนั้นจึงเหมาะสำหรับกรณีที่คุณอาศัยอยู่ในพื้นที่เฉพาะหรือยินดีเดินทาง (หรืออาจเริ่มต้นบทของคุณเอง).

หน้าที่

แรงบันดาลใจจากกลุ่ม Cyber ​​Ladies Meetup ในอิสราเอลผู้ร่วมก่อตั้ง Tanya Janca (@shehackspurple) ต้องการสร้างสภาพแวดล้อมที่คล้ายกันสำหรับผู้หญิง (และใครก็ตามที่ระบุว่าเป็นผู้หญิง) เพื่อทำความรู้จักกับเพื่อนในอุตสาหกรรมการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์. สมาชิกพบปะเพื่อหารือเกี่ยวกับงานของพวกเขา รวมถึงให้คำปรึกษาซึ่งกันและกันและเครือข่าย พวกเขายังเข้าร่วมกิจกรรมที่มักจะเป็นผู้ชายในกลุ่มเพื่อไม่ให้รู้สึกแปลก ๆ.

วิธีการเข้าร่วม WoSEC

ไม่มีค่าธรรมเนียมสมาชิกสำหรับ WoSEC รายการบทสามารถพบได้ในตอนท้ายของโพสต์บล็อก Like Like Girl นี้พร้อมกับลิงค์ไปยังกลุ่ม Meetup ที่เกี่ยวข้อง คุณยังสามารถค้นหา“ WoSEC” บนเว็บไซต์ Meetup เพื่อดูว่ามีกลุ่มในพื้นที่ของคุณหรือไม่.

4. The Diana Initiative (USA)

The Diana Initiative เป็นผู้หญิงในการประชุมความปลอดภัยทางไซเบอร์ที่จัดขึ้นในลาสเวกัส ได้รับการพัฒนาโดยกลุ่มผู้หญิงที่รู้สึกว่ามีความจำเป็นในการจัดประชุมสัมมนาเพื่อผู้หญิง การประชุมรวมถึงการนำเสนอโดยวิทยากรในชุมชน infosec เครือข่ายและโอกาสในการให้คำปรึกษาและ "หมู่บ้าน" ที่สอนสิ่งต่าง ๆ เช่นการล็อคและการบัดกรี.

สำหรับใคร

การประชุมมีไว้สำหรับผู้หญิงและบุคคลที่ไม่ใช่ไบนารีที่ทำงานในหรือเข้าสู่อุตสาหกรรมการรักษาความปลอดภัยข้อมูลหรือสาขาวิชาที่เกี่ยวข้อง.

หน้าที่

ได้รับการเลื่อนขั้นเป็น "การประชุมสำหรับผู้หญิงความหลากหลายและการรวมในความปลอดภัยของข้อมูล" Diana Initiative พยายามที่จะ ส่งเสริมความหลากหลายในสนาม และช่วยในการเปลี่ยนวัฒนธรรมสถานที่ทำงาน.

วิธีเข้าร่วม The Diana Initiative

การประชุมสองวันจะมีขึ้นในเดือนสิงหาคมและคุณสามารถซื้อตั๋วผ่านเว็บไซต์ Diana Initiative คุณสามารถเก็บตั๋วฟรีด้วยตัวเองโดยอาสาสมัครเพื่อช่วยในการตั้งค่าและดำเนินการประชุม.

5. OWASP Women ใน AppSec (WIA) (ทั่วโลก)

โครงการ Open Web Application Security (OWASP) เป็นองค์กรที่ไม่แสวงหาผลกำไรที่มุ่งเน้นการปรับปรุงความปลอดภัยของซอฟต์แวร์ Women in AppSec (WIA) เป็นแผนกหนึ่งของ OWASP ที่อุทิศให้กับผู้หญิงในด้านความปลอดภัยของแอพพลิเคชั่น.

สำหรับใคร

OWASP WIA สำหรับผู้หญิงทุกคนในด้านความปลอดภัยของแอปพลิเคชั่นรวมถึงอาจารย์ผู้สอนนักเรียนและผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมความปลอดภัยของข้อมูลหรือในการพัฒนาแอพพลิเคชั่น ความคิดริเริ่มดังกล่าวตั้งอยู่ในสหรัฐอเมริกาและเหตุการณ์ AppSec ของ OWASP จัดขึ้นในสถานที่ต่าง ๆ รวมถึงในสหรัฐอเมริกาและยุโรป แต่กลุ่มนี้ เปิดให้ผู้หญิงทั่วโลก กับกลุ่ม Meetup ที่ก่อตัวขึ้นในสถานที่ต่าง ๆ.

หน้าที่

หนึ่งในเป้าหมายหลักของ WIA คือการดึงดูดผู้หญิงให้เข้ามาเป็นสมาชิกที่กระตือรือร้นใน OWASP และชุมชน AppSec อื่น ๆ นอกจากนี้ยังแสวงหาโอกาสในการฝึกอบรมและให้คำปรึกษาแก่สตรีในอุตสาหกรรมรวมถึงให้การสนับสนุนทางการเงินผ่านการสนับสนุนเงินทุนและทุนการศึกษา.

วิธีการเข้าร่วม WIA

การเป็นสมาชิกฟรีและทุกคนสามารถเป็น "สมาชิกที่เข้าร่วม" ได้โดยส่งอีเมลถึงเลขานุการองค์กร ในการเป็น "ผู้ลงคะแนนเสียง" คุณจะต้องเป็นสมาชิกของ OWASP และสมาชิกที่เข้าร่วมของกลุ่มเป็นเวลาสามเดือน OWASP WIA มีการใช้งานสูงใน Twitter.

ผู้หญิงในโครงการความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์

6. SANS Women’s Immersion Academy (สหรัฐอเมริกา)

สถาบัน (SANS) เป็นสถาบันที่มีชื่อเสียงระดับโลกในด้านการวิจัยการฝึกอบรมและรับรองความปลอดภัยของข้อมูล มันสร้าง "CyberTalent Immersion Academies" หลากหลายเพื่อเริ่มต้นอาชีพการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ของผู้เข้าร่วมในขณะที่ช่วย ปิดช่องว่างทักษะ ในอุตสาหกรรมความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์ Women’s Immersion Academy ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับผู้หญิง.

สำหรับใคร

มีข้อกำหนดที่เข้มงวดพอสมควรสำหรับโปรแกรมนี้รวมถึงผู้สมัครที่อยู่ในปีสุดท้ายในวิทยาลัยควรลงทะเบียนเรียนในสาขาที่เกี่ยวข้องกับคอมพิวเตอร์ไอทีหรือวิชา STEM ทางเทคนิคอื่น ๆ เปิดให้เฉพาะพลเมืองสหรัฐหรือผู้พำนักถาวรตามกฎหมายเท่านั้น ไม่เปิดให้ผู้ที่สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโทหรือปริญญาเอกด้านความปลอดภัยของข้อมูลหรือผู้ที่มีประสบการณ์ทำงานด้านความปลอดภัยข้อมูล.

หน้าที่

SANS Women's Immersion Academy มีโปรแกรมการฝึกอบรมแบบเร่งรัดและเร่งรัดเพื่อช่วยให้ผู้หญิงเริ่มอาชีพด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ได้อย่างรวดเร็ว.

วิธีเข้าร่วม SANS Women’s Immersion Academy

หนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับ Immersion Academies คือพวกเขามีฐานทุนการศึกษาโดยไม่ต้องจ่ายเงิน โปรแกรม 2019 เต็ม แต่คุณสามารถดูรายละเอียดเวลาที่จะสมัครโปรแกรม 2020.

คำแนะนำที่สำคัญ

เครือข่าย เครือข่าย เครือข่าย ทำความรู้จักกับผู้คนในสนามให้ได้มากที่สุด และถ้าคุณเป็นผู้หญิงที่กำลังมองหาการรักษาความปลอดภัยในโลกไซเบอร์อย่ากลัวที่จะพึ่งพาผู้หญิงอื่นในอุตสาหกรรม ฉันขอแนะนำให้สร้างระบบสนับสนุนที่แข็งแกร่งในหมู่ผู้หญิงคนอื่น ๆ ในฟิลด์ความมั่นคงสารสนเทศ ขอคำแนะนำจากมืออาชีพ ถามเกี่ยวกับสถานที่ที่คุณควรจะเน้นเวลาของคุณ สาขาวิชาใดที่เกี่ยวข้องมากที่สุด และสิ่งที่คุณต้องทำเพื่อให้ได้งาน.

Xena Olsen นักวิเคราะห์ภัยคุกคามทางไซเบอร์จาก Intel ที่ Financial Services และบัณฑิตวิทยาลัย Immersion Immersion Academy ของ SANS 2017

7. โค้ด Like A Girl (Global)

Code Like A Girl เป็นสิ่งพิมพ์ออนไลน์ (ผ่านสื่อกลาง) และกลุ่มชุมชน (ผ่าน Facebook) สำหรับผู้หญิงในเทคโนโลยี มันเผยแพร่และแบ่งปันเรื่องราวที่ ส่องแสงบวกกับผู้หญิงในเทคโนโลยี.

สำหรับใคร

เนื้อหาที่ผลิตโดย Code Like A Girl นั้นเน้นไปที่ผู้หญิงเป็นหลักในด้านเทคโนโลยี แต่เนื้อหาส่วนใหญ่จะให้การอ่านที่คุ้มค่าสำหรับผู้ที่สนใจในสาขานี้ หัวข้อต่างๆรวมถึงแบบจำลองบทบาทหญิงในด้านเทคโนโลยีการเขียนวิธีใช้งานและการแก้ไขปัญหาและคำแนะนำในการสอนเด็ก ๆ ให้ใช้รหัส วัสดุจำนวนมากสามารถเป็นประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับนายจ้างที่ต้องการลดช่องว่างทางเพศ.

หน้าที่

ภารกิจของทีมที่อยู่เบื้องหลัง Code Like a Girl คือการเปลี่ยนการรับรู้ของผู้หญิงและเทคโนโลยีและเพื่อช่วยสนับสนุนผู้หญิงทุกวัยให้พิจารณาอาชีพในเทคโนโลยี.

วิธีเข้าร่วม Code Like A Girl

ในการมีส่วนร่วมในชุมชน Code Like A Girl คุณสามารถเริ่มต้นด้วยการเข้าร่วมกลุ่ม Facebook คุณสามารถติดตามสิ่งพิมพ์ใน Medium, Twitter หรือ Facebook.

ผู้หญิงในการรักษาความปลอดภัยในโลกไซเบอร์ defcamp

8. Ladies in Cybersecurity โดย DefCamp (โรมาเนีย)

DefCamp เป็นการประชุมประจำปีด้านการแฮ็คและความปลอดภัยของข้อมูลซึ่งรวบรวมผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ชั้นนำเพื่อแลกเปลี่ยนความรู้และการวิจัย สุภาพสตรีในโลกไซเบอร์โดย DefCamp ก็คล้ายกัน การประชุม infosec พร้อมผู้เล่นตัวจริงหญิงทั้งหมด.

สำหรับใคร

ในขณะที่เหตุการณ์มีเพียงลำโพงผู้หญิงทุกคนสามารถเข้าร่วม เช่นเดียวกับการประชุม DefCamp อื่น ๆ จะจัดขึ้นในบูคาเรสต์โรมาเนีย แต่เปิดให้ผู้เข้าร่วมประชุมจากทั่วโลก.

หน้าที่

ผู้จัดงานประชุมต้องการส่องแสงสปอตไลท์ให้กับผู้หญิงในด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์และแสดงให้เห็นว่าพวกเขาสามารถให้ข้อมูลเชิงลึกและแนวทางที่เป็นประโยชน์ต่อทุกคนไม่ใช่แค่ผู้หญิงคนอื่น ผู้บรรยายพูดเกี่ยวกับภัยคุกคามทางไซเบอร์และเรื่องราวของพวกเขาในอุตสาหกรรมอินโฟซิสรวมถึงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการและการประชุมแบบตัวต่อตัว.

วิธีเข้าร่วม Ladies in Cybersecurity โดย DefCamp

กิจกรรม 2019 ถูกจัดขึ้นในเดือนมีนาคม แต่คุณสามารถตรวจสอบเว็บไซต์ Ladies in Cybersecurity เพื่อดูรายละเอียดเกี่ยวกับเหตุการณ์ถัดไป.

คำแนะนำที่สำคัญ

Infosec เป็นสาขาที่น่าสนใจมากและเราขอแนะนำให้ผู้หญิงทุกคนที่ต้องการลิ้มรสมันเริ่มช้าอ่านมากสำรวจส่วนต่างๆของความมั่นคงทางไซเบอร์มองหาแบบอย่างและเรียนรู้ทีละขั้นตอน มันอาจดูค่อนข้างล้นหลาม แต่เมื่อคุณเรียนรู้มันจะได้รับรางวัลมาก มีความเฉพาะเจาะจงมากขึ้นเป็นสิ่งสำคัญเสมอที่จะต้องมีความคิดวิเคราะห์นอกกรอบและเข้าใจพื้นฐานการทำงานของเว็บและแอปพลิเคชั่นมือถือการทำงานของเครือข่ายและการสื่อสารระหว่างระบบและรู้โปรแกรมที่ได้รับความนิยมเล็กน้อย ภาษาเช่น java, PhP, C ++ หรือ Javascript.

Florina Dumitrache, ผู้ประสานงานกิจกรรม, สุภาพสตรีในโลกไซเบอร์ปลอดภัยโดย DefCamp

ผู้หญิงในโลกไซเบอร์ปลอดภัยริเริ่มออสเตรเลีย

9. ผู้หญิงออสเตรเลียในเครือข่ายความปลอดภัย (ASWN) (ออสเตรเลีย)

AWSN ดำเนินกิจกรรมและริเริ่มที่มุ่งช่วยผู้หญิงเข้าหรือทำงานในอุตสาหกรรมความปลอดภัยทางไซเบอร์.

สำหรับใคร

ความคิดริเริ่มนี้มุ่งเป้าหมายไปที่บุคคลที่เป็นผู้หญิงในออสเตรเลียที่สนใจอาชีพด้านความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์หรือทำงานในสาขานี้แล้วและต้องการการสนับสนุนจากชุมชนของผู้หญิงที่มีใจเดียวกัน มีหลายบทที่ดำเนินการในแปดเมืองทั่วออสเตรเลีย: บริสเบนแคนเบอร์ราดาร์วินโฮบาร์ตเมลเบิร์นเพิร์ ธ และซิดนีย์.

หน้าที่

เป้าหมายหลักของเครือข่ายนี้คือการเพิ่มจำนวนผู้หญิงที่เกี่ยวข้องในชุมชนความปลอดภัยโดยการให้การสนับสนุนและแรงบันดาลใจ มันวิ่ง กิจกรรมในท้องถิ่นและโปรแกรมเผยแพร่ประชาสัมพันธ์, และให้คำปรึกษาการทำงานร่วมกันและการฝึกสอน นอกจากนี้ยังส่งเสริมโอกาสในการเป็นอาสาสมัครและแขกรับเชิญ.

วิธีเข้าร่วม AWSN

หากคุณสนใจที่จะค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ AWSN คุณสามารถติดต่อองค์กรผ่านทางแบบฟอร์มติดต่อทางเว็บ.

คำแนะนำที่สำคัญ

เป็นตัวเอง! อย่าลังเลที่จะให้ทุกโอกาส ในฐานะหนึ่งในทีมผู้นำของ Australian Women in Security Network (AWSN) ฉันได้รับการติดต่อจากผู้จัดการอาวุโสและเจ้าของธุรกิจจำนวนมากที่ทำงานในโลกไซเบอร์หรือการรักษาความปลอดภัยข้อมูลและค้นหาผู้หญิงที่มีความหลากหลายมากขึ้นโดยทั่วไปสำหรับทีมของพวกเขา พวกเขามักบ่นเกี่ยวกับการขาดผู้สมัครสตรีสำหรับตำแหน่งที่โฆษณา พวกเขากำลังมองหาความหลากหลายและคำนึงถึงความไม่สมดุลทางเพศในทีมของพวกเขาและที่สำคัญต้องการเข้าถึงเพื่อปรับปรุงความไม่สมดุลนั้นต่อไป.

Chris Miller บทที่ร่วมเป็นผู้นำของสตรีชาวออสเตรเลียในเครือข่ายความปลอดภัยของแคนเบอร์รา

10. Cercle des Femmes de la CyberSécurité (CEFCYS) (ฝรั่งเศส)

CEFCYS เป็นองค์กรฝรั่งเศสที่อุทิศให้กับผู้หญิงในเรื่องความปลอดภัยทางไซเบอร์ ให้บริการด้านการศึกษาการฝึกอบรมการให้คำปรึกษาและการสร้างความตระหนักเผยแพร่รายงานและเอกสารทางวิชาการให้ความรู้แก่นายหน้าในช่องว่างเรื่องเพศอุตสาหกรรมการรักษาความปลอดภัยในโลกไซเบอร์และโฮสต์และผู้สนับสนุนกิจกรรม.

สำหรับใคร

องค์กรนี้มีไว้สำหรับผู้หญิงที่ทำงานในสาขาความปลอดภัยทางไซเบอร์หรือผู้ที่ต้องการเริ่มต้นอาชีพด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ นอกจากนี้ยังยินดีต้อนรับผู้ชายที่ต้องการทำงานเพื่อช่วยเพิ่มจำนวนผู้หญิงในสนาม กิจกรรมส่วนใหญ่ที่โฮสต์และสนับสนุนโดย CEFCYS จัดขึ้นในฝรั่งเศส.

หน้าที่

เป้าหมายของ CEFCYS คือ“ เพื่อส่งเสริมและพัฒนาสถานะและความเป็นผู้นำของผู้หญิงในวิชาชีพด้านความปลอดภัยของระบบสารสนเทศ”

วิธีเข้าร่วม CEFCYS

การเป็นสมาชิกของ CEFCYS มีค่าใช้จ่าย€ 50 ต่อปี ในการเป็นสมาชิกคุณ จำเป็นต้องเลือกแบบร่วม โดยสองสมาชิกที่มีอยู่ คุณสามารถอีเมล [email protected] เพื่อขอความร่วมมือ.

11. CybHER (USA)

CybHER สนับสนุนให้เด็กผู้หญิงเข้าสู่เขตรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์โดยจัดหาทรัพยากรให้กับนักเรียน K – 12 จนถึงตอนนี้ก็สามารถเข้าถึงเด็กผู้หญิงมากกว่า 14,000 คนด้วยความพยายาม.

สำหรับใคร

ความคิดริเริ่มให้ทรัพยากรกับเด็กผู้หญิงในโรงเรียนมัธยมผ่านไปยังผู้ที่อยู่ในโปรแกรมวิทยาลัย.

หน้าที่

CybHER กำหนดเป้าหมายนักเรียน K-12 โดยตรงเพื่อให้ความรู้แก่พวกเขาเกี่ยวกับความปลอดภัยทางไซเบอร์และสนับสนุนให้พวกเขาเข้าร่วมอุตสาหกรรม ความพยายามเผยแพร่ประชาสัมพันธ์รวมถึงการนำเสนอในกิจกรรม STEM กลุ่มสื่อสังคมออนไลน์และกิจกรรมมอบรางวัล.

วิธีเข้าร่วม CybHER

หนึ่งในโครงการที่โดดเด่นที่สุดคือ GenCyber ​​Girls ที่ได้รับการสนับสนุนจาก NSA ในCybHER® Security Camp 2019 นี่คือ ค่ายฤดูร้อนฟรีสำหรับคารม 6-9 เกิดขึ้นที่ Dakota State University ค่ายของปีนี้เกิดขึ้นเมื่อปลายเดือนมิถุนายน 2562 แต่คุณสามารถจับตามองเว็บไซต์สำหรับข้อมูลการลงทะเบียนของปีถัดไป.

12. การมีส่วนร่วมของผู้หญิงในการป้องกันไซเบอร์ (แคนาดา)

นี่เป็นความคิดริเริ่มในนามของกองทัพแคนาดาเพื่อทำการวิจัยว่าทำไมถึงมีผู้หญิงจำนวนน้อยในบทบาทด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ในแคนาดา การมีส่วนร่วมของผู้หญิงในการป้องกันไซเบอร์เป็นการสำรวจที่พยายามค้นหาอุปสรรคที่ผู้หญิงเผชิญอยู่.

สำหรับใคร

การสำรวจนี้จัดทำขึ้นเพื่อผู้หญิงทุกคนที่มีอายุมากกว่า 18 ปีในแคนาดา.

หน้าที่

เป้าหมายสูงสุดคือเข้าใจว่าทำไมผู้หญิงไม่เข้าร่วมอุตสาหกรรมเพื่อให้ทหารแคนาดาสามารถใช้ข้อมูลนั้นได้ ช่วยเหลือการสรรหาใน Cyber ​​Defense ของแคนาดา.

วิธีเข้าร่วมการมีส่วนร่วมของผู้หญิงใน Cyber ​​Defense

หากคุณเป็นพลเมืองแคนาดาหรือผู้พำนักอาศัยคุณสามารถช่วยเหลือและทำแบบสำรวจโดยไปที่ลิงค์นี้หรือโดยคลิกที่ ทำแบบสำรวจของเรา ลิงค์ในหน้าแรกของเว็บไซต์.

13. Women4Cyber ​​ของ ECSO (ยุโรป)

European Cyber ​​Security Organization (ECSO) เป็นองค์กรที่ไม่แสวงหาผลกำไรที่ตั้งอยู่ในเบลเยียมซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2559 Women4Cyber ​​เป็นโครงการริเริ่มใหม่สำหรับองค์กรที่ประกาศในปี 2561 โดยรวบรวมผู้หญิง 20 อันดับแรกในโลกไซเบอร์ที่จะมาด้วยกัน ขั้นตอนที่สามารถดำเนินการได้และแนวทางในการดึงดูดผู้หญิงเข้าสู่วงการความมั่นคงทางไซเบอร์มากขึ้น.

สำหรับใคร

ความคิดริเริ่มอยู่ในช่วงเริ่มต้นดังนั้นจึงไม่มีความชัดเจนว่าใครจะได้รับประโยชน์อย่างแน่นอน แต่มีความมุ่งมั่นที่จะแยกความคิดริเริ่มที่จะช่วยผู้หญิงในโลกไซเบอร์ปลอดภัยทั่วยุโรป.

หน้าที่

โครงการ Women4Cyber ​​มุ่งมั่นที่จะสร้าง“ เขตรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ที่รวมเพศมากขึ้น” ESCO ตระหนักถึงความจำเป็นในการดึงดูดและรักษาผู้หญิงไว้มากขึ้นในเขตรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์และต้องการดำเนินการอย่างเป็นรูปธรรมเพื่ออำนวยความสะดวกนี้.

วิธีการเข้าร่วม Women4Cyber

ทีมที่มีอยู่ได้รับการดูแลแล้ว แต่มีโอกาสที่จะเข้าร่วมโครงการในอนาคต คุณสามารถติดตาม Women4Cyber ​​ได้โดยติดตาม @ecso_eu หรือแฮชแท็ก # Women4Cyber ​​บน Twitter และ LinkedIn.

ผู้หญิงในโลกไซเบอร์ความคิดริเริ่มความคิดเห็นของผู้หญิง

14. ฟอรัมผู้บริหารสตรี (EWF) (สหรัฐอเมริกา)

EWF เป็นองค์กรสมาชิกสำหรับผู้หญิงในตำแหน่งที่มีอิทธิพลในอุตสาหกรรมความปลอดภัยของข้อมูล ก่อตั้งขึ้นในปี 2545 โดย Joyce Brocaglia ซึ่งเป็น CEO ของ Alta Associates บริษัท จัดหางานชั้นนำในด้านความเสี่ยงด้านไอทีและความปลอดภัยของข้อมูล เหตุการณ์เรือธงของมันคือ การประชุมระดับชาติ EWF สามวัน, ดึงดูดผู้นำทางความคิดระดับโลกมากกว่า 500 คน.

สำหรับใคร

EWF สำหรับผู้บริหารสตรีและผู้นำในอุตสาหกรรมความปลอดภัยของข้อมูลความเป็นส่วนตัวและการบริหารความเสี่ยง องค์กรนี้ตั้งอยู่ในสหรัฐอเมริกา แต่มีสมาชิกอยู่ทั่วโลก.

หน้าที่

เป้าหมายของ EWF คือการรวบรวมผู้หญิงเหล่านี้เข้าด้วยกันเพื่อแบ่งปันแนวคิดและสร้างความสัมพันธ์ที่เชื่อถือได้ มันมีโปรแกรมให้คำปรึกษาและความเป็นผู้นำและเป็นเจ้าภาพจัดกิจกรรมรวมถึงอาหารเย็นเครือข่ายและพบปะและทักทาย โครงการเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ของรัฐบาลทำหน้าที่ให้ความรู้แก่สมาชิกรัฐบาลและพนักงานและให้ผู้หญิงมีส่วนร่วมในกระบวนการนิติบัญญัติมากขึ้น.

วิธีเข้าร่วม EWF

สมาชิกมาตรฐานรายบุคคลมีค่าใช้จ่าย $ 395 ต่อปี รัฐบาลและสมาชิกวิชาการอยู่ที่ $ 195 ต่อปี คุณสามารถเข้าร่วมได้โดยลงทะเบียนบัญชีในเว็บไซต์ EWF ก่อนและส่งคำขอเป็นสมาชิก.

คำแนะนำที่สำคัญ

ในฐานะซีอีโอของอัลต้าแอสโซซิเอทส์ บริษัท ค้นหาผู้บริหารชั้นนำที่มีความเชี่ยวชาญด้านไซเบอร์ซีเคียวริตี้และผู้ก่อตั้งฟอรัมสตรีด้านความปลอดภัยของข้อมูลการบริหารความเสี่ยงและความเป็นส่วนตัว (EWF) องค์กรสมาชิกที่ใหญ่ที่สุดสำหรับผู้หญิงในโลกไซเบอร์ คำแนะนำที่สำคัญที่ฉันจะเสนอคือการมีส่วนร่วมอย่างแข็งขันในสมาคมอุตสาหกรรมหรือองค์กรเช่น EWF โดยการทำเช่นนั้นคุณจะสามารถสร้างความสัมพันธ์ที่เชื่อถือได้กับมืออาชีพในทุกระดับในโลกไซเบอร์ปลอดภัยมีโอกาสสำหรับการศึกษาความก้าวหน้าในอาชีพและการสร้างแบรนด์ส่วนบุคคลและชื่อเสียงในอุตสาหกรรม.

Joyce Brocaglia ผู้ก่อตั้งฟอรัมผู้บริหารสตรี

ผู้หญิงในโลกไซเบอร์รักษาความปลอดภัยริเริ่มสุภาพสตรีแห่งลอนดอน

15. Ladies of London Hacking Society (LLHS) (สหราชอาณาจักร)

LLHS เป็นองค์กรที่อุทิศตนเพื่อส่งเสริมสตรีในโลกไซเบอร์ มันดำเนินการ Meetups ทุกเดือนซึ่งเกี่ยวข้องกับการเจรจาการประชุมเชิงปฏิบัติการและอื่น ๆ.

สำหรับใคร

แม้จะมีชื่อความคิดริเริ่มมีการเติบโตและมีอีกกลุ่ม Meetup ใน Norwich (LNHS) และอีกหนึ่งใน Bristol จะมาเร็ว ๆ นี้ เปิดรับผู้หญิงทุกคนในสาขาความปลอดภัยบนโลกไซเบอร์และผู้ชายสามารถพูดคุยและจัดการเวิร์คช็อปได้.

หน้าที่

เป้าหมายคือเพื่อรวบรวมผู้หญิงในโลกไซเบอร์ที่ต้องการ แบ่งปันทักษะและความรู้ด้านเทคนิค.

วิธีการเข้าร่วม LLHS

คุณสามารถเข้าร่วมกลุ่ม Meetup ท้องถิ่น (ลอนดอนหรือ Norwich) ได้ฟรี คุณสามารถค้นหาองค์กรบน Twitter, LinkedIn และ Facebook.

คำแนะนำที่สำคัญ

ฉันจะบอกกับผู้หญิงที่เริ่มต้นในโลกไซเบอร์เพื่อหยุดขออนุญาตและหยุดรอโอกาส หากคุณต้องการเปลี่ยนภายในถามว่านายจ้างของคุณสามารถช่วยเหลือคุณได้อย่างไรถ้าพวกเขาจะอนุญาตให้คุณ.

ฉันอยากจะแนะนำให้ผู้หญิงเพิกเฉยต่อสถาบันการศึกษาแบบดั้งเดิมคุณไม่จำเป็นต้องได้รับปริญญาเพื่อทำสิ่งนี้ ทุกสิ่งที่คุณต้องการพร้อมใช้งานเพียงปลายนิ้วสัมผัสหากคุณมีคอมพิวเตอร์และเบราว์เซอร์ที่ใช้งานได้และเรียนรู้สิ่งนี้ได้ฟรีและเพิ่มลงในโปรไฟล์ LinkedIn และ CV ของคุณ หลักสูตรเกี่ยวกับ udemy, udacity, pluralsight, cybrary และ edx นั้นมีให้เลือกทั้งแบบฟรีและราคาถูกและทันสมัยมากขึ้นและสอดคล้องกับอุตสาหกรรม infosec มากกว่าเส้นทางแบบดั้งเดิม.

ฉันจะแนะนำให้พวกเขาไม่คิดมากและหวาดกลัวเกี่ยวกับสิ่งที่พวกเขาไม่รู้ ไม่มีใครในอุตสาหกรรมนี้รู้ทุกอย่าง เป็นไปไม่ได้มีหน่วยงานย่อยกว่าล้านหน่วยคุณจะไม่เกาพื้นผิวในทุกส่วน ไม่ต้องกังวลเราทุกคนมีกลุ่มอาการแอบอ้างในอินโฟเซสและเป็นหนทางที่แน่นอนในการรู้จักใครบางคนกำลังพล่ามคุณอยู่เมื่อพวกเขาอ้างถึงตัวเองว่าเป็นผู้เชี่ยวชาญระดับโลกในหัวข้อที่หลากหลาย หลีกเลี่ยงคนเหล่านั้นเช่นกาฬโรค.

Eliza May Austin ผู้ก่อตั้งและผู้อำนวยการ Ladies of London Hacking Society

ผู้หญิงในโลกไซเบอร์มีความคิดริเริ่มในการรักษาความปลอดภัย

16. สมาคมระหว่างประเทศของผู้เชี่ยวชาญด้านความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์น้อย (ICMCP) (สหรัฐอเมริกา)

ICMCP เป็นสมาคมที่ไม่แสวงหาผลกำไรที่ช่วยให้ผู้หญิงและชนกลุ่มน้อยประสบความสำเร็จในอุตสาหกรรมการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ มีแหล่งข้อมูลมากมายรวมถึงโปรแกรมให้คำปรึกษาการประเมินทักษะและโอกาสในการทำงานและทุนการศึกษาสำหรับผู้หญิงในโลกไซเบอร์.

สำหรับใคร

ความคิดริเริ่มมีวัตถุประสงค์เพื่อ ผู้หญิงและชนกลุ่มน้อยทั้งหมด สนใจในความปลอดภัยทางไซเบอร์หรือมีอยู่แล้วในอุตสาหกรรม มันมีโปรแกรมที่มุ่งเป้าไปที่นักเรียน แต่ก็มีงานอีกมากมายที่จะช่วยผู้ที่ป้อนแรงงานเรียบร้อยแล้ว.

หน้าที่

ICMCP พยายามที่จะส่งเสริมการเป็นตัวแทนของผู้หญิงและชนกลุ่มน้อยในด้านความมั่นคงทางไซเบอร์ มันทำได้ผ่านโปรแกรมที่ส่งเสริมการสรรหาการเก็บรักษาและการรวม.

วิธีเข้าร่วม ICMCP

การเป็นสมาชิกช่วยให้คุณเข้าถึงเครื่องมือทางการศึกษาการพัฒนาอาชีพและเครือข่ายต่างๆ มีระดับสมาชิกสามระดับให้เลือกโดยมีระดับที่สูงกว่าที่เสนอทรัพยากรเพิ่มเติม พวกเขาเป็นผู้เริ่มต้น ($ 15 ต่อเดือน) ผู้ประกอบการ ($ 30 ต่อเดือน) และผู้บริหาร ($ 50 ต่อเดือน) การเป็นสมาชิกฟรีสำหรับนักเรียน.

คำแนะนำที่สำคัญ

พัฒนาความสามารถทางเทคนิคหลักบางอย่าง CISSP ไม่เพียงพอ เลือกหนึ่งในพื้นที่ความปลอดภัยที่กว้างขวางและขุดอ่านหนังสือและบทความเข้าร่วมชั้นเรียนเข้าร่วมการประชุมคนเงางานที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะ ในที่สุดก็กลายเป็นผู้นำทางความคิดในหัวข้อนั้นจากมุมที่ดีที่สุดสำหรับคุณ.

Vanessa Pegueros, สมาชิกคณะกรรมการ, สมาคมระหว่างประเทศของผู้เชี่ยวชาญด้านความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์น้อย

17. Girls Go CyberStart (สหรัฐอเมริกา)

Girls Go CyberStart เป็นชุดของความท้าทายแบบโต้ตอบที่ออกแบบมาเพื่อให้เด็กมัธยมต้นที่สนใจในโลกไซเบอร์.

สำหรับใคร

โปรแกรมนี้ดำเนินการใน 27 รัฐรวมถึงแคลิฟอร์เนียเพนซิลเวเนียและเท็กซัสและเปิดให้ผู้ที่ระบุว่าเป็นผู้หญิง จึงจะมีสิทธิ์ได้ผู้หญิงจะต้องมีอายุ 13 ปีภายในกลางเดือนกุมภาพันธ์ของปีการศึกษาและลงทะเบียนในเกรด 9, 10, 11 หรือ 12.

หน้าที่

Girls Go CyberStart มีวัตถุประสงค์เพื่อช่วยในการแก้ไข ปัญหาการขาดแคลนผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ของสหรัฐ โดยการสนับสนุนให้เด็กผู้หญิงมัธยมพิจารณาอาชีพในสนาม.

วิธีเข้าร่วม Girls Go CyberStart

การรับเข้า 2019 ถูกปิด แต่เว็บไซต์ Girls Go CyberStart มีแบบฟอร์มให้คุณลงทะเบียนความสนใจในปีหน้า.

คำแนะนำที่สำคัญ

อย่าปล่อยให้ช่องว่างเพศหยุดคุณทำสิ่งที่คุณต้องการ: มีแรงจูงใจและเชื่อมั่นในตัวเอง ใช้ประโยชน์จากการแข่งขันและแหล่งข้อมูลทั้งหมดที่นั่นและอย่ากลัวที่จะทำลายมุมมองของการรักษาความปลอดภัยทางโลกไซเบอร์แบบดั้งเดิม - ที่จริงแล้วเห็นว่าการขาดผู้หญิงในโลกไซเบอร์เป็นโอกาส.

Sarah Hoyle สาว ๆ ไซเบอร์สตาร์ต

18. Girl Scouts HPE Cybersecurity Patch (USA)

องค์กร Girl Scouts กำลังติดตามเวลาและเสนอแพทช์ที่ให้รางวัลความรู้เกี่ยวกับความปลอดภัยทางไซเบอร์ โปรแกรมแก้ไขและเกมประกอบได้รับการพัฒนาโดย Hewlett Packard Enterprises (HPE) โปรแกรมสอน แนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดเพื่อความปลอดภัยออนไลน์ และความเป็นส่วนตัวและเกมจำลองการคุกคามความปลอดภัยทางอินเทอร์เน็ตเช่นฟิชชิงและการกลั่นแกล้งทางอินเทอร์เน็ต.

สำหรับใคร

โปรแกรมแก้ไขนี้เหมาะสำหรับ Girl Scout Juniors อายุ 9–11.

หน้าที่

เหตุผลหลักในการพัฒนาแพทช์นี้คือเพื่อให้ความรู้และเครื่องมือที่จำเป็นต่อการออนไลน์อย่างปลอดภัยให้กับเด็กผู้หญิง นอกจากนี้ยังมีความหวังว่าการทำงานกับผู้หญิงในเรื่องความปลอดภัยทางไซเบอร์ที่ HPE จะทำให้ผู้หญิงตื่นเต้นกับเทคโนโลยี.

วิธีเข้าร่วม Girl Scouts HPE Cybersecurity Patch

เพื่อให้ลูกของคุณเริ่มต้นกับลูกเสือหญิงคุณสามารถกรอกแบบฟอร์มออนไลน์เพื่อค้นหากองกำลังในชุมชนของคุณ.

19. Girls4Tech ของ Mastercard (ทั่วโลก)

Girls4Tech เป็นโครงการ STEM ที่ขับเคลื่อนด้วยมาสเตอร์การ์ดเพื่อช่วยส่งเสริมให้เด็กผู้หญิงสร้างเทคโนโลยีและทักษะที่เกี่ยวข้อง มันเกี่ยวข้องกับกิจกรรมที่ผู้เข้าร่วมเรียนรู้และฝึกทักษะต้นกำเนิด.

สำหรับใคร

ความคิดริเริ่มหลักมุ่งเป้าหมายไปที่เด็กหญิงอายุ 8-12 ปี แต่โปรแกรมใหม่ Girls4Tech 2.0 จะมุ่งเป้าไปที่เด็กหญิงที่มีอายุมากกว่า 13–16 ปี มันขึ้นอยู่ในสหรัฐอเมริกา แต่เหตุการณ์ได้รับการโฮสต์ใน 25 ประเทศและโปรแกรมที่ได้รับการแปลเป็น 11 ภาษารวมถึงสเปน, จีนและภาษามือ.

หน้าที่

โปรแกรม ตีแผ่สาวกับเทคโนโลยีใหม่ และสอนและสร้างแรงบันดาลใจพวกเขาผ่านแบบอย่างและทำกิจกรรม เป้าหมายสูงสุดคือการเสริมพลังให้เด็กผู้หญิงกลายเป็นผู้นำเทคโนโลยี.

วิธีเข้าร่วม Girls4Tech ของ Mastercard

Girls4Tech ดำเนินการผ่านการเป็นหุ้นส่วนซึ่งเป็นสิ่งสำคัญสำหรับ Scholastic นอกจากนี้ยังมีความร่วมมือกับองค์กรต่างๆทั่วโลกรวมถึงโครงการด้านมนุษยธรรมกับ American Airlines และโปรแกรมกีฬาและ STEM โดยร่วมมือกับ Major League Baseball (MLB) คุณสามารถตรวจสอบเว็บไซต์ Girls4Tech สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม.

20. ความเป็นส่วนตัวของผู้หญิงชั้นนำของ IAPP (ทั่วโลก)

สมาคมระหว่างประเทศของผู้เชี่ยวชาญด้านความเป็นส่วนตัว (IAPP) เป็นองค์กรที่มีนโยบายความเป็นส่วนตัวข้อมูลที่เป็นกลาง มันเผยแพร่ข่าวเป็นเจ้าภาพการประชุมและการประชุมและให้การฝึกอบรมความเป็นส่วนตัวและการรับรอง "หมวด" ความเป็นส่วนตัวของผู้หญิงชั้นนำของ IAPP คือ พื้นที่เฉพาะสำหรับผู้เชี่ยวชาญด้านความเป็นส่วนตัวของผู้หญิง มาด้วยกัน.

สำหรับใคร

ความคิดริเริ่มนี้มุ่งเน้นไปที่ผู้หญิงที่มีอยู่แล้วในด้านความเป็นส่วนตัวและต้องการที่จะก้าวหน้าในอาชีพของพวกเขา.

หน้าที่

Women Leading Privacy ให้พื้นที่สำหรับมืออาชีพด้านความเป็นส่วนตัวหญิงเพื่อแบ่งปันการสนับสนุนอาชีพเครือข่ายและหางานทำ.

วิธีเข้าร่วมความเป็นส่วนตัวของผู้หญิงชั้นนำของ IAPP

ในการเข้าร่วมส่วนนี้คุณต้องเป็นสมาชิกของ IAPP ก่อนโดยมีค่าใช้จ่ายรายปี $ 50 สำหรับนักเรียน, $ 100 สำหรับรัฐบาล, ไม่แสวงหาผลกำไร, เกษียณอายุและสมาชิกระดับอุดมศึกษาและ 275 ดอลลาร์สำหรับผู้ประกอบอาชีพ.

21. สตรีในเทคโนโลยี (WIT) (สหรัฐอเมริกา)

ปัญญาคือความปลอดภัยทางไซเบอร์ & กลุ่มผลประโยชน์พิเศษทางเทคโนโลยี (ไซเบอร์ & Tech SIG) เพื่อขยายโอกาสสำหรับเด็กหญิงและผู้หญิงในด้านความปลอดภัยของข้อมูลและเทคโนโลยี มันมีการศึกษาเทคโนโลยีให้คำปรึกษาและโอกาสในการสร้างเครือข่ายและการพัฒนาความเป็นผู้นำ.

สำหรับใคร

โดยมุ่งเน้นไปที่ผู้หญิงทุกระดับของอาชีพเทคโนโลยีตั้งแต่หญิงวัยเรียนจนถึงผู้บริหารหญิง องค์กรมีการแปลอย่างเป็นธรรมโดยมีสมาชิกส่วนใหญ่ตั้งอยู่ในวอชิงตันดีซีแมริแลนด์และเวอร์จิเนีย.

หน้าที่

เป้าหมายหลักของปัญญาคือการ ความก้าวหน้าของผู้หญิงในด้านเทคโนโลยี. โดยเฉพาะอย่างยิ่งต้องการเพิ่มจำนวนผู้หญิงในตำแหน่งการจัดการเพื่อให้ความรู้แก่ผู้หญิงในด้านเทคโนโลยีและเพื่อให้สภาพแวดล้อมเครือข่ายสำหรับผู้หญิงในการทำงานร่วมกันและเรียนรู้จากกันและกัน มันมีสื่อการฝึกอบรมออนไลน์และโปรแกรมการศึกษาด้วยตนเองและเป็นเจ้าภาพจัดกิจกรรมปกติ.

วิธีการเข้าร่วม WIT

คุณสามารถเข้าร่วมออนไลน์โดยจ่ายค่าธรรมเนียมสมาชิก $ 115 ต่อปี ($ 50 สำหรับพนักงานรัฐบาลกลางหรือรัฐและนักเรียน).

ผู้หญิงในการรักษาความปลอดภัยในโลกไซเบอร์แคนซัส

22. สตรีในความปลอดภัย - Kansas City (WiS-KC) (USA)

นี่เป็นองค์กรที่ไม่แสวงผลกำไรที่มีการแปลเป็นภาษาท้องถิ่นมากตั้งอยู่ที่แคนซัสซิตี้รัฐมิสซูรี่ มันมีการประชุมเชิงปฏิบัติการให้คำปรึกษาและเครือข่ายและสนับสนุนทุนการศึกษาสำหรับผู้หญิงที่กำลังศึกษาระดับปริญญาหรือการรับรองในการรักษาความปลอดภัยในโลกไซเบอร์หรือความปลอดภัยของข้อมูล.

สำหรับใคร

มันมีจุดมุ่งหมายที่จะให้บริการผู้หญิงทุกระดับในชุมชนความปลอดภัยข้อมูลท้องถิ่น.

หน้าที่

เป้าหมายคือ สร้างแรงบันดาลใจและสนับสนุนผู้หญิง ในด้านความปลอดภัยของข้อมูลและให้ความสำคัญกับพวกเขา มันทำได้ผ่านการศึกษาและการฝึกอบรมและโฮสต์เหตุการณ์ปกติ.

วิธีเข้าร่วม WiS-KC

ไม่มีการเป็นสมาชิกหรือการลงทะเบียนสำหรับ WiS-KC แต่คุณสามารถตรวจสอบเว็บไซต์สำหรับรายละเอียดเกี่ยวกับการเข้าร่วมการประชุมรายเดือนหรือสมัครรับรายชื่อการส่งจดหมายเพื่อรับการปรับปรุง.

คำแนะนำที่สำคัญ

อย่ากลัวที่จะล้มเหลว - การล้มเหลวเป็นวิธีที่คุณสามารถเติบโตได้อย่างเป็นรายบุคคล หากคุณกำลังจะล้มเหลว ล้มเหลวอย่างรวดเร็วล้มเหลวไปข้างหน้าและล้มเหลวบ่อยครั้ง.

แอมเบอร์สโตนประธานสตรีด้านความปลอดภัย - แคนซัสซิตี้

23. สตรีด้านความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัว (WISP) (สหรัฐอเมริกา)

WISP เป็นโครงการในแคลิฟอร์เนียที่ช่วยให้ผู้หญิงประสบความสำเร็จในอุตสาหกรรมความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัย ให้การศึกษาการสร้างเครือข่ายการให้คำปรึกษาและการฝึกอบรมความเป็นผู้นำรวมถึงการเป็นเจ้าภาพและการสนับสนุนกิจกรรมระดับชาติ.

สำหรับใคร

องค์กรมีทรัพยากรและกิจกรรมสำหรับผู้หญิงทุกคนที่สนใจเรื่องความปลอดภัยทางไซเบอร์ อย่างไรก็ตามส่วนใหญ่ทำหน้าที่สมาชิกของบทหลักในซีแอตเทิล, วอชิงตันดีซี, Los Angeles และบอสตัน บทใหม่จะถูกสร้างขึ้นในนิวยอร์กซิตี้และดับลิน (ไอร์แลนด์) การเป็นสมาชิกเหมาะสมที่สุดสำหรับ ผู้หญิงที่ต้องการความก้าวหน้าในอาชีพการงาน ในภาคความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัย.

หน้าที่

ภารกิจหลักของ WISP คือ“ ส่งเสริมให้ผู้หญิงเป็นผู้นำในอนาคตของความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัย” ในการดำเนินการนี้จะมีการฝึกอบรมด้านความปลอดภัยในตัวบุคคลการประชุมเชิงปฏิบัติการ (เช่นการเข้ารหัสที่ปลอดภัยวิศวกรรมความเป็นส่วนตัว - โปรแกรมการให้คำปรึกษาพี่เลี้ยง (WISP Tandems) และสนับสนุนกิจกรรมข่าวสารสำคัญต่าง ๆ.

วิธีเข้าร่วม WISP

ในการมีส่วนร่วมกับ WISP คุณสามารถสมัครรับจดหมายข่าวหรือติดตามพวกเขาทาง Twitter, Facebook และ LinkedIn.

24. Women in Defense (WID) (สหรัฐอเมริกา)

จัดตั้งขึ้นในปี 2528 WID เป็นสมาคมอุตสาหกรรมการป้องกันประเทศแห่งชาติ (NDIA) ซึ่งช่วยในการมีส่วนร่วมและพัฒนาสตรีในด้านความมั่นคงแห่งชาติ มันเป็นตัวแทนจาก 20 บททั่วสหรัฐอเมริกา.

สำหรับใคร

สมาชิกพันธมิตร WID รวมชายและหญิงจากหลากหลายสาขารวมถึงองค์กรอุตสาหกรรมและการป้องกันกองกำลังสหรัฐหน่วยงานรัฐบาลและสถาบันการศึกษา.

หน้าที่

ความคิดริเริ่มนี้มีไว้เพื่อช่วยในการสร้าง แรงงานที่หลากหลายในความมั่นคงของชาติ และเพื่อพัฒนาความรู้ความเชื่อมโยงและทักษะความเป็นผู้นำของผู้หญิง ในระดับประเทศองค์กรร่วมมือเพื่อสนับสนุนการปฏิบัติที่ดีที่สุดนโยบายและเทคโนโลยีสำหรับผู้ที่เกี่ยวข้องในความมั่นคงของชาติ ในประเทศสมาชิกมีส่วนร่วมในเหตุการณ์บทและให้คำปรึกษาเช่นเดียวกับผู้หญิงในโปรแกรมทุนการศึกษาความปลอดภัยในโลกไซเบอร์.

วิธีเข้าร่วม WID

คุณสามารถเข้าร่วม WID ผ่านเว็บไซต์ขององค์กร การเป็นสมาชิกฟรีสำหรับบุคลากรทางทหารและพนักงานของรัฐ สำหรับนักวิชาการและสมาชิกอุตสาหกรรมมีค่าธรรมเนียมรายปี $ 40.

25. สตรี BAE Systems ในไซเบอร์ซีเคียวริตี้ (WiCS) (ทั่วโลก)

BAE Systems เป็น บริษัท ข้ามชาติที่ตั้งอยู่ในสหราชอาณาจักรมีความเชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยการป้องกันและการบินและอวกาศ ความคิดริเริ่มของ WiCS นั้นขับเคลื่อนโดย บริษัท Applied Intelligence ซึ่งเชี่ยวชาญด้านความปลอดภัย มันมีโปรแกรมการฝึกอบรมรวมถึง การฝึกอบรมต่อต้านอคติสำหรับผู้บริหารระดับสูง, และโฮสต์และเข้าร่วมพูดถึงเหตุการณ์ความปลอดภัย.

สำหรับใคร

ความคิดริเริ่มนี้ดูเหมือนจะมุ่งเน้นภายในมากขึ้นด้วย WiCS ช่วยสร้างคลื่นภายใน Applied Intelligence อย่างไรก็ตามมันจะส่งผลกระทบต่อความมั่นคงทางไซเบอร์โดยรวมผ่านการพูดคุยในเหตุการณ์ความมั่นคงทางไซเบอร์ต่างๆ.

หน้าที่

เป้าหมายของ WiCS คือการสร้างแรงจูงใจและมอบอำนาจให้ผู้หญิงเก่งในด้านความปลอดภัยของพวกเขาดึงดูดผู้หญิงเข้าสู่อุตสาหกรรมมากขึ้นและให้การสนับสนุนแก่ผู้หญิงตลอดอาชีพของพวกเขา.

วิธีเข้าร่วม WiCS

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกลุ่มหรือเชิญสมาชิกให้มาพูดในงานคุณสามารถติดต่อ WiCS ได้ที่ [email protected]

ผู้หญิงในโครงการความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์ womcy

26. LATAM Women in Cybersecurity (WomCy) (ละตินอเมริกา)

WomCy เป็นองค์กรสมาชิกละตินอเมริกาที่อุทิศตนเพื่อเพิ่มจำนวนผู้หญิงในโลกไซเบอร์.

สำหรับใคร

องค์กรนี้มุ่งเป้าไปที่ผู้หญิงทุกวัยในละตินอเมริการวมถึงเด็กหญิงวัยเรียนและผู้หญิงที่ประสบความสำเร็จในอาชีพการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์.

หน้าที่

เป้าหมายของ WomCy คือการปิด ช่องว่างความมั่นคงทางไซเบอร์ในละตินอเมริกา ประเทศ มันทำสิ่งนี้ผ่านการพูดคุยและการให้คำปรึกษาด้านอาชีพสำหรับเด็กหญิงวัยเรียนและการศึกษาการให้คำปรึกษาและบริการจัดหางานสำหรับผู้หญิงที่ต้องการความก้าวหน้าในอาชีพด้านความปลอดภัยในโลกไซเบอร์.

วิธีการเข้าร่วม WomCy

ในการเข้าร่วมกับ WomCy คุณสามารถเริ่มต้นด้วยการลงทะเบียนบนเว็บไซต์และติดตามความคิดริเริ่มใน LinkedIn และ Twitter.

คำแนะนำที่สำคัญ

มีการรับรู้ว่าการติดตามอาชีพใน Cybersecurity หนึ่งต้องมีปริญญาวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์หรือทักษะวิศวกรรมขั้นสูง ใช่มีบทบาทที่ต้องการสิ่งเหล่านั้น แต่ยังมีตำแหน่งอื่นที่หลากหลายซึ่งไม่จำเป็นต้องมีวุฒิการศึกษาทางเทคนิค และถ้าคุณเป็นหนึ่งในผู้หญิงที่สนใจในอาชีพนี้ซึ่งเก่งในตำแหน่งที่ใช้ความเป็นผู้นำการสื่อสารและการทำงานร่วมกันเป็นทีม Cybersecurity ก็เหมาะสำหรับคุณเช่นกัน.

ประการที่สองเริ่มต้นดูบทบาทของตัวเองและความต้องการของพวกเขาเพื่อช่วยให้ตรงกับประสบการณ์ก่อนหน้าของคุณแม้ว่าในพื้นที่อื่น Cybersecurity มีตำแหน่งที่ต้องใช้ทักษะที่ฉันกล่าวถึงอย่างแน่นอน: ผู้จัดการฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์การเงินนักวิเคราะห์การปฏิบัติตามข้อกำหนดความเป็นส่วนตัวของข้อมูล พวกเขายังไปไม่ได้ผล ในที่สุดเครือข่ายและเรียนรู้จากผู้หญิงคนอื่นที่มีอยู่แล้วในบทบาทเหล่านี้ ผู้หญิงมักจะให้มนุษย์ที่เจริญเติบโตเพื่อแบ่งปันวิธีที่พวกเขาเริ่มต้นในอาชีพของพวกเขาและวิธีที่พวกเขาประสบความสำเร็จ การให้คำปรึกษาสามารถทำได้หลายวิธีไม่เพียง แต่ผ่านโปรแกรมที่เป็นทางการ นำบทสนทนานี้ไปสู่มหาวิทยาลัย - ศิลปศาสตร์สังคมศึกษา - และแสดงให้นักเรียนเห็นว่าบทบาทเหล่านี้มีอยู่ในโลกไซเบอร์ ความคิดริเริ่มเช่นนี้ช่วยนำภาพที่เหมือนจริงมาสู่นักเรียนและไม่เข้าใจผิดว่าไซเบอร์สเคเทอร์มีไว้เพื่อความบันเทิงเท่านั้น.

Leticia Gammill ประธาน LATAM Women in Cybersecurity

27. การรวมหญิงในโลกไซเบอร์ (UWIC) (สหรัฐอเมริกา)

กิจกรรมหลักของ UWIC คือการประชุมวิชาการประจำปีที่มีผู้พูดคุยกับผู้หญิงหลายสิบคน (รวมถึงผู้ชายสองสามคน) และผู้เข้าร่วมหลายร้อยคน มันสนับสนุนกิจกรรมอื่น ๆ และพบปะในช่วงปี.

สำหรับใคร

การประชุมสัมมนาเป็นการรวมตัวกันของผู้นำสตรีที่แบ่งปันความรู้และประสบการณ์กับผู้หญิงคนอื่น ๆ ในโลกไซเบอร์.

หน้าที่

UWIC พยายามที่จะยกระดับความสำเร็จของผู้นำการรักษาความปลอดภัยในโลกไซเบอร์เพื่อช่วยให้ค้นพบและแก้ไขปัญหา ปัญหาที่อาจขัดขวางผู้หญิงคนอื่น จากการเข้าถึงตำแหน่งผู้นำ UWIC มีพันธมิตรจากองค์กรสถาบันการศึกษารัฐบาลการลงทุนและองค์กรไม่แสวงหาผลกำไร.

วิธีการเข้าร่วม UWIC

การประชุมสัมมนา 2019 เกิดขึ้นในเดือนพฤษภาคม แต่คุณสามารถลงทะเบียนบนเว็บไซต์ UWIC เพื่อรับการปรับปรุงเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้น.

ผู้หญิงในการรักษาความปลอดภัยในโลกไซเบอร์เธอรักษาความปลอดภัย

28. เธอปลอดภัย (แอฟริกา)

She Secures เป็นความคิดริเริ่มที่จะสร้างความตระหนักเกี่ยวกับความปลอดภัยในโลกไซเบอร์และทำให้ผู้หญิงมีส่วนร่วมในสนามมากขึ้นในวัยเด็ก มันเป็นเจ้าภาพจัดกิจกรรมเครือข่าย bootcamps การสัมมนาทางเว็บการประชุมการให้คำปรึกษาและแฮ็กเกอร์และเชื่อมต่อสมาชิกที่มีโอกาสในการฝึกงาน นอกจากนี้ยังช่วยให้สมาชิกค้นหางานด้านความปลอดภัยสำหรับผู้หญิง.

สำหรับใคร

ความคิดริเริ่มนี้เริ่มต้นในไนจีเรีย แต่มีสมาชิกทั่วแอฟริกาและส่วนอื่น ๆ ของโลก บางโปรแกรมมีจุดประสงค์เพื่อช่วยให้เยาวชนค้นพบความปลอดภัยทางไซเบอร์ในขณะที่บางโปรแกรมมีเป้าหมายเพื่อผู้หญิงที่ต้องการเข้ามาหรือเติบโตในอาชีพการงานในอุตสาหกรรมความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์.

หน้าที่

เธอยึดต้องการ ทำให้คนหนุ่มสาวมีส่วนร่วมในความปลอดภัยทางไซเบอร์, หญิงสาวโดยเฉพาะ นอกจากนี้ยังมีจุดมุ่งหมายเพื่อช่วยให้ผู้หญิงอยู่ในโลกไซเบอร์เพื่อบรรลุเป้าหมายในการทำงาน.

วิธีการเข้าร่วม She Secures

คุณสามารถเข้าร่วม She Secures ได้ฟรีโดยเข้าร่วมกลุ่ม WhatsApp ของความคิดริเริ่ม (ลิงค์อยู่ด้านล่างของหน้านี้).

คำแนะนำที่สำคัญ

เราพูดว่าอยากรู้อยากเห็นและเต็มใจที่จะเรียนรู้แม้ว่าคุณจะไม่รู้แจ็คเกี่ยวกับสิ่งที่คุณพยายามทำเมื่อคนเห็นว่าคุณเต็มใจที่จะเรียนรู้และไม่เพียงแค่รอให้พวกเขาตักอาหารให้คุณ ด้วยเครื่องมือและทรัพยากรพวกเขายินดีที่จะให้คุณยืมเวลาหรือหูของพวกเขาเพราะพวกเขารู้ว่าคุณไม่ใช่คนขี้เกียจที่กำลังจะเสียเวลา.

อย่าให้โอกาสในการพบปะผู้คนใหม่ ๆ ในอุตสาหกรรมผ่านการนัดพบกับผู้คนในโลกไซเบอร์ปลอดภัยแฮปปี้อาวร์หรือการประชุม…. การพูดว่า 'เครือข่ายของคุณคือมูลค่าสุทธิของคุณ กลุ่มหรือแวดวงในชุมชนของคุณและเข้าร่วมการประชุมเหล่านั้นให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้และติดตามการติดต่อกับผู้ติดต่อที่คุณพบเมื่อคุณจากไป ติดตามข่าวสารล่าสุด / แนวโน้มล่าสุดของการรักษาความปลอดภัยทางอินเทอร์เน็ตผ่านบล็อกไซต์ข่าวหรือผู้เล่นในอุตสาหกรรมความปลอดภัยทางอินเทอร์เน็ตที่คุณโปรดปรานบนโซเชียลมีเดีย.

Sophina and Lilian ผู้ก่อตั้งเธอยึดมั่น

29. Meta Defense Labs ’SHe CISO Exec (สหราชอาณาจักรและศรีลังกา)

Meta Defense Labs เป็น บริษัท ด้านความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์ที่มีสำนักงานอยู่ในสหราชอาณาจักรและศรีลังกา ความคิดริเริ่ม SHe CISO Exec เป็นแพลตฟอร์มสำหรับ ให้คำปรึกษาและฝึกอบรมสตรี ในความเป็นผู้นำในโลกไซเบอร์ปลอดภัย ดูเหมือนว่าจะอยู่ในช่วงเริ่มต้น แต่มีการพบปะพบปะบูตค่ายและกิจกรรมเครือข่าย.

สำหรับใคร

เธอ CISO Exec ส่วนใหญ่มุ่งไปที่ผู้หญิงที่มีความสนใจในความปลอดภัยทางอินเทอร์เน็ตหรืออยู่ในช่วงเริ่มต้นของอาชีพของพวกเขา ผู้ชายก็ยินดีที่จะเข้าร่วมโปรแกรม จนถึงขณะนี้มีการจัดกิจกรรมในลอนดอนสหราชอาณาจักรและโคลัมโบศรีลังกา.

หน้าที่

เป้าหมายหลักคือการสร้างกลุ่มคนที่มีความสามารถและมีขนาดใหญ่ขึ้นในภาคการรักษาความปลอดภัยข้อมูล ในขณะที่เธอ CISO Exec ตระหนักถึงความจำเป็นในการดึงดูดผู้หญิงเข้ามาสู่อุตสาหกรรมมากขึ้นไม่ใช่เฉพาะผู้หญิงเท่านั้น.

วิธีเข้าร่วม SHe CISO Exec

ไม่มีขั้นตอนการสมัครอย่างเป็นทางการ แต่หากคุณสนใจที่จะเข้าร่วมกิจกรรมคุณสามารถส่งอีเมลถึงองค์กรโดยตรงได้ที่ [email protected]

ผู้หญิงในโครงการความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์

30. Seidea (สหราชอาณาจักร)

Seidea เป็นโครงการที่มุ่งเน้นการส่งเสริมให้ผู้หญิงผิวดำและชาติพันธุ์ชนกลุ่มน้อยช่วยปิดช่องว่างทางเพศในโลกไซเบอร์ มันดำเนินการสัมมนาทางเว็บการบรรยายและโต๊ะกลมด้วยตัวเลขที่โดดเด่นในอุตสาหกรรมความปลอดภัยทางไซเบอร์.

สำหรับใคร

กลุ่มนี้มีไว้สำหรับผู้หญิงผิวดำและชนกลุ่มน้อยที่มีความสนใจในความปลอดภัยทางไซเบอร์ กิจกรรมส่วนใหญ่เกิดขึ้นในลอนดอนสหราชอาณาจักร แต่มีบางโปรแกรมออนไลน์.

หน้าที่

Seidea หวังว่าจะช่วยปิดช่องว่างทางเพศในโลกไซเบอร์ด้วย แนะนำหญิงสาวให้เป็นแบบอย่าง ในอุตสาหกรรมที่พวกเขาระบุด้วยและโดยการจัดโปรแกรมการฝึกอบรมและการศึกษา.

วิธีเข้าร่วม Seidea

คุณสามารถไปที่เว็บไซต์ Seidea เพื่อลงทะเบียนสำหรับกิจกรรมส่วนตัวหรือใช้แบบฟอร์มการติดต่อเพื่อหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับความคิดริเริ่ม.

คำแนะนำที่สำคัญ

จงตระหนักในตนเองเข้าใจชุดทักษะและจุดแข็งของคุณ หลังจากประเมินตัวเองแล้วฉันขอแนะนำให้ดูงานต่าง ๆ ในภาคส่วนและทำความเข้าใจกับสิ่งที่เหมาะสมกับคุณโดยพิจารณาจากบุคลิกภาพทักษะและประสบการณ์ของคุณ สิ่งนี้จะช่วยให้คุณเข้าใจว่าคุณอยู่ที่ไหนคุณจะไปที่ไหนทำให้คุณสามารถระบุช่องว่างได้ การระบุช่องว่างนั้นมีความสำคัญเนื่องจากช่วยให้คุณมีแผนกลยุทธ์ได้ ฉันจะแนะนำพันธมิตรที่รับผิดชอบต่อการติดตามคุณ.

Stephanie Itimi ผู้ก่อตั้ง Seidea

31. Cyber ​​Shikshaa (อินเดีย)

Cyber ​​Shikshaa เป็นผลิตภัณฑ์ของการทำงานร่วมกันระหว่าง Data Security Council แห่งอินเดีย (DSCI) และ Microsoft และจัดให้มีโปรแกรมการฝึกอบรมความปลอดภัยทางไซเบอร์สำหรับผู้หญิง โปรแกรมแบบเข้มข้นคือสี่เดือน ในระยะเวลาและเกิดขึ้นในศูนย์ฝึกอบรมในสถานที่ต่างๆในอินเดีย.

สำหรับใคร

โปรแกรมการฝึกอบรมสำหรับผู้หญิงในอินเดียที่มีความสนใจในการใฝ่หาอาชีพในโลกไซเบอร์ ผู้สมัครจะต้องมีอายุ 21-26 ปีสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาวิศวกรรมและมีรายได้ครอบครัวน้อยกว่าเจ็ดครั่ง.

หน้าที่

วัตถุประสงค์หลักของ Cyber ​​Shikshaa คือการช่วยส่งเสริมอาชีพของผู้หญิงที่ด้อยโอกาสในประเทศอินเดียในขณะที่ช่วยเชื่อมความสามารถและช่องว่างทางเพศในอุตสาหกรรมความมั่นคงทางไซเบอร์.

วิธีเข้าร่วม Cyber ​​Shikshaa

ผู้สมัครที่มีสิทธิ์สามารถลงทะเบียนสำหรับโปรแกรมฟรีอย่างสมบูรณ์ วันที่เริ่มต้นและสถานที่แตกต่างกันไป แต่มีหลายโปรแกรมที่ทำงานตลอดทั้งปี.

32. ผู้หญิงของ CyberWire ใน Cyber ​​Security (สหรัฐอเมริกา)

The CyberWire เป็นร้านข่าวไซเบอร์ปลอดภัยตามแมริแลนด์ ความคิดริเริ่ม Women in Cybersecurity มุ่งเน้นไปที่งานเลี้ยงประจำปีที่ฉลองผู้หญิงในสาขา.

สำหรับใคร

แผนกต้อนรับส่วนหน้าเกิดขึ้นในวอชิงตันดีซีและยินดีต้อนรับผู้หญิงจากทั่วทั้งภูมิภาค มันมีวัตถุประสงค์เฉพาะในระดับต่างๆของผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์หญิงในด้านวิชาการภาคเอกชนและรัฐบาล

หน้าที่

แผนกต้อนรับให้ความสำคัญกับผู้หญิงในอุตสาหกรรมการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์และจัดหาสภาพแวดล้อมสำหรับผู้ที่ต้องการความปลอดภัยทางไซเบอร์เพื่อติดต่อกับพี่เลี้ยง.

วิธีเข้าร่วม CyberWire's Women ใน Cyber ​​Security

แผนกต้อนรับส่วนหน้า Women in Cyber ​​Security เป็น เหตุการณ์ที่เชิญเท่านั้น, แต่คุณสามารถขอพิจารณาคำเชิญได้ รายละเอียดสำหรับการขอคำเชิญจะถูกโพสต์ในหน้ากิจกรรม.

ผู้หญิงในโลกไซเบอร์ปลอดภัยริเริ่มสังคม

33. ไซเบอร์ไซเบอร์ซีเคียวริตี้โซไซตี้ (WCSS) (แคนาดา)

สังคมความมั่นคงของผู้หญิงที่ไม่แสวงหาผลกำไรแห่งนี้มีโครงการและบริการด้านการพัฒนาอาชีพการฝึกสอนและให้คำปรึกษาแก่ผู้หญิงในอาชีพด้านความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์.

สำหรับใคร

องค์กรนี้มีไว้สำหรับเด็กหญิงและผู้หญิงที่มีความปลอดภัยในโลกไซเบอร์อยู่แล้วหรือกำลังคิดที่จะเริ่มต้นอาชีพการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ มันอยู่ในแวนคูเวอร์แคนาดา แต่มีหกบททั่วโลก.

หน้าที่

เป้าหมายคือเพื่อเสริมพลังให้ผู้หญิงและเด็กผู้หญิงที่มีความสนใจในโลกไซเบอร์ให้ประสบความสำเร็จในอาชีพการงาน นี่คือความสำเร็จโดย จัดหาโปรแกรมการศึกษา, การสนับสนุนและบริการต่างๆเพื่อช่วยเอาชนะความท้าทายที่ผู้หญิงต้องเผชิญในโลกไซเบอร์.

วิธีเข้าร่วม WCSS

ค่าสมาชิกรายปีอยู่ที่ CAD $ 59 ซึ่งช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงเครื่องมือและแหล่งการศึกษาและกิจกรรมต่างๆ.

คำแนะนำที่สำคัญ

มีแผนพัฒนาอาชีพและองค์กรวิจัยที่คุณคิดจะทำงานและการฝึกอบรมที่คุณต้องการลงทุนเวลาและเงินใน.

Lisa Kearney ผู้ก่อตั้ง & CEO, Women CyberSecurity Society

ผู้หญิงในโครงการความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์ออกอินเดีย

34. ISSA India Women in Cyber ​​Security (W-CS) (อินเดีย)

W-CS เป็นกลุ่มผลประโยชน์พิเศษที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับบทที่อินเดียของสมาคมระบบความปลอดภัยข้อมูล (ISSA) มันเป็นเจ้าภาพกิจกรรมออนไลน์และพบปะในคน.

สำหรับใคร

ความคิดริเริ่มนี้มุ่งสู่ผู้หญิงทุกคนในอินเดียที่มีความสนใจหรือมีอาชีพด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์อยู่แล้ว.

หน้าที่

W-CS มีวัตถุประสงค์เพื่อช่วยสร้างการเชื่อมต่อระหว่างผู้หญิงในอุตสาหกรรมการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์และ สร้างแรงบันดาลใจให้กับคนรุ่นต่อไป ของผู้หญิงใฝ่หาอาชีพในสาขา.

วิธีเข้าร่วม W-CS

การเข้าร่วม W-CS นั้นฟรีและต้องการเพียงคุณกรอกแบบฟอร์มออนไลน์.

คำแนะนำที่สำคัญ

มีศรัทธาในความสามารถของคุณและเดินต่อไป การทำความเข้าใจความแตกต่างของความปลอดภัยนั้นยากและฝึกฝน ดังนั้นจงเชื่อในตัวคุณและอย่ายอมแพ้!

Pragati Ogal Rai ประธานผู้หญิงในการรักษาความปลอดภัยไซเบอร์บทที่ ISSA อินเดีย

35. กลุ่ม LinkedIn สำหรับผู้หญิงในโลกไซเบอร์

การค้นหาอย่างรวดเร็วบน LinkedIn จะให้ผลหลายหน้าและกลุ่มที่อุทิศตนเพื่อช่วยเหลือผู้หญิงในด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์และสาขาที่เกี่ยวข้อง นี่คือบางส่วนของที่โดดเด่นสำหรับฉัน:

 • ที่ปรึกษา & Mentee Women in Cybersecurity (2,250 สมาชิก)
 • League of Women in CyberSecurity (LoWiCyS) (ผู้ติดตาม 784 คน)
 • Women Know Cyber ​​Group (249 สมาชิก)
 • Women in Security Group (326 สมาชิก)
 • ช่วย A Sister Up (สมาชิก 881 คน)
 • AFWIC African Women in Cybersecurity (ผู้ติดตาม 1,983 คน)
 • ผู้หญิงใน CyberSec | สวิตเซอร์แลนด์ (37 สมาชิก)
 • Seattle Women in Cyber ​​Security และความปลอดภัยของข้อมูล (SWiCSIS) (104 สมาชิก)
 • Women in Cyber ​​Leadership (270 สมาชิก)
 • ผู้หญิงและชนกลุ่มน้อยในโลกไซเบอร์ปลอดภัย (61 สมาชิก)
 • ผู้หญิงในโลกไซเบอร์ปลอดภัย NB (20 สมาชิก)
 • ผู้หญิงในโลกไซเบอร์ของสเปน (126 สมาชิก)
 • Women in Cybersecurity Community Amsterdam (สมาชิก 39 คน)

คำแนะนำที่สำคัญสำหรับผู้หญิงที่สนใจ infosec เป็นเส้นทางอาชีพ

เห็นได้ชัดว่ามีการริเริ่มมากมายที่จะช่วยให้คุณเริ่มต้นหรือก้าวหน้าในอาชีพการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ ในความเป็นจริงด้วยตัวเลือกมากมายไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนในโลกมันอาจจะท่วมท้นที่จะคิดว่าจะเริ่มจากตรงไหน.

เพื่อช่วยเหลือนี่คือสิ่งสำคัญที่คุณควรคำนึงเมื่อทำการแมปเส้นทางของคุณ:

 1. สร้างเครือข่ายสนับสนุน
 2. ค้นหาที่ปรึกษา
 3. สำรวจพื้นที่ต่าง ๆ
 4. ฝึกฝนฝึกฝนฝึกฝน
 5. เชื่อในตัวคุณเอง
 6. สนใจฝึกงาน
 7. ค้นหารายงานความหลากหลาย
 8. ติดตามแฮชแท็กที่เกี่ยวข้อง

มาดูรายละเอียดเหล่านี้กันดีกว่า:

1. สร้างเครือข่ายสนับสนุน

ผู้เชี่ยวชาญที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในแทบทุกอุตสาหกรรมจะบอกคุณว่าเครือข่ายการสนับสนุนเป็นสิ่งจำเป็น นอกเหนือจาก การให้มุมมองภายนอก, เครือข่ายการสนับสนุนสามารถช่วยให้คุณสัมผัสประสบการณ์ของผู้อื่นและอาจมอบโอกาสในการฝึกอบรมและพัฒนาทักษะให้กับคุณ การสร้างความสัมพันธ์ที่แข็งแกร่งกับผู้อื่นในสาขาอาจนำคุณไปสู่งานต่อไปของคุณ.

2. หาที่ปรึกษา

องค์ประกอบสำคัญของเครือข่ายที่มั่นคงเป็นที่ปรึกษาที่ดี การมีใครสักคนที่จะเด้งความคิดออกไปและมองหาคำแนะนำในการทำงานอาจมีค่ายิ่ง พี่เลี้ยงอาจสามารถช่วยคุณสร้างการเชื่อมต่อกับผู้เล่นคนสำคัญในสาขาของคุณซึ่งนำไปสู่เครือข่ายหรือโอกาสในการทำงานอื่น ๆ.

ในฐานะสตีฟมอร์แกนผู้ก่อตั้งและหัวหน้าบรรณาธิการของ Cybersecurity Ventures และผู้ร่วมเขียนหนังสือ“ Women Know Cyber: 100 หญิงที่น่าสนใจต่อสู้กับอาชญากรรมไซเบอร์” บอกเราว่าผู้หญิงที่เข้ามาในสนามควร ...

[... ] สร้างเครือข่ายของผู้หญิงและผู้ชายเพื่อร่วมมือกันรับคำแนะนำและเรียนรู้จาก.

เขาพูดต่อไปว่า:

โซเชียลมีเดียช่วยให้เป็นไปได้ ส่งบันทึกส่วนตัวบอกผู้คนว่าทำไมคุณต้องการเชื่อมต่อกับพวกเขาใน LinkedIn และคุณจะได้รับผลลัพธ์ที่ดีที่สุด เข้าร่วมการประชุมความปลอดภัยทางไซเบอร์ในท้องถิ่นและทำความรู้จักกับคนอื่น ๆ ในอุตสาหกรรมของเรา มีพลังสามัคคี.

ผู้หญิงในการรักษาความปลอดภัยในโลกไซเบอร์สตีฟมอร์แกน

Noureen Njoroge ของกลุ่ม LinkedIn Mentor & Mentee Women ใน Cybersecurity ตกลงว่า:

อาชีพการรักษาความปลอดภัยไซเบอร์คือการเดินทางและไม่ใช่ปลายทาง มีหลายโดเมนความปลอดภัยที่คุณจะต้องสำรวจจนกว่าคุณจะหาช่องของคุณ ในอุตสาหกรรมนี้คุณจะต้องปรับตัวให้เข้ากับการเปลี่ยนแปลงได้เนื่องจากแนวการคุกคามมีการพัฒนาอยู่ตลอดเวลา สำหรับพวกเราที่เริ่มต้นการเดินทางครั้งนี้ฉันขอแนะนำให้มาเป็นพี่เลี้ยง เขาหรือเธอเป็นสะพานเชื่อมระหว่างการศึกษาประสบการณ์การทำงานและความสำเร็จในโลกไซเบอร์ของคุณ หลงใหลเกี่ยวกับเป้าหมายของคุณในไซเบอร์สเคียวริตี้เพราะการตามล่าพี่เลี้ยงเผยให้เห็นถึงความหลงใหลในProtégé.

ผู้หญิงในที่ปรึกษาความคิดริเริ่มด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์

3. สำรวจพื้นที่ต่าง ๆ

ผู้หญิงบางคนชอบสิ่งที่พวกเขาทำและไม่สามารถจินตนาการได้ว่าจะทำอะไรอย่างอื่น แต่ถ้าคุณเป็น อยากรู้อยากเห็นเกี่ยวกับพื้นที่อื่น ๆ ของการรักษาความปลอดภัยทางอินเทอร์เน็ตให้ตัวเองในการสำรวจ ประเด็นสำคัญบางประการที่อาจเป็นที่สนใจ ได้แก่ การประเมินความเสี่ยงข่าวกรองภัยคุกคามการกำกับดูแลการดำเนินงานด้านความปลอดภัยสถาปัตยกรรมความปลอดภัยกรอบงานและมาตรฐานและการให้ความรู้แก่ผู้ใช้.

ตัวอย่างเช่นคนที่สนใจการประเมินความเสี่ยงในโลกไซเบอร์อาจมีความเชี่ยวชาญในการทดสอบการเจาะระบบและช่วยให้ บริษัท ต่างๆพบช่องโหว่ด้านความปลอดภัยที่แฮกเกอร์สามารถโจมตีได้.

รูปด้านล่างแสดงให้เห็นถึงเส้นทางบางส่วนของอาชีพการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ของคุณ.

อาชีพด้านความปลอดภัยในโลกไซเบอร์คลิกเพื่อดูภาพขยาย.

คุณสามารถตรวจสอบเครื่องมือการศึกษาที่จัดทำโดยกลุ่มที่เรากล่าวถึงก่อนหน้านี้ แต่ยังมีหลักสูตรความปลอดภัยทางไซเบอร์ออนไลน์ฟรีและจ่ายเงินอีกมากมาย.

4. ฝึกปฏิบัติฝึกปฏิบัติ

เมื่อคุณมีความรู้ด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ขั้นพื้นฐานแล้วก็จะไม่มีปัญหาโปรแกรมกิจกรรมและการแข่งขันที่จะช่วยให้คุณฝึกฝนทักษะได้ นี่เป็นเพียงกิจกรรมบางประเภทที่คุณสามารถเข้าร่วม:

 • ยึดธง (CTF): เหตุการณ์เหล่านี้เป็นการแข่งขันที่บุคคลหรือทีมแข่งขันกันเพื่อแก้ไขปัญหาด้านความปลอดภัยเช่นการเข้าครอบครองหรือป้องกันระบบคอมพิวเตอร์.
 • Hackathon: Hackathons มักจะเกิดขึ้นในช่วงหลายวันและเกี่ยวข้องกับโปรแกรมเมอร์ที่ทำงานร่วมกันในโครงการซอฟต์แวร์อย่างเข้มข้น.
 • บั๊กโปรดปราน: บริษัท หลายแห่งเสนอรางวัลทางการเงินหรือรูปแบบอื่น ๆ ให้กับผู้ที่ค้นพบและเปิดเผยช่องโหว่ในระบบของ บริษัท ตัวอย่างเช่นโปรแกรมรับรางวัลข้อบกพร่องของ Facebook ให้รางวัลสูงถึง $ 40,000 BugCrowd จัดเตรียมรายการบั๊กที่เป็นปัจจุบัน.

หน้า Facebook Bug Bounty

การค้นหาอย่างรวดเร็วสำหรับสิ่งเหล่านี้ (หรือการแข่งขันด้านความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์โดยทั่วไป) จะทำให้เกิดโฮสต์ของกิจกรรมออนไลน์และแบบบุคคลเพื่อให้คุณเข้าร่วม.

แม้ว่าในตอนแรกอาจดูเหมือนเป็นการข่มขู่ที่จะเข้าร่วมกิจกรรมเหล่านี้ แต่ก็มีคนอื่น ๆ เช่นคุณที่เพิ่งเริ่มต้น.

ในฐานะที่เป็น Njoroge ให้คำแนะนำ

[…] กล้าหาญมั่นใจและอย่ากลัวที่จะล้มเหลว คุณจะประหลาดใจกับจำนวนเงินที่คุณจะประสบความสำเร็จในชีวิตถ้าคุณเต็มใจที่จะลองล้มเหลวเรียนรู้จากความล้มเหลวของคุณและลองอีกครั้งและอีกครั้งจนกว่าคุณจะประสบความสำเร็จ.

Valentine และ Andrea ผู้ก่อตั้งชุมชนกลุ่ม LinkedIn ผู้หญิงใน Cybersecurity Community Amsterdam มีคำแนะนำที่คล้ายกัน:

ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น ไม่มีสูตรลับในการบรรลุอาชีพด้านความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์ ถ้าคุณต้องการบางสิ่งบางอย่างขอให้มัน แต่ยังคงอ่อนน้อมถ่อมตน กล้าที่จะถามคำถามและกล้าที่จะไปหาโอกาสที่มาถึงคุณ และที่สำคัญที่สุดคือเรียนรู้ให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้!

สตรีในโครงการความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์ในอัมสเตอร์ดัม

5. เชื่อในตัวเอง

ในขณะที่คุณกำลังมุ่งหน้าไปยังสิ่งกีดขวางระหว่างทางโปรดจำไว้ว่าสิ่งนี้เป็นเรื่องปกติสำหรับอุตสาหกรรมต่างๆและไม่ได้หมายความว่าการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์นั้นไม่เหมาะสำหรับคุณ Emili Evripidou เจ้าของผลิตภัณฑ์ที่ Hellenic Bank และผู้ร่วมก่อตั้ง Women in Security Group Ltd. มีคำแนะนำในหัวข้อนี้:

ผู้หญิงทุกคนและเด็กผู้ชายทุกคนที่เริ่มอาชีพควรจำไว้ว่าพวกเขาเป็นทูตที่ดีที่สุดของพวกเขาและพวกเขาสามารถประสบความสำเร็จได้ก็ต่อเมื่อพวกเขาเชื่อว่าพวกเขาสามารถทำได้.

บ่อยครั้งที่คุณจะพบว่าตัวเองอยู่ในสถานการณ์ที่ผู้คนอาจจะพยายามทำให้คุณแย่ลงเพราะพวกเขาไม่รู้ว่าคุณสามารถทำอะไรได้บ้างหรือเพราะมันเหมาะกับความต้องการของแต่ละคน หากสิ่งนั้นเกิดขึ้นจงจำไว้ว่าคุณคือใครและความก้าวหน้าทั้งหมดที่คุณทำไปแล้วในด้านวิชาการในอาชีพการงานและในชีวิตของคุณ ไม่มีใครทำให้คุณผิดหวังถ้าคุณไม่ยอม.

ไม่จำเป็นต้องพูดว่าคุณจะมีกระสุนมากขึ้นเท่าไหร่คุณจะพัฒนาตัวเองและทักษะของคุณมากขึ้นเท่านั้น ดังนั้นพยายามที่จะได้รับการศึกษาที่ดีที่สุดที่คุณสามารถทำได้แม้กระทั่งหลังจากที่มหาวิทยาลัยและทำให้ตัวเองอยู่ในสถานการณ์ที่คุณสามารถรวบรวมประสบการณ์ทั้งในอาชีพและในชีวิตส่วนตัวของคุณ.

สตรีในโครงการความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์

6. ฝึกงาน

หากคุณกำลังดิ้นรนเพื่อให้ได้รับประสบการณ์ในด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์คุณอาจต้องการพิจารณาการฝึกงานให้สำเร็จ ด้วยโอกาสออนไลน์มากมายคุณอาจจะทำได้ บทบาทระยะไกลแบบไม่เต็มเวลา ที่ช่วยให้คุณมีอิสระในการทำงานจากที่บ้านในเวลาของคุณเอง.

นอกเหนือจากการตรวจสอบความคิดริเริ่มบางอย่างที่ระบุไว้ข้างต้น CyberInternAcademy เป็นทรัพยากรที่มีประโยชน์หากคุณกำลังมองหาการฝึกงานที่ไม่มีประสบการณ์มาก่อน.

7. ค้นหารายงานความหลากหลาย

โปรดทราบว่าในขณะที่รายการความคิดริเริ่มของเราเป็นตัวอย่างให้เห็นว่า บริษัท จำนวนมากตระหนักถึงความแตกต่างระหว่างเพศและกำลังพยายามปิดมันอย่างจริงจัง แต่ก็ไม่สามารถพูดได้เหมือนกันสำหรับทุก บริษัท.

กำลังมองหา บริษัท ที่กำลังมองหาความเท่าเทียมทางเพศอย่างเห็นได้ชัดจะช่วยให้คุณสองเท่า ประการแรกมันสามารถเพิ่มโอกาสในการได้รับการว่าจ้างตั้งแต่แรก นอกจากนี้ยังหมายถึงคุณมีแนวโน้มที่จะหา วัฒนธรรม บริษัท ที่ยินดีรับความหลากหลาย และคุณต้องการอยู่ต่อ.

สัญญาณที่ดีที่ บริษัท ยอมรับและส่งเสริมความหลากหลายเป็นรายงานภายในเกี่ยวกับเรื่องนั้น ตัวอย่างเช่น Intel สรุปความมุ่งมั่นที่มีต่อความหลากหลายภายในพนักงานในรายงานปี 2561.

รายงานความหลากหลายและการรวมของ Intel Global

ในการค้นหาสิ่งเหล่านี้คุณสามารถค้นหาชื่อ บริษัท พร้อมกับ "รายงานความหลากหลาย" หรือคุณสามารถค้นหาเว็บไซต์ DiversityReports.org เฉพาะซึ่งยังจัดอันดับ บริษัท ตามจำนวนผู้หญิงที่มีบทบาทหลากหลายในธุรกิจ.

เพื่อดูภาพรวมของความหลากหลายทางเพศใน บริษัท เทคโนโลยีชั้นนำบางแห่งแผนภูมิ Is Is Beautiful นี้มีสถิติที่น่าสนใจ.

8. ติดตามแฮชแท็กที่เกี่ยวข้อง

แม้ว่าจะมีข้อมูลมากมายที่เกี่ยวข้องกับผู้หญิงในโลกไซเบอร์ความปลอดภัยโชคดีที่วันนี้ค่อนข้างง่ายที่จะอยู่เคียงข้างสิ่งที่กำลังเกิดขึ้น.

เพียงทำตามแฮชแท็กที่เกี่ยวข้องบน Twitter และ LinkedIn คุณจะสามารถติดตามข่าวสารเกี่ยวกับการริเริ่มกิจกรรมโอกาสในการสร้างเครือข่ายการเปิดงานและอื่น ๆ อีกมากมาย.

นี่คือคำแนะนำเล็กน้อยเพื่อให้คุณเริ่มต้น:

 • #cyberwomen
 • #womenincyber
 • #womenincybersecurity
 • #womenintech
 • #womeninsecurity
 • #womeninappsec
 • #womeninstem
 • #cybersecurity
 • #cyberaware
 • #informationsecurity
 • #infosecurity
 • #infosec
 • #cyberattacks
 • #cyberrisks
 • #databreaches
 • #CTF
 • #hackathon
 • #bugbounty

เรื่องราวในชีวิตจริงมากกว่า 17 เรื่องเพื่อสร้างแรงบันดาลใจและแรงบันดาลใจ

คุณกำลังคิดเกี่ยวกับอาชีพด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ แต่ต้องการความช่วยเหลือเพิ่มเติมหรือไม่? บทความพอดแคสต์และวิดีโอเหล่านี้เน้นผู้หญิงในความปลอดภัยทางไซเบอร์และมั่นใจว่าจะสร้างแรงบันดาลใจและกระตุ้นให้คุณ.

 1. ฉันเป็นผู้หญิงในโลกไซเบอร์ปลอดภัย: เรื่องราวของคู่รักรหัส: Raluca Ada Popa ผู้ช่วยศาสตราจารย์ด้านวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์ที่ UC Berkeley อธิบายถึงความหลงใหลในความปลอดภัยทางไซเบอร์และการเข้ารหัส.
 2. พบกับหญิงผู้ดูแลการปกป้อง Microsoft จากการโจมตีทางไซเบอร์: เรื่องราวของแอนจอห์นสันรองประธาน บริษัท ที่ดูแลกลุ่ม Cybersecurity Solutions Group ที่ Microsoft.
 3. อดีตเจ้าหน้าที่ซีไอเอต่อสู้กับการหลอกลวงวิศวกรรมสังคมที่หน่วยงานพลเรือนและทหาร: รายงานเกี่ยวกับ Rosa Smothers รองประธานอาวุโสฝ่ายปฏิบัติการไซเบอร์ที่ KnowBe4.
 4. CISO Elizabeth Joyce ของ HPE ในไอร์แลนด์ Cybersecurity และ Girl Scouts: ประวัติของ Elizabeth Joyce, รองประธานอาวุโสและหัวหน้าเจ้าหน้าที่ความปลอดภัยข้อมูลของ Hewlett Packard Enterprise (HPE).
 5. สัมภาษณ์ในวอชิงตัน ดี.ซี. กับ FBI เกี่ยวกับ Cybersecurity: วิดีโอสัมภาษณ์กับ Amy Hess, ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายอาชญากรไซเบอร์คำตอบและสาขาบริการของ FBI.
 6. EP 30: Shamoon: บทสัมภาษณ์พอดคาสต์กับ Chris Kubecka ผู้แต่งหนังสือเล่มนี้ลงช่องกระต่ายการเดินทางของ OSINT.
 7. ฉันควรทำงานในระบบรักษาความปลอดภัยไซเบอร์หรือไม่ คำแนะนำจากผู้หญิงในอุตสาหกรรม: คำแนะนำด้านอาชีพของ Cyber ​​security จากผู้ทำงานชั้นนำในไซแมนเทค.
 8. สัมภาษณ์สตรีดีเด่นในโลกไซเบอร์ - วันสตรีสากล: สัมภาษณ์ Sheila A. Berta นักวิเคราะห์ความปลอดภัยด้านไอทีที่ ElevenPaths ในอาร์เจนตินาและ Silvia Barrera สารวัตรตำรวจแห่งชาติสเปน.
 9. Women in Cyber ​​Security: สัมภาษณ์กับ Sara Newman: สัมภาษณ์กับ Sara Newman หัวหน้านักปฏิบัติและผู้ร่วมก่อตั้ง บริษัท Securys Limited.
 10. ทำไม Deidre Diamond ต้องการผู้หญิงมากขึ้นใน Cyber ​​Security: สัมภาษณ์กับ Deidre Diamond ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ CyberSN และ #brainbabe.
 11. การทำงานกับระบบรักษาความปลอดภัยบนโลกไซเบอร์: ชุดสัมภาษณ์ลำโพง DefCamp
 12. การทำงานกับระบบรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ (ตอนที่ 2): การสัมภาษณ์เพิ่มเติมกับผู้บรรยายของ DefCamp.
 13. ผู้หญิงในเทคโนโลยี: ผู้เชี่ยวชาญด้านความมั่นคงหญิงที่โดดเด่นสองคนพูด (สัมภาษณ์ CxOTalk): สัมภาษณ์กับโจสจ๊วต - แรตเทรย์ผู้อำนวยการฝ่ายความปลอดภัยของข้อมูลและการประกันด้านไอทีสำหรับ BRM โฮลดิชในออสเตรเลียและประธานสภาที่ปรึกษา กรรมการผู้จัดการและผู้บริหารความปลอดภัยของแอคเซนเจอร์.
 14. ผู้หญิงในซอฟแวร์และการรักษาความปลอดภัยไซเบอร์: ดร. Lorrie Cranor: สัมภาษณ์พอดคาสต์กับดร. Lorrie Cranor ผู้อำนวยการ CyLab.
 15. Women in Cybersecurity: วิดีโอสัมภาษณ์กับผู้หญิงใน Cyber ​​security ที่ Cisco.
 16. แฮกเกอร์: ระบบภูมิคุ้มกันของอินเทอร์เน็ต | Keren Elazari: A TED Talk (วิดีโอ) โดยผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยทางโลกไซเบอร์ Keren Elazari.
 17. Cybersecurity คุยกับ Shannon Lietz: นำผู้หญิงเข้าสู่โลกไซเบอร์กับ Hacker Girl Foundation: วิดีโอสัมภาษณ์กับ Shannon Lietz ผู้นำและผู้อำนวยการ DevSecOps ที่ Intuit.
Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5 + 1 =

Adblock
detector