7 หลักสูตรความปลอดภัยทางไซเบอร์ออนไลน์ที่ดีที่สุดสำหรับผู้เริ่มต้น

หลักสูตรความปลอดภัยทางไซเบอร์ออนไลน์ที่ดีที่สุดสำหรับผู้เริ่มต้น

ความปลอดภัยทางไซเบอร์เป็นปัญหาที่เพิ่มขึ้นสำหรับธุรกิจและบุคคลทั่วไปและความต้องการการฝึกอบรมในสาขาเพิ่มขึ้น คุณต้องการกระชับมาตรการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ของคุณที่บ้านหรือที่ทำงานหรือไม่? หรือบางทีคุณอาจเป็นนายจ้างที่ต้องการเพิ่มมาตรการรักษาความปลอดภัยของธุรกิจและให้ความรู้แก่พนักงานของคุณในหัวข้อ บางทีคุณอาจ พิจารณาอาชีพในโลกไซเบอร์อย่างปลอดภัย และกำลังเริ่มต้น หลักสูตรความปลอดภัยทางไซเบอร์ออนไลน์สำหรับผู้เริ่มต้นสามารถช่วยได้.

ไม่ว่าเหตุผลของคุณสำหรับการต้องการเจาะลึกเข้าไปในโลกของความมั่นคงทางไซเบอร์นั้นแน่นอนว่าเป็นหลักสูตรออนไลน์ที่เหมาะกับคุณ เครื่องมือการสอนแตกต่างกันอย่างมากในแง่ของการเข้าถึงขอบเขตความเหมาะสมสำหรับความสามารถในระดับต่างๆและแน่นอนราคา.

มีตัวเลือกมากมายให้เลือกเช่นกระบวนการคัดเลือกอาจล้นหลาม นั่นคือเหตุผลที่เรารวบรวมรายชื่อหลักสูตรความปลอดภัยทางไซเบอร์ออนไลน์เจ็ดอันดับแรกไว้ที่นั่น ก่อนที่เราจะเข้าไปดูรายละเอียดต่อไปนี้เป็นรายการคร่าวๆของหลักสูตรความปลอดภัยทางไซเบอร์ที่ดีที่สุดที่มีอยู่ออนไลน์:

 1. การเป็นสมาชิก StationX VIP: ช่วยให้คุณเข้าถึงหลักสูตรความปลอดภัยทางไซเบอร์ที่หลากหลายอย่างไม่ จำกัด รวมถึงการแฮ็กตามหลักจริยธรรมการทดสอบการเจาะระบบและอื่น ๆ อีกมากมาย จัดเลี้ยงสำหรับทุกระดับและคุ้มค่าเงินมาก.
 2. Coursera รู้เบื้องต้นเกี่ยวกับความเชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์: ครอบคลุม 4 หลักสูตรระดับเริ่มต้นเพื่อช่วยคุณในการเดินทางสู่อาชีพการรักษาความปลอดภัยไซเบอร์.
 3. SANS Cyber ​​Aces Online: หลักสูตรครอบคลุมพื้นฐานด้านความปลอดภัยเกี่ยวกับเครือข่ายระบบปฏิบัติการและผู้ดูแลระบบ.
 4. edX Essentials of Cybersecurity: ตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่กำลังมองหาหลักสูตรที่ได้รับการรับรองจากมหาวิทยาลัย.
 5. Heimdal Cyber ​​Security สำหรับผู้เริ่มต้น: หลักสูตรเหมาะสำหรับผู้ใช้ทั่วไปที่ต้องการเพิ่มความเข้าใจเกี่ยวกับความปลอดภัยทางไซเบอร์.
 6. Cybrary รู้เบื้องต้นเกี่ยวกับ IT และ Cybersecurity: ครอบคลุมวิศวกรรมเครือข่ายการบริหารระบบการทดสอบทางนิติเวชและการเจาะระบบ.
 7. Harvard Cybersecurity: การจัดการความเสี่ยงในยุคข้อมูลข่าวสาร: หลักสูตรความปลอดภัยทางไซเบอร์ครอบคลุมประเภทการโจมตีความเสี่ยงและกลยุทธ์การลดความเสี่ยงควบคู่ไปกับปัญหาด้านการปฏิบัติตามกฎหมายและกฎหมาย ไม่ถูกที่ 2,800 ปอนด์.

เราเลือกหลักสูตรตามเกณฑ์ดังต่อไปนี้:

 • เสนอความคุ้มค่า
 • ไม่จำเป็นต้องมีความรู้เกี่ยวกับความปลอดภัยในโลกไซเบอร์ก่อนหน้านี้หากมี
 • เสนอคำแนะนำการปฏิบัติที่สามารถนำไปใช้ที่บ้านหรือเพื่อธุรกิจหรืออาชีพความมั่นคงทางไซเบอร์ของคุณ
 • ดำเนินการออนไลน์ทั้งหมดโดยไม่ต้องเดินทาง
 • ให้การรับรองบางประเภทแก่คุณเมื่อเสร็จสิ้น

สุดยอดหลักสูตรความปลอดภัยทางไซเบอร์ออนไลน์สำหรับผู้เริ่มต้น

นี่คือรายชื่อหลักสูตรความปลอดภัยทางไซเบอร์ออนไลน์ที่ดีที่สุดสำหรับผู้เริ่มต้น:

1. สมาชิก VIP ของ StationX

หลักสูตรความปลอดภัยทางไซเบอร์ของ StationX ออนไลน์

StationX เปิดสอนหลักสูตรเกือบ 100 หลักสูตรที่เกี่ยวข้องกับความปลอดภัยทางไซเบอร์รวมถึงหลักสูตรการสอนด้านการแฮ็กจริยธรรมการทดสอบการเจาะระบบเครือข่ายการเข้ารหัสความปลอดภัยนิติวิทยาศาสตร์ดิจิทัลและการเผชิญเหตุ นอกจากนี้ยังมีหลักสูตรที่เน้นไปที่การผ่านการรับรองความปลอดภัยระดับสูงและเตรียมความพร้อมสำหรับการสอบ.

สมาชิก VIP ของ StationX ช่วยให้คุณเข้าถึงทุกหลักสูตรได้อย่างไม่ จำกัด ซึ่งหลายหลักสูตรได้รับการวิจารณ์ที่ดีมากมาย เมื่อพิจารณาตามหลักสูตรแต่ละหลักสูตรจะมีค่าใช้จ่าย $ 90– $ 2,000 ด้วยตัวเองค่าธรรมเนียมลดของ $ 149 (ปกติ $ 1,199) ต่อปีสำหรับการเข้าถึงหลักสูตรทั้งหมดนั้นคุ้มค่า คุณสามารถสตรีมและดาวน์โหลดการบรรยายและเข้าถึงได้จากมือถือหรือเดสก์ท็อป คุณจะ เรียนรู้ด้วยความเร็วของคุณเอง และรับใบรับรองการสำเร็จหลักสูตรแต่ละหลักสูตร.

สำหรับผู้เริ่มต้นเราขอแนะนำให้เริ่มต้นด้วย หลักสูตรความปลอดภัยทางไซเบอร์ที่สมบูรณ์! ซึ่งรวมถึงหนังสือสี่เล่มที่มีชั้นเรียนที่สอนโดยผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์และ CEO House, Nathan House เหล่านี้เป็นโมดูลในหลักสูตรนี้:

 • แฮกเกอร์แดง: เรียนรู้ที่จะหยุดแฮกเกอร์บล็อกการติดตามและป้องกันการเฝ้าระวังของรัฐบาล.
 • ความปลอดภัยเครือข่าย: ค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับความปลอดภัยของเครือข่ายความปลอดภัยไร้สายและแฮ็กเกอร์ไฟร์วอลล์ผู้จัดการรหัสผ่านและอื่น ๆ.
 • การค้นหาแบบไม่ระบุชื่อ: ค้นพบโลกแห่งการสืบค้นแบบไม่ระบุชื่อรวมถึงการซ่อนที่อยู่ IP, Tor และ VPN.
 • การป้องกันจุดสิ้นสุด: เรียนรู้เกี่ยวกับซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสมัลแวร์การเข้ารหัสและการควบคุมแอปพลิเคชัน.

เมื่อดำเนินการเสร็จคุณสามารถเรียกดูและดูว่าอะไรที่คุณสนใจต่อไป โดยการซื้อสมาชิกคุณจะสามารถเข้าถึงหลักสูตรฝึกอบรมใหม่ ๆ ที่เพิ่มเข้ามาได้ตลอดเวลา นำเสนอหลักสูตรโดยผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยชั้นนำเพื่อให้คุณรู้ว่าคุณได้รับการฝึกอบรมที่ดีที่สุด.

ทั้งหมดนี้เป็นกล่องเครื่องมือฝึกอบรมที่สามารถให้บริการคุณได้อย่างดีในขณะที่คุณเริ่มต้นอาชีพในอุตสาหกรรมนี้ เนื่องจากมีการอัปเดตเป็นประจำคุณสามารถใช้มันเพื่ออยู่เหนือความก้าวหน้าในโลกไซเบอร์เพื่อความปลอดภัยและขับเคลื่อนตัวคุณเองต่อไปในอาชีพของคุณ.

แม้ว่าคุณจะไม่ได้ใฝ่หาอาชีพในสาขานี้ แต่ก็อาจจะเหมาะสม เนื่องจากคุณสามารถปรับแต่งการเรียนรู้ของคุณสมาชิกนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการควบคุมความปลอดภัยทางไซเบอร์ภายใน บริษัท ของตนเองหรือแม้แต่คนที่สนใจเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับสาขานี้.

หลักสูตร CYBERSECURITY ที่ดีที่สุด: StationX เป็นตัวเลือกอันดับ 1 ของเราสำหรับผู้เริ่มต้น การเป็นสมาชิก StationX VIP ให้การเข้าถึงเนื้อหาทั้งหมดอย่างไม่ จำกัด รวมถึงหลักสูตรที่เน้นการผ่านการรับรองความปลอดภัยสูงสุด.

2. Coursera รู้เบื้องต้นเกี่ยวกับความเชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์

หลักสูตรความปลอดภัยทางอินเทอร์เน็ต Coursera ออนไลน์

วิธีการทำงานของ Coursera คือนำเสนอหลักสูตรที่หลากหลายซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของความเชี่ยวชาญ คุณสามารถลงเรียนหลักสูตรทั้งหมดภายในหลักสูตรเฉพาะทางหรือเลือกวิชาเฉพาะได้ ความเชี่ยวชาญแต่ละอย่างรวมถึงโครงการที่ต้องดำเนินการซึ่งคุณจะต้องกรอกเพื่อรับใบรับรอง.

ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับความปลอดภัยทางไซเบอร์รวมถึงสี่หลักสูตร:

 • รู้เบื้องต้นเกี่ยวกับการโจมตีทางไซเบอร์: ให้ความเข้าใจพื้นฐานของการคุกคามและความเสี่ยงรวมถึงภาพรวมของวิธีการโจมตีทางไซเบอร์.
 • ตอบโต้การโจมตีไซเบอร์: สอนพื้นฐานของการป้องกันทางไซเบอร์และวิทยาการเข้ารหัสลับรวมถึงโซลูชันการพิสูจน์ตัวตนและการเข้ารหัสแบบพับลิกคีย์.
 • การตรวจจับและบรรเทาภัยคุกคามไซเบอร์ตามเวลาจริง: กล่าวถึงเทคนิคการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ตามเวลาจริงและวิธีการตรวจจับและป้องกันการโจมตีทั่วไป.
 • การรักษาความปลอดภัยระดับองค์กรและโครงสร้างพื้นฐาน: แนะนำหัวข้อขั้นสูงเพิ่มเติมเช่นกรอบการปฏิบัติตามข้อกำหนดขององค์กรและปัญหาใน blockchain และการรักษาความปลอดภัยมือถือ.

หลักสูตรนี้นอกเหนือไปจากพื้นฐานดังนั้นจึงไม่เหมาะสำหรับผู้ใช้ตามบ้านที่ต้องการเพิ่มพูนความรู้ด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์และอีกมากมายสำหรับเจ้าของธุรกิจหรือผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยทางโลกไซเบอร์ กรอบเวลาที่แนะนำคือ เก้าชั่วโมงต่อสัปดาห์เป็นเวลาสองเดือน.

คุณสามารถเรียนหลักสูตร Coursera เป็นรายบุคคลได้ฟรี อย่างไรก็ตามเพื่อให้มีความเชี่ยวชาญและโครงการที่เกี่ยวข้องเพื่อรับใบรับรองคุณจะต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือน ความเชี่ยวชาญมาพร้อมกับการทดลองใช้ฟรีเจ็ดวันหลังจากนั้นมีค่าใช้จ่ายระหว่าง $ 39 ถึง $ 79 ต่อเดือนสำหรับแต่ละความเชี่ยวชาญ ซึ่งหมายความว่ายิ่งคุณผ่านหลักสูตรและโครงการได้เร็วเท่าใดคุณก็จะยิ่งจ่ายน้อยลงเท่านั้น.

เมื่อคุณจบความเชี่ยวชาญนี้แล้วจะมีสิ่งอื่นที่เกี่ยวข้องที่คุณสามารถทำได้เช่น Cybersecurity for Business และ Applied Cryptography.

3. ไซเบอร์เอซออนไลน์

หลักสูตรความปลอดภัยทางไซเบอร์ของ SANS Institute ออนไลน์

มีการเปิดสอนหลักสูตร SANS Cyber ​​Aces ออนไลน์ฟรีโดย SANS Institute ซึ่งคุณไม่ต้องสงสัยเลยว่าเคยได้ยินหากคุณสนใจในโลกไซเบอร์ องค์กรนี้ได้รับการยอมรับอย่างสูงในเรื่องความปลอดภัยของข้อมูลและได้ดำเนินโครงการวิจัยและการศึกษามาเป็นเวลาสามทศวรรษ.

สถาบันดำเนินกิจกรรมการฝึกอบรมด้วยตนเองทั่วโลก แต่โดยทั่วไปแล้วค่าใช้จ่ายเหล่านี้มีมูลค่าหลายพันดอลลาร์ต่อป๊อป ดังนั้นการได้รับการฝึกอบรมออนไลน์ฟรีจากพวกเหล่านี้จึงเป็นข้อปฏิบัติ ที่ถูกกล่าวว่าข้อเสนอในปัจจุบันจะถูก จำกัด ด้วยหลักสูตรเพียงหนึ่งเดียวที่มีอยู่ แต่หากคุณกำลังมองหานักชิมมันก็น่าจะเหมาะ.

หลักสูตรนี้จะสอนพื้นฐานของความปลอดภัยในโลกไซเบอร์ซึ่งครอบคลุมสิ่งต่อไปนี้:

 • ระบบปฏิบัติการ: เน้นการใช้บรรทัดคำสั่งโมดูลนี้จะสอนแนวคิดและคำสั่งใน Linux และการใช้งานขั้นสูงของ Windows.
 • เครือข่าย: สิ่งนี้ครอบคลุมพื้นฐานของการโจมตีทางคอมพิวเตอร์และการป้องกันที่สอดคล้องกันจากมุมมองเครือข่าย คุณจะพบกับโปรโตคอลที่ใช้ในแต่ละเลเยอร์ OSI โดยเฉพาะเลเยอร์เครือข่าย.
 • การบริหารระบบ: โมดูลสุดท้ายสอนหน้าที่การจัดการในสภาพแวดล้อมการเขียนสคริปต์ที่เป็นที่นิยม.

คุณสามารถเลือกที่จะเรียนหลักสูตรที่มีหรือไม่มีแบบทดสอบซึ่งจะนำเสนอในรูปแบบแบบปรนัยและทดสอบความรู้และความเข้าใจของแต่ละโมดูล.

หลักสูตรนี้มุ่งเน้นไปที่ผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ในอนาคตหรือสมาชิกของประชาชนทั่วไป สถาบัน SANS หวังว่าด้วยการเสนอหลักสูตรเช่นนี้ฟรีผู้คนจะได้รับการศึกษาที่ดีขึ้นเกี่ยวกับความปลอดภัยทางไซเบอร์และในที่สุดจะ“ ช่วยเสริมสร้างความมั่นคงของประเทศชาติของเรา”

4. edX Essentials of Cybersecurity

หลักสูตรความปลอดภัยทางไซเบอร์ของ edX ออนไลน์

edX เป็นแหล่งข้อมูลที่ดีสำหรับหลักสูตรมหาวิทยาลัยที่ได้รับการรับรอง หลักสูตรเหล่านี้ได้รับการออกแบบโดยมหาวิทยาลัยต่าง ๆ และมาพร้อมกับใบรับรองการตรวจสอบ อย่างไรก็ตามพวกเขามาในราคา ประกาศนียบัตรระดับมืออาชีพในสิ่งจำเป็นสำหรับความปลอดภัยทางไซเบอร์นั้นมอบให้โดยมหาวิทยาลัยวอชิงตัน (UWashingtonX) และมีค่าใช้จ่าย $ 356.40.

ระยะเวลาที่แนะนำสำหรับโปรแกรมทั้งหมด (ซึ่งรวมถึงสี่หลักสูตรเบื้องต้น) คือ 2-5 ชั่วโมงต่อสัปดาห์เป็นเวลา 16 สัปดาห์.

หลักสูตรรวม:

 • รู้เบื้องต้นเกี่ยวกับ Cybersecurity: ตอบคำถามเกี่ยวกับและให้ความรู้ในด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์.
 • ความปลอดภัยทางไซเบอร์: มุมมองของ CISO: เจาะลึกการดำเนินงานด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์และโดยเฉพาะอย่างยิ่งสิ่งที่หัวหน้าเจ้าหน้าที่ความปลอดภัยของข้อมูล (CISO) ทำภายใน บริษัท.
 • สร้างเครื่องมือรักษาความปลอดภัยบนโลกไซเบอร์: สอนทักษะที่จำเป็นในการเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์.
 • การค้นหาเส้นทางอาชีพด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ของคุณ: พูดถึงเส้นทางอาชีพที่หลากหลายที่คุณสามารถติดตามและช่วยให้คุณตัดสินใจได้ว่าสิ่งใดเหมาะสมกับคุณ.

แต่ละหลักสูตรแยกค่าใช้จ่าย $ 99 ดังนั้นคุณจึงประหยัดได้ประมาณ $ 40 ด้วยการซื้อชุดรวม อย่างที่คุณเห็นการไหลของโปรแกรมนี้เหมาะกับคนที่กำลังคิดที่จะใฝ่หาอาชีพในด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์.

เมื่อคุณทำสิ่งนี้เสร็จแล้วหากคุณกำลังมองหาบางสิ่งที่ล้ำหน้ากว่านี้โปรแกรมMicroMasters®ในไซเบอร์ซีเคียวริตี้อาจเป็นที่สนใจ มีราคาค่อนข้างสูงอยู่ที่ $ 1,080 แต่ความยาวและขอบเขตของหลักสูตรไม่ต้องสงสัยเลยว่าคุ้มค่า ดำเนินการโดยสถาบันเทคโนโลยีโรเชสเตอร์ที่ได้รับการยอมรับและมุ่งเป้าไปที่ผู้เรียนที่ต้องการเริ่มต้นอาชีพการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์.

5. Heimdal Cyber ​​Security สำหรับผู้เริ่มต้น

Heimdal cybersecurity แน่นอนออนไลน์

Heimdal Security เป็น บริษัท ที่มีชื่อเสียงให้บริการเทคโนโลยีและความฉลาดในการต่อสู้กับอาชญากรรมไซเบอร์ Heimdal เสนอหลักสูตร Cyber ​​Security สำหรับมือใหม่โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ในขณะที่หลายหลักสูตรในรายการนี้มุ่งเป้าไปที่ผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ในอนาคต กำหนดเป้าหมายไปยังผู้ใช้ทั่วไปมากขึ้น มองหาการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ในบ้าน.

หลักสูตรนี้เป็นหลักสูตรสำหรับคุณเนื่องจากมีการส่งบทเรียนไปยังกล่องจดหมายของคุณทุกสองวัน ในช่วง 20 บทเรียนคุณจะได้เรียนรู้:

 • ความปลอดภัยขั้นพื้นฐานของไซเบอร์เช่นคำศัพท์และการตั้งค่าระบบรักษาความปลอดภัย
 • เครื่องมือและยุทธวิธีที่สามารถป้องกันคุณจากมัลแวร์
 • วิธีทำให้ระบบของคุณมีความเสี่ยงน้อยลงต่อภัยคุกคามทางไซเบอร์
 • วิธีทำให้ลูกของคุณและคนที่คุณรักปลอดภัยในโลกออนไลน์
 • วิธีสำรวจเว็บอย่างปลอดภัย (รวมถึงอีเมลและโซเชียลมีเดีย)
 • ทักษะด้านความปลอดภัยเช่นความรู้เกี่ยวกับการโจมตีและวิธีการหลีกเลี่ยงและจัดการกับพวกเขา

ตัวอย่างบทเรียนชื่อเรื่อง“ ไม่มีความหมายทางเทคนิคอีกต่อไป! หลักความปลอดภัยขั้นพื้นฐานใน 20 นาที”“ แบ่งปัน ทวีต ป้องกัน ทำซ้ำ - โซเชียลมีเดียวิธีที่ปลอดภัย "และ" สิ่งที่ลูก ๆ ของคุณ & ผู้ปกครองจำเป็นต้องเรียนรู้เกี่ยวกับการรักษาความปลอดภัยในโลกไซเบอร์” คุณจะเห็นได้ว่าสิ่งนี้มุ่งเน้นไปที่ผู้ใช้ตามบ้านและจะมีความเกี่ยวข้องน้อยลงสำหรับผู้ที่มองหาอาชีพในโลกไซเบอร์.

6. Cybrary รู้เบื้องต้นเกี่ยวกับ IT และ Cybersecurity

Cybrary cybersecurity course ออนไลน์

หากคุณกำลังหารือเกี่ยวกับอาชีพด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์และคิดเกี่ยวกับเส้นทางที่จะเรียนหลักสูตรนี้อาจเหมาะสมกับคุณ ออกแบบมาเพื่อช่วยให้คุณตัดสินใจระหว่างพื้นที่สำคัญของความปลอดภัยทางไซเบอร์มันครอบคลุมสาขาวิชาหลักสี่แห่งในรูปแบบโมดูลาร์มากกว่าครอบคลุมช่วงวิดีโอเพียงสี่ชั่วโมง.

คุณจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับการบริหารระบบวิศวกรรมเครือข่ายการตอบสนองเหตุการณ์และการพิสูจน์หลักฐานและการทดสอบการเจาะระบบ.

หลักสูตร Cybrary หลายแห่งนั้นฟรีและถ้าคุณชอบหลักสูตรนี้ มีให้เลือกอีกมากมาย. คุณสามารถค้นหาห้องสมุดของพวกเขาตามประเภทของหลักสูตรและระดับความยาก หลักสูตรทั้งหมดถูกนำเสนอในรูปแบบวิดีโอดังนั้นจึงเหมาะสำหรับผู้เรียนที่มองเห็น.

โปรดทราบว่าเมื่อคุณเข้ามาแล้วก็มียอดขายเพิ่มขึ้นค่อนข้างมากในรุ่น Pro ของ Cybrary ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงหลักสูตรเพิ่มเติมและสิทธิพิเศษอื่น ๆ เช่นคำแนะนำเส้นทางอาชีพและที่ปรึกษา ค่าใช้จ่ายนี้ $ 99 ต่อเดือนซึ่งมีราคาแพง แต่มีการทดลองใช้ฟรี 7 วันเพื่อดูว่าเหมาะสมหรือไม่.

7. Harvard Cybersecurity: การจัดการความเสี่ยงในยุคข้อมูลข่าวสาร

หลักสูตรความปลอดภัยทางไซเบอร์ Harvward ออนไลน์

หลักสูตรฮาร์วาร์ดนี้แบ่งออกเป็นแปดโมดูลเพื่อฝึกฝนในช่วงเวลาหลายสัปดาห์ มันควรเกี่ยวข้องกับประมาณ 8-11 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ ในตอนท้ายของหลักสูตรนี้คุณจะสามารถพัฒนากลยุทธ์การลดความเสี่ยงในโลกไซเบอร์สำหรับธุรกิจของคุณหรือของลูกค้า คุณจะมีความรู้เกี่ยวกับ กระบวนการทางกฎหมายและการปฏิบัติตาม ที่มาพร้อมกับการโจมตีทางไซเบอร์.

คุณจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับประเภทของการโจมตีทางไซเบอร์ที่คุกคามธุรกิจและระบบใดที่มีความเสี่ยงสูงสุดในการถูกโจมตีรวมถึงความสำคัญของวิธีการแบบองค์รวมเพื่อความปลอดภัยทางไซเบอร์ โมดูลรวมถึง ระบุการคุกคามขององค์กร (โมดูล 2), ทำความเข้าใจกับเทคโนโลยีของคุณ (โมดูล 5) และ ความเสี่ยงทางไซเบอร์และกฎหมาย (โมดูล 6) และอื่น ๆ.

เมื่อเรียนจบหลักสูตรนี้คุณจะได้รับการรับรองความก้าวหน้าด้านการเรียนรู้จากสำนักงานรองอธิการบดีมหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด ตามที่คาดไว้ความสามารถนี้มาพร้อมกับป้ายราคาที่หนักหน่วง ปัจจุบันคุณจะต้องจ่าย $ 2,800 เพื่อลงทะเบียน หากคุณไม่ได้อยู่ในงบประมาณที่ จำกัด บทความชิ้นนี้อาจจะคุ้มค่า แต่สำหรับหลาย ๆ คนมันก็ไม่สามารถเข้าถึงได้ง่าย.

ทำไมต้องเรียนหลักสูตรความปลอดภัยทางไซเบอร์?

อาชญากรรมไซเบอร์เป็นปัญหาที่กำลังเพิ่มขึ้นซึ่งกลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวันของเรา เกือบทุกคนในขณะนี้ใช้เว็บในทางใดทางหนึ่งรูปร่างหรือรูปแบบที่บ้านที่ทำงานและในระหว่างการเดินทาง แม้แต่ผู้ไม่กี่ญาติที่ห่างไกลจากเทคโนโลยีก็ยังต้องติดต่อกับ บริษัท ที่อาชญากรรมไซเบอร์เป็นภัยคุกคามที่อาจเกิดขึ้นจริง.

ด้วยเหตุนี้จึงกลายเป็นความต้องการขั้นพื้นฐานสำหรับผู้คนในการตระหนักถึงความเสี่ยงที่เกิดขึ้นที่นั่นและสิ่งที่พวกเขาสามารถทำได้เพื่อปกป้องตนเอง นี่คือเหตุผลหลักสามข้อในการเข้าเรียนหลักสูตรความปลอดภัยทางไซเบอร์:

 • เพื่อปกป้องตัวเองและครอบครัวของคุณ. เป็นเรื่องง่ายที่จะสารภาพความไม่รู้และบอกว่าเราควรปล่อยให้สิ่งต่าง ๆ กับผู้เชี่ยวชาญ แต่คิดว่าวิธีนี้: เราปล่อยให้ตำรวจจับโจร แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าเรามีนิสัยออกจากประตูหน้าของเราปลดล็อคหรือ ทิ้งกุญแจไว้ในรถ การต่อสู้กับอาชญากรรมทางไซเบอร์จำเป็นต้องเป็นความพยายามของกลุ่มและให้ความรู้เกี่ยวกับภัยคุกคามและวิธีการลดความเสี่ยงเหล่านั้นเป็นจุดเริ่มต้นที่ดี.
 • เพื่อปกป้องธุรกิจของคุณ. ธุรกิจทั้งขนาดใหญ่และขนาดเล็กมีความเสี่ยงที่จะล้มเหลวเมื่อต้องเผชิญกับความปลอดภัยทางไซเบอร์ เจ้าของธุรกิจมักจะตัดสินใจเลือกที่จะก้าวขึ้นมาเล่นเกมเมื่อมันสายเกินไปและพวกเขาขาดทุนไปแล้ว การโจมตี DDoS, การละเมิดข้อมูล, แผนการฟิชชิ่งและอื่น ๆ สามารถส่งสัญญาณการสูญเสียทางการเงินที่สำคัญและความเครียดจำนวนมาก การเรียนหลักสูตรความปลอดภัยทางไซเบอร์สามารถช่วยให้คุณมีส่วนร่วมในการเพิ่มความปลอดภัยทางโลกไซเบอร์ให้กับธุรกิจของคุณก่อนที่จะสายเกินไป.
 • เพื่อติดตามอาชีพด้านความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์. หากคุณหลงใหลเกี่ยวกับความปลอดภัยทางไซเบอร์และคิดว่าคุณต้องการประกอบอาชีพในแวดวงคุณจะโชคดี คาดการณ์ว่าภายในปี 2564 จะมีการเปิดรับงานรักษาความปลอดภัยทางอินเทอร์เน็ต 3.5 ล้านครั้ง [PDF] อุตสาหกรรมนี้คาดว่าจะเติบโตจาก $ 75 พันล้านในปี 2558 เป็น $ 170,000,000,000 ในปี 2020 การเรียนหลักสูตรความปลอดภัยทางไซเบอร์สำหรับผู้เริ่มต้นสามารถช่วยคุณตัดสินใจว่านี่เป็นการโทรของคุณหรือไม่และถ้าเป็นเช่นนั้น หลักสูตรการเรียนรู้มีค่าใช้จ่ายต่ำและมีคุณสมบัติที่เหมาะสมสามารถเปิดโอกาสให้อาชีพที่มีรายได้สูงในโลกไซเบอร์.

ดูสิ่งนี้ด้วย:

 • หลักสูตรแฮ็คจริยธรรม
 • เงินเดือนและการรักษาความปลอดภัยในโลกไซเบอร์โดยรัฐของสหรัฐอเมริกา

เครดิตภาพ: โต๊ะทำงานโดย StockSnap ได้รับอนุญาตภายใต้ CC BY 2.0

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

56 − 48 =

Adblock
detector