วิธีลบโพสต์ Facebook, Twitter หรือ Instagram ทั้งหมดของคุณ

วิธีลบโพสต์ Facebook, Twitter หรือ Instagram ทั้งหมดของคุณ

มีสาเหตุหลายประการที่คุณอาจต้องการลบโพสต์โซเชียลมีเดียทั้งหมดของคุณเป็นกลุ่ม บางทีคุณอาจกำลังหางานและต้องการทำให้แน่ใจว่าไม่มีสิ่งใดทำลายชื่อเสียงของคุณที่สะอาดสะอ้าน หรือคุณกำลังออกเดทกับคนใหม่และการแจ้งเตือนเรื่องความสัมพันธ์เก่าไม่ใช่สิ่งที่คุณต้องการโผล่ขึ้นมาบน Facebook บางทีคุณอาจดำเนินธุรกิจที่กำลังสร้างภาพลักษณ์ใหม่และต้องการเริ่มหน้าโซเชียลมีเดียของคุณใหม่.

แน่นอนทางออกง่ายๆอย่างหนึ่งคือการปิดการใช้งานบัญชีของคุณและเริ่มต้นใหม่ อย่างไรก็ตามนั่นหมายความว่าคุณสูญเสียเพื่อนและผู้ติดตามทั้งหมดและข้อมูลสาธารณะหรือข้อมูลส่วนตัวอื่น ๆ ที่คุณเชื่อมโยงกับบัญชีของคุณ การลบโพสต์ที่ไม่ต้องการออกจากบัญชีของคุณ ปัญหาคือหากคุณมีโพสต์หลายพันรายการที่จะกำจัดการลบทีละรายการอาจใช้เวลานานและไม่น่าเบื่อ โชคดีสำหรับเว็บไซต์โซเชียลมีเดียหลายแห่งมีวิธีแก้ไขปัญหาที่ช่วยให้คุณสามารถลบโพสต์เป็นกลุ่มได้.

ในบทความนี้เราจะสำรวจตัวเลือกหลักของคุณสำหรับไซต์ยอดนิยม (Facebook, Twitter และ Instagram).

วิธีการลบกระทู้ Facebook ทั้งหมด

ต้องการล้างหน้า Facebook หรือโปรไฟล์ของคุณ? นี่คือตัวเลือกของคุณ:

ลบโพสต์โปรไฟล์ Facebook

เมื่อมาถึงโปรไฟล์ Facebook ของคุณการตั้งค่าในตัวของแพลตฟอร์มจะช่วยให้คุณสามารถลบได้ทีละรายการเท่านั้น นี่คือวิธีการ:

 • ค้นหาโพสต์บนไทม์ไลน์ของคุณ.
 • คลิกจุดสามจุดที่มุมบนขวาของโพสต์.
 • คลิก ลบ.

ตัวเลือกอื่นช่วยให้คุณสามารถจัดเรียงโพสต์ตามหมวดหมู่เฉพาะ ไปที่ บันทึกกิจกรรม และเลือกตัวกรอง จากนั้นคุณสามารถคลิกที่ไอคอนดินสอถัดจากแต่ละโพสต์และเลือก ลบ. คุณยังสามารถลบได้เพียงครั้งละหนึ่งโพสต์โดยใช้วิธีนี้.

เป็นไปได้ที่จะลบโพสต์จำนวนมากจากโปรไฟล์ Facebook โดยใช้ส่วนขยายเบราว์เซอร์ ปลั๊กอินตัวหนึ่งคือ Social Book Post Manager สำหรับ Chrome ซึ่งใช้งานได้ฟรี ช่วยให้คุณสามารถลบโพสต์โปรไฟล์แบบแบ็ตช์รวมถึงดำเนินการแบบแบ็ตช์อื่น ๆ เช่นการซ่อนหรือซ่อนหลายโพสต์.

นี่คือวิธีใช้ Social Book Post Manager:

 • ติดตั้ง Social Book Post Manager ในเบราว์เซอร์ Chrome ของคุณ.
 • เปิดโปรไฟล์ Facebook ของคุณแล้วคลิก บันทึกกิจกรรม. เลือกตัวกรองทางด้านซ้ายของหน้า คุณสามารถเลือก บันทึกกิจกรรม (ซึ่งแสดงกิจกรรมทั้งหมด) หรือหนึ่งในตัวกรองอื่นเช่น โพสต์ที่คุณติดแท็ก หรือ ซ่อนจากไทม์ไลน์.
 • เปิดส่วนขยาย Social Book Post Manager โปรดทราบว่าหากคุณพยายามเปิดส่วนขยายเมื่อคุณไม่ได้อยู่ในบันทึกกิจกรรมคุณจะได้รับแจ้งให้นำทางไปยังหน้าที่ถูกต้อง เมื่อเปิดปลั๊กอินจะมีลักษณะดังนี้:

อินเตอร์เฟส Social Book Post Manager

 • ในส่วนขยายคุณจะเห็นชุดของเขตข้อมูลรวมถึง ปี, เดือน, ข้อความประกอบด้วย, และ ข้อความไม่มี. นอกจากนี้ยังมี Prescan บนหน้า ช่องทำเครื่องหมาย (ทำเครื่องหมายที่นี่เพื่อตรวจสอบโพสต์ก่อนการลบ) และดร็อปดาวน์ความเร็ว ทำตามตัวเลือกเหล่านี้ตามคำแนะนำและเลือก ลบ (ตัวเลือกอื่น ๆ ได้แก่ ความเป็นส่วนตัว, ซ่อน / ยกเลิกการซ่อน, แตกต่าง, และ การสำรองข้อมูล).

สังเกตว่า ปี และ เดือน ฟิลด์รวมถึง เลือกทั้งหมด ตัวเลือก. ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถลบโพสต์ได้อย่างมีประสิทธิภาพเป็นรายเดือนหรือรายปีหรือลบทุกโพสต์ อย่างไรก็ตามหากต้องการลบโพสต์จากช่วงเวลาที่ระบุเช่นสามเดือนหรือสามปีคุณจะต้องทำสิ่งนี้ครั้งละหนึ่งเดือนหรือหนึ่งปีตามลำดับ.

ข้อความประกอบด้วย และ ข้อความไม่มี ฟิลด์สามารถใช้เป็นตัวกรองการค้นหาเพื่อช่วยให้ปลั๊กอินตัดสินใจว่าจะอยู่หรือไป ตัวอย่างเช่นคุณสามารถเลือกที่จะลบทุกโพสต์ด้วยคำว่า "การตลาด" ในมัน และ / หรือผู้ประกอบการได้รับอนุญาตในสาขาเหล่านี้.

หมายเหตุสำหรับตัวเลือกความเร็วแนะนำว่าปลั๊กอินอาจไม่น่าเชื่อถือในบางครั้งและแนะนำให้คุณเลือกความเร็วที่ต่ำกว่าหากความพยายามครั้งก่อนไม่ประสบความสำเร็จ.

การปฏิเสธความรับผิดชอบสำหรับส่วนขยายนี้รวมถึงข้อเท็จจริงที่ว่าไม่สามารถกู้คืนโพสต์ที่ถูกลบดังนั้นการดาวน์โหลดข้อมูล Facebook ของคุณล่วงหน้า (ดูด้านบน) อาจเป็นการย้ายที่ฉลาด นอกจากนี้ตามที่กล่าวถึงในบันทึกย่อความเร็วส่วนขยายอาจต้องเรียกใช้หลายครั้งเพื่อลบการโพสต์ทั้งหมด.

ลบโพสต์ในหน้าเพจ Facebook ทั้งหมด

หน้า Facebook (โดยทั่วไปใช้สำหรับธุรกิจ) ทำงานแตกต่างจากโปรไฟล์ Facebook มาก หากคุณมีหน้า Facebook เป็นเรื่องง่ายที่จะลบการโพสต์หลายรายการในครั้งเดียว แต่โปรดทราบว่าคุณสามารถลบได้ครั้งละ 25 โพสต์ด้วยวิธีนี้:

 • ไปที่หน้าของคุณและคลิกที่ การตั้งค่า, จากนั้นเลือก เครื่องมือเผยแพร่.

การตั้งค่า Facebook

 • คุณควรเห็นรายการโพสต์ที่เผยแพร่ของคุณ คลิกที่กล่องทางด้านซ้ายของ โพสต์ เพื่อเลือกทั้งหมด.
 • คลิกที่ การปฏิบัติ เลื่อนลงและเลือก ลบ.

และนั่นคือมัน หากคุณมีมากกว่า 25 โพสต์ที่คุณต้องการลบคุณสามารถทำขั้นตอนนี้ซ้ำจนกว่าคุณจะทำเสร็จ.

หากคุณต้องการลบโพสต์จำนวนมาก แต่คุณอาจต้องการข้อมูลที่มีอยู่ในภายหลังคุณอาจต้องการดาวน์โหลดข้อมูล Facebook ของคุณ.

ตัวเลือกโพสต์ Facebook อื่น ๆ

นอกเหนือจากการลบโพสต์ Facebook ยังมีตัวเลือกอื่น ๆ ให้คุณเช่นซ่อนโพสต์หรือ จำกัด ผู้ที่เห็นโพสต์ในอดีต สิ่งเหล่านี้มีประโยชน์หากมีบางโพสต์ที่คุณไม่ต้องการให้บางคนเห็น.

หากต้องการซ่อนโพสต์ให้ไปที่โพสต์คลิกจุดสามจุดที่มุมบนขวาแล้วเลือก ซ่อนจากไทม์ไลน์. โพสต์ยังคงมีอยู่และอาจปรากฏที่อื่นบน Facebook แต่จะไม่ปรากฏในไทม์ไลน์ของคุณอีกต่อไป.

ตัวเลือกอื่นคือ จำกัด ผู้ที่สามารถเห็นโพสต์ในอดีตของคุณ ไปที่ การตั้งค่า > ความเป็นส่วนตัว และมองหา กิจกรรมของคุณ ส่วนที่ควรจะอยู่ด้านบน ที่นี่มีตัวเลือกให้“ จำกัด ผู้ชมสำหรับโพสต์ที่คุณแชร์กับเพื่อนของเพื่อนหรือสาธารณะหรือไม่” หากคุณเลือก จำกัด การโพสต์ที่ผ่านมา, จากนั้นโพสต์ใด ๆ ที่อยู่บนไทม์ไลน์ของคุณจะปรากฏแก่คนในรายชื่อเพื่อนของคุณเท่านั้น.

การตั้งค่าความเป็นส่วนตัวของ Facebook

ตัวอย่างนี้มีประโยชน์เช่นถ้าคุณไม่ต้องการให้นายจ้างสอดแนมดูโพสต์ของคุณ แต่คุณต้องการให้โปรไฟล์ของคุณเป็นแบบสาธารณะ.

โปรดทราบว่าคุณไม่สามารถลบการโพสต์โดยคนอื่นแม้ว่าคุณสามารถหยุดการโพสต์ปรากฏในไทม์ไลน์ของคุณลบแท็กหรือรายงานโพสต์ว่าไม่เหมาะสม คุณสามารถลบโพสต์ที่คุณโพสต์ไว้ในหน้าของคนอื่น.

วิธีลบโพสต์ Twitter ทั้งหมด

เช่นเดียวกับ Facebook การตั้งค่าในตัวของ Twitter อนุญาตให้คุณลบการโพสต์ในแต่ละบุคคลเท่านั้น เพื่อทำสิ่งนี้:

 • ค้นหาโพสต์ (ทวีต) บนไทม์ไลน์ของคุณ.
 • คลิกลูกศรลงที่มุมบนขวาของทวีต.
 • เลือก ลบทวีต.

มีสองตัวเลือกสำหรับทวีตลบจำนวนมาก:

TweetDelete เป็นแอปพลิเคชั่นที่ช่วยให้คุณสามารถลบทวีตล่าสุดของคุณได้ถึง 3,200 รายการซึ่งน่าจะเหมาะสำหรับคนส่วนใหญ่ นอกจากนี้ยังช่วยให้คุณตั้งค่าการลบทวีตอัตโนมัติสำหรับกรอบเวลาที่กำหนด เนื่องจาก TweetDelete ใช้งานได้ในเว็บเบราว์เซอร์ใด ๆ และคุณไม่จำเป็นต้องดาวน์โหลดแอปหรือส่วนขยายคุณสามารถใช้บนเดสก์ท็อปโทรศัพท์หรือแท็บเล็ต แอปพลิเคชั่นนี้ใช้งานง่ายและเริ่มต้นได้ง่ายด้วย:

 • ไปที่หน้าแรกของ TweetDelete อ่านข้อกำหนดและทำเครื่องหมายในช่องที่เกี่ยวข้องแล้วคลิก เข้าสู่ระบบด้วย Twitter.

หน้าแรก TweetDelete

 • คุณจะได้รับแจ้งให้ลงชื่อเข้าใช้บัญชีของคุณและจะอนุญาตให้แอปพลิเคชันใช้บัญชีของคุณ.

ทวีตลบการอนุญาต

 • จากนั้นคุณจะเห็นตัวเลือกน้อย ตัวเลือกหลักคือคุณสมบัติลบอัตโนมัติ คุณสามารถตั้งค่าให้ลบทวีตในบางช่วงอายุโดยอัตโนมัติ ค่าเริ่มต้นคือสามเดือน แต่คุณสามารถเลือกกรอบเวลาต่าง ๆ ได้ตั้งแต่หนึ่งสัปดาห์ถึงหนึ่งปี คุณสามารถเลือกที่จะลบทวีตทั้งหมดของคุณได้โดยทำเครื่องหมายที่ช่องถัดจาก ลบทวีตของฉันทั้งหมดก่อนที่จะเปิดใช้งานกำหนดการนี้.

เปิดใช้งานหน้า TweetDelete

 • เมื่อคุณทำการเลือกแล้วคุณสามารถกด เปิดใช้งาน TweetDelete.

หากคุณมีทวีตมากกว่า 3,200 ทวีตที่จะลบคุณสามารถทำซ้ำกระบวนการจนกว่าคุณจะทำเสร็จ ในทางกลับกันหากคุณต้องการลบบัญชีทวีตทั้งหมดในคราวเดียวและคุณมีข้อตกลงมากมายคุณอาจลองทวีตทวีต แอพนี้ราคา $ 6.99 และมีความสามารถในการลบทวีตทั้งหมดในครั้งเดียว.

แอปเหล่านี้จะลบโพสต์ของคุณอย่างถาวรดังนั้นหากคุณต้องการที่จะดึงข้อมูลใด ๆ หลังจากข้อเท็จจริงคุณอาจขอให้มีการเก็บถาวร Twitter ของคุณก่อนที่จะลบทวีต นอกจากนี้โปรดทราบว่าหนึ่งในข้อจำกัดความรับผิดชอบของ TweetDelete คือการลบทวีตจำนวนมากสามารถ“ ทำให้เกิดข้อบกพร่องที่สำคัญกับไทม์ไลน์ Twitter ของคุณที่สนับสนุนเฉพาะ Twitter เท่านั้นที่สามารถแก้ไขได้” แน่นอน Twitter ระบุว่าสาเหตุของปัญหา Twitter ต่างๆอาจรวมถึงการลบทวีตจำนวนมาก.

โปรดทราบว่าทวีตที่ถูกลบบางรายการอาจยังปรากฏให้เห็นผ่านบริการต่างๆเช่น Wayback Machine และ Google cache สำหรับ Wayback Machine บางคนจะต้องมีการเก็บถาวรหน้าด้วย tweet สำหรับแคชของ Google ทวีตล่าสุดโดยผู้ใช้ที่โดดเด่นมีแนวโน้มที่จะถูกบันทึกไว้.

ดูเพิ่มเติมที่: 1 ใน 5 ของผู้ใช้ Twitter บอกว่าพวกเขาจะทำได้ภายในหนึ่งปี

วิธีลบโพสต์ Instagram ทั้งหมด

อีกครั้งด้วยการตั้งค่าในตัว Instagram อนุญาตให้คุณลบแต่ละโพสต์ด้วยตนเองเท่านั้น อย่างไรก็ตามมีข้อ จำกัด มากขึ้นเนื่องจากคุณไม่สามารถลบโพสต์จากเว็บเบราว์เซอร์ของคุณได้จากแอป iOS หรือ Android อย่างเป็นทางการเท่านั้น นี่คือวิธีลบโพสต์ Instagram ของคุณจากแอป:

 • ภายในแอปหาโพสต์ในบัญชี Instagram ของคุณ.
 • คลิกจุดสามจุดที่มุมบนขวาของโพสต์.
 • เลือก ลบ.

โปรดทราบว่าคุณยังมี เอกสารเก่า ตัวเลือกซึ่งจะซ่อนโพสต์จากมุมมอง การเก็บถาวรสามารถย้อนกลับได้ในขณะที่การลบไม่ใช่.

เช่นเดียวกับ Facebook และ Twitter แอปพลิเคชันภายนอกสามารถช่วยคุณโพสต์ Instagram หลายรายการพร้อมกันได้ ตัวเลือกยอดนิยม ได้แก่ Cleaner for Ins (iOS) Cleaner for IG (iOS) และ Cleaner for Instagram (Android) โปรดทราบว่าตามความเห็นและรายงานของผู้ใช้แอพประเภทนี้มีแนวโน้มที่จะทำงานได้ดีบน iOS มากกว่า Android ดังนั้นหากคุณมีตัวเลือกให้ลองแอป iOS ก่อน.

แอพเหล่านี้จะช่วยให้คุณสามารถดำเนินการตามจำนวนที่กำหนดได้ฟรีก่อนที่จะขอให้คุณอัพเกรดเป็นบัญชีแบบชำระเงิน.

สำหรับโพสต์นี้เราจะแสดงวิธีใช้ Cleaner for Ins:

 • ดาวน์โหลดแอป Cleaner for Ins ไปยังอุปกรณ์ iOS ของคุณ.
 • คุณจะได้รับแจ้งให้ลงชื่อเข้าใช้ (ใช้ข้อมูลรับรอง Instagram ของคุณ).

แอพ InstaClean

 • อ่านและยอมรับข้อกำหนดและเงื่อนไข.
 • เลือก เสา จากเมนูด้านล่างและโพสต์ของคุณจะปรากฏขึ้น.
 • แตะสิ่งที่คุณต้องการลบแล้วคลิก ลบ ที่มุมขวาบน.

Cleaner for Ins รุ่นฟรีให้การทำงาน 40 ครั้งเมื่อคุณลงชื่อเข้าใช้ครั้งแรก แต่คุณสามารถสร้างรายได้เพิ่มเติมโดยการเข้าสู่ระบบรายวันดังนั้นแอปสามารถแสดงโฆษณาของคุณ (มีโฆษณาป๊อปอัป Facebook จำนวนมากในแอปนี้) หรือคุณสามารถชำระเงินเพื่ออัปเกรด ค่าใช้จ่ายคือ $ 1.39 สำหรับการดำเนินงาน 80 รายการ, $ 2.79 สำหรับการดำเนินงาน 200 รายการและ $ 3.99 สำหรับรุ่น Pro ตัวเลือกสุดท้ายคือการจ่ายครั้งเดียวที่ให้คุณดำเนินการไม่ จำกัด และไม่มีโฆษณา.

นอกเหนือจากการลบโพสต์จำนวนมากคุณสามารถดำเนินการอื่น ๆ รวมถึงการเลิกติดตามผู้อื่นบล็อกผู้ติดตามปัจจุบันเพิ่มผู้ใช้ไปยังรายการที่อนุญาตและลบไลค์.

อีกครั้งเป็นสิ่งที่ควรค่าแก่การสังเกตคำเตือนที่มาพร้อมกับแอปนี้ แม้ว่าแอพเวอร์ชั่น Pro จะช่วยให้คุณสามารถลบโพสต์ได้มากเท่าที่คุณต้องการ, Instagram กำหนดขีด จำกัด ของตัวเอง, ซึ่งยังคงใช้งานได้เมื่อใช้แอปทำความสะอาด:

 • Instagram อาจระงับบัญชีของคุณชั่วคราวหากคุณทำงานมากกว่า 50 ครั้งในหนึ่งชั่วโมง.
 • นอกจากนี้ยังอาจระงับบัญชีของคุณหากคุณทำงานมากกว่า 1,000 ครั้งในหนึ่งวัน.

แอพเวอร์ชั่น Pro อาจยังคงคุ้มค่า แต่โปรดจำไว้ว่าอาจเป็นกระบวนการที่ยาวนานหากคุณมีโพสต์จำนวนมากที่จะลบ.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

75 + = 77

Adblock
detector