สถาบันความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์สมาคมและกิจกรรมต่างๆทั่วโลก

ผู้คนเข้าร่วมการประชุมสถาบันความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์

เมื่ออาชญากรรมไซเบอร์เติบโตทั้งที่แพร่หลายและมีความซับซ้อนมากขึ้นความมั่นคงทางไซเบอร์จึงมีความสำคัญมากขึ้นเรื่อย ๆ และโดดเด่นอย่างแท้จริง ดังนั้นสถาบันและสมาคมจำนวนมากจึงมุ่งเน้นที่ความปลอดภัยของข้อมูล.

ยิ่งไปกว่านั้นมีเหตุการณ์สำคัญ ๆ เกิดขึ้นมากมายทั่วโลกซึ่งหลาย ๆ กิจกรรมดึงดูดผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์และผู้ที่ชื่นชอบ ตั้งแต่การประชุมแฮกเกอร์ที่เหมาะสำหรับครอบครัวไปจนถึงการประชุมที่เน้นอุตสาหกรรมมากขึ้นเหตุการณ์ดังกล่าวแสดงถึงความสนใจและความสามารถที่หลากหลาย.

ในบทความนี้เราจะแนะนำคุณให้รู้จักกับสถาบันและสมาคมที่โด่งดังและมีชื่อเสียงทั่วโลก นอกจากนี้เราจะเน้นกิจกรรมความปลอดภัยทางไซเบอร์ที่คัดสรรมาแล้วจากหลายร้อยรายการที่เกิดขึ้นในแต่ละปี กระโดดเข้ามา!

สถาบันและสมาคม

สถาบันและสมาคมไซเบอร์ได้รับการจัดตั้งขึ้นด้วยเหตุผลหลายประการ นอกเหนือจากการรวมตัวกันของผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมแล้วยังมีหน่วยงานที่ปรึกษาของรัฐบาลและผู้ที่อุทิศตนเพื่อสร้างความตระหนักของสาธารณะในโลกไซเบอร์ นอกจากนี้เป้าหมายและกิจกรรมหลักของแต่ละองค์กรยังแตกต่างกันไปเช่นการวิจัยการศึกษาและการพัฒนาแนวปฏิบัติที่ดีที่สุด.

ทั่วโลก

สมาคมรับรองความปลอดภัยข้อมูลระหว่างประเทศ (ISC) 2: (ISC) 2 เป็นสมาคมสมาชิกที่ไม่แสวงหากำไรสำหรับผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัย มันมีการรับรองและการพัฒนาและเครื่องมือความเป็นผู้นำเช่นเดียวกับโอกาสในการเชื่อมต่อเครือข่ายและการทำงานร่วมกัน.

ศูนย์ความปลอดภัยและการศึกษาไซเบอร์: ยังเป็นที่รู้จักกันในนามศูนย์ความไว้วางใจการกุศลนี้เคยเป็นมูลนิธิ (ISC) 2 และยังคงได้รับการสนับสนุนจากสมาคม วิสัยทัศน์คือ“ ทำให้โลกไซเบอร์เป็นสถานที่ที่ปลอดภัยสำหรับทุกคน” ความพยายามรวมถึงโปรแกรมการศึกษาทุนการศึกษาและการวิจัย.

SysAdmin, การตรวจสอบ, เครือข่ายและความปลอดภัย (SANS) สถาบัน: สถาบัน SANS ให้การฝึกอบรมความปลอดภัยของข้อมูลทั่วโลก มันมีวิธีการจัดส่งที่หลากหลายรวมถึงการออกอากาศทางเว็บพร้อมการเรียนการสอนแบบสดและเซสชันที่ทำงานส่วนตัว.

สมาคมระบบรักษาความปลอดภัยข้อมูล (ISSA) นานาชาติISSA International เป็นสมาคมสมาชิกที่ไม่แสวงหาผลกำไรสำหรับมืออาชีพด้านความปลอดภัยและผู้ปฏิบัติงาน มันมีจุดมุ่งหมายเพื่อปรับปรุงความปลอดภัยแบบดิจิทัลโดยให้สมาชิกมีความรู้ทักษะและการเติบโตอย่างมืออาชีพ มันทำสิ่งนี้ผ่านฟอรัมสื่อสิ่งพิมพ์และโอกาสในการสร้างเครือข่าย.

ฟอรัมของทีมรับมือเหตุการณ์และความปลอดภัย (FIRST): FIRST เป็นสมาพันธ์ระหว่างประเทศของทีมตอบสนองเหตุการณ์คอมพิวเตอร์ ทีมสมาชิกแบ่งปันความรู้และได้รับการเข้าถึงเครื่องมือและแนวปฏิบัติที่ดีที่สุดเพื่อปรับปรุงการตอบสนองต่อเหตุการณ์.

ศูนย์ความปลอดภัยทางอินเทอร์เน็ต (CIS): CIS เป็นองค์กรไม่แสวงหากำไรที่พัฒนาแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดและแบ่งปันให้กับองค์กรและสาธารณะ นอกจากนี้ยังมีเครื่องมือและบริการความปลอดภัยทางไซเบอร์การวิเคราะห์ความเสี่ยงและการเตือนภัยคุกคาม.

ฟอรัมความปลอดภัยของข้อมูล (ISF): ISF เป็นองค์กรสมาชิกที่ไม่แสวงหาผลกำไรที่ให้บริการการวิจัยเครื่องมือและบริการให้คำปรึกษาแก่สมาชิก.

โครงการรักษาความปลอดภัยเปิดเว็บแอปพลิเคชัน (OWASP): OWASP เป็นองค์กรการกุศลที่ไม่แสวงหาผลกำไรที่มุ่งหวังที่จะให้ข้อมูลความปลอดภัยของซอฟต์แวร์ที่เป็นกลาง มันออกเครื่องมือซอฟต์แวร์และเอกสารประกอบและหลีกเลี่ยงการรับรองผลิตภัณฑ์หรือบริการทางการค้าโดยเฉพาะ.

สมาคมผู้เชี่ยวชาญด้านความเป็นส่วนตัวระหว่างประเทศ (IAPP): IAPP เป็นชุมชนข้อมูลส่วนบุคคลทั่วโลก มันมีจุดมุ่งหมายเพื่อให้ผู้เชี่ยวชาญช่วยองค์กรของพวกเขาจัดการความเสี่ยงในโลกไซเบอร์และปกป้องข้อมูลได้ดีขึ้นในขณะที่พัฒนาและยกระดับอาชีพของพวกเขา.

ISACA: ก่อนหน้านี้สมาคมตรวจสอบและควบคุมระบบสารสนเทศ ISACA เป็นสมาคมที่ไม่แสวงหาผลกำไรระดับโลก มันให้คำแนะนำองค์กรมาตรฐานและเครื่องมือที่เกี่ยวข้องกับระบบสารสนเทศ.

สมาคมผู้บริหารระดับสูงด้านความปลอดภัยข้อมูลสุขภาพ (AEHIS): AEHIS เป็นองค์กรสมาชิกระดับมืออาชีพสำหรับผู้นำด้านความปลอดภัยด้านไอทีในอุตสาหกรรมการดูแลสุขภาพ มันมีจุดมุ่งหมายเพื่อช่วยปกป้ององค์กรและผู้บริโภคด้วยการให้การศึกษาและแพลตฟอร์มเครือข่ายที่สนับสนุนข้อมูลที่ปลอดภัย.

สมาคมระหว่างประเทศเพื่อการวิจัย Cryptologic (IACR): IACR เป็นองค์กรสมาชิกที่ไม่แสวงหาผลกำไรที่มุ่งมั่นที่จะทำการวิจัยเพิ่มเติมในสาขาวิทยาการเข้ารหัสลับ.

พันธมิตรความมั่นคงระหว่างประเทศ (ISA): ISA เป็นสมาคมสมาชิกที่ให้ความเป็นผู้นำทางความคิดในด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ นอกจากนี้ยังมีวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนนโยบายสาธารณะที่จะปรับปรุงความปลอดภัยของไซเบอร์โดยทั่วไปและสร้างโปรแกรมการรับรู้เพื่อส่งเสริมการยอมรับการปฏิบัติที่ดีขึ้น.

ศูนย์ความเป็นเลิศด้านการป้องกันไซเบอร์แบบมีส่วนร่วม (CCDCOE): NATO CCDCOE เป็นองค์กรข้ามชาติที่ตั้งอยู่ในเอสโตเนีย เป็นที่รู้จักกันดีในการจัดการฝึกป้องกันไซเบอร์ระดับโลกประจำปี Locked Shields ซึ่งจะช่วยฝึกอบรมผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยที่รับผิดชอบในการปกป้องระบบไอทีระดับประเทศ.

เรา

สภาแห่งชาติของ ISACs (NCI): NCI รวบรวมศูนย์แบ่งปันและวิเคราะห์ข้อมูลตามภาค (ISACs) มันทำหน้าที่เป็นฟอรั่มสำหรับองค์กร ISAC ที่ได้รับมอบหมายเพื่อทำงานร่วมกันและแบ่งปันข้อมูลความปลอดภัยทางไซเบอร์และกลยุทธ์การบรรเทาผลกระทบ.

พันธมิตรความมั่นคงทางไซเบอร์แห่งชาติ (NCSA): NCSA มุ่งมั่นที่จะส่งเสริมวัฒนธรรมความมั่นคงทางไซเบอร์ผ่านความร่วมมือของภาครัฐ / เอกชน ความคิดริเริ่มที่สำคัญคือ Stay Safe Online ซึ่งให้ความรู้แก่สาธารณชนและองค์กรต่างๆเกี่ยวกับการใช้อินเทอร์เน็ตอย่างปลอดภัยและปลอดภัย.

สมาคมการศึกษาด้านระบบความปลอดภัยของรัฐบาลกลาง (FISSEA): FISSEA เป็นองค์กรที่ดำเนินการโดยและสำหรับผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยด้านไอที ช่วยหน่วยงานรัฐบาลกลางในการประชุมความรับผิดชอบด้านความปลอดภัยของระบบรวมถึงการรับรู้และการรับรอง.

สมาคมผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยข้อมูลเครดิตยูเนี่ยน (CUISPA): CUISPA เป็นทรัพยากรที่อุทิศให้กับการช่วยเหลือผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยของเครดิตยูเนี่ยน มันทำหน้าที่เป็นผู้อำนวยความสะดวกระหว่างฝ่ายต่าง ๆ รวมถึงสถาบันและการบริหารเครดิตแห่งชาติสหภาพ (NCUA).

สมาคมวิจัยความปลอดภัยของข้อมูล (ISRA): ISRA เป็นองค์กรที่ไม่แสวงหาผลกำไรที่มุ่งเน้นการวิจัยความปลอดภัยและการรับรู้ด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ สมาชิกจัดส่งสัมมนาและแคมเปญเพื่อส่งเสริมการวิจัยและการศึกษาด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์.

สมาคมผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยแห่งชาติ (IASAP): IASAP (เดิมชื่อ Security Awareness Peer Group) เป็นสมาคมที่ไม่แสวงหากำไรซึ่งประกอบด้วยสมาชิกองค์กร มันเป็นเวทีสำหรับการแลกเปลี่ยนแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดเพื่อเพิ่มการรับรู้ของพนักงานเกี่ยวกับพฤติกรรมความปลอดภัยทางไซเบอร์ที่ดี.

ฟอรัมผู้บริหารสตรี (EWF): EWF เป็นองค์กรสมาชิกสำหรับผู้บริหารสตรีในอุตสาหกรรมความปลอดภัยของข้อมูลการจัดการความเสี่ยงและอุตสาหกรรมความเป็นส่วนตัว มันดำเนินกิจกรรมโปรแกรมและความคิดริเริ่มเพื่อให้การศึกษาการพัฒนาความเป็นผู้นำและเครือข่าย.

Cloud Security Alliance (CSA): CSA มุ่งเน้นไปที่การประมวลผลแบบคลาวด์รวมถึงการกำหนดและเพิ่มการรับรู้ถึงวิธีปฏิบัติที่ดีที่สุด ด้วยสมาชิกรายบุคคลและองค์กรจะให้บริการการวิจัยการรับรองกิจกรรมและผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับการรักษาความปลอดภัยบนคลาวด์.

แคนาดา

แคนาดาสถาบันเพื่อการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ (CIC): CIC ตั้งอยู่ที่มหาวิทยาลัยนิวบรันสวิก มันใช้การทำงานร่วมกันของนักวิจัยและผู้ปฏิบัติงานจากหลากหลายสาขาเพื่อเสนอการวิจัยการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์การฝึกอบรมและการให้คำปรึกษา.

สมาคมความมั่นคงแห่งแคนาดา (CANASA): CANASA เป็นองค์กรที่ไม่แสวงหาผลกำไรซึ่งมีจุดมุ่งหมายเพื่อพัฒนาอุตสาหกรรมการรักษาความปลอดภัย ให้บริการเครื่องมือและบริการแก่ผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยของแคนาดารวมถึงการศึกษาด้านอุตสาหกรรมและการตลาดและการสนับสนุนด้านการสนับสนุน.

สถานประกอบการความปลอดภัยการสื่อสาร (CSE): CSE เป็นหน่วยงานของรัฐที่อุทิศให้กับระบบเข้ารหัส จ้างผู้ทำรหัสและตัวถอดรหัสรหัสให้รัฐบาลกับบริการรักษาความปลอดภัยและข่าวกรองและรัฐบาลบังคับใช้กฎหมายและหน่วยงานความปลอดภัยด้วยความช่วยเหลือด้านเทคนิคและการดำเนินงาน.

ศูนย์รักษาความปลอดภัยไซเบอร์: ศูนย์ความปลอดภัยทางไซเบอร์เปิดตัวโดย Conference Board of Canada เพื่อตรวจสอบภูมิทัศน์ภัยคุกคามทางไซเบอร์ มันมีจุดมุ่งหมายที่จะนำเสนอฟอรั่มที่ครอบคลุมหลายภาคส่วนทั้งภาครัฐและเอกชนและยังคงไม่เข้าข้าง ให้สภาพแวดล้อมเพื่อหารือเกี่ยวกับประเด็นความปลอดภัยทางไซเบอร์ที่สำคัญในระดับยุทธศาสตร์.

ยุโรป

องค์การความมั่นคงทางไซเบอร์แห่งยุโรป (ECSO): ECSO เป็นองค์กรที่ไม่แสวงหาผลกำไรเป็นผู้นำอุตสาหกรรมในประเทศเบลเยียม เป้าหมายหลักคือการพัฒนาความปลอดภัยทางไซเบอร์ในยุโรปและเพื่อปกป้องตลาด Digital Digital ในยุโรปจากภัยคุกคามทางไซเบอร์.

องค์การเพื่อความปลอดภัยแห่งยุโรป (EOS): EOS เป็นองค์กรสมาชิกสำหรับอุตสาหกรรมความปลอดภัยในยุโรป มันมีจุดมุ่งหมายเพื่อพัฒนาตลาดความปลอดภัยในยุโรปให้กลมกลืนโดยจัดให้มีแพลตฟอร์มการทำงานร่วมกันสำหรับการแลกเปลี่ยนความคิดและการพัฒนาแนวปฏิบัติที่ดีที่สุด.

สำนักงานสหภาพยุโรปด้านความปลอดภัยเครือข่ายและสารสนเทศ (ENISA): ENISA เป็นศูนย์ความปลอดภัยทางไซเบอร์ที่มีฐานอยู่ในกรีซ มันมุ่งมั่นที่จะปรับปรุงการทำงานของตลาดยุโรปโดยการสร้างความตระหนักและพัฒนาวัฒนธรรมของเครือข่ายและความปลอดภัยของข้อมูล มันให้คำแนะนำสนับสนุนการกำหนดนโยบายและการใช้งานและร่วมมือกับทีมปฏิบัติการทั่วสหภาพยุโรป.

เครือข่ายในยุโรปสำหรับ Cyber ​​Security (ENCS): ENCS เป็นองค์กรสมาชิกที่ไม่แสวงหาผลกำไรที่เชี่ยวชาญด้านการวิจัยความปลอดภัยทางไซเบอร์และการบริการสำหรับโครงสร้างพื้นฐานที่สำคัญเช่นที่อยู่ในการกระจายพลังงาน ทำงานร่วมกับสมาชิกเพื่อทำการวิจัยกำหนดข้อกำหนดด้านความปลอดภัยทำการทดสอบและให้การศึกษาและการฝึกอบรม.

ศูนย์รักษาความปลอดภัยไซเบอร์แห่งชาติ (NCSC): NCSC เป็นส่วนหนึ่งของสำนักงานใหญ่ฝ่ายสื่อสารของรัฐบาลสหราชอาณาจักร (GCHQ) ช่วยปกป้องบริการที่สำคัญจากการโจมตีไซเบอร์จัดการเหตุการณ์ความปลอดภัยทางไซเบอร์ที่สำคัญและปรับปรุงความปลอดภัยโดยรวมของสภาพแวดล้อมออนไลน์ของสหราชอาณาจักร.

ออสเตรเลีย

ศูนย์รักษาความปลอดภัยไซเบอร์ออสเตรเลีย (CSC): CSC เป็นความคิดริเริ่มของรัฐบาลในการรวมศูนย์ความสามารถด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์เข้าด้วยกัน เป็นสถานที่สำหรับทั้งภาครัฐและเอกชนในการร่วมมือและแบ่งปันข้อมูลเกี่ยวกับการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์และการโจมตีทางไซเบอร์.

สมาคมรักษาความปลอดภัยข้อมูลออสเตรเลีย (AISA): AISA เป็นองค์กรที่ไม่แสวงหาผลกำไรสำหรับสมาชิกมืออาชีพจากหลากหลายอุตสาหกรรม ส่งเสริมความเข้าใจและตระหนักถึงปัญหาความปลอดภัยของโลกไซเบอร์ผ่านการนำเสนอการประชุมกลุ่มเป้าหมายและกิจกรรมเครือข่าย.

คณะกรรมการสัญญาณออสเตรเลีย (ASD): ASD เป็นหน่วยงานภายในกระทรวงกลาโหมของรัฐบาลออสเตรเลีย มันมุ่งเน้นไปที่หน่วยสืบราชการลับสัญญาณต่างประเทศเช่นเดียวกับความปลอดภัยของข้อมูลและการสื่อสารให้บริการแก่หน่วยงานรัฐบาลกลางและรัฐ.

ศูนย์ความปลอดภัยทางไซเบอร์ของออสเตรเลีย (ACCS): ACCS ตั้งอยู่ที่มหาวิทยาลัยนิวเซาธ์เวลส์ (UNSW) แคนเบอร์รา นักวิจัยจากคณะต่างๆดำเนินการแก้ไขในเรื่องของความปลอดภัยทางอินเทอร์เน็ตและให้ความเป็นผู้นำความคิดระหว่างประเทศผ่านการศึกษาและการมีส่วนร่วม.

  วิธีรักษาความปลอดภัยเครือข่ายไร้สายในบ้านของคุณ

เอเชีย

สมาคมผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยของข้อมูล (AISP): AISP ให้บริการผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยด้านไอทีในสิงคโปร์ มันมุ่งมั่นที่จะช่วยเสริมสร้างความเชี่ยวชาญและส่งเสริมการเผยแพร่ความรู้ด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์.

ความมั่นคงสารสนเทศและนิติวิทยาศาสตร์ (ISFS): ISFS ให้บริการฮ่องกงและภูมิภาคโดยรอบ มุ่งเน้นไปที่กฎระเบียบและมาตรฐานของการรักษาความปลอดภัยข้อมูลและนิติเวช นอกจากนี้ยังส่งเสริมการศึกษาและส่งเสริมการรับรู้ของสาธารณชนในด้านต่างๆ.

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

แม้ว่าจะมีสถาบันและสมาคมจำนวนมากที่อุทิศตนให้กับอาชญากรรมทางอินเทอร์เน็ต แต่คุณก็อาจประหลาดใจกับเหตุการณ์ความมั่นคงทางไซเบอร์ที่เกิดขึ้น การประชุม InfoSec แสดงรายการการประชุมความปลอดภัยทางไซเบอร์ที่ครอบคลุมและในปัจจุบันมีรายการมากกว่า 750 รายการสำหรับปี 2560 เราได้เลือกกิจกรรมที่ได้รับความนิยมและโด่งดังที่สุดทั่วโลก.

Security Serious Week: Security Serious เป็นความคิดริเริ่มของสหราชอาณาจักรที่เรานำเสนอในโพสต์ล่าสุด กิจกรรมสัปดาห์ความปลอดภัยอย่างเข้มงวดของพวกเขาเพิ่งปิดตัวลงและรวมรางวัล Unsung Heroes Awards ตระหนักถึงผู้ที่ก้าวข้ามไปข้างหน้าเพื่อปรับปรุงความปลอดภัยทางไซเบอร์.

ฟอรัม CYBERSEC: เป้าหมายของ CYBERSEC คือการส่งเสริมการพัฒนาระบบรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ทั่วยุโรป ฟอรัม CYBERSEC ได้รับการขนานนามว่าเป็นการประชุมนโยบายสาธารณะที่รวบรวมรัฐบาลองค์กรระหว่างประเทศและองค์กรภาคเอกชนเพื่อหารือเกี่ยวกับปัญหาโลกไซเบอร์และโลกไซเบอร์.

หมวกสีดำ: Black Hat เป็นกิจกรรมด้านความปลอดภัยข้อมูลระดับโลกที่มีการประชุมประจำปีในสหรัฐอเมริกาเอเชียและสหราชอาณาจักร เริ่มต้นด้วยการประชุมลาสเวกัสครั้งเดียวนาน 18 ปี แต่ตอนนี้จัดงานหลายวันหลายปีในแต่ละปี สิ่งเหล่านี้รวบรวมความคิดที่สดใสที่สุดในอุตสาหกรรมเพื่อนำเสนอการวิจัยการพัฒนาและแนวโน้ม การฝึกอบรมที่จัดทำโดยผู้เชี่ยวชาญระดับโลกยังสอนผู้เข้าร่วมหลักสูตรการโจมตีและป้องกันด้วยมือ.

ToorCon: ToorCon เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ดำเนินมายาวนานในปี 1999 และจัดขึ้นที่ซานดิเอโก การประชุมครั้งนี้ส่งเสริมการวิจัยที่ผลักดันขอบเขตและการพัฒนาเทคโนโลยีที่ทันสมัย มันเกี่ยวข้องกับการสัมมนาและการฝึกอบรมที่ครอบคลุมหัวข้อความปลอดภัยของข้อมูล นอกจากนี้ยังมี ToorCamp ซึ่งเปิดให้บริการเป็นเวลาห้าวันในเดือนมิถุนายนและเห็นค่ายรวมถึงเด็ก ๆ มีส่วนร่วมในการเจรจาการฝึกอบรมและงานปาร์ตี้.

ShmooCon: กลุ่ม Shmoo เป็นกลุ่มวิจัยและพัฒนาความปลอดภัยข้อมูลซึ่งประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยจากทั่วโลก จะดำเนินการจัดงาน ShmooCon ประจำปีในวอชิงตัน ดี.ซี. ซึ่งรวมถึงการสาธิตการใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีและการอภิปรายเปิดกว้างของปัญหาความปลอดภัยของข้อมูล การประชุมแฮกเกอร์สามวันนี้ยังมีสถานที่น่าสนใจมากมายเช่น Lockpick Village, Hack Fortress และ ShmooCon Labs.

ตำรวจ: การประชุมครั้งนี้จัดขึ้นที่ประเทศเยอรมนีเพิ่งฉลองครบรอบ 10 ปี เหตุการณ์ห้าวันเริ่มต้นด้วยการฝึกอบรมแบบต่อเนื่องตามด้วยการประชุมสองวันและปิดท้ายด้วยการอภิปรายโต๊ะกลมหนึ่งวัน หัวข้อที่ครอบคลุมรวมถึงวิธีการล่าสุดของการโจมตีและป้องกันรวมถึงเทคนิคการจัดการ.

การประชุม RSA: RSA เป็นผู้ให้บริการโซลูชั่นรักษาความปลอดภัยระดับโลกที่มีหน่วยการประชุมเฉพาะที่ใช้งานหลายเหตุการณ์ทั่วโลก ผู้นำอุตสาหกรรมเข้าร่วมการประชุมในสถานที่ต่าง ๆ เช่นลอนดอนอาบูดาบีและสิงคโปร์เพื่อให้ข้อมูลเชิงลึกเพื่อเปิดใช้งานการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ที่ปรับปรุงแล้ว ด้วยจำนวนการเข้าร่วมประจำปีที่มากกว่า 45,000 คนนี่เป็นหนึ่งในซีรีย์กิจกรรมความปลอดภัยที่ใหญ่ที่สุดในอุตสาหกรรม.

การประชุมสุดยอด SANS: ดังที่เราได้กล่าวถึงก่อนหน้านี้ SANS Institute นำเสนอการฝึกอบรมความปลอดภัยด้านไอทีแก่ผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยทั่วโลก การประชุมสุดยอด SANS จัดทำแพลตฟอร์มสำหรับผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมเพื่อแบ่งปันความรู้กับผู้เข้าร่วมประชุม พวกเขาอภิปรายบทเรียนที่เรียนรู้เครื่องมือและวิธีการที่เป็นนวัตกรรมใหม่และความท้าทายที่เผชิญกับอุตสาหกรรมความปลอดภัยทางไซเบอร์.

DerbyCon: การประชุมครั้งนี้เพิ่งจบเหตุการณ์ที่เจ็ดในหลุยส์วิลล์รัฐเคนตักกี้ มันมีจุดมุ่งหมายที่จะใช้วิธีการที่แตกต่างกันในการประชุมความปลอดภัยของข้อมูลโดยการสร้างความรู้สึกเป็นครอบครัวและทำให้มันเป็นสภาพแวดล้อมการเรียนรู้แบบเพื่อน.

Nullcon: ดำเนินการโดย บริษัท บริการด้านความปลอดภัย Payatu Technologies, Nullcon เป็นการประชุมอุตสาหกรรมความปลอดภัยด้านไอทีประจำปีที่เกิดขึ้นในอินเดียตั้งแต่ปี 2010 ที่นี่ บริษัท รักษาความปลอดภัยและผู้สอนศาสนาแสดงการวิจัยและเทคโนโลยีใหม่ของพวกเขา งานนี้ยังรวมถึงการฝึกอบรมเฉพาะทางและผู้เชี่ยวชาญการจัดแสดงสินค้าและบริการงานรักษาความปลอดภัยและการแฮ็คความท้าทายด้วยรางวัลเงินสด.

NorthSec: การประชุมความปลอดภัยที่ใช้กับ NorthSec เป็นงานสัปดาห์ยาวประจำปีที่เกิดขึ้นในแคนาดา มันมีการฝึกอบรมในด้านต่าง ๆ เช่นความปลอดภัยของแอพพลิเคชั่นและนิติเวชรวมถึงการประชุมขนาดใหญ่ที่ครอบคลุมทุกอย่างตั้งแต่แอพพลิเคชั่นความปลอดภัยด้านไอทีและโครงสร้างพื้นฐานไปจนถึงความหมายทางจริยธรรมของความปลอดภัยภายในสังคมดิจิทัล.

AppSec USA: การประชุม AppSec USA เป็นกิจกรรมที่เป็นลายเซ็นของ OWASP ด้วยการจัดงานประจำปีครั้งที่ 14 ในปีนี้กองทุนนี้เหมาะสำหรับนักพัฒนาและผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัย มันมีจุดมุ่งหมายเพื่อส่งมอบความคิดใหม่และความคิดสร้างสรรค์ผ่านการฝึกอบรมสองวันตามด้วยการประชุมสองวัน นอกจากนี้ยังมี AppSec Europe ซึ่งเป็นกิจกรรม OWASP อีกเหตุการณ์หนึ่งซึ่งจัดขึ้นในเมืองยุโรปที่แตกต่างกันในแต่ละปี.

“ การประชุม” โดย Mikael Kristenson ได้รับใบอนุญาตภายใต้ CC BY 2.0

About the author